Bạn đang xem: bài viết tiếng anh về phương tiện giao thông trong tương lai

Có phải bạn đang tìm kiếm đề tài về => Đoạn văn tiếng Anh viết về một phương tiện giao thông trong tương lai (7 mẫu) phải ko Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Giáo dục

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về phương tiện giao thông trong tương lai Một đề tài hay trong chương trình học Tiếng Anh 7 Unit 11: Travel in the future.

Tài liệu gồm 7 đoạn văn mẫu giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, xây dựng vốn từ vựng để học cách viết đoạn văn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều đoạn văn tiếng anh về Tết, đoạn văn tiếng anh về gia đình. Rõ ràng mời các bạn theo dõi và tải các bài văn mẫu tại đây.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Ví dụ 1

Tiếng Việt

Phương tiện tương lai tuy nhiên tôi đang xem xét là ôtô cất cánh. Nó trông giống như một chiếc ôtô thông dụng, nhưng nó có cánh và có thể cất cánh trên khung trời. Xe hơi có các tấm pin mặt trời để nhận nhiệt từ mặt trời và tạo ra năng lượng. Vì vậy, nó sẽ sử dụng năng lượng mặt trời. Tôi nghĩ đây là một phát minh tuyệt vời để bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 2

Tiếng Anh

Tôi nghĩ trong tương lai sẽ có rất nhiều phương tiện giao thông hiện đại như tàu cao tốc, tàu hỏa, tàu ngầm, tàu cất cánh, tàu vũ trụ, ôtô ko người lái. Nhưng phương tiện vận tải thích thú của tôi là tàu cất cánh vì nó đẹp và thân thiết với môi trường, đặc trưng là xe pháo đông đúc thì có thể cất cánh lên trời nên chúng tôi có thể vận tải nhanh hơn và ko tốn quá nhiều thời kì. Chúng tôi cũng có thể sử dụng nó để thăm quan khung trời. Này là sự link xuất sắc giữa ôtô và tàu cất cánh. Nó có một nhược điểm là giá thành rất cao nên ko được nhiều người tiêu dùng. Nếu có nhiều tiền trong tương lai, tôi sẽ sắm một chiếc để mang gia đình tôi tới với khung trời và nhiều nơi trên toàn thị trường quốc tế.

Tiếng Việt

Tôi nghĩ trong tương lai sẽ có nhiều phương tiện giao thông hiện đại như tàu cao tốc, tàu hỏa, tàu ngầm, tàu cất cánh, tàu vũ trụ, phương tiện ko người lái … Nhưng tôi thích chiếc tàu cất cánh này vì nó đẹp và thân thiết với môi trường, nhất là lúc có quá nhiều giao thông, nó có thể cất cánh lên trời để tất cả chúng ta đi nhanh hơn và ko tốn quá nhiều thời kì. Chúng tôi cũng có thể sử dụng nó để thăm quan khung trời. Này là sự link xuất sắc giữa ôtô và tàu cất cánh. Nó có một nhược điểm là giá thành rất cao nên ko được nhiều người tiêu dùng. Truoc day, toi se tim sắm mot con de mang den cho khan gia nhung khoanh khac dep nhat tren the gioi.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 3

Tiếng Anh

Tình trạng tắc đường ở nhiều nơi trên tổ quốc tất cả chúng ta. Vì vậy, trong tương lai, nhiều phương tiện thú vị sẽ được loài người phát minh ra. Phương tiện mong ước của tôi là một chiếc xe đạp thông minh. Theo tôi, nó sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để tránh ô nhiễm và tiết kiệm nhiên liệu. Hai người có thể ngồi trên đó. Tất cả chúng ta có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Nó ko chiếm nhiều ko gian. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, chu trình thông minh này sẽ có thể giúp tất cả chúng ta nhiều thứ và nó sẽ làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta tốt hơn. Nó sẽ có thể tránh được ùn tắc giao thông, ô nhiễm và nó sẽ giúp tất cả chúng ta du hành tới khung trời rõ ràng hơn. Trong tương lai, tôi kỳ vọng loại hình giao thông này có thể trở thành hiện thực.

Tiếng Việt

Tình trạng tắc đường ở nhiều nơi trên tổ quốc tất cả chúng ta. Vì vậy, trong tương lai, nhân loại sẽ sinh ra nhiều phương tiện vận tải thú vị. Phương tiện mong ước của tôi là một chiếc xe đạp thông minh. Theo tôi, nó sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để tránh ô nhiễm và tiết kiệm nhiên liệu. Hai người có thể ngồi trên đó. Tất cả chúng ta có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Nó ko chiếm nhiều ko gian. Tôi nghĩ nó trông giống như một cái ống lớn. Mọi người sẽ đạp để vận tải các ống trên khung trời. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, xe đạp hơi sẽ có thể giúp tất cả chúng ta làm được nhiều điều và nó sẽ làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta trở thành tốt đẹp hơn. Skycycling sẽ có thể tránh được tắc đường, ô nhiễm và nó có thể giúp tất cả chúng ta nhìn khung trời rõ hơn. Trong tương lai, tôi kỳ vọng loại hình giao thông này có thể trở thành hiện thực.

Đoạn tiếng Anh về Phương tiện – Mẫu 4

Tiếng Anh

Trong tương lai, tôi ko nghĩ mọi người sẽ lo ngại về việc đi lại vì dịch chuyển tức thời. Nó trông giống như một chiếc hộp yêu thuật lớn, hoặc có thể nó được thiết kế để trở thành một thang máy yêu thuật. So với tôi, hình như nó sẽ được cung ứng bởi năng lượng mặt trời và sẽ link tác dụng của một bản đồ 3D. Chỉ cần tưởng tượng một nhà dịch chuyển vào Pháp và chọn Việt Nam là điểm tới. Sau đó, sau 3 phút, bạn sẽ tới Hà Nội – Việt Nam. Thật tuyệt. Mọi người có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nó ko chiếm nhiều ko gian. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thay thế toàn bộ các phương tiện khác và nó sẽ mang mọi người trên toàn toàn thị trường quốc tế tới gần nhau hơn.

Tiếng Việt

Trong tương lai, tôi ko nghĩ mọi người sẽ lo ngại về việc đi lại vì cách họ dịch chuyển. Nó trông giống như một chiếc hộp yêu thuật lớn, hoặc nó có thể được thiết kế để trở thành một chiếc thang máy yêu thuật. Theo tôi, nó sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và sẽ bao gồm tác dụng bản đồ 3D. Chỉ cần tưởng tượng một nhà dịch chuyển vào Pháp và chọn Việt Nam là điểm tới. Sau đó, sau 3 phút, bạn sẽ tới Hà Nội – Việt Nam. Thật tuyệt. Mọi người có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nó ko chiếm nhiều ko gian. Tôi nghĩ nó sẽ thay thế toàn bộ các phương tiện khác và nó sẽ mang mọi người đi khắp toàn thị trường quốc tế.

Xem Thêm  Hơn 500 liên kết web sâu đã được xác minh mới nhất - liên kết web sâu hay

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 5

Tiếng Anh

Này là một chiếc tàu cất cánh chạy bằng năng lượng mặt trời. Nó trông giống như một chiếc tàu cất cánh thông dụng nhưng có các tấm pin mặt trời trên cánh. Tấm nền sẽ thu ánh sáng mặt trời và tạo ra điện năng cho tàu cất cánh. Đây có thể là một phát minh tuyệt vời giúp tạo ra năng lượng và bảo vệ môi trường.

Tiếng Việt

Đây là một chiếc tàu cất cánh chạy bằng năng lượng mặt trời. Nó trông giống như một chiếc tàu cất cánh thông dụng, nhưng nó có các tấm pin mặt trời trên cánh. Các tấm pin mặt trời sẽ nhận ánh sáng mặt trời và tạo ra điện năng cho tàu cất cánh. Đây có thể là một phát minh tuyệt vời giúp tạo ra năng lượng và bảo vệ môi trường.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 6

Tiếng Anh

Này là một chiếc tàu cất cánh. Nó trông giống như một chiếc tàu cất cánh thông dụng, nhưng nó rất hiện đại. Nó được cung ứng bởi năng lượng mặt trời. Nó rất nhanh. Cánh của nó được thiết kế giống như một tấm bảng điều khiển. Nó chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành năng lượng. Tôi nghĩ này là một thiết bị rất hiện đại và thân thiết với môi trường. Đây sẽ là một chiếc tàu cất cánh của tương lai.

Tiếng Việt

Đây là một chiếc tàu cất cánh. Nó trông giống như một chiếc tàu cất cánh thông dụng, nhưng nó rất hiện đại. Nó được cung ứng bởi năng lượng mặt trời. Nó rất nhanh. Cánh của nó được thiết kế giống như một tấm bảng điều khiển. Nó chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành năng lượng. Tôi nghĩ này là một thiết bị rất hiện đại và thân thiết với môi trường. Đây sẽ là một chiếc tàu cất cánh của tương lai.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 7

Tiếng Anh

Tôi nghĩ trong tương lai sẽ có rất nhiều phương tiện sử dụng năng lượng thân thiết với môi trường. Phương tiện giao thông của chính tôi trong tương lai sẽ giúp mọi người đi lại nhanh hơn và an toàn hơn. Tên của nó sẽ là sự phát sinh thân thiết với môi trường. Đây sẽ là phương tiện giao thông công cộng. Nó trông giống như một phi thuyền, nhưng nó có thể chở từ 15 tới 25 người. Nó sẽ sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Người ta có thể sử dụng nó trên khung trời. Mọi người đều có thể lái nó vì nó rất dễ lái. Nó sẽ sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Tôi nghĩ phương tiện vận tải sau này của chính mình sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều trong tương lai.

Tiếng Việt

Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều loại hình giao thông sử dụng năng lượng xanh trong tương lai. Phương tiện tương lai của tôi sẽ giúp mọi người vận tải nhanh hơn và an toàn hơn. Tên của nó sẽ là Phi cơ Thân thiết với Môi trường. Đây sẽ là một hình thức giao thông công cộng. Nhìn từ bên ngoài nó giống như một chiếc tàu cất cánh, nhưng nó có thể chở được từ 15 tới 25 người. Nó sẽ sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Loài người có thể sử dụng nó trên khung trời. Mọi người đều có thể lái nó vì nó rất dễ điều khiển. Nó sẽ sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Tôi nghĩ rằng phương tiện vận tải trong tương lai của tôi sẽ giúp ích cho rất nhiều người.

Nhà xuất bản: cungdaythang.com

Thể loại: Giáo dục

Đoạn văn tiếng Anh viết về một phương tiện giao thông trong tương lai (7 mẫu)

Hình Ảnh về: Đoạn văn tiếng Anh viết về một phương tiện giao thông trong tương lai (7 mẫu)

Video về: Đoạn văn tiếng Anh viết về một phương tiện giao thông trong tương lai (7 mẫu)

Wiki về Đoạn văn tiếng Anh viết về một phương tiện giao thông trong tương lai (7 mẫu)

Đoạn văn tiếng Anh viết về một phương tiện giao thông trong tương lai (7 mẫu) -

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về phương tiện giao thông trong tương lai Một đề tài hay trong chương trình học Tiếng Anh 7 Unit 11: Travel in the future.

Tài liệu gồm 7 đoạn văn mẫu giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, xây dựng vốn từ vựng để học cách viết đoạn văn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều đoạn văn tiếng anh về Tết, đoạn văn tiếng anh về gia đình. Rõ ràng mời các bạn theo dõi và tải các bài văn mẫu tại đây.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Ví dụ 1

Tiếng Việt

Phương tiện tương lai tuy nhiên tôi đang xem xét là ôtô cất cánh. Nó trông giống như một chiếc ôtô thông dụng, nhưng nó có cánh và có thể cất cánh trên khung trời. Xe hơi có các tấm pin mặt trời để nhận nhiệt từ mặt trời và tạo ra năng lượng. Vì vậy, nó sẽ sử dụng năng lượng mặt trời. Tôi nghĩ đây là một phát minh tuyệt vời để bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 2

Tiếng Anh

Tôi nghĩ trong tương lai sẽ có rất nhiều phương tiện giao thông hiện đại như tàu cao tốc, tàu hỏa, tàu ngầm, tàu cất cánh, tàu vũ trụ, ôtô ko người lái. Nhưng phương tiện vận tải thích thú của tôi là tàu cất cánh vì nó đẹp và thân thiết với môi trường, đặc trưng là xe pháo đông đúc thì có thể cất cánh lên trời nên chúng tôi có thể vận tải nhanh hơn và ko tốn quá nhiều thời kì. Chúng tôi cũng có thể sử dụng nó để thăm quan khung trời. Này là sự link xuất sắc giữa ôtô và tàu cất cánh. Nó có một nhược điểm là giá thành rất cao nên ko được nhiều người tiêu dùng. Nếu có nhiều tiền trong tương lai, tôi sẽ sắm một chiếc để mang gia đình tôi tới với khung trời và nhiều nơi trên toàn thị trường quốc tế.

Xem Thêm  1000+ ảnh gái khoe ngực, khoe vú to, trắng nón nà, non nớt đầy dâm dục - hang vu

Tiếng Việt

Tôi nghĩ trong tương lai sẽ có nhiều phương tiện giao thông hiện đại như tàu cao tốc, tàu hỏa, tàu ngầm, tàu cất cánh, tàu vũ trụ, phương tiện ko người lái … Nhưng tôi thích chiếc tàu cất cánh này vì nó đẹp và thân thiết với môi trường, nhất là lúc có quá nhiều giao thông, nó có thể cất cánh lên trời để tất cả chúng ta đi nhanh hơn và ko tốn quá nhiều thời kì. Chúng tôi cũng có thể sử dụng nó để thăm quan khung trời. Này là sự link xuất sắc giữa ôtô và tàu cất cánh. Nó có một nhược điểm là giá thành rất cao nên ko được nhiều người tiêu dùng. Truoc day, toi se tim sắm mot con de mang den cho khan gia nhung khoanh khac dep nhat tren the gioi.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 3

Tiếng Anh

Tình trạng tắc đường ở nhiều nơi trên tổ quốc tất cả chúng ta. Vì vậy, trong tương lai, nhiều phương tiện thú vị sẽ được loài người phát minh ra. Phương tiện mong ước của tôi là một chiếc xe đạp thông minh. Theo tôi, nó sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để tránh ô nhiễm và tiết kiệm nhiên liệu. Hai người có thể ngồi trên đó. Tất cả chúng ta có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Nó ko chiếm nhiều ko gian. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, chu trình thông minh này sẽ có thể giúp tất cả chúng ta nhiều thứ và nó sẽ làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta tốt hơn. Nó sẽ có thể tránh được ùn tắc giao thông, ô nhiễm và nó sẽ giúp tất cả chúng ta du hành tới khung trời rõ ràng hơn. Trong tương lai, tôi kỳ vọng loại hình giao thông này có thể trở thành hiện thực.

Tiếng Việt

Tình trạng tắc đường ở nhiều nơi trên tổ quốc tất cả chúng ta. Vì vậy, trong tương lai, nhân loại sẽ sinh ra nhiều phương tiện vận tải thú vị. Phương tiện mong ước của tôi là một chiếc xe đạp thông minh. Theo tôi, nó sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để tránh ô nhiễm và tiết kiệm nhiên liệu. Hai người có thể ngồi trên đó. Tất cả chúng ta có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Nó ko chiếm nhiều ko gian. Tôi nghĩ nó trông giống như một cái ống lớn. Mọi người sẽ đạp để vận tải các ống trên khung trời. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, xe đạp hơi sẽ có thể giúp tất cả chúng ta làm được nhiều điều và nó sẽ làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta trở thành tốt đẹp hơn. Skycycling sẽ có thể tránh được tắc đường, ô nhiễm và nó có thể giúp tất cả chúng ta nhìn khung trời rõ hơn. Trong tương lai, tôi kỳ vọng loại hình giao thông này có thể trở thành hiện thực.

Đoạn tiếng Anh về Phương tiện – Mẫu 4

Tiếng Anh

Trong tương lai, tôi ko nghĩ mọi người sẽ lo ngại về việc đi lại vì dịch chuyển tức thời. Nó trông giống như một chiếc hộp yêu thuật lớn, hoặc có thể nó được thiết kế để trở thành một thang máy yêu thuật. So với tôi, hình như nó sẽ được cung ứng bởi năng lượng mặt trời và sẽ link tác dụng của một bản đồ 3D. Chỉ cần tưởng tượng một nhà dịch chuyển vào Pháp và chọn Việt Nam là điểm tới. Sau đó, sau 3 phút, bạn sẽ tới Hà Nội – Việt Nam. Thật tuyệt. Mọi người có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nó ko chiếm nhiều ko gian. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thay thế toàn bộ các phương tiện khác và nó sẽ mang mọi người trên toàn toàn thị trường quốc tế tới gần nhau hơn.

Tiếng Việt

Trong tương lai, tôi ko nghĩ mọi người sẽ lo ngại về việc đi lại vì cách họ dịch chuyển. Nó trông giống như một chiếc hộp yêu thuật lớn, hoặc nó có thể được thiết kế để trở thành một chiếc thang máy yêu thuật. Theo tôi, nó sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và sẽ bao gồm tác dụng bản đồ 3D. Chỉ cần tưởng tượng một nhà dịch chuyển vào Pháp và chọn Việt Nam là điểm tới. Sau đó, sau 3 phút, bạn sẽ tới Hà Nội – Việt Nam. Thật tuyệt. Mọi người có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nó ko chiếm nhiều ko gian. Tôi nghĩ nó sẽ thay thế toàn bộ các phương tiện khác và nó sẽ mang mọi người đi khắp toàn thị trường quốc tế.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 5

Tiếng Anh

Này là một chiếc tàu cất cánh chạy bằng năng lượng mặt trời. Nó trông giống như một chiếc tàu cất cánh thông dụng nhưng có các tấm pin mặt trời trên cánh. Tấm nền sẽ thu ánh sáng mặt trời và tạo ra điện năng cho tàu cất cánh. Đây có thể là một phát minh tuyệt vời giúp tạo ra năng lượng và bảo vệ môi trường.

Tiếng Việt

Đây là một chiếc tàu cất cánh chạy bằng năng lượng mặt trời. Nó trông giống như một chiếc tàu cất cánh thông dụng, nhưng nó có các tấm pin mặt trời trên cánh. Các tấm pin mặt trời sẽ nhận ánh sáng mặt trời và tạo ra điện năng cho tàu cất cánh. Đây có thể là một phát minh tuyệt vời giúp tạo ra năng lượng và bảo vệ môi trường.

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 6

Tiếng Anh

Này là một chiếc tàu cất cánh. Nó trông giống như một chiếc tàu cất cánh thông dụng, nhưng nó rất hiện đại. Nó được cung ứng bởi năng lượng mặt trời. Nó rất nhanh. Cánh của nó được thiết kế giống như một tấm bảng điều khiển. Nó chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành năng lượng. Tôi nghĩ này là một thiết bị rất hiện đại và thân thiết với môi trường. Đây sẽ là một chiếc tàu cất cánh của tương lai.

Tiếng Việt

Đây là một chiếc tàu cất cánh. Nó trông giống như một chiếc tàu cất cánh thông dụng, nhưng nó rất hiện đại. Nó được cung ứng bởi năng lượng mặt trời. Nó rất nhanh. Cánh của nó được thiết kế giống như một tấm bảng điều khiển. Nó chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành năng lượng. Tôi nghĩ này là một thiết bị rất hiện đại và thân thiết với môi trường. Đây sẽ là một chiếc tàu cất cánh của tương lai.

Xem Thêm  Cách nấu món cháo vịt ngon chiêu đãi cả nhà ngày mưa - vịt

Đoạn văn tiếng Anh về phương tiện giao thông – Mẫu 7

Tiếng Anh

Tôi nghĩ trong tương lai sẽ có rất nhiều phương tiện sử dụng năng lượng thân thiết với môi trường. Phương tiện giao thông của chính tôi trong tương lai sẽ giúp mọi người đi lại nhanh hơn và an toàn hơn. Tên của nó sẽ là sự phát sinh thân thiết với môi trường. Đây sẽ là phương tiện giao thông công cộng. Nó trông giống như một phi thuyền, nhưng nó có thể chở từ 15 tới 25 người. Nó sẽ sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Người ta có thể sử dụng nó trên khung trời. Mọi người đều có thể lái nó vì nó rất dễ lái. Nó sẽ sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Tôi nghĩ phương tiện vận tải sau này của chính mình sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều trong tương lai.

Tiếng Việt

Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều loại hình giao thông sử dụng năng lượng xanh trong tương lai. Phương tiện tương lai của tôi sẽ giúp mọi người vận tải nhanh hơn và an toàn hơn. Tên của nó sẽ là Phi cơ Thân thiết với Môi trường. Đây sẽ là một hình thức giao thông công cộng. Nhìn từ bên ngoài nó giống như một chiếc tàu cất cánh, nhưng nó có thể chở được từ 15 tới 25 người. Nó sẽ sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Loài người có thể sử dụng nó trên khung trời. Mọi người đều có thể lái nó vì nó rất dễ điều khiển. Nó sẽ sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Tôi nghĩ rằng phương tiện vận tải trong tương lai của tôi sẽ giúp ích cho rất nhiều người.

Nhà xuất bản: cungdaythang.com

Thể loại: Giáo dục

[rule_{ruleNumber}]

[rule_{ruleNumber}]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #một #phương #tiện #giao #thông #trong #tương #lai #mẫu

[rule_3_plain]

[rule_3_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #một #phương #tiện #giao #thông #trong #tương #lai #mẫu

[rule_1_plain]

[rule_1_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #một #phương #tiện #giao #thông #trong #tương #lai #mẫu

[rule_2_plain]

[rule_2_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #một #phương #tiện #giao #thông #trong #tương #lai #mẫu

[rule_2_plain]

[rule_2_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #một #phương #tiện #giao #thông #trong #tương #lai #mẫu

[rule_3_plain]

[rule_3_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #một #phương #tiện #giao #thông #trong #tương #lai #mẫu

[rule_1_plain]

[rule_1_plain]

Xem thông tin cụ thể

Nguồn:cungdaythang.com
Phân mục: Giáo dục

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #một #phương #tiện #giao #thông #trong #tương #lai #mẫu


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nội dung tiếng anh về phương tiện giao thông trong tương lai

Dạy bé học tiếng anh với các loại xe phương tiện giao thông thân thuộc – Thanh nấm

 • Tác giả: Thanh Nấm
 • Ngày đăng: 2021-07-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2660 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: day be hoc tieng anh voi cac loai xe phuong tien giao thong quen thuoc, dạy bé học từ vựng tiếng anh, nhận thấy tên các loại xe
  Bạn đang xem video tại: https://youtu.be/cWZWpJ27AFQ

  Cảm ơn Bạn đã quan tâm ủng hộ kênh Thanh nấm.

  Thanh nấm là kênh giúp Bé nhận thấy các loài động vật, dạy bé nhận thấy học bảng chữ cái tiếng viêt, dạy bé đếm số, học các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, giúp bé tập đọc, tập nói, nhận thấy các loại trái cây, hoa quả, làm quen với các hiện vật…giúp Bé thông minh hơn …mau ăn hơn, ăn nhiều khỏe hơn …
  Learning alphabets for kids, Set the stage for the first and most important lesson for your kids.

  Hãy nhấn Đăng ký Kênh ở nút mầu đỏ dưới mỗi Video, hoặc ở link bên dưới này nhé
  – Đăng ký Kênh Youtube :
  + Thanh nấm (Video học trực tuyến, giành riêng cho các Bé): https://www.youtube.com/channel/UCvJ6cedBSNuxIZcBOZyAfEQ

  =======================================================

  Liên hệ với Thanh nấm:
  – Liên hệ với Thanh nấm qua Tin nhắn hộp thư online: nqh1907@gmail.com

  Thanh nấm Cảm ơn các Bé và các Anh Chị Em đang theo dõi kênh nhé …..

  thanhnam hocbangchucaitn hoctienganhtn hoctoanlop1tn hoctiengviet1tn hocdanhvantn

Top 5 mẫu nội dung tiếng Anh về phương tiện giao thông hay nhất –

 • Tác giả: stepup.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5984 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu nội dung tiếng Anh về phương tiện giao thông là mẫu bài sử dụng từ vựng và cấu trúc tiếng Anh để mô tả, kể về một phương tiện giao thông.

Đoạn văn tiếng Anh viết về một phương tiện giao thông trong tương lai (7 mẫu)

 • Tác giả: bnok.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5690 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viết đoạn văn tiếng Anh viết về một phương tiện giao thông trong tương lai là một đề tài hay nằm trong chương trình tiếng Anh 7 Unit 11: Travelling in the

Top 5 Mẫu Bài Viết Tiếng Anh Về Phương Tiện Giao Thông Trong Tương Lai

 • Tác giả: hibs.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9578 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống tất cả chúng ta sẽ luôn thấy sự di chuyển, Loài người cần duy chuyển để sinh sống và làm việc

Mẫu nội dung tiếng Anh về phương tiện giao thông

 • Tác giả: pantado.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4313 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện giao thông là thứ gắn bó với cuộc sống mỗi ngày của mỗi tất cả chúng ta. Tất cả chúng ta di chuyển đến bất cứ nơi nào đều cần đến phương tiện giao thông phải không nào? Hãy cùng tham khảo một số nội dung tiếng Anh về phương tiện giao thông mẫu dưới đây nhé!

Đoạn văn tiếng Anh viết về một phương tiện giao thông trong tương lai (8 mẫu)

 • Tác giả: chiase24.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6287 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nội dung tiếng anh về phương tiện giao thông trong tương lai

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1127 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống tất cả chúng ta sẽ luôn thấy sự di chuyển, Loài người cần duy chuyển để sinh sống và làm việc

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law