[Đảm Bảo] 10 trình diệt virus tốt nhất 2022 | Windows, Android, iOS; Mac | phần mềm diệt virus mới nhất – Xác minh

phần mềm diệt virus mới nhất: Here is α bài viết related to this topic.


Katarina Glamoslija

Đã update:

Ngày 01 tháng 1 năm 2022


10 trình diệt virus tốt nhất 2022 | Windows, Android, iOS; Mac

Không có thời gian? Đây là phần mềm diệt virus tốt nhất cho 2022:

 • : Khả năng bảo vệ chống virus & phần mềm độc hại xuất sắc, với rất là nhiều chức năng bổ sung như VPN, trình làm chủ mật khẩu & kiểm tra của ba mẹ. .

Có hàng trăm trình diệt virus ngoài kia — & toàn bộ chúng đều phát ngôn phân phối sự bảo vệ tốt nhất với khoảng giá tốt nhất. Nhưng tôi đã thí nghiệm 67 phần mềm diệt virus bậc nhất trên thị trường & chỉ một vài trong số chúng là đủ mạnh, đủ bảo mật & đủ hiệu quả để được xem là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2022.

Ở mức ít nhất, phần mềm diệt virus phải có khả năng bảo vệ khỏi virus khỏe mạnh chống lại các dạng phần mềm độc hại mới & chuyên sâu — phần mềm điệp viên, rootkit, sâu, trojan, mã độc tống tiền, ʋ.ʋ. — & mọi trình diệt virus trong danh mục này đều phân phối khả năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại thuộc hàng cao cấp toàn cầu chống lại toàn bộ mọi mối đe dọa an ninh mạng internet.

Nhưng chủ yếu các gói diệt virus hiện tại không những bao gồm một trình quét diệt virus — chúng còn đi kèm với các chức năng bổ sung thêm sự bảo vệ như tường lửa mạng, mạng riêng ảo (VPN), trình làm chủ mật khẩu & kiểm tra của ba mẹ (trong số nhiều thứ khác). Những chức năng trợ giúp này phân phối các tái tạo cho hệ thống bảo mật gốc trên thiết bị của các bạn. Bởi vì thiết bị của các bạn càng bảo mật, bạn càng không có nhiều rủi ro bị tấn công hoặc lộ dữ liệu nhạy cảm của mình trực tuyến.

Vậy làm cách nào để bạn biết sản phẩm diệt virus nào phân phối bảo mật tốt nhất, bảo vệ chống phần mềm độc hại tốt nhất & giá trị nhất? Tôi đã so sánh các phần mềm diệt virus bậc nhất thị trường & xếp hạng chúng về bảo mật, tính năng, vận tốc lẫn giá cả.

1.  — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows + Android

 đem đến khả năng bảo vệ chống virus & phần mềm độc hại vô địch. Nó là một bộ bảo mật mạng internet được xây dựng & duy trì tốt, hoàn toàn bảo đảm giữ cho mọi thông tin luôn bảo mật, riêng tư & được bảo vệ — song song nó hoạt động tốt trên toàn bộ các HĐH (nhất là Windows + Android).

Phần mềm diệt virus của Norton sử dụng một dụng cụ quét mới lạ được phụ trợ bởi nghiên cứu suy nghiệm & học máy, giúp cho nó có khả năng quét, tìm & tiêu diệt toàn bộ mọi loại phần mềm độc hại mới nhất & tiên tiến nhất. Nó đã ghi được điểm nhận xét về khả năng bảo vệ là 100% trong toàn bộ các bài kiểm soát độc lập của tôi, & nó luôn đạt điểm cao hơn về khả năng phát hiện & ngăn chặn mối đe dọa đối với các chương trình diệt virus tích hợp sẵn (như Windows Defender). Một trong những điều yêu thích của tôi về Norton nhất là phiên bản Windows, là nó vừa rất đơn giản sử dụng vừa vẫn phân phối nhiều setup chuyên sâu cho những người dùng rành công nghệ hơn mong muốn tùy chỉnh các khả năng bảo vệ bảo mật của họ.

Norton đi kèm với:

 • Tường lửa bảo mật.
 • Trình làm chủ mật khẩu.
 • Bảo vệ webcam.
 • VPN (với dữ liệu không hạn chế).
 • Giám sát website tối.
 • Lưu trữ đám mây.
 • Bảo vệ chống mã độc tống tiền.
 • & còn nhiều nữa…

Norton phân phối các chức năng tuyệt vời trên mọi gói của nó. Ngay cả trên (gói rẻ nhất), bạn cũng thu được chức năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực, quyền truy cập VPN không hạn chế, một trình làm chủ mật khẩu & bộ nhớ lưu trữ đám mây bảo mật 10 GB, với giá 39,99 US$ / năm. Tuy trình làm chủ mật khẩu không quá tuyệt vời, nhưng việc có được toàn bộ những chức năng này trong 1 gói là một giá trị thực sự tốt so với một phần mềm diệt virus trả phí cấp độ nhập môn.

không dừng lại ở đó còn tồn tại một số lợi nhuận khá lớn khi cải tiến lên — với khoảng giá 19,99 US$ / năm, bạn thu được nhiều giấy phép hơn (tối đa 5), ​​nhiều dung tích lưu trữ hơn (lên đến 50 GB) & quyền truy cập vào một số chức năng kiểm tra của ba mẹ tốt nhất thị trường. Xuất phát từ 79,99 US$ / năm, cũng bổ sung chức năng bảo vệ chống ăn cắp danh tính & giám sát tín dụng thông qua LifeLock, công ty du học chị em của Norton — nhưng các gói chuyên sâu này chỉ khả dụng cho KH ở Mỹ.

Norton dễ dàng là một phần mềm diệt virus tuyệt vời — nó khỏe mạnh, giá thành phải chăng, đáng tin cậy & dễ sử dụng. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những người dùng gia đình đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus trực quan, hoàn chỉnh với một số khả năng bảo vệ an ninh mạng tốt nhất thị trường, toàn bộ đều nằm trong 1 gói đăng ký hàng năm chi phí rẻ. Có vẻ điểm yếu duy nhất ở giai đoạn này (nếu bạn coi như thế) là giao diện người dùng & phụ trợ KH của Norton không có tiếng Việt. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể lựa chọn từ nhiều từ ngữ khác nhau, nên nếu bạn nói được từ ngữ thứ hai thì bạn sẽ ổn cả thôi.

Đọc nhận xét

Nhận giảm giá 80% của Norton 360 Deluxe NGAY!

Mua Norton 360 Deluxe chỉ với 19,99 US$

Tổng kết

Norton  phân phối khả năng bảo vệ chống virus tốt nhất 2022.  Norton phân phối một trong những gói an ninh mạng mạnh nhất hiện tại — bảo vệ hoàn toàn khỏi toàn bộ các mối đe dọa độc hại cùng với rất nhiều chức năng trợ giúp xuất sắc như VPN (với dữ liệu không hạn chế), trình làm chủ mật khẩu, lưu trữ đám mây bảo mật, kiểm tra của ba mẹ, ʋ.ʋ. Bạn có thể demo Norton không lo nguy cơ với bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày của công ty du học.

2.  — Bảo vệ chống phần mềm độc hại chuyên sâu với nhiều chức năng bổ sung

 có một dụng cụ diệt virus cực kỳ tân tiến — nó sử dụng DataBase phần mềm độc hại đồ sộ cùng với học máy & trí tuệ nhân tạo để phát hiện & bảo vệ khỏi phần mềm độc hại hiệu quả hơn chủ yếu bất kỳ địch thủ nào khác trên thị trường.

Trong quá trình thí nghiệm của tôi, Bitdefender đã tìm ra & loại bỏ mọi mối đe dọa độc hại ra khỏi hệ thống của tôi. & vì dụng cụ của Bitdefender dựa vào đám mây, nên toàn bộ quá trình quét phần mềm độc hại của Bitdefender đều diễn ra thuộc máy chủ đám mây của nó, giúp cắt giảm căng thẳng cho thiết bị của các bạn. Bitdefender hầu hết không gây ra ảnh hưởng nào lên hệ thống so với cả laptop xách tay Windows & Mac của tôi, dù là trong các lần quét nâng cao, toàn ổ đĩa.

Cũng giống như Norton, Bitdefender bao gồm các setup chuyên sâu dành riêng cho người dùng biết cách tùy chỉnh tính năng bảo vệ diệt virus của họ. Bạn có thể setup setup quét tùy chỉnh cho các khu vực rõ ràng và cụ thể thuộc máy tính của các bạn, ví dụ như các tập lệnh, chia sẻ mạng, các khu vực khởi động & thậm chí cả các tệp mới/ được sửa đổi. Các setup chuyên sâu của Bitdefender giúp tăng trưởng danh tiếng của nó là một trong những dụng cụ quét phần mềm độc hại có thể tùy chỉnh & khỏe mạnh nhất thị trường.

Nhưng Bitdefender không những là một trình quét chống phần mềm độc hại — Bitdefender Total Security là một trong những bộ bảo mật toàn diện nhất hiện có, phân phối một số bảo vệ tốt nhất cho cả laptop lẫn điện thoại cảm ứng thông minh, với các chức năng như:

 • Bảo vệ website.
 • Trình tối ưu hóa hệ thống
 • VPN (200 MB/ngày).
 • Kiểm tra của ba mẹ.
 • Trình làm chủ mật khẩu.
 • Bảo vệ webcam.
 • Bảo vệ chống mã độc tống tiền.
 • & còn nhiều nữa…

Các phương pháp bảo vệ website của Bitdefender rất tuyệt vời — chức năng bảo vệ chống scam đã chặn phần lớn các trang web scam giả mạo trong thí nghiệm của tôi, & tôi là một người mến mộ lớn của Safepay, đây một cửa sổ trình duyệt bảo mật, được mã hóa để giao dịch bank & sắm sửa trực tuyến. Tôi đặc biệt yêu thích chức năng bảo vệ chống mã độc tống tiền nhiều lớp của Bitdefender, nó thêm một lớp bảo vệ dữ liệu trên các tệp trọng yếu của các bạn để chúng chẳng thể bị mã hóa trong 1 cuộc tấn công mã độc tống tiền.

VPN của Bitdefender cũng là một trong những áp dụng tốt nhất thị trường, phân phối quyền truy cập siêu tốc vào các máy chủ được mã hóa trên toàn thị trường quốc tế — thật không may, khác với VPN của Norton, VPN của Bitdefender hạn chế mức sử dụng dữ liệu mỗi ngày của các bạn. Nếu bạn mong muốn có dữ liệu mỗi ngày không hạn chế, bạn phải trả thêm phí (nhưng VPN của Bitdefender vẫn tiết kiệm hơn đối với nhiều VPN độc lập.

Về giao diện người dùng, chúng ta nên biết rằng UI của Bitdefender phụ trợ hơn 15 từ ngữ, bao gồm cả tiếng Việt, do vậy bạn có thể hưởng thụ thử nghiệm người dùng mượt mà mà không phải lo ngại về việc bị lạc lối trong dịch thuật.

Bitdefender có một thuộc phần mềm diệt virus trả phí của nó (chỉ phát hiện phần mềm độc hại dễ dàng). không dừng lại ở đó còn tồn tại với khoảng giá 17,99 US$ / năm & có nhiều chức năng thời thượng của Bitdefender (loại trừ bảo vệ webcam, kiểm tra của ba mẹ & trình tối ưu hóa thiết bị), nhưng nó chỉ khả dụng cho Windows. bổ sung thêm chức năng kiểm tra của ba mẹ, tường lửa & bảo vệ cho tối đa 3 laptop Windows với giá 24,00 US$ / năm. phân phối mọi chức năng thời thượng của Bitdefender & khả dụng trên toàn bộ các HĐH khác (Windows, macOS, Android & iOS). Với khoảng giá 27,00 US$ / năm, Total Security là một trong những bộ bảo mật mạng internet đầy đủ chức năng rẻ nhất trong danh mục này — nhưng nếu bạn cũng mong muốn có một VPN với dữ liệu không hạn chế,  là một giao dịch tốt hơn.

Đọc nhận xét

Ưu đãi Black Friday

Bitdefender – giảm giá 70%

Nhận ưu đãi có hạn chế thời gian này trước khi nó hết!

Tổng kết

Bitdefender Total Security phân phối chức năng quét diệt virus dựa vào đám mây & một loạt dụng cụ an ninh mạng với mức giá thấp hơn chủ yếu các địch thủ đối đầu. Tôi khuyên dùng Bitdefender nếu bạn tự tin với laptop & đang tìm kiếm một bộ bảo mật mạng toàn diện có các chức năng bổ sung như VPN, kiểm tra của ba mẹ & trình làm chủ mật khẩu. & bạn có thể demo Bitdefender không lo nguy cơ với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

3.  — Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac

là phần mềm diệt virus cho macOS tốt nhất thị trường. Chủ yếu brand name diệt virus chỉ chăm chú vào bảo vệ máy tính Windows — ngay cả các địch thủ đối đầu như Norton & Bitdefender cũng phân phối ít chức năng hơn cho các chương trình macOS của họ đối với các phiên bản Windows — còn toàn bộ mọi gói diệt virus Mac của Intego đều được kiến trúc chuyên biệt nhằm phân phối các dụng cụ tối ưu hóa & bảo mật mạng internet chất lượng đảm bảo cho macOS — giúp tăng cường đáng kể các chức năng an toàn đã được tích hợp sẵn của Apple với những thứ như:

 • Bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực.
 • Các dụng cụ thu dọn & tối ưu hóa Mac.
 • Các tùy chọn sao lưu Mac chuyên sâu.
 • Các tùy chọn bảo mật mạng.
 • Kiểm tra của ba mẹ.

Dụng cụ diệt virus của Intego đạt tỷ lệ hoàn hảo trong việc phát hiện mọi phần mềm độc hại thí nghiệm của tôi (cả mã độc trên macOS lẫn máy tính). & quá trình quét của nó thì nhanh — quét hơn 800.000 tệp trong vòng chưa đầy 2 giờ. & các lần quét kế tiếp chỉ mất ít phút, nhờ hệ thống bộ nhớ lưu trữ đệm tệp của Intego bỏ qua các tệp đã được quét rồi (Norton sử dụng công nghệ tương đương để bỏ qua các tệp đã quét trước đây).

Intego có nhiều chức năng khá hay — tôi đặc biệt thích việc bạn có thể connect một ổ đĩa ngoài hoặc thiết bị iOS với máy Mac của mình & chạy quét diệt virus bằng trình quét virus của Intego. Vì Intego không phân phối các phương pháp bảo vệ an ninh mạng internet cho thiết bị di động, điều này giúp bạn không phải mua nhiều gói diệt virus để bảo vệ thiết bị iOS của mình — nhưng nếu bạn mong muốn làm nhiều thứ hơn là chạy quét diệt virus trên iOS, bạn vẫn cần phải mua một chương trình diệt virus khác.

Intego có một số tùy chọn gói. Gói  chỉ có bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực & tường lửa, trong lúc đi kèm với toàn bộ các chức năng tốt nhất của Intego, bao gồm các dụng cụ tối ưu hóa ổ đĩa & kiểm tra của ba mẹ. Xuất phát từ 19,99 US$ / năm, Intego đắt hơn một tí đối với các địch thủ đối đầu, nhưng phải nói lại rằng, chủ yếu địch thủ của nó đều phân phối các chương trình rất căn bản cho người dùng Mac (thường chỉ có các trình quét phần mềm độc hại).

Intego cũng có một sản phẩm Windows, ,  nhưng nó chỉ là một trình quét virus dễ dàng & không phải là phần mềm bảo mật trọn bộ như các sản phẩm dành riêng cho Mac của Intego. Nếu bạn cần phần mềm diệt virus cho Windows, bất kỳ phần mềm nào khác trong danh mục này đều là lựa chọn tốt hơn.

Đọc nhận xét

Intego – giảm giá 65%

Mua Mac Premium Bundle X9 chỉ với 29,99 US$

Tổng kết

Khả năng bảo vệ tuyệt vời của Intego chống lại phần mềm độc hại thuộc máy Mac khiến nó trở thành chương trình diệt virus tốt nhất cho macOS trong năm 2022. Nó tăng cường & cải tổ đáng kể các dụng cụ tối ưu hóa thiết bị & bảo mật tích hợp sẵn của Apple, song song nó có một khoảng giá tuyệt vời. & họ cũng phân phối bảo đảm hoàn lại tiền không nguy cơ trong 30 ngày, vì thế bạn sẽ có thể demo để xem liệu dụng cụ này có phân phối sự bảo vệ tốt nhất cho bạn hay không.

Xem Thêm  [Miễn Phí] Tác dụng của củ hành tây | tác hại của củ hành tím - Xác minh

4.  — Phần mềm diệt virus dễ sử dụng nhất

 có một trình quét diệt virus xuất sắc & một vài chức năng bổ sung thực sự tốt, toàn bộ nằm trong một trang tổng quát rất trực quan — mang TotalAV trở thành một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho người dùng mới khởi đầu & không chuyên về kỹ thuật.

Trình quét virus của TotalAV — chính yếu được phụ trợ bởi công nghệ bảo vệ chống virus của Avira — nhanh, đáng tin cậy & có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại hầu hết hoàn hảo. Trình quét này đã bắt được 99% toàn bộ các phần mềm độc hại thí nghiệm của tôi, từ virus & trojan cho đến mã độc tống tiền, chỉ bỏ sót vài tệp cầu kỳ (mà Norton & Bitdefender đã có thể bắt được).

TotalAV cũng phân phối đầy đủ các chức năng bảo mật mạng internet bổ sung như:

 • Bảo vệ chống scam.
 • Tối ưu hóa năng suất.
 • VPN.
 • Trình làm chủ mật khẩu.

Chủ yếu chức năng của TotalAV đều rất tốt, loại trừ trình làm chủ mật khẩu mà tôi nghĩ cần phải cải tổ nhiều — nếu bạn mong muốn có một trình làm chủ mật khẩu tốt đi kèm với một phần mềm diệt virus, tôi khuyên chúng ta nên dùng Norton hoặc Avira.

Mặt khác, tôi đặc biệt thích trình tối ưu hóa năng suất của TotalAV — trong các thí nghiệm, nó đã thu dọn nhiều dung tích thuộc máy tính của tôi hơn đối với chủ yếu địch thủ đối đầu khác. Tôi cũng thích VPN của TotalAV — nó bảo mật, hiệu quả với các website phát trực tuyến thông dụng & giữ được vận tốc khá nhanh trên mọi máy chủ (này là nguyên nhân vì sao nó được xếp hạng là một trong những VPN đi kèm trình diệt virus tốt nhất thị trường).

llà 1 gói cấp nhập môn tốt cho người dùng mong muốn bảo vệ lên đến 3 thiết bị, & nó có giá 19,00 US$ / năm. Bên cạnh đó đem đến giá trị tốt hơn nhiều — nó bổ sung thêm VPN & bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị, với khoảng giá 39,00 US$ / năm. bổ sung một trình làm chủ mật khẩu, trình chặn tiếp thị & bảo vệ cho tối đa 6 thiết bị với khoảng giá 59,00 US$ / năm.

Tổng kết

TotalAV có một dụng cụ diệt virus khỏe mạnh & một loạt các chức năng bên trong một trang khái quát gần gũi với người dùng — tôi đề nghị TotalAV cho những người mới dùng lần đầu chỉ cần một thứ gì đó an toàn, bảo mật & dễ sử dụng. Các gói của TotalAV đều có nhiều chức năng & toàn bộ đều được kiến trúc để dễ sử dụng nhất. & mọi giao dịch mua của TotalAV đều có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

5.  — Tốt nhất về bảo mật trực tuyến

 có hầu hết mọi chức năng bảo mật mạng internet mà bạn sẽ cần — bảo vệ chống phần mềm độc hại, lưu trữ được mã hóa, một trình làm chủ mật khẩu, tiện ích mở rộng cho trình duyệt & VPN.

Chỉ riêng khả năng bảo vệ chống virus tuyệt vời của McAfee cũng đủ biến thành một sản phẩm tuyệt vời — đạt tỷ lệ phát hiện hoàn hảo 100% chống lại toàn bộ mọi mẫu phần mềm độc hại trong loạt thí nghiệm của tôi. Nhưng không giống như Norton & Bitdefender, McAfee làm chậm laptop của tôi trong quá trình quét toàn thể hệ thống — tuy tôi có thể duyệt mạng internet & sử dụng Microsoft Office, nhưng tôi chẳng thể xem video hoặc chơi trò chơi.

Mặt khác, McAfee có một số chức năng trợ giúp khá tốt. Một chức năng nổi trội của phần mềm bảo mật McAfee là “My Home Network” (“Mạng gia đình của tôi”). Chức năng này phân phối một bản đồ dễ đọc của toàn bộ các thiết bị trên mạng Wi-Fi gia đình bạn, cho bạn quyền kiểm tra toàn thể bảo mật trực tuyến của mình & khóa những kẻ xâm nhập.

& bạn không lúc nào biết bao giờ mình sẽ cần chức năng này đâu. Một vài tháng trước, vợ tôi đã tải virus “Switcher Trojan” khét tiếng xuống smartphone Android của cô ấy. Con virus này đã lây nhiễm bộ định tuyến Wi-Fi của https://lawyerbloc.com/, tạo cho tin tặc một cửa hậu vào toàn thể mạng gia đình của https://lawyerbloc.com/. McAfee đã nhắc nhở tôi về cố gắng truy cập bất hợp pháp này & ngay nhanh chóng ngăn chặn cuộc tấn công!

McAfee là lựa chọn tốt cho người dùng mong muốn bảo vệ chỉ 1 thiết bị. Bên cạnh đó, người dùng nào mong muốn bảo vệ nhiều thiết bị nên xem xét  trong đó bao gồm cả bảo vệ chống ăn cắp danh tính cho người dùng ở Mỹ hoặc gói  bổ sung các chức năng kiểm tra của ba mẹ xuất sắc.

Người dùng cần bảo vệ cho hơn 10 thiết bị nên suy xét McAfee , gói này phân phối khả năng bảo vệ cho số lượng thiết bị không hạn chế cùng chế độ bảo hiểm ăn cắp danh tính trị giá 1 triệu USD — đây là gói giá trị nhất của McAfee, nhưng nó chỉ khả dụng ở Mỹ.

Các gói Multi-Device, Family & Ultimate Coverage cũng bao gồm áp dụng iOS của McAfee được xếp hạng là áp dụng diệt virus iOS #1 của năm 2022 — bảo vệ chống scam giả mạo, chống ăn cắp, VPN & còn nhiều nữa.

Có giá từ 34,99 US$ / năm – 84,99 US$ / năm, các gói đăng ký 1 năm của McAfee khá đắt khi đối với các địch thủ đối đầu như Norton & Bitdefender, nhưng McAfee phân phối hoa hồng đáng ngạc nhiên so với gói 2 năm dành riêng cho nhiều thiết bị của nó, mang nó trở thành một trong những giao dịch lâu dài tốt nhất thị trường.

Bạn có thể mong muốn biết rằng McAfee không phụ trợ tiếng Việt, điều này không hay lắm nhưng nếu bạn đã quen với tiếng Anh hoặc bất kỳ từ ngữ được phụ trợ nào khác thì bạn sẽ ổn thôi.

Tổng kết

McAfee  phân phối một loạt các phương pháp bảo vệ an ninh mạng internet ấn tượng cho toàn bộ các laptop & thiết bị di động. Chức năng “My Home Network” của McAfee cực kỳ tốt, phân phối khả năng kiểm tra bảo mật chăm chú trên mọi thiết bị trong mạng của các bạn. Điều này khiến cho McAfee  đặc biệt tuyệt vời so với những gia đình mong muốn duy trì một mạng Wi-Fi bảo mật cao. Toàn bộ các gói Total Protection đều bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày không mất phí.

6.  — Trình quét diệt virus xuất sắc + tối ưu hóa hệ thống

có một trong những dụng cụ diệt virus khỏe mạnh & vững bền nhất thị trường — nó luôn đạt điểm cao trong các thí nghiệm độc lập (& đạt tỷ lệ phát hiện 100% trong mọi bài kiểm soát của tôi), & thật tốt khi công nghệ chống phần mềm độc hại của Avira đã chứng nhận cho một số địch thủ đối đầu, bao gồm cả TotalAV. & vì dụng cụ diệt virus của Avira hoạt động hoàn toàn trên đám mây, nên nó sẽ không làm chậm thiết bị của các bạn như nhiều địch thủ đối đầu khác yêu cầu bạn tải các gói phần mềm khổng lồ xuống hệ thống của mình.

Avira  cũng đi kèm với nhiều chức năng thực sự tốt, ví dụ như:

 • Bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực.
 • Bảo vệ chống mã độc tống tiền chuyên sâu.
 • Tối ưu hóa quyền riêng tư.
 • Tối ưu hóa hệ thống.
 • VPN.
 • Trình làm chủ mật khẩu.
 • Các áp dụng thời thượng dành riêng cho Android & iOS.

Dù rằng nhiều sản phẩm diệt virus bao gồm các dụng cụ bố trí được kiến trúc để giúp thiết bị của các bạn chạy mượt mà & giải phóng dung tích ổ cứng, nhưng tôi nghĩ các dụng cụ tối ưu hóa hệ thống của Avira là một số dụng cụ tốt nhất thị trường — chúng bao gồm:

 • Trình tối ưu hóa khởi động. Đã tiết kiệm trọn 2 phút từ lúc khởi động laptop cá nhân của tôi!
 • Trình tăng tốc trò chơi. Auto phân bổ tài nguyên hệ thống & dừng các quy trình nền để cải tổ năng suất hệ thống.
 • Trình thu dọn tệp rác. Loại bỏ các tệp trùng lặp, tệp không sử dụng & một số tệp được lưu bộ nhớ lưu trữ đệm.

 là một phần mềm diệt virus đặc biệt tốt nếu bạn có một máy tính cũ hoặc chạy chậm, những laptop loại này thường có không gian ổ cứng thấp. Các dụng cụ tối ưu hóa hệ thống của Avira đã hỗ trợ laptop Windows 7 cũ kỹ của tôi chạy như mới — trên thực tiễn, hầu hết nó có lẽ còn mau hơn máy tính Windows 10 mới của tôi!

Với khoảng giá 59,99 US$ / năm, Avira Prime có giá trị tốt, nhưng nó đắt hơn một số gói diệt virus được xếp hạng bậc nhất. Avira có các gói tiết kiệm hơn, bao gồm , nhưng Prime là gói duy nhất có chức năng tối ưu hóa hệ thống chuyên sâu, VPN & các áp dụng dành riêng cho thiết bị di động.

Nếu Avira nghe có lẽ là một phần mềm diệt virus tốt, nhưng bạn chưa mong muốn ném tiền ra ngay hiện giờ thì  là phần mềm diệt virus Free tốt nhất thị trường — nó đi kèm chức năng bảo vệ theo thời gian thực Free, bảo vệ chống mã độc tống tiền Free & thậm chí là phiên bản VPN Free của Avira.

Tổng kết

Trình quét dựa vào đám mây của Avira & các dụng cụ tối ưu hóa hệ thống xuất sắc mang nó trở thành bộ bảo mật nhẹ nhất trong danh mục của tôi. Gói  của Avira cũng có một VPN, trình làm chủ mật khẩu & phủ sóng cho tối đa 5 thiết bị trên toàn bộ các HĐH. Bạn có thể demo Avira không lo nguy cơ với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

7.  — Tốt nhất cho sắm sửa trực tuyến + giao dịch bank

 tận dụng khả năng bảo vệ chống virus nổi tiếng của Kaspersky & thêm vào một số chức năng bổ sung ấn tượng sẽ giúp giữ cho bạn an toàn trực tuyến.

Dụng cụ diệt virus của Kaspersky luôn đem đến một số kết quả tốt nhất nghề chống lại mọi loại phần mềm độc hại — chương trình có hiệu quả 100% trong toàn bộ các thí nghiệm chống phần mềm độc hại của tôi.

Kaspersky cũng bao gồm một loạt các chức năng an ninh mạng ví dụ như:

 • Bảo vệ chống scam giả mạo.
 • Trình duyệt bảo mật Safe Money.
 • VPN (200 MB/ngày)
 • Bảo vệ webcam.

Tôi thực sự thích chức năng Safe Money của Kaspersky — chương trình phát hiện khi bạn sắp thanh toán trực tuyến hoặc truy cập vào một trang web bank, nó sẽ đề xướng khởi chạy một cửa sổ trình duyệt an toàn ở cơ chế thí nghiệm chẳng thể xuyên thủng so với phần mềm độc hại & phần mềm điệp viên. Dù rằng là fan của Safe Money, nhưng tôi thích trình duyệt bảo mật Safepay của Bitdefender hơn một tí, nó tải mau hơn nhiều đối với của Kaspersky. Kaspersky cũng cho phép bạn sử dụng một keyboard ảo khi giải quyết các thanh toán trực tuyến để tránh các trình theo dõi thao tác keyboard.

Theo tôi, là gói có giá trị tốt nhất của Kaspersky, phân phối chức năng quét phần mềm độc hại, bảo vệ website & trình duyệt bảo mật Safe Money cho tối đa 5 người dùng, với khoảng giá 39,99 US$ / năm — đây là một giao dịch tốt, nhưng nó vẫn hơi đắt hơn đối với một số địch thủ đối đầu được xếp hạng cao hơn. Bên cạnh đó, ba mẹ sẽ mong muốn tham khảo , nó phân phối một số chức năng kiểm tra của ba mẹ tốt nhất thị trường cho tối đa 10 máy tính, Mac, Android & thiết bị iOS, với khoảng giá 44,99 US$ / năm.

Nếu bạn tò mò về các tùy chọn từ ngữ thì tôi cũng nói cho bạn biết rằng Kaspersky có sẵn tiếng Việt.

Tổng kết

Kaspersky  1 gói diệt virus được kiến trúc tốt với trình quét chống phần mềm độc hại tốt & các chức năng trợ giúp hữu dụng như trình duyệt bảo mật cho các giao dịch tài chính trực tuyến. Bố mẹ nên xem xét cải tiến lên gói  thời thượng của Kaspersky, gói này bổ sung thêm các chức năng kiểm tra của ba mẹ xuất sắc. Toàn bộ các gói của Kaspersky đều có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

8.  — Phần mềm diệt virus tốt nhất về khả năng bảo vệ công suất cao (& cho người chơi game)

 phân phối khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại khỏe mạnh cùng nhiều chức năng bổ sung — bao gồm một trình tăng tốc cho người chơi game xuất sắc, một tường lửa có thể tùy chỉnh, một trình tối ưu hóa năng suất, kiểm tra của ba mẹ  trực quan & bảo vệ chống ăn cắp danh tính.

Dụng cụ diệt virus của BullGuard đã đoạt điểm số rất cao trong toàn bộ các bài kiểm soát gần đây của tôi — nó phát hiện từng phần mềm độc hại mà tôi đặt thuộc máy tính của mình. Tôi cũng nghĩ BullGuard có một trong những khả năng bảo vệ chống scam tốt nhất hiện tại, đạt các kết quả hoàn hảo khi tôi thí nghiệm nó với hàng trăm trang web giả mạo.

Một chức năng của BullGuard mà tôi thực sự thích là Game Booster — nó giải phóng tài nguyên hệ thống để chuyên sâu năng suất Chip xử lý trong lúc chơi game. Trong các thí nghiệm của tôi, Game Booster đã hỗ trợ tăng vận tốc khung hình & giảm thời gian tải của tôi khi chơi các trò năng suất cao như & — tôi thực sự bị ấn tượng! Chức năng này đã hỗ trợ BullGuard được xếp hạng là phần mềm diệt virus tốt nhất #1 cho người chơi game.

Tôi cũng thích các phương pháp bảo vệ chống ăn cắp danh tính của BullGuard, nó phân phối khả năng giám sát tín dụng trực tiếp & bảo hiểm ăn cắp danh tính cho người dùng ở Mỹ, Canada & phần lớn Tây Âu (Norton & McAfee chỉ bảo vệ người dùng ở Mỹ bằng các phương pháp bảo vệ chống ăn cắp danh tính của họ).

Mặt khác, tôi không yêu thích các chức năng kiểm tra của ba mẹ của BullGuard lắm, & tôi không thích việc công ty du học không bao gồm VPN như một phần trong các gói diệt virus của nó, giống như Norton & McAfee.

Xem Thêm  [NEW] Thuyết kiến ​​tạo mảng | thuyết kiến tạo mảng là gì - Xác minh

 bao gồm bảo vệ chống phần mềm độc hại & scam giả mạo, trình tăng tốc trò chơi & bảo vệ cho 1 thiết bị.  có thêm phạm vi bảo vệ cho nhiều thiết bị, tối ưu hóa năng suất & kiểm tra của ba mẹ. còn bao gồm một trình quét mạng gia đình & bảo vệ chống ăn cắp danh tính. Các gói của BullGuard là một lựa chọn tốt có khoảng giá bình quân cho cả người dùng bình bình lẫn những người mê game, với các gói khởi đầu từ 23,99 US$ / năm.

Bạn có vẻ cũng mong muốn biết rằng áp dụng của BullGuard có thể được hiển thị bằng tiếng Anh, Đức, Đan Mạch, Pháp, Tây Ban Nha.

Tổng kết

BullGuard phân phối một trình quét phần mềm độc hại tốt, nhiều chức năng được bổ sung & trình tăng tốc trò chơi chuyên biệt giúp  năng suất cho các người chơi game máy tính. Những người dùng nào đang tìm kiếm các chức năng bổ sung như bảo vệ chống ăn cắp danh tính & phạm vi phủ sóng cho tối đa 10 thiết bị có thể tải xuống BullGuard , trong lúc những người chơi game đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus dễ dàng cho 3 thiết bị nên xem xét BullGuard Toàn bộ các gói của BullGuard đều bao gồm trình tăng tốc trò chơi & đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

9.  — Tốt nhất về định giá linh động

 phân phối trình quét virus tiên tiến & giao diện dễ sử dụng trên 5 gói giá khác nhau — tôi thích việc Panda phân phối biện pháp bảo mật tuyệt vời của nó cho toàn bộ mọi người, bất kì chi phí.

Trong suốt thí nghiệm, trình quét phần mềm độc hại của Panda trổ tài tốt (tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại 95% & tỷ lệ phát hiện mã độc tống tiền 100%), & tôi cũng thích chủ yếu các chức năng bổ sung. Một chức năng trợ giúp của Panda mà tôi thực sự thích là Rescue Kit (Bộ cứu hộ), đây là phiên bản có thể khởi động của Panda, nó có thể được điều khiển từ ổ USB (trong trường hợp laptop của các bạn bị phần mềm độc hại lây nhiễm nặng).

Các tùy chọn giá linh động của Panda như sau:

 • . Bao gồm khả năng bảo vệ chống virus theo thời gian thực cho Windows & một trình quét áp dụng cho Android, cộng với Rescue Kit & một VPN (hạn chế ở 1 máy chủ & 150 MB hàng ngày).
 • (19,20 US$ / năm). Thêm chức năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực cho Android & macOS, tường lửa Windows & bảo vệ Wi-Fi.
 • (28,49 US$ / năm). Thêm kiểm tra của ba mẹ cho Windows, bảo vệ chống mã độc tống tiền & duyệt website an toàn.
 • (34,40 US$ / năm). Thêm một trình làm chủ mật khẩu, các dụng cụ tối ưu hóa thiết bị, trình mã hóa tệp & hủy tệp.
 • (53,60 US$ / năm). Thêm quyền truy cập VPN không hạn chế, trình làm chủ update & phụ trợ kỹ thuật ưu tiên 24/7.

Toàn bộ các gói của Panda đều đem lại giá trị tốt. Ngay cả gói Free cũng rất tốt, nó phân phối khả năng bảo vệ chống virus theo thời gian thực — thứ mà nhiều sản phẩm diệt virus Free thiếu.

Toàn bộ các chức năng của Panda đều tuyệt vời, nhưng tôi khá thất vọng với VPN của Panda — nó chẳng thể hiện tốt trong các bài kiểm soát vận tốc, & VPN không hạn chế chỉ khả dụng trên gói giá cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN được bao gồm trong gói diệt virus, tôi khuyên chúng ta nên sử dụng Bitdefender hoặc TotalAV. Bạn cũng cần biết rằng phần mềm diệt virus Panda chẳng thể hiển thị bằng tiếng Việt.

Tổng kết

Nếu bạn mong muốn có một trình quét phần mềm độc hại Free dễ dàng với chức năng bảo vệ theo thời gian thực hoặc bộ bảo mật mạng internet đầy đủ chức năng, Panda có một lựa chọn cho bạn. Panda đi kèm với rất là nhiều chức năng bổ sung, bao gồm bảo vệ chống mã độc tống tiền chuyên sâu, Rescue Kit để cứu laptop cá nhân bị nhiễm phần mềm độc hại, trình làm chủ mật khẩu, kiểm tra của ba mẹ, trình mã hóa tệp & hủy tệp. & toàn bộ các gói thời thượng của Panda đều được bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

10.  — Tốt nhất về khả năng bảo vệ chống scam giả mạo

 có một dụng cụ chống phần mềm độc hại tốt cũng như một số phương pháp bảo vệ chống scam tốt nhất trong danh mục này.

Trình quét diệt virus của Trend Micro đạt điểm khá tốt trong thí nghiệm của tôi, bắt được phần lớn virus, trojan, mã độc tống tiền & phần mềm điệp viên trên hệ thống của tôi, mặc dầu nó không đạt điểm cao bằng các địch thủ bậc nhất như Norton & Bitdefender.

Bên cạnh đó, chức năng bảo vệ chống scam là chỗ mà chương trình diệt virus của Trend Micro thực sự nổi trội.

Các trò scam giả mạo ngày càng thông dụng, & chúng có thể rất khó để phần mềm diệt virus phát hiện. Bầy phạm nhân mạng có thể tạo nên các trang web trùng lặp (một chiến thuật được gọi là “giả mạo tên miền”) được kiến trúc nhằm lừa bạn phân phối thông tin cá nhân & mật khẩu của mình.

Các trình duyệt website như Chrome & Firefox có tích hợp một số chức năng bảo vệ chống scam. Bên cạnh đó, chức năng chống scam trực tuyến của Trend Micro đã phát xuất hiện nhiều trang web scam hơn trong thí nghiệm của tôi đối với Chrome, Safari hay Microsoft Edge.

Trước khi tôi quên, hãy nói về giao diện người dùng. Trend Micro được địa phương hóa bằng nhiều từ ngữ (đúng đắn là 20 từ ngữ), bao gồm cả tiếng Việt.

 bảo vệ 1 thiết bị Windows với chức năng bảo vệ chống phần mềm độc hại, bảo vệ chống mã độc tống tiền chuyên sâu & một trình duyệt bảo mật cho các giao dịch tài chính trực tuyến.  bảo vệ tối đa 3 thiết bị (chỉ dành riêng cho máy tính) & thêm các dụng cụ tối ưu hóa thiết bị, bảo vệ social & kiểm tra của ba mẹ. bảo vệ tối đa 5 thiết bị (bao gồm Windows, Android, Mac, iOS & Chromebook) & thêm một trình làm chủ mật khẩu. Các gói của Trend Micro khởi đầu từ 19,95 US$ / năm.

Tổng kết

Trend Micro phân phối một bộ chức năng bảo mật & quyền riêng tư khỏe mạnh cho người dùng Windows, Mac, Android & iOS — công ty du học thậm chí còn tồn tại một áp dụng Chromebook! Trend Micro đặc biệt tốt trong việc bảo vệ chống scam giả mạo, & nó sẽ giúp bạn tránh các trang web độc hại đang tìm cách lấy cắp số thẻ tín dụng hoặc mật khẩu của các bạn. Toàn bộ các gói của Trend Micro đều được bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Cộng thêm. — Phần mềm diệt virus tối giản (với các chức năng bảo vệ website tốt)

là một phần mềm diệt virus dễ dàng, dễ sử dụng, phân phối khả năng bảo vệ chống virus tốt cho toàn bộ mọi HĐH & thiết bị. Trong các thí nghiệm của tôi, trình quét phần mềm độc hại chuyên sâu của Malwarebytes đã phát hiện khoảng 90% phần mềm độc hại thí nghiệm của tôi, điều này khá tốt (nhưng chưa bằng các địch thủ đối đầu bậc nhất như Norton hay Bitdefender).

Malwarebytes cũng đi kèm với các phương pháp bảo vệ website xuất sắc, chúng đã nhận diện & chặn thành công chủ yếu trang web scam mà tôi đã thử truy cập trong bài kiểm soát. & Malwarebytes còn phân phối một VPN với dữ liệu không hạn chế, các máy chủ ở 30 đất nước & vận tốc tốt. Bên cạnh đó, VPN của Malwarebytes không phải là lựa chọn tốt để phát trực tuyến hay tải torrent (nếu bạn đang tìm kiếm một VPN tốt để truy cập các trang web phát trực tuyến & tải tệp torrent, tôi khuyên chúng ta nên sử dụng ExpressVPN).

Đáng thương, Malwarebytes không có bất kỳ chức năng bổ sung nào mà các phần mềm diệt virus khác trong danh mục này phân phối (như tường lửa, các dụng cụ tối ưu hóa cho máy tính, kiểm tra của ba mẹ, ʋ.ʋ.). Tuy tôi mong muốn thấy Malwarebytes thêm một số chức năng trợ giúp này, nhưng tôi vẫn nghĩ nó là một lựa chọn khá tốt cho những người dùng đang tìm kiếm mà họ có thể setup rồi để kệ nó. Các gói của Malwarebytes khởi đầu từ 19,99 US$ / năm.

Tổng kết:

Malwarebytes phân phối một trình quét phần mềm độc hại tốt, các chức năng bảo vệ website xuất sắc & một VPN tốt, nhưng ít có thứ khác. Dù rằng Malwarebytes thiếu nhiều chức năng mà tôi mong muốn thấy ở một trình diệt virus thời thượng năm 2022, nhưng nói chung nó vẫn là một lựa chọn tốt cho những người dùng đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus dễ dàng, không rắc rối. Malwarebytes đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày.

Đọc toàn thể bài nhận xét Malwarebytes tại đây >

Cộng thêm.  — Phương pháp diệt virus dễ dàng nhất

 là chương trình diệt virus duy nhất trong danh mục của tôi hoàn toàn dựa theo trí tuệ nhân tạo để phát hiện & loại bỏ phần mềm độc hại.

Một vài công ty du học khác — ví dụ như McAfee & BullGuard— tích hợp học máy cùng với công nghệ quét truyền thống trong các dụng cụ diệt virus của họ. Nhưng Cylance phát ngôn máy quét AI của họ không cần sự phụ trợ thêm của DataBase phần mềm độc hại hoặc bí quyết phỏng đoán chuyên sâu để giữ cho thiết bị của các bạn an toàn 100%.

Cylance đã bắt được phần lớn phần mềm độc hại thuộc máy tính thí nghiệm của tôi — nhiều hơn hết các phần mềm diệt virus Free như Windows Defender — nhưng nó vẫn xếp hạng ít hơn các bộ phần mềm diệt virus chuyên sâu như Norton, McAfee & Bitdefender.

có giá cả phải chăng, với các gói khởi đầu từ 29,00 US$ / năm, nhưng nó không đi kèm với bất kỳ chức năng trợ giúp nào. Không có các gói định giá — loại trừ hoa hồng khi mua nhiều giấy phép. Nếu bạn mong muốn một biện pháp diệt virus khỏe mạnh, dễ dàng & tiết kiệm ngân sách thì Cylance là một lựa chọn tốt. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng phần mềm diệt virus này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Tổng kết

Cylance phân phối khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại thông minh & dễ dàng. Cylance sẽ giúp giữ cho laptop của các bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại — nhưng nếu bạn cần những thứ như trình làm chủ mật khẩu, duyệt website bảo mật, VPN, ʋ.ʋ., bạn sẽ cần tìm nơi khác để được bảo vệ toàn diện.

Cách tôi xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất 2022

 • Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại khỏe mạnh. Tôi chỉ giới thiệu những sản phẩm đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại tiên tiến nhất — không những virus mà cả phần mềm điệp viên, rootkit, mã độc tống tiền & bất kỳ thứ gì khác có thể gây hại cho tôi hoặc thiết bị của tôi. Đích thân tôi đã thực hiện hàng chục bài kiểm soát phần mềm độc hại, kiểm soát ứng suất & kiểm soát năng suất Chip xử lý để bảo đảm rằng những sản phẩm này có thể phân phối khả năng bảo vệ vững bền chống lại toàn bộ mọi loại virus, phần mềm độc hại & các mối đe dọa bảo mật mạng internet bất trắc khác.
 • Không có cảnh báσ nhầɱ (hoặͼ có ίt nhất). Dù rằng không có phần mềm diệt virus nào tránh khỏι cảnh báσ nhầɱ 100%, nhưng một số chương trình đặt ra ít cảnh báσ nhầɱ hơn các chương trình khác – tôi thì vẫn nghĩ thà phần mềm diệt virus đặt ra cảnh báσ nhầɱ còռ hơn bỏ sót phần mềm độc hại thực sự, nhưng việc liên tục thu được nhắc nhở nhầɱ có thể khá khó chịu. Các phầռ mềɱ diệt virus trong danh mục này không trả về hoặc trả về rất ít cảnh báσ nhầɱ trong toàn bộ các thí nghiệm.
 • Các chức năng chất lượng đảm bảo. Chủ yếu brand name diệt virus đều phân phối các chức năng bảo mật mạng internet bổ sung trong các gói diệt virus trả phí của họ. Nhưng nhiều khi, những chức năng trợ giúp này chỉ là những bổ sung lịch lãm sẽ khiến laptop của các bạn nặng thêm & tác động đến năng suất của thiết bị (chưa kể tới việc tăng giá). Đích thân tôi đã thí nghiệm từng chức năng so với từng sản phẩm trong danh mục này để bảo đảm rằng mỗi chức năng của phần mềm diệt virus đều thực sự hữu dụng & hiệu quả chứ không những là những chức năng thêm vào để cho lịch lãm, tốn kém.
 • Vận tốc & tính hiệu quả. Các phần mềm diệt virus tốt nhất đều nhẹ & chạy mượt trên toàn bộ các HĐH được chủ ý ​​của phần mềm đó — kể cả các laptop đời cũ hoặc chậm hơn. Cá nhân tôi đã thí nghiệm & đo đạc vận tốc cùng tính hiệu quả của từng phần mềm diệt virus trong danh mục này để xem chúng trổ tài như vậy nào đối với toàn bộ các phần mềm diệt virus khác trên thị trường.
 • Phụ trợ đa nền móng. Cáͼ phầռ mềɱ diệt virus bậc nhất tương thích với toàn bộ các HĐH, bao gồm cả những HĐH thông dụng như Windows, macOS, Android & iOS. Dù rằng không phải toàn bộ các lựa chọn bậc nhất của tôi đều phụ trợ mọι nền móng (chẳng hạn: Intego được kiến trúc độc quyền cho Mac), nhưng chủ yếu các phần mềm diệt virus tôi khuyên dùng đều hoạt động hoàn hảo trên toàn bộ các HĐH.
 • Dễ sử dụng. Dù là dân nghiệp dư hay Chuyên Viên, bạn đều cần bảo vệ chống virus cho laptop, smartphone & Tablet của mình. Nhưng nếu phần mềm quá nặng tính kỹ thuật đến mức bạn cần phải là một Chuyên Viên công nghệ thông tin mới được bảo vệ thì chủ yếu người dùng sẽ cảm thấy rất nản lòng để thu được kể cả khả năng bảo vệ căn bản. Cá nhân tôi đã thí nghiệm từng phần mềm diệt virus ở giai đoạn này để bảo đảm rằng chủ yếu mọi người sẽ có thể setup nó một cách đơn giản & sử dụng nó đúng cách.
 • Phụ trợ KH tốt. Trọng yếu là cần phải có truy cập đượͼ vào nhiều kênh phụ trợ KH trong trường hợp bạn cần hỗ trợ về phần mềm diệt virus của mình. Các brand name trong danh mục này phân phối nhiều tùy chọn phụ trợ KH, bao gồm truyện trò trực tiếp, phụ trợ qua tin nhắn hộp thư online, nền tảng tri thức, thắc mắc thường gặp & diễn lũ. Tôi đã liên hệ với bộ phậռ phụ trợ KH của từng công ty du học, duyệt qua nền tảng tri thức của họ, đăng thắc mắc trên diễn lũ của họ, & thấy bằng lòng với cách họ giải quyết các thắc mắc & khắc phục những vấn đề của tôi.
 • Giá trị tốt. Phần mềm diệt virus có thể là một khoản đầu tư lớn. Tôi đã suy xét toàn bộ các yếu tố liên quan, ví dụ như các chức năng bảo vệ website & duyệt website, số lượng thiết bị được bảo vệ & có hay không bản demo Free hoặc bảo đảm hoàn tiền. Cá nhân tôi cảm thấy toàn bộ các phần mềm diệt virus bậc nhất này đều đem lại giá trị tuyệt vời.
Xem Thêm  [Chuẩn] Kiến thức trọng tâm tiếng việt lớp 4 Con vịt xấu xí | con vịt xấu xí lớp 4 - Xác minh

Top các brand name không lọt vào danh mục này:

 • Avast/AVG. Avast (cũng sở hữu AVG) đã bị cáo buộc có nền tảng là theo dõi & bán dữ liệu người dùng vì lợi ích. Thành ra, https://lawyerbloc.com/ không còn giới thiệu bất kỳ sản phẩm Avast nào trên website này nữa. Bạn có thể xem thêm về các cáo buộc & quyết định của https://lawyerbloc.com/ tại đây.
 • ESET. ESET có những đóng góp lớn lao trong ngành nghề an ninh mạng. Đáng thương thay, sản phẩm diệt virus cho gia đình giờ đây của nó không đủ gần gũi với người dùng để được mang vào danh mục này. Bên cạnh đó, áp dụng Android của ESET đã sở hữu một địa điểm trong top 5 áp dụng diệt virus Free cho Android của tôi.
 • Comodo. Comodo là một trong những sản phẩm diệt virus tốt nhất cho Linux, nhưng đó phần lớn là do có ít sự đối đầu hơn trên Linux. Sản phẩm diệt virus đa nền móng của Comodo hiện có quá nhiều lỗi & một số chức năng không hoạt động tốt.

So sánh các trình diệt virus tốt nhất năm 2022

Trình diệt virus
Giá khởi điểm
Tường lửa
Bao gồm VPN
Phiên bản Free
Bảo đảm hoàn tiền
1.
9,99 US$ / năm

Dữ liệu không hạn chế
Không
60 ngày

2.
17,99 US$ / năm

200 MB/ngày

30 ngày

3.
19,99 US$ / năm

Không
Không
30 ngày

4.
19,00 US$ / năm

Không hạn chế (với TotalAV

30 ngày

5.
34,99 US$ / năm

Không hạn chế (với các kỳ gia hạn thuê bao auto)
Không
30 ngày

6.
45,99 US$ / năm
Không
Dữ liệu không hạn chế (với Avira )

30 ngày

7.
29,99 US$ / năm

300 MB/ngày

30 ngày (Mỹ) & 14 ngày (Anh Quốc)

8.
23,99 US$ / năm

Không
Không
30 ngày

9.
19,20 US$ / năm

Không hạn chế (với Panda )

30 ngày

10.
19,95 US$ / năm
Không
Không
Không
30 ngày

Cộng thêm.
19,99 US$ / năm
Không
Không hạn chế (với Malwarebytes )

60 ngày

Cộng thêm.
29,00 US$ / năm
Không
Không
Không
30 ngày

Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10?

Tôi đề nghị  là phần mềm diệt virus tốt nhất cho chủ yếu người dùng Windows 10. Nó phân phối khả năng bảo vệ chống virus tốt nhất theo các thí nghiệm của tôi, & nó bao gồm một số chức năng trợ giúp tuyệt vời – bảo vệ chống scam, bảσ vệ Wi-Fi, trình làm chủ mật khẩu, tường lửa, VPN và nhiều tính năng kháͼ.

Nhưng toàn bộ cáͼ phần mềm diệt virus trong danh mục này đều hiệu quả với mọι người dùng Windows 10 (& nhiều phần mềm thậm chí còn chạy tốt trên các máy tính cũ vận hành trên Windows 7 & Windows XP).

So với những người dùng Windows đang tìm kiếm một sản phẩm Free tốt hơn phần mềm diệt virus Windows Defender tích hợp sẵn của Microsoft, tôi khuyên chúng ta nên sử dụng  (nó ghi điểm là lựa chọn bậc nhất về phần mềm diệt virus Free tốt nhất của năm 2022).

Tôi có thực sự cần một chương trình diệt virus năm 2022?

Nếu đang sử dụng Mạng internet, bạn cần được bảo vệ trước các mối đe dọa trực tuyến. Tin tốt là bạn có thể đang sử dụng phần mềm diệt virus rồi — nếu bạn đang chạy trên HĐH Windows, Mac hoặc di động, thiết bị của bạn đã sở hữu sẵn chức năng bảo vệ chống virus. & những phần mềm diệt virus tích hợp này cũng không tệ. Nhưng chúng để lại rất là nhiều lỗ hổng trong an ninh mạng của các bạn.

Các gói diệt virus bậc nhất đều phân phối các phương pháp bảo vệ chuyên sâu — các dụng cụ chống phần mềm độc hại đủ bộ (bao gồm bảo vệ chống scam, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ webcam & bảo vệ Wi-Fi), các chức năng tăng cường bảo mật (bao gồm tường lửa có thể tùy chỉnh, kiểm tra của ba mẹ & tối ưu hóa thiết bị) & các chức năng trợ giúp (như trình làm chủ mật khẩu, trình hủy tệp & VPN.  &  đều có toàn bộ những chức năng này & không chỉ như vậy.

Vậy nên thắc mắc mua một phần mềm diệt virus không quá trọng yếu về việc bạn có cần nó hay không — vì hiển nhiên là bạn cần rồi — mà trọng yếu hơn là về mức độ bảo vệ bạn mong muốn có.

Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Mac?

Tôi đề nghị  là phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac. Nó được kiến trúc dành cho macOS, & nó trổ tài cực kỳ tốt trong các thí nghiệm của tôi. Nó có nhiều chức năng hay như bảo vệ theo thời gian thực & tường lửa mạng có thể tùy chỉnh.

Nói vậy nhưng chủ yếu sản phẩm diệt virus trong danh mục này cũng đều có các áp dụng cho Mac giàu năng lực. & toàn bộ chúng đều chạy mà không có bất kỳ vấn đề gì, mặc dầu có thể có một số điều kiện nhất định.

Chẳng hạn:  là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Mac, nhưng một số chức năng (ví dụ như sao lưu đám mây & kiểm tra của ba mẹ) bị hạn chế trên Mac do các giới hạn của Apple.

Làm sao mà tôi chọn được phần mềm diệt virus tốt nhất cho mình?

Việc chọn được gói phần mềm diệt virus thích hợp có thể là một thách thức — có quá nhiều sự lựa chọn & các sản phẩm giá cao nhất không phải khi nào cũng phân phối sự bảo vệ tốt nhất.

Dưới đây là những việc chúng ta nên làm để giúp mình tìm thấy sản phẩm diệt virus thích hợp:

 • Quyết định những chức năng bạn cần. Bảo vệ chống virus căn bản là thiết yếu, nhưng các chức năng bảo mật mạng internet khác cũng khá trọng yếu. Nếu sử dụng mạng Wi-Fi công cộng, chúng ta nên chọn một sản phẩm có VPN. Nếu có con nhỏ, chúng ta nên tìm một phần mềm diệt virus có các chức năng kiểm tra của ba mẹ. Các sản phẩm toàn diện hơn trong danh mục này ví dụ như

  Bảo vệ chống virus căn bản là thiết yếu, nhưng các chức năng bảo mật mạng internet khác cũng khá trọng yếu. Nếu sử dụng mạng Wi-Fi công cộng, chúng ta nên chọn một sản phẩm có VPN. Nếu có con nhỏ, chúng ta nên tìm một phần mềm diệt virus có các chức năng kiểm tra của ba mẹ. Các sản phẩm toàn diện hơn trong danh mục này ví dụ như phân phối các chức năng chuyên sâu này (& nhiều thứ khác nữa).

 • Xem xét xem bạn cần bảo vệ thiết bị nào & số lượng bao nhiêu. Bạn có thể có nhiều hơn một thiết bị cần được bảo vệ chống virus.

  Bạn có thể có nhiều hơn một thiết bị cần được bảo vệ chống virus. Toàn bộ các sản phẩm trong danh mục này đều phân phối các gói với nhiều giấy phép — chẳng hạn: bạn có thể sử dụng gói bậc nhất trên tối đa 10 thiết bị, bao gồm cả smartphone thông minh (người dùng ở Mỹ cũng có thể mua McAfee cho các thiết bị không hạn chế). Dù rằng chủ yếu các lựa chọn bậc nhất của tôi đều phân phối những áp dụng chất lượng bậc nhất cho toàn bộ các HĐH chính, bao gồm Windows, macOS, Android & iOS, nhưng một số phầռ mềɱ diệt virus không có áp dụng di động – chẳng hạn: không phân phối áp dụng iPhone, nhưng nó tuyệt vời cho các người chơi game máy tính.

 • Tận dụng bản demo Free/bảo đảm hoàn tiền. Có một vài brand name trong danh mục này phân phối bản demo Free không cần cam đoan. Chẳng hạn: tháng trước hết sử dụng

  Có một vài brand name trong danh mục này phân phối bản demo Free không cần cam đoan. Chẳng hạn: tháng trước hết sử dụng của các bạn là hoàn toàn Free. & chủ yếu mọi brand name khác đều phân phối bảo đảm hoàn tiền “không đặt câu hỏi” — chẳng hạn: cho bạn thời hạn hoàn lại tiền trong 30 ngày, còn có thời gian hoàn tiền khoáng đạt là 60 ngày.

 • Kiểm thử phần mềm. Hãy dành ít thời gian để thí nghiệm sản phẩm bạn đã chọn. Nếu bạn không bằng lòng, hãy liên hệ với phòng ban phụ trợ KH. Hoặc dễ dàng là lấy lại tiền — những brand name này có danh tiếng thật sự tốt cần duy trì, & họ sẽ thực hiện 100% mọi yêu cầu hoàn tiền hợp lệ. Bạn có thể kiểm thử để hình dung từng sản phẩm trong danh mục này — chẳng hề tốn bất kỳ ngân sách nào — trước khi quyết định chọn sản phẩm thích hợp.

Phần mềm diệt virus có làm chậm thiết bị của tôi không?

Phần mềm diệt virus có thể làm chậm thiết bị của các bạn – nhưng việc làm chậm hệ thống thường chỉ xảy ra trong quá trình quét toàn thể hệ thống. Bên cạnh đó, các chương trình diệt virus tốt nhất chạy nhanh và mượt ngay cả trong quá trình quét toàn thể, cho phép bạn sử dụng thiết bị không gián đoạn.

Các lựa chọn bậc nhất của tôi, & , không tác động đến năng suất thiết bị của tôi trong quá trình thí nghiệm – tôi có thể phát trực tuyến video, chơi game, làm việc trực tuyến & gọi video trong lúc chúng đang chạy dướι nền. Trong quá trình quét toàn thể hệ thống thì có bị chậɱ một chút nhưng hầu hết không đáng Note, & tôi vẫn có thể gia nhập vào toàn bộ các hoạt động nêu trên mà không gặp phảι bất kỳ sự cố nào.

không dừng lại ở đó, một số lựa chọn bậc nhất của tôi – bao gồm & – còռ có các dụng cụ tối ưu hóa hệ thống tuyệt vời sẽ giúp thu dọn & tăng tốc thiết bị của các bạn. & một số brand name thậm chí còn bao gồm trình tăng tốͼ game (tôi đề xuất cho người chơi game), cho phép bạn chơi các trò chơi năng suất cao mà không bị giật chút nàσ.


Cách tắt diệt virus laptop với win10 cho những ai chưa biết !


Chỉ dẫn vô hiệu hóa chức năng diệt virus laptop cho những ai chưa biết hay & mới nhất 2022 …

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

Cách tắt diệt virus máy tính với win10 cho những ai chưa biết !

Cách cài diệt Virus nhanh Free để tránh máy chậm cài game lỗi & mất dữ liệu do virus


+ Backlinks tải phần mềm diệt Virus Free : https://bit.ly/36QkbH9
+ Cách xóa phần mềm BKAV : https://bit.ly/3l1v1kV
+ Backlinks đọc qua phần mềm diệt virus khuyến mại : https://bit.ly/2ueQdPH
+ Thống kê các lỗi trong game liên minh & cách giải quyết : https://bit.ly/33NFmeS
Hello cả nhà !
Thấy thời gian này nào là virus corona rồi giờ thì thấy nhiều bạn hay bị virus phá laptop quá .
+ Virus phá hỏng hết game .
+ Virus phá hỏng hết file .
+ Virus gây máy chạy chậm & đơ giật lác.
Vậy nên từ bây giờ quyết định chia sẻ với các bạn chút kinh nghiệm để các bạn thử cài nhanh & diệt thử máy bạn đi nhé. Nam mới rồi không nên để virus nó phá hoại laptop bạn nhé, hết corona giờ lại laptop.
Chúc các bạn thành công, có gì cứ Pm mình nhé .

Kênh Youtube liên quan & Liên hệ phụ trợ :
1: Kênh Đạt Đủng Đỉnh | Tự lắp build laptop & chế laptop chơi game.
https://bit.ly/3aOV0qO
2: Kênh Game u0026 Lỗi Game | Chỉ dẫn tải game cài game & fix lỗi game.
https://bit.ly/2TJqTvb
3: Kênh Vlog Kinh Nghiệm Của Đạt | Chỉ dẫn tháo lắp linh kiện fix lỗi & thao tác laptop.
https://bit.ly/2TJqTvb
4: Kênh Máy Tính u0026 Phần Mềm | Chỉ dẫn tải cài & fix lỗi phần mềm laptop.
https://bit.ly/2QcaQ6U
5: Kênh Review Phố Chợ Mua Bán Review mua hàng online, review phố bán buôn các mặt hàng.
https://bit.ly/36fg4HX
Blog & Chat Fb tại: https://datdungdinh.com/
cáchcàiphầnmềmdiệtvirus tảiphầnmềmdiệtvirus hướngdẫndiệtvirusmáytính

Cách cài diệt Virus nhanh miễn phí để tránh máy chậm cài game lỗi và mất dữ liệu do virus

phần mềm diệt virut trả phí nào tốt nhất cho laptop năm 2022


Làm cách nào để giữ laptop của chúng ta khỏi virut & đâu là biện pháp hoàn hảo cho việc này.

phần mềm diệt virut trả phí nào tốt nhất cho máy tính năm 2022

Cách tắt phần mềm diệt virus win 10 pro trọn đời | Tắt phần mềm windows defender


Cách tắt phần mềm diệt virus win 10 pro trọn đời
Bây giờ mình chỉ dẫn cách tắt hoàn toàn phần mềm windows defender .
mời các bạn theo dõi nhé
+++++++++++++++++++++++++++++++++
Bán Tài Khoản :
Tài Khoản shopee: từ 6k
VPS : 11 50K + 10 GMAIL
HMA : 300K
GOOGLE DRIVER KHÔNG GIỚI HẠN: 250K
NHẬN THIẾT KẾ WEB SITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO
LIÊN HỆ ZALO 0984001780
==================================
► Nhóm Hỗ Trợ Nhau Bán Hàng:
https://sum.vn/lImnR
=================================
Số tk MOMO : 0984001780
► Fb :https://www.facebook.com/vithanhtoan93
☎ Smartphone Zalo : 0984001780

Cách tắt phần mềm diệt virus win 10 pro vĩnh viễn | Tắt phần mềm windows defender

Malwarebytes Anti-Malware Premium Hướng Dẫn Cài Đặt Chạy Phần Mềm Diệt Virus u0026 Mã Độc Mạnh Nhất


@Kỹ Năng Tin Học Malwarebytes AntiMalware Premium là phần mềm chống virus & phần mềm độc hại bảo vệ bạn khỏi ransomware, phần mềm điệp viên & các website độc hại. Malwarebytes sẽ phát hiện & xóa phần mềm độc hại trong thời gian thực với công nghệ chống phần mềm độc hại, chống phần mềm điệp viên & chống rootkit tiên tiến. Auto quét các mối đe dọa mới nhất & bất trắc nhất. malwarebytes license key malwarebytes 4.3.0 license key malwarebytes premium malwarebytes premium 4.3.0
Kỹ Năng Tin Học Chia sẻ tri thức về laptop, thống kê các thủ thuật đồ họa laptop nâng cao, thủ thuật sử dụng mạng internet & chỉ dẫn sử dụng phần mềm… hiệu quả nhất.
Chỉ dẫn sử dụng điêu luyện,setup & tối ưu laptop.Các thủ thuật đồ họa & chỉ dẫn sử dụng những phần mềm được update mới nhất.
KyNangTinHoc

(*10*)

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.khoa-hoc-doi-song/

Thank you for viewing the bài viết. phần mềm diệt virus mới nhất

By ads_law

Trả lời