Để có vẻ trở thành một nhà giao dịch thành công, tìm hiểu kỹ càng & cải tổ tuyệt kỹ giao dịch là con đường duy nhất. Những nhà giao dịch nắm vững phương pháp để thành công chia sẻ tri thức của họ qua những quyển sách về nghiên cứu kỹ thuật giao dịch & phân phối các khóa học riêng. Dù bạn là người mới khởi đầu hay một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm thì việc đọc những quyển sách hay nhất về nghiên cứu kỹ thuật cũng đều sẽ đem lại thêm cho bạn lợi thế đối đầu. Những quyển sách nghiên cứu kỹ thuật nào là tốt nhất cho người mới khởi đầu? Đâu là 10 quyển sách nghiên cứu kỹ thuật bậc nhất?

Để có vẻ trở thành một nhà giao dịch thành công, tìm hiểu kỹ càng & cải tổ tuyệt kỹ giao dịch là con đường duy nhất. Những nhà giao dịch nắm vững phương pháp để thành công chia sẻ tri thức của họ qua những quyển sách về nghiên cứu kỹ thuật giao dịch & phân phối các khóa học riêng. Dù bạn là người mới khởi đầu hay một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm thì việc đọc những quyển sách hay nhất về nghiên cứu kỹ thuật cũng đều sẽ đem lại thêm cho bạn lợi thế đối đầu. Những quyển sách nghiên cứu kỹ thuật nào là tốt nhất cho người mới khởi đầu? Đâu là 10 quyển sách nghiên cứu kỹ thuật bậc nhất? Trong nội dung này, chúng tôi sẽ chia sẻ tuyển tập những quyển sách hay nhất về nghiên cứu căn bản & nghiên cứu kỹ thuật!

Những quyển sách căn bản về nghiên cứu kỹ thuật

Chỉ có thông qua học hỏi & cải tổ liên tục thì tất cả chúng ta mới có vẻ trở thành một nhà giao dịch thành công. Toàn bộ các nhà giao dịch thành công đều đã xây dựng được thói quen liên tục mài giũa tuyệt kỹ & học hỏi từ những người khác. Bạn cũng nên như thế! Update thị trường, khuynh hướng & phong thái giao dịch là điều tối thiết yếu. Những quyển sách về giao dịch, tâm lý học & các công thức nghiên cứu thị trường khác nhau có vẻ giúp bạn đạt được mục tiêu này. Đó là nguyên nhân vì sao trong nội dung này, chúng tôi đã soạn ra danh mục những quyển sách hay nhất, thích hợp cho cả người mới khởi đầu & nhà giao dịch lão luyện.

Những quyển sách tốt nhất về nghiên cứu kỹ thuật cho người mới khởi đầu

Trước khi mua & bán cổ phiếu, hàng hóa, các cặp tiền tệ hoặc tiền mã hóa, bạn phải hiểu các mô hình biểu đồ. Thomas N. Bulkowski đã viết nên quyển sách hoàn hảo cho những ai mong muốn khởi đầu việc này. Chúng tôi khuyên chúng ta nên tự mình tìm tòi các sáng kiến & định nghĩa mà Author này chia sẻ. Ngay cả một nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng sẽ tìm ra rất nhiều thông tin độc đáo & thú vị trong quyển sách này.

 • Getting Started in Chart Patterns (Tạm dịch: Khởi đầu với các mô hình biểu đồ) của Author Thomas N. Bulkowski
  Bắt đầu với các mô hình biểu đồ
  Xem Thêm  [Update] MOTODATA - BỘ SƯU TẬP DỮ LIỆU SỬA CHỮA MÔ TÔ, XE MÁY (CHO HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID) | sơ đồ điện xe máy sirius - Xác Minh

  Thomas N. Bulkowski là một người đi đầu về nghiên cứu kỹ thuật. Ông chia sẻ các công thức trực quan & thích hợp với bạn đọc. Trong quyển sách này, ông giới thiệu với bạn đọc về các mô hình & định nghĩa căn bản cũng như chuyên sâu về biểu đồ. không chỉ thế, quyển sách của ông còn đề cập đến các đề tài như tâm lý thị trường, mức trợ giúp & mức phản kháng. Đó là một quyển sách ẩn chứa những nền móng tuyệt vời về nghiên cứu kỹ thuật.

  10 quyển sách nghiên cứu kỹ thuật bậc nhất

  Có rất nhiều quyển sách về nghiên cứu kỹ thuật giao dịch có vẻ giúp trang bị tri thức cho các nhà giao dịch & giúp họ cải tổ tuyệt kỹ giao dịch. Dưới đây chúng tôi xin đo đạc 10 quyển sách giao dịch bậc nhất mà chúng tôi tin rằng sẽ hữu hiệu cho toàn bộ các nhà giao dịch:

  1. Getting Started in Chart Patterns (Tạm dịch: Khởi đầu với các mô hình biểu đồ) của Author Thomas N. Bulkowski
   Đào sâu tìm hiểu về các mô hình biểu đồ, tâm lý, mức trợ giúp & mức phản kháng — một trong những quyển sách tốt nhất về nghiên cứu kỹ thuật dành cho các nhà giao dịch trong ngày.
  2. Loạt sách Market Wizards (Phù thủy sàn chứng khoán) của Author Jack D. Schwager
   Phù thủy sàn chứng khoán
   Để search những câu trả lời, Jack D. Schwager – Author có sách bán chạy nhất – đã phỏng vấn hàng chục nhà giao dịch bậc nhất ở chủ yếu các thị trường tài chính. Những câu trả lời của họ khác nhau về chi li, nhưng toàn bộ đều tóm gọn cùng một phương pháp căn bản để thành công, đó là phải có tâm lý vững vàng & một công thức bền vững.
  3. The Complete TurtleTrader: How 23 Novice Investors Became Overnight Millionaires (Tạm dịch: “Nhà giao dịch rùa hoàn hảo: 23 nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm trở thành triệu phú chỉ qua một đêm như thế nào”) của Author Michael W. Covel
   Nhà giao dịch rùa hoàn hảo: 23 nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm trở thành triệu phú chỉ qua một đêm như thế nào
   Quyển sách này miêu tả mẩu truyện có thật đằng sau huyền thoại Phố Wall – Richard Dennis, các môn đệ của ông, những nhà giao dịch Rùa & các kỹ thuật giao dịch đã khiến họ trở thành tỷ phú.
  4. Technical Analysis Using Multiple Timeframes (Tạm dịch: Nghiên cứu kỹ thuật sử dụng nhiều khung thời gian) của Author Brian Shannon
   Phân Tích Kỹ Thuật Sử Dụng Nhiều Khung Thời Gian
   Quyển sách về nghiên cứu kỹ thuật này của Brian Shannon miêu tả cách đi theo các khuynh hướng đã được kiểm chứng với nguy cơ thấp & lợi ích lớn. Author dạy cách nhận thấy dòng vốn theo chu kỳ luân chuyển qua các thị trường.
   Quyển sách có đầy đủ chẳng hạn về các kế hoạch chi tiết với các mức nhập lệnh & thoát lệnh, cùng lúc giải thích về cách làm chủ giao dịch cho thích hợp. Đây là một quyển sách nghiên cứu kỹ thuật giao dịch trong ngày rất tiện lợi.
  5. Technical Analysis of the Financial Markets: A Comprehensive Guide to Trading Methods & Applications (Tạm dịch: “Phân Tích Kỹ Thuật về Thị Trường Tài Chính: Hướng Dẫn Toàn Diện về Các Phương Pháp Giao Dịch và Ứng Dụng”) của Author John J. Murphy
   Phân Tích Kỹ Thuật về Thị Trường Tài Chính: Hướng Dẫn Toàn Diện về Các Phương Pháp Giao Dịch và Ứng Dụng
   Quyển sách về nghiên cứu kỹ thuật của John J Murphy nói về những tiến triển tiên tiến nhất trong công nghệ laptop, công cụ kỹ thuật & chỉ báo. Ông mang ra một miêu tả nâng cao về cách đọc biểu đồ để hiểu các chỉ báo. Ông cũng trình bày về các kịch bản nghiên cứu kỹ thuật đóng vai trò trọng yếu trong đầu tư. Bất cứ ai mong muốn trở nên am hiểu về nghiên cứu kỹ thuật đều nên đọc nó.
  6. Japanese Candlestick Charting Techniques (Tạm dịch: Các Kỹ Thuật Vẽ Biểu Đồ Nến Nhật) của Author Steve Nison
   Các Kỹ Thuật Vẽ Biểu Đồ Nến Nhật
   Biểu đồ nến Nhật là một công cụ hoàn hảo để nghiên cứu kỹ thuật. Phối hợp với các công cụ khác, các nhà giao dịch có vẻ khai thác một sức mạnh đo đạc hiệu quả của các kỹ thuật trong nghiên cứu thị trường. Tìm hiểu này bao gồm toàn bộ các kỹ thuật căn bản, với nhiều chẳng hạn cho thấy các kỹ thuật vẽ biểu đồ nến có vẻ được sử dụng ở chủ yếu mọi thị trường như vậy nào.
  7. The Law of Vibration: The Revelation of William D. Gann (Tạm dịch: “Định luật rung động: Tiết lộ của William D. Gann) của tác giả Tony Plummer
   Định luật rung động: Bật mí của William D. Gann
   Trong cuốn The Law of Vibration (Định luật rung động), một lý thuyết mới đã tiết lộ một sự thật căn bản về cấu trúc sâu của vũ trụ. Định luật này đi kèm với sự thay đổi và tiến hóa thông qua một mô hình dao động đặc biệt. Mô hình này được tìm thấy trong các biến động thị trường chứng khoán và hoạt động kinh tế.
  8. Trade About to Happen: A Modern Adaptation of the Wyckoff Method (Tạm dịch: “Giao dịch sắp xảy ra: Phiên bản vận dụng hiện đại của công thức Wyckoff”) của tác giả David H. Weis
   Giao dịch sắp xảy ra: Phiên bản vận dụng hiện đại của công thức Wyckoff
   Richard Wyckoff là một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm làm việc tại Phố Wall trong thời kỳ hoàng kim của phân tích kỹ thuật. Ông chia sẻ kiến thức về phân tích khối lượng và giá cả, cũng như các phương pháp phân tích thị trường hiệu quả nhất. Tác phẩm của Wyckoff là một trong những cuốn sách phân tích kỹ thuật tiên tiến tuyệt vời.
  9. Trading in the Zone: Master the Market with Confidence, Discipline, and a Winning Attitude (Tạm dịch: “Giao dịch theo dòng chảy thời cơ: Kiểm soát thị trường với sự tự tin, kỷ luật & thái độ thắng cuộc”) của tác giả Mark Douglas
   Giao dịch theo dòng chảy thời cơ: Kiểm soát thị trường với sự tự tin, kỷ luật & thái độ thắng cuộc
   Để có thể hiểu đúng về rủi ro thực tế, Douglas thu thập những bí ẩn về thị trường và lần lượt lột trần chúng để chỉ cho các nhà giao dịch cách nhìn xa hơn, vượt ra khỏi những kết quả ngẫu nhiên. Ông lột tả những lý do cơ bản gây ra sự thiếu nhất quán và giúp các nhà giao dịch vượt qua các thói quen tâm lý ăn sâu khiến họ mất tiền.
  10. Super Trader: Make Consistent Profits in Good and Bad Markets (Tạm dịch: “Nhà giao dịch siêu phàm: Luôn kiếm được lợi ích trong mọi điều kiện thị trường”) của Author Van K. Tharp
   Nhà giao dịch siêu phàm: Luôn kiếm được lợi nhuận trong mọi điều kiện thị trường
   Nghĩ suy rành mạch. Lên kế sách thích hợp. Cam đoan tuyệt đối. Biến bản thân từ một chủ đầu tư dè dặt thành một nhà giao dịch siêu phàm. Van K. Tharp giúp bạn đọc biến đổi bản thân qua từng trang sách.
  Xem Thêm  [Update] Tra nhiệt độ nóng chảy của kim loại phổ biến đồng, sắt, nhôm, vàng; chì, thép….. | bảng các nguyên tố hóa học

  Sách về nghiên cứu kỹ thuật tiền mã hóa

  Bạn có vẻ đang search những quyển sách về nghiên cứu kỹ thuật tiền mã hóa, nhưng việc này là không thiết yếu. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, toàn bộ những quyển sách trên & tri thức được trình bày trong đó cũng ứng dụng cho cả thị trường tiền mã hóa. Việc hiểu các mô hình, động lực giá & mua non/bán non là điều rất trọng yếu để trở thành một nhà giao dịch thành công. Chúng tôi mong ước rằng những quyển sách này sẽ giúp bạn cải tổ tuyệt kỹ của mình. Chúc độc giả sách vui vẻ & giao dịch hiệu quả!

  By ads_law

  Trả lời