Đọc Marvel Thứ Nguyên Thánh Kinh Thần

0
56

Chương 197: Khách không mời kéo đến

Exterminator cùng Arishem the judge trên một hành tinh lẳng lặng theo dõi, cả hai nhất thời cảm nhận được gì nhìn lên phía trên đỉnh đầu. Không gian thoáng chốc vặn vẹo, Karen, Shub Nicolas cùng Tiamat dần dần hiện thân, bộ mặt dửng dưng nhìn 2 Celestial tồn tại bên dưới.

“…. Tình báo sai lầm, chỉ không phải một mình Thiên Chủ.” Exterminator nhìn bên cạnh hai người nữ nhân, giọng có chút máy móc nói người bên cạnh.
Arishem the judge toàn sườn máy móc, bộ mặt đã tràn trề hỏa diễm lan ra, dưới chân phút chốc cũng tràn trề dung nham nứt vỡ, không ngừng lan rộng khắp hành tinh.

“Có chút nhiệt tình đón tiếp ah, bất quá lần đầu gặp mặt, các Celestial.” Karen giọng bình thản nhưng bên trong tràn trề dửng dưng cùng sát ý.
Đã có lẽ tìm đến đây, thì dư thừa lời thoại cũng không thiết yếu nói.

“ Tên đằng đó phiền Shub đại tỷ cùng Tiamat ngăn chặn, tên còn lại để ta.”

“Không vấn đề!”

“Aaaaaa!”

Toàn thân khí thế hoàn toàn bứt phá, trên khung trời phút chốc tràn trề ánh sáng bao phủ khắp hành tinh hoàn toàn đối lập ngành nghề tràn trề hỏa diễm của Arishem the judge.

Phảng phất Thiên Đường cùng địa ngục mặt đối lập.

Arishem the judge trực tiếp vọt đến, nắm đấm trực tiếp hướng Karen đập đến, Karen cũng không tỏ yếu kém, hai tay tràn vô số thần lực quán chú trực tiếp đối chọi.

Oành!! Oành!!

Lấy cả hai làm trọng tâm, một làn sóng âm trực tiếp bứt phá khiến toàn hành tinh đều phải rung động một lần, không gian xoay quang ta tơi không chịu được, nứt vỡ cùng đứt khúc, để lộ bên ngoài tinh không.

Karen bị đẩy lui vài chục bước chú tâm nhìn địch thủ trước mắt, chỉ một đòn đã trổ tài uy lực khủng khiếp, nếu người trước mắt một đấm chỉ sợ đủ sức xỏ xuyên hạch tâm hành tinh.

Loginus trực tiếp hiện ra mau chóng vọt đến cận thân, Arishem the judge ỷ vào lực lượng thể xác trực tiếp cứng đối cứng , cả hai ngành nghề cũng theo đó mà va chạm, bứt phá sức mạnh đồ sộ, mỗi nơi đấu tranh va chạm đều để lại hành tinh một hố sâu không thấy đáy.

Bên kia Shub Nicolas toàn thân tràn trề chẳng lành khí thế, khiến Exterminator đều phải cấm kị, đặc biệt sau lưng hiện ra hư ảnh một vị khủng khiếp hình thể chẳng thể diễn tả.

Nhưng đáng lưu ý là nữ nhân bên cạnh, nếu hắn nhớ không nhầm chính vị này đã từng bằng một thân lực lượng ngạnh kháng thậm chí giết ngược 3 tên Celestial đàn hắn trong cuộc chiến chiến năm đó.

— QUẢNG CÁO —

Chung quanh chẳng lành khí thế phút chốc bủa vây lấy Exterminator, phảng phất vô số tiếng động thì thầm bên tai dẫn dụ, nhưng tiêu diệt lực lượng từ Exetrminator trực tiếp bạo phát, lao vọt đến trước Shub Nicolas.

Tranh đấu không được bao lâu, hành tinh chịu đựng lực lượng đấu tranh của 5 tồn tại Siêu Việt không ngừng nứt vỡ lớp vỏ ngoài, dung nham bên trong không ngưng phun trào, khói bụi mịt mù như tuyên cáo thời khắc cuối cùng của nó.

Oành!!!

Cả hành tinh mau chóng nổ tung, 5 tồn tại Siêu Việt thoáng chốc hiện ra ở vũ trụ bên ngoài tiếp tục trận chiến, mà chịu lấy trở ngại là vô số hành tinh khởi đầu theo trận chiến mà thi nhau hứng chịu oanh tạc.

Bên ngoài Xandar tinh hệ hiện tại chỉ còn vô số xác hành tinh như chứng minh tồn tại của mình, tại trọng tâm chiến trận các tinh thể đều đã thành cát bụi, mỗi vị Siêu Việt đều lấy ra hết thảy bài tẩy, cuộc chiến dần dần đến hồi kết.

“Đâm xuyên hắn! Loginus!” Loginus trực tiếp đưa theo luồng sát khí đỏ tươi ập tới trực tiếp xỏ xuyên người thể xác Arishem the judge nhưng cũng không trúng yếu hại, còn có lẽ tái chiến.

Ngược lại, bên kia , Exterminator chịu hai người vây công toàn thân cao thấp tràn trề vết thương, ánh nhìn gắt gao nhìn chằm chằm 2 người.

Chỉ là hiện tại không gian thoáng rung động, một kẻ hở không gian mau lẹ vạch ra, cả hai phút chốc vọt vào bên trong không cho chút thời cơ người truy đuổi.

“Muốn đến thì đến, muốn đi thì đi sao? Vẫn là lưu lại một vật làm kỉ niệm ah!” Karen vọt đến người Arishem the judge trực tiếp rót đầy thần lực vào Loginus một kích trực tiếp đánh gãy tay phải của Arishem.

Arishem the judge chỉ cảm thấy một tay của mình phút chốc bị cắt phăng nhưng đã không còn thời gian chần chừ, chỉ nhìn Karen một lúc, không gian cũng từ từ khép lại, chỉ còn để lại một bàn tay sót lại.

XEM THÊM  Kính thiên văn Hubble - “Mắt Thần” của trái đất trong vũ trụ

Nhìn 2 Celestial chạy thoát khiến mọi người có chút thở dài tiếc nuối, tín nhiệm lần gặp tới sẽ không những 2 mà là 1 đám Siêu Việt truy sát đàn hắn.

“Các Celestial bọn hắn đang lo lắng điều gì?” Shub Nicolas nghi hoặc hỏi, theo lý các Celestial đã sớm vây bắt đàn hắn nhưng có thể như đang chờ đợi.

“… Không rõ, có lẽ bọn họ lo lắng có một tồn tại Siêu Việt khác nằm trong lãnh địa bọn hắn.” Karen nghĩ suy một hồi nói.

“ Tồn tại nào đủ khiến bọn hắn phải kiêng dè?” Shub Nicolas cùng Tiamat có chút hiếu kì nghĩ suy, Karen cũng nhất thời không đoán được là ai.

“…. Chỉ sợ là vị kia!” Tiến ra bên ngoài toàn cầu lại là Siêu Việt tồn tại, hắn chỉ có lẽ nghĩ đến một người.

— QUẢNG CÁO —

Tồn tại giác ngộ hết thảy chân lí toàn cầu, Siêu thoát đứng trên hết thảy chủng tộc, Giác giả.

Thần bí cùng vĩ đại tồn tại, cho dù năm đó chư thần đều phải kính phục.

“Chỉ sợ không chỉ một mình Giác Giả, mà vị nào đó tương đương thế cũng xuất hiện.” Karen cảm thấy có chút nhức đầu, không rõ vụ trụ bên ngoài từ khi nào trở nên sôi động đến thế.

“Giác Giả? Thú vị người, ta có chút không nhịn được muốn gặp mặt.” Shub Nicolas nghe Karen kể đến đôi mắt cũng lập lòe hứng thú.

Theo như lời kể, vị đó là chân chính siêu thoát hết thảy, không những bản chất cùng thực lực mà ở nội tâm. Tâm như tĩnh thủy, không nhuốm phàm trần một dạng, lục dục mảy may không xâm, vô dục vô cầu.

Dạng này tồn tại, cho dù nàng cũng lần trước nhất biết tới.

“Bất quá như vậy càng tốt, chứng minh trận chiến tới sẽ không quá khó khăn, chúng ta cần tìm kiếm cùng liên hợp những tồn tại khác.”

“Phía chúng ta căng hết cỡ cũng chỉ đối đầu nổi đến 5-6 tên Siêu Việt phía bọn hắn, còn chưa tính thủ lĩnh các Celestial.”

“Chưa kể nơi đây còn là sân nhà bọn hắn, thật đánh nhau cũng không chiếm được lợi lộc gì.”

“Như vậy, chúng ta tìm kiếm sao?”

“Không cần! Tin tưởng vị Giác Giả sẽ rất nhanh đến gặp mặt!” Karen lắc đầu nói, đàn hắn chỉ cần chờ đợi liền tốt.

……..

Tại một góc vũ trụ hoang vu

Hai bóng người đồ sộ đấu tranh phút chốc đập tan vô số hành tinh xoay quang, một người ngồi trên vật phảng phất đài sen, sau lưng là hư ảnh bồ đề đồ sộ.

Đối mặt là một Celestial, cả người tràn trề các vết thương nặng, cả người tưởng chừng có lẽ ngã xuống bất kể khi nào. Phút chốc, từ bên người vị Celestial hiện ra bóng người, One Above All hiện ra tràn trề nổi giận, giọng lạnh băng:

“Giác Giả! Ngươi rốt cuộc muốn thứ gì ở chúng ta?”

— QUẢNG CÁO —

Giác Giả chỉ trầm mặc không nói, tự biết bản thân thuyết phục là vô bổ, vô cớ thở dài, sau lưng hư ảnh Bồ đề vươn rộng, trực tiếp tạo nên ngành nghề bao phủ One Above All.

Oành!!!Oành!!!

One Above All cứng đối cứng một phen mau lẹ đưa theo Celestial đang hấp hối mau lẹ rời đi.

“Giác giả, muốn ngăn chặn chúng ta, ngươi không đủ, không chỉ Lam Tinh của ngươi, mà bất kì sinh vật, văn minh nào đều không tránh khỏi chúng ta kiểm soát cùng thẩm phán.”

One Above All để lại lời thoại nhàn nhạt sau đó rời đi, Giác Giả cũng không tiếp tục truy kích chỉ vẻn vẹn nhìn lấy.

Giác Giả không tiếp tục nói, chỉ là ánh nhìn mang về phía xa xăm Xandar tinh hệ, bộ mặt bất biến cũng không khỏi để lộ nụ cười đầy hàm ý.

Tại một góc vũ trụ khác

Một Celestial khác đang đấu tranh với một bóng người yểu điệu trước mắt, mặc dù hình thể áp đảo, nhưng Celestial hiện tại lại tràn trề sợ hãi.

“Ara ara!Celestial tiên sinh, ngài định đi đâu?”

Câu hồn quyến rũ tiếng động khiến Celestial mảy may không có tâm tư hưởng thụ.Nữ nhân trước mắt, dễ dàng là thiên địch của hắn một dạng.

Sau đó, chỉ vừa nhìn bóng dáng một lần, hắn phảng phất bị hớp hồn lấy, lâm vào cực độ tình dục, sau đó bị sau lưng hư ảnh quái thú triệt để nuốt xuống.

Cho đến chết, hắn vẫn không quên được bóng dáng xinh đẹp lưu lại trong đầu, cứ vậy mà chết đi.

“Thật tốt! Chỉ là! Ta càng muốn thêm nữa…” Đôi mắt thiếu nữ lóe lên điên cuồng phảng phất nữ sinh lâm vào tình đầu yêu đương, hơi xác nhận địa điểm con mồi tiếp theo liền biệt tích.

Mà hướng nàng tiến đến, là Xandar tinh hệ.

XEM THÊM  5 tên lửa hạm-đối-hạm có tầm bắn xa nhất Đông Nam Á

BCL rơi trúng đầu bối rối quá hiii… ĐẠI CÀN TRƯỜNG SINH người chơi hệ phật tu, tâm cơ khó dò, mời quí zị follow, chia sẻ cho em ạ.

Một hành tinh hoang vu cách Xandar tinh hệ khoảng 10 năm ánh sáng, nằm ngoài tinh hệ Xandar hành tinh.Exterminator cùng Arishem the judge trên một hành tinh lẳng lặng theo dõi, cả hai nhất thời cảm nhận được gì nhìn lên phía trên đỉnh đầu. Không gian thoáng chốc vặn vẹo, Karen, Shub Nicolas cùng Tiamat dần dần hiện thân, bộ mặt dửng dưng nhìn 2 Celestial tồn tại bên dưới.“…. Tình báo sai lầm, chỉ không phải một mình Thiên Chủ.” Exterminator nhìn bên cạnh hai người nữ nhân, giọng có chút máy móc nói người bên cạnh.Arishem the judge toàn sườn máy móc, bộ mặt đã tràn trề hỏa diễm lan ra, dưới chân phút chốc cũng tràn trề dung nham nứt vỡ, không ngừng lan rộng khắp hành tinh.“Có chút nhiệt tình đón tiếp ah, bất quá lần đầu gặp mặt, các Celestial.” Karen giọng bình thản nhưng bên trong tràn trề dửng dưng cùng sát ý.Đã có lẽ tìm đến đây, thì dư thừa lời thoại cũng không thiết yếu nói.“ Tên đằng đó phiền Shub đại tỷ cùng Tiamat ngăn chặn, tên còn lại để ta.”“Không vấn đề!”“Aaaaaa!”Toàn thân khí thế hoàn toàn bứt phá, trên khung trời phút chốc tràn trề ánh sáng bao phủ khắp hành tinh hoàn toàn đối lập ngành nghề tràn trề hỏa diễm của Arishem the judge.Phảng phất Thiên Đường cùng địa ngục mặt đối lập.Arishem the judge trực tiếp vọt đến, nắm đấm trực tiếp hướng Karen đập đến, Karen cũng không tỏ yếu kém, hai tay tràn vô số thần lực quán chú trực tiếp đối chọi.Oành!! Oành!!Lấy cả hai làm trọng tâm, một làn sóng âm trực tiếp bứt phá khiến toàn hành tinh đều phải rung động một lần, không gian xoay quang ta tơi không chịu được, nứt vỡ cùng đứt khúc, để lộ bên ngoài tinh không.Karen bị đẩy lui vài chục bước chú tâm nhìn địch thủ trước mắt, chỉ một đòn đã trổ tài uy lực khủng khiếp, nếu người trước mắt một đấm chỉ sợ đủ sức xỏ xuyên hạch tâm hành tinh.Loginus trực tiếp hiện ra mau chóng vọt đến cận thân, Arishem the judge ỷ vào lực lượng thể xác trực tiếp cứng đối cứng , cả hai ngành nghề cũng theo đó mà va chạm, bứt phá sức mạnh đồ sộ, mỗi nơi đấu tranh va chạm đều để lại hành tinh một hố sâu không thấy đáy.Bên kia Shub Nicolas toàn thân tràn trề chẳng lành khí thế, khiến Exterminator đều phải cấm kị, đặc biệt sau lưng hiện ra hư ảnh một vị khủng khiếp hình thể chẳng thể diễn tả.Nhưng đáng lưu ý là nữ nhân bên cạnh, nếu hắn nhớ không nhầm chính vị này đã từng bằng một thân lực lượng ngạnh kháng thậm chí giết ngược 3 tên Celestial đàn hắn trong cuộc chiến chiến năm đó.Chung quanh chẳng lành khí thế phút chốc bủa vây lấy Exterminator, phảng phất vô số tiếng động thì thầm bên tai dẫn dụ, nhưng tiêu diệt lực lượng từ Exetrminator trực tiếp bạo phát, lao vọt đến trước Shub Nicolas.Tranh đấu không được bao lâu, hành tinh chịu đựng lực lượng đấu tranh của 5 tồn tại Siêu Việt không ngừng nứt vỡ lớp vỏ ngoài, dung nham bên trong không ngưng phun trào, khói bụi mịt mù như tuyên cáo thời khắc cuối cùng của nó.Oành!!!Cả hành tinh mau chóng nổ tung, 5 tồn tại Siêu Việt thoáng chốc hiện ra ở vũ trụ bên ngoài tiếp tục trận chiến, mà chịu lấy trở ngại là vô số hành tinh khởi đầu theo trận chiến mà thi nhau hứng chịu oanh tạc.Bên ngoài Xandar tinh hệ hiện tại chỉ còn vô số xác hành tinh như chứng minh tồn tại của mình, tại trọng tâm chiến trận các tinh thể đều đã thành cát bụi, mỗi vị Siêu Việt đều lấy ra hết thảy bài tẩy, cuộc chiến dần dần đến hồi kết.“Đâm xuyên hắn! Loginus!” Loginus trực tiếp đưa theo luồng sát khí đỏ tươi ập tới trực tiếp xỏ xuyên người thể xác Arishem the judge nhưng cũng không trúng yếu hại, còn có lẽ tái chiến.Ngược lại, bên kia , Exterminator chịu hai người vây công toàn thân cao thấp tràn trề vết thương, ánh nhìn gắt gao nhìn chằm chằm 2 người.Chỉ là hiện tại không gian thoáng rung động, một kẻ hở không gian mau lẹ vạch ra, cả hai phút chốc vọt vào bên trong không cho chút thời cơ người truy đuổi.“Muốn đến thì đến, muốn đi thì đi sao? Vẫn là lưu lại một vật làm kỉ niệm ah!” Karen vọt đến người Arishem the judge trực tiếp rót đầy thần lực vào Loginus một kích trực tiếp đánh gãy tay phải của Arishem.Arishem the judge chỉ cảm thấy một tay của mình phút chốc bị cắt phăng nhưng đã không còn thời gian chần chừ, chỉ nhìn Karen một lúc, không gian cũng từ từ khép lại, chỉ còn để lại một bàn tay sót lại.Nhìn 2 Celestial chạy thoát khiến mọi người có chút thở dài tiếc nuối, tín nhiệm lần gặp tới sẽ không những 2 mà là 1 đám Siêu Việt truy sát đàn hắn.“Các Celestial bọn hắn đang lo lắng điều gì?” Shub Nicolas nghi hoặc hỏi, theo lý các Celestial đã sớm vây bắt đàn hắn nhưng có thể như đang chờ đợi.“… Không rõ, có lẽ bọn họ lo lắng có một tồn tại Siêu Việt khác nằm trong lãnh địa bọn hắn.” Karen nghĩ suy một hồi nói.“ Tồn tại nào đủ khiến bọn hắn phải kiêng dè?” Shub Nicolas cùng Tiamat có chút hiếu kì nghĩ suy, Karen cũng nhất thời không đoán được là ai.“…. Chỉ sợ là vị kia!” Tiến ra bên ngoài toàn cầu lại là Siêu Việt tồn tại, hắn chỉ có lẽ nghĩ đến một người.Tồn tại giác ngộ hết thảy chân lí toàn cầu, Siêu thoát đứng trên hết thảy chủng tộc, Giác giả.Thần bí cùng vĩ đại tồn tại, cho dù năm đó chư thần đều phải kính phục.“Chỉ sợ không chỉ một mình Giác Giả, mà vị nào đó tương đương thế cũng xuất hiện.” Karen cảm thấy có chút nhức đầu, không rõ vụ trụ bên ngoài từ khi nào trở nên sôi động đến thế.“Giác Giả? Thú vị người, ta có chút không nhịn được muốn gặp mặt.” Shub Nicolas nghe Karen kể đến đôi mắt cũng lập lòe hứng thú.Theo như lời kể, vị đó là chân chính siêu thoát hết thảy, không những bản chất cùng thực lực mà ở nội tâm. Tâm như tĩnh thủy, không nhuốm phàm trần một dạng, lục dục mảy may không xâm, vô dục vô cầu.Dạng này tồn tại, cho dù nàng cũng lần trước nhất biết tới.“Bất quá như vậy càng tốt, chứng minh trận chiến tới sẽ không quá khó khăn, chúng ta cần tìm kiếm cùng liên hợp những tồn tại khác.”“Phía chúng ta căng hết cỡ cũng chỉ đối đầu nổi đến 5-6 tên Siêu Việt phía bọn hắn, còn chưa tính thủ lĩnh các Celestial.”“Chưa kể nơi đây còn là sân nhà bọn hắn, thật đánh nhau cũng không chiếm được lợi lộc gì.”“Như vậy, chúng ta tìm kiếm sao?”“Không cần! Tin tưởng vị Giác Giả sẽ rất nhanh đến gặp mặt!” Karen lắc đầu nói, đàn hắn chỉ cần chờ đợi liền tốt.……..Tại một góc vũ trụ hoang vuHai bóng người đồ sộ đấu tranh phút chốc đập tan vô số hành tinh xoay quang, một người ngồi trên vật phảng phất đài sen, sau lưng là hư ảnh bồ đề đồ sộ.Đối mặt là một Celestial, cả người tràn trề các vết thương nặng, cả người tưởng chừng có lẽ ngã xuống bất kể khi nào. Phút chốc, từ bên người vị Celestial hiện ra bóng người, One Above All hiện ra tràn trề nổi giận, giọng lạnh băng:“Giác Giả! Ngươi rốt cuộc muốn thứ gì ở chúng ta?”Giác Giả chỉ trầm mặc không nói, tự biết bản thân thuyết phục là vô bổ, vô cớ thở dài, sau lưng hư ảnh Bồ đề vươn rộng, trực tiếp tạo nên ngành nghề bao phủ One Above All.Oành!!!Oành!!!One Above All cứng đối cứng một phen mau lẹ đưa theo Celestial đang hấp hối mau lẹ rời đi.“Giác giả, muốn ngăn chặn chúng ta, ngươi không đủ, không chỉ Lam Tinh của ngươi, mà bất kì sinh vật, văn minh nào đều không tránh khỏi chúng ta kiểm soát cùng thẩm phán.”One Above All để lại lời thoại nhàn nhạt sau đó rời đi, Giác Giả cũng không tiếp tục truy kích chỉ vẻn vẹn nhìn lấy.Giác Giả không tiếp tục nói, chỉ là ánh nhìn mang về phía xa xăm Xandar tinh hệ, bộ mặt bất biến cũng không khỏi để lộ nụ cười đầy hàm ý.Tại một góc vũ trụ khácMột Celestial khác đang đấu tranh với một bóng người yểu điệu trước mắt, mặc dù hình thể áp đảo, nhưng Celestial hiện tại lại tràn trề sợ hãi.“Ara ara!Celestial tiên sinh, ngài định đi đâu?”Câu hồn quyến rũ tiếng động khiến Celestial mảy may không có tâm tư hưởng thụ.Nữ nhân trước mắt, dễ dàng là thiên địch của hắn một dạng.Sau đó, chỉ vừa nhìn bóng dáng một lần, hắn phảng phất bị hớp hồn lấy, lâm vào cực độ tình dục, sau đó bị sau lưng hư ảnh quái thú triệt để nuốt xuống.Cho đến chết, hắn vẫn không quên được bóng dáng xinh đẹp lưu lại trong đầu, cứ vậy mà chết đi.“Thật tốt! Chỉ là! Ta càng muốn thêm nữa…” Đôi mắt thiếu nữ lóe lên điên cuồng phảng phất nữ sinh lâm vào tình đầu yêu đương, hơi xác nhận địa điểm con mồi tiếp theo liền biệt tích.Mà hướng nàng tiến đến, là Xandar tinh hệ.BCL rơi trúng đầu bối rối quá hiii… ĐẠI CÀN TRƯỜNG SINH người chơi hệ phật tu, tâm cơ khó dò, mời quí zị follow, chia sẻ cho em ạ. Đại Càn Trường Sinh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa học vũ trụ