Bảng giá cá Koi? ✅ Các loại giá cá Koi? ✅ Giá cá Koi Nhật? ✅ Giá cá Koi F1?… là 1 trong rất nhiều thắc mắc về giá cá koi.

Bạn đang xem: cá nhật bản

Nhận xét nội dung post

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản

Onkoi là koi farm cá koi Nhật Bản lớn nhất Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các dòng cá koi từ các trang trại lớn của Nhật Bản như: Dainichi Koi Farm, MoMoTaro- Koi, Isa Koi farm, Sakai Koi Farm, Marudo Koi Farm, Marusei Koi Farm… Chúng tôi báo giá năm 2021 cho các em koi Size Jumpo được nhập từ các Koi farm này. Hiện đang được chăm sóc tại OnKoi.

4 KHUYẾN CÁO CHO CÁC BẠN SIÊU TẦM KOI NHẬT:

1. Các bạn chơi koi lưu ý ở việt nam có 1 vài Koi Farm lớn, chuyên nghiệp đủ tiềm lực nhập các dòng cá Koi size Jumpo chất lượng của Nhật Bản. Khu vực Phía Bắc chỉ có Onkoi, phía nam có 1 vài Koi Farm khác. Để mua được Koi size JumBo và chăm sóc được các em ấy cần phải có partner uy tín bên Nhật, giao trả kinh nghiệm tại trại dưỡng Việt Nam, hồ nuôi đạt tiêu chuẩn.

2. Chúng ta nên tìm cho mình 1 Chuyên Viên tư vấn – chọn cá tại trại lớn, có hệ thống dưỡng ao bùn và hệ trại dưỡng cách ly đạt chuẩn.

Vì sao chúng tôi phải nói đến trại ao bùn và trại dưỡng đạt chuẩn vì các em cá bạn chơi được nhân giống tại nhật, sau đó được nhập khẩu (thời kỳ này cá thường xuyên đổ bệnh do chưa kịp thích ứng) cá cần dưỡng tại Việt Nam ở môi trường ao bùn tối thiểu 1 năm để có đủ thời gian thích ứng khí hậu. Khu vực phía bắc là môi trường lý tưởng để cá phát triển tốt vì tạo hóa 4 mùa + nước+ đất+ khí hậu phù phù hợp với loài cá nước nợ thuần ngọt.

Sau khoảng thời gian được thuần 1 năm đem cách ly theo quy trình 6 tháng trên ao xi măng cá đảm bảo 9 tiêu chuẩn sau:

 1. Sạch nhớt.
 2. Săn chắc
 3. Kháng bệnh
 4. Khỏe
 5. Không mầm virus
 6. Chống stress
 7. Tuổi thọ cao
 8. Dạn người
 9. Dẫn và theo đàn tốt

Trái lại nếu bạn mua koi tại những trại không rõ nguồn gốc, không đạt tiêu chẩn về trại dưỡng thì các em koi có thể gặp nhiều rủi ro.

3. Chúng ta nên tuyển những em koi có đủ phẩm chất ngay từ đầu theo những tiêu chuẩn sau:

 • Màu sắc đẹp.
 • Body – Jumbo cho tương lai đạt kích thước kịch đại.
 • Tay bơi cân đối.
 • Nhà bán có thâm niên và thương hiệu.
 • Xuất sứ trại uy tín.

4. Tình trạng do nhu cầu koi Nhật cao mà thị trường còn thiếu sự hiểu biết nên một số trại cá tham rẻ thường nhập các lô cá thải loại bên Nhật về Việt Nam bán với giá tốt. Nên 1 em cá trưởng thành có giá trị từ 5000 đến 20.000 USD thì chắc cú em cá đó không thể được chọn từ những em cá thải loại…..(tất cả chúng ta không thể mất tiền cho thú chơi mà càng ngắm càng thấy mất giá trị theo thời gian)

Onkoi hướng dẫn bạn chọn trực tiếp từ những trại koi danh giá hàng đầu tại Nhật Bản: Dainichi, Nishikigoi… Sau đây là những em Koi thuộc hàng tuyển bao gồm các em Koi với body tuyệt phẩm, chất lượng tốt nhất tại xứ sở koi Nhật Bản được nhập và dưỡng tại Onkoi Quang Minh .

 1. Bảng giá cá koi Nhật Kohaku từ 18 – 70cm đến 1.1m có giá từ 5.000.000 đến 250.000.000/em

Kohaku là dòng koi rất được quan tâm nhất tại Nhật Bản và Châu Á với 2 màu sắc đặc trưng: Hi đỏ và trắng Shiroji đại diện cho quốc gia Nhật Bản. Kohaku được lai tạo thành 9 bản thể khác nhau nhưng có điểm chúng là chỉ có 2 màu: đỏ và trắng.

Note: Kohaku Nhật tại Việt Nam rất ít trại có size từ 75 cm đến 1,1m trở lên. Thông thường phải nhập từ Koi Farm lớn tại Nhật Bản, chọn lọc kỹ nên chỉ koi farm lớn mới đủ kinh tế, tiềm lực nhập. On Koi hiện sở hữu 1 số em Kohaku với kích thước 65 – 70cm, 75 – 85cm và trên 90cm – 1,1m.

Note: Lô Koi Kohaku dành riêng cho người mới tập chơi hoặc có ý đinh đầu tư làm kinh tế với kích thước từ 18-35cm đang dưỡng tại On Koi Quang Minh. Đây là lô koi thuộc hàng tuyển với body tuyệt phẩm, màu sắc chất lượng tốt nhất tại xứ sở koi Nhật Bản, nhập khẩu trực tiếp từ những trại koi danh giá hàng đầu tại Nhật Bản: Dainichi, Nishikigoi…Những em koi này tuy mới nhỏ tuổi nhưng đã được kích thước jumbo hứa hẹn sẽ đạt kích thước cực đại trong tương lai với giá trị kinh tế cao.

OnKoi còn rất nhiều em kokaku đẹp tại trại mời các bạn tham khảo hoặc có thể truy cập: https://onkoi.vn/kohaku để tham khảo các em kohaku khác.

 • Bảng giá cá koi Showa nhập khẩu Nhật Bảng giá 6.000.000 đến 200.000.00/em

Koi Showa thuộc 5 dòng koi rất được quan tâm tại Nhật. Bất kỳ hồ nuôi nào cũng đều có tối thiểu 5 – 6 koi showa. Showa nổi trội với mảng beni sặc sỡ màu trắng, đen, đỏ phân bổ đều toàn bộ cơ thể koi.

Note: Các em koi Showa trên đều có kích thước khoảng 60cm trở lên đến 90 cm. Showa đạt đến kích thước này có hoa văn rất chuẩn mực, màu đậm, sắc nét. Chủ hồ Koi lựa chọn koi Showa nên chọn khoảng từ 60 – 80 cm.

Note: Trên đây là lô Koi Showa thuộc hàng tuyển nhập trực tiếp tại các trại koi hàng đầu Nhật Bản: Dainichi, momotaro…dành riêng cho những hồ koi nhỏ, người mới tập chơi hoặc có ý đinh đầu tư thả ao bùn làm kinh tế. Kích thước từ 18-35cm giá 6tr/1 koi đang dưỡng tại On Koi Quang Minh. Các em koi này được On koi tuyển từng em cẩn trọng từ màu sắc với khoang màu đều đẹp, tay bơi đều đến body – JumBo để tương lai đơn giản đạt kích thước kịch đại.

Cụ thể dòng cá showa: https://onkoi.vn/showa

 • Bảng giá cá koi tancho nhập khẩu giá 10.000.000 đến 200.000.000/ 1 em

Tancho là linh hồn cá koi Nhật Bản(tượng chưng quốc gia mặt trời mọc). Đại diện cho quốc kỳ xứ Phù Tạng với một điểm Hi tròn trên đỉnh đầu. Bất kỳ ai chơi koi đều thường xuất phát điểm từ 1 em Tancho. Bất kỳ hồ Koi nào cũng phải có tối thiểu vài em Tancho từ 60cm trở lên.(da trắng điểm Hi đỏ phải cân và tròn)

Tancho

Note: Koi Tancho từ 55 – 111 cm trở lên khá thông dụng nhưng để sở hữu 1 em thục sự  đẹp (hi phải đỏ và vanh  tròn to chính tâm đầu, thân trắng, vẩy đẹp, body đẹp- thân dài). Trên là 1 số em Tancho được On koi chọn lọc. Ngoài ra chúng tôi vẫn còn các em koi Tancho kích thước từ 75 – 1m sẵn tại trại dưỡng.

Note: momotaro…hàng đầu Nhật Bản dành riêng cho các anh em siêu tầm , người mới tập chơi hoặc có ý đinh đầu tư thả ao bùn làm kinh tế. Được tuyển cẩn trọng từng em một có màu sắc đậm màu không nhạt với hi mầu đẹp, body – JumBo cho tương lai đạt kích thước kịch đại, tay bơi đều.

Xem thêm em koi tancho tại địa chỉ: https://onkoi.vn/tancho

 • Giá cá koi shusui 3.000.000 – 100.000.000 /em

Là giống Koi Nhật da trơn với 2 hàng vẩy lớn to, đối xứng trên lưng cá. Chuẩn mực của em koi Shusui đẹp là 2 rãnh nhỏ màu đỏ kéo dài từ trên mang xuống đến cuống đuôi. 1 hồ cá đẹp không thể thiếu 1 vài em koi Shusui da trơn từ 60,90cm trở lên.  

shusui

Note: Em koi Shusui với kích thước từ 60cm đúng là chuẩn mực của cái đep mà bất kỳ hồ koi nào tối thiểu phải có 1 em. Trên đây là các em Shusui size jumbo nổi trội tại On Koi.

Note: Lô Koi shusui ở trên có kích thước từ 18-35cm giá 3tr/1 koi bao gồm các em Koi tuyệt phẩm, chất lượng tốt tại Nhật đang dưỡng tại On Koi Quang Minh. Được tuyển cẩn trọng từng em với khoang mầu đều đẹp, body – JumBo hứa hẹn sẽ đạt kích thước kịch đại trong tương lai, tay bơi đều. Lo koi này được onkoi chọn trực tiếp tại các trại hàng đầu Nhật Bản như: Dainichi, momotaro…

 • Giá cá koi taicho sanke Nhật nhập khẩu

Taicho sanke là dòng Koi rất rất được quan tâm tại Việt Nam. Koi Sanke có lớp vảy tắng muốt, xen kẽ những khoang đỏ Hi và sumi đen. Tùy vào sự phân bổ màu sắc trên thân, vây sẽ được chia ra các nhánh nhỏ khác nhau.

sanke

Note: Những em koi taicho sabke có kích thước từ 60 –1m có giá trị rất cao. Hiện On Koi đang sở hữu 1 số em này, toàn thể được nhập trực tiếp từ Nhật về. Thân hình, màu sắc, nước da, hàng vẩy… đều đạt sự chuẩn mực cao. không thể thiếu 1,2 em Taicho Sanke trong hồ.

 • Giá Koi Chagoi Nhật nhập khẩu 5.000.000 – 150.000.000/em

Màu nâu xanh, đồng, nâu sẫm, xanh lục, đồng đậm, đồng xu… là dòng Koi có màu sắc vô cùng phong phú. Khi còn nhỏ koi Chagoi không nổi trội, rất khó phân biệt, chìm trong các loại màu sắc khác nhau. Nhưng càng nuôi màu càng nở rộ, nổi trội, đặc trưng. được mạnh danh tầu ngầm, hay heo nước. có thể đạt kích thước lên đến 120cm # 70kg

chagoi

Note: Chagoi size jumbo rất rất được quan tâm tại Việt Nam. Màu sắc đồng nhất 1 màu, bộ vẩy lưới nổi trội, sắc nét, có khả năng siêu dẫn đàn, tạo điểm nhấn cho các hồ lớn. Hiện On Koi mới về được 1 số em koi Chagoi kích thước từ 60 –  110cm.

Note: Trên đây là Lô Koi chagoi thuộc hàng tuyển của Onkoi kích thước từ 18-35cm giá 2tr/1 koi đã dưỡng khỏe với khoang màu đều đẹp, dáng tàu ngầm, tay bơi đều, body – JumBo cân đối hứa hẹn tương lai sẽ đạt kích thước kịch đại. Lô koi này được On Koi chọn và nhập khẩu trực tiếp tại trại Momotaro-trại cá danh tiếng của Nhật.

 • Giá cá koi Shiro Utsuri Nhật nhập khẩu

Koi Shiro Utsuri sở hữu làn da với 2 màu trắng và đen nhưng không vì vậy mà mất đi sự nổi trội và thu hút của dòng koi này. Koi Utsuri được ví như những bức tranh thủy mặc nguyên sơ với sự tương phản sắc nét giữa 2 gam màu cơ bản trắng và đen.

Trong phong thủy, Shiro Utsuri tượng trung cho sự may mắn vì vậy lựa chọn 1 chú cá Shiro Utsuri không chỉ mang đến vẻ đẹp cho hồ nuôi mà nó còn hỗ trợ mang tài lộc đến cho gia chủ.

Note: Là giống cá koi được yêu thích nhất bởi những tay chơi koi chuyên nghiệp, Shiro không chỉ đẹp mà còn ăn tốt, rất khỏe và dễ nuôi. Nuôi Koi Shiro Utsuri rất đơn giản, rất đơn giản, nếu chăm sóc đúng kĩ thuật Koi còn rất khỏe mạnh và có khả năng sinh trưởng vượt trội. Trên đây là những em Shiro Utsuri hàng tuyển chất lượng tốt của On koi-Quang Minh với kích thước jumbo từ 65 đến 70cm, hoa văn đẹp sẽ làm ưng ý bất kỳ tay săn koi nào.

 • Giá cá koi Kumonryu Nhật nhập khẩu
Xem Thêm  Cách Lấy Ráy Tai Khô Không Đau, Hướng Dẫn Lấy Ráy Tai Cơ Bản Phần 2 - cách lấy ráy tai khô

Đây là dòng koi có 3 màu sắc chủ đạo: đỏ, đen, trắng. Sự khác biệt của dòng koi này là sự thay đổi về màu sắc, khó có thể phán đoán màu sắc chúng sẽ thay đổi như vậy nào. Các yếu tố quyết định sự thay đổi này là: nhiệt độ, độ Ph, khí hậu. Thông thường mùa đông màu đen, xuân hè trắng đỏ.

Kumonryu

Note: Màu sắc của Kumonryu thường không cố định, có thể thay đổi tùy vào điều kiện, môi trường sống. Vì vậy khi nhập những em chagoi này về On Koi đã tính toán rất kỹ lưỡng về điều kiện hồ, đồng thời lựa chọn koi Kumonryu Jumbo size từ 70 – 1m trở mang tính ổn định, an toàn, 

 • Giá koi Yamabuki Ogon 1m 120.000.000đ/1 em

Koi Yamabuki Ogon được mệnh danh là cá dẫn đàn. Mạnh dạn, không sợ người, thân thiện, dễ gần. Koi Yamabuki là dòng koi 1 màu cũng rất rất được quan tâm tại Việt Nam. Thường khi chọn koi Yamabuki chủ hồ thường mua koi Jumbo có kích thước lớn , mầu vàng đậm để nhận nhiệm vụ dẫn đàn và làm nổi trội hồ.

ogon

Note: Yamabuki là dòng koi 1 màu được các chủ hồ mua về làm cá dẫn đàn. Do đó tiêu chuẩn vạm vỡ, kích thước to khoảng từ 70 đến hơn 1m trở lên, màu sắc vàng , bộ vẩn đẹp, thân hình chuẩn, tính tình hòa bình là rất được quan tâm nhiều nhất.

Onkoi

Note: Những em koi Ogon trên của On Koi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng tại những trại koi danh tiếng hàng đầu Nhật Bản như Dainichi, Asagi, Nishikigoi…với kích thước phong phú từ 20cm đến 110cm nên các tay chơi Koi có thể đơn giản lựa chọn phù phù hợp với nhu cầu của mình. Đây đều là những em koi thuộc hàng tuyển với body tàu ngầm siêu đẹp, màu sắc rõ ràng sắc nét, tay bơi đều, dạn người và đều đã được trải quá trình dưỡng tại On koi

 • Giá cá koi Asagi 70cm đến 110cm dao động 30.000.000 – 100.000.000/ 1 em

Đặc tính nổi trội của Asagi là rất không có nhiều Hi trên tròn trên đầu được ví von bà mẫu hậu thời cổ xưa. Màu sắc đặc trưng nhất là gỉ sét. Lưng bao phủ lớp vẩy đều màu chì , ẩn sau là da trắng chen giữa các vảy, hai bên bụng và cánh bơi mầu đỏ.

asigi

Note: Asagi hiện có mặt tại On Koi là những em Asagi có kích thước từ 55 cm trở lên. Thân hình vạm vỡ, cấu trúc body chắc cú, màu sắc đồng nhất, đạt tiêu chuẩn.

Note: Lô koi Asagi ở trên của On koi có kích thước 18 đến 50cm sở hữu body rắn chắc, khỏe mạnh, không quá ngắn, không quá dài, cân đối, vừa phải, 2 lưng dày, thân đuôi dày, dài bụng thon, mang tai rộng. Đây đều là các em koi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trại danh tiếng của Nhật Bản như: Dainichi, Oyaji…

 • Giá koi Karashi Nhật nhập khẩu

Trong những năm gần đây Koi Karashi là dòng koi được nhiều người chơi koi tìm kiếm. Koi Karashi có nhiều loại có thể là da trơn (Doitsu), vảy chiếu (ginrin) hoặc loại vảy thông thường. Về màu sắc koi karashi có độ thay đổi màu sắc từ be, đến vàng nhạt và vầng đậm.

Koi karashi được nhìn nhận là dòng koi thân thiện, dễ nuôi với nhiều phẩm chất vượt trội và có nhiều đặc tính trở thành koi dẫn đàn .

Note: Karashi Nhật mà On Koi hiện sở hữu được nhập từ những trại Koi Farm lớn nhất tại Nhật Bản. Đây là những em koi được chọn lựa kỹ lưỡng từ màu sắc đến body với kích thước từ 65 đến 85cm.

Ngoài các dòng koi trên, hiện tại các tay săn koi chuyên nghiệp còn bị thu hút bởi những dòng koi đột biến với màu sắc vô cùng phong phú và ưa nhìn. Dưới đây là một số koi đột biến mà On Koi hiện đang sở hữu.

Giá koi Bekko Nhật nhập khẩu

Koi Bekko khá giống với Utsuri chỉ khác ở đốm đen trên thân nhỏ hơn so với Utsuri. Koi bekko có 3 dòng cơ bản trắng đen – shiro bekko, đỏ – đen (aka bekko) vàng đen (ki bekko).

Bekko

Note: Bekkohiện có mặt tại On Koi là những em Bekko có kích thước từ 55 cm trở lên. Thân hình vạm vỡ, cấu trúc body chắc cú, màu sắc đồng nhất, đạt tiêu chuẩn.

ON KOI – KOI FARM CÁ KOI NHẬT BẢN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM – CAM KẾT QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH KHI MUA HÀNG

Quyết sách bảo hành:

 • Bảo hành sức khỏe: 3 – 5 ngày toàn diện, 30 ngày với các bệnh.
 • Bảo hành thanh lý – ký gửi: Sẵn sàng nhận lại khi khách có nhu cầu
 • Bảo hành lâu dài: Khách mua koi và nuôi koi tại hồ koi do Onkoi thiết kế, xây dựng
 • Quyết sách đấu giá: Khách được quyền tham gia toàn bộ sàn đấu giá của OnKoi
 • Tư vấn, chăm sóc koi vĩnh viễn
 • Đầy Đủ Giấy Tờ: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận
 • Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Koi Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển
 • Thanh Toán Khi Nhận Koi: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Koi!

Một số các em koi size Jumpo có nguồn gốc từ Nhật tại OnKoi

Giá thấp nhất từ 30 triệu trở lên

Onkoi

 1. 1 số em koi Jumpo nổi trội dòng Koi Kohaku

Là dòng Koi rất được quan tâm nhất. Màu sắc đặc trưng: đỏ và trắng. Em koi Kohaku Inazuma zise Jumpo dưới đây rất điển hình, thỏa mãn các tiêu chuẩn của 1 em koi đẹp: khoang đỏ chiếm 50 – 70% diện tích mặt phẳng da cá, trải dàu từ đầu đến cuối chấm đuôi. Phần Hi đỏ không liền mạch mà phân bố theo hình Ziczac. Môi không chứa màu đỏ Hi. Nền Shiroji trắng muốt như tuyết, vây mỏng manh, trong suốt tựa thủy tinh. Em koi này 2 năm tuổi nhưng thuốc dòng Jumpo kích thước lên tới 64cm, phát triển rất vượt trội. Hứa hẹn tương lai em ấy có thể phát triển kích thước to hơn nữa.

Koi Kohaku Inazuma Jumpo

Tuổi: 2 tuổi

Kích thước: – 64cm

Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm

Giá: 50 triệu

 • Đây là em koi Kohaku Maruten Kohaku có nguồn gốc từ Dainichi Koi Gảm. 2 năm tuổi, 70cm . Là em koi Jumpo tiêu chuẩn với phần đầu có các vệt đỏ Hi sắc nét khá giống Tancho Kohaku. Tuy nhiên phần thân Kohaku chỉ có khoảng 3 – 4 khoang màu đỏ tách rời hoặc dính liền. Màu đỏ Hi dầy, nền shiroji trắng muốt. Tạo sự tương phản, nổi trội.

Tên: Kohaku Maruten

Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm

Tuổi: 2 tuổi

Kích thước 70 cm

Giá: 60 triệu

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Kohaku tại đây: https://onkoi.vn/kohaku

 • Các em Koi Agon size jumpo

Koi Ogon là dòng rất được quan tâm nhất. Ưu thế kích thước lớn, màu đồng nhất, không lỗi, khả năng lãnh đạo dẫn đàn tốt. Dong size koi Ogon jumpo có kết cấu rắn chắc, vạm vỡ, khỏe mạnh nên rất được quan tâm. Bất kể hồ koi chuyên nghiệp nào tối thiểu phải có 2 em koi Gumpo dòng Ogon.

 1. Em koi ogon dưới đây thuộc nhà Yamabuki Ogon, toàn thân màu vàng, ánh kim tuyệt đẹp. Em ấy 3 năm tuổi, 85 cm. Được nhập về từ dainichi Koi Farm. Đây là em koi jumpo có nhiều phẩm chất đẹp: Đầu cá rất sạch, không có các đốm cam, đỏ. Màu sắc đồng đều. Mắt rất kinh hoạt, nhạy bén, thân mập, hông ngắn, thân dài, đầu và vai rộng. Đuôi cong sờ mị, da sáng, sạch, nhẵn mịn, trơn mịn… Quy tụ đầy đủ các yếu tố của em koi tuyệt phẩm.

Tên: Koi Yamabuki Ogon

Nguồn gốc: dainichi Koi Farm

Năm tuổi: 3 tuổi – 85 cm

Giá: 70 triệu

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Ogon tại đây: https://onkoi.vn/ogon

Em koi Yamabuki Ogon Jumpo. Kích thước khủng, màu sắc đồng đều, được khách chơi koi nhận xét rất cao. Đặc biệt khả năng dẫn đàn của em Koi này rất tốt.

Tên: Koi Yamabuki Ogon

Nguồn gốc: dainichi Koi Farm

Năm tuổi: 2 tuổi – 70 cm

Giá: 70 triệu

 • Em koi Yamabuki Ogon với màu vàng ánh kim rực rỡ. Khách tham quan ví em ấy là “Viên ngọc rực rỡ di động giữa hồ Koi”. Hiện em ấy được chăm sóc tại Onkoi, giữ khả năng lãnh đạo đàn.

Tên: Koi Yamabuki Ogon

Nguồn gốc: dainichi Koi Farm

Năm tuổi: 2,5tuổi – 83 cm

Giá: 80 triệu

 • Một em koi Jumpo kích thước siêu khủng, màu sắc rực rỡ, thân hình vạm vỡ, chắc cú. Đây là em Koi Yamabuki Jumpo hiếm hoi tại Việt Nam, hiện em ấy được chăm sóc tại OnKoi.

Tên: Koi Yamabuki Ogon

Nguồn gốc: dainichi Koi Farm

Năm tuổi: 3,5tuổi – 94 cm

Giá: 100 triệu

 • 2 em koi Koi Showa Jumpo nổi tiếng

Được Onkoi nhập trực tiếp từ Dainichi Koi farm. Phần lớn nền tảng các em showa từ Kohaku, phần sumi đen chiếm phần lớn. Nhiều người nhầm Showa và Sanke vì chúng có 3 màu đen, đỏ, trắng. 1 em showa đẹp phải có Motoguro bông đen trên khớp vây ngực và thân hoặc là sumi trên vây.

 1. Showa 2 tuổi 63 cm – Bức tranh dang dở của tạo hóa. Motoguro bông đen trên vây hoàn chỉnh, sumi đen, đỏ trắng sắc nét, nổi trội trên thân thể. Em koi này còn nhiều tiềm năng phát triển hoàn hảo hơn về màu sắc trong tương lai.

Tên: Koi Showa

Nguồn gốc: dainichi Koi Farm

Năm tuổi: 2 tuổi – 63 cm

Giá: 40 triệu

 • Em koi showa 2 tuổi beni vô cùng rực rỡ, sắc nét, nhìn là mê. Từng mảng sumi đen, Hi đỏ, shiroji trắng rõ mồm một, nổi trội, rõ ràng, tạo sự tương phản rất ấn tượng. Vì mới 2 năm tuổi nên trong tương lai em ấy có khả năng sẽ trở thành tuyệt phẩm Koi Jumpo hoàn hảo tại Việt Nam.

Tên: Koi Showa

Nguồn gốc: dainichi Koi Farm

Năm tuổi: 2 tuổi – 80 cm

Giá: 60 triệu

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Showa tại đây: https://onkoi.vn/showa

 • Giá 2 em Koi Tancho Jumpo

Koi Tancho là dòng nổi tiếng nhất. Rất được ưa chuộng số 1 tại Nhật Bản. Điểm nổi trội là chấm tròn màu đỏ Hi nằm trên trung tâm đầu – biểu tượng quốc kì xứ phù Tang. Toàn bộ các dòng koi có vệt đỏ trên đầu dù hình thoi, chữ nhật, bầu dục, tim, chéo, héo… đều được xem là Koi tancho.

 1. Em Koi Tancho Showa 70cm mới mẻ có 1 không 2. Duy nhất 2 màu Shiroji và Sumi đen. Nền Shiroji trắng muốt như tuyết, các mảng sumi phân bổ zic zắc tại vị trí thân trên và giáp đuôi. Em này tương lai sumi có thể đậm hơn.

Tên: Koi Tancho Showa

Nguồn gốc: dainichi Koi Farm

Năm tuổi: 2 tuổi – 70 cm

Giá: 35 triệu

 • Tancho Ochiba Jumpo xuất sắc từ Dainichi Koi Farm. Màu xám xanh truyền thống của Koi tancho Nhật Bản – khởi nguồn của các dòng cá Koi. Đồng nhất màu, lớp da sạch sẽ, vầy đều tăm tắp. Điểm chấm tròn trên đâu tròn vành vạnh, màu đỏ cam. Thân hình như tàu ngầm, vây bơi tròn đều, di chuyển linh hoạt.
 • Tancho Ochiba Jumpo xuất sắc từ Dainichi Koi Farm. Màu xám xanh truyền thống của Koi tancho Nhật Bản – khởi nguồn của các dòng cá Koi. Đồng nhất màu, lớp da sạch sẽ, vầy đều tăm tắp. Điểm chấm tròn trên đâu tròn vành vạnh, màu đỏ cam. Thân hình như tàu ngầm, vây bơi tròn đều, di chuyển linh hoạt.
Xem Thêm  Cách phân biệt kim cương thiên nhiên và nhân tạo

Tên: Koi Tancho Ochiba

Nguồn gốc: dainichi Koi Farm

Năm tuổi: 2 tuổi – 60 cm

Giá: 30 triệu

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Tancho tại đây: https://onkoi.vn/tancho

 • Koi Bekko dòng jumpo

Koi Bekko có 3 dongfc ơ bản: Trắng – đen (shiro Bekko), đỏ – đen (aka bekko), vàng – đen (ki bekko). Koi bekko khá giống Utsuri nhưng khác ở điểm đốm đen trên thân nhỏ hơn so với Utsuri.

Em koi bekko này có nền shiro trắng muốt như tuyết – rất giá trị. Sumi đen trên vây – đạt tiểu chuẩn. Sumi đen rải rác trên thân thể – đậm tính văn nghệ. Đây là em koi của 1 khách Vip OnKoi muốn thanh lý.

Tên: Koi Shiro Bekko

Nguồn gốc: Khách thanh lý

Kích thước: 86cm

Năm tuổi: 2,5 tuổi

Giá: 50 triệu

 • Koi Benigoi size Jumpo

Em Koi Benigoi này vô cùng nổi trội chỉ với 1 màu đỏ duy nhất. Vây ngực cũng màu đỏ rất đặc biệt. Toàn thân không có 1 màu nào khác ngoài màu đỏ. Nếu có là koi Higoi chứ không phải Benigoi. Màu đỏ của benigoi là đỏ cam, đỏ đậm, đỏ sumi.

Tên: Koi Benigoi

Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm

Kích thước: 70 cm

Năm tuổi: 2 tuổi

Giá: 60 triệu

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Benigoi tại đây: https://onkoi.vn/bekko

 • Giá 2 em koi Asagi Jumpo nổi tiếng

Asagi thường có màu đỏ gỉ sét. Không có Hi trên lưng. Lớp vảy màu xanh dương indigo mới mẻ, lớp da trắng thuần, sạch, lẵn, mịn chen giữa các lớp vẩy. Bụng có màu đỏ, má, gốc vây ngực, vây lưng cũng có điểm Hi.

 1. Em koi Asagi Jumpo này là em koi tiêu chuẩn. Giải quyết được toàn bộ các yếu tố của 1 em koi Asagi đẹp: Thân hình như chiếc tàu ngầm, bùng thon dài, thân đuôi dầy, uốn lượn. Lớp vảy xanh dương, lớp da Shiro trắng muốt xen kẽ, Hi đỏ tại chân vây ngực, vây lưng. Hi đỏ chấm chòn trên đầu đặc trưng nhà Tancho.

Tên: Koi Asagi Tancho

Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm

Kích thước: 55 cm

Năm tuổi: 1.5 tuổi

Giá: 30 triệu

 • Asagi Jumpo từ Dainichi Koi Farm – Sự hoàn hảo nhà Asagi. Đây là em koi vô cùng rực rỡ, đạt tiêu chuẩn 100%. Hai viền Hi đỏ cân đối, hài hòa hai bên đầu. Gốc vây có điểm Hi. Nền da Shiro trắng, vây xanh dương.

Tên: Koi Asagi

Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm

Kích thước: 53 cm

Năm tuổi: 2 tuổi

Giá: 30 triệu

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Asagi tại đây: https://onkoi.vn/asagi

 • Giá 3 em koi jumpo dòng Shusui

Koi shusui là dòng da trơn như nhà Doitsu. Điểm rất được quan tâm nhất là 2 hàng vảy cùng màu sắc nằm đối xứng nhau qua vây. Màu sắc chủ đạo là đen, trắng, đỏ nên rất hợp phong thủy các hồ Koi tại Việt Nam.

 1. Em koi Shusui với vẩy rồng đa sắc màu tại Onkoi

Đây là em koi đạt đến sự chuẩn mực của vẻ đẹp. Hai hàng vẩy xanh dương, vẩy to, đều tăm tắp chạy dài từ đầu đến đuôi. Đối xứng nhau, cân đối, chuẩn mực. Toàn bộ các màu sắc trên thân thể đều đạt đến đỉnh cao của sự sắp xếp. Hai bên sống lưng 2 vệt Hi dài đuổi theo thân thể. Gốc vây có Hi đỏ.

Tên: Koi Shusui

Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm

Kích thước: 53 cm

Năm tuổi: 1.5 tuổi

Giá: 35 triệu

 • Em Koi Shusui đạt tiêu chuẩn cao. Size 60cm, nguồn gốc từ Dainichi Koi Farm. 2 năm tuổi

Tên: Koi Asagi Tancho

Size 60cm,

nguồn gốc từ Dainichi Koi Farm.

2 năm tuổi

Giá: 40 triệu

 • Em Koi Shusui với hàng vẩy xuất sắc, đẹp toan vẹn, to đều, xanh dương. Hi rực rỡ, phân bố có quy củ.

Kích thước: 54 cm

Tuổi: 1,5 tuổi

Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm

Giá: 40 triệu

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Shusui tại đây: https://onkoi.vn/shusui

 • Koi Chagoi

Màu nâu đồng, màu đồng. Từ nâu nhạt đến nâu sẫm, có khi xanh lục, đồng đậm, đồng xu… đây là dòng koi có màu sắc phong phú nhất. Koi Chagoi còn nhỏ chìm lẫn trong các loại cá nhiều màu sắc khác nhau. Khi lớn lên mới nổi trội.

Set 4 em Koi Chagoi mới 2 tuổi nhưng đã có kích thước vượt trội, từ 50 – 60 cm trở lên. Màu nâu đồng ánh kim, đồng nhất, không pha tạp, rất thượng hạng.

Giá: 120 triệu

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Chagoi tại đây: (seo chèn link mục lục)

 1. Set 2 emKoi Karashi Jumpo

Được người sành chơi koi săn tìm trong 2 năm trở lại đây, vận tốc phát triển của nó rất nhanh, dễ bật kích thước lớn trong thời gian ngắn, dạn người, có thể làm koi dẫn đàn.

Set 2 em koi Karashi dưới đây mới chỉ 2 năm tuổi nhưng đã đoạt kích thước 63 cm và 68 cm. Thân hình vạm vỡ, rắn chắc, thon dài như 1 chiếc tàu ngầm. Màu sắc đồng nhất, rực rỡ ánh vàng.

Nguồn gốc: dainichi Koi farm

Giá: 80 triệu

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Karashi tại đây: https://onkoi.vn/karashi

 1. Koi Kumonryu – Cob rồng chín râu đẳng cấp

Koi kumonryu là dòng koi có sự thay đổi màu sắc theo mùa vô cùng mới mẻ. Chúng có màu đỏ cùng với màu đen trắng. Không ai có thể phán đoán trước sự thay đổi màu sắc của chúng. Thường theo nhiệt độ, độ PH, khí hậu. Mùa đông koi thường có màu đen, mùa xuân, hè là màu trắng, đỏ.

Đây là em koi Kumonryu rất đặc biệt. Nền shiro trắng muột như tuyết. Sumi trái ngược đen như mực. Tạo ra sự tương phản màu sắc mới mẻ. Thân hình vạm vỡ, cấu trúc chắc cú cũng là ưu thế của em koi này.

Tuổi: 2 tuổi

Kích thước: 57 cm

Giá: 50 triệu

Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm

Xem cụ thể đặc tính, cách chọn dòng Koi Kumonryu tại đây: https://onkoi.vn/kikokuryu

Trên đây là 11 dòng cá koi Nhật Bản rất được quan tâm nhất tại Việt Nam. Những tay chơi chuyên nghiệp thường truy lùng những em koi Jumpo của các dòng này để nuôi và mang đấu giá. Vì vậy, giá trị của em ấy rất cao, càng nuôi càng có tương lai, có thể tham gia các giải đấu cá Koi lớn ở trong và ngoài nước. Toàn bộ các em Koi ở trên đều thuộc quyền sở hữu của On Koi.

ONKOI – Koi Farm Nhật Bản lớn nhất khu vực phía bắc

 1. Phép tắc định giá cá koi của chúng tôi

– Koi từ  40-55 cm được sàng lọc theo tỷ lệ khoảng 200 con đẹp/ 10.000 con có giá khoảng 30.000.000 đến 40.000.000đ/con bán lẻ

– Koi từ 55 – 65 cm sàng lọc tỷ lệ 500 con đẹp 10.000 con giá khoảng từ 40 – 55 triệu

– Koi từ 65cm – 75 cm Sàng lọc tỷ lện 1.000 con đẹp giá từ 55 – 65 triệu

– Koi từ 75 cm – 70 cm sàng lọc tỷ lệ 5000 con đẹp giá từ 70 triệu trở lên

– Koi từ 70 – 75 cm sàng lọc tỷ lệ 10.000 con đẹp giá khoảng từ 75 triệu trở lên

– Koi từ 80 cm trở lên, thuộc dòng siêu khủng, vip giá từ vài trăm đên hàng tỷ đồng. Số lượng tính từng con trên toàn toàn cầu.

Lưu ý: Cá Koi có nguồn gốc từ Nhật luôn có giá trị cao nhất. Cá đẹp nhất, đạt mọi chuẩn mực. Người chơi koi chuyên nghiệp chỉ tìm koi Nhật thuần chủng để chăm sóc.

 • Cam kết với quyết sách bán cá koi của OnKoi

– Phân phối đầy đủ giấy chứng thực từng em koi Jumpo

Phân phối đầy đủ tri thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.

Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đoạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.

Cách chọn koi baby NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%

Cách thi công hồ cá Koi tiết kiệm ngân sách

Cách chọn cá Koi Nhật giống tốt nhất với nguồn gốc từ các trại cá tại Nhật Bản.

Cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Mọi cụ thể xin vui lòng liên hệ:     

OnKoi – Quang Ninh

– Website: https://onkoi.vn

– Địa chỉ: Số 27 ngách 32, ngõ 76 An Dương , 𝒬. Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888

– Tel: 0932.144.888 (Zalo)

– Gmail: noithatonplaza@gmail.com

– Thư điện tử: info@koinhat.com.vn

Giá các loại cá Koi

 1. Các loại cá Koi hiện tại
 • Cá Koi thuần chủng tại Nhật Bản: Được gọi là Cá Koi Nhật Bản. Nguồn gốc từ Nhật bản, được nhân giống, lai tọa từ Nhật Bản, do các Koi Farm nuôi dưỡng. Người mua thường sang trực tiếp Nhật Bản mua về.

 • Cá Koi F1: Có bố mẹ là cá Koi Nhật Bản, được sinh ra từ bố mẹ là Koi Nhật Bản thuần chủng, đã mang về Việt Nam, sống trong điều kiện môi trường Việt Nam, được lai tạo theo quy trình Nhật Bản.

 • Koi Việt Nam: Có bố mè là Koi cùng giống. Ví dụ: Koi Kohuku sinh ra từ 1 cặp bố mẹ Kohaku.

Nhận xét 3 loại cá koi:

 • Koi Nhật Bản thuần chủng đẹp nhất, phẩm chất tốt nhất, màu sắc rõ ràng, sắc nét. Hoa văn không lem nhem, đường biên rõ ràng. Cá form dáng chắc khỏe, body vạm vỡ. Là loại koi có giá trị nhất, giá thành cao nhất.

 • Koi F1 kém hơn Koi Nhật Bản, các tiêu chuẩn đều mờ nhạt, không sắc nét hơn Koi Nhật. Giá thấp hơn Koi Nhật.

 • Koi Việt Nam, hầu hết là cá koi giống, bán theo kg, con to sẽ giá mắc hơn trong khoảng vài trăm nghìn.

 1. Bảng giá cá Koi thuần chủng Nhật Bản
 • Cá Koi là loại hình buôn bán đặc trưng. Tùy từng con, kích thước, nguồn gốc, hoa văn, phẩm chất khác nhau giá cá koi sẽ khác nhau. Tất cả chúng ta chỉ phân định mức giá cá koi nhập khẩu khác với giá cá koi Việt Việt Nam. Giá cá Koi Lai (các koi F1) khác giá cá Koi thuần chủng và giá các Koi Việt Nam.

 • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, có sự thay đổi theo mùa, hoa văn, màu sắc, kích thước của từng con cá koi và tùy từng Koi Farm.

Bảng giá 1 số em Koi nổi tiếng tại các Koi Farm ở Nhật Bản

Bang gia 1 so em Koi noi tieng tai cac Koi Farm o Nhat Ban

Bảng giá chung 1 số dòng Koi Nhật thuần chủng kích thước trung bình hiện tại

Bảng giá cá Koi F1 (Nhật Lai)

 • Giành cho người mới chơi, đang chơi nước, tập chơi trước khi bắt tay vào chơi Koi thực thụ

 • Giá cá hợp lý, thấp hơn cá Koi thuần chủng Nhật nên trong qua strinhf tập nuôi, cá mắc bệnh, cá chết tránh được thiệt hại lớn.

Bảng giá Koi Nhật Lai (Koi F1)

Bảng giá Koi F1/ cá koi lai Nhật dòng baby, mini

Bảng giá Koi Việt Nam

 • Giá cá Koi Việt thấp nhất trong các dòng Koi. Mua cá Koi Việt cung rất dễ. Tầm giá cá Koi Việt cao nhất từ 200 – 400 nghìn đồng 1 con giống không vượt quá 45 – 50cm.

 • Phần lớn cá Koi Việt Nam bán theo kg. Giá tính theo cân. Mua về thả ao, hồ rộng với số lượng lớn

 • Cá khoảng từ 10 – 15 cm giá dao động 49.000 đồng/con

Bảng so sánh trổ tài sự chênh lệch chất lượng giữa 3 loại cá: koi Nhật, Koi F1, Koi Việt

Phép tắc định giá cá Koi

 1. Phép tắc chọn lọc: Đây là phép tắc cơ bản trong định giá cá Koi. Tỉ lệ chọn lọc càng cao giá cá cũng càng cao. Quy tác tắc này được ứng dụng rất nghiêm ngặt tại Nhật Bản. Các Koi Farm từ khâu thụ tinh, phối giống đến khi tạo dựng các cá koi con đã khởi đầu quy trình chọn lọc này. Khoảng 5 – 6 lần chọn lọc, sớm nhất là 1 tuần tuổi, 6 tuần tuổi… đến khi mang từ ao bùn về hồ nuôi tổng khoảng 6 lần tuyển chọn.

 2. Phép tắc màu sắc: Màu sắc là yếu tố rất trọng yếu khi chọn lọc Koi. Mỗi thể loại Koi sẽ có 1 đặc trưng riêng. Dựa vào đặc trưng này để nhận xét phẩm chất, vẻ đẹp của các em ấy. Cảng mảng màu sắc sắc nét, hoa văn rõ ràng, phân bổ đồng đều, đẹp, không lem nhem, nổi trội…

 3. Phép tắc kích thước: Kích thước càng lớn giá Koi càng cao. Tại các cuộc thụ All Nhật Bản, Champion

 4. Phép tắc nguồn gốc: Nguồn gốc Koi cũng rất trọng yếu. Giá cá Koi Nhật khác với giá Koi F1 hay giá Koi Việt Nam. Ngoài ra, còn tồn tại sự khác nhau ở các Koi farm. Tại Nhật mỗi Koi Farm sẽ có 1 thế mạnh về từng dòng Koi. Các koi thế mạnh của từng Koi farm sẽ có giá mắc hơn các Koi không phải thế mạnh ở các Koi farm khác.

Lưu ý: Bảng giá cá Koi trổ tài rõ ràng phép tắc chọn lọc từ khi 1 tuần tuổi đến khi trường thành. Bảng giá này dành riêng cho Koi thuần chủng tại Nhật Bản:

bang gia ca koi

Lưu ý khi mua và chọn cá Koi

 1. Nguồn gốc cá koi ở đâu?
 • Koi ở Nhật Bản được nhìn nhận tốt nhất. Đặc biệt vùng Ojia Niigata – Thủ đô Koi của Nhật Bản. 200 loài Koi khác nhau, là những Koi có phẩm chất tốt nhất toàn cầu. Nhiều nơi nuôi và lai tạo Koi nhưng chưa ở đâu Koi có màu sắc, hoa văn, body, kiểu dáng đẹp như ở Nhật. Người Nhật xem Koi là Quốc Ngư, Quốc Kì sống, niềm tự hào của quốc gia Nhật.

 • Xem thêm các trại cá koi partner của OnKoi – Quang Minh: Trại cá koi nhật bản
 1. Ý nghĩa của Koi
 • Hơn 200 loài Koi với 5 màu sắc khác nhau: trắng, đen, vàng, xanh dương, đỏ. Trắng, đen, đỏ thông dụng nhất. Tancho là dòng được nhìn nhận cao nhất với 1 chấm đỏ trên đỉnh đầu như “Quốc Kỳ sống”.

 • Người Nhật xem Koi đại diện cho lòng dõng cảm, sức sống mạnh mẽ, tính kiên trì, sự may mắn….

 • Chọn Koi nên chọn màu sắc theo phong thủy của chủ nhân.

 1. Các tiêu chuẩn lựa chọn Koi
 • Bao gồm: Kiểu dáng, da, màu sắc, sức khỏe, giới tính, nguồn gốc và huyết thống… Tham khảo cụ thể đầy đủ cụ thể chọn cá koi tại đây.

Những lưu ý để không mua phải Koi giá mắc:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín, chủ bán là người chơi Koi chuyên nghiệp, tinh thông về Koi. Những người này không khi nào bán thét giá mắc. Không phải ai mua họ cũng bán, luôn muốn em koi của mình đến được với người có tri thức về Koi, có hồ nuôi chuyên nghiệp đảm bảo Koi có cuộc sống tốt nhất.

 • Tham khảo giá Koi từ đồng bọn, trên mạng, các Koi Farm tại Nhật Bản để nắm được tầm giá sàn trước khi quyết định mua.

 • Không lựa chọn những loại Koi quá rẻ. Hiện có rất nhiều người chơi Koi có tâm lý THÍCH CÁ TO, CÁ ĐẸP NHƯNG PHẢI RẺ TIỀN nên mua phải cá Trung Quốc. Chỉ có cá Trung Quốc mới thỏa mãn tiêu chuẩn này. Còn cá Nhật Bản luôn mang 1 đẳng cấp khác, chuyên nghiệp, văn nghệ, tầm cỡ toàn cầu. Mua Koi Trung Quốc trước mắt có thể đẹp nhưng càng nuôi giá trị càng giảm.

Có quá nhiều người chơi chưa kịp trải nghiệm em koi của mình có đáng tiền không, đúng với những nhận xét nhận định của mình không. Chưa kịp trải nghiệm Koi của mình đã chết, mua được koi tốt nhưng nuôi không biết cách thì cũng thành vô nghĩa. Những người bán koi chuyên nghiệp không khi nào muốn các em koi chất lượng của mình bị “GẢ” vào nhà như vậy.

Onkoi Quang Minh – Chuyên Koi tuyển chọn từ Dainichi Koi Farm Ojia Niigata Nhật Bản

Onkoi Quang Minh là trại nuôi Koi lớn giữa lòng Hà Nội. Với Hồ cá chép Koi trị giá chục tỷ đồng, thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp Nhật Bản. Các giống Koi được nhập phần lớn từ Dainichi Koi Farm ở Ojiya Niigata Nhật Bản.

Chúng tôi phân phối các dòng cá koi Nhật, thuộc cá koi đẹp nhất toàn cầu. Bán cá chép koi giống, koi mini, koi loại nhỏ thuần chủng từ Nhật Bản. Cam kết giá cá chép Nhật hợp lý nhất. Trọng yếu khách có thiện chí và thích thú nuôi cá chép koi Nhật Bản thực sự hay không.

Lưu ý: Hiện tại ngoài phân phối các dòng Koi Onkoi Quang Minh còn tư vấn thiết kế hồ Koi theo tiêu chuẩn Nhật, phù phù hợp với cả dòng Koi baby và Koi Jumbo. Mức giá dao động từ 200 – trên 30 tỷ, theo nhu cầu của quí vị.

Ngoài ra, Onkoi Quang Minh có thêm các chương trình đấu giá cá Koi, ký gửi cá Koi. Quý vị nào có nhu cầu xin xem thêm tại đây

lưu ý

Chúng tôi cam kết:

 1. 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Daihichi Koi Farm

 2. Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.

 3. Phân phối đầy đủ tri thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.

 4. Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đoạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.

 5. Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%, cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Lưu ý: So với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

 • Sẵn sàng phân phối hình ảnh video cụ thể từng cụ thể nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.

 • Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

Về bảo hành Koi:

 • Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.

 • So với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi lâu dài.

 • Tư vấn miễn phí các bệnh về Koi

Một số thắc mắc của người sử dụng

Nếu tôi chưa biết gì về cá koi có được hướng dẫn chọn không?

Nếu anh/chị chưa có tri thức về cá koi thì nên đọc trước nội dung ” BIẾT TẤT CẢ KIẾN THỨC VỀ CÁ KOI TRƯỚC KHI NUÔI ” hoặc đến tại cửa tiệm để được tư vấn ạ 

Cá koi bán ra có được bảo hành không

Nếu khách hàng mua cá koi tại OnKoi – Quang Minh sẽ được được bảo 1 năm đến vài năm nếu hồ cá koi của người sử dụng giải quyết được yêu cầu của chúng tôi 

Nguồn gốc cá koi của OnKoi – Quang Minh từ đâu ?

Toàn bộ các em cá koi của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng 100% với các size cực lớn( chúng tôi không bán các em koi size nhỏ), và được tuyển chọn từ các hồ koi, trang trại koi tại nhật bản.

Ngoài mua cá koi các bạn có trợ giúp tư vấn nuôi không ?

 Dạ, Ngoài việc bán các em cá koi chuẩn chỉ, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi còn trợ giúp khách hàng các chăm sóc để làm sao giá trị hồ cá koi của người sử dụng tăng trưởng gấp nhiều lần.

Phép tắc định giá cá koi thế nào ?

Cách định giá về cá koi dựa vào kích thước(size) và khả năng hiển thị mầu của cá koi, ngoài ra kèm theo một số yếu tố liên quan đến phong thủy, mời các bạn tham khảo cách định giá sau:
Mọi cụ thể xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm tư vấn du học TNHH On Koi Quang Minh
Địa chỉ: số 27 Ngách 32, Ngõ 76 An Dương, 𝒬. Tây Hồ, Hà Nội
Website: https://onkoi.vn
Đường dây nóng: 02439.99.77.55 – 0971.466.888
Thư điện tử: noithatonplaza @ gmail
Mail: Info@onkoi.vn


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cá nhật bản

Nhật Bản thức ăn đường phố – Cá nóc hải sản

alt

 • Tác giả: thucanduongpho
 • Ngày đăng: 2017-08-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2078 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tên các loài cá bằng tiếng Nhật

 • Tác giả: www.tiengnhatpro.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3236 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cá Chép Nhật – Koi bác Hường – Cá Koi Nhật Bản

 • Tác giả: www.cakoi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9899 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách làm bánh cá Taiyaki Nhật Bản thơm ngon, mềm mịn, dễ thực hiện

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7431 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiết lộ công thức làm món bánh cá Taiyaki truyền thống của người Nhật. Tưởng chừng như khó nhưng thật ra cực kì đơn giản, dễ thực hiện ngay tận nơi. Vào bếp ngay thôi!

10 loại cá được ăn nhiều nhất ở Nhật Bản

 • Tác giả: skdesu.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9964 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cá là một trong những thực phẩm nổi tiếng nhất trong ẩm thực Nhật Bản, và cũng là một trong những loại được tiêu thụ nhiều nhất. Hãy nói về các loại cá chính được tiêu thụ bởi

Cá Tai – loài cá quốc dân ở Nhật Bản

 • Tác giả: kilala.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1100 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải cá hồi cũng chẳng phải cá ngừ, cá Tai mới chính là “vua của các loài cá” tại Nhật Bản. Cá Tai còn biết với tên gọi là cá tráp

Tập tành làm chả cá kamaboko Nhật Bản ngon như đầu bếp

 • Tác giả: japan.net.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1996 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tên gọi với chả cá Việt Nam, kamaboko- chả cá Nhật Bản chứa đựng một mùi vị đặc biệt hơn hết. Nếu là tín đồ mê ẩm thực Nhật Bản, cùng tìm hiểu nhé

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law