Năm vừa qua quả làm 1 năm đầy sóng gió cho Ubisoft, khi Assassin’s Creed: Unity lại là một thất bại, ngay sau đó Ubisoft đã nhanh chóng thông báo Assassin’s Creed Syndicate nhưng liệu tựa game này có mang lại thời huy hoàng của Assassin’s Creed lúc trước hay không?

Bạn đang xem: assassin’s creed syndicate đánh giá

Ưu thế và khác biệt so với AC: Unity

Học hỏi từ những sai lầm của Assassin’s Creed:  UnityAssassin’s Creed:  Syndicate thay đổi từ cốt truyện cho đến gameplay, nếu như cốt truyện của Assassin’s Creed: Unity cực kỳ vô lý và ngớ ngẩn, thì Assassin’s Creed: Syndicate được đầu tư một cách công phu từ tương lai cho đến London năm 1868. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ được vào vai 2 nhân vật có thể chuyển hóa bất kì lúc nào chứ không chỉ là 1 nhân vật như các phần trước nữa.

Khung cảnh Big Ben tráng lệ về đêm

Như đã nói, bạn sẽ có thể điều khiển 2 nhân vật chính trong phần này là 2 chị em sinh đôi Evie và Jacob Frye trên đoạn đường tạo lập 1 băng đảng có tên là The Rooks để giải phóng London khỏi ách thống trị của Templar, Assassin’s Creed:  Syndicate đã có thêm 2 tính năng mới là chiếc móc và hệ thống combat. Chiếc móc có thể giúp người chơi du hành qua các tòa nhà trọc trời mà không cần phải leo trèo hoặc tẩu thoát khỏi kẻ thù một cách nhanh chóng, combat trong Syndicate là 1 sự đổi mới so với các phần Assasin’s Creed trước, khi mà bạn có thể tạo ra những đòn thế hiểm hóc đã tay đã mắt làm cho đối thủ phải gục ngay tức khắc.

 Chiếc móc dùng để leo lên cao

Dùng để di chuyển giữa các tòa nhà

Hạ gục 1 kẻ thù bằng những đòn thế hiểm ác

 Hạ gục 2 kẻ thù chung lúc

1 animation hiếm gặp khác

Hạ gục 3 kẻ thù chung lúc, tiếc là tôi vẫn chưa thể nào hạ được 4 kẻ thù chung lúc

Bản đồ của game phải nói là cực kỳ rộng lớn, được chia ra làm rất nhiều khu vực và trong mỗi khu vực đều có 1 “tay anh chị” đứng đầu, công việc của các bạn là làm suy yếu băng đảng của khu vực đó rồi hạ gục người cầm đầu kia. Bản thân người viết đã chơi hơn 4 ngày liên tục và tôi vẫn chưa thể nào giải phóng hết toàn bộ các vùng của London. Về phần nhân vật, Ubisoft đã làm cực tốt khi tạo ra Evie Frye và Jacob Frye, cô chị thì thông minh sắc sảo còn cậu em lại có phần ngốc nghếch và cục súc nhưng bù lại cậu lại có khả năng sử dụng nắm đấm và có phần “trâu” hơn chị của mình, tuy 2 thái cực này hoàn toàn đối nghịch nhưng trong tình huống nguy cấp thì lại phối phù hợp với nhau khá nhịp nhàng. 

Xem Thêm  Kỹ thuật chăn nuôi heo - heo móng cái

Cậu em Jacob

Và cô chị Evie

Bạn có thể đơn giản chuyển hóa 2 nhân vật bằng nút R3 (Cò phải)

Điểm cộng cuối cùng chính là hệ thống tuyệt kỹ và hệ thống chế tạo vũ khí, nếu như Assassin’s Creed: Unity chỉ có vài loại vũ khí với ngoại hình không khác gì nhau thì Assassin’s Creed: Syndicate bổ sung thêm nhiều loại vũ khí phong phú hơn, nhưng nếu bạn muốn sở hữu những món vũ khí tuyệt đẹp và cực độc thì trước hết phải chế tạo trước đã. Hệ thống tuyệt kỹ (skill) không khác gì phiên bảng trước, nhưng cũng có 1 vài đổi mới, mỗi nhân vật sẽ có 1 tuyệt kỹ đặc biệt khác nhau. Ví dụ, Jabob có khả năng làm đối thủ rơi vào trạng thái gần chết nhiều hơn, còn Evie thì lại có khả năng tàng hình, làm cho đối thủ không tài nào biết cô đang ở đâu.

Bảng tuyệt kỹ của AC: Syndicate

 Danh sách những món vũ khí trong AC: Syndicate

Khuyết điểm và những điều vô lý

Như đã nói ở trên, tuy hệ thống combat có nhiều nâng cấp và thay đổi nhưng từ đó cũng từng xuất hiện những khuyết điểm khá lớn, điển hình là multi-kills(hạ gục nhiều kẻ thù 1 lúc) và để làm được multi-kills bạn sẽ phải setup và sắp xếp sao cho đối thủ vừa bị choáng và vừa quay mặt vào nhau. Nếu như chỉ sai sót bấm nhầm nút 1 lần thôi thì coi như mọi setup của các bạn hỏng bét và không thể nào làm multi-takedown được nữa.

Xem Thêm  Tuyển Tập Các Bộ Phim Người Tiền Sử Không Thể Bỏ Qua, Tuyển Tập Các Bộ Phim Thời Tiền Sử Hay - phim thời tiền sử

Thêm vào đó Assassin’s Creed: Syndicate cũng không hề có multiplayer như Assassin’s Creed: Unity mà chỉ có phần chơi đơn, tuy đổi mới nhưng syndicate lại không thể nào níu chân người chơi được bởi vì sau vài giờ chơi bạn sẽ ngay nhanh chóng chán vì hầu như sidequest đều là lập lại, vì vậy sau thời điểm hết phần chơi chiến dịch bạn sẽ chỉ chạy vòng vòng quanh bản đồ rồi lại làm đi làm lại sidequest cho đến khi chiếm hết cả tp thì thôi.

Một vài khuyết điểm nhỏ nữa của Assassin’s Creed: Syndicate là animation lập lại quá nhiều, hãy cứ tưởng tượng bạn đang muốn giết đối thủ theo những cách tàn bạo nhất thì game sẽ chỉ cho bạn một animation lập lại liên tục, thì chắc nịch bạn sẽ tức điên đấy. Và thứ tồi tệ nhất có thể giết chết một game đã xuất hiện:  microtransaction (giao dịch trong game). Bạn quá lười để unlock blueprint và làm vũ khi mới ? Dễ thôi, bạn chỉ cần vào E-store, ném tiền ra rồi mua hết toàn bộ, còn nếu như bạn không có đủ Helix Credit? Chỉ cần ném tiền thật ra để mua và sau đó bạn sẽ trở thành bá đạo.

Trút tiền ra là bạn có thể có được rất, rất nhiều Helix coin

Bạn có thể hầu như mua mọi thứ bằng Helix Coin này

Tổng kết

Assassin’s Creed: Syndicate là “món ăn” mới mẻ cho các fan của dòng game Assassin’s Creed, nhưng xuyên suốt trò chơi vẫn có những lỗi bug lặt vặt, cơ chế đấu tranh mới quá phức tạp làm cho người chơi bối rối ngay từ đầu. Đáng tiếc hơn, game cũng không có chính sách Co-op hay Multiplayer, nên sau vài giờ quậy phá thì bạn cũng… không còn nhiều thứ để tìm tòi.

Tuy Assassin’s Creed: Syndicate là một bước đổi mới cho dòng Assassin’s Creed, nhưng sẽ phải còn rất lâu nữa dòng game này mới có thể trở lại thời huy hoàng của mình.

Xem Thêm  Dàn ê-kíp "Chân ái" dính liên hoàn phốt từ nhỏ đến lớn có đủ - chân gà đăng khoa


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài assassin’s creed syndicate nhận xét

Assassin’s Creed Syndicate #1: SÁT THỦ VỀ THẾ KỶ 19 !!! Lộ diện dàn con cháu team Đụt !!!

 • Tác giả: Trực Tiếp Game
 • Ngày đăng: 2019-07-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9544 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là game Assassin’s Creed Syndicate chơi trên kênh Trực Tiếp Game của tôi – Dũng CT. Rất mong thu được sự ủng hộ của ae.

  ++ Đăng ký theo dõi kênh tại đây: https://goo.gl/A7BCZV

  ++ ID KÊNH TRỰC TIẾP GAME NONOLIVE: 69696969

  ++ Download Nonolive trên mobile tại: http://nonolive.com/ (cho cả iOS lẫn Android). Hoặc anh em có thể xem trên website tại địa chỉ: https://www.nonolive.com/room/69696969).

  ++ DONATE ĐỂ TTG MUA ĐƯỢC NHIỀU GAME HƠN TẠI:
  – https://playerduo.com/tructiepgame
  – https://streamlabs.com/tructiepgamevn

  ++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
  Website: http://divineshop.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/Divine.Shop.Steam

Assassin’s Creed Syndicate: Xuất hiện lỗi game ngay trước khi phát hành

 • Tác giả: game4v.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2046 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nhà phê bình game chắc phải đang rất phê thì mới chấm điểm từ 8 đến 9 trên 10 cho Assassin’s Creed Syndicate trong lúc sản phẩm đang tràn ngập lỗi.

Assassin’s Creed Syndicate

 • Tác giả: playpu.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7316 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Assassin’s Creed Syndicate Season Pass trên Steam

 • Tác giả: store.steampowered.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Assasin’s Creed Syndicate: Thời Victoria “rực rỡ”

 • Tác giả: hiepsibaotap.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8898 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

mytide.net

 • Tác giả: mytide.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3463 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhận xét Assassin’s Creed syndicate theo ý kiến cá nhân hóa

 • Tác giả: guichoanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5363 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay sẽ là nhận xét Assassin’s Creed syndicate theo ý kiến cá nhân hóa của mình. Mình muốn để lại ý kiến riêng cho những bạn đã và đang tìm hiểu về game

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law