Phần mở màn hậu cung điển hình khởi đầu với nhân vật chính của tất cả chúng ta, Yuuto, một thiếu niên được gia đình Takamine nhận nuôi sau khoảng thời gian cha mẹ cậu từ trần. Sau đó, bố mẹ nuôi của anh từ trần, để lại anh nuôi nấng đứa em gái không cùng huyết thống. Sau thời điểm xử lý góc trước hết, nó chuyển sang hung tợn hơn …

Bạn đang xem: eien no aselia

  Phần mở màn hậu cung điển hình khởi đầu với nhân vật chính của tất cả chúng ta , Yuuto, một thiếu niên được gia đình Takamine nhận nuôi sau khoảng thời gian cha mẹ cậu từ trần. Sau đó, bố mẹ nuôi của anh từ trần, để lại anh nuôi nấng đứa em gái không cùng huyết thống. Sau thời điểm cơn giận dữ ban đầu được khắc phục, nó di chuyển vào lãnh thổ hung tợn hơn với sự ra đời của Kaori, Kotori và Kyouko, những người hình như đều phải lòng Yuuto. Sau đó, anh có một cuộc gặp kỳ lạ với một miko huyền bí.

  Toàn bộ đều tiến triển tốt đẹp, có vẻ như là một chiếc sim hẹn hò tốt đẹp … và sau đó Yuuto và Kaori đột ngột bị rơi vào một toàn cầu khác, nơi anh ta bị đâm bởi một cô gái có đôi cánh và được cứu bởi một cô gái khác . Sau đó, anh ta được chăm sóc sức khỏe trở lại bởi một phụ nữ trẻ dịu dàng mà từ ngữ mà anh ta thậm chí không nhận thấy và cuối cùng biến thành một người lính nô lệ, buộc phải sử dụng thanh kiếm vĩnh cửu có tri giác ‘Desire’, phấn đấu buộc anh ta giết, maim và cưỡng hiếp trong Nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù của mình, ‘Oath’ Yuuto sau đó được giao phụ trách quân đội quốc gia với em gái của mình bị tóm gọn làm con tin. Có vẻ như nhà vua có một số tham vọng mở rộng và nghĩ rằng với Etranger Yuuto về phía mình rằng ông ta không thể ngăn cản. Và anh ấy có vẻ đúng.

  Eien no Aselia là một game nhập vai / Tiểu thuyết trực quan phối hợp giữa các thể loại kể về người người hùng Yuuto bị mắc kẹt trong một toàn cầu khác, buộc phải chiến tranh bằng một thanh kiếm hung ác có tên là Desire. Yuuto sẽ làm thế nào để giữ được sự tỉnh táo, sống sót và xoay sở để trở về nhà?

  Bản dịch của người hâm mộ đã được Dakkodango Translations phát hành cho phiên bản dành riêng cho mọi lứa tuổi của trò chơi và phiên bản dành riêng cho mọi lứa tuổi tương tự đã được địa phương hóa chính thức bởi JAST Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2011.

  Xem thêm, phần tiếp theo trước hết.

  Trò chơi này phân phối các ví dụ về:

 • 𝓐 Day in the Limelight : Thỉnh thoảng, bạn có thể xem các cảnh tập trung vào các linh hồn phụ và tương tác của họ với các nhân vật chính, giả sử họ không chết trong bất kỳ trận chiến nào. Bạn cũng phải xem những cảnh đó để xếp hạng cao nhất.
 • Tình huống mơ hồ :

  Lộ trình của Lesteena kết thúc với việc Yuuto ở lại Phantasmorgia để thử và khởi đầu lại mối quan hệ với Lesteena. Anh ta tự dưng gặp Lemuria nhưng … toàn bộ các vấn đề ban đầu vẫn nằm trong mối quan hệ nếu không muốn nói là nhiều hơn. Sau toàn bộ, họ không còn nhớ rằng anh ấy là người hùng đã giải cứu toàn cầu nữa.

 • Thơ ngây mơ hồ : Trẻ mồ côi có dấu hiệu tàn bạo do được nuôi dưỡng để tin rằng giết chóc và bạo lực là những điều tốt. Cô ấy thực sự không hiểu vì sao Yuuto lại bị quấy rầy.
 • Amnesiac Lover :

  Lesteena hoàn toàn không thể trở thành Eternal và Kyouko cũng bị bỏ lại phía sau khoảng thời gian Yuuto trở thành một. Trong cả hai trường hợp, Yuuto đủ hiểu biết về thể loại để không phấn đấu nhắc nhở họ (thêm vào đó, anh ta không thể ở lại Phantasmorgia sau khoảng thời gian anh ta cứu nó) nên đây không phải là một ví dụ hoàn toàn chuẩn xác. Tuy nhiên, với Lesteena, anh ấy ‘vô tình’ bỏ lỡ cổng ra ngoài và dự kiến khởi đầu lại mối quan hệ, còn Kyouko thì Wistful Amnesia và cuối cùng đi theo anh ấy.

 • Anthropomorphic Personification :

  Những kẻ thù cuối cùng không phải là Eternal mà bạn chiến tranh là tay sai của chúng, thực ra không phải là linh hồn mà là những thanh kiếm Eternity có cấp bậc thấp hơn đơn vị nhất định.

 • Anti-Magic : Ice Banisher, một tuyệt kỹ trợ giúp màu xanh lam. Bạn sẽ cần nó nếu bạn không muốn những linh hồn màu đỏ xé nát bạn.
 • 𝓐 Real Man Is α Killer : Avert; Yuuto cho rằng không lúc nào quen với việc giết các linh hồn. Ban đầu Kaori cũng rất kinh hoàng khi biết anh trở thành một người lính vì lợi nhuận của cô ấy.
 • Tuyệt vời nhưng không thực tiễn :

  Tuyệt kỹ vĩnh cửu

  thường gây ra một lượng sát thương hoàn toàn lớn, nhưng có số lượng thấp sử dụng hoặc có phạm vi Tâm trí cực kỳ thấp, hạn chế hiệu quả thực sự của chúng. Chúng cũng đánh khá mạnh vào Tâm trí, vì vậy, ngay cả khi ở mức tối đa, bạn cũng chỉ có thể sử dụng các đòn tấn công khoảng hai lần trước khi thoát khỏi nó.

 • Badass : Takios, Yuuto
 • Bên dưới Mặt nạ :

  Lesteena thành thật không biết Lesteena hay Lemuria là tư cách thật của cô ấy, nhưng có vẻ nó thân thiện hơn nhiều đến Lemuria. Không giống như Nữ hoàng Lesteena uyên thâm, cao quý, Lemuria là một cô gái genki ích kỷ với nỗi ám ảnh về những chiếc bánh quế yofwals.

 • BFS : Một số thanh kiếm vĩnh cửu, nhưng không phải toàn bộ. Karma có vẻ là lớn nhất.
 • Big Bad :

  Shun hoặc Temuorin tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận nó. Shun mạnh hơn và là người chiến tranh với trùm cuối, nhưng Temuorin mới là kẻ xếp sau toàn bộ.

 • Những nhân vật phản diện chết tiệt :

  Sau thời điểm chinh phục Sardbart, Lemuria tin rằng tham vọng của cha cô sẽ trở thành phá hủy quốc gia và quyết định cô ấy phải ngăn chặn anh ta. Thời điểm tốt để Ulruka xuất hiện và ám sát anh ta, phải không?

 • Big Eater : Ngụ ý về Youtia, người ăn đủ thức ăn cho bốn người khi cô ấy phấn đấu rủ Yuuto làm một cái gì đó cho cô ấy. Sau đó, một lần nữa, vì này là cô ấy, cô ấy có thể đã không ăn trong nhiều ngày.
 • Bishonen : Yuuto đơn giản trở thành nam giới đẹp nhất trong trò chơi, mặc dù vẫn chưa hoàn toàn nữ tính với cơ bắp mà cậu ấy phải phát triển.
 • Bitch in Sheep’s Clothing : Tokimi. Chỉ Yuuto và người yêu của anh ấy hình như nhận thấy điều đó. Công bình mà nói, Tokimi khá thoải mái miễn là bạn không lúc nào đề cập đến tuổi của cô ấy

  quan hệ tình dục thực sự tồi tệ với cô ấy

  .

 • Blatant Lies :

  Sau thời điểm nhà vua bị ám sát, Lesteena tuyên bố rằng ông ta là người của hòa bình, người không muốn nhìn toàn cầu bị tàn phá bởi tham vọng. Xem xét Rakios vừa chinh phục bốn quốc gia chỉ trong một đêm, Yuuto không phải là người duy nhất nghi ngờ sự thật về những tuyên bố của mình.

 • Bleached Underpants : Phiên bản do người hâm mộ dịch chỉ hoạt động với phiên bản Gói đặc biệt của Seinarukana, bao gồm bản backport của phiên bản Playstation2 của Eien no Aselia … có nghĩa là họ đã phải cắt bỏ bất kỳ phong cảnh hệ tình dục nào. (Tương tự như vậy, bản dịch chính thức từ Jast sẽ dựa trên phiên bản này.) Tuy nhiên, khá đơn giản để biết khi nào chúng xuất hiện và thỉnh thoảng chúng tôi cũng có tham khảo về chúng, nhất là của Tokimi.
 • Blood Knight : Takios và Uruka, mặc dù họ thực sự không thích giết người.
 • Brainwashed and Crazy :

  Tâm trí của Kyouko đã bị Void nuốt chửng. Và cuối cùng, Shun đã bị Toàn cầu nuốt chửng.

 • Broken Bird : Esperia
 • Bromantic Foil : Kouin, mặc dù nếu bạn có thể nghe được đoạn độc thoại nội tâm của anh ấy, anh ấy thực sự thông minh, có năng lực và khả năng hơn Yuuto rất nhiều. Anh ấy chỉ thiếu sức hút.
 • Brother-Sister Incest : Kouin gọi Yuuto là siscon vì anh ấy bảo vệ Kaori như vậy nào, mặc dù thực tiễn thì trái lại; Kaori yêu nhưng cô ấy chắc nịch thuộc hàng chị em và không có hồi kết.
 • Mang xuống Badass : Yuuto có một khoảnh khắc trong lộ trình của Aselia.

  Trong lúc Desire bận rộn với việc trị bệnh cho Aselia, Yuuto buộc phải chiến tranh mà không có kiếm. Như vậy, anh ta sử dụng một cây gậy, chiến tranh với khoảng chục lính canh, quản lý để giết một người và lấy thanh kiếm của mình, sau đó giết toàn bộ những người còn sót lại. Sau đó, anh ta đủ lâu để Aselia có thể cứu mạng anh ta.

 • Butt Monkey : Tính lười biếng của Helion khiến cô ấy không có chút phẩm giá nào.
 • Call α Rabbit α Smeerp : Nhiều ví dụ, nhưng một điểm được mang ra trong lộ trình của Lesteena về việc Yuuto từ chối coi ‘yofwals’ là bất kì điều gì ngoại trừ một chiếc bánh quế. Cũng là những loại rau trông giống hệt loại rau trên Trái đất nhưng có tên gọi khác.
 • Không thể Spit It Out : Một hoặc hai linh hồn nhỏ, nhưng cũng có trường hợp mới lạ hơn, Kouin và Kyouko thực sự khởi đầu hẹn hò mà không cần thú nhận.

  Kouin không muốn thú nhận với Kyouko trừ khi cô ấy chọn anh ấy hơn Yuuto, và Kyouko không muốn thú nhận vì cô ấy thích Yuuto hơn. Cả hai đều thích nhau nhưng …

 • Captivity Harmonica : Một biến thể nhỏ trong đó Kaori sử dụng sáo với cùng mục đích.
 • The Chessmaster : Temuorin, Tokimi
 • Cloudcuckoolander : Halion. Thực sự, cô ấy đã tiếp thụ nó từ người cố vấn của mình.
 • Chick Magnet : Yuuto giành được tình yêu hoặc tối thiểu là sự tôn trọng sâu sắc của mọi nhân vật nữ trong truyện và khá nổi tiếng ở trường cũ của cậu ấy. Không phải là điều mà anh ấy đã lúc nào nhận thấy. Mặt khác, Kyouko và Kouin …
 • Những người bạn thời thơ ấu : Một phần lớn của chương thứ ba dựa trên mối quan hệ giữa Kouin, Yuuto, Kaori và Kyouko. Kaori không có nhiều động lực cho trò đùa, còn Kyouko thì thiên về tình cảm, nhưng Kouin và Yuuto chắc nịch rơi vào trường hợp này. Nguồn gốc chính của sự tức giận về phía Yuuto.
 • Child Soldiers : Các tinh linh được nuôi dưỡng từ khi mới sinh ra để chiến tranh như được minh họa với các ví dụ như Nelie, Shiah, Orpha và trong đoạn tưởng niệm của Esperia.
 • Mã màu cho sự thuận tiện của các bạn : Trong trận chiến, Tinh linh xanh là kẻ tấn công chính, Tinh linh xanh có thể bảo vệ và trị bệnh, Đỏ Tinh linh là những người tiêu dùng ma thuật, còn Tinh linh Đen thì thuộc loại kinh doanh đa năng kỳ quặc hơn.
 • Khôi hài nghiêm túc : Thỉnh thoảng muốn. Khi anh ta không giết Yuuto một nửa hoặc thúc giục anh ta giết người, cướp bóc và hãm hiếp. Thỉnh thoảng Nanaru cũng sa đà vào vấn đề này.
 • Cool Big Sis : Esperia phù phù hợp với vai trò này trong mẩu chuyện, nhưng ngoài ra, cô ấy hình như không phù phù hợp với tiêu chuẩn tốt. Halion thực sự phấn đấu, nhưng không thành công.
 • Cool Sword : Ham muốn. Ngay cả khi anh ta là một thằng khốn nạn.
 • Cordon Bleugh Chef : Kyouko thực sự nấu ăn. Trông thật kinh khủng vì cô ấy muốn tập trung vào mùi vị hơn là ngoại hình.
 • Curtains Match the Window : Đây là thứ thực sự phân biệt các linh hồn với loài người. Màu tóc và màu mắt của họ giống nhau và màu sắc (Xanh lá cây, Đỏ, Xanh lam, Đen) cho biết họ thuộc thần thái màu gì.
 • Dễ thương và Tâm lý : Temuorin trông thậm chí còn trẻ hơn Kaori và luôn vui vẻ, nhưng có xu thế nói một số điều khá đáng lo ngại. Và cũng là một Omnicidal Maniac hoàn toàn xấu xa.
 • Deal with the Devil : Toàn thể trò chơi xảy ra do lời nguyện cầu của Yuuto rằng Kaori sẽ hồi phục và Desire ban điều ước đó để đổi lấy một hợp đồng tiêu diệt Oath.
 • Xuất hành có nghĩa là tử vong :

  Trong lộ trình của Aselia, cô nhanh chóng bị ốm và suýt chết khi cô và Yuuto được mang đến Trái đất. Hóa ra các linh hồn cần một lượng năng lượng nhất định trong không khí để sống.

 • Người xác nhận : Yuuto
 • Deus Sex Machina :

  Yuuto phải ngủ với Tokimi để có thể trải qua bài xác minh trở thành Người vĩnh cửu. Esperia và Kyouko không ưng ý lắm về điều này trong lộ trình của họ. Sau đó, nó được tiết lộ rằng nghi lễ hoàn toàn không thiết yếu và Tokimi chỉ nói dối về điều đó để cô ấy có thể ngủ với Yuuto.

 • The Ditz : Helion
 • Không chế nhạo Cthulhu : Yuuto không tôn trọng lắm so với Trí tuệ thần thánh.

  Một lần nữa, đến thời điểm này, anh ấy đang muốn trở thành một vị thần.

 • Doom Magnet : Yuuto coi mình là một, mặc dù không rõ có thực sự là như vậy hay không.
 • Con rồng : Takios
 • Dual-Wielding : Thật đáng ngạc nhiên, nó thực sự hầu như không được nghe đến do cách hoạt động của kiếm Eternity. Tuy nhiên, một trong những kẻ thù cuối cùng trong trò chơi cầm thanh kiếm Eternity bị chẻ đôi và

  Tokimi

  sử dụng một chiếc quạt ma thuật với thanh kiếm Eternity của mình.

  Mặc dù cô ấy có hai thanh kiếm Eternity hạng 3 và có thể còn không dừng lại ở đó.

  • Aselia thực hiện điều đó một cách ngắn gọn trong suốt lộ trình của cô ấy với Muốn và Sự tồn tại.

 • Tự chết với chính mình :

  Nếu bạn không tuyển nhân viên Kyouko, Yuuto đã vô tình đánh cô ấy bằng một đòn chỉ nhằm mục đích tiêu diệt Void. Cô ấy trở lại bình thường, nhưng bị trọng thương.

 • Cô gái không có xúc cảm : Aselia và Nanaru. Nanaru là một người tiếp nhận nó theo nghĩa đen hơn hầu như bởi vì cô ấy có mối quan hệ quá lớn với thanh kiếm của mình và thiếu nhiều cách của một bản ngã ngay từ đầu.

  Cô ấy thậm chí còn không nhận thấy rằng mình rất buồn khi Yuuto sẽ rời đi cho đến khi điều đó được giải thích cho cô ấy.

 • Empathic Weapon : Thanh kiếm vĩnh cửu
 • Đế chế : Sargios. Rakios có một vị vua

  và sau này là một nữ hoàng thay thế

  nhưng không đủ tiêu chuẩn.

 • Trang trí tóc : Lemuria, vẻ ngoài bình thường nhất của các cô gái.
 • Evil Weapon : Các thanh kiếm vĩnh cửu cấp 4 và 5 đủ thông minh để có lý trí không giống như các thanh kiếm cấp thấp hơn, nhưng không đủ lý trí để kiểm tra bản chất của chúng.

  Kiếm hạng 2 và 3 tự kiểm tra, nhưng không phải lúc nào cũng chọn làm như vậy.

 • Fantastic Racism : Chống lại các linh hồn và ở mức độ thấp hơn một tí là Etrangers. Tuy nhiên, Straw Man Has α Point , bởi vì toàn bộ chúng đều có sức mạnh phi thường và một số có khả năng phá hủy các tp.
 • Văn hóa partners giả tưởng : Theo lý thuyết, người ta thừa nhận rằng Rakios khá châu Âu trong lúc Malorigan được so sánh với Trung Đông.
 • Fatal Flaw : Yuuto sẽ là sự bốc đồng và tức giận.

  Đã hơn một lần anh ta suýt tự giết mình vì điều đó. Tệ hơn nữa, anh ta suýt giết người khi cơn thịnh nộ và lòng căm thù của anh ta phát triển quá mạnh.

 • Link : Malorigan, một ví dụ trung lập và sẽ trở thành kẻ thù của các bạn sau này.
 • Hiệu ứng chim họa mi Florence : Esperia, mặc dù là một loại kết thúc có nhiều kết thúc, nó không nhất thiết phải được đáp lại. Tuy nhiên, cô ấy ít nhiều là nữ chính thứ yếu sau Aselia.
 • Flunky trùm cuối : Soma
 • Fragile Speedster : Hắc linh, nhất là Helion
 • Full-Contact Magic : Các tuyệt kỹ giáp lá cà của tinh linh đỏ hình như hoạt động như vậy này.
 • Gameplay và Story Segregation : Có rất nhiều điều này. Thông thường, ông chủ hoàn toàn bị thổi phồng bởi mẩu chuyện hóa ra lại là một trò chơi hoàn chỉnh trong trò chơi. Ví dụ tốt nhất về điều này là

  linh hồn của Soma, người, trong lần gặp trước hết với Yuuto trong mẩu chuyện đã suýt giết anh ta. Tuy nhiên, về mặt lối chơi, chúng thực sự yếu hơn những linh hồn bình thường mà bạn sẽ phải đương đầu.

 • Genki Girl : Nelie và Orpha. Shiah sẽ thành nếu cô ấy không rụt rè như vậy.
 • Thể loại Savvy : Kouin biết rằng việc sẵn sàng giết chết các linh hồn khiến anh ấy ít thiện cảm và người hùng hơn rất nhiều so với Yuuto đang tức giận. Bản thân Yuuto thỉnh thoảng cũng có chút tiết kiệm, mặc dù không quá mức.
 • Glass Cannon : Linh hồn màu đỏ, nhất là Orpha. Những trí não màu xanh đang nhắm đến điều này.
 • Green Aesop : Giới thiệu về tài nguyên không tái tạo. Đồng thời cũng phản đối việc sử dụng năng lượng hạt nhân.
 • Thành viên của nhóm Người nổi tiếng khách mời : Lesteena là mối quan hệ tình yêu duy nhất không phải là đấu sĩ, nhưng trò chơi kết thúc được cân đối xung quanh phần thưởng mà Yuuto và bạn nữ của anh ấy thu được. Để bù đắp cho điều đó, trò chơi phân phối cho bạn Io thay thế. Mặc dù cô ấy không thể là một Allrounder như

  Eternals

  , nhưng cô ấy là một nhà cung cấp mạnh mẽ.

 • Lai nửa người :

  Trong lộ trình của Aselia, cô ấy giãi bày muốn sinh một đứa con cho Yuuto, nhưng cả hai đều không chắc nịch rằng nó thậm chí có thể. Tuy nhiên, ở đoạn kết, hóa ra không chỉ các linh hồn có thể sinh con mà thậm chí họ còn tồn tại thể làm như vậy khi cả cha và mẹ đều

 • Heel Face Turn : Kouin và Kyouko sẽ thực hiện một lượt sau lượt chơi trước hết nếu bạn mang ra quyết định chuẩn xác.
 • Hot Chick with α Sword : Bạn có cần hỏi không? Chà, nếu bạn làm vậy, thì đó hoàn toàn là toàn bộ vì các linh hồn hình như có vẻ đẹp khác thường như một đặc tính thực tiễn.
 • Nhà khoa học nóng bỏng : Youtia … mặc dù hình tượng của cô ấy trông hoàn toàn kỳ cục do khuôn mặt của cô ấy thấp hơn khoảng một phần ba so với bình thường.
 • Chàng trai khổng lồ, Cô gái tí xíu : Các CG trong trò chơi thường mô tả Yuuto như vậy này với bất kỳ cô gái nào mà anh ấy chụp cùng. Ví dụ, Kaori hình như cao hơn eo và độ dày của chân không quá vài inch. Vì Yuuto chưa lúc nào được nhất định là cao tám tuổi, nên hình ảnh mô tả có vẻ không chuẩn xác.
 • Loài người là Flawed : Các tinh linh hình như đồng đều tốt bụng và đạo đức hơn loài người, thay đổi theo phạm vi từ các vị thánh như Lesteena, Rask và Yuuto đến những người bình thường như Kouin cho đến quái vật và tệ hơn như Soma và Shun. Đó cũng là một toàn cầu rất máu chiến vì loài người không tham gia chiến tranh, vì vậy họ có thể tự do bành trướng tùy thích.
 • toàn cầu hiện tại. Tôi chọn ở lại : Kyouko và Kouin. Kaori muốn rời đi, và Yuuto bị chia rẽ về vấn đề này nhưng, như Kotori đã nêu ra, anh ấy nghĩ về Phantasmorgia asworld hiện giờ.
 • Tôi đã làm những gì tôi phải làm : Kouin sẵn sàng giết người để cứu Kyouko
 • Idiot Hair : Orpha và Aselia. Tóc của Kaori không đội mũ có thể là một phần
 • Điều khoản sinh sản bất tử :

  Trong phần kết của Aselia, cô và Yuuto có một đứa con gái tên là Euphoria trước sự ngạc nhiên của họ. Con gái đã nói là một người vĩnh cửu, chỉ thỉnh thoảng cô ấy già đi, khoảng hơn một trăm tuổi nhưng hình như là một đứa trẻ sáu tuổi. Họ không chắc mình sẽ giải thích điều đó với các Eternals khác như vậy nào.

 • Sự bất tử khởi đầu ở tuổi hai mươi : Các tinh linh hình như bất tử, nhưng chúng cũng được xác nhận là không khởi đầu khi trưởng thành (Orpha, 𝒱.𝒱.) và già đi, như hình minh họa với Esperia.

  Cũng có thể vận dụng cho Euphoria. Trong phần kết của Esperia, sau hai thời kì trôi qua hình như không còn linh hồn nào nữa … nhưng họ lại thấy một cô gái giống Orpha một cách rõ ràng.

 • Ineffectual Loner : Yuuto gặp vấn đề nghiêm trọng khi nhận sự trợ giúp nhưng dù có đủ năng lực trong công việc (nuôi dạy Kaori hoặc chiến tranh) thì lại không đủ giỏi để làm việc đó một mình.
 • Thuật ngữ Nhất quán : Đó không phải là một chiếc bánh quế, mà này là một yofwal!
 • Đại từ tiếng Nhật : Rõ ràng. Điểm mới lạ nhất trong số này là Uruka sử dụng ‘temae’ làm đại từ ngôi thứ nhất cực kỳ khiêm tốn trong lúc nó bình thường là đại từ ngôi thứ hai rất xúc phạm được phát âm hơi khác một tí, temee.
 • Jerkass : Shun, Soma
 • Jerkass Facade : Lesteena từ rất sớm
 • Vương quốc : Rakios. Nhà vua là một con ranh, nhưng Lesteena là một người tốt.

  Và sau đó nhà vua bị ám sát.

 • Killed Off for Real : Nếu bạn mất trí não trong trận chiến không phải là nhân vật chính, họ sẽ không quay lại. Khi nào. Chỉ trong một trò chơi mới + họ sẽ quay trở lại. Ngoài ra

  Kyouko và Kouin nếu bạn không tuyển nhân viên họ. Không thể tránh khỏi trong lần phát trước hết.

 • Kung Fu Wizard : Himika chuyên về chiến tranh tầm gần
 • Laser-Guided Amnesia : Ký ức của Yuuto về việc ký hợp đồng với Desire đã bị xóa sạch cho đến khi hoàn thiện nó.

  Và ký ức của anh ta sau đó cũng bị Tokimi xóa sạch sau khoảng thời gian Desire bị phá hủy để anh ta nghĩ rằng mình đã thắng và trận chiến kết thúc.

 • Lethal Chef : Aselia và Uruka có quá nhiều sự tự tin so với những người chưa từng nấu ăn trước đó. Aselia tối thiểu cũng khởi đầu học sau thất bại ban đầu.
 • Lightning Bruiser : Một số Etrangers nhất định và chắc nịch là

  Eternals

  .

 • Little Sister Heroine : Kaori, thuộc tuýp người tận tụy. Tuy nhiên, trái với mong đợi của dàn diễn viên, tình cảm chỉ tới từ cô ấy với Yuuto và cô ấy không có một cái kết thích hợp.
 • Lolicon: Kouin.

  Nhưng thực sự, anh ấy thực sự yêu Kyouko.

 • Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên :

  Esperia, mặc dù ban đầu cô ấy không chắc về cách nào. Và trong lộ trình của Kyouko, cô ấy đã quên Yuuto nhưng vẫn yêu anh ấy, vì vậy khi anh ấy xuất hiện trước cô ấy một lần nữa, cô ấy vô cùng bối rối. Sau đó, khi trở thành Người vĩnh cửu, điều tương tự cũng xảy ra với Kouin!

 • Tam giác tình yêu : Kouin yêu Kyouko yêu Kouin nhưng cũng yêu cả Yuuto, và hơn hết cô ấy thích Kouin. Nhưng Yuuto không lúc nào trổ tài bất kỳ sự quan tâm hoặc trổ tài bất kỳ nhận thức nào.

  Mọi chuyện diễn ra tốt một cách đáng ngạc nhiên ngay cả khi không có yếu tố mất trí nhớ.

  Kotori cũng cảm thấy ghen tị với việc Kaori và Yuuto thân thiết như vậy nào mặc dù cô ấy ám chỉ rằng anh chưa bắt gặp. < / li>

 • Người đàn ông phía sau người đàn ông :

  Shun là người thực sự điều hành Đế chế, nhưng Oath đang kiểm tra anh ta. Và đằng sau Oath điều hành toàn thể là Temuorin. Tokimi cũng đang xúc tiến các sự kiện xung quanh.

 • Kẻ khốn nạn scam : Soma, Temuorin
 • Mặt nạ sức mạnh : Faren thiếu tự tin để chiến tranh mà không có nó.
 • The Medic : Tạm dừng và ở mức độ thấp hơn là Esperia
 • Sông băng nguy nga : Kouin. Nhà cung cấp phòng thủ tốt, trợ giúp phòng thủ tốt và một số đòn tấn công nguyên tố mạnh mẽ nhất trong trò chơi … mà anh ta chỉ có thể sử dụng một lần mỗi trận đấu, có nghĩa là anh ta sẽ không thu được bất kỳ đòn đánh chí tử nào nếu người phòng thủ vẫn còn kịp. >
 • Miko: Tokimi
 • Motor Mouth : Kotori
 • Mundane Utility : Kyouko sử dụng

  khả năng Etranger

  của mình thay cho cú vồ siêu không gian.

  Dù bị lật tẩy khi cô ấy vô tình suýt giết Yuuto và phải xin lỗi, điều này có vẻ đã kéo theo một cảnh sex trong phiên bản gốc.

 • Thất bại lớn nhất của tôi :

  Esperia không thể bảo vệ Rask.

 • Naughty Tentacles : Loại, trong ác tuyến. Ác nhân không có trong bản phát hành Play Station 2 .
 • Mũ đẹp : Mũ thỏ của Kaori. Yuuto nghĩ rằng nó hơi kinh dị.
 • Không có thể xác bị bỏ lại phía sau : Mọi người chiến tranh đều được tạo ra từ năng lượng và khi chết linh hồn của họ không còn link thể xác của họ với nhau, vì vậy họ tan biến trở lại thành ma lực.
 • Norio Wakamoto : Trí tuệ và Takios
 • Không bán :

  Trong lộ trình của Aselia, bạn tự dưng gặp Takios trước khi trở thành Người vĩnh cửu. Mọi thứ không thuận lợi.

 • Không cùng huyết thống : Kaori và Yuuto, dù sức hút nào cũng là một phía.
 • Rõ ràng với tình yêu : Có tới bốn người có thể nói với Yuuto rằng họ yêu anh ấy trong suốt một tuyến đường trong lúc anh ấy hoàn toàn không biết gì về tình yêu. Mặt khác, Kouin sẽ ngay mau chóng nhận thấy sự yêu thích của Helion cũng như sự gắn bó của Shiah và Nelie và Kyouko sẽ nghi ngờ toàn bộ những cô gái gọi anh là Yuuto-sama, mặc dù cô ấy có xu thế thổi phồng.
 • Omnicidal Maniac :

  Law Eternals

 • One-Gender Race : Không có nam thần. Thay vào đó, các linh hồn tới từ Sword of Rebirth, hoặc những mẩu chuyện nói vậy. Nhưng trong mọi trường hợp, các linh hồn chỉ xuất hiện theo dịp thay vì được sinh ra.
 • One-Man Army : Etrangers được nghĩ rằng như vậy nhưng Gameplay và Story Segregation làm cho nó như vậy rằng chúng thường hoạt động như phiên bản mạnh mẽ hơn của linh hồn.

  Eternals, thực sự được trổ tài trong lối chơi bằng cách cho phép họ tự thực hiện cả ba chính sách chiến tranh (tấn công, phòng thủ và trợ giúp).

 • Thành viên của Đảng tùy chọn : Kouin và Kyouko
 • Order Versus Chaos :

  Law vs Chaos Eternals. Law Eternals muốn thống nhất các thanh kiếm Eternity thông qua bất kỳ phương tiện nào thiết yếu trong lúc Chaos Eternals muốn cho phép các toàn cầu phát triển theo cách riêng của họ. Về cơ bản, trật tự đầy rẫy những kẻ cuồng giết người.

 • Những con rồng của tất cả chúng ta khác nhau : Thực tiễn, chúng được mô tả theo nhiều cách. Cái trước hết bạn thấy là khá đẹp, và những cái còn sót lại … thì thấp hơn. Có thể là dã thú hoặc ác quỷ.
 • Out-Gambitted :

  Cuối cùng, Temuorin bị sốc khi nhận thấy rằng cô ấy không chỉ bị đánh mà còn bị đánh cô ấy đã mất ba Eternals có thể tiêu hao, đã thất bại trong việc tiêu diệt Phantasmorgia và nhìn thấy ​​sự trỗi dậy của tối thiểu một Eternal đối lập cực kỳ mạnh mẽ trong Yuuto. Và này là trước khi Shun và The World bị phá hủy. Tốt lắm, Tokimi. Bản thân Temuorin trốn thoát về cơ bản mà không hề hấn gì, cùng với Takios, mặc dù cả hai đều bị suy yếu.

 • Paper-Thin Disguise :

  Nhân vật Lemuria của Lesteena chỉ được nghĩ rằng để đánh lừa những người không thực sự biết cô ấy trong ở vị trí trước hết, vì vậy khi cô ấy chạy ngang qua Yuuto khi đang đeo nó, cô ấy vừa ngạc nhiên vừa thích thú với sự thật rằng cậu ấy không thể nhìn thấu nó.

 • Quyền hạn tính cách: Rõ ràng ở một mức độ nào đó. Kyouko phù phù hợp với phần sét dễ cất cánh hơi, Halion phấn đấu trở thành một người chị lớn, các linh hồn màu đỏ được lưu ý là rất nhiệt huyết và Uruka có vẻ đẹp của ninja, mặc dù cô ấy trò chuyện như một samurai.
 • Người tiêu diệt hàng loạt : Những kẻ đạo đức hoàn toàn khiến mọi người phải khiếp sợ vì sức mạnh mà họ sử dụng, mặc dù họ không thực sự ở cấp độ này. Mặt khác,

  Eternals gần giống như thần thánh.

 • Pet the Dog :

  Trước sự bối rối của Desire, anh ấy thấy mình đang trợ giúp Aselia và cuối cùng Yuuto không được bồi thường. Trước khi có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Lesteena là một người tốt (ngoài việc là một cô gái xinh tươi trong một trò chơi như vậy này), cô ấy tự tách mình ra khỏi cha mình bằng cách giành quyền giám hộ Kaori và đảm nói rằng cô ấy được đối xử tốt.

 • Chơi với lửa : Tinh linh màu đỏ.
 • Power Born of Madness : Một linh hồn bị nuốt chửng bởi thanh kiếm của họ có được sức mạnh to lớn, nhưng họ không còn danh tính thực nữa.
 • Bộ ba sức mạnh : Kyouko là id, Kouin là siêu nhân và Yuuto là bản ngã.
 • Princess Curls : Lemuria
 • Khắc chế có chủ đích : Yuuto sẽ trở thành nhà cung cấp tốt nhất của các bạn. Gần cuối trò chơi, anh ta có khả năng trở thành một người toàn diện, nghĩa là anh ta có thể thực hiện các vai trò trợ giúp tấn công, phòng thủ cùng một lúc và anh ta vẫn sẽ tốt hơn các nhà cung cấp quân bình thường của các bạn. Tuy nhiên, anh ấy khởi đầu hơi trễ.

  Ngoài ra, Eternals nói chung. Trên thực tiễn, họ thậm chí còn phải vượt qua sức mạnh của họ!

 • Thắng lợi Pyrrhic :

  Ví dụ nhẹ nhõm. Toàn cầu được cứu, nhưng các linh hồn sẽ chết. Sau thời điểm toàn thể mẩu chuyện tập trung vào họ về cơ bản là về việc đạt được sự đồng ý, thì điều đó hầu hết phá hủy sự phát triển đó.

 • Thoát khỏi sự rên rỉ của các bạn :

  Selia cho Yuuto nếu Kyouko và Kouin bị giết thay vì được tuyển mộ.

 • Thực sự là bảy trăm năm tuổi :

  Orpha hình như là bản thiết kế cho các linh hồn và tối thiểu là mười nghìn năm tuổi .

 • Hình ảnh quyền hạn hợp lý : Lesteena, người có thể làm hoặc không làm những gì Yuuto muốn nhưng sẽ luôn lắng nghe.
 • Red String of Fate : Một mẩu chuyện chung cho cả hai toàn cầu, trước sự ngạc nhiên của Yuuto. Lemuria là một người rất yêu thích số phận.
 • Ret-Gone :

  Khi một người dùng trải nghiệm để trở thành Người vĩnh cửu, mọi thứ minh chứng họ tồn tại sẽ bị xóa khỏi toàn cầu; từ kỷ niệm đến hình ảnh cho đến sự kiện.

 • Sanity Meter : Mind. Không có nhiều tác động đến mẩu chuyện

  ngoài một vài sự kiện như chiêu mộ Kyouko và Kouin

  nhưng nó đóng một phần vào mức độ sát thương mà tuyệt kỹ của các bạn có thể gây ra. So với examply, một số cấp bậc của Explode hoặc Frenzy yêu cầu điểm tâm trí rất thấp và

  một số tuyệt kỹ tấn công Eternal

  yêu cầu tâm trí trở lên.

 • Sanity Slippage : Có những sự kiện ban đầu về việc Yuuto gặp khó khăn trong việc trấn áp thanh kiếm của mình, nơi cậu ấy thường ngày càng rơi vào tầm kiểm tra của nó cho đến khi cậu ấy cuối cùng có thể kháng cự đúng cách . Ngoài ra còn tồn tại một tuyến đường ‘ác’ trong phiên bản gốc, nơi anh ta nằm dưới quyền lực của Desire.
 • Screw Destiny : Quedgin tin rằng có thứ gì đó đang thao túng toàn cầu mà anh ta đang sống và

  thà tiêu diệt toàn cầu còn hơn là làm theo ý họ . Và anh ấy thực sự chuẩn xác, và điều này không quá nghiêm trọng.

 • Shock and Awe : Kyouko rất thích sét.
 • Tím co lại : Helion và Faren khi cô ấy không mang mặt nạ của mình.
 • Sibling Yin-Yang : Nelie và Shiah
 • Con rắn tự mãn : Soma và vua của Rakios
 • Squishy Wizard : Trẻ mồ côi, ngay cả theo tiêu chuẩn của các linh hồn màu đỏ. Không có gì lạ khi Yuuto có lượng máu gấp sáu lần cô ấy cộng với lá chắn tốt hơn vô hạn.
 • Stalker with α Crush : Khi bạn nghĩ về điều đó, Tokimi đã theo dõi Yuuto

  từ trước khi cậu ấy được sinh ra và anh ấy thậm chí là một phần lớn nguyên nhân

  cô ấy trở thành Người vĩnh cửu

  ngay từ đầu, cô ấy có chút nể phục anh ấy.

 • Star-Crossed Lovers : Lesteena và Yuuto. Ngay cả trước khi cả

  trở thành một thứ vĩnh cửu

  , họ nhận thấy mối quan hệ về cơ bản là không thể xảy ra do anh là một người lính nô lệ và cô là công chúa. Yuuto thậm chí còn tự nghĩ rằng để có địa vị ngang hàng với cô ấy, anh ấy phải trở thành người hùng cứu quốc gia. Thuận tiện . Hoặc không phải .

 • toàn cầu của những dân cư đã tiến hóa của loài người, được hiển thị với một trong những kẻ thù là Eternals, một nhãn cầu khổng lồ có sức mạnh lửa. Starfish Aliens : Dân cư loài người đã tiến hóa ở Notworlds, được hiển thị với một trong những kẻ thù là Eternals, một nhãn cầu khổng lồ có sức mạnh lửa.
 • đã chết. Staying Alive < / span>: Được minh chứng trước với một cảnh liên quan đến Tokimi cho thấy rằng Eternals ít khi thực sự chết ngay cả khi bị giết ( vâng, thực sự, không phải là một phép ẩn dụ lần này ) do khả năng kiếm của họ. Ba Eternals dưới quyền của Temuorin hình như không làm như vậy, nhưng Temuorin, Takios và Shun ( Word of God đã được xác nhận) về cơ bản đều rút lui khỏi chiến trường khi bị hạ gục. Và nếu chúng xuất hiện trở lại, điều đó sẽ hợp lý vì chúng chưa thực sự được xác nhận là đi ngủ.
 • The Stoic : Selia. Này là điều sẽ xảy ra khi Aselia là người duy nhất bạn phải trò chuyện!
 • Hàng rào đá : Trí não xanh, thuộc giống lá chắn
 • Cô gái lạ : Aselia. Selia là The Stoic vì cô ấy.
 • Tuổi mơ hồ đáng ngờ : Tuy nhiên Kaori và Kotori đã già, nó chưa đủ tuổi để hợp pháp. Trên thực tiễn, nếu bạn lưu ý đến dòng thời gian ở cuối trò chơi, những người duy nhất có độ tuổi có thể suy ra được là Esperia và Aselia lần lượt là 22 và 21 … có nghĩa là bạn biết chắc rằng những linh hồn khác phải chưa đủ tuổi.

  Ngoài Orpha và Uruka.

 • Sympathy for the Devil :

  Cuối cùng, Yuuto tự nghĩ mình có thể đơn giản kết thúc như Shun nếu không có đồng bọn . Anh ấy cũng nghi ngờ rằng Shun đã từng phấn đấu làm tổn thương Kaori.

 • Talking to Himself : Nhiều diễn viên lồng tiếng lồng tiếng cho nhiều nhân vật, ví dụ như Kouin và Reliance, Kyouko và Helion hoặc Wisdom và Takios.
 • Đặt tên theo đề tài : Một số người phụ trách đặt tên cho linh hồn không sáng tạo lắm, ví dụ như Helion và Halion hoặc Selia và Aselia.
 • Chỉ có thể có một người duy nhất : Void, Karma, Oath và Desire đều ghét nhau vì chúng cần phải hấp thụ lẫn nhau. Nếu một thanh kiếm khác bị hạ gục một cách rõ ràng, họ sẽ trở nên thờ ơ với việc mình đã thực sự chết hay chưa.
 • Người thứ ba : Orpha, Nelie và Shiah
 • Qua dạ dày của anh ấy : Helion học nấu ăn để gây ấn tượng với Yuuto. Thật không may cho cô ấy, cô ấy 𝓐. thiếu tự tin để làm điều đó và Ɓ. quá dễ bị các linh hồn khác phân tâm.
 • Token Mini-Moe : Orpha. Kaori cũng là một loli, nhưng mặc dù tầm trọng yếu của cô ấy không thực sự là một phần của dàn diễn viên chính.
 • Đạt được cấp độ ở Badass :

  Yuuto khi thu được Trí tuệ. Nếu ai đó cũng trở thành Người vĩnh cửu, họ cũng được tính.

 • Món ăn Yêu thích của Thương hiệu : Lemuria chắc nịch rất thích món ăn của mình.
 • Tragic Keepsake :

  Sau thời điểm Yuuto trở thành Người vĩnh cửu, thứ duy nhất còn sót lại sau khoảng thời gian viết lại hiện thực là chiếc vòng cổ chứa mảnh vỡ cuối cùng của Desire mà Yuuto mang cho Kaori trước khi cô ấy trở về Trái đất.

 • Quan hệ tam giác : Kouin / Kyouko / Yuuto là loại 8 hoặc 10 tùy thuộc vào cách bạn nhìn nó và tuyến đường.
 • Gây rắc rối với hành vi không giống trẻ : Orpha khá tàn bạo từ sớm, khiến Yuuto vô cùng sợ hãi.
 • Tsundere : Kyouko và Nimnthor.
 • Hai chàng trai và một cô gái: Công bình mà nói, không có ác ý từ phía bất kỳ ai.
 • Người bạn thời thơ ấu không may mắn : Kyouko, ở một mức độ nào đó. Này là, cô ấy đang hẹn hò với người bạn thời thơ ấu khác của mình là Kouin nhưng cả hai đều biết cô ấy thích Yuuto hơn một tí.
 • Không có tuyệt kỹ nhưng mạnh mẽ : Yuuto có xu thế sử dụng sức mạnh tuyệt đối trong phần lớn trò chơi cho đến khi Uruka tham gia và khởi đầu dạy cậu ta kỹ thuật thực tiễn.
 • Unwitting Pawn :

  Yuuto thực sự nhận thấy rằng tình huống quá giống như một thời dịp đơn thuần, nhưng vẫn bất lực để hành động chống lại nó vì em gái của anh ấy vẫn đang bị kẻ thù truyền kiếp của anh ấy giam giữ.

  Xem Xanatos Gambit .

 • {Utsuge}}: Mặc dù phần lớn thời gian, bạn sẽ khóc cho nhân vật của mình hơn là cho dàn diễn viên nữ thay đổi …..
 • Người bạn thời thơ ấu thắng cuộc : Kouin và Kyouko kết phù hợp với nhau ngoại trừ trong tuyến đường của Kyouko, nơi Kouin trở nên xui xẻo.

  Không phải anh ấy sẽ nhớ nó.

 • Visual Novel : Phối hợp nhiều với RPG theo kiểu tương tự như Sengoku Rance hoặc Utawarerumono .
 • Vitriolic Best Buds : Sau thời điểm Desire bị giết, Yuuto nhận thấy anh ấy nhớ anh ấy . Họ cũng rất hòa thuận khi Desire không làm toàn thể việc ‘thử biến Yuuto thành con rối xấu xa của tôi’.
 • Yếu nhưng có tuyệt kỹ :

  Tokimi chỉ có một thanh kiếm hạng 3 để đấu với Shun hạng 2 (chênh lệch sức mạnh rõ ràng là theo cấp số nhân ) nhưng có thể nhìn thấy tương lai và sử dụng điều đó để thu hẹp khoảng cách quyền lực và buộc anh ta phải ra đi.

 • Người cực đoan nhằm mục đích tốt :

  Plan của Quedgin thực sự tốt hơn những gì sẽ xảy ra nếu Yuuto không trở thành Người vĩnh cửu.

 • Cảm tưởng này là gì? : Nanaru ở gần cuối phải giải thích cho cô ấy rằng cô ấy buồn vì những gì cô ấy cảm thấy không phù phù hợp với những gì Yuuto nói với cô ấy ‘xúc cảm’ là như vậy nào.
 • Cô gái xinh tươi tóc trắng : Io, người tới từ một nhóm các linh hồn hiếm đến mức ngay cả trong toàn cầu của họ, cô ấy cũng kỳ lạ.
 • Wistful Amnesia :

  Khi ai đó trở thành Người vĩnh cửu, những người đặc biệt thân thiết với họ sẽ có những phản ứng xúc cảm kỳ lạ khi hội ngộ họ . Kaori, Kyouko và Kouin đều hiển thị nó. Logic của tủ lạnh khiến bạn tự hỏi vì sao Esperia và những người khác không lúc nào có bất kỳ dấu hiệu nào của nó.

 • Sức mạnh vĩ đại đi kèm với sự điên rồ tuyệt vời : Bạn rút ra càng nhiều sức mạnh từ thanh kiếm của mình, thì tổn thương tâm trí bạn gây ra càng lớn.
 • Người phụ nữ đeo mặt nạ nữ hoàng :

  Lesteena và bản ngã thay thế của cô ấy là Lemuria.

 • Wonka : Youtia
 • Đối thủ xứng đáng : Uruka và Takios cùng với Yuuto. Uruka cũng quan tâm đến Aselia
 • Xanatos Gambit :

  Toàn thể cốt truyện do Temuorin dàn dựng. Đặt bốn thanh kiếm trong tay của những người biết nhau, và đảm nói rằng tối thiểu hai người trong số họ có thù hận và nguyên nhân để chiến tranh. Nếu Yuuto không muốn chiến tranh, quá tệ, Shun sẽ bắt cóc em gái mình. Kyouko và Kouin cũng không muốn đánh nhau? Thật tệ, Kyouko không đủ mạnh để chống lại Void và Kouin phải cứu cô ấy bằng cách chiến tranh. Shun không thực sự đủ ác để chỉ muốn giết toàn bộ mọi người? Thật tệ, anh ta không thực sự đủ mạnh để chống lại thanh kiếm của mình. Một khi cả bốn người đều chiến tranh, không trọng yếu ai thắng bao lâu chỉ còn sót lại một thanh kiếm, bởi vì thanh kiếm đó sẽ trở thành Toàn cầu, một thanh kiếm cấp hai, và chúng có thể tiêu diệt Phantasmorgia. Nó chỉ thất bại bởi vì Tokimi đã đặc biệt làm việc để ngăn chặn nó vì cô ấy biết toàn thể plan được cấu trúc như vậy nào và nó vẫn còn rất gần. Ngay cả khi đó, Temuorin vẫn có được Shun.

 • Yamato Nadeshiko : Esperia
 • Yandere : Từ chối
 • Bạn Gotta có mái tóc màu xanh lam: Đó thực sự là một điểm cốt truyện nhẹ mà các linh hồn thỉnh thoảng có màu tóc không tự nhiên. Một, chúng thường được họ nhận dạng (mặc dù có vẻ không phải lúc nào cũng chuẩn xác; Kaori được nói rằng cô ấy có thể phải cẩn trọng với mái tóc đỏ của mình để không bị nhầm với một linh hồn màu đỏ) và hai,

  khi Aselia tạm thời được gửi đến toàn cầu của Yuuto, mái tóc màu tía của cô ấy là một món quà chết chóc.

  • Thật kỳ lạ, mái tóc xanh lá cây của Lesteena hình như không lúc nào nhướng mày.
 • Trẻ hơn trông họ : Nếu bạn lưu ý đến dòng thời gian trong phần ghi có, bạn sẽ thấy rằng Esperia là 22. Đủ tin tưởng. Tuy nhiên, cô ấy cũng được tuyên bố là linh hồn Rakios

  không tính Orpha

  và có khoảng cách hàng năm giữa việc huấn luyện những người như Selia và Aselia hoặc Halion và Helion. Rất có thể những linh hồn trông trẻ hơn chỉ vài tuổi.

 • Zettai Ryouiki : Toàn bộ các loại rượu mạnh đều thể thao điều này, ngoại trừ Esperia.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài eien no aselia

Eien no Aselia -The Spirit of Eternity Sword- Final Battle

 • Tác giả: Simic
 • Ngày đăng: 2011-01-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8406 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Normal Mode

  2:15 for the battle

Eien no Aselia -The Spirit of Eternity Sword-

 • Tác giả: vndb.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4335 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Eien no Aselia

 • Tác giả: animanga.fandom.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5940 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Eien no Aselia -The Spirit of Eternity Sword- (永遠のアセリア-The Spirit of Eternity Sword-) is α Japanese visual novel developed by CyberFront, Nippon Ichi & Xuse. While the anime adaptation aired from June 24, 2005 to March 24, 2006 by Studio Matrix and Nhật Bản Home Video, α fan translation was created…

Eien no Aseria: Kono Daichi no Hate de for PlayStation 2 (2005)

 • Tác giả: www.mobygames.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4004 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In Eien no Aseria, you play the role of Yuuto Takamine, α Japanese orphan boy who grew up together with his sister Kaori. One day, shortly after an encounter with α mysterious girl, he is transported into another world, called Fantasmagoria. In this there are several kingdoms which fight each other …

Eien no Aselia

 • Tác giả: myanimelist.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5750 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Looking for information on the anime Eien no Aselia (The Eternal Aseria)? Find out more with MyAnimeList, the world’s most active online anime and manga community and database. Yuto Takamine and his younger sister-in-law Kaori, were at their parents’ grave, when they were suddenly summoned into another world, Phantasmagoria. The King and α woman named Restina took Kaori as α hostage, and ordered Yuto to fight against their enemies. Then, the King gave him α sword called Motomeh to protect their …

Eien no Aseria: Spirit of Eternity Sword

 • Tác giả: www.anime-planet.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7083 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Eien no Aseria: Spirit of Eternity Sword anime info and recommendations. After α plane accident killed their parents, Yuto …

Eien no Aselia

 • Tác giả: eternitysword.fandom.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7198 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Eien no Aselia is α visual novel produced by Xuse (formerly Honjouzou). 𝓐 fan translation was created by Dakkodango Translations and also released by JAST Densestu. It is now available on Steam under the title Aselia the Eternal. Takamine Yuuto was an ordinary high schooler until he is…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Nguồn gốc, ý nghĩa và các sự kiện kỷ niệm - 8-3 là ngày gì

By ads_law