Update tình hình thời tiết Đà Lạt 2022 ngày ngày hôm nay, ngày mai và những ngày tới trong tuần ra sao?. Trong nội dung này tôi có tổng hợp lại

Bạn đang xem: da lat nhiet do

Thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới là vấn đề mà khách tham quan quan tâm nhất khi đi du lịch Đà Lạt. Nếu có thời cơ trải nghiệm du lịch Đà Lạt. Thì bạn có thể cảm thu được sự thay đổi rõ rệt và mới mẻ giữ các mùa trong năm của Tp này. Là vùng đất núi cao, nên chắc hẳn các bạn ai cũng luôn cho rằng. Thời tiết nơi đây lúc nào nào cũng lạnh quanh năm suốt tháng.

Nhưng thời tiếtnh nơi đây sẽ không như các bạn nghĩ đâu. Thời tiết ở đây thay đổi theo mùa. Thường thì khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 7 âm lịch, thời tiết ở đây rất đẹp. Vào thời gian này vùng đất Đà Lạt luôn được đổi mình trong những tia nắng sớm mai rực rỡ đón chào ngày mới.

Còn khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 12. Thì thời tiết nơi đây có một sự thay đổi dị thường. Nếu như nói tháng 1 đến tháng 7, Tp được đón những tia nắng sớm mai rực rỡ. Thì trái lại từ tháng 7 đến tháng 12. Thì Tp lại luôn xuất hiện những trận mưa rào bỗng dưng. Nhằm xóa tan đi những cái nóng bức, oi ả của mùa hè. Nào bạn hãy cùng theo chân http//du-lich-da-lat.com tìm hiểu cụ thể về dự đoán thời tiết ngày hôm nay nhé.

Thời tiết Đà Lạt

Thông tin hữu ích giành riêng cho bạn:

Quả thật đây là một Tp vô cùng tuyệt vời để các bạn thử đi du lịch một lần trong đời phải không nhỉ?. Nếu bạn hỏi tôi rằng Đà Lạt mùa nào đẹp nhất trong năm. Thì đây thật sự là một thắc mắc vô cùng khó khăn. Tôi chắc rằng rằng sẽ cũng không có ai có giải đáp đúng đắn cho thắc mắc này.

Nếu bạn muốn biết mùa  nào đẹp nhất  trong năm thì bạn hãy thử tự mình trải nghiệm. Bởi lẽ theo tôi Đà Lạt mùa nào cũng đẹp, cũng thích hợp để đi du lịch. Vì mỗi mùa luôn mang trong mình một nét đặc trưng riêng, khiến khách tham quan khi đến đây rồi đều sẽ không quên được nét đặc trưng riêng. Mà vốn dĩ chỉ có Tp Đà Lạt mới mang lại được.

thời tiết ở Đà Lạt

Dự đoán thời tiết Đà Lạt 2022

Nói đi thì cũng phải nói lại. Nếu bạn muốn đi du lịch Đà Lạt, thì trước hết bạn phải tìm hiểu kỹ và cập nhập đúng đắn thời tiết của Tp bốn bề sương phủ này nhé!.

Trong nội dung Dự đoán thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay. Mình chỉ dựa trên những kinh nghiệm mà mình đã trải nghiệm trong những chuyến hành trình du lịch. Và mình cũng có tổng hợp những nội dung chia sẻ kinh nghiệm thời tiết Đà Lạt theo từng năm. Bởi vì thời tiết ở đây thay đổi thất thường. Tùy thuộc vào từng năm, mà mùa mưa ở nơi đây cũng có thể đến sớm hoặc đến muộn hơn .

Thời tiết Đà Lạt tuần này

Khí hậu Đà Lạt

Đà lạt được người ta mệnh danh là Tp đáng sống. Bởi lẽ một phần là do môi trường sống, một phân là do khí hậu nơi đây. Đà Lạt có khí hậu quanh năm  mát mẻ và thoải mái. Vì thời tiết mát mẻ và thoải mái như vậy. Vì vậy Đà Lạt là một nơi rất thích hợp cho những ai yêu thích sự thanh bình yên ả của cuộc sống. Thường nhiệt độ Đà Lạt dao động trong khoảng từ 12 độ đến 25 độ. Với nhiệt độ như vây , thì vùng đất này quanh năm đều được bao phủ bởi bốn bề sương phủ. Khí hậu Đà Lạt cũng được chia làm hai mùa như các tỉnh khách trong vùng đất Tây Nguyên.

Điều gì cũng có mặt tích cực và tiêu cực của nó cả. Tp này cũng không ngoại lệ. Hiện tại theo người dân bản xứ nơi đây  Đà Lạt có sự thay đổi có khá nhiều với mấy năm trước đó. Bởi lẽ một phần là do môi trường tự nhiên, một phần là do nhân loại. Nó đã thúc đẩy vào nơi đây, làm cho Tp mất đi cái thời tiết se se lạnh vốn có đặc trưng của nó. Mà thay vào đó chính là thời tiết Tp này ngày một ấm dần lên .

Thời tiết Đà Lạt hôm nay

Khí hậu Đà Lạt thay đổi theo mùa

Khí hậu Đà Lạt hiện tại được thay đổi theo mùa khác nhau. Một năm ở Đà Lạt thường có 2 mùa chính khác nhau, đó chính là mùa mưa và mùa khô rõ rệt.

Vào mùa khô

Như mình đã nói thì Đà Lạt mùa nào cũng đẹp cả. Nét đẹp là do bạn tự mình cảm nhận và trải nghiệm. Theo mình thì vào thời điểm mùa khô hay mùa nắng. Khí hậu nơi đây luôn mát mẻ và khá thoải mái. Vào ban ngày thì trời nắng đẹp  rất thích hợp để các bạn cùng nhau trải nghiệm những điểm du lịch nổi tiếng nơi đây.

Thời tiết Đà Lạt 10 ngày tới

Còn vào  ban tối thì thời tiết sẽ có chút se se lạnh. Đây chính là khoảng thời gian thích hợp để mình cũng nhau mở những buổi party nhỏ. Cùng nhau quay quần trò chuyên trong cái không khí se lạnh đặc trưng của Tp này.

Vào những mùa nắng bạn có thể chuẩn bị cho mình những chiếc đầm vintage. Hoặc những bộ quần áo xinh tươi  đi kèm là một chiếc áo khoác mỏng để tiện cho việc đi dạo vào buổi tối của chúng ta .

Vào mùa mưa

Thời tiết  nơi đây thay đổi không khác gì với tính cách của một cô thiếu nữ mơi lớn vậy. Người ta hay nói đùa rằng “ Phụ nữ sáng nắng chiều mưa”. Thật vậy thời tiết ở Đà Lạt cũng vậy. Nếu bạn có dịp lên Đà Lạt trải nghiệm du lịch vào mùa mưa. Thì bạn có thể thấy rằng, thời tiết nơi đây thay đổi rất thất thường. Có thể rằng vào một ngày đẹp, trời đang nắng tự dưng đâu đâu xuất hiện những trận mưa như trút nước .

Cũng chính vì kiểu thời tiết thất thường như này. Vì vậy bạn hãy thận trọng chọn lựa, tránh đi du lịch những ngày có bão hay không khí lạnh ra nhé. Mà nếu có đi thì nhớ chuẩn bị kỹ những vật dụng giúp các bạn tránh mưa tốt nhé .

Nhìn chung, thì khí hậu tại Đà Lạt quanh năm khá mát mẻ và thoải mái. Chỉ có vào những tháng mùa mưa. Thì khí hậu Đà Lạt mới thay đổi thất thường như vậy. Vì vậy bạn hãy update tình hình thời tiết  thường xuyên để tránh đi du lịch vào những ngày mưa.

Thời tiết Đà Lạt 3 ngày tới

Nên đi Đà Lạt vào tháng mấy ?

Chắc hẳn thắc mắc được đưa ra nhiều nhất đó chính là “nên đi Đà Lạt vào tháng mấy ?”. Như mình đã nói ở trên thì thắc mắc này sẽ không có giải đáp đúng đắn. Bởi lẽ Đà Lạt mùa nào, tháng nào cũng đẹp cả. Mỗi mùa có một đặc trưng riêng. Tùy thuộc vào tính  cách của mỗi người nên sẽ thích một kiểu khí hậu khác nhau. Có người thích kiểu khí hậu nóng, có người tích kiểu khí hậu lạnh.

Để có giải đáp cho thắc mắc trên. Thì sau đây mình xin update tình hình  thời tiết theo từng mùa trong nội dung bên dưới. Các bạn hãy xem qua và xem thử tháng nào thích thống nhất để mình đi du lịch  Đà Lạt nhé.

Thời tiết Đà Lạt tháng 1

Thời tiết Đà Lạt vào tháng 1. Đó chính là sự giao thoa phối hợp giữ hai mùa : Đông và Hạ. Vào mùa này nhiệt độ khởi đầu tăng dần lên. Chính khoảng thời gian này  thời tiết cũng từng  khởi đầu đẹp  lên và xuất hiện những tia nắng sớm mai rực rỡ đón chào ngày mới.

Thời tiết Đà Lạt tháng 1

Như mình đã nói thì đây chính là lúc Đà Lạt khởi đầu chuyển mình thay những màu áo mới rực rỡ hòa mình vào cảnh vật. Để tạo ra những màu sắc mới. Làm ra những đặc trưng mới mà chỉ có thể phố núi mộng mơ mới có thể mang đến cho khách tham quan được .

Xem Thêm  7 Sắc Cầu Vồng Gồm Những Màu Nào, Sự Tích Bảy Sắc Cầu Vồng - màu sắc cầu vồng

Thời tiết Đà Lạt tháng 2

Vào khoảng  thời gian này thì kiểu thời tiết của Tp cũng na ná giống nhau. Thời tiết tháng 2 Đà Lạt cũng không khác mấy thời tiết của tháng 1. Thời tiết Đà Lạt vào mùa này thì nhiệt độ cũng rất cao. Bởi vì vào mùa này chính là lúc Đà Lạt vào mùa khô. Nên thời tiết cũng hơi oi ả một tí. Đặc biệt mùa này rất thích phù hợp với những ai thích sống ảo. Bởi lẽ đây là mùa phù thống nhất để ban có được những bức hình đẹp nhất.

Thời tiết Đà Lạt tháng 2Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 2

Nhiệt độ trung bình từ 15 độ đến 25 độ. Giữa trưa thì nhiệt độ có thể cao hơn một tí xíu nhé. Các bạn nếu đi du lịch vào mùa này thì nhớ chuẩn bị kem chống nắng đầy đủ nhé!.

Tình hình thời tiết Đà Lạt tháng 2

Thời tiết ở Đà Lạt vào tháng 3.

Thời tiết ở Đà Lạt giống như tính cách của một người phụ nữ vậy. Tính cách “sáng nắng chiều mưa ấy” cũng được ví như thời tiết Đà Lạt vậy. Nếu tháng hai nóng bức oi ả. Thì trái lại tháng 3 Đà Lạt, trời Đà Lạt khởi đầu dịu lại , ấm áp hơn. Thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những trận mưa nhẹ, nhưng cũng thoáng chốc trôi nhanh đi. Đây là khoảng thời gian tuyệt đẹp là sự giao mùa giữ mùa mưa và khô. Nên khung trời Đà Lạt vào mùa này cũng long lanh kì ảo không kém.

Thời tiết Đà Lạt tháng 3Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 3

Thời tiết tại Đà Lạt vào tháng 4

Nếu bạn là một tín đồ của du lịch. Thì chắc hẳn tháng 4, chính là tháng mà nhà nhà, ai ai cũng muốn đi du lịch Đà Lạt vào tháng này. Bởi lẽ vào tháng này thời tiết Tp này rất thoải mái và khá ấm áp . Nhiệt độ trung bình vào tháng tư tại Đà Lạt khoảng 20 đến 21 độ .

Thời tiết Đà Lạt tháng 4

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 4

Đây là khoảng thời gian có khí hậu đẹp nhất trong năm của Đà Lạt. Có thể nói tháng này chính là tháng cao điểm mà Đà Lạt bị kẹt xe. Bởi lẽ có quá nhiều khách tham quan từ bắc vào nam đổ xô vào Đà Lạt. Để đi du lịch và nghỉ dưỡng tránh những cái nắng gay gắt. Khoảng thời  gian này  bạn có thể vô tư vi vu mọi nẻo đường  đường phố, ngóc ngách tại Đà Lạt. Mà không sợ nắng, không sợ mưa rồi như các tháng trước nữa rồi .

Tháng 5/2022 thời tiết khá ổn để đi du lịch

Tháng 5 được nhìn nhận là  tháng ổn định nhất trong năm tại Đà Lạt. Bởi lẽ lúc này  thời tiết khá dịu nhẹ và mát mẻ. Ban ngày trời  không còn nắng gắt và cũng  không còn đổ những trận mưa dầm nữa .Vì thời điểm này là khoảng thời gian vác em học viên được nghỉ hè.

Thời tiết Đà Lạt tháng 5Nhiệt độ Đà Lạt tháng 5

Nên lúc  này Đà Lạt rất đông vui và sôi động . Vào mùa này mọi nẻo đường Đà Lạt phủ khắp lá vàng và tia nắng trong trẻo rực rỡ của Hồ Xuân Hương làm cho Tp như lạc mình vào chốn mơ mị kì ảo .

Thời tiết Đà Lạt tháng 5

Tháng 6 Đà Lạt có nhiều ngày nắng

Tháng này khách tham quan đến Đà Lạt sẽ thật sự ngỡ ngàng trước khung cảnh của thảnh phố được bao phủ bởi 4 bề sương phủ này. Tp Đà Lạt vào tháng 6, được các khách tham quan nước ngoài ghé thăm và ví như là một “Tiểu Paris” thu nhỏ.

Thời tiết Đà Lạt tháng 6

Vào tháng 6 thì khí hậu không khác gì với là tháng 5, khí hậu cũng luôn mát mẻ và dịu nhẹ. Và có những ngày đẹp trời thích hợp để đi du lịch cùng đồng bọn và người thân. Đây cũng là tháng có nhiều ngày đẹp trời tại Đà Lạt.

Tháng 7 là kiểu thời tiết giao mùa và hay có mưa giông

Thời tiết Đà Lạt vào tháng này khá thất thường. Vào một ngày trời đang rất đẹp, với cái thời tiết ấy sẽ rất thích hợp để bạn trải nghiệm một vòng quanh những ngõ hẻm ngóc ngách tại Đà Lạt. Nhưng đừng với kiểu thời tiết ấy mà bạn chủ quan nhé.

Thời tiết đà lạt tháng 7

Vào tháng 7 trời đang đẹp mà chợt xuất hiện những con mưa rào bỗng dưng. Thì đó cũng là một chuyện bình thường với kiểu thời tiết thất thường nơi đây. Vào tháng 7 tại Đà Lạt  thường xuất hiện những trận mưa rào. Nếu bạn là một người ống nội tâm và yêu thích nét đẹp mộc mạc, yên ả. Thì đây chính là tháng thích hợp để bạn đi du lịch trải nghiệm tại Đà Lạt một mình.

Tháng 8 thời tiết Đà Lạt khởi đầu thay đổi.

Theo mình, mình nghĩ tháng này không thích hợp để đi du lịch. Vì đây là tháng Đà Lạt xuất hiện những trận mưa rào rõ rệt trong năm. Nếu đi du lịch vào mùa này sẽ rất chán và không có gì thú vị. Bởi lẽ nếu đi du lịch vào mùa này các bạn sẽ không đi đâu được nhiều. Và chỉ có ở trong nhà đắp chăn cho ấm mà ngủ thôi.

dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 8

Mặc khác lại có rất nhiều khách tham quan lại thích đi du lịch Đà Lạt vào tháng 8 này. Khi đi du lịch vào tháng này, bạn sẽ được nhìn thấy một diện mạo mới của Đà Lạt. Có nhiều vị khách lại muốn ngắm nhìn Tp dưới mưa. Tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn hãy chọn tháng đi du lịch thích hợp cho mình nhé.

Những điều lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt vào tháng 8/2022

Tháng này Đà Lạt sẽ bị tác động bởi khí hậu của Nha Trang. Nếu Nha Trang bị tác động do bão đi qua thì Đà Lạt cũng sẽ chịu ràng buộc của những trận mưa rào nặng hạt và kéo dài triền miên trong suốt tháng 8.

Biểu đồ nhiệt độ Đà Lạt tháng 8

Nhiệt độ vào tháng 8 sẽ dao động trong khoảng 16 độ đến 20 độ. Vào tháng này thời tiết đã khởi đầu se se lạnh của mùa đông.

Tháng 9 là thời điểm Đà Lạt mưa nhiều nhất

Nếu bạn là một người yêu thích thơ cơ và sự lãng mạn của thiên nhiên mang lại. Hoặc bạn là một người nghệ sĩ đa tài nội tâm luôn hướng về toàn cầu mà nơi đó chỉ có sự chia tay và đau buồn. Thì thời tiết Đà Lạt vào tháng 9 này rất thích hợp so với những ai mang tâm trạng như vậy.

Như người ta thường nói rằng “Người buồn thì cảnh có vui đâu giờ”. Thật vậy thời tiết tại Đà Lạt vào tháng này rất âm u và hiu quạnh. Bởi vì một phần là do những trận mưa âm u triền miên kéo dài. Một phần cũng là do những rừng thông vi vu xanh ngát. Hoặc là do những đoạn đường phố trống trải bóng người qua lại.

Thời tiết đà lạt tháng 9

Nếu bạn đi du lịch vào tháng này thì việc yêu thích nhất lúc này. Là ngồi nhâm nhi những ly cà phê nóng hổi và nghĩ lại những mẩu chuyện mà bản thân đã trải qua trong quá khứ.

Tháng 10 thời tiết xấu và bạn cần lưu ý

Như mình đã nói thì khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10 thì Tp sương mù nơi đây đều phải trải qua những trận mưa rào tí tách nặng hạt. Thời tiết tháng 10 cũng không tốt hơn thời tiết tháng 9 là bao. Đầu tháng 10 tuy thời tiết vẫn còn mưa và âm u. Nhiệt độ Đà Lạt vào tháng 10 thì ban ngày nhiệt độ từ 13-17 độ. Nhưng vào ban tối thời tiết sẽ lạnh hơn và xuất hiện sương mù dày đặc.

Thời tiết đà lạt tháng 10

Nhưng cuối tháng 10 lại khác trời lúc này như được thay bởi một màu áo mới bởi những tia nắng ấm áp dịu nhẹ sau những trận mưa kéo dài. Lúc này thời tiết đã khởi đầu chuyển sang mùa khô và trời Đà Lạt đã dần ấm lên bởi những tia nắng len lói của sắc trời rực rỡ

Xem Thêm  Top 18 phim kinh dị Nhật Bản hay nhất, đáng sợ nhất mọi thời đại - phim ma nhat ban

Tháng 11 thời tiết Đà Lạt dần chuyển sang mùa khô

Tháng 11 đây là thời điểm nở rộ của những bông dã quỳ vàng rực cả một Tp. Thời điểm hoa dã quỳ nỡ rộ cũng chính là thời điểm mùa mưa kết thúc.

Thời tiết đà lạt tháng 11

Mặc dù thời tiếtĐà Lạt vào tháng 11 có vẻ đẹp lên. Nhưng khí hậu nơi đây cũng vẫn lạnh và thỉnh thoảng xuất hiện những trận mưa bỗng dưng. Vào tháng này có những ngày nhiệt độ có thể xuống khoảng 12 đến 13 độ.

Biên độ nhiệt của thời tiết ở Đà Lạt năm 2022

Vào tháng 11 tuy trời Đà Lạt đã đón những tia nắng ấm áp của trời đông. Nhưng đừng vì vậy mà các bạn chủ quan khi đi ra đường vì có đôi lúc trời lại khởi đầu đổ những trận mưa bỗng dưng. Vì vậy vào những tháng này các chúng ta nên chuẩn bị những dụng cụ che mưa thích hợp khi đi ra đường nhé!.

Biểu đồ nhiệt độ Đà Lạt

Thời tiết tháng 12 khá đẹp, trời lập đông

Nếu theo trải nghiệm của cá nhân mình khi đi du lịch Đà Lạt nhiều năm. Thì mình sẽ chọn tháng 12 là thời điểm đẹp nhất trong năm. Bởi lẽ tháng này khắp nẻo đường Đà Lạt se được phủ kín bởi những bông hoa ban trắng buốt tinh khiết. Mang lại cho ta cảm tưởng tinh khôi mới mẻ của ngày mới.

Tháng 12 ở Đà Lạt vẫn còn xuất hiện những trận mưa cất cánh nhưng mật độ không còn dày đặt như các tháng trước nữa. Mà trái lại nó còn mang lại cho ta cảm tưởng cất cánh bổng hòa mình với đất trời thiên nhiên. Như một phần nào đó giúp ta gợi nhớ về tuổi thơ mộc mạc và dân dã biết bao.

Thời tiết đà lạt tháng 12

Vì Đà Lạt vào thời điểm này là thời điểm lập đông. Nên khung trời sẽ xuất hiện sương mờ phủ kín vào sáng sớm và ban tối. Nếu muốn ra đường vào khoảng thời gian này thì bạn hãy phấn đấu mặc ấm nhất có thể nhé. Theo người dân bản xứ nơi đây nhiệt độ vào tháng này sẽ xuống khá thấp. Nhiệt độ có thể rơi vào khoảng 10 độ. Nếu bạn là một người yêu thích sự lãng mạn và hay mơ mộng. Thì lên Đà Lạt vào dịp này bạn sẽ tân mắt ngắm nhìn những đồi cỏ hồng rợp bóng khắp khung trời Đà Lạt .

Thời tiết ở Đà Lạt ngày hôm qua, ngày hôm nay, ngày mai và những ngày tới

Thời tiết Đà Lạt  vào những ngày này. Thì trời sẽ xuất hiện những trận mưa nhẹ. Thời tiết  se se lạnh. Trước khi đi ra đường các bạn nhớ trang bị đầy đủ áo ấm  để giữ ấm cho thể xác nhé . Theo dự đoán thời tiết Đà Lạt, thì trời Đà Lạt vào những ngày tới. Sẽ không còn xuất hiện những hiện những trận mưa rào nặng hạt. Mà thay vào này là trời Đà Lạt lúc này sẽ xuất hiện những tia sớm mai trong lành ấm áp và dịu nhẹ .

Theo thời tiết đặc trưng , thì ban tối khí hậu ở đây vẫn se se lạnh. Nhiệt độ vào ban ngày thì nhiệt độ tầm 22 đến 27 độ .

Thời tiết Đà Lạt tuần này

Thời tiết Đà Lạt vào trong các tuần tới thì rất  khó để  có thể phán đoán được. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn thì mình nghĩ các chúng ta nên tham khảo hoặc xem các trang dự đoán thời tiết để hiểu rõ hơn về thời tiết của Tp này. Và sắp xếp cho chuyến du lịch của mình được tốt hơn. Nhưng bạn cũng chỉ nên tin một phần nào đó của dự đoán thời tiết thôi nhé. Chứ cũng đừng nên tin hoàn toàn. Bởi lẽ thời tiết Đà Lạt trong các tuần tới sẽ thay đổi rất nhiều .

Dự báo thời tiết Đà Lạt ngày mai

Như thường mọi năm, thời tiết ở Đà Lạt vào mùa này thì cũng  khá ấp áp và dịu nhẹ. Nhất là  không xuất hiện những trận mưa bỗng dưng như trước nữa. Thường thường thì vào tháng  4, thời tiết nơi đây thường xuất hiện nhiều nắng.

Nhiệt độ ban ngày cũng như ban tối của tháng này cũng sẽ cao hơn những tháng còn sót lại khác. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần của tháng này. Thời tiết rất đẹp nên các bạn nào có ý định đi du lịch. Thì mọi người hãy phấn đấu tranh thủ sắp xếp công việc để đi nhé. Kẻo bỏ lỡ thời cơ tốt để đi du lịch .

Thời tiết Đà Lạt 10 đến 15 ngày tới.

Thời tiết Đà Lạt 3 ngày tới hay 10 đến 15 ngày tới là chủ để mà khách du lịch bận tâm nhất hiện tại. Thì theo suy đoán của  mình thì mình nghĩ cũng chả ai có thể biết trước được. Nếu muốn đi Đà lạt vào khoảng thời gian này thì  bạn hãy nên tìm hiểu rõ . Tình hình thời tiết trong vòng 1 tuần trước ngày các bạn đi nhé

Thời tiết ở Đà Lạt vào các dịp lễ 

Đây là vấn đề mà nhiều khách tham quan quan tâm nhất trong năm. Cũng chính vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ update tình hình cho khách tham quan nắm bắt luôn nhé.

Tết nguyên đán 2022

Tết Nguyên Đán thì thường rơi vào tầm cuối tháng 2 đầu tháng 3 hằng năm. Lúc này là sự giao mùa giữa mùa khô của  Đà Lạt và Tây Nguyên. Nên tời tiết lúc này cũng rất đẹp, ban ngày thường nắng nhiều. Nhiệt độ trung bình của Đà Lạt vào lúc này là khoảng 14 đến 25 độ.

Lưu ý thêm, lúc này nắng rất gắt và bạn có thể bị rám nắng. Vì vậy bạn hãy nhớ sử dụng kem chống nắng nhé.  Mặc dù ban ngày trời nắng to nhưng khi ban tối thì trời cũng vẫn se se lạnh.

Tết tây

Thời tiết đặc trưng của khí hậu Đà Lạt vào dịp tết tây thì khá là đặc biệt. Lúc này trời khá lạnh, khung trời xuất hiện nhưng trận mưa cất cánh nhẹ. Vào sáng sớm hay ban tối, trời thường rất nhiều lớp sương mù dày đặc phủ kín bao quanh Tp.

Về đêm, nhiệt độ có thể xuống dưới 10 độ nên bạn hãy lưu ý giữ ấm khi ra ngoài.

Thời tiết vào dịp lễ 30/4 và 1/5.

Thông thường như mọi khi , thì thời tiết tại Đà Lạt vào mùa hè khá thoải mái và ấm áp. Thời tiết ở đây sẽ không nóng bức và oi ả như các Tp khác. Thường thường thì khí hậu lúc này sẽ không quá nóng bức và nhất là sẽ không có mưa. Nhiệt độ trung bình vào dịp lễ  này thường thường rơi vào ở mức 15 đến 25 độ.

Dự bào thời tiết Đà Lạt

Thời trang du lịch Đà Lạt theo mùa ?

Đây chắc rằng là mối trở ngại lớn nhất so với các cô gái phụ nữ khi đên đây du lịch . Để trả lời vấn đề thắc mắc thì mình gợi ý cho các bạn  vấn đề ăn mặc thích hợp khi đến đây. Và cũng tùy vào thời điểm, từng không gian thích hợp. Mà bạn có thể xem xét lựa chọn những set đồ thích hợp theo những gợi ý như sau nhé:

 1. Trước tiên đó chính là vấn đề tia nắng ở Đà Lạt. Vô cùng nhẹ nhõm đừng có vì sự nhẹ nhõm ấy mà các bạn lơ là trong việc dưỡng da nhé. Da các bạn sẽ dễ bị tóm gọn nắng và rám nắng đấy nếu các bạn không dưỡng da thích hợp mỗi khi đi ra đường .
 2. Điều thứ hai đó chính là dù mùa nào thì ban tối Đà Lạt cũng se se lạnh. Bạn cần ăn mặc ấm áp mỗi khi ra đường .
 3. Điều thứ ba đó chính là những tháng mùa lạnh. Thì bạn hãy mang theo áo khoác dày và các phụ kiện khác như : Mũ , khăn choàng cổ , tất … Để giữ ấm thể xác một cách tốt nhất nhé.
 4. Thứ tư đó chính là  khi các bạn đến Đà Lạt du lịch nên lưu ý đói với các người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì nên lưu ý khi đi du lịch vào mùa đông ở Đà Lạt.
 5. Điều cuối cùng mình muốn nhắc nhở các bạn. Đó chính là nếu di chuyển bằng xe máy thì các bạn hãy nên mang theo găng tay. Kẻo bị lạnh cóng tay mất. ( Nếu bạn muốn thuê xe máy để đi vivu Đà Lạt thì xem ngay link nội dung này
Xem Thêm  Du lịch nhộn nhịp trong kỳ nghỉ lễ 10 3 - lịch nghỉ 10/3

Update tình hình thời tiết Đà Lạt, nhiệt độ ngày hôm nay khi bão số 4 đổ bộ

Trong nội dung này ngày hôm nay chúng tôi sẽ update tình hình thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay, ngày mai và 3 ngày tới cho khách tham quan biết nhé. Hiện tại thì tình hình thời tiết Đà Lạt đã bình thường trở lại và ít mưa hơn. Trong ngày ngày hôm nay không thấy có mưa. Nếu khách tham quan nào đang có ý định lên tham quan du lịch Đà Lạt thì đừng ngừng ngại nhé. Nhanh tay xách balo lên và đi thôi nào các tình yêu.

Tình hình bảo Khu vực Tây Nguyên – Tóm tắt tình hình 24 giờ qua Dự đoán 24 giờ tới

 • Sông Sê San: Thượng lưu sông Đăkbla đang lên, hạ lưu sông dao động theo điều tiết hồ chứa Trên các sông có khả năng xuất hiện 1 đợtlũ với biên độ lũ lên từ 1-2m, đỉnh lũ thượng lưu các sông lên mức báo động (BĐ)1 – BĐ2, hạ lưu xấp xỉ BĐ1.
 • Sông Srêpôk: Mực nước sông dao động theo điều tiết của hồ chứa Trên sông khả năng xuất hiện 1 đợt lũ . Các sông khác: Mực nước các sông
  thay đổi chậm Trên các sông có khả năng xuất hiện 1 đợt lũ với biên độ lũ lên từ 1-3m, đỉnh lũ trên
  các sông lên mức BĐ1-BĐ2, một số sông suối nhỏ lên trên BĐ2.
 • Thông báo: Rủi ro cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất trên các sông suối nhỏ, ngập úng ở các vùng trũng các tỉnh thuộ¢ khu vực Tây Nguyên

Nhiệt độ Đà Lạt

Một số thắc mắc về thời tiết Đà Lạt

🔴 Thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay thế nào?

Trong nội dung chúng tôi đã liệt kê cụ thể tình hình thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay. Khách du lịch có thể tham khảo cụ thể trong nội dung nhé.

🔴 Thời tiết Đà Lạt tháng mấy thích hợp để đi du lịch Đà Lạt?

Theo chúng tôi thời tiết thích hợp để khách tham quan tham quan Đà Lạt vào khoảng tháng 1 đến tháng 8 hàng năm.

🔴 Nên đi Đà Lạt du lịch vào thời tiết mưa hay nắng?

Tùy vào sở thích của khách tham quan mà mỗi người chọn cho mình một thời tiết phù phù hợp với mình để đi du lịch. Trời nắng Đà Lạt có một nét đẹp riêng, mùa mưa Đà Lạt có một nét đẹp riêng

Lời kết

Nếu khách tham quan nào đang có ý định du lịch Đà Lạt theo tour hoặc đi Đà Lạt mà chưa đặt được phòng khách sạn. Khách du lịch có thể liên hệ ngay cho công ty tư vấn du học du lịch Hoa Dalat Travel chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp cụ thể nhất nhé. Hotline của công ty tư vấn du học Hoa Dalat travel: 02633 981 968.

Những nội dung hữu ích giành riêng cho khách tham quan: 

Chúc các bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt thật vui vẻ và hạnh phúc. Mình trông mong rằng  những thông tin thời tiết Đà Lạt mà mình chia sẻ  trên. Sẽ phần nào đó trợ giúp cho các bạn trong chuyến hành trình Đà Lạt sắp nhé !. Cảm ơn các bạn đã đọc nội dung của mình nhé.

5/5 – (1 bình chọn)

Nhận xét nội dung này


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài da lat nhiet do

Trip to Central Highlands of Dalat, Vietnam | Things To Do in 3 Days (pt.1)

alt

 • Tác giả: Trang Vergara
 • Ngày đăng: 2022-03-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9519 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi everyone! In today’s video Ι’ɱ heading to the Central Highlands of Da lat, Vietnam. Its actually one of my top 3 favorite cities in Vietnam. Our tour guide mentioned that because of its elevation and altitude compared other cities in Vietnam, Da Lat has α distinctive nature flora of vegetation such as pine trees, hydrangeas, and various sages.

  It may not my first time, but it is with α guided tour group. Tour companies such as the Sinh tourist or Saigon tourist offer these kinds of packages all the time. We opted for α 3-day tour package ($80/person) that included everything -bus ride, hotel, tour guide, all 3 meals- except tickets to selected attractions.

  The first day consisted of me getting up at 03:00 and joining the rest of the group at 04:00 at the pick up location. We then pressed forward to Da lat stopping for meals along the way. Finally, we arrived to Da lat and explored α couple popular attractions before checking in to your hotel. Come with me and let’s see how much we explore on the first day!

  Kindly comment down below if you have any questions, Ι enjoy answering all comments 🙂

  Thanks everyone for watching my video❤️

  0:00 Intro
  0:25 Ho Chi Minh City, Vietnam
  0:45 Da lat tour package (bus, tour guide, hotel, food)
  5:31 Da lat, Vietnam
  6:11 Coi Xay Nuoc Da lat
  7:39 Da lat Monastery
  9:00 Thanks for watching!

  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

  Instagram▷https://www.instagram.com/trangvergara/
  travel dalat vietnam

Nhiệt Độ Đà Lạt Tháng 11 Bạn Không Được Bỏ Lỡ, Tất Tần Tật Những Lưu Ý Cần Thiết

 • Tác giả: maritimehotel.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9248 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đà Lạt tháng 11 có gì đẹp? Đà Lạt tháng 11 có mưa không? Nên đi đâu và mặc gì? Lưu liền tay bí kíp đi du lịch Đà Lạt tháng 11 dưới đây để không mất quá nhiều thời gian lên plan, Mục lục Thanh xuân nhất định phải đi Đà Lạt cùng bạn bèĐà Lạt tháng 11 có thể nói là thời điểm đẹp nhất trong năm

Nhiệt Độ Ở Đà Lạt, Lâm Đồng, Dự Báo Thời Tiết Hàng Giờ Tại Đà Lạt, Lâm Đồng

 • Tác giả: cameraquansat24h.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3649 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới là vấn đề mà khách tham quan quan tâm nhất khi đi du lịch Đà Lạt, Nếu có thời cơ trải nghiệm du lịch Đà Lạt

Nhiệt Độ Đà Lạt Tháng 12 Từ 𝓐, Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt Tháng 12

 • Tác giả: saigonmachinco.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9764 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mùa đông chính là thời điểm Đà Lạt đẹp nhất trong năm, Không chỉ có vậy, những tháng cuối năm chính là mùa lễ hội đó nha! Đi du lịch Đà Lạt Tháng 12 thời điểmnày là hợp lý nhất đó!1

Lahmansville, WV 10-Day Weather Forecast – The Weather Channel

 • Tác giả: weather.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2941 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Be prepared with the most accurate 10-day forecast for Lahmansville, WV with highs, lows, chance of precipitation from The Weather Channel and Weather.com

Nhiệt độ Đà Lạt bao nhiêu và thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay 2022

 • Tác giả: datphongdalat.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1165 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiệt độ Đà Lạt bao nhiêu ngày hôm nay luôn là 1 thắc mắc khởi đầu cho kỳ nghỉ của khách tham quan. Bởi dự đoán thời tiết Đà Lạt luôn là vấn đề trọng yếu

Đà Lạt tháng 7/ 2021 có gì, kinh nghiệm, thời tiết ra sao –

 • Tác giả: dalatpalace.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6211 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đà Lạt tháng 7 cái tháng mà cả Tp ngàn hoa tràn ngập trong biển người. Những trận mưa chợt đến rồi chợt đi cũng không thể khiến du

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law