Skyrim vẫn là một game nhập vai rắn như đá mà bạn đáng mua nếu bạn bỏ lỡ vanilla Skyrim. Điều đó nói rằng, nếu bạn đã sở hữu và sửa đổi trò chơi gốc, Skyrim Special Edition không có gì mới mẻ để phân phối.

Bạn đang xem: đánh giá skyrim

Đánh Giá2022


Nhận xét & Nhận xét của Elder Scrolls 𝒱: Skyrim (dành riêng cho PC) – Đánh Giá

NộI Dung:

MSRP $ 59,99

 • Ưu

  Phân phối hàng chục giờ phiêu lưu trong toàn cầu mở. Bao gồm DLC được phát hành trước đó. Tự hào cải tổ sự ổn định và nâng cấp đồ họa tinh tế. Thỏa mãn các hệ thống phát triển RPG. Vũ trụ truyền thuyết nặng nề là đắm chìm và mê hoặc.

 • Nhược điểm

  Nắm tay quá nhiều. Skyrim Special Edition không phân phối bất kì thứ gì mà người chơi PC đã không có được thông qua cộng đồng mod. Trợ giúp 64-bit hạn chế khả năng truy cập mod, làm tê liệt sự mê hoặc lớn nhất khi chơi Skyrim trên PC.

 • Dòng dưới cùng

  Skyrim vẫn là một game nhập vai rắn như đá mà bạn đáng mua nếu bạn bỏ lỡ vanilla Skyrim. Điều đó nói rằng, nếu bạn đã sở hữu và sửa đổi trò chơi gốc, Skyrim Special Edition không có gì mới mẻ để phân phối.

MSRP $ 59,99

The Elder Scrolls 𝒱: Skyrim là một game nhập vai toàn cầu mở rộng lớn sẽ được tính toán, thậm chí năm năm sau thời điểm phát hành lần đầu. Toàn cầu vô cùng rộng lớn và có rất nhiều quái vật để tiêu diệt, các nhiệm vụ phải thực hiện, ngục tối để đột kích và các vistas tuyệt đẹp để tham gia. Skyrim Special Edition cải tổ hình ảnh và nhảy lên kiến ​​trúc 64 bit, dẫn theo một trò chơi video đẹp hơn và ổn định hơn một tí so với bản phát hành gốc. Thật không may, Bethesda, nhà phát triển trò chơi, đã không thay đổi gì về lối chơi, giao diện hoặc cách trình bày, do đó, AI tương tự, NPC gỗ và hoạt hình gây cười cũng xuất hiện trong trò chơi này. Để làm phức tạp vấn đề, bước nhảy 64 bit có nghĩa là nhiều mod phức tạp, nặng về kịch bản được tạo cho phiên bản gốc don don hoạt động trong Skyrim Special Edition, làm cho người chơi PC về cơ bản là một phiên bản đẹp hơn của trò chơi cơ bản. Đừng nhầm lẫn: Skyrim là một trò chơi tuyệt vời, nhưng có vẻ không đáng để mua lần thứ hai; tối thiểu là không cho đến khi cộng đồng mod bắt kịp.

Giết rồng

Bạn là Dragonborn, một người được sinh ra với linh hồn và sức mạnh của một con rồng thần thoại. Con rồng tiêu diệt Alduin đã trở về cõi phàm trần với một loạt những con rồng theo sau, và vương quốc Skyrim thấy mình gặp nguy hiểm. Đây là bức tranh mà bạn vẽ những cuộc phiêu lưu của các bạn. Sau phần giới thiệu, bạn có thể tự do tìm tòi vương quốc, giết rồng, đột kích hầm ngục và ngục tối, hoặc phụ trách những vai trò độc ác hơn, tùy bạn chọn. Bất kể đoạn đường của các bạn là gì, bạn sẽ đấu tranh, tìm tòi và tương tác với các NPC trong suốt chuyến du ngoạn. Skyrim không chỉ khổng lồ một cách kinh khủng, mà Phiên bản đặc biệt này còn phối hợp DLC được phát hành trước đó, do đó, Dawnguard săn ma cà rồng, Hearthfire chế tạo tận nhà và lãng phí Dragonborn là một phần của gói.

Skyrim phiên bản đặc biệt đấu tranh khá đơn giản, nhưng phân phối vừa đủ thịt để chìm vào răng của các bạn. Mỗi loại vũ khí có các đòn tấn công nhẹ và nặng mà bạn sử dụng để tiêu diệt sức khỏe của đối thủ. Bạn có thể chặn các cuộc tấn công để làm chệch hướng thiệt hại đến, hoặc ngăn chặn một cuộc tấn công đến để mở đối thủ của các bạn và gây sát thương chí tử. Phép thuật được trang bị giống như vũ khí, và bạn có thể tạo ra một loạt các phép thuật tiêu diệt để tiêu diệt kẻ thù. Các loại phép thuật đặc biệt, ví dụ như ảo ảnh và phép thuật phục hồi, được sử dụng để bổ sung cho các tuyệt kỹ tấn công của các bạn. Cơ chế RPG xây dựng nhân vật là những gì mang lại cho trận chiến đơn giản chiều sâu của nó, và thông qua việc lên cấp mà tôi đã có niềm vui nhất trong vương quốc Skyrim.

Giống như trò chơi gốc, Skyrim Special Edition cho phép bạn xây dựng nhân vật của mình dựa trên phong thái chơi của riêng bạn. Ví dụ, nếu bạn sử dụng bắn cung một cách tự do, bạn sẽ kiếm được cấp độ cho ngành nghề đó, điều này sẽ giúp bạn đạt được điểm thành thục. Sau đó, bạn sử dụng những điểm này để mua thêm đặc quyền và nâng cấp cho tuyệt kỹ đó. Ví dụ, khi bạn tăng cấp bắn cung lên 20, bạn có thể mở khóa một tuyệt kỹ cho phép mũi tên của các bạn gây sát thương chí tử cho kẻ thù không nghe đến sự hiện diện của các bạn. Skyrim Special Edition phân phối 18 loại tuyệt kỹ để phát triển, bao gồm Chọn khóa, Vũ khí hai tay và Ma thuật tiêu diệt. Không phải toàn bộ các loại tuyệt kỹ đều gây khó chịu; Blacksmithing, Thiết bị mê hoặc và Alchemy về cơ bản là các tuyệt kỹ trợ giúp được sử dụng để tạo ra các thiết bị hoặc vật phẩm hữu ích. Tuy nhiên, Skyrim Special Edition cho phép bạn phát triển nhân vật của mình một cách rất tự nhiên và thích ứng với nhiều kiểu chơi khác nhau, do đó, nó đơn giản nhập vai và xây dựng nhân vật của các bạn theo bất kì cách nào bạn thấy thích hợp.

Khi bạn tìm tòi, săn bắn và giết người trên khắp toàn cầu trò chơi, bạn bắt gặp các NPC và bang hội phân phối công việc phù phù hợp với một chiến binh khắc nghiệt. Chất lượng của các nhiệm vụ này vận hành gam, từ thú vị đến tẻ nhạt, tùy thuộc vào cách bạn chơi trò chơi của mình. Tất nhiên, bạn sẽ lấy các vật phẩm ngẫu nhiên, giết mổ thú hoang dã và tiêu diệt các mục tiêu, này là giá vé tiêu chuẩn trong các game nhập vai toàn cầu mở. Hầu như các nhiệm vụ chiến dịch và bang hội đều mang bạn tới trò chơi, nhiều hầm ngục để tìm tòi. Khi tôi hoàn toàn thích thú với việc thu thập thông tin trong hầm ngục, tôi không có cảm tưởng gì với điều này. Dungeon trong Skyrim là mê cung, và chứa đầy những chiến lợi phẩm để giành giật và cầm đồ, hoặc những con quái vật trùm nguy hiểm để đánh sập. Các nhiệm vụ của Skyrim, rất phong phú, đủ để bạn có thể đơn giản tìm thấy một vài thứ để thưởng thức khi chơi qua trò chơi.

Có vẻ những khả năng kỳ quặc nhất theo ý của các bạn là Dragon Shouts, những phép thuật mới mẻ mà chỉ rồng và Dragonborn mới có thể sử dụng. Bạn kiếm được những thứ này bằng cách học Words of Power ẩn trong các đền thờ trong ngục tối. Khi bạn có được một con, bạn phải giết một con rồng và hấp thụ linh hồn của nó để mở khóa tuyệt kỹ. Nhiều tiếng hét là mới mẻ và thú vị, nhưng nhiều người không thực tiễn lắm.

Ví dụ, Slow Time là một Shout tuyệt vời, vì nó làm chậm thời gian trong khoảng mười lăm giây. Bạn thậm chí có thể kéo dài thời gian của hiệu ứng này với các potions và perks thích hợp, làm cho nó hữu ích gấp đôi. Và Marked for Death bị áp đảo hoàn toàn, vì nó làm tê liệt hàng phòng thủ đối thủ của các bạn và gây sát thương cho họ theo thời gian. Mặt khác, tôi không khi nào sử dụng Shout thuần hóa động vật nhiều, hay Shout khiến kẻ thù của các bạn chạy trốn. Tiếng hét và lửa thở cũng hình như vô dụng so với những người khác. Không giống như phép thuật, Shouts có thước đo hạ nhiệt mới mẻ của riêng họ, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để bổ sung cho các tuyệt kỹ tấn công thông thường của mình.

Mô phỏng Vs. Tiện

Trải nghiệm trước đó của tôi với loạt Elder Scrolls là với The Elder Scrolls III: Morrowind, một tựa game mà một phần của bộ sưu tập Elder Scrolls thú vị. Tôi đánh giá mắc vương quốc sung túc và người ngoài hành tinh của Morrowind, và cách các nhà phát triển tìm cách làm cho nó trở nên si mê và giống như sim nhất có thể. Tôi thích rằng tôi phải làm theo hướng dẫn để tìm các NPC chính và tìm hiểu nơi tôi cần đến. Đọc các dấu hiệu đường và bị lạc là một phần của kinh nghiệm. Tôi đã phải sử dụng phương tiện vận tải caravan để di chuyển nhanh giữa các khu vực, điều này cho tôi một lời giải thích hợp lý, trong trò chơi về cách các NPC và nhân vật của tôi đi xung quanh. Mặt khác, hầu như mọi hành động trong Morrowind đều phụ thuộc rất nhiều vào chỉ số, vì vậy nó chơi giống như một game nhập vai trên bàn được trình bày dưới hướng nhìn thứ nhất. Chiến tranh cơ bản đã trở thành một việc vặt, và sự thiếu hiểu biết của tôi về hệ thống lên cấp đã phối hợp điều này cho đến khi tôi không thể chịu đựng được trò chơi nữa.

Thật kỳ lạ, Skyrim cảm thấy như một bước đi xa, thỉnh thoảng, áp đảo các khía cạnh RPG của Morrowind. Bạn có thể đấu tranh hiệu quả với bất kỳ vũ khí nào bạn nhặt được, và những viên xúc xắc thống kê không còn xác nhận được sự trốn tránh của kẻ thù: Trong Skyrim, nếu bạn vung một con chuột, bạn sẽ tấn công con chuột. Các NPC don lồng phân phối cho bạn hướng dẫn cụ thể nữa; thay vào đó, một điểm đánh dấu màu đen và trắng làm nổi trội chuẩn xác nơi bạn cần đi du lịch. Bạn có thể di chuyển nhanh đến bất kỳ nơi nào bạn đã tới, nơi này vượt qua mọi phương thức du lịch trong trò chơi khác.

Nó rõ ràng rằng những thay đổi này đã được thực hiện để Skyrim dễ tiếp cận hơn với khán giả nói chung, nhưng đồng thời, nó có cảm tưởng như các yếu tố RPG nhập vai hơn đã bị ném vào khối chặt để làm như vậy. Tôi thích rằng trận chiến Skyrim xông hầu hết không được điều khiển như đấu tranh Morrowind, nhưng các hướng tìm kiếm được sắp xếp hợp lý và các mũi tên đậm khiến tôi ước rằng trò chơi đã bớt nắm giữ hơn một tí.

Vết nứt trong mặt tiền

Bethesda đã không có thay đổi thực sự cho trò chơi cơ bản ngoài sự khởi sắc hình ảnh mới. Ví dụ, nước đẹp hơn nhiều so với những vũng nước lung linh trong Skyrim nguyên bản. Sự ngoại trừ đáng Note hơn, vì vậy mưa và tuyết won rơi qua các phần nhô ra. Ż-Fighting, nhấp nháy kết cấu xấu xí thường tác động đến các ngọn núi và mặt phẳng xa xôi trong trò chơi gốc, cũng không đang là vấn đề nữa.

Đây là toàn bộ những nâng cấp tốt đẹp, nhưng tôi muốn thấy nhiều hơn những điều chỉnh hình ảnh. Cuộn thực đơn vẫn là một công việc tẻ nhạt, vì vậy một giao diện người dùng tốt hơn sẽ được nghênh đón. Tương tự như vậy, các hình ảnh động được cải tổ sẽ nâng cao trải nghiệm Skyrim, vì các nhân vật và đấu tranh trông có vẻ thô sơ nhất, nhất là khi bạn chuyển sang cơ chế xem của người thứ ba.

AI ngu ngốc, và giọng nói bằng gỗ, có thể đã quyến rũ năm năm trước, rất khó chịu ngày ngày hôm nay. Vì sao các NPC với gia đình và doanh nghiệp, được trang bị thấp hơn một con dao để bàn, lại chọn đấu tranh với một con rồng hơn là chạy trốn về nhà của họ? Điều này đặc biệt khó xử vì các Tp có lính canh có nghĩa là bảo vệ công dân. Tương tự như vậy, vì sao những người bảo vệ tôn kính trạng thái Dragonborn của tôi tại một thời điểm, bảo trợ tôi tiếp theo? Các mod có thể đã khắc phục nhiều vấn đề của trò chơi cơ bản, nhưng xem xét mối quan hệ lâu dài của Bethesda với cộng đồng mod, tôi nghĩ công ty tư vấn du học sẽ nhân đôi những nâng cấp được tạo ra bởi cộng đồng nói trên, thay vì chỉ phân phối lại cùng một trò chơi với một chiếc áo khoác mới sơn.

Về một lưu ý liên quan, Skyrim Special Edition phân phối trợ giúp mod, nhưng có một vấn đề chính cần được khắc phục. Trò chơi này chuyển sang kiến ​​trúc 64 bit có nghĩa là các mod phức tạp hơn, nặng về kịch bản đã trở nên thông dụng với tựa game gốc sẽ khó phát triển hơn trong thời gian này. Trên thực tiễn, Skyrim Script Editor, một chương trình trọng yếu để tạo các mod nâng cao, vẫn chưa được update để phù phù hợp với Skyrim Special Edition phiên bản đặc biệt và có thể còn lâu nữa mới có. Điều này hạn chế các mod để nâng cấp đồ họa đơn giản hơn, do đó, việc thiếu các mod thay đổi trò chơi hữu ích từ bản phát hành Skyrim ban đầu có thể là một yếu tố phá vỡ so với một số người. Ví dụ, mod SkyUI nâng cấp triệt để giao diện người dùng mặc định Skyrim cộng bằng cách sắp xếp lại các thiết bị và vật phẩm, thêm biểu tượng mới và thậm chí thêm tính năng tìm kiếm. Nhưng vì SkyUI yêu cầu sử dụng Skyrim Script Editor, bản mod này không tương thích với Skyrim Special Edition vào lúc này.

Năng suất và độ trung thực

Skyrim Special Edition chạy khá tốt trên giàn khoan Nvidia GeForce GTX 970 của tôi, mặc dù tôi đã đọc trên các diễn đàn chơi game trên PC rằng người dùng đang gặp phải năng suất làm tê liệt liên quan đến tùy chọn Vsync trong trò chơi. Có vẻ tôi đã may mắn về vấn đề này, nhưng tôi đã chơi phiên bản Skyrim Special ở độ sắc nét 1080p, sử dụng phối hợp các seting Ultra và High và tận hưởng 60 phiên mỗi giây, với vận tốc giảm xuống còn 40 khung hình mỗi giây. Vấn đề năng suất duy nhất mà tôi đã trải qua là tình trạng nói lắp thỉnh thoảng, nhưng điều này không xảy ra thường xuyên đủ để tôi lo ngại.

Trò chơi phân phối nhiều seting đồ họa có thể điều chỉnh, bao gồm chất lượng bóng và khoảng cách, chất lượng tia thần, che khuất môi trường xung quanh và các thanh trượt trường khác nhau, do đó bạn có thể điều chỉnh trò chơi để chạy tối ưu nhất có thể. Bethesda cũng cải tổ hiệu ứng nước, bóng tuyết và hiệu ứng hạt để làm cho môi trường Skyrim phiên bản đặc biệt Skyrim bật lên. Việc chuyển sang kiến ​​trúc 64 bit dẫn theo một trò chơi ổn định hơn và tổng thể hơn. Trò chơi làm cho việc sử dụng nở hoa và khử răng cưa nặng hơn, mặc dù Bethesda đã quá nhiệt tình với các tính năng này; kết cấu trong trò chơi tốt hơn so với trò chơi ban đầu, nhưng chúng trông quá mềm mại, như thể trò chơi đang được hiển thị thông qua bộ lọc Vaseline.

Là một trò chơi Steam, Skyrim Special Edition trợ giúp Steam Cloud Saving và Steam Ach Achements.

Một cuộc phiêu lưu lớn cho người mới

Skyrim Special Edition về cơ bản là Skyrim nguyên bản với lớp sơn mới. Nếu bạn đã sở hữu trò chơi phát hành trước nhất, sẽ không có nhiều động lực để thực hiện bước nhảy, bởi vì rất có thể bạn đã sửa đổi trò chơi gốc để chạy tốt hơn hoặc tốt hơn trò chơi này. Nhưng nếu bạn bỏ qua DLC, hoặc hoàn toàn bỏ lỡ chiếc thuyền, Skyrim SE là một game nhập vai tuyệt vời rất đáng để chọn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhận xét skyrim

IGN Reviews – Elder Scrolls 𝒱: Skyrim Game Review

alt

 • Tác giả: IGN
 • Ngày đăng: 2011-11-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1870 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: IGN reviews the hotly anticipated RPG epic, Elder Scrolls 𝒱: Skyrim. But does the latest installment in Bethesda’s RPG series live up to the legacy of its ancestors? Watch the review and find out!
  Get more Skyrim at IGN:
  http://xbox360.ign.com/objects/142/14267318.html

The Elder Scrolls 𝒱: Skyrim – Bài cảm nhận muộn màng

 • Tác giả: hiepsibaotap.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2799 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

pla-game.com

 • Tác giả: www.pla-game.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2818 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

The Elder Scrolls 𝒱: Skyrim

 • Tác giả: playpu.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9635 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trong số cᢠnềи tảng có thể chơi Skyrim, lựa chọn nào là tốt nhất?

 • Tác giả: motgame.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6834 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cộng đồng từng đùa rằng cả tủ lạnh cũng dùng để chơi Skyrim được. Trong cᢠnềи tảng có thể chơi Skyrim, lựa chọn nào tốt nhất?

Máy yếu chơi gì: The Elder Scrolls 𝒱: Skyrim

 • Tác giả: 5atm.art
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4844 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5ATM – Vương quốc của băng tuyết, cực quang, những con rồng và vô số chủng tộc… Chào mừng đến với Kiệt tác RPG: The Elder Scroll 𝒱: Skyrim

Topic tổng hợp những người chơi Skyrim

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2799 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khỏi phải nói thì các bác cũng biết đây là một RPG bom tấn trong năm nay. Mình đã down và chơi, và nhận xét bản này hay hơn hết bản IV: Oblivion và sánh ngang ngửa với Dragon Age Origin.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Tiêu Chuẩn Và Thông Tin Chó Phú Quốc! - giong cho phu quoc

By ads_law