Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu [Review sách, Pdf, Ebook]

Giới thiệu sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu – Author James B Lavalle

Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu

Đa số mọi người chỉ làm xét nghiệm máu khi gặp vấn đề sức khỏe & cần đến phòng khám. Nhưng thực tiễn là xét nghiệm máu tổng quát giúp phát hiện sớm một số bệnh hoặc đề ra thông báo về các bệnh có thể mắc phải trong thời gian tới. Chính vì như vậy, chẳng những bệnh nhân mà cả những người mạnh khỏe cũng nên đi kiểm soát sức khỏe định kỳ, trong đó có thực hiện xét nghiệm máu tổng quát.

Một xét nghiệm máu tiêu chí có thể cho bạn biết thận & gan đang hoạt động tốt như vậy nào, khả năng mắc bệnh tim cũng như một loạt các biểu hiện sức khỏe trọng yếu khác. Nhưng thật không may, đa số mọi người chẳng thể tự giải mã những kết quả này, thậm chí tất cả chúng ta chẳng thể đặt thắc mắc thích hợp để hỏi về chúng – tối thiểu cho đến hiện thời.

Trong Đọc hiểu kết quả xét nghiệm máu, James LaValle làm minh bạch huyền bí xoay quang kết quả xét nghiệm máu. Bằng ngôn từ dễ dàng, ông giải thích toàn bộ thông tin trên các bảng kết quả, giúp chúng trở nên dễ hiểu & dễ tiếp cận hơn. Nói cách khác, bạn có thể tự xem kết quả & hiểu rằng tầm trọng yếu của từng chỉ số cũng như những lý do khiến chỉ số đó dị thường. Tiến sĩ LaValle còn đề nghị các cách thức điều trị thông thường & dược phẩm bổ sung hiệu quả nhất để ứng phó với bất kỳ vấn đề nào được phát hiện. Phần cuối quyển sách là các xét nghiệm chúng ta nên làm để có được bức họa tổng thể hoàn chỉnh hơn về xét nghiệm máu của mình.

Xét nghiệm máu có thể bật mý rất là nhiều điều về thể xác bạn, nhưng chỉ khi bạn có thể giải thích kết quả. Đọc hiểu kết quả xét nghiệm máu đem đến những thông tin update mà bạn cần để kiểm tra sức khỏe của mình.

Thân thể biến đổi theo độ tuổi – này là sự thực. Nhưng nếu chủ động & thực hiện những gì thiết yếu để giảm bớt nguy cơ về sức khỏe, bạn có thể hưởng thụ sức khỏe của tuổi đôi mươi dù đã bước qua tuổi thất thập. Sức khỏe tương lai hoàn toàn nằm trong tầm tay của các bạn. Bệnh mãn tính & các vấn đề y tế không phải những thứ chẳng thể tránh khỏi. Bạn có thể tránh các biểu hiện như hư nhược, căng thẳng, suy giảm nhận thức & loãng xương, & thậm chí các thực trạng cực kỳ nghiêm trọng như tiểu đường, bệnh tim & rối loạn thận. Chìa khóa nằm ở việc phát hiện vấn đề càng sớm càng tốt – hay lý tưởng đặc biệt là trước khi chúng tiến triển – & thực hiện các giải pháp thiết yếu để mang sức khỏe trở lại đúng hướng.

& xét nghiệm máu chính là chìa khóa dẫn đường cho bạn. Như bạn đã biết, mục đích chính của xét nghiệm máu là giúp bạn & bác sỹ xác nhận thực trạng sức khỏe giờ đây. Các giá trị xét nghiệm phản ánh hoạt động của các đơn vị bên trong thể xác – hệ thống tim mạch, sự thỏa thuận chất, tính năng gan, sức khỏe miễn dịch, khả năng vận tải hiệu quả oxy, sản xuất & điều hòa hooc môn, cùng với rất nhiều tiến trình trọng yếu khác. Giá trị xét nghiệm có thể cho bạn biết nếu bạn có rủi ro tiến triển một thực trạng hoặc bệnh tật, hay một bệnh rõ ràng và cụ thể đã tồn tại. Kết quả xét nghiệm máu phân phối cho bạn thông tin bạn cần để thực hiện những biến đổi trọng yếu so với cách sống của mình hoặc khởi đầu một tiến trình điều trị phù hợp, giúp kéo dài thêm nhiều năm, thậm chí hàng chục năm cuộc sống. Cùng lúc, xét nghiệm máu còn tồn tại những lợi nhuận vượt xa khả năng phòng ngừa & phát hiện bệnh; chúng có thể giúp bạn cải tổ đáng kể chất lượng cuộc đời. Chẳng hạn, kết quả của một kiểm soát hooc môn có thể tác động bạn thực hiện các giải pháp thiết yếu để bố trí chứng rối loạn tâm lý, hồi phục tâm trạng hoặc giảm thiểu các biểu hiện tiêu cực liên quan đến lão hóa. Nói cách khác, xét nghiệm máu thường xuyên có thể suport sức khỏe thể chất tốt, cũng như chuyên sâu sức khỏe tổng thể của các bạn khi bạn tiến bộ qua từng công đoạn của cuộc sống. Nhưng thực hiện bước trước tiên là tùy theo vào bạn. Author động viên chúng ta nên hỏi quan điểm ​​bác sỹ & đặt lịch xét nghiệm máu tổng quát càng sớm càng tốt, đặc biệt nếu bạn đã biết rằng bạn có rủi ro mắc một hoặc nhiều bệnh được đề cập trong quyển sách này.

Xem Thêm  Cách Đan Rổ Tre, Cách Đan Một Chiếc Rổ Tre Đẹp Rất Đơn Giản - cách vót nan tre

Sau khoảng thời gian đọc xong quyển sách này, chúng tôi ao ước rằng bạn sẽ không còn xếp chung tờ kết quả xét nghiệm với các giấy tờ thủ tục khác, hoặc tệ hơn là vứt chúng đi. Thậm chí bạn có thể truyện trò một cách có ý nghĩa với bác sỹ về kết quả xét nghiệm của mình & không chỉ có vậy, hiểu được ảnh hưởng của chúng so với sức khỏe. Chúng tôi ao ước rằng bạn sẽ không còn bỏ qua, coi kết quả “bình thường” nghĩa là sức khỏe tốt, mà thay vào đó hãy phân tích kỹ hơn & xác nhận xem liệu chúng có thiên hướng chuyển tới phạm vi cao hơn hoặc ít hơn hay không. & trọng yếu nhất, tôi ao ước rằng bạn sẽ phấn đấu nhắm đến chẳng những sức khỏe tốt mà còn tối ưu thông qua vận dụng các thực hành cách sống giúp chuyên sâu trí não, năng lượng & sức sống. Hãy coi quyển sách này như 1 điểm bắt đầu trên đoạn đường vươn tới sức khỏe & tuổi thọ tối ưu. Bằng cách hiểu, sử dụng & chia sẻ thông tin có trong đây, bạn sẽ chẳng những trở thành một người bệnh tốt hơn mà còn trở thành cá nhân chủ động. Khi bạn kiểm tra sức khỏe của mình, bạn kiểm tra cuộc đời của mình – & toàn bộ khởi đầu bằng việc nhớ rằng máu của các bạn không lúc nào nói dối.

Xét nghiệm máu tổng quát giúp bạn lắng nghe thể xác, đọc được thực trạng sức khỏe chung, để từ đó có những bố trí về chính sách dinh dưỡng & luyện tập kịp thời. Với kết quả xét nghiệm máu, kết phù hợp với các thông tin từ tiền sử bệnh lý & thăm khám lâm sàng, bác sỹ sẽ giúp bạn xác nhận các vấn đề về sức khỏe giờ đây, hướng bố trí khắc phụ hoặc điều trị, & giải pháp phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe trong tương lai.

Xem Thêm  Khát Máu: Tin tức Khát Máu 2022 mới nhất - khát máu

1. Thông tin cụ thể

  • Tên sách: Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu
  • Mã hàng 8935309500741
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Author: James B Lavalle
  • Người Dịch: Bách Nguyễn
  • NXB: NXB Đại Học Huế
  • Trọng lượng: (gr) 550
  • Kích Thước Bao Bì: 23 x 15 cm
  • Số trang: 524
  • Cách thức: Bìa Mềm

Về Author

Dược sĩ, Chuyên Viên dinh dưỡng, bác sỹ trị liệu tự nhiên James B. LaValle đã gia nhập vào ngành nghề y học tự nhiên hơn 20 năm. Được mệnh danh là “Dược sĩ Quốc dân”, ông là nhân vật được thừa nhận trong ngành nghề trị liệu tự nhiên. Kinh nghiệm của Tiến sĩ LaValle chẳng những bao gồm thực hành lâm sàng, kiến trúc & bào chế chế phẩm cũng như tiến triển công nghệ, ông đang là Author, nhà dạy bảo & nhân vật truyền thông. Ông vẫn tiếp tục hành ngành lâm sàng tại Pro Scan International.

2. Nhận xét Sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu

Đánh giá Sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu

1 Mình vừa thu được quyển sách này. Mình mới đặt từ ngày hôm qua mà nay đã có. Tiki giao sản phẩm chính hãng là mau lẹ. Mình nghe đồng bọn nói cuốn này rất hay, giúp đọc giả lắng nghe thể xác tốt hơn nữa. Mình nghĩ đây là 1 trong những quyển sách về y học nên có trong gia đình của mỗi người.

2 Sách hay, Author viết rất đơn giản hiểu & cụ thể.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất phù hợp với tôi. Ship hàng nhanh, đóng gói cẩn trọng, bài viết hay. Ship hàng nhanh, đóng gói cẩn trọng, bài viết hay.

Review sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu

Review sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu

Nếu bạn nào có đi khám tổng quát thường xuyên hẵng sẽ biết đến những tờ giấy xét nghiệm máu, chi chít những số liệu, dưỡng chất mà nhìn vào không hiểu một cái gì hết. Doctor nhìn vào tờ giấy đó & kêu bạn “bình thường” thì có nghĩa là bạn bình bình. Theo quyển sách này, đây là một ý kiến cũ, hiểu biết kém, thiếu sự chủ động.

Quan điểm mới

Đoạn thông tin ngắn về ý kiến của mọi người so với tờ giấy xét nghiệm máu trên là điều mà dược sĩ James B.LaValle cho rằng lỗi lầm. Bởi ông cho là:

Xét nghiệm máu về căn bản là một bản kế sách về sức khỏe & một cái nhìn về sức khỏe tương lai. Nó cho bạn biết rất là nhiều điều về những gì đang diễn ra bên trong thể xác & nêu ra rõ ràng và cụ thể về cái gì đó có thể xâm nhập vào thể xác trong tương lai. Thông tin thu được từ kết quả xét nghiệm có thể thôi thúc bạn thực hiện các bước thiết yếu để mang (hoặc giữ) sức khỏe vào đúng hướng.

Xét nghiệm máu Có thể làm động lực cho bạn biến đổi thói quen ăn uống, khởi đầu một chính sách rèn luyện hoặc biến đổi một số mặt trong cách sống, chẳng hạn mức độ kịch tính & thói quen ngủ.

Xét nghiệm máu cũng có thể là một giải pháp phòng ngừa, giúp bạn theo dõi các bệnh có thể là mối lo lắng trong bệnh sử gia đình hoặc cá nhân. Nếu đang được điều trị một bệnh rõ ràng và cụ thể, xét nghiệm máu là một trong những cách nhanh nhất để bảo đảm rằng thuốc bạn dùng có công dụng.

Xem Thêm  Socola đen có tác dụng gì với sức khỏe và nam giới? - chocolate đen

Tóm lại, xét nghiệm máu là một cách nhận xét định lượng sức khỏe để bạn để có thể kiểm tra tá hiệu quả & đơn giản hơn.

Nếu bạn chỉ xem việc xét nghiệm máu là một việc diễn ra mỗi năm một lần cùng với khám sức khỏe thường diễn ra. Lý tưởng thì trong vòng một tuần, bác sỹ sẽ nhắc nhở kết quả cũng như bảo đảm với bạn rằng chúng bình bình.

Có thể bạn thích đọc “90% trẻ thông minh nhờ cách trò chuyện đúng đắn của cha mẹ”

Thậm chí bạn có thể thu được một bản sao kết quả xét nghiệm qua thư, với đầy đủ các cột & con số trổ tài thực trạng sức khỏe, mà so với bạn, có thể những con số đó không có ý nghĩa & khó hiểu. Chính vì như thế bạn đặt kết quả đó sang một bên, giữ chúng cùng các giấy tờ cá nhân khác & tiếp tục cuộc đời mà không cần lo ngại.

Nhưng nếu ngay cả việc hiểu biết về thể xác của chính bản thân mình, bạn còn chẳng thể làm được thì có phải là hơi lãnh đạm không?

Quyển sách này chính là thứ trợ lực cho bạn, tinh thông những chỉ số mà dòng máu của các bạn đang có, tinh thông thể xác bạn đang thế nào, giúp cho bạn chủ động hơn với sức khỏe của chính mình.

Đọc hiểu kết quả xét nghiệm máu đem đến những thông tin update mà bạn cần để kiểm tra sức khỏe của mình & buộc bạn cần phải có nhiệm vụ hơn với sức khỏe của các bạn.

Mua sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu” khoảng 141.000đ đến 148.000đ. Ngoài ra bạn có thể xem qua sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu Fahasa” tại đây

Đọc sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu tài liệu pdf

Để download “sách Đọc Hiểu Kết Quả Xét Nghiệm Máu pdf” bạn cần phải có account tại Siêu thị sách 86 hoặc cùng lúc (Like Page Sach86 & bình luận Thư điện tử) phía dưới để nhận backlink tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số backlink sách sẽ không được phân phối. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 chẳng thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người cảm thông).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng phân phối các bản [Ebook, Pdf] với nguyên nhân vướng mắc về bản quyền. Chức năng tải sách sẽ được mở lại khi có nhắc nhở mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Tham khảo thêm

Keyword tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Tài liệu, Pdf, Download free

By ads_law

Trả lời