Nếu như gameplay có chiều sâu của Batman Arkham Knight làm cho người chơi game thực sự bị hấp dẫn, thì phiên bản PC lại bị một điểm trừ rất nặng về phần đồ họa.

Bạn đang xem: đánh giá batman arkham knight

Nếu như gameplay có chiều sâu của Batman Arkham Knight làm cho game thủ thực sự bị hấp dẫn, thì phiên bản PC lại bị một điểm trừ rất nặng về phần đồ họa.

Như vậy là phiên bản cuối cùng trong series Batman Arkham cũng từng được Rocksteady cùng Warner Bros Games chính thức phát hành. Hẳn nhiên sau những phiên bản không giải quyết được kỳ vọng của fan cuồng Batman như Arkham Origins trước cái bóng quá lớn của Arkham Asylum năm 2009, nhà sản xuất game tới từ nước Mỹ sẽ phải vô cùng thận trọng.

Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 1

Điều may mắn cho Rocksteady là, phiên bản lần này được cộng đồng người chơi game cũng như những Chuyên Viên danh tiếng trong làng game nhận xét rất cao. Thế nhưng liệu người chơi game PC có thu được những gì họ xứng đáng sau sự thất vọng mang tên Arkham City, khi Rocksteady đã quay trở lại?

Hãy khởi đầu với cốt truyện của game. Arkham Knight khởi đầu 9 tháng sau những sự kiện xảy ra trong Arkham City. Joker đã bị hỏa thiêu bởi chính tay Batman, thế nhưng mọi chuyện chưa thể kết thúc. Một “hội nghị” được nhà khoa học điên khủng Scarecrow lập ra, với sự tham gia của những đối thủ nguy hiểm nhất với chàng hiệp sỹ bóng đêm như Two Face, Penguin hay cả Harley Quinn, nhằm mục đích chiếm lấy tp Gotham, đương nhiên là sau khoảng thời gian hạ thủ được kẻ thù lớn nhất của chúng.

Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 2

Vào ngày Halloween, Scarecrow ép toàn thể 6 triệu dân Gotham phải tản cư để hắn có thể dễ bề thực hiện plan. Batman liền bị cuốn vào một trận chiến khi anh vừa phải tống những tên siêu tội phạm vào nhà ngục Gotham, đồng thời đó phải bảo vệ chính lực lượng công an khi họ không thể nào chống đỡ được sức người hình như vô hạn của những tên tội phạm khao khát quyền lực.

Cốt truyện của Batman Arkham Knight hé lộ một cụ thể cực kỳ trọng yếu, này là cả tp Gotham rộng lớn sẽ là sân chơi của riêng Bruce Wayne. Bạn có thể lái chiếc Bat Mobile cực ngầu đi khắp nơi trong tp, nhận các nhiệm vụ phụ hoặc tìm tòi những khu vực bị bỏ hoang nhằm tìm kiếm những bí mật cất giấu khắp nơi.

Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 3

Hẳn nhiên, phong thái của Rocksteady khi phát triển Batman Arkham Knight không mấy thay đổi, này là trung hòa một cách hoàn hảo giữa tranh đấu, tìm tòi và giải đố. Batman vẫn sẽ phải khắc phục những vụ án, những câu đố trong những quest chính cũng như phụ trong game, đương nhiên song song ngoài ra là truy tìm dấu vết của Scarecrow và đồng bọn để kết thúc cơn ác mộng tại Gotham.

Về mặt cơ chế tranh đấu, Batman có vẻ như đã “khôn” hơn phiên bản trước khi có những khả năng cực kỳ ấn tượng như ném đối thủ vào những vật thể trên môi trường nhằm mục đích hạ gục chúng, ví như ném một tên địch vào bốt điện đang hở vì nước mưa hay quẳng một gã có súng khỏi mái nhà.

Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 4

Cũng cũng chính vì nguyên nhân này mà Batman trong phần này có vẻ ngầu và máu lạnh hơn khi sẵn sàng hạ gục mọi đối thủ, hay thậm chí là lấy Bat Mobile cán nhầm một vài người dân vô tội còn sót lại bên trong tp, chàng hiệp sỹ bóng đêm vốn không chủ trương giết chóc có vẻ như vẫn điềm nhiên tiếp tục cuộc hành trình.

Nếu như gameplay có chiều sâu của Batman Arkham Knight làm cho người chơi game thực sự bị hấp dẫn, thì phiên bản PC lại bị một điểm trừ rất nặng về phần đồ họa. Ngay cả trên hệ thống PC trải nghiệm game của chúng tôi với card VGA Zotac GTX 970, tùy chọn đồ họa ultra, Nvidia Gameworks On, trong game bạn sẽ phải chịu đựng tình trạng khung hình trồi sụt thất thường từ 20 đến 50 FPS. Điều này hầu hết không thể tránh khỏi khi phần lớn thời gian bạn phải phiêu lưu trong tp, khi trời mưa tầm tã, càng làm cho hệ thống phải ì ạch gánh tựa game này.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Lau Màn Hình Tivi Đúng Cách, Sạch Bóng - cách lau màn hình tivi

Video đang HOT

Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 5

Trông mong rằng trong thời gian tới đây, bản patch đồ họa sẽ được Rocksteady cho ra mắt, cho phép người chơi game có thể thưởng thức tựa game một cách hoàn hảo hơn với nền đồ họa vốn đã cực kỳ ấn tượng. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn độc giả bài clip nhận xét cụ thể tựa game bom tấn hè 2015 này trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 6
Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 7 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 8 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 9 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 10 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 11 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 12 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 13 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 14 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 15 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 16 Đánh giá sơ bộ Batman Arkham Knight - Huyền thoại bóng đêm trở lại - Hình 17

Theo Gamek

Trải nghiệm trực tiếp tuyệt phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp

Batman Arkham Knight được hàng loạt các trang tin game tên tuổi trên toàn cầu nhận xét ở mức rất cao trên phiên bản Console. Rất nhiều người chơi game kì vọng rằng, phiên bản trên PC của Batman Arkham Knight cũng sẽ là một quả bom tấn của mùa hè năm nay. Đúng như vậy, nó thực sự tuyệt vời nhưng này là chỉ khi đã sửa toàn bộ các lỗi tụt khung hình và lag mà thôi.

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 1

Batman Arkham Knight là phần cuối cùng trong bộ 3 phần Batman của nhà phát triển Rocksteady. Trong sản phẩm này, người chơi game cũng sẽ được “gặp gỡ” Scarecrow – kẻ sử dụng năng lực ảo giác &’như hút cần’ để tiêu diệt Batman, cũng như hàng loạt các nhân vật phản diện kinh điển khác: Penguin, Two-Face, Harley Quinn, Firefly, Poison Ivy và Riddler hứa hẹn những trận đấu sống còn tại Gotham.

Game4V đã có thời dịp trải nghiệm sản phẩm đáng giá này trên hệ thống do Công ty tư vấn du học PC An Phát phân phối. Mặc dù chưa thể đạt được mức max settings và trải nghiệm xứng đáng do bản thân sản phẩm này còn gặp các lỗi không đang có nhưng chúng tôi cũng từng kịp ghi lại những thứ rất thú vị về Batman Arkham Knight.

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 2
Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 3

Trước hết mời các bạn đến với cấu hình tối thiểu và đề xuất của sản phẩm này:

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 4

Cấu hình tối thiểu

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 5

Cấu hình đề xuất

Còn dưới đây là cấu hình mà Game4V được tiếp cận tại An Phát:

Cấu hình gần Max:

CPU: i5 – 4460 3.4GHzMain: B85MRam: 8GBPower: 500WSSD: 120GBVGA: Zotac GTX 960

CPU: i5 – 4460 3.4GHzMain: B85MRam: 8GBPower: 500WSSD: 120GBVGA: Zotac GTX 960

Với cấu hình này, chúng tôi có thể đẩy toàn thể phần GameWorks (Bộ dụng cụ của Nvidia giúp tối ưu hóa nền tảng đồ họa nhất là khói, bụi, mưa và ánh sáng) sang mức on mà vẫn giữ được khung hình từ 35 tới 60 FPS. Nhưng để làm điều đó thì sẽ cần phải làm một vài bước điều chỉnh bằng tay, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới.

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 6

Điểm rực rỡ của chiếc máy này là một hệ thống tích hợp trực tiếp màn hình và case trên cùng một khối. Bạn tuyệt đối có thể thay thế đơn giản bằng việc bóc phần đằng sau. Đi kèm là cặp đôi Key Mouse chất lượng đảm bảo tới từ nhà sản xuất Razer.

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 7
Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 8

Razer Blackwidow Ultimate

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 9

Razer Taipan

Cấu hình tối thiểu:

CPU: i5 – 4430 3.2 GHzMain: B85 ITXRam: 8GBPower: 400WVGA: Zotac GTX 760

CPU: i5 – 4430 3.2 GHzMain: B85 ITXRam: 8GBPower: 400WVGA: Zotac GTX 760

Với cấu hình này, người chơi game sẽ phải hạ toàn thể settings xuống low và off, cũng như để đảm bảo một khung hình ổn định việc điều chỉnh xuống 720p (1366768) sẽ cho bạn cảm tưởng chơi tốt hơn khoảng 45FPS. Case máy này cũng được thiết kế đặc biệt và có phần sang chảnh khi bọc trong một khung nhôm đảm bảo máy của các bạn luôn được tản nhiệt rất tốt. Nó cũng rất tiện trong việc khuân vác nếu như bạn thường xuyên phải di chuyển.

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 10
Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 11

Có một điểm đáng lưu ý là cấu hình tối thiểu mà game mang ra đã bị thay đổi một cách rất đột ngột trước khi sản phẩm này được ra mắt chính thức chỉ… 2 tiếng đồng hồ. Chính điều này đã khiến nhiều người chơi game khá run tay khi khởi đầu trải nghiệm. Việc đẩy VGA của AMD lên 7950 (3GB) ít nhiều đã gây những ức chế nhất định cho các người chơi game có cấu hình máy không cao. Tuy nhiên, điều này chưa là gì với việc nhà phát triển hạn chế khung hình của game. Và đến giờ chúng tôi vẫn chưa rõ nguyên nhân đúng đắn do đâu họ làm như vậy.

Xem Thêm  Yahoo - đế chế công nghệ một thời, tiếp tục bị bán lại với giá 5 tỷ USD - yahoo bị mua lại

Lần trước nhất vào game, người chơi sẽ thấy hình ảnh rất giật, vì thực tiễn khung hình nó chỉ nằm tối đa ở 31 32FPS, nguyên nhân chính do Rocksteady đã hạn chế khung hình cho sản phẩm này. Bạn sẽ cần phải vào file BmSystemSettings.ini, nằm trong thư mục: Batman Arkham KnightBmGameConfig, sau đó search cụm từ Max_FPS=30 và chuyển 30 thành 9999 (Max_FPS=9999) save lại là có thể chơi được.

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 12

Cảm nhận trước nhất về Batman là nó sở hữu nền tảng đồ họa thực sự tốt. Batman Arkham Knight sử dụng GameWorks của Nvidia khiến môi trường trông rất thật, nhất là mưa, khói và các cảnh cháy nổ vượt trội so với phiên bản trước, Arkham City.

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 13

Các cử chỉ của nhân vật được làm tốt và uyển chuyển, nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy khuôn mặt từng người cũng có những sự thay đổi rất đáng giá để trổ tài xúc cảm, trọng yếu hơn là không ai giống ai, từ việc tỏ vẻ khinh bỉ kẻ khác, sự thận trọng và vẻ nghi ngờ.

Gameplay rất đã tay, người chơi sẽ vẫn sử dụng khả năng đánh đấm như các phần trước gồm có hệ thống counter, đỡ đòn, ném &’phi tiêu dơi’ và có những đòn hạ sát vào đoạn cuối theo phong thái slow-motion. Việc nhiều nhiệm vụ không hề tiết lộ vị trí sẽ làm cho Batman phải phân tích và phán đoán với công suất tối đa. Người chơi game sẽ phải tự sử dụng Detective Vision để tìm thấy vị trí mục tiêu. Điều này gây khó khăn hơn và cũng phấn khích hơn.

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 14

Nhưng có đến một nửa số người chơi game đã từng yêu thích Batman đều cho rằng Batmobile mới là thứ đáng giá nhất của phiên bản này khi nó cho người chơi game được trải nghiệm cảm tưởng “đua xe bắn súng” phong thái Batman cực kì phê pha, sướng mắt và đã tay.

Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 15
Trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm Batman Arkham Knight trên hệ thống máy tích hợp - Hình 16

Bạn có thể gọi con chiến mã này bất kể lúc nào bạn cần, cưỡi lên nó và càn quét toàn thể tp Gotham mà hầu hết chẳng có gì chặn đứng lại được. Hệ thống phát hiện nguy hiểm giúp bạn tránh né, xe phân phối cho bạn đạn thường, đầu cối xuyên giáp và hệ thống tên lửa định vị sẽ khiến bất kể đối thủ nào cũng phải khiếp sợ.

Cũng cũng chính vì mức độ bá đạo của Batmobile mà tp Gotham cũng được làm rất cụ thể và giữ nguyên được cái nét u tối từ trong comic ra ngoài. Đây không phải là việc đơn giản nhưng Rocksteady cũng từng làm được hầu hết nguyên vẹn, đến cả những trận mưa không lúc nào dứt cũng góp phần nâng tầm của sản phẩm này. Chỉ tiếc rằng, Rocksteady đã quá chủ quan khi thực hiện phiên bản này trên PC.

Nếu như Batman Arkham Knight được nhìn nhận rất cao trên Console với loạt điểm số không 9 thì 10, thì với phiên bản PC, họ đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi không thực hiện tới nơi tới trốn. Việc Lock khung hình ở 30FPS khiến các trải nghiệm giảm đáng kể với người chơi game chơi ở độ sắc nét cao. Lỗi chồng lỗi khiến khung hình tụt một cách nghiêm trọng trong hầu như các cảnh cháy nổ. Và rất nhiều người chơi game gặp tình trạng này. Tưởng rằng Nvidia và Rocksteady đã làm việc với nhau rất chặt chẽ để giảm thiểu lỗi nhưng có vẻ vẫn không hề thuận lợi.

Ngay sáng nay, Nvidia đã update một phiên bản driver tiếp theo để khắc phục tình trạng tụt khung hình như trên nhưng các lỗi vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Tình hình trên Nvidia tệ thì thậm chí còn bi đát hơn trên AMD. Mặc dù, nhiều người chơi game sử dụng VGA của AMD đã được nhà phát triển thông báo trước nhưng đáng tiếc nó thậm chí còn tệ hại hơn. Các người chơi game reddit phàn nàn rằng, cho dù họ đạt đủ cấu hình tối thiểu hay max settings thì khung hình vẫn lác đác ở 10FPS, một con số không thể tệ hơn. Toàn bộ vẫn đang chờ đợi những động tĩnh tiên tiến nhất của hãng phát triển này giúp game được hoàn thiện hơn.

Xem Thêm  Shin Kurosagi - Con Diệc Đen 2 - với mười den

Bài trải nghiệm cụ thể về sản phẩm này sẽ được Game4V gửi tới quý độc giá trong thời gian sớm nhất. Rất mong các bạn người chơi game Note theo dõi. Một lần nữa Game4V xin cám ơn sự trợ giúp của công ty du học PC An Phát đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thiện nội dung này.

Theo Game4V


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhận xét batman arkham knight

Batman Arkham Knight Review – Đánh Giá [Nhanh]

alt

 • Tác giả: Mọt Game
 • Ngày đăng: 2015-07-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9097 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: • Xin chào các bạn, hnay Channel Silver Serpent sẽ làm một bài Review-Đánh Giá nhanh, về tựa game Batman Arkham Knight.
  • Trước Batman Arkham Knight, tôi không nghĩ là sẽ phải chơi thêm một phiên bản nào nữa của Batman, sau phiên bản Origins chẳng mang mùi vị đổi mới. Batman Asylum phiên bản trước nhất tới từ Rocksteady Studios, mang đến một luồng gió mới cho dòng game hành động siêu nhân với cơ chế tranh đấu tấn công và phản đòn mạnh mẽ. Gây nên cơn lốc cho làng game nói chung và dòng game hành động nói riêng. Và phiên bản thứ 2 Arkham City mang đến một tp Gotham, rộng lớn và cụ thể, thỏa sức cho người chơi tìm tòi. Arkham Knight seri cuối cùng của Batman, vẫn giữ nguyên những yếu tố mang lại thành công, nhưng nhà phát triển đã nâng cấp toàn thể những tinh túy từ nền tảng có sẵn. Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ.
  Nhân vật Scarecrow, Two Face, Batman, Robin, Night Wing, Gordon, CatWoman, Batgirl, Jason todd, Arkham Knight.
  https://www.facebook.com/SilverSerpent69?fref=ts

Nhận xét – Batman: Arkham Knight: Kết thúc một tượng đài

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6877 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Batman: Arkham Knight khép lại loạt game hành động đỉnh cao của Rocksteady theo một cách không thể tuyệt vời hơn… đương nhiên là ngoại trừ phiên bản PC.

Đánh Giá Batman Arkham Knight : Hồi Kết Của Huyền Thoại Gotham

 • Tác giả: ahtq.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2778 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù phải đến ngày 23/06 thì Batman: Arkham Knight mới tiếp đất an toàn tới tay người chơi game nhưng ngày ngày hôm qua đã có rất nhiều trang tin công nghệ cùng gaming đã có thể trải nghiệm sản phẩm này, Nhưng đáng ngờ thay, số điểm mà Batman thu được lại cao quá mức tưởng tượng

Batman: Arkham Knight thu được điểm số đánh giá chát kinh khủng

 • Tác giả: game4v.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2218 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã có rất nhiều trang tin công nghệ cùng gaming đã có thể trải nghiệm sản phẩm này. Tuy nhiên số điểm này vẫn mang tính ‘hư cấu’ rất nhiều.

Batman: Arkham Knight Review – Đánh Giá [Nhanh]

 • Tác giả: gamevn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5412 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Batman Arkham Knight Review – Đánh Giá [Nhanh]
  [MEDIA]

  Trước Batman Arkham Knight, tôi không nghĩ là sẽ phải chơi thêm một phiên bản nào nữa của…

Đánh Giá Batman Arkham Knight, Review Game Batman Arkham Knight

 • Tác giả: gamedanhnhau.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3794 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Batman Arkham Series, có vẻ là series game trước nhất tôi hoàn thiện toàn thể cả series (bên cạnh Half Life), Nếu như Arkham Asylum mang

Đánh Giá Batman: Arkham Knight Là Ai, Batman: Arkham Knight

 • Tác giả: songbaivn.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1043 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những game offline mê hoặc trong tuần 24, 3 – 30

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law