Sau khoảng thời gian bị chỉ trích dữ dội bởi cách ứng xử vong ơn với Fan lâu năm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lên tiếng xin lỗi, hứa sẽ khắc phục sai sót vừa qua.

Bạn đang xem: hứa chữ

Những ngày qua, vụ việc người hâm mộ lâu năm и.ʍ.Н đã phản ánh ê-kíp của ca sĩ Đông Nhi giành quyền kiểm tra kênh Youtube mà anh đang quản lý với nguyên nhân “kênh FC làm tốt hơn kênh chính thức” đã trở thành đề tài tranh luận trên MXH.

Nhiều fan hâm mộ, khán giả yêu mến Đông Nhi đã hàng loạt lên tiếng và mong đợi lời giải thích từ nữ ca sĩ cũng như công ty du học quản lý.

Nguyên văn bài tố cáo của Fan hâm mộ lâu năm so với ê-kíp Đông Nhi. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuy nhiên, đến tối 12-5, Đông Nhi ngạc nhiên đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân bộc bạch sự tức giận và nhất định: “Kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng tất cả đều là tự nguyện mà…”.

Đông Nhi bị chỉ trích bởi những chia sẻ “phủi tay” tâm huyết của fan lâu năm. Ảnh: FBNV.

Bài đăng của Đông Nhi nhanh chóng vấp phải phản ứng dữ dội. Nhiều khán giả cho rằng giọng ca Đôi mi em đang u sầu không tôn trọng fan.

Thậm chí nhiều fan hâm mộ lâu năm đã tuyên bố rời khỏi FC Đông Nhi bởi những chia sẻ “vô tình” của nữ ca sĩ.

Ngoài ra, không ít người thắc mắc trước scandal, thì ông Cao Thắng- người đứng đầu Công ty du học 6th Sense Entertainment đang ở đâu? Vì sao lại không lên tiếng cho sự việc lần này.

Đến rạng sáng nay, 14-5, sau nhiều ngày lặng im, Ông Cao Thắng đã ngạc nhiên đăng tải nội dung gửi lời xin lỗi đến fan và khán giả.

Theo đó, Ông Cao Thắng cho biết là người đứng đầu của Công ty du học 6th Sense Entertainment, anh đã dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này: “Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Xem Thêm  Giá bán cây hoa giấy cẩm thạch, nhiều màu, tím, đỏ, trắng, vàng siêu bông - hoa giấy

Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều”.

Dưới phần phản hồi, có nhiều ý kiến cho rằng người cần xin lỗi nhất là Đông Nhi vì chính cô đã đăng tải đoạn “tâm thư” khiến không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã hàng loạt xin lỗi fan và khán giả về những ồn ào. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích vẫn liên tục diễn ra. Ảnh: FBNV.

Đến 3h sáng cùng ngày, tài khoản Fb Mai Hồng Ngọc (tên thật của Đông Nhi) cũng tiếp tục gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ nói chung và cá nhân и.Н.ʍ nói riêng.

Nữ ca sĩ cho biết, sau thời điểm đăng tải nội dung bộc bạch sự giận dữ lần trước bản thân cô đã không ngủ được và tư duy rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình.

Đông Nhi cũng cho rằng chưa lúc nào để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, cô chưa lúc nào muốn đi lên theo đoạn đường scandal.

Đồng thời, giọng ca sinh năm 1988 thừa nhận đã thiếu điềm tĩnh khi viết ra ngôn từ lúc nóng vội làm tổn thương đến tình cảm chân tình mà người hâm mộ giành cho mình.

“Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân, nội bộ công ty và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại dòng trạng thái đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có lời nói gây tổn thương và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng, ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Xem Thêm  Công thức bảo toàn khối lượng - bảo toàn khối lượng

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh không ngọt”.

Buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết. Thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao”.

Về vụ việc xoay quanh kênh YouTube FC Đông Nhi, cô cho biết sẽ khắc phục nội bộ và kỳ vọng mọi tranh cãi dừng lại ở đây. Cô không xóa bài đăng gây tranh cãi nhưng sẽ ẩn nó đi vì cho rằng phải phụ trách với những gì đã tuyên bố:

“Có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình”.

Cuối nội dung, nữ ca sĩ một lần nữa nhất định: “Đông Nhi vẫn là Đông Nhi. Vẫn rất trân trọng tình cảm của FC nói riêng và khán giả nói chung.

Mai Hồng Ngọc vẫn là Mai Hồng Ngọc. Một người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ.

Thành thật chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người”- Đông Nhi bộc bạch.

HÀ KIỀU


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hứa chữ

OMG 3Q | Đội Hình Build Max Hứa Chử Và Điều Đặc Biệt Là Gì

 • Tác giả: Smile Gaming
 • Ngày đăng: 2018-11-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3619 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ° Link Kênh Liên Quân Mobile Smile TV
  https://www.youtube.com/channel/UCnoldNVwcY1OEwEe8VX-Jwg

  ° Link Kênh Mini World mới của mình mn ủng hộ 1 sub nhe :
  https://www.youtube.com/channel/UCGuT2o6CINThqSIfV8jfxzA

  • Link Grop Giao Lưu Chia sẽ kinh nghiệm nè : https://m.facebook.com/groups/299110087260556

  • Link FB Cá Nhân Của Mình Nhé : https://www.facebook.com/tuandoll

  Tks Mn Nhớ sub + Share nhe
  OMG3Q
  SmileGaming
  SmileTV

Tra cứu tên Hứa Ngọc Phương Anh trong tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc

 • Tác giả: tenynghia.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9353 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tra cứu tên Hứa Ngọc Phương Anh trong tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, xem cách viết và cách đọc tên Hứa Ngọc Phương Anh như vậy nào

Câu 1: Có ý kiếи cho rằng, giữ chữ tíи là giữ lờι hứα , em có đồng tính vớι ý kiếи đó không? Vì sao?…

 • Tác giả: hoc24.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9116 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu 1: Có ý kiếи cho rằng, giữ chữ tíи là giữ lờι hứα , em có đồng tính vớι ý kiếи đó không? Vì sao?…

Giải GDCD 8 Bài 4: Giữ chữ tín

 • Tác giả: tailieumoi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4609 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải GDCD 8 Bài 4: Giữ chữ tín – Tuyển chọn lời giải bài tập GDCD lớp 8 hay, cụ thể giúp học viên làm bài tập GDCD 8.

Cùng các bạn trong nhóm xây dựng và trình diễn một tiểu phẩm về đề tài “giữ chữ tín trong học sinh” (ví dụ: giữ lời hứa, trung thực trong thi cử…).

 • Tác giả: khoahoc.vietjack.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9632 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng các bạn trong nhóm xây dựng và trình diễn một tiểu phẩm về đề tài “giữ chữ tín trong học sinh” (ví dụ: giữ lời hứa, trung thực trong thi cử…).

Bài 4. Giữ chữ tíи – GDCD 8: Có ý kiến cho rằng : Giữ chữ tín chỉ là giữ lời hứa. Em có nhất trí với ý kiến đó không ? Vì sao ?

 • Tác giả: mix166.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1879 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

2 môn phối hợp thắng lợi ấn tượng, ngày ngày hôm nay hứa hẹn ‘bùng nổ’ vàng

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9542 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau thất bại ở nội dung 3 môn phối hợp, chủ nhà Việt Nam đã có huy chương vàng ở 2 môn phối hợp. Người thắng lợi là VĐV Phạm Tiến Sản.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Ngũ Tử Tư ✔️ Mộc Media ✔️ - ngũ tử tư

By ads_law