Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe VOV, VN – Kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời, nhà xuất bản Kim Đồng gửi đến độc giả yêu quý chú mèo máy màu xanh da trời cặp đôi ấn bản vô cùng đặc biệt:

Bạn đang xem: doremon ngay doremon ra doi

yenbaitourism.com.vn – Kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời, nhà xuất bản Kim Đồng gửi đến độc giả yêu quý chú mèo máy màu xanh da trời cặp đôi ấn bản vô cùng đặc biệt: “Doraemon Vol.0” và box set “Doraemon: Tuyển tập những người thân yêu”. 

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏeyenbaitourism.com.vn – Kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời, nhà xuất bản Kim Đồng gửi đến độc giả yêu quý chú mèo máy màu xanh da trời cặp đôi ấn bản vô cùng đặc biệt: “Doraemon Vol.0” và box set “Doraemon: Tuyển tập những người thân yêu”.

“Doraemon” là series truyện tranh của tác giả người Nhật Bản Fujiko ₣ Fujio, được sáng tác từ năm 1969. Bộ truyện kể về chú mèo máy Doraemon tới từ thế kỷ 22 giúp một cậu bé học viên tiểu học vụng về tên là Nobita. Các mẩu truyện Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn đầy lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học – kỹ thuật. 


Hai ấn bản đặc biệt ra mắt nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày chú mèo máy Doraemon ra đời. “Doraemon” được đăng tải lần đầu trên các tạp chí Học tập dành riêng cho nhiều lứa tuổi khác nhau của NXB Shogakukan vào năm 1970. Tháng 7 năm 1974, tập trước tiên của bộ sách “Doraemon” truyện ngắn đã được xuất bản tại Nhật Bản, sau đó số tập tăng dần lên con số 45 với số lượng phát hành vượt mức một trăm triệu bản. Đến nay, đã có hàng chục series Doraemon (với hàng trăm tập tương ứng) được phát hành. Và không chỉ dừng ở Nhật Bản, “Doraemon” đã được xuất bản tại nhiều quốc gia khác trên toàn cầu và đều trở thành nhân vật truyện tranh được hâm mộ, nhất là ở Châu Á. 

Hai ấn bản đặc biệt ra mắt nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày chú mèo máy Doraemon ra đời. “Doraemon” được đăng tải lần đầu trên các tạp chí Học tập dành riêng cho nhiều lứa tuổi khác nhau của NXB Shogakukan vào năm 1970. Tháng 7 năm 1974, tập trước tiên của bộ sách “Doraemon” truyện ngắn đã được xuất bản tại Nhật Bản, sau đó số tập tăng dần lên con số 45 với số lượng phát hành vượt mức một trăm triệu bản. Đến nay, đã có hàng chục series Doraemon (với hàng trăm tập tương ứng) được phát hành. Và không chỉ dừng ở Nhật Bản, “Doraemon” đã được xuất bản tại nhiều quốc gia khác trên toàn cầu và đều trở thành nhân vật truyện tranh được hâm mộ, nhất là ở Châu Á.

Xem Thêm  Top 16 các loại lá có gân hình cung hay nhất 2022 - lá cây có gân hình cung

“Doraemon” đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản và là nhân vật hoạt hình duy nhất trong số 22 nhân vật nổi trội của châu Á do tạp chí TIME bình chọn năm 2006.

Bạn đang xem: Doraemon ngày ra đời của nobita

Truyện tranh “Doraemon” sau đó được chuyển thể thành nhiều series phim hoạt họa, phim diện ảnh chiếu rạp rất được yêu thích trên toàn toàn cầu.

*
Năm 2008, Doraemon vinh dự được “bổ nhiệm” làm Đại sứ Văn hóa Hoạt hình trước tiên của Nhật Bản.

Năm 2008, Doraemon vinh dự được “bổ nhiệm” làm Đại sứ Văn hóa Hoạt hình trước tiên của Nhật Bản.

Năm 2011, bảo tàng mang tên tác giả Fujiko ₣ Fujio tại Nhật Bản chính thức mở cửa đón khách. Đây là nơi vinh danh họa sĩ Fujiko, đồng thời là một thiên đường cho những ai yêu mến các tác phẩm của ông trong đó có Doraemon.

*
Năm 2012, vào ngày sinh nhật trước 100 năm, Doraemon chính thức trở thành công dân của Tp Kawasaki, nơi tác giả Fujiko sinh sống.

Xem thêm:

Năm 2012, vào ngày sinh nhật trước 100 năm, Doraemon chính thức trở thành công dân của Tp Kawasaki, nơi tác giả Fujiko sinh sống.Xem thêm: Nhà Hàng Tây Bắc Ngon Nhất, Top 10 Quán Ăn Tây Bắc Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Tại Việt Nam, từ năm 1992, Doraemon đã ghi dấu với thiếu nhi Việt Nam qua các ấn phẩm của Nhà xuất bản Kim Đồng. Gần 30 năm qua, chú Mèo Ú dễ thương với chiếc túi thần kỳ và nhóm bạn Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo đã trở thành tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả. 

Kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời, nhà xuất bản Kim Đồng gửi đến độc giả yêu quý chú mèo máy màu xanh da trời cặp đôi ấn bản vô cùng đặc biệt: “Doraemon Vol.0” và box set “Doraemon: Tuyển tập những người thân yêu”. 

Năm 1970, tác giả Fujiko ₣ Fujio đã sáng tác 6 chương mở màn khác nhau với nội dung xoay quanh đề tài “Doraemon đã đến với Nobita như thế nào?” để đăng trên các tạp chí dành riêng cho độc giả tiểu học Nhật Bản thời bấy giờ. Đây được xem như là mốc khởi đầu của tác phẩm Doraemon.

Xem Thêm  Cách định dạng ổ USB thành FAT32 trên Windows 10 - béo32

*
“Doraemon Vol.0” “cháy hàng” ngay khi vừa phát hành ở Nhật Bản.”Doraemon Vol.0″ là ấn phẩm tập hợp 6 chương truyện khởi đầu kể trên, được giữ nguyên tranh màu gốc, kèm theo này là ký sự về quá trình tạo ra Doraemon được chính tác giả tâm sự và chia sẻ, cùng rất nhiều tư liệu và những mẩu truyện từ khi bộ truyện được phát hành dài kỳ.

“Doraemon Vol.0” “cháy hàng” ngay khi vừa phát hành ở Nhật Bản.”Doraemon Vol.0″ là ấn phẩm tập hợp 6 chương truyện khởi đầu kể trên, được giữ nguyên tranh màu gốc, kèm theo này là ký sự về quá trình tạo ra Doraemon được chính tác giả tâm sự và chia sẻ, cùng rất nhiều tư liệu và những mẩu truyện từ khi bộ truyện được phát hành dài kỳ.

Được biết, tại chính quê hương Nhật Bản, “Doraemon Vol.0” đã cháy hàng ngay khi vừa ra mắt và phải in nối bản liên tục. 

Box set “Doraemon – Tuyển tập những người thân yêu” là một series gồm những quyển sách nhỏ, lấy đề tài xoay quanh những người thân yêu của chú mèo máy Doraemon. Này là Nobita và bức tranh trưởng thành của cậu, là bố và mẹ Nobita, là cô em gái Dorami tháo vát, chàng Suneo lanh lợi, Jaian mạnh mẽ hay cô bạn Shizuka dễ thương. Qua những tuyển tập nhỏ xinh này, các bạn độc giả sẽ có được một cái nhìn toàn diện về từng nhân vật rất được yêu thích trong Doraemon.

*
Box set gồm 6 cuốn tuyển tập được đóng trong một chiếc hộp kỷ niệm được thiết kế vô cùng xinh xắn, chắc cú sẽ là một ấn phẩm sưu tập không thể thiếu cho những ai yêu mến Mèo máy Doraemon.

Xem thêm:

Box set gồm 6 cuốn tuyển tập được đóng trong một chiếc hộp kỷ niệm được thiết kế vô cùng xinh xắn, chắc cú sẽ là một ấn phẩm sưu tập không thể thiếu cho những ai yêu mến Mèo máy Doraemon.Xem thêm: Các Giống Ổi Ngon – 6 Giống Ổi Ngon Nhất Hiện Nay

Đến nay, sau 50 năm ra đời, hình ảnh chú mèo máy Doraemon vẫn rất đỗi thân thuộc và được yêu thích trên khắp quốc gia Nhật Bản và toàn cầu. Xã hội đã có nhiều thay đổi, khoa học công nghệ ngày càng tiến bộ, nhưng giấc mơ của trẻ em thì không thay đổi, trẻ em ngày nay vẫn hòa mình vào tác phẩm và cảm thu được rất nhiều điều từ Doraemon./.

Tag: doraemon truyện tranh doraemon 50 năm ngày doraemon ra đời doraemon vol 0 ấn bản doraemon đặc biệt

Xem Thêm  4 Bản nhạc mozart cho thai nhi khỏe mạnh, thông minh - nhac baby mozart

Tag: doraemon truyện tranh doraemon 50 năm ngày doraemon ra đời doraemon vol 0 ấn bản doraemon đặc biệt


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài doremon ngay doremon ra doi

S6 Doraemon Tập 287 Ngày Mình Được Sinh Ra Trên Đời Hoạt Hình Tiếng Việt

alt

 • Tác giả: DK Channel
 • Ngày đăng: 2019-05-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3205 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hãy like share subscribe channel mình nha

Doraemon S6 – Tập 287: Ngày mình được sinh ra trên đời

 • Tác giả: kids.pops.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2741 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim thiếu nhi Doremon – Doraemon S6 – Tập 287: Ngày mình được sinh ra trên đời lồng tiếng & vietsub chất lượng đảm bảo. Chỉ có tại POPS Kids. Xem ngay!

2112: Do Ra Mắt 2 Ấn Bản Đặc Biệt Kỷ Niệm 50 Năm Ngày Doraemon Ra Đời

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6109 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được sáng tác năm 1969, và lần trước tiên ra mắt độc giả vào năm 1970, bộ truyện tranh Doraemon của tác giả Fujiko ₣ Fujio đã trở thành một hiện tượng trên toàn toàn cầu, Năm nay, kỷ niệm tròn 50 năm Doraemon ra đời, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng giới thiệu ấn bản đặc biệt của bộ sách này

Doraemon ra đời như vậy nào và những mẩu truyện thú vị bên lề

 • Tác giả: dorahome.info
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8766 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Doraemon ra đời như vậy nào? Ý tưởng ra đời và lịch sử phát triển của Doraemon. Đôi nét về hai tác giả chung của Doraemon…

 • Tác giả: sushibarhanoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8856 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tập 27 : Ngày Mình Được Sinh Ra Trên Đời [Full Programs]

 • Tác giả: www.dailymotion.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9429 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem Doraemon Phần 6 – Tập 27 : Ngày Mình Được Sinh Ra Trên Đời [Full Programs] – ĐÔRÊMON THÁΙ NGUYÊN trên Dailymotion

Doraemon Movie 2020 – Ấn phẩm kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời

 • Tác giả: pops.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9033 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Doraemon movie 2020: Stand By Me 2 dù mới được công chiếu tại Nhật Bản vài tháng nhưng đã tạo ra cơn sốt khắp toàn cầu. Hãy cũng POPS…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law