(Ngày Nay) – Theo thông báo của chi cục Thuế TP.HCM từ năm 2019 đến nay, Trung tâm tư vấn du học TNHH Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân (Điền Quân) liên tục nợ thuế lên đến hàng chục tỷ đồng. Không những thế, “ông trùm” gameshow tiêu khiển truyền hình còn bị tố chậm trả tiền Cát-xê cho partner của mình.

Bạn đang xem: công ty điền quân nợ thuế

(Ngày Nay) – Theo thông báo của chi cục Thuế TP.HCM từ năm 2019 đến nay, Trung tâm tư vấn du học TNHH Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân (Điền Quân) liên tục nợ thuế lên đến hàng chục tỷ đồng. Không những thế, “ông trùm” gameshow tiêu khiển truyền hình còn bị tố chậm trả tiền Cát-xê cho partner của mình.

Liên tục nợ thuế lên đến hàng chục tỷ đồng

Trung tâm tư vấn du học TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Điền Quân được thành lập từ năm 2008 do ông Đỗ Văn Bửu Điền – một người từng là nhân viên của đài truyền hình TP.HCM làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Điền Quân là nhà cung cấp chuyên phân phối các dịch vụ sản xuất truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện từ, tư vấn kế hoạch truyền thông, tiếp thị và quảng cáo. Trong số đó, nổi trội nhất là các gameshow tiêu khiển trên truyền hình.

Trong công văn số 25669/TB-CT của Cục Thuế TP.HCM ngày 24/12/2019 đã thông báo về việc công khai thông tin người nộp thuế, nợ thuế trên phương tiện thông tin đại chúng kỳ 10/2019. Theo đó, Trung tâm tư vấn du học TNHH Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân đã nợ tổng cộng 14.559.408.753 đồng, tính đến thời điểm 30/11/2019.

Thông báo của cục thuế TP.HCM

Đến ngày 03/03/2020, Cục Thuế TP HCM lại tiếp tục ra thông báo công khai thông tin nợ thuế của Trung tâm tư vấn du học trên với số vốn phải nộp là hơn 11 tỷ đồng.  

Xem Thêm  Thế giới có bao nhiêu châu lục? Bản đồ thế giới mới nhất 2021 - có bao nhiêu châu lục

Đến ngày 03/03/2020, Cục Thuế TP.HCM lại tiếp tục ra thông báo công khai thông tin nợ thuế của Trung tâm tư vấn du học trên với số vốn phải nộp là hơn 11 tỷ đồng. 

Theo Tổng Cục Thuế, xuất phát điểm từ ngày 01/12/2019, nghề Thuế sẽ công khai thông tin người nộp thuế có số vốn nợ thuế lớn; Công khai thông tin quản lý các khoản thu liên quan đến đất; Công khai thông tin đại lý thuế; Tra cứu thông tin của người nộp thuế là doanh nghiệp; Tra cứu thông tin của người nộp thuế là cá nhân trên Website nghề Thuế.

Bị tố nợ tiền cát-xê của partner!

 Ngoài việc nợ thuế, Điền Quân còn từng bị nghệ sĩ tố chây ì, không muốn thanh toán cát-xê cho nghệ sĩ sau khoảng thời gian mời tham gia các chương trình của công ty du học này.

Trao đổi với phóng viên, một nghệ sĩ cho biết: “Trước đây tôi cũng có tham gia một số sản phẩm với công ty giải trí này, tuy nhiên đến ngày hẹn nhận cát-xê, tôi liên lạc thì phía công ty im lặng, liên hệ trao đổi thì họ có động thái trây ỳ, không muốn thanh toán. Đến khi tôi viết sự bức xúc của mình lên mạng xã hội, thì kế toán của công ty này mới chủ động liên lạc để trả tiền. Cách làm việc thiếu chuyên nghiệp này của công ty đã làm tôi và một số anh em trong giới nghệ sĩ cảm thấy bất bình, nên cũng có nhiều nghệ sĩ đã quyết định cạch mặt Điền Quân trong danh sách hợp tác của họ về sau này.”

Nghệ sĩ này nói thêm: “Chuyện nợ tiền cát-xê của anh em nửa năm chưa thanh toán là chuyện rất bình thường xảy ra ở Điền Quân.”

Ngoài lùm xùm về việc chây ì cát-xê bị nghệ sĩ tố trên social, trên các website review công ty du học, nhiều tài khoản giận dữ về môi trường làm việc của một số  từng làm việc tại Điền Quân.

Xem Thêm  Ngày Độc lập Hoa Kỳ – nhìn từ phía khác - ngày độc lập hoa kỳ

Phóng viên đã nhiều lần liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Điền Quân để xác nhận những thông tin trên, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thu được sự phản hồi thông tin. Đến khi phóng viên hỏi về thông tin liên lạc, người đại diện ở đây nói “Muốn gì nhắn qua Facebook của chủ tịch.”

Nguyễn Nam


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài công ty du học điền quân nợ thuế

Tẩy chay Điền Quân, Hoài Linh, Color man, Khương Dừa có dễ không? Đây mới là cách nhé

 • Tác giả: Chang Chang TV Kênh 2
 • Ngày đăng: 2021-05-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1847 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính mong các bác Đăng ký thêm kênh phụ này của tôi nữa nhé. Tôi chân tình cảm ơn.
  https://m.youtube.com/channel/UCtjcskcoIpx8NAaRZaxNSHQ

  ✅ Các bạn hãy nhấn nút đăng ký để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé.
  ✅ Cảm ơn bạn đã xem video : Ι Chang Chang TV
  ——————————————————————————————–
  ✅ Video thuộc bản quyền của kênh Chang Chang TV vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
  changchangtv
  tintuc
  binhluan

  LIÊN HỆ: changhoang1811@gmail.com
  © Bản quyền thuộc về Chang Chang
  © Copyright by Chang Chang ☞ Do not Reup

  Tôi chân tình cảm ơn.

Trung tâm tư vấn du học Tiêu khiển Điền Quân nợ thuế hàng chục tỷ đồng và nhiều nghệ sĩ tố nợ cát-xê

 • Tác giả: vovankienthuc.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5395 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm tư vấn du học Tiêu khiển Điền Quân nợ thuế hàng chục tỷ đồng và nhiều nghệ sĩ tố nợ cát-xê

Trung tâm tư vấn du học Tiêu khiển Điền Quân nợ thuế hàng chục tỷ đồng, lùm xùm nghệ sĩ tố nợ cát-xê

 • Tác giả: tintuc60giay.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7807 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm tư vấn du học tiêu khiển Điền Quân có các chương trình đình đám như Giọng Ải Giọng Ai, Hát Mãi Ước Mơ, Phiên Bản Hoàn Hảo, Thách Thức Danh Hài ..

Trung tâm tư vấn du học Tiêu khiển Điền Quân nợ hàng chục tỷ đồng tiền thuế, bị nghệ sĩ tố nợ cát-xê

 • Tác giả: sg247.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7570 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm tư vấn du học TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Điền Quân chuyên phân phối các dịch vụ sản xuất truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện, tư vấn kế hoạch truyền thông, tiếp thị và quảng cáo với nhiều gameshow tiêu khiển trên truyền hình mới đây liên tục bị chi cục Th

Trung tâm tư vấn du học Tiêu khiển Điền Quân nợ thuế ,nợ cát xê hàng chục tỷ đồng * NLĐ

 • Tác giả: nguoilaodong.cc
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7034 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trung tâm tư vấn du học Tiêu khiển Điền Quân nợ thuế hàng chục tỷ

 • Tác giả: qnetwork.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8373 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm tư vấn du học Tiêu khiển Điền Quân nợ thuế hàng chục tỷ đồng, lùm xùm nghệ sĩ tố nợ cát-xêTheo thông báo của chi cục Thuế TP.HCM từ năm 2019 đến nay, Trung tâm tư vấn du học TNHH Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân (Điền Quân) liên tục nợ thuế lên đến hàng chục tỷ đồng. Không những thế, “ông trùm” gameshow tiêu khiển truyền hình

Công Ty Giải Trí Điền Quân Nợ Thuế Hàng Chục Tỷ Đồng , Lùm Xùm Nghệ Sĩ Tố Nợ Cát-Xê | Tổng quan các thông tin về công ty du học điền quân của người nào cụ thể nhất

 • Tác giả: midwestgraphicsa2.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4955 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Tiểu sử nhạc sĩ Ludwig van Beethoven - nhạc của beethoven

By ads_law