Bạn đang xem: deep web có nguy hiểm không

Deep website là gì và những câu truyện huyền bí xung quanh nó. Truy cập Deep website nguy hại như vậy nào ? Có nên vào Deep website không ? Truy cập bằng cách nào cho đảm bảo an toàn nhất ? Dưới đây văn phòng TT tình báo Hoàn Cầu Nước Ta sẽ trả lời một cách cụ thể rõ ràng để những bạn hiểu rõ một cách đúng chuẩn nhất .

Deep website là yếu tố mà gần đây TT tình báo Hoàn Cầu Nước Ta thu được nhiều thắc mắc tương quan, sau khoảng thời gian tìm tòi thì hầu như trên mạng mạng internet lúc bấy giờ đều chia sẽ tri thức và tuyệt kỹ về nó một cách sai trọn vẹn, hầu như là những người câu like, câu view đều nói về nó, nhưng toàn thể đều không đúng mực. Dưới đây chúng tôi sẽ lý giải để những bạn hiểu đúng mực nhất .

Deep website là gì và những câu truyện huyền bí xung quanh nó

1.1. Deep website là gì ?

Deep website (hay thường hay gọi là website chìm, website sâu) là những loại website không được đánh dấu lập chỉ mục bởi các dụng cụ tìm kiếm, do vậy không thể tìm kiếm chúng bằng những dụng cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Coccoc, muốn truy cập được vào Deep website thì cần phải có tài khoản và mật khẩu thì mới có thể vào được.

Deep web là gì? Có nguy hiểm không?

( Deep website là gì và những câu truyện huyền bí xung quanh nó ! Deep website là phần website chìm, toàn bộ tất cả chúng ta không hề tìm nó bằng những dụng cụ tìm kiếm lúc bấy giờ – Ảnh minh họa )
Các bạn cần phân biệt giữa 2 loại Deep website và Dark website. Deep website thì những bạn tuyệt đối có thể truy vấn vào nó một cách thông thường nếu như bạn có thông tin tài khoản và mật khẩu truy vấn. Còn so với Dark website thì bạn không hề truy vấn bằng smartphone thông minh hoặc PC nếu như không có ứng dụng, dụng cụ tương hỗ .
Cả 2 loại này đều không hề tìm kiếm chúng bằng những dụng cụ tìm kiếm thường thì, chính do những dạng website này đã được lập trình để ngăn ngừa sự lập chỉ mục của những dụng cụ tìm kiếm, do vậy nếu muốn truy vấn vào 2 loại này thì người dùng phải biết tên miền là điều kiện kèm theo bắt buộc .
+ So với Dark website thì những bạn không hề truy vấn nó bằng những trình duyệt thường thì như oogle Chrome, Mozilla Firefox, Cốc Cốc, mạng internet explorer … Mà cần phải có sự tương hỗ từ những dụng cụ khác .
+ So với Deep website thì những bạn tuyệt đối có thể truy vấn một cách thông thường mà không có bất kể một sự nguy hại nào cho người truy vấn, chỉ cần bạn có tên miền, thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào là được .

– Cách truy cập vào Deep website bằng smartphone iPhone, Android, PC: Các bạn chỉ cần nhập tên miền hoặc đường dẫn của Deep website vào trình duyệt website trên smartphone/máy tình, sau đó nhập tài khoản và mật khẩu là có thể truy cập vào được, việc truy cập vào nó không cần bất ỳ một dụng cụ trợ giúp nào, chỉ cần bạn biết tên miền, tài khoản và mật khẩu là có thể truy cập được vào Deep website.

1.2. Deep website có nguy hại không ?

– Deep website nguy hiểm như vậy nào? Thực chất những loại Deep website hoàn toàn không nguy hiểm gì cho người truy cập như những gì mọi người nghĩ, lâu nay mọi người thường hiểu nhầm Deep website nguy hiểm, nhưng không phải vậy, chỉ có Dark website mới nguy hiểm, còn Deep website thì không nguy hiểm gì hết.

Ví dụ : Các loại website thuộc dạng Deep website như
+ Website quản trị nhân viên cấp dưới doanh nghiệp : Người quản trị muốn vào website quản trị nhân viên cấp dưới doanh nghiệp, hoặc muốn vào quản trị mạng lưới hệ thống bán hàng doanh nghiệp thì họ pải có thông tin tài khoản và mật khẩu mới tuyệt đối có thể truy vấn vào được. Đây là một dạng Deep website .
+ Website quản trị và giám sát camera bảo mật an ninh : Bảo vệ muốn truy vấn vào để giám sát camera bảo mật an ninh ở một khu vực nào đó cần phải có thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập thì mới tuyệt đối có thể xem được hình ảnh thu được từ camera bảo mật an ninh, đây cũng là một dạng Deep website .
+ Website quản trị thông tin ở ngân hàng nhà nước : Nhân viên của ngân hàng nhà nước muốn truy vấn vào mạng lưới hệ thống để triển khai xác minh thông tin, sửa đổi thông tin người mua … Thì cũng phải có thông tin tài khoản và mật khẩu mới tuyệt đối có thể truy vấn được. Đây cũng là một dạng Deep website .
Như vậy, tổng thể những website mà khi vào phải đăng nhập vào có thông tin tài khoản và mật khẩu, không hề tìm kiếm chúng bằng những dụng cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Coccoc .., thì được gọi là Deep website. Như vậy, nó trọn vẹn không có bất kể một sự nguy khốn nào cho người truy vấn .
Chỉ có Dark website mới thực sự là nguy khốn cho người truy vấn. Deep website và Dark website là 2 mô hình website có điểm tựa như giống nhau vì vậy vì vậy những bạn thường hiểu nhầm giữa 2 loại website này. Dưới đây là thông tin về dạng Dark website cực kỳ nguy khốn cho người truy vấn nó .

Xem Thêm  Thánh chiến 3D - hydro sulfua

2. Dark website là gì và những câu truyện huyền bí xung quanh nó

2.1. Dark website là gì ?

Dark website (hay thường hay gọi là website tối) là những loại website chìm chứa đựng các thông tin đen tối mà người dùng không thể tìm kiếm nó bằng những dụng cụ tìm kiếm, bởi vì nó đã được lập trình để chặn lập chỉ mục của các dụng cụ tìm kiếm, đồng thời cũng không thể truy cập được nếu như không có sự trợ giúp của các dụng cụ và PM thứ 3.

Dark web là gì? Dark web nguy hiểm như thế nào?

( Dark website là gì và những câu truyện huyền bí xung quanh nó ! Dark website nằm ở tầng sâu hơn, chìm hơn và nguy hại hơn Deep website – Ảnh minh họa )
Deep website và Dark website có những điểm tương tự khá giống nhau, do vậy những bạn hay hiểu lâm giữa 2 loại này là một thì không phải. Dark website chỉ là một tính chất con của Deep website, nhưng nó lại nguy hại và tiềm tàng nhiều thông tin hơn so với Deep website .
Để tuyệt đối có thể truy vấn được vào những website dạng Deep website thì những bạn cần phải có sự tương hỗ của dụng cụ Tor, hoặc dụng cụ Freenet, hoặc I2P, hoặc Riffle thì mới tuyệt đối có thể truy vấn được nó. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích những bạn truy vấn nó, do tại nếu truy vấn nó không đúng cách thì rất nguy hại cho những bạn .

2.2. Dark website nguy hại như vậy nào ?

Dark website thật sự rất nguy hại, nếu người dùng truy vấn nó không đúng cách thì rất dễ bị hacker tiến công đánh cắp thông tin, hacker tuyệt đối có thể phá hủy hoặc điều khiển và tinh chỉnh được cả thiết bị của các bạn, từ vị trí, tài liệu trên thiết bị cho đến camera và micro, thậm trí những ông trùm còn tuyệt đối có thể thuê trinh sát đến để tàn phá bạn …
– Thứ nhất, hacker sẽ hiểu rằng địa chỉ IP của các bạn, từ đó xác lập được vị trí mà bạn truy vấn vào Dark website một cách đúng chuẩn, do vậy nếu như một trùm xã hội đen mà hiểu rằng vị trí của các bạn thì bạn nghĩ hậu quả sẽ như vậy nào ?
– Thứ 2, hacker sẽ điều khiển và tinh chỉnh được camera trước – sau và micro trên Smart Phone, PC của các bạn, từ đó hacker sẽ hiểu rằng mặt và hình ảnh của các bạn, cũng như xem được cảnh vật xung quanh của các bạn, từ đó xác lập được đúng mực bạn là người nào, đồng thời cò tuyệt đối có thể nghe được bạn đang noi chuyện gì trải qua micro trên smartphone thông minh / PC cá thể của các bạn .
– Thứ 3, hacker trên Dark website tuyệt đối có thể đánh cắp và chiếm quyền sở hữu thiết bị của các bạn, khi bạn truy vấn vào một Dark website thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ bạn đánh cắp toàn thể những thông tin có trên thiết bị của các bạn, từ ổ cứng trên PC, cho đến những tệp dữ liệu …
– Thứ 4, nếu thiết yếu thì những hacker tuyệt đối có thể khóa / phá hủy thiết bị của các bạn một cách thuận tiện, trải qua sự tinh chỉnh và điều khiển và chiếm hữu, những loại virus do những hacker ở trên Dark website tuyệt đối có thể tàn phá thiết bị của các bạn về ứng dụng một cách nhanh gọn .
Trên

2.3. Trên Dark website có những gì ?

Trên Dark website có rất nhiều thông tin mà toàn bộ tất cả chúng ta tuyệt đối có thể gọi nó là thông tin đen, càng truy vấn vào tầng sâu hơn của nó thì càng nguy khốn và càng nhiều thông tin kinh dị đen tối, từ những thông tin mua và bán vũ khí, quảng cáo cho thuê trinh sát giết người, rửa tiền, thông tin về ma quỷ, vũ khí hóa học, cho đến thông tin thử nghiệm trên loài người … Đều có trên Dark website .
– Ví dụ :
+ Nếu những bạn vào tầng tiên phong của Dark website thì những bạn sẽ thấy những quảng cáo cho thuê trinh sát giết người, hoặc quảng cáo mua và bán tiền giả, mua và bán kim cương lậu, cho đến mua và bán những phòng ban trên khung hình của loài người … đều có ở tầng tiên phong
+ Các bạn vào tiếp tầng thứ 2 của Dark website thì những bạn sẽ thấy những quảng cáo về dịch vụ rửa tiền, những thông tin về tham nhũng ( chưa được chính phủ nước nhà nước nào xác nhận đối tượng người tiêu dùng tương quan có tham nhũng thật hay không ), những thông tin tương quan đến dịch vụ trốn thuế …

Xem Thêm  Mẫu Powerpoint Nghiên Cứu Khoa Học Theme - hình nền khoa học

+ Tiếp theo, các bạn tuy cập vào tầng 3 của Dark website thì các bạn sẽ thấy những hình ảnh và video clip đáng sợ về trải nghiệm vũ khí hạt nhân, thử nghiệm khoa học trên loài người, những hình ảnh và video clip kinh dị về ma quỷ (chưa được xác minh clip thật hay dàn dựng), cho đến những thông tin quảng cáo về mua bán phòng ban trên thân thể loài người…

Xem thêm: Thiết kế website giá tốt TPHCM trọn gói 2tr tặng hosting tên miền

+ Tiếp theo, nếu bạn vào tần sâu hơn của Dark website thì những bạn tuyệt đối có thể thấy những thông tin tương quan đến khủng bố, những vụ bắt cóc con tin, hoặc video clip, hình ảnh giết con tin, khủng bố chặt đầu / cắt cổ con tin … .
Càng vào sâu thì càng nhiều thông tin, hình ảnh, video clip kinh dị, nếu những bạn vào được tầng cuối của Dark website thì tuyệt đối có thể những bạn sẽ thấy những tội ác kinh hoàng của loài người, những bí hiểm mà những đơn vị chính phủ đang che dấu như người ngoài hành tinh, người nửa người nửa dê, người lai giữa thú hoang dã, hay những trải nghiệm về vũ khí hóa học với những chủng virus ship hàng cho trận chiến tranh …
Nói chung là càng vào tầng sâu hơn của Dark website thì càng nhiều thông tin, hình ảnh kinh dị đáng sợ, mặc dầu toàn thể chưa được xác nhận là có thật hay chỉ là dàn dựng, nhưng dù sao những hoạt động tiêu khiển rửa tiền, mua và bán thông tin trên thị trường chợ đen, những quảng cáo về dịch vụ phi pháp … được thanh toán giao dịch và quảng cáo trên Dark website rất nhiều .

2.4. Cách truy vấn vào Deep website và Dark website trên Android, iPhone, PC

– Bước 1: Tải trình duyệt Tor về smartphone, PC

Trước tiên, những bạn cần tải trình duyệt Tor về máy smartphone thông minh của các bạn, hoặc những bạn tuyệt đối có thể tải những dụng cụ tương hỗ khác Freenet, hoặc I2P, hoặc Riffle cũng được. Ở đây chúng tôi hướng dẫn những bạn triển khai với trình duyệt Tor .

– Bước 2: Vào trình duyệt Tor, gõ từ khóa hidden wiki

Sau khoảng thời gian tải trình duyệt Tor về Smart Phone / PC cá thể của các bạn rồi, những bạn mở nó lên để thiết lập và thiết lập theo những thông tin mà trình duyệt nhu yếu hiển thị trên màn hình hiển thị, những bạn hãy thiết lập và thiết lập hoàn hảo nó .
Sau đó, những bạn vào khung tìm kiếm trên trình duyệt Tor và gõ từ khóa hidden wiki, sau đó bấm enter để đi .

– Bước 3: Tìm website có đuôi .onion để tìm kiếm

Sau khoảng thời gian nhập lệnh bằng từ khóa hidden wiki thì trên trình duyệt Tor sẽ hiển thị ra rất nhiều website ẩn, những bạn hãy kéo xuống dưới và tìm những website có đuôi. onion để truy vấn. Ví dụ hdfkjfksjf.onion cũng là một dạng Dark website .

– Bước 4: Truy cập vào Dark website để xem thông tin

Sau khoảng thời gian lướt xuống thấy website có đuôi là. onion thì những bạn nhấp vào website đó để xem thông tin trên đó, những thông tin sẽ được hiển thị tùy thuộc vào cách sắp xếp của hacker tăng trưởng Dark website đó, nếu thấy Dark website này chán quá, ít thông tin thì những bạn tuyệt đối có thể thoát ra và kéo xuống dưới để liên tục tìm những Dark website khác .
Trên đây là cách truy vấn vào Dark website bằng Smart Phone và PC để bàn với 4 bước đơn thuần, tuy nhiên những bạn trước khi truy vấn vào nó, những bạn cần phải quan tâm những yếu tố dưới đây .

2.5. Những lưu ý quan tâm trước khi truy vấn vào Dark website đảm bảo an toàn nhất

– Thứ nhất, những bạn phải sử dụng trình duyệt Tor, cái này chắc như đinh rồi. Ngoài tính năng tương hỗ truy vấn vào Dark website ra thì nó còn tồn tại tính năng face IP người dùng. Tuy nhiên, tính năng này tuyệt đối có thể bị hacker hạn chế và vẫn hiểu rằng vị trí IP thực .
– Thứ 2, những chúng ta nên đi đến một nơi khác ( không phải là nhà bạn, không phải là nơi thao tác của các bạn, không phải là nhà người thân trong nhà của các bạn ) để truy vấn vào Dark website. Lưu ý này là phòng khi hacker của Dark website tuyệt đối có thể chặn được tính năng face IP của trình duyệt Tor, nếu bị lộ địa chỉ IP thực thì những trinh sát sẽ tìm đến vị trí lúc bạn truy vấn thì cũng không tìm thấy được bạn .
– Thứ 3, những bạn hãy che camera trước và sau, che micro trên Smart Phone, PC của các bạn trước khi truy vấn vào Dark website, lưu ý quan tâm này nhằm mục đích tránh hacker tuyệt đối có thể thấy được mặt bạn, tránh bị xem hình ảnh xung quanh, do vậy nếu những trinh sát có tới tìm bạn thì họ cũng không biết bạn là ai .
– Thứ 4, những chúng ta nên truy vấn Dark website bằng một chiếc smartphone thông minh mới trọn vẹn, hãy bảo vệ bạn không tàng trữ bất kể một thông tin cá thể nào trên chiếc Smart Phone mà bạn sẵn sàng chuẩn bị truy vấn vào Dark website để tránh bị đánh cắp thông tin, tranh bị những hacker biết danh tính và những thông tin tài khoản social của các bạn .
– Thứ 5, sau khoảng thời gian truy vấn vào Dark website thì những bạn hãy phá hủy chiếc Smart Phone đó làm thế nào mà không hề sử dụng được nữa, hãy bảo vệ người khác thấy chiếc Smart Phone đó sẽ không hề sử dụng được nữa, chính do nếu như người khác nhặt lại chiếc điện toại mà bạn đã từng truy vấn vào Dark website thì tuyệt đối có thể những trinh sát sẽ nhầm tưởng người này là bạn, từ đó tuyệt đối có thể gây ra tử vong oan cho người đó .

Xem Thêm  lạc loài trong tiếng Tiếng Anh - Tiếng Việt-Tiếng Anh - lạc loài

–> Tóm lại, để truy cập vào Dark website bằng smartphone Android, iPhone an toàn nhất, các chúng ta nên sử dụng một chiếc smartphone mới không Jailbreak hoặc Jooot thiết bị, sau đó đi đến một nơi khác để truy cập nó, sau khoảng thời gian truy cập thì phá hủy chiếc smartphone đó để tránh trường hợp người khác nhặt lại sử dụng nó gây ra cái chế oan cho người khác. Chúc các bạn thành công.

– Những hình ảnh đáng sợ và kinh dị nhất trên Deep website và Dark website
– Những thử nghiệm trên Deep website và Dark website kinh dị và tàn tệ nhất
– Cách truy vấn vào Deep website ( Dark website ) trên Smart Phone iPhone, Android

Xem thêm: Dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp

5/5 – ( 11 bình chọn )


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài deep website có nguy hiểm không

5 trang Website bạn KHÔNG NÊN TRUY CẬP TỐI NAY!

alt

 • Tác giả: Dương FG
 • Ngày đăng: 2021-04-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1589 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có những thứ không nên tò mò…
  —————————
  Group Cô Nhi Viện FG: https://www.facebook.com/groups/conhivienfg

  Chúc các bạn một tuần vui vẻ!
  Discord: https://discord.gg/duongfg
  Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/Realduongfg
  Follow mình trên:
  Instagram: https://www.instagram.com/realduongfg/
  Fb: https://www.facebook.com/duong.hatung.5
  Twitter: https://twitter.com/Duong_FG

Deep Website là gì? Mức độ nguy hiểm như vậy nào [2021]

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8149 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn nghe nói nhiều về Deep Website và những tin đồn xung quanh nó. ATPWeb sẽ chia sẻ một số thông tin thu thập được Deep Website là gì?…

Dark website, deep website là gì có nguy hiểm không khi truy cập tầng cuối?

 • Tác giả: thamtuhoancau.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5804 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: deep website là gì có nguy hiểm không? Dark website là gì? Có nguy hiểm không? Truy cập deep website tầng cuối bao gồm những thông tin gì? Trải nghiệm Deepweb

Deep Website là gì? Deep Website có nguy hiểm với USER không

 • Tác giả: vfftech.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2599 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem deep website là gì và truy cập dữ liệu deep website có nguy hiểm với user hay không nhé.

Deep website là gì? Có nguy hiểm hay không?

 • Tác giả: wikicachlam.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5579 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Deep website là gì? Có nguy hiểm không? Deep website là toàn cầu ngầm đen tói, đáng sợ với khối lượng thông tin lưu trữ khổng lồ mà người dùng không nên tiếp cận.

Có nên sử dụng Deep Website hay không -Chuyên Viên trả lời

 • Tác giả: itnavi.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4150 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Deep website có thật sự là một cơn ác mộng?

 • Tác giả: eraweb.co
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5714 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law