Bạn thường biết đến những tác dụng thần kỳ của đá lạnh vĩnh cửu, nhưng bạn vẫn chưa hiểu rằng nó là loại đá gì & nên mua nó hay không? Vậy hãy cùng tìm tòi & sử dụng ngay loại đá lạnh vĩnh cửu này?

Mùa hè đến kèm theo đó là thời tiết oi bức khiến nhiều người cảm thấy nóng nực khó chịu. Nhiều người thường có thói quen uống nước đá nhiều để giải nhiệt thân thể, ngoài ra nước đá đông lạnh sẽ mau tan & khi tan ra sẽ làm mất đi mùi vị của các loại thức uống. Cũng chính vì sự bất tiện này mà các nhà khoa học đã phát minh ra một loại đá lạnh vĩnh cửu. Hãy cùng tìm tòi về công dụng cũng như cách sử dụng của loại đá thần kỳ này nhé!

Đá lạnh vĩnh cửu

1. Đá lạnh vĩnh cửu là gì?

Đá lạnh vĩnh cửu hay còn được biết tới là loại đá không tan. Đá được làm từ thép không gỉ hoặc inox đặc biệt an toàn với sức khỏe của loài người, bên trong đá chứa các hợp chất gel làm lạnh để giúp đá làm lạnh mau lẹ & giữ lạnh được lâu hơn. Đá lạnh vĩnh cửu có kiểu dáng & kích cỡ cũng giống như các loại đá viên thông thường. Loại đá này đang dần được cải tạo về mặt kiểu dáng, tuy nhiên đá còn là dụng cụ tô điểm cho các loại thức uống vì những kiểu dáng dễ thương như hình con tim, hình kim cương, hình trụ,… . Đá lạnh không tan này đang là loại đá được sử dụng nhiều nhất & được rất là nhiều người dân yêu thích tại các nước Châu Mỹ & Châu Âu. Tuy giờ đây loại đá này còn chưa được sử dụng thông dụng tại VN nhưng những lợi nhuận mà loại đá này đưa tới là không tranh cãi được.

Xem Thêm  [Nên Xem] 15 lợi ích tuyệt vời của việc nghe nhạc có thể bạn chưa biết | nghe nhạc tập trung làm việc - Xác minh

đá lạnh vĩnh cửu

Các loại kiểu dáng của đá lạnh vĩnh cửu

2. Tác dụng ít ngờ đến của đá lạnh vĩnh cửu:

Sử dụng đá lạnh vĩnh cửu trong các loại thức uống hằng ngày vừa không sợ đá tan, giữ được nguyên vẹn mùi vị của thức uống, vừa làm lạnh nhanh. Không những thế, đá lạnh vĩnh cửu được làm từ những vật liệu an toàn cho sức khỏe, giới hạn tối đa sử dụng loại đá không an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ thế, khi sử dụng loại đá này, so với các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng đá nhiều, sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách lẫn tiết kiệm nước. không chỉ thế, loại đá này cũng là loại đá yêu thích & được dùng để tô điểm trong các loại thức uống của những tay bartender chuyên nghiệp.

đá lạnh vĩnh cửu

Đá lạnh vĩnh cửu lâu tan, giữ lạnh trong thời gian dài

3. Cách sử dụng đá lạnh vĩnh cửu:

Đá lạnh vĩnh cửu sử dụng dễ dàng & đơn giản giống như các loại đá đông lạnh thông thường. Chỉ cần bỏ các viên đá vào trong tủ lạnh, thường tầm 4-5 tiếng  đá sẽ đủ lạnh, mỗi lần sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu làm lạnh mà dùng lượng đá khác nhau, thông thường có thể sử dụng 3-4 viên đá cho gần một lít nước. Đá lạnh vĩnh cửu là loại đá lâu tan chính vì vậy mà có thể giữ lạnh lên đến 40-60 phút tùy theo điều kiện môi trường & còn tùy theo tên thương hiệu của đá lạnh vĩnh cửu. Với một số tên thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ & Nhật, đá lạnh vĩnh cửu có thể giữ lạnh đến vài giờ đồng hồ. Nhưng so với một số hãng mới, chất lượng cũng như thời gian giữ lạnh sẽ kém hơn. Sau thời điểm dùng đá xong các bạn rửa sạch lại bằng nước để tái sử dụng trong những lần tới. Nếu bạn gìn giữ tốt, bạn có thể sử dụng lại đá nhiều lần.

Xem Thêm  [NEW] Ngày ông táo về trời là ngày bao nhiêu, các nghi lễ cúng? | don ong tao ve ngay nao

đá lạnh vĩnh cửu

Rửa sạch đá lạnh vĩnh cửu để tái sử dụng nhiều lần

4. Những cảnh báo khi mua đá lạnh vĩnh cửu:

Chúng ta nên tìm kiếm & mua loại đá vĩnh cửu tại những cửa tiệm, nền tảng uy tín tránh trường hợp vì ham rẻ mà mua đá từ những cửa tiệm chưa rõ nguồn gốc tránh làm hại đến sức khỏe. Khi mua bạn có thể suy xét về nhiều mặt như thời gian giữ lạnh, thời gian làm lạnh, kiểu dáng, vật liệu & giá cả phù phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hiện tại trên thị trường có một số tên thương hiệu đá lạnh vĩnh cửu nổi tiếng bạn có thể xem qua như: Cooling Cubes, Scotch Rocks, Balls of Steel. Với những tên thương hiệu này, các bạn có thể đặt mua online trên các trang web chính, qua apps sắm sửa toàn thị trường quốc tế hoặc đặt mua từ những bạn chuyên order hàng xách tay từ các nước Châu Âu về để bảo đảm hàng bạn thu được là hàng thật không phải giả mạo. Tuy giá cả & tiền phí vận tải hơi cao nhưng chất lượng của đá rất an toàn & sử dụng bền hơn các loại thông thường.

đá lạnh vĩnh cửu

Tên thương hiệu đá lạnh vĩnh cửu nổi tiếng

Mong rằng qua bài chia sẻ về đá lạnh vĩnh cửu đã phần nào đóng góp thêm cho các bạn về những tri thức căn bản về loại đá thần kỳ này. Cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa đặt ra những tác hại không tốt của đá lạnh vĩnh cửu này nhưng vẫn lời khuyên các bạn khi sử dụng nên mua loại chất lượng & chính hãng tránh làm tổn hại sức khỏe. Không những thế, bạn cũng có thể theo dõi trang web của sieuthitaigia.vn để biết thêm thông tin về cách làm đá cũng như các loại máy làm đá nhé.

Xem Thêm  [NEW] Cách trồng hạt giống hành lá cho năng suất cao | cách trồng hành lá bằng hạt - Xác minh

By ads_law

Trả lời