Khác với kết cục bi thảm không thể thay đổi ở những phần trước Mafia III cho phép Lincoln lựa chọn sống cuộc sống đơn sơ sau khoảng thời gian việc trả thù hoàn tất. – Kênh Tin Game với thông tin tiên tiến nhất, nhận xét các Game hay đang chơi, công nghệ Game trong nước và toàn cầu cực nhanh. Kênh Tin Game update tin tức Game liên tục 24/24. Update tin tức game online, game mobile mới ra hay nhất hiện tại đang thu hút nhiều người chơi game Việt Nam

Bạn đang xem: cốt truyện mafia 3

Khác với kết cục bi thảm không thể thay đổi ở những phần trước Mafia III cho phép Lincoln lựa chọn sống cuộc sống đơn sơ sau khoảng thời gian việc trả thù hoàn tất.

Nguyên nhân Sal Marcano quyết tâm diệt khẩu nhà Robinson

Giờ đây Lincoln đã có đủ những chiến tướng dưới quyền đắc lực để khởi đầu lật đổ sự thống trị của Sal Marcano tại New Bordeaux. Trong số ba phụ tá của ông trùm mới, Cassandra là kẻ hung tợn nhất nhưng đồng thời cũng thoải mái nhất không có yêu cầu gì đặc biệt bởi những thứ cô ta muốn nhất trong cuộc sống đã được Lincoln thỏa mãn khi hắn hành quyết Ritchie Doucet trên chiếc đu quay đứng tại công viên tiêu khiển. Về phần Thomas Burke ngoài việc trả thù con trai hắn còn muốn mượn tay gã cựu chiến binh giúp mình đòi lại địa phận tại Pointe Verdun từ tay Roman “The Butcher” Barbieri. Chỉ sau khoảng thời gian hoàn tất việc xử lý Barbieri thì Burke mới thực sự trở thành tay chân cho Lincoln. Đây là một vụ không dễ xử lý nhưng với sự góp sức của Burke và cô con gái Nicki của ông ta, Lincoln cuối cùng vẫn tóm được Barbieri. Burke không phải là một kẻ nhân từ nên hắn tra tấn đối thủ của mình đến chết sau đó vứt xác xuống sông Mississippi.

Tình huống của Vito Scaletta rắc rối nhất khi ông ta dù được Sal Marcano thu nhận vào băng đảng nhưng bị nghi ngờ là tai mắt của The Commission nên luôn bị lão trùm gây khó dễ đủ đường. Thậm chí Sal còn phái cháu họ của mình là Michael Grecco đến để theo dõi mọi động tĩnh của Vito. Không khí ngột ngạt này kéo dài được một thời gian đến đầu năm 1968 thì thì bùng phát khi đám tay chân của Grecco bắt giữ và giam giữ Vito tại Benny’s Ristorante để chờ hắn về hành quyết. Thực tiễn Vito cũng cảm thấy tính mạng của mình có thể bị nguy hiểm bất kể lúc nào bởi thái độ có phần dị thường từ Sal. Dự cảm ấy càng rõ ràng lúc ông chủ nhà Marcano chứng tỏ bản thân là kẻ vô cùng trơ trẽn bởi hắn ta sẵng sàng xuống tay sát hại những đồng minh đắc lực như gia đình Robinson cùng Danny Burke sau khoảng thời gian vụ cướp kho vàng của Cục dự trữ Liên bang thành công tốt đẹp.

Dù nhiều lần có tư duy bỏ trốn khỏi New Bordeaux và mai danh ẩn tích để tránh nạn nhưng Vito vẫn cần nhân lực để điều tra về tung tích của người bạn tri kỷ Joe Barbaro (xem thêm cốt truyện Mafia II) nên cuối cùng ông ta vẫn không thể rời khỏi nơi này cho đến ngày bị Sal Marcano chính thức ngửa bài. May cho Vito là Lincoln đã tới kịp để giải thoát cho hắn, gã mafia gốc Ý sau đó đồng ý phục vụ dưới trướng của Lincoln miễn là hắn tán thành giúp Vito trả đũa Micheal Grecco. Ban đầu cả hai dự tính phục kích Grecco tại một nhà thổ mà gã thường lui tới nhưng plan bị gián đoạn vì sự xuất hiện của những tay giết mướn do Sal phái tới. Tuy nhiên cuối cùng thì Grecco vẫn bị tóm gọn giữ và tra tấn để Vito có thể tìm hiểu xem thực tiễn ông trùm muốn gì ở mình. Thực tiễn suy đoán của Vito không sai biệt cho lắm khi từ miệng Grecco, hắn biết Sal vốn muốn xử mình vì nghi ngờ vụ làm tay trong cho The Commission nhưng trọng yếu nhất vẫn là Sal sợ Vito sẽ tố cáo cho hội đồng biết mưu mô mở sòng bạc riêng tại New Bordeaux.

Xem Thêm  Bóng đèn 1m2 bao nhiêu w, giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? - đèn huỳnh quang 1m2

Cốt truyện Mafia III: Bắt đầu hành trình trả thù và xây dựng đế chế mafia mới – P.2 Cốt truyện Mafia III: Khởi đầu hành trình trả thù và xây dựng đế chế mafia mới – Ρ.2

Đã xác nhận phải cho Sal Marcano sống không bằng chết chứ nổ súng giết người quá tầm thường, Lincoln khởi đầu lên đường tìm kiếm chiến hữu.

Theo thông lệ The Commission mặc kệ việc Sal Marcano muốn làm bất kể điều gì tại New Bordeaux từ sòng bạc, cá cược, trộm cướp cho đến thu tiền bảo kê, mại dâm hay thậm chí là giết mướn và buôn ma túy. Tổ chức thống lĩnh toàn thể các băng đảng mafia trên toàn cõi Hoa Kỳ sẽ không can thiệp vào bất kể chuyện gì miễn là Sal cống nạp điều độ 20% lợi nhuận từ những hoạt động phi pháp. Hiển nhiên thỉnh thoảng The Commission sẽ có việc nhờ vả và nhiệm vụ của Sal là hết sức vui vẻ phối hợp, điển hình như vụ chuyển hộ khẩu cho Vito Scaletta sau khoảng thời gian hắn ta bị trục xuất khỏi Empire Cất cánh. Ban đầu Sal ưng ý với chuyện cống nạp đó nhưng dần dần ông trùm khởi đầu cảm thấy bành trướng cũng như không phục khi có kẻ dám đè đầu cưỡi cổ mình. Tuy nhiên muốn phản kháng thì phải có nhân lực cùng vật lực, người thì Sal có nhưng tiền khó lòng mà qua mắt được đám kia nên hắn muốn lặng thầm xây dựng một sòng bạc chui để né khoản 20% hụi chết.

Khi đã nắm hết tình hình, Vito quyết định triệt để lật bàn cùng Sal mà việc trước tiên chính là tống đứa cháu trai yêu quý của lão vào chiếc máy xay thịt đang hoạt động. Với tam đại chiến tướng đắc lực gồm Cassandra, Thomas Burke và Vito Scaletta – Lincoln lần lượt đánh bật những gã thân tin của Sal Marcano ra khỏi 12 quận của Tp New Bordeaux. Trong quá trình hạ gục Sal, Lincoln cũng phát xuất hiện vụ đột nhập vào kho của Cục dụ trữ Liên bang thực chất là thời dịp để Giorgi Marcano để ăn trộm bản kẽm in tiền đang được cắt giữ tại nơi này. Hóa ra cha con nhà Marcano muốn chơi lớn khi ủ mưu in tiền giả nhằm phục vụ cho việc xây dựng sòng bạc (thực chất vẫn là tiền thật vì được in từ chính bản kẽm của FED, chỉ là không có series chứng thực). Lincoln đã sáng tỏ vì sao Sal phải ra tay sát hại gia đình của mình bởi plan nguy hiểm này vốn dĩ càng ít người biết thì càng an toàn.

Trả thù, lựa chọn và đoạn đường tiếp theo của Lincoln

Hiểu là hiểu nhưng Lincoln không có nguyên nhân gì để ngưng quá trình báo thù của mình. Khi đã nắm quyền kiểm tra toàn thể 12 quận của New Bordeaux và tiêu diệt gần hết những thành viên cấp cao nhà Marcano, gã cựu chiến binh khởi đầu ra tay với Sal và Giorgi. Trong ngày đền tội của mình Sal sẽ có hai lựa chọn là tự sát hoặc Lincoln sẽ giúp hắn kết thúc quãng đường làm mafia của gã trùm, bằng cách nào thì cuối cùng hắn cũng không thoát được chết chóc. Khi khoảng trống quyền lực tại New Bordeaux được thay thế, một thành viên của hội đồng là Leo Galante xuất hiện để biết ý định tiếp theo của gã cựu quân nhân. Khi biết mục đích của Lincoln chỉ nhằm trả thù Sal Marcano, Leo Galante cảm thấy ưng ý và gợi ý rằng Lincoln có thể hoàn toàn thống trị Tp cũng như xây dựng đế chế của riêng mình với điều kiện hắn phải giữ nguyên mức lợi tức cống nạp cho hội đồng như trước đó.

Cốt truyện Mafia III: Trả thù nhà Marcano và con đường Lincoln chọn lựa – P.Cuối

Lincoln chưa muốn trả lời đề xuất này ngay mau lẹ mà quyết định quay về gặp ông bạn Donovan cùng cha xứ James trước để thông báo việc trả thù đã hoàn tất. Tùy thuộc quyết định của người chơi game mà Lincoln sẽ thay thế Sal Marcano để trở thành người thống trị mới của New Bordeaux hoặc mai danh ẩn tích, lưu lạc bốn phương để sống cuộc sống bình phàm.

Ending “Ruling Alone”

Lincoln họp ban điều hành 3 người của mình và quyết định sẽ giết người diệt khẩu. Anh bắn chết cả 3 phó tướng của mình rồi đi ra xe bỏ đi, nhưng khi vừa nổ máy thì chiếc xe phát nổ giết chết Lincoln ngay mau lẹ. Sau này trong cuộc phỏng vấn, cha xứ James đã thú nhận chính ông ta đã nhận thấy Lincoln đã biến thành một kẻ bất nhân và tàn tệ khi giết cả những kẻ thân tín của mình. Ông đã lén cài bom vào chiếc xe để kết thúc cuộc sống kẻ mà lẽ ra ngay từ đầu ông không nên cứu. Trong lúc đó thanh tra Macguire cho rằng cha xứ James là người duy nhất nhận dạng xác Lincoln, ông tỏ ý nghi ngờ không biết cha James có ngụy tạo lời khai hay không nhưng ông vẫn ám ảnh cảm nhận hàng đêm có tiếng bước chân của giày bốt lính đi lên phòng ngủ của mình. Ông lo sợ rằng có thể Lincoln còn sống và tìm tới thanh toán kẻ luôn muốn bỏ tù hắn ta.

Xem Thêm  Lịch sử Chăm Pa – Là gì Wiki - chăm pa

Ending “Ruling Together”

Lincoln họp các thủ hạ của mình lại và quyết định họ là những loài người tài năng và thực sự đắc lực, cả nhóm nên tiếp tục làm việc chung để thay thế Sal xây dựng một toàn cầu tốt đẹp hơn theo kiểu Mafia. Và thế là Lincoln cùng 3 thủ hạ tiếp quản toàn cầu ngầm của New Bordeaux rồi tích cực xây dựng thế lực không chỉ gói gọn trong Tp mà lan ra cả miền nam nước Mỹ. Đế chế tội phạm của Lincoln phát triển rực rỡ hơn khi nào hết, hắn và 3 phó tướng không từ bất kỳ hoạt động nào từ cướp bóc, gái gú, ma túy, cờ bạc đến trộm cắp. Tuy nhiên hắn khôn khéo xoay vòng đồng tiền để trợ giúp cuộc sống người dân tốt hơn. Hắn cũng không từ bất kỳ hoạt động tốt đẹp nào như làm từ thiện, xây trường, mang lại ấm no cho các khu ổ chuột. Mặc dù vậy, cha James vẫn tỏ ý thất vọng vì ông vốn là một người đạo đức và phản đối chuyện tội phạm nên dù Lincoln làm nhiều việc thiện nhưng ông vẫn cho rằng lẽ ra ông nên để hắn chết cùng với gia đình Sam, bị giằng xé giữa đạo đức và thực tiễn rằng Lincoln là một tên Mafia tốt, cha James không biết phải tin vào phía nào. Thanh tra Macguire thì vẫn cố chấp theo nghề nghiệp của mình, mặc dù thừa nhận Lincoln làm nhiều việc tốt nhưng vị thanh tra nào cho rằng pháp luật là pháp luật, ông ta sẽ làm mọi phương pháp để bỏ tù Lincoln vì những việc anh ta đã làm trước đó.

Ending “Leaving New Bordeaux”

Nếu người chơi chọn không đến cuộc họp với 3 phó tướng mà quay xe rời khỏi New Bordeaux. Lincoln sẽ ngao du khắp nơi và sống một cuộc sống yên bình, thỉnh thoảng người ta sẽ thấy gã gửi bưu thiếp cho cha James từ một vùng xa xôi nào đó. Còn đế chế mafia mới tại Tp New Bordeaux sẽ tiếp tục được điều hành bởi những thuộc hạ cũ của Lincoln và Vito trở thành thủ lĩnh mới của nhóm, hắn phát triển đế chế mafia trở thành cực thịnh tại New Bordeaux để xứng đáng với kỳ vọng mà Lincoln đã trao cho trước khi ra đi. Có thể đó không thật sự là chuyện gì tốt đẹp nhưng tối thiểu với những dân cư tại đây bọn họ không cần phải nơm nớp sợ hãi vì những màn thanh trừng kịch liệt như trước nữa.

Mẩu truyện về Donovan

Vài tháng sau khoảng thời gian ông trùm mới mất tích (hoặc bị giết tùy kết thúc) một ủy ban được thượng nghị viện Hoa Kỳ triệu tập để chất vấn Donovan về vai trò của gã CIA trong chuỗi hành vi phạm tội mà Lincoln gây ra trong quá trình trả thù Sal Marcano. Donovan sau khoảng thời gian trả lời được vài câu đã dừng lại và khởi đầu chất vấn trái lại rằng khi tổng thống Kennedy bị ám sát, thì các thượng nghị sĩ đang ở đâu? Donovan kể lại mẩu chuyện của mình cho thấy rằng hắn là một kẻ sẵn sàng làm bất kể thứ gì vì quốc gia của mình, hắn sẵn sàng làm một tay độc ác man rợ làm những chuyện có thể ám ảnh lương tâm hắn cả đời chỉ để nước Mỹ trở nên vinh quang.

Donovan nói rằng sau khoảng thời gian Sal Marcano chết, hắn đã toàn quyền tiếp cận các hồ sơ mật mà tên trùm này đang giữ lại, chúng trổ tài rằng Sal đã bắt tay cùng một số thượng nghị sĩ sắp xếp plan ám sát tổng thống. Donovan rút súng ra và bắn chết 1 trong các thượng nghị sĩ ngay trên sóng TV trực tiếp, hắn không hề sợ mà quay về phía camera nhắn nhủ rằng những kẻ tòng phạm hãy nhìn thấy và chờ đó, hắn sẽ tìm đến từng đứa một. Gã CIA quay lưng bước khỏi phòng kèm theo tiếng cười vang.

Xem Thêm  Review Bệnh Viện Máy Tính Quốc Tế ICare Center có lừa đảo khách hàng và dính phốt? - icare lừa đảo

Có thể thấy Donovan mang một tố chất đặc biệt của các tay CIA giỏi trong các phim gián điệp: vì lý tưởng của mình không ngần ngại hành động độc lập và bỏ mặc hậu quả. Hắn vì muốn những kẻ ám sát tổng thống phải trả giá đã không ngần ngại giết thượng nghị sĩ và nghiễm nhiên vứt bỏ thân phận CIA của mình để thực hiện cuộc truy sát cá nhân. Ngay từ đầu việc trợ giúp ông bạn Lincoln là một hòn đá trúng 2 con nhạn khi nhờ cuộc trả thù đó hắn tiếp cận được chứng cứ và danh sách những kẻ dính đến vụ ám sát tổng thống. Số phận của Donovan sau đó không còn được nhắc đến nữa.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cốt truyện mafia 3

(Full) Cốt Truyện Game – MAFIA III – Tóm Tắt Game và Giải Thích Cốt Truyện

alt

 • Tác giả: Nut Phan
 • Ngày đăng: 2021-09-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4559 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nutphan cottruyengame ttg

  Xem full Mafia 3:
  https://youtube.com/playlist?list=PLHDZ4tfpH2sGO_DSpvEBh1dKozlYShhaT

  Xem lại Mafia 1 và 2:
  https://youtube.com/playlist?list=PLHDZ4tfpH2sHC4YO0on5lVyEGKBqv-UDf

  Trọn bộ game mình đã làm:
  https://youtube.com/playlist?list=PLHDZ4tfpH2sFY7qli-fzh3C_b7AruGCGJ

  Sau khoảng thời gian thu dọn toàn thể gia tộc Marcano thì Lincoln đứng ra quản lý toàn thể hoạt động phi pháp tại Tp New Bordeaux, nguồn tiền anh kiếm ra đều được sử dụng vào mục đích trợ giúp những người da màu yếu thế, đóng góp cho cộng động, xây dựng trường học, phòng khám. Có thể nói rằng toàn thể tiền đó đều từ hoạt động phi pháp mà có, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là muốn đóng góp xây dựng cộng đồng. Càng về sau thế lực của Lincoln càng trở nên bất khả xâm phạm, thậm chí mở rộng hoạt động ra khắp các tiểu bang khu vực phía nam Hoa Kỳ.

  MAFIA III
  cốt truyện game MAFIA III
  Tóm tắt cụ thể game MAFIA III
  giải thích nội dung game MAFIA III
  tóm tắt và giải thích MAFIA III
  nut phan tóm tắt game MAFIA III

  ỦNG HỘ:
  + Tài Khoản Momo: 039.511.1947 chủ tài khoản PHAN TAN NHUT
  + Ngân hàng Á Châu (ACB): 60.88.377 chủ tài khoản PHAN TAN NHUT

Mafia 3 tung trailer hé lộ cốt truyện đẫm máu và lịch phát hành chính thức

 • Tác giả: playpu.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2957 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Download Game Mafia 3 Definitive Edition Full DLC Việt Hóa [100% Đã Test]

 • Tác giả: khiphach.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3254 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game nhập vai hành động bắn súng cực đã Mafia 3 Full DLC có cả Việt Hóa. Anh em tải về chiến thử. Link Fshare có hướng dẫn seting

Tóm tắt cốt truyện: MAFIA 3 DEFINITIVE EDITION

 • Tác giả: lienket.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3999 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mafia III: Definitive Edition Update

 • Tác giả: hadoantv.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2204 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Mafia III: Definitive Edition về để trải nghiệm cuộc phiêu lưu hành động cực mê hoặc. Nhận xét Mafia III: Definitive Edition được làm khá cụ thể

Cốt truyện game | MAFIA DEFINITIVE EDITION | Luật Im Lặng Giang Hồ | Game Cực Hay Phân Tích Game

 • Tác giả: 24hesports.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

1️⃣【 Mafia 3: Definitive Edition – Cốt truyện game hành trình của Lincoln gặp mặt bạn gắn bó của mình (P1) 】™️ Caothugame.net

 • Tác giả: caothugame.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9927 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cao Thủ Game TOP 5 Sao ⭐_⭐_⭐_⭐_⭐✅ Mafia 3: Definitive Edition – Cốt truyện game hành trình của Lincoln gặp mặt bạn gắn bó của mình (P1) ✅ Không Quảng Cáo ✅ Xem ngay ✌✌✌

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law