5 năm sau “Ngọn gió đông năm ấy”, Song Hye Kyo đã lấy chồng, mỹ nam Jo In Sung vẫn một mình lẻ bóng, Kim Bum có tình mới và giọng ca chính của Apink Jung Eun Ji lại đang tập trung vào sự nghiệp âm …

Bạn đang xem: phim ngọn gió đông năm ấy

That “Winter, the wind blows” (Ngọn gió đông năm ấy) là một bộ phim truyền hình lãng mạn của Hàn Quốc, phát sóng tập trước nhất vào tháng 2 năm 2013 trên kênh truyền hình SBS. 

Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng, kịch bản ấn tượng cùng những cảnh phim đẹp, “Ngọn gió đông năm ấy” nhanh chóng mang tên mình vào danh sách những bộ phim truyền hình có tỷ lệ người xem cao nhất, đồng thời tạo ra sức tác động lớn đến nghề công nghiệp tiêu khiển Hàn Quốc.

Bộ phim là mẩu chuyện về một chàng trai sống bất cần đời, một tay cờ bạc nổi tiếng vị trí đầu tiên vùng Cheongdamdong và một cô gái sung túc. 

Cô là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn lớn nhưng bản thân luôn cô độc và không may mắc chứng suy giảm thị lực. Hai loài người gặp nhau và tình yêu giữa họ đã nảy nở.

Sau 5 năm, dàn diễn viên đã thay đổi như vậy nào?

Sau 5 năm phát sóng, bộ phim vẫn có một chỗ đứng không nhỏ trong lòng khán giả. Dàn diễn viên chính của bộ phim cũng từng có nhiều thay đổi đáng kể.

1. Song Hye Kyo

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 2.

Song Hye Kyo hóa thân thành cô gái mù trong Ngọn gió đông năm ấy.

Trong “Ngọn gió đông năm ấy”, Song Hye Kyo vào vai Oh Young, một cô gái xinh tươi, sung túc, người thừa kế một tập đoàn lớn. Oh Young không may mắc chứng suy giảm thị lực, mắt hầu hết không nhìn thấy gì.

Mặc dù nắm trong tay một gia tài kếch xù, xung quanh có nhiều người vây quanh nhưng Oh Young luôn cảm thấy cô độc. 

Một ngày, Oh Young quyết định đi tìm người anh trai thất lạc của mình và số phận đã mang Oh Young gặp mặt Oh Soo. Mẩu truyện tình yêu giữa hai loài người với hai số phận khác nhau xuất phát từ đó.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 3.

Chuyện tình giữa Song Hye Kyo và Jo In Sung trong phim gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Để hóa thân vào nhân vật cô gái mù Oh Young trong “Ngọn gió đông năm ấy”, Song Hye Kyo chia sẻ cô đã phải tới trung tâm phúc lợi xã hội gặp mặt những người khiếm thị, phân tích hành động, tư duy của họ để có thể cảm nhận những khó khăn, xúc cảm của những người không may bị cướp đi ánh sáng, qua đó giúp cô diễn tả nhân vật một cách chân thực nhất.

Trước khi đến với “Ngọn gió đông năm ấy”, Song Hye Kyo là một diễn viên quá thân thuộc với khán giả truyền hình. Người đẹp nổi tiếng qua các bộ phim như “Trái tim mùa thu”, “Thế giới họ đang sống”, “Ngôi nhà hạnh phúc”…

Xem Thêm  Các câu lệnh trong Logo đầy đủ nhất 2021 - con rùa vẽ

Sau thành công của “Ngọn gió đông năm ấy”, Song Hye Kyo tiếp tục tham gia vào những tác phẩm khác và thu được nhiều sự lưu ý. Đặc biệt, với “Hậu duệ mặt trời” (2016), tên gọi Song Hye Kyo một lần nữa gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà ở các quốc gia Châu Á khác.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 4.

Song Hye Kyo là tên gọi khá nổi tiếng trong làng tiêu khiển Hàn Quốc.

Trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình yêu, cuối cùng Song Hye Kyo cũng từng tìm được hạnh phúc của mình. Cuối tháng 10/2017, mỹ nữ thành thân cũng nam diễn viên điển trai Song Joong Ki. 

Đám cưới của cặp đôi vàng làng tiêu khiển Hàn Quốc được tổ chức hoành tráng và trở thực tâm điểm của truyền thông trong nước và quốc tế. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng hôn phối hạnh phúc.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 5.

Chuyện tình yêu của Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 6.

Song Hye Kyo đang có một cuộc hôn phối hạnh phúc.

2. Jo In Sung

“Quý ông lịch lãm”, “Mỹ nam chân dài”, “Đệ nhất mỹ nam”… là những tên hiệu hoa mỹ khán giả vẫn hay dùng để gọi Jo In Sung. Với chiều cao lý tưởng, gương mặt điển trai, nụ cười duyên,… Jo In Sung trở thành mẫu người yêu lý tưởng của biết bao trái tim phụ nữ.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 7.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 8.

Người trong mộng của nhiều cô gái – Jo In Sung.

Không chỉ được nhìn nhận cao về ngoại hình, diễn xuất chân thực và giàu xúc cảm của Jo In Sung cũng được giới chuyên môn và khán giả thừa nhận. 

Nam diễn viên được biết tới qua những bộ phim nổi tiếng như: “Nonstop”, “Piano”, “Bắt lấy sao rơi”, “The Classic”, “Chuyện xảy ra ở Bali”, “Ngày xuân”, “Song hoa điếm”, …

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 9.

Jo In Sung và Song Hye Kyo trong phim.

Năm 2013, Jo In Sung bắt tay cùng Song Hye Kyo trong bộ phim truyền hình lãng mạn “Ngọn gió đông năm ấy” và thu được nhiều sự lưu ý. Trong phim, Jo In Sung vào vai Oh Soo một tay chơi có tiếng, sống bất cần đời. 

Vì muốn có một số vốn lớn để trả nợ, Oh Soo đã tiếp cận Oh Young và giả làm anh trai của cô. Cuộc gặp mặt số phận đã mang mối quan hệ giữa Oh Soo và Oh Young phát triển theo một hướng khác. Tình yêu giữa hai loài người này nảy nở, mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa.

Sau thời điểm gây tiếng vang với “Ngọn gió đông năm ấy”, Jo In Sung tiếp tục được khán giả chú qua “It’s okay, that’s love” (Chỉ có thể là yêu). 

Ngoài khả năng diễn xuất, Jo In Sung còn cho thấy mình là một người khôi hài và đa-zi-năng khi tham gia vào các show truyền hình thực tiễn như 2 Days 1 Night, Infinity Challenge, Running Man…

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 10.

Jo In Sung là một người khá khôi hài trong gameshow thực tiễn.

Là một trong những mỹ nam nổi tiếng của làng tiêu khiển Hàn Quốc, từng có nhiều tin đồn hẹn hò nhưng hiện tại Jo In Sung vẫn đang đơn thân.

Xem Thêm  Ma quỷ sợ cây gì nhất? Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà - cây gì ko có lá

3. Kim Bum

Mỹ nam sinh năm 1989 nổi tiếng qua bộ phim “Boys Over Flowers”. Đây được xem là tác phẩm ấn tượng mang tên gọi Kim Bum đến gần hơn với công chúng. Trước đó, Kim Bum còn từng xuất hiện trong các tác phẩm khác như “Gia đình là số 1”, “Những bà vợ lắm chiêu”, “Phía đông vườn địa đàng”…

Ngoài mảng phim truyền hình, “chàng Gốm” còn thử sức mình trong một số tác phẩm phim điện ảnh khác. Tuy nhiên, cái bóng quá lớn của “Boys Over Flowers” đã phần nào gây khó khăn cho anh trên đoạn đường phát triển sự nghiệp.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 11.

Kim Bum nổi tiếng qua phim Boys Over Flowers.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 12.

Tạo hình Kim Bum trong Ngọn gió đông năm ấy.

Trong “Ngọn gió đông năm ấy”, Kim Bum đảm nhiệm vai Park Jin Sung – cánh tay đắc lực của Oh Soo. Tạo hình phóng khoáng, thời trang và cực nam tính của Kim Bum trong phim khiến khán giả vô cùng ấn tượng. 

Nhân vật Park Jin Sung mà Kim Bum đảm nhiệm được nhìn nhận là nhân tố trọng yếu giúp bộ phim mê hoặc hơn.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 13.

Mới đây, Kim Bum công khai hẹn hò cùng Oh Yeon Seo.

Chuyện tình yêu của Kim Bum cũng khiến tạp chí tốn khá nhiều giấy mực. Tháng 3 vừa qua, Kim Bum xác nhận hẹn hò với người đẹp Oh Yeon Seo. Chuyện tình của cặp đôi thu được rất nhiều ý kiến trái chiều. 

Trước đó, vào năm 2012, Kim Bum cũng từng công khai hẹn hò với “em gái quốc dân” Moon Geun Young. Tuy nhiên, chuyện tình đẹp như mơ của đôi trẻ đã kết thúc sau đó một năm khiến nhiều người tiếc nuối.

4. Jung Eun Ji

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 14.

Cô gái dễ thương Eun Ji trong Gió mùa Đông năm ấy.

Trong “Ngọn gió đông năm ấy”, Eun Ji vào vai một cô gái dễ thương, tinh nghịch, em gái của mối tình đầu của Oh Soo. Bên cạnh cặp đôi nam – nữ chính, cặp đôi nhân vật do Eun Ji và Kim Bum phụ trách cũng mang lại những ấn tượng đẹp cho khán giả. 

Trước khi tham gia bộ phim này, Eun Ji đã từng góp mặt trong phim “Reply 1997” và bộc lộ phần nào năng khiếu diễn xuất của mình.

Eun Ji vốn xuất thân là ca sĩ, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Apink. Ngoài khả năng ca hát, Jung Eun Ji còn tồn tại khả năng sáng tác. Những tác phẩm của Eun Ji cũng được nhìn nhận khá cao.

Dàn diễn viên Ngọn gió đông năm ấy sau 5 năm: Người viên mãn với hôn nhân cổ tích, kẻ vẫn lẻ bóng đi về - Ảnh 15.

Hiện Eun Ji đang tập trung nhiều vào hoạt động âm nhạc.

Sau “Ngọn gió đông năm ấy”, Eun Ji còn tham gia một số bộ phim truyền hình khác như “Trot Lovers”, “Cheer Up”, “Untouchable”. Hiện tại, Eun Ji đang tập trung vào những hoạt động âm nhạc cùng Apink.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phim ngọn gió đông năm ấy

Xem phim ngọn gió đông năm ấy [http://phim.viettinhoc.com]

alt

 • Tác giả: Trương Mạnh Tùng
 • Ngày đăng: 2013-03-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7698 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem bộ phim trên tại http://phim.viettinhoc.com/thong-tin-phim/ngon-gio-dong-nam-ay/510.html hoặc http://phim.viettinhoc.com
Xem Thêm  Lời bài hát (Lyrics): Ngỡ Như Giấc Mơ [Chu Duyên] [Kèm Hợp Âm] - hạnh phúc nhỏ bé vỡ nát tan vào

Ngọn Gió Đông Năm Ấy – That Winter, The Wind Blows

 • Tác giả: razorphimzz.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1406 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngọn Gió Đông Năm Ấy – That Winter, The Wind Blows: Phim là mẩu chuyện về người đàn ông cô độc, mồ côi khi còn nhỏ, sống trong thống khổ, bất cần không mục…

Xem Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy Tập 15 Lồng Tiếng

 • Tác giả: phaphim.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4174 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gió Mùa Đông Năm Ấy vietsub. Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy – That Winter, The Wind Blows full trọn bộ 16 tập cuối SBS lồng tiếng nói về một người đàn ông (Jo In Sung) được biết tới như là tay cờ bạc giỏi nhất vùng Cheongdamdong đang phải sống một cuộc sống thật vô nghĩa. Lúc còn nhỏ anh bị bố mẹ bỏ rơi, sau này cũng mất đi mối tình đầu. Đồng thời đó có một cô gái trẻ (Song Hye Kyo) được thừa kế một công ty du học lớn nhưng lại rất là độc thân.  Cô cũng từng từng trải qua một cuộc sống khó khăn. Cô bị mất thị lực và cha cô từ trần. Cô gái phải làm mọi phương pháp để bảo vệ mình khỏi những người xung quanh.

thuyết minh (Full)

 • Tác giả: xemphimz.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7649 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gió Đông Năm Ấy – Phim Hay cực: Thuộc thể loại Tình Cảm, được dàn dựng tại Hàn Quốc. Bộ phim Truyền hình (Gio Dong Nam Ay Phim Hay cuc) hiện hữu những diễn viên Hàn Quốc xuất sắc nhất hiện tại. Jo In Sung – Kim Bum – Song Hye Kyo

Phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy Vietsub

 • Tác giả: phimbathu.info
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6804 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngọn Gió Đông Năm Ấy là bộ phim thuộc thể loại Phim bộ, Hài Hước, . Ngọn Gió Đông Năm Ấy ra mắt khán giả vào năm 2013 với sự tham gia của các diễn viên:

Gió Đông Năm Ấy – Phim Hay cực

 • Tác giả: xemphimvn2.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6571 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: vn2 | Phim – Tâm lý, Tình cảm, Ngôn tình, Hành động, Hình sự, Xã hội đen, Võ thuật, Kiếm hiệp, Chưởng, Cổ trang, Thần thoại, Viễn tưởng, Ma, Kinh dị, Hay

Thuyết minh + vietsub Full HD

 • Tác giả: www.fullfim.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6177 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gió Đông Năm Ấy – Phim Hay cực: Thuộc thể loại Tình Cảm, bộ phim được xây dựng tại Hàn Quốc. Bộ phim Truyền hình [Gió Đông Năm Ấy – Phim Hay cực] với những diễn viên nổi tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. Jo In Sung – Kim Bum – Song Hye Kyo

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law