Hướng dẫn miễn phí để vào được Đại học bang Pennsylvania 2020: Bạn quan tâm tới việc theo học tại Penn State? Đây chính là hướng dẫn toàn tập về việc theo học tại ngôi trường này. Chỉ cần ngồi tận nơi, bạn cũng có thể đi sâu tìm hiểu phương pháp để trúng tuyển Đại học bang Pennsylvania, ngân sách theo học và tham gia Chuyến tham quan ảo của chúng tôi. Penn State đang tìm kiếm các sinh viên quốc tế để tham gia vào cộng đồng nơi đây, và bạn hoàn toàn có thời cơ nằm trong số các thí sinh trúng tuyển!

Bạn đang xem: đại học bang pennsylvania

Đây chính là bài hướng dẫn tốt nhất giúp người đọc hiểu và được nhận vào Đại học bang Pennsylvania, nhất là với các bạn sinh viên đang sống bên ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. Hầu như sinh viên quốc tế không nhận thấy rằng các trường đại học tại Hoa Kỳ, bao gồm Đại học bang Pennsylvania, muốn có nhiều ứng viên quốc tế VÀ các trường này thường đối xử ưu tiên với các du học viên hơn so với sinh viên Hoa Kỳ!

Chúng ta nên đọc hết bài hướng dẫn này nếu thực sự nghiêm túc về chuyện theo học tại Đại học bang Pennsylvania…

What are your chances at Penn State?

Your SAT Score

Test this box if you are not submitting an SAT score

Your ACT Score

Select α score

 • 10
 • 11
 • 12
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • 20
 • 21
 • 22
 • 23
 • 24
 • 25
 • 26
 • 27
 • 28
 • 29
 • 30
 • 31
 • 32
 • 33
 • 34
 • 35
 • 36
 • Test this box if you are not submitting an ACT score

  Your GPA*

  on α 4.0 scale

  *gpa score is required

  This free college chances tool calculates your acceptance chances at Penn State or any other ᑗ.Ş. college

  Please note all chances are estimates based on test score and GPA averages.

  *or select α school above for α specific calculation

  Need chances at another college?

  Chúng tôi không chỉ phác thảo đúng đắn những gì bạn cần để được nhận vào Đại học bang Pennsylvania mà còn nêu ra các rủi ro và tư tưởng sai lầm lớn nhất về việc theo học tại trường.

  Nếu bạn không thể trực tiếp đó thăm Penn State tìm được giải đáp cho thắc mắc của chính bản thân mình, vậy thìCampusReel là nguồn tham khảo trọng yếu nhất mà bạn có thể sử dụng. Bài hướng dẫn của chúng tôi sẽ trình bày về các nội dung sau:

  Tổng quan về Đại học bang Pennsylvania

  Trước nhất, tất cả chúng ta sẽ điểm nhanh qua các thông tin cơ bản, Phần này có thể nhàm chán, 😉tuy nhiên việc hiểu được rằng mỗi trường đại học tại Hoa Kỳ đều có sự khác nhau sẽ là rất trọng yếu…

  Tên tiếng Anh chuẩn xác của trường: Pennsylvania State University-Main Campus or Penn State

  Đại học bang Pennsylvania nằm ở đâu?

  Đại học bang Pennsylvania được đặt tại tp University Park, PA. University Park là phần không thể tách rời trong trải nghiệm của các bạn tại Đại học bang Pennsylvania, và việc bạn yêu thích tp này cũng không kém phần trọng yếu so với trải nghiệm ở khuôn viên trường Đại học bang Pennsylvania – nếu chỉ thích một trong hai nơi thì bạn sẽ không thể tận hưởng trọn vẹn được trải nghiệm tại Penn State.

  Cuối cùng, Penn State được thành lập năm và hiện có 0 sinh viên đại học.

  Yêu cầu nhập học của Đại học bang Pennsylvania là gì?

  Thủ tục ứng tuyển vào các trường đại học tại Hoa Kỳ có rất nhiều khía cạnh cần quan tâm, và quá trình này có thể còn phức tạp hơn so với sinh viên quốc tế.

  Không nên để điều này làm bạn nản lòng.

  Chỉ cần nắm vững được các yếu tố trọng yếu là bạn có thể đảm bảo có được thời cơ tốt nhất để trúng tuyển vào Đại học bang Pennsylvania. Trước khi quan tâm tới các vấn đề khác, bạn cần tập trung vào yêu cầu về điểm số GPA, về điểm thi (SAT hoặc ACT) và bài luận để được nhận vào Penn State. Chúng tôi sẽ trình bày kỹ hơn về phần này ở mục dưới.

  Tỷ lệ trúng tuyển của Đại học bang Pennsylvania ra sao?

  Tỷ lệ trúng tuyển là dữ liệu cực kỳ trọng yếu giúp bạn nhận xét được mức độ khó khăn để đỗ vào Penn State. Đại học bang Pennsylvania có tỷ lệ trúng tuyển là 5% . Điều này có nghĩa là cứ 100 người nộp đơn thì chỉ có 5 người được nhận.

  Hãy nhớ rằng nhiều ứng viên trong số này có trình độ rất tốt, chính bởi vậy nên bạn phải thật vượt trội về điểm SAT/ACT và phải viết bài luận xuất sắc (được hướng dẫn bên dưới).

  Yêu cầu về điểm SAT của Đại học bang Pennsylvania?

  Đại học bang Pennsylvania yêu cầu bạn phải làm bài xác minh SAT hoặc ACT. Hãy nhớ rằng nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ sẽ sử dụng bài ‘xác minh tùy chọn’, nghĩa là họ sẽ không yêu cầu thí sinh phải tham gia vào các kỳ thi đã được tiêu chuẩn hoá thì mới có thể ứng tuyển vào trường.

  Xem Thêm  Quái vật hồ Loch Ness là con gì và nó có thật không? - hồ loch ness

  Điểm SAT trung bình của các ứng viên được nhận vào Đại học bang Pennsylvania là 1195 trên 1600.

  “Bài sát hạch SAT được chia làm ba phần, phần thứ ba là bài thi viết. Tuy nhiên, rất ít trường đại học xem xét tới kết quả của phần thi này trong tổng điểm của thí sinh.”

  1195 là mức điểm SAT rất đối đầu. Bảng dưới đây sẽ phân phối cái nhìn sâu hơn về thành tựu thi SAT của các thí sinh đã trúng tuyển vào Penn State.

  Mốc phân vị 25
  Mốc phân vị 75
  Trung bình

  Môn Toán

  560

  670

  615

  Môn Đọc

  530

  630

  580

  Tổng

  1090

  1300

  1195

  Bạn có thể thấy phổ điểm của thí sinh có sự phân hoá: có 25% thí sinh đạt từ 1090 trở xuống, còn ở mốc 1300 điểm thì con số này là 75%. Vì vậy, chúng ta nên đặt số điểm mục tiêu là 1090 để trở thành thí sinh tiềm năng cao trúng tuyển. Tin tốt là bạn có thể thi SAT nhiều lần. Trên thực tiễn, chúng tôi khuyến khích các ứng viên làm bài xác minh này khoảng 6 lần để đạt được điểm số cao nhất có thể. Đại học bang Pennsylvania sẽ không phạt bạn vì đã làm bài xác minh nhiều lần.

  Yêu cầu về điểm ACT của Đại học bang Pennsylvania?

  Bài xác minh ACT phương án thay thế cho SAT.

  Điểm ACT trung bình của các ứng viên trúng tuyển Đại học bang Pennsylvania là 54.

  Bạn sẽ thấy rằng mốc điểm ACT này rất phù phù hợp với sức đối đầu của thí sinh có điểm SAT trung bình đạt 1195. Tuy nhiên, cả hai bài xác minh nói trên đều có những ưu thế và nhược điểm – Penn State không ưu tiên ACT hoặc SAT hơn phương án còn sót lại, bởi vậy nên hãy chọn bài xác minh nào bạn cảm thấy thoải mái hơn.

  Bảng dưới đây sẽ phân phối cái nhìn sâu hơn về thành tựu thi ACT của các thí sinh đã trúng tuyển vào Đại học bang Pennsylvania.

  Mốc phân vị 25
  Mốc phân vị 75
  Trung bình

  Phần Toán

  25

  30

  27

  Phần Đọc

  24

  30

  27

  Tổng

  49

  60

  54

  Yêu cầu ứng tuyển chung của Đại học bang Pennsylvania là?

  Hiện bạn đã hiểu rằng nếu muốn có thời cơ trúng tuyển vào Đại học bang Pennsylvania thì điểm thi của mình phải nằm ở mức nào rồi. Tất cả chúng ta hãy thảo luận ngắn gọn về các thông tin tin khác và hồ sơ ứng tuyển của các bạn nên có – lưu ý rằng yêu cầu giành riêng cho sinh viên quốc tế sẽ khác với sinh viên Hoa Kỳ.

  Thư giới thiệu của giáo viên

  и/𝓐

  Xếp hạng trường

  Không yêu cầu

  Điểm trung bình (GPA)

  Thiết yếu

  Học bạ

  Thiết yếu

  Tiểu luận hoặc Bài luận giới thiệu bản thân

  Thiết yếu

  Ngoài các tài liệu trên, thí sinh nước ngoài cần phải nộp thêm thông tin để hoàn thiện đơn đăng ký vào Đại học bang Pennsylvania.

  Sinh viên quốc tế được hiểu là các sinh viên không có quốc tịch Hoa Kỳ –

  khái niệm này không bao gồm các sinh viên có hai quốc tịch (trong đó 1 quốc tịch là Hoa Kỳ) hoặc công dân Hoa Kỳ đang sống ở nước ngoài.

  Nếu ngôn từ mẹ đẻ của các bạn không phải là Tiếng Anh, hãy gửi kèm bảng điểm TOEFL hoặc IELTS của các bạn trong hồ sơ ứng tuyển. Bạn cũng nên xem xét việc gửi kèm một bài phỏng vấn từ InitialView hoặc các nhà sản xuất tương tự. May mắn thay, Penn State và hầu như các trường đại học và cao đẳng khác của Hoa Kỳ, không phân biệt đối xử giữa các thí sinh quốc tế và thí sinh Hoa Kỳ. Trong thực tiễn, hầu như các trường cao đẳng và đại học đều muốn có nhiều sinh viên quốc tế!

  Sau thời điểm trúng tuyển vào Penn State hoặc trường khác, bạn sẽ phải có visa du học tại Hoa Kỳ.

  Tiểu luận ứng tuyển vào Đại học bang Pennsylvania

  Bài tiểu luận này vô cùng trọng yếu!

  Tiểu luận ứng tuyển chính là một trong những thành phần trọng yếu nhất trong hồ sơ xin vào bất kì trường đại học nào tại Hoa Kỳ, chứ không chỉ riêng Penn State. Bài luận này là thời cơ duy nhất để bạn nói cho thành viên trong Ban tuyển sinh Penn State biết về bản thân bạn – đây là điều Ban tuyển sinh không thể hiểu được nếu chỉ nhìn vào điểm số và thành tựu của các bạn.

  Do đó, bài tiểu luận này phải nêu bật được loài người của các bạn. Bạn có từng vượt qua được thử thách, đương đầu với nghịch cảnh hoặc trải qua các sự kiện lớn nào khác khiến bạn khác biệt so với bạn đồng trang lứa không?

  Xem Thêm  TOP 8 Mũ Lưỡi Trai cực đẹp và vá tính bạn không thể bỏ qua - mũ ko lưỡi

  Dưới đây là một số điều trọng yếu bạn cần ghi nhớ khi làm bài luận ứng tuyển vào Penn State:

  1. Hãy viết về những điều trọng yếu với bạn.
  2. Đừng chỉ đơn giản là kể lại, mà hãy nêu cả cácsuy ngẫm mà bạn rút ra được. Chỉ giải thích sự kiện đã diễn ra thì sẽ không thể nói rõ cho người khác biết sự kiện đó đã thay đổi bạn ra sao.Penn State muốn nghe về những bài học bạn đã rút ra, về các sự kiện đã làm chuyển hướng cuộc sống hoặc tác động tới quyết định của các bạn và nguyên nhân khiến chúng trở nên trọng yếu.
  3. Bước viết luận này cần được khởi đầu sớm trong quá trình ứng tuyển, và hãy viết nhiều bản nháp để có được bài luận tốt nhất! Chúng tôi phải hết sức nhấn mạnh với bạn rằng BẤT CỨ lỗi đánh máy hoặc lỗi ngữ pháp nào cũng có thể khiến bạn mất điểm nặng nề trong mắt của Ban tuyển sinh Penn State.
  4. Tiếng Anh của các bạn PHẢI HOÀN HẢO.

   Đừng gửi bài luận khi chưa thể xác nhận rằng tiếng Anh trong bài đã chuẩn xác 100%.

  5. Hãy tìm đến tối thiểu một người nói tiếng Anh bản ngữ để sửa bài luận giúp bạn.

  Ngân sách theo học tại Đại học bang Pennsylvania: Học phí, nhà ở và các ngân sách khác

  ĐỪNG e sợ mức học phí chính thức để theo học tại Penn State.

  Rất ít sinh viên thực sự phải chi trả đúng mức phí này – nhiều sinh viên quốc tế lầm tưởng rằng họ không đủ năng lực tài chính để theo học tại Penn State vì mức học phí chính thức là – đô la.

  Chúng ta nên xác minh các chương trình hỗ trợ vốn và các lựa chọn học bổng khác nhau giành riêng cho sinh viên Penn State.

  Con số mà bạn phải quan tâm nhất chính là “mức giá ròng”, bởi lẽ đây thưởng sẽ là ngân sách mà bạn phải thỏa mãn tuỳ thuộc vào thu nhập mà gia đình bạn kiếm được.

  Bảng dưới đây phân phối bảng phân tích đầy đủ về ngân sách chính thức của Đại học Harvard.

  Học phí

  Ngân sách nhà ở

  Sách vở và Vật phẩm thiết yếu

  $1,840

  Các ngân sách khác

  Tổng ngân sách

  Giờ tất cả chúng ta hãy cùng nhìn vào bảng tiếp theo để biết ngân sách thực tiễn cho hầu như sinh viên Đại học bang Pennsylvania.

  Giá ròng trung bình hàng năm

  Phần trăm sinh viên nhận hỗ trợ vốn

  $64

  Tổng hỗ mức trợ tài chính trung bình cho mỗi sinh viên

  Cuối cùng, dưới đây là tầm giá trung bình mỗi sinh viên phải trả dựa trên thu nhập của gia đình họ.

  Thu nhập gia đình
  Giá ròng trung bình

  $0 đến $30.000

  $20,873

  $30.001 đến $48.000

  $22,463

  $48.001 đến $75.000

  $26,481

  $75.001 đến $110.000

  $31,105

  $110.000+

  $33,278

  Như bạn có thể thấy, có rất nhiều sinh viên theo học Đại học bang Pennsylvania với giá thành rẻ hơn nhiều so với mức phí chính thức. Vì nguyên nhân này, chúng tôi luôn khuyên những ai quan tâm tới việc theo học tại Penn State đều nên nộp đơn – nếu trường đại học thực sự muốn có được bạn thì họ sẽ làm việc với bạn để biến điều này thành hiện thực.

  Trọng yếu nhất, ngay cả khi Đại học bang Pennsylvania không phân phối đủ hỗ trợ vốn, bạn vẫn có thể tìm kiếm học bổng và các khoản vay dành riêng cho sinh viên quốc tế.

  Cuộc sống Ký túc xá & Đời sống xã hội tại Đại học bang Pennsylvania

  Nếu đã từng xem phim, bạn sẽ biết rằng các trường đại học ở Hoa Kỳ rất lưu tâm tới vấn đề trải nghiệm. Trên thực tiễn, các cố vấn đại học ở Hoa Kỳ hiện đang nói với sinh viên của họ rằngđừng quan tâm tới thứ hạng mà hãy nhìn vào văn hóa của trường học.

  Cuộc sống Ký túc xá & Đời sống xã hội tại Đại học bang Pennsylvania là vấn đề hết sức trọng yếu khi bạn mang ra quyết định theo học.

  Nếu bạn không xem xét các yếu tố này khi chọn ứng tuyển vào Penn State hoặc trường đại học khác, khả năng rất cao là về sau bạn sẽ có trải nghiệm tồi tệ và muốn rời đi.

  Đây cũng chính là nguyên do chúng tôi xây dựng nên CampusReel – nhằm giúp các sinh viên ở khắp nơi trên toàn cầu hiểu được sâu sắc về các lựa chọn đại học của mình. Hãy xem video dưới đây để hiểu được tại CampusReel bạn sẽ thu được gì.

  Khuôn viên trường Đại học bang Pennsylvania

  Khuôn viên trường Đại học bang Pennsylvania có cả ưu và nhược điểm. Như bạn đã biết, Đại học Đại học bang Pennsylvania toạ lạc University Park. Tp này đóng vai trò rất trọng yếu trong trải nghiệm của sinh viên khi theo học tại Penn State.

  CampusReel lưu trữ 17,000 video tương tự như video dưới đây, qua đó mang bạn thăm quan khuôn viên Đại học bang Pennsylvania, University Park, ký túc xá, lớp học, phòng thực nghiệm và nhiều vị trí khác nữa.

  Khuôn viên, ký túc xá và đời sống xã hội là các yếu tố rất khó nắm bắt thông qua dữ liệu và số liệu thống kê. Đây cũng là nguyên nhân vì sao Penn State và các trường đại học khác của Hoa Kỳ rất quan tâm đến bài luận ứng tuyển của các bạn – điểm số và thành tựu đúng là rất trọng yếu, nhưng Penn State còn cần đảm nói rằng bạn phù phù hợp với cộng đồng nơi đây.

  Hiểu được điều này, CampusReel sẽ diễn giải các vấn đề này của Đại học bang Pennsylvania và 350 trường đại học khác của Hoa Kỳ để bạn có thể chắc cú rằng này là trường đại học phù phù hợp với mình. Với CampusReel, bạn sẽ không còn cần phải cất cánh đến Mỹ để tìm thấy lựa chọn đại học tốt nhất cho bản thân nữa. 😊

  Featured Video

  Trending Now


  Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đại học bang pennsylvania

  Đề thi Lý Thuyết lái xe tại Mỹ bang Pennsylvania 2022 – Đề 5 (Song ngữ Anh – Việt)

  • Tác giả: Thắng Phan Vlogs
  • Ngày đăng: 2022-04-17
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6907 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: DethiPennsylvania ThibanglaiPennsylvania HoclaixePennsylvania HoclaiotoPennsylvania HoclaixemienphiPennsylvania DethiPennsylvaniamoinhat DeontapPennsylvania
   DethilaixeMy Pennsylvania DMVPennsylvania ThắngPhanVlogs ThắngPhanDiTrúMỹ ĐềThiLáiXeDMVMỹ
   Đề thi lái xe tại bang Pennsylvania được Thắng tổng hợp từ DMV tại Pennsylvania. Trọn bộ gồm 8 đề:
   – Đề 1: https://www.youtube.com/watch?v=yIBdhC29z2w
   – Đề 2: https://www.youtube.com/watch?v=K-bVlR3PD_4
   – Đề 3: https://www.youtube.com/watch?v=M0hk6bbtb0w
   – Đề 4: https://www.youtube.com/watch?v=1xsTH0GnGBo
   – Đề 5: https://www.youtube.com/watch?v=YcT9B0a3Odg
   – Đề 6: https://www.youtube.com/watch?v=r-QS9D16-Hs
   – Đề 7: https://www.youtube.com/watch?v=Mrg8P6Fh3ik
   – Đề 8: https://www.youtube.com/watch?v=GDKpAnQrofc

   – Cả nhà có thể ủng hộ Thắng qua
   + Số tài khoản: 0871004243131
   + Ngân hàng: Vietcombank
   + Chủ tài khoản: Phan Hoàn Thắng

   Cả nhà ĐĂNG KÝ KÊNH và Like, Share ủng hộ mình nha:
   Link đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCtOxqDL3XHVp4GglKJkV7Cg

   Kết nối với Thắng qua
   Fb: https://www.facebook.com/phanhoanthangbds2012/
   Group: https://www.facebook.com/groups/146981374208069
   Tin nhắn hộp thư online: phanhoanthangbds2012@gmail.com

   © Bản quyền thuộc về Thắng Phan Vlogs
   © Copyright by Thắng Phan Vlogs
   ☞ Do not Reup

  Bang Pennsylvania

  • Tác giả: duhocinec.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9418 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nằɱ ở vị trí thuậи tiệи kết nốι vớι nhiều TP lớn như Philadelphia, Pennsylvania, New York, thủ đô Washington DC, Đại học Eastern bang Pennsylvania cung cấρ môi trường họ¢ tậρ giàu tính trảι nghiệɱ cho sinh viên.

  Trường Đại học Widener, bang Pennsylvania

  • Tác giả: megastudy.edu.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5114 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại học Widener là trường đại học tư thục danh tiếng, thành lập từ năm 1821. Trường tọa lạc tại thành phố Chester, cách trung tâm Philadelphia – tp lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe. Philadelphia là một trong những tp trọng yếu và thượng cổ nhất và cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2h đi xe tới New York và 2,5h tới Washington DC.

  Top 5 nguyên nhân nên chọn du học tại bang Pennsylvania, Mỹ

  • Tác giả: maas.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9988 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bang Pennsylvania ở Mỹ là tiểu bang quy tụ nhiều yếu tố đặc biệt, là vị trí lý tưởng cho các bạn du học viên quốc tế lựa chọn theo học.

  Đại học Bang Pennsylvania (Pennsylvania State University), tiểu bang Pennsylvania, Mỹ

  • Tác giả: thongtinduhoc.org
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4324 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại học Bang Pennsylvania (gọi tắt là Penn State hoặc PSU) là một trường đại học cong lập với các nền tảng trên khắp Pennsylvania. Trường được thành lập vào năm 1855 với tên gọi Farmers’ High School of Pennsylvania, và sau đó được gọi là University of State College. Penn State được xem như là một trong những

  Du học Mỹ bang Pennsylvania nên chọn trường nào?

  • Tác giả: kenhtuyensinh.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3024 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pennsylvania là nơi có những ngôi trường đại học lâu đời nhất và có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ nói riêng cũng như toàn cầu nói chung. Vậy du học Mỹ tại bang Pennsylvania, chúng ta nên chọn trường nào? Tham khảo gợi ý tư vấn trong bài sau đây.

  Trường Đại học bang Pennsylvania – Pennsylvania State University

  • Tác giả: duhoc.neec.vn
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1409 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trường Đại học bang Pennsylvania là trường công lập hàng đầu trong mảng phân tích của nước Mỹ, #25 trường đại học phân tích, #63 trường đại học Quốc gia tại Hoa Kỳ

  Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

  Xem Thêm  Bất hạnh cuộc đời cô gái cao 2m ở miền Tây: Bị hàng xóm xa lánh - cuoc doi bat hanh

  By ads_law