Trong thần thoại Ai Cập có rất nhiều các vị thần, các dân cư ở đây tin rằng toàn bộ mọi thứ trong trời đất đều được cai trị bởi các vị thần, Vậy nên các đền thờ thần có ở khắp nơi, với muốn thu được sự phù trợ của các vị thần cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu

Bạn đang xem: cuoc chien cua cac vi than ai cap

Trong thần thoại Ai Cập có rất nhiều các vị thần, các dân cư ở đây tin rằng toàn bộ mọi thứ trong trời đất đều được cai trị bởi các vị thần. Vậy nên các đền thờ thần có ở khắp nơi, với muốn thu được sự phù trợ của các vị thần cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. Dưới đây là top 10 Vị thần được sùng bái nhất Ai Cập thượng cổ.

Bạn đang đọc: Trận chiến của các vị thần ai cập

1 12
1
12

Giốngnhư thần Zeus vị thần tối cao trong truyền thuyết Hy Lạp thượng cổ, Amun-Ra hay hay còn gọi là thần Amon được xem như là vua của các Vị thần và cũng là người đượcsùng bái nhất trong 10 vị thần Ai Cập thượng cổ. Theo đó thầnAmun cùng thần Mut và con trai của mình thần Khonsu (ThầnMặt Trăng) là ba vị thần được thờ cúng nhiều nhất Ai Cập thượng cổ. Amun là một vị thần trọng yếu xuyên suốt lịch sử Ai Cập.

Ông là một trong những vị thần quyền lực nhất của toàn cầu thượng cổ với ngoại hình là một người đàn ông đội vương miện có chóp lông dài. Vị thần này được đề cao là “Vua của các vị thần”, mang lại may mắn, công bình và bảo vệ những người dân của mình. Cũng chính vì vậy, Amun trở thành một vị thần bảo lãnh, được người dân ở lưu vực sông Nile tôn thờ.

Đây là một trong những vị thần quyền lực nhất của toàn cầu Ai Cập thượng cổ, với ngoại hình là một người đàn ông cầm búa và đội mũ miện dài. Vào thời kỳ nền văn minh sông Nile phát triển rực rỡ nhất, Amun được xưng tụng là “Vua của các vị thần”, mang lại may mắn, công bình và bảo vệ những người đi đường. Khi kết phù hợp với thần mặt trời Ra thành Amun-Ra, vị thần này còn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Tại Thebes, cụm đền Karnak nổi tiếng có một đền thờ thần Amun lớn và trọng yếu.

Amun – Vị thần tối cao
Amun – Vị thần tối cao
2 5
2
5

Amun – Vị thần tối caoAmun – Vị thần tối cao

Được biết “Mut”trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Mẹ”, là một vị thần nguyên thủy của Ai Cập thượng cổ và được nghe đến như mẹ của các vị nữ thần và nhiều khía cạnh khác nhau trong nền văn hóa thay đổi qua hàng ngàn năm. Được mô tả là trên đầu bà độihai chiếc vương miện nó đại diện cho hai miền Thượng và Hạ Ai Cập. Và trongchữ tượng hình, người ta dùng hình con kền kền hoặc hình mèo, rắn để diễn tả thần Mut. Bà là một trong 8 vị thần Ogdoad tối cao và phối ngẫu của Amun.

Nữ thần Mut thay thế hình ảnh của thần Amaunet – một người vợ của Amun trong thời kỳ Trung vương quốc. Sau thời điểm Amun trở thành vị thần đứng đầu thì bà trở thành Nữ hoàng của các vị thần trong thời kỳ Tân vương quốc. Khi Amun kết phù hợp với thần mặt trời Ra, Mut được mang danh hiệu “Con mắt của thần Ra” (các nữ thần khác như Sekhmet, Hathor, Tefnut, Bastet và Wadjet cũng nhận danh hiệu này). Bà cũng link sức mạnh với nhiều nữ thần khác như Mut – Isis – Nekhbet, Mut – Wadjet (có khi là Sekhmet) – Bastet, hoặc Mut- Sekhmet – Bastet – Menhit.

Mut – Nữ thần Mẹ
Mut – Nữ thần Mẹ

Mut – Nữ thần MẹMut – Nữ thần Mẹ

Theo truyền thuyết thần Osiris là con cả của thần Mặt đất Zeb và thần Khung trời Nut. Đây là vị thần cai trị toàn cầu bên kia, bởi người Ai Cập thượng cổ tin rằng có một cuộc sống sau thời điểm chết. Thần được mô tả với nước da màu xanh. Ngoài ra ông đang là thần bảo vệ cây cỏ, mọi sự sống cũng như là người dâng nước cho dòng sông Nile. Osiris thường được mô tả dưới dạng một xác ướp của loài người với làn da trắng có thể tượng trưng cho phần thân xác ướp. Trong một mô tả khác ông có da đen như màu sắc của các vị thần của toàn cầu bên kia. Osiris đôi lúc được mô tả là mang các mão triều khác có dạng phức tạp, nhưng vương miện trắng của vương triều Ai Cập hoặc vương miện Atef (vương miện trắng với lông đà điểu ở mỗi bên và đĩa ở đỉnh) là được nghe đến nhiều nhất..

Osiris là một vị vua đã thành thân với chị gái của mình là Isis. Khi ông bị người anh em họ xấu xa là Seth sát hại, Isis đã sử dụng phép thuật để mang Osiris trở lại cuộc sống và giúp bà thụ thai, sinh ra một bé trai. Con trai vị vua này là Horus đã trả thù cho chết chóc của cha mình khi giết chết người chú độc ác. Sau đó, con trai của Osiristrở thành vua của Ai Cập trong lúc ông trở thành vua của người chết và là quan tòa của toàn cầu ngầm. Mỗi pharaoh Ai Cập sẽ là Osiris sau thời điểm chết và lúc còn sống họ sẽ là hiện thân của thần Horus. Osiris cũng là vị thần thực vật và thường được tô vẽ màu xanh lá cây lên vùng da của mình. Này là màu sắc tượng trưng cho sự phát triển và sự đổi mới.

Xem Thêm  [NEW] API là gì? 4 đặc điểm nổi bật của API - aip là gì

Osiris – Vua của sự sống

Osiris – Vua của sự sống

Toàn bộ các nền văn minh thượng cổ đều tôn sùng một vị thần chết. Với Ai Cập thượng cổ, vị thần này là Anubis, người giám sát việc ướp xác và nhận xét sự xứng đáng của linh hồn một người ở toàn cầu bên kia. Với biểu tượng là một con chó đen hoặc một người đàn ông cơ bắp với đầu chó rừng đen, vị thần chết của người Ai Cập thượng cổ được nghĩ rằng vị thần giám sát mọi khía cạnh của quá trình chết. Ông tạo điều kiện cho việc ướp xác, bảo vệ mộ người chết và quyết định liệu một linh hồn có nên được ban cho sự sống vĩnh cửu hay không.

Hình ảnh tượng trưng của thần Anubis có vẻ bắt nguồn từ những con chó rừng đi lang thang có xu thế đào bới và tha nhặt xác chết mới chôn. Đầu thần thường có màu đen trổ tài sự liên tưởng màu sắc của người Ai Cập thượng cổ với sự phân huỷ hoặc đất châu thổ sông Nile. Ngày nay mặc dù tất cả chúng ta biết khá nhiều về Anubis, một số điều vẫn đang là huyền bí. Tuy nhiên, có một điều chắc rằng: Anubis, vị thần chó rừng Ai Cập, đóng vai trò trung tâm trong việc xoa dịu nỗi lo ngại và niềm thích thú tự nhiên của người Ai Cập thượng cổ về những gì xảy ra sau thời điểm tất cả chúng ta trút hơi thở cuối cùng.

Anubis – Thần ướp xác các vị Thần

Anubis – Thần ướp xác các vị Thần

Ra là một thành phần hết sức trọng yếu trong hệ thống các thần của người Ai Cập. Người ta nói rằng ông khởi đầu xuất hiện trên gò đất nguyên thủy nhỏ lên khỏi hồ nước Nun và đã tiến hành quá trình sáng thế. Tuy nhiên, đôi lúc ông được mô tả như một cậu bé từ đóa hoa sen xuất hiện. Người Ai cập tin rằng mỗi ngày thần mặt trời lại được một lần sinh ra. Buổi sáng, sau thời điểm tắm và ăn điểm tâm, ông lại khởi đầu cuộc hành trình đi ngang khung trời trên chiếc thuyền của ông và dành ra mỗi ngày một giờ để xác minh một trong 12 khu vực của ông. Khi mặt trời lặn, người ta nghĩ rằng thần Ra đang di chuyển vào địa ngục cho đến sáng ngày hôm sau thì lại được sinh ra. Suốt đêm vị thần tối cao này phải đánh nhau với kẻ thù là Apep, con rắn vũ trụ kinh khủng ở địa ngục.

Xem thêm: Soi Đồng Phục Học Sinh Hàn Quốc Đẹp Nhất, Đồng Phục Học Sinh Hàn Quốc

Ra có các người con là Shu, thần gió và Tefnut, nữ thần ẩm độ. Theo một câu truyện thần thoại thì hai vị thần nam nữ này đã biến mất để đi ngao du vũ trụ. Khi cuối cùng tìm được họ, thần Ra mừng rỡ quá, bật khóc lên. Những loài người trước tiên đã được tạo thành từ những giọt nước mắt này. Một truyện khác kể khi Ra đã thành một ông già chảy dài thì nữ thần Isis quyết định tìm tòi tên gọi bí mật của ông. Bà lấy đất trộn với nước dãi của ông nặn thành con rắn rồi đặt con rắn trên cạnh đoạn đường mà vị thần lớn này hay đi. Khi thần Ra đi qua, con rắn cắn ông, truyền nọc đọc khiến ông hấp hối kêu la đớn đau. Isis chỉ đồng ý chữa trị cho ông nếu ông nói thật tên mình. Thần Ra quá đớn đau nên cuối cùng phải tán thành tiết lộ bí mật của mình. Isis hứa không nói điều bà biết cho dù là ai ngoài Horus và đã chữa lành cho thần Ra sau thời điểm đọc được tên của thần này.

Ra – Thần mặt trời và ánh sáng

Ra – Thần mặt trời và ánh sáng

Horus là vị thần cai trị khung trời mình người đầu chim ưng, con trai của Osiris và Iris. Do đó, ông nhìn mọi thứ dưới đôi mắt tinh anh của loài chim ưng. Horus đại diện cho sức khỏe, sự sống và sự tái sinh. Mắt phải của ông màu trắng, đại diện cho mặt trời và mắt trái của ông là màu đen, đại diện cho mặt trăng. Do đó, người dân Ai Cập đã đồng hóa mắt phải của Horus với thần mặt trời, thần Ra. Còn mắt trái của ông với thần mặt trăng, thần Thoth.

Con mắt thần Ra là biểu tượng cho sự chinh phục và hạ gục kẻ thù. Con mắt này cũng từng được sử dụng để tượng trưng cho một loạt nữ thần Ai Cập như Mut, Bastet, Hathor, Wadjet và Sekhmet. Mặc dù bị coi là biểu tượng của bạo lực, sự tiêu diệt (như sức nóng của mặt trời), biểu tượng mắt thần Ra cũng được xem như là biểu tượng cho sự bảo vệ. Do vậy, nó cũng thường xuất hiện trên các lá bùa hộ mệnh, trên tường nhà. Trong thời kỳ thượng cổ, con mắt này thường xuất hiện như biểu tượng của quyền lực hoàng tộc.

Horus – Thần Phục Thù

Horus – Thần Phục Thù

Thoth là vị thần đại diện cho sự uyên thâm và tri thức, người bảo trợ cho Ai Cập. Đây là vị thần được tôn sùng nhất tại “xứ sở kim tự tháp”. Thoth, trong tín ngưỡng Ai Cập thượng cổ, là vị thần Mặt Trăng, thời gian, cai trị về văn bản và tri thức và là “Vị thần của Thánh thư”, người mang trong mình trí tuệ vô biên. Thoth là đại quan của Osiris , vị thần của thảo mộc và người chết. Vì có tri thức thần bí nên Thoth đã từng phụ giúp đắc lực trong việc mai táng Osiris. Là người ghi chép và giữ vai trò khách quan như một vị “trọng tài” giữa thiện và ác ở toàn cầu ngầm cũng như ghi lại những phán quyết ở cổng Maat.

Xem Thêm  Nhiệt kế rượu dùng de đo gì lớp 6 - nhiệt kế rượu

Trong thần thoại Ai Cập, Thoth là một thiện thần đứng về phía của Osiris, thần luôn bảo vệ Osiris truớc sự công kích của Seth. Thoth cũng là nguời giúp Isis phục sinh cho Osiris và khiến ông trở thành chúa tể của toàn cầu nguời chết. Sức mạnh vô biên của trí tuệ của thần Thoth còn hỗ trợ cho loài người thoát mọi gông cùm, kể cả gông cùm của ác thần Seth. Cũng chính Thoth ɭà nguời đã che giấu Horus thoát khỏi sự truy lùng của Seth và giúp Horus giành lại đuợc vuơng vị Ai Cập. Các pháp sư đã tôn thờ Thoth như 1 đấng pháp thuật cao minh, nguời mà sẽ cho họ đoạn đường để tới đuợc những phép thuật giúp có pháp lực mạnh không kém các vị thần.

Thoth – Thần tri thức và uyên thâm

Thoth – Thần tri thức và uyên thâm

Hathor là thần của tình mẫu tử cao thượng và thiêng liêng. Ngài mang những người đã chết về nơi họ đầu thai. Hathor là tên các vị nữ thần Ai Cập xinh tươi nhất. Nàng là con gái ruột của thần Ra. Hathor là biểu tượng cho tình mẫu tử cùng tình yêu của người con gái. Ngài còn được người dân Ai Cập thượng cổ phong là vị thần của khiêu vũ và âm nhạc. Người dân Ai Cập tin rằng, thần Hathor sẽ ban phước lành cho những người phụ nữ khi họ mang bầu và sau sinh. Nàng luôn mang lại niềm vui, âm nhạc và khiêu vũ đến cho mọi người. Chăm sóc các bà mẹ và trẻ em, nuôi dưỡng người sống và tiễn mang người chết xuống địa ngục, này là nhiệm vụ của nàng.

Thần của tình mẫu tử – Hathor có lối ứng xử từ tốn, tính cách dịu dàng. Người luôn đối xử tốt với toàn thể nhân sinh nên được người dân Ai Cập yêu quý và đề cao. Mỗi một vị thần sinh ra đều thực hiện một nhiệm vụ cao thượng và thiêng liêng của mình. Và tên các vị thần Ai Cập luôn được người dân nơi đây yêu mến, sùng bái và thờ cúng rất long trọng. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích về nền văn hóa của quốc gia Ai Cập thượng cổ.

Hathor – Thần của tình mẫu tử

Hathor – Thần của tình mẫu tử

“Sekhmet” bắt nguồn từ từ ngữ Ai Cập và mang nghĩa là “quyền lực” hay “ý chí”. Thần Sekhmet của người Ai Cập có đầu hình sư tử, đại diện cho thế lực đen tối của Mặt trời, là biểu tượng của chiến tranh và sự báo thù. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của thần là bảo vệ chiếc đĩa Mặt trời. Đây là một trong những tranh chấp kỳ quặc trong mẩu chuyện về thần Sekhmet khi mà bà được mệnh danh là ma cà rồng trước tiên.Sekhmet bị ám ảnh bởi màu đỏ và luôn xuất hiện trong những trang phục có màu đỏ. Vì vậy Sekhmet hay được nghe đến với tên gọi “The Red Lady”. Trong các trận chiến, bà phục vụ như một vị thần chiến tranh và giúp bảo vệ các Pharaoh. Người ta tin rằng nữ thần Sekhmet đã cứu cả nhân loại bằng cách uống hết máu tại dòng sông Nin. Thần Ra nhận thấy không có cách nào dừng Sekhmet khỏi cơn khát máu. Ngài sai bảo cho người dân nhuộm đỏ 7.000 vò rượu rồi đặt trên đất. Thần Sekhmet đã tin rằng này là máu và uống đến khi say mèm. Lúc này, thần Ra mới có thể biến nữ thần trở lại làm thần tình yêu Hathor (mang hình dạng con bò cái).

Sekhmet – Nữ thần chiến tranh

Sekhmet – Nữ thần chiến tranh

Geb là vị thần của Trái đất. Ông là con của thần không khí Shu và nữ thần độ ẩm Tefnut, là cháu của Atum-Ra. Ông là anh/em và là chồng của nữ thần khung trời Nut. Cả 2 có với nhau 4 người con: Osiris, Isis, Set, Nephthys. 2 người cháu của ông là Horus và Anubis. Ông được mô tả trên các bức vẽ là một người đàn ông đội vương miện Atef, hoặc đội một con ngỗng trên đầu – loài vật thiêng của thần. Thần này thường được mô tả là có râu ria xồm xoằm, nằm dưới chân thần Shu. Ông đôi lúc được tô màu xanh lục ý muốn nói cây cỏ từ thân mình mọc lên. Thỉnh thoảng ông được thấy đi cùng một con ngỗng hoặc dưới hình dạng là một con bò mộng.

Là một vị thần của mặt đất, ông link với những mạch nước ngầm, những thảm thực vật phát triển trên thể xác mình. Ông có trách nhiệm giữ những lăng mộ và cũng tham gia vào phiên tòa xét xử tại “Đại sảnh của Ma”at”. Những linh hồn bị kết tội sẽ bị ông giam giữ vĩnh viễn dưới lòng đất. Geb thường được xem là một vị thần tốt bụng, giúp cho con người có huê lợi ngoài đồng và chữa lành bệnh tật cho họ. Geb là vị pharaoh thứ 3 của Ai Cập, đứng sau Atum/Ra và Shu. Sau khi Osiris – vị pharaoh thứ 4 bị Set giết hại, ông đã ủng hộ việc đưa cháu mình là Horus lên ngôi. Các pharaoh đều tự nhận mình là “Người thừa kế của Geb”. Để đánh dấu sự lên ngôi của một vị pharaoh, người ta thả 4 con ngỗng ở 4 góc trời với ý nghĩa cầu chúc may mắn cho vị vua mới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cuoc chien cua cac vi than ai cap

Nhạc Phim Remix : Cuộc Chiến Thần Mặt Trời [Phim Các Vị Thần Ai Cập-Gods Of Egypt] LK Nhạc Trẻ 2019

 • Tác giả: ₲.и REMIX
 • Ngày đăng: 2020-02-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7777 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nhacphimremix lknhactre2019 nhạc phim remix hay nhạc phim remix 2020 nhạc phim remix ngô kinh nhạc phim remix người nhện nhạc phim remix 2019 nhạc phim remix người hùng nhạc phim anime remix 2019 nhạc phim remix superman nhạc phim thiếu nhi anime remix nhạc phim remix kung fu tiểu người hùng ca nhạc phim remix nhạc nhạc phim remix nhac phim remix xem nhạc phim remix nhạc phim remix bá vương học đường 1 nhạc phim remix buồn nhạc phim bolero remix nhạc phim remix cậu bé rừng xanh nhạc phim remix chiến lang nhạc phim remix cổ kiếm kỳ đàm nhạc phim remix doraemon nhạc phim remix deadpool nhạc phim remix dj nhạc phim remix dua xe nhạc phim doraemon remix 2018 nhạc phim doraemon remix 2019 nhạc phim remix đại dịch zombie nhạc phim hanh dong remix nhạc phim remix đánh nhau nhạc phim remix đua xe nhạc phim remix đại chiến thái bình dương nhạc phim remix edm nhac phim remix edm nhạc phim edm remix nhạc phim remix goku nhạc phim remix godzilla nhạc phim remix hay nhất toàn cầu nhạc remix ghép phim tokyo ghoul nhạc phim remix nhac phim remix goku nhac phim goku remix nhạc phim remix hay nhất hiện tại nhạc phim remix hay nhất 2018 tiên tiến nhất nhạc phim hoa remix nhạc remix phim hài lk nhạc phim remix hay nhất 2018 nhạc phim inuyasha remix nhạc phim remix không lời nhạc phim remix king kong nhạc phim remix karaoke nhạc remix phim kiếm hiệp lk nhạc phim remix 2019 lk nhạc lòng phim remix lk nhac phim remix nhạc phim remix liên quân nhạc phim remix luffy nhạc phim remix liên quân mobile nhạc phim lmht remix nhạc phim lol remix phim nhạc remix liên khúc lý tiểu nam nhạc phim remix nhạc phim remix mp3 nhạc phim remix tiên tiến nhất 2019 nhạc phim remix tiên tiến nhất 2018 nhạc phim remix mặt nạ xanh nhạc phim remix mới nhạc phim remix mỹ nhạc phim remix ma vận tốc 2 nhạc phim remix ninja nhạc phim remix naruto nhạc phim remix người sắt nhạc phim remix ngục tù tội lỗi nhạc phim overwatch remix nhạc phim pokemon remix phim nhạc phim remix nhạc phim phạm trưởng remix nhạc phim hoàng phi hồng remix nhạc phim remix 2018 – lk nhạc phim võ thuật hay nhất 2018 nhạc phim sát phá lang remix nhạc phim remix quá nhanh quá nguy hiểm nhạc phim remix quái nhân bựa nhạc phim tướng quân remix nhạc phim remix siêu tốc quá nguy hiểm nhạc phim remix robot nhạc phim remix rồng nhạc phim remix nhạc phim remix nhac phim remix robot nhac phim robot nhạc phim robot nhạc phim remix trữ tình nhạc phim remix tony jaa nhạc phim remix thiếu nữ thượng đài nhạc phim remix titan nhạc phim remix trẻ nhạc phim remix the flash nhạc phim remix venom nhạc phim remix viễn tưởng tải nhạc phim remix về máy nhạc phim khổng lồ xanh remix
Xem Thêm  Cách nấu mắt cá ngừ đại dương om dưa cải - mắt cá ngừ đại dương om dưa cải

Phim Các Vị Thần Ai Cập Gods Of Egypt (2016), Phim 9 Phút

 • Tác giả: tee8academy.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4261 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các vị thần Ai Cập (Gods of Egypt) 2016: Trong khu đất rộng lớn mà Garfield đang trú ngụ, anh thu được rất nhiều sự đối xử đặc biệt, bao gồm một quản gia và một nhóm người hầu bốn chân và những người đi theo, trong đó có Winston, người hầu trung thành của Prince Garfield dạy những người bạn độn,

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Ai Cập Tập Full Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

 • Tác giả: tiennghich.mobi
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3156 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mẩu chuyện về thần thoại sẽ vẽ nên một toàn cầu huyền bí, mờ ảo với những vị thần đầy quyền năng cùng với những người hùng quả cảm luôn thu hút sự tò mò của người xem,  Hãy cùng Điện máy XANH điểm qua top 10 bộ phim hoành tráng tái hiện lại những mẩu chuyện ấy nhé!1 Nữ hoàng Cleopatra – Cleopatra (1963)►Cuộc sống hạnh phúc chưa được bao lâu thì Caesar phải trở về Ý, rồi không may bị ám sát

Cuộc Chiến Các Vị Thần Ai Cập Cổ Đại, Các Vị Thần Ai Cập Gods Of Egypt (2016)

 • Tác giả: haiermobile.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6658 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thần thoại Ai Cập có rất nhiều các vị thần, các dân cư ở đây tin rằng toàn bộ mọi thứ trong trời đất đều được cai trị bởi các vị thần, Vậy nên các đền thờ thần có ở khắp nơi, với muốn thu được sự phù trợ của các vị thần cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu

Mê hoặc: Trận chiến của các vị thần ai cập

 • Tác giả: secret-life.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5161 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thần thoại Ai Cập thượng cổ đã từng là cuốn thần thoại kinh điển, hết sức kỳ bí đã kích thích trí tò mò của nhiều người. Nền văn minh thượng cổ của Ai Cập cùng Kim

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Ai Cập (Gods Of Egypt) Thuyết Minh

 • Tác giả: myga.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9865 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Vị Thần Ai Cập Gods Of Egypt, Gods Of Egypt 2016 Phim Gods Of Egypt – Các Vị Thần Ai Cập: Kể về một tên trộm bình thường tên là Bek, anh ta cùng với các vị thần trong thần thoại Ai Cập thực hiện một nhiệm vụ đầy mạo hiểm, Ma thuật

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần Ai Cập (2016), Các Vị Thần Ai Cập (Thuyết Minh)

 • Tác giả: isys.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8259 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: XemPhimHay247 Tên khác: Gods Of Egypt (2016) Diễn viên: Gerard Butler, Chadwick Boseman, Brenton Thwaites, Nikolaj Coster-waldau, Alex Proyas,,

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law