Bạn đang xem: bi mat hoang cung

Cung hoàng đạo là gì? Nguồn gốc và quy định ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Dựa trên 1 số ít phân tích và điều tra của những nhà chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo dù cho hoàn hảo nhất nhất đều chiếm hữu cho mình những khuyết điểm, thế mạnh cũng như tính cách, thái độ, tham vọng so với loài người và đời sống .

Cũng chính vì thế, bằng cách phân tích vị trí hình chiếu giữa các hành tinh trên trái đất, vào đúng thời điểm mà cung hoàng đạo 12 con giáp được sinh ra. Ta sẽ có cái nhìn tổng thể cơ bản về tất tần tật đặc tính lẫn tính cách nổi trội của một người.

Bạn đang đọc: Giải mã đầy đủ bí mật 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất

Tuy nhiên, để biết bản thân thuộc vị trí cung hoàng đạo gì, bạn cần phải xem xét dựa trên rất nhiều yếu tố cung hoàng đạo của 12 tháng sinh. Nội dung sau đây của Đồng Hồ Hải Triều sẽ giúp bạn trả lời những điều ấy .

Tìm hiểu cung bản mệnh

Mệnh Kim – Mệnh Mộc – Mệnh Thủy – Mệnh Hỏa – Mệnh Thổ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Cung hoàng đạo là gì?

Nhằm trả lời cho thắc mắc 12 cung hoàng đạo là gì, trước hết nghĩa “ Hoàng đạo ” tức chỉ vị trí của mặt trời vào lúc bạn sinh sinh ra. Từ hướng nhìn Trái đất, một năm mặt trời sẽ vận động và di chuyển đi qua những chòm sao, tạo thành một vòng tròn lớn tên Ecliptic. Vòng tròn này được chia thành mười hai phần bằng nhau gọi là Chòm sao hoàng đạo .
Kết nối với toàn thể người nổi tiếng 5 cánh trong một chòm sao, ta sẽ tạo dựng nên những hình tượng đặc trưng của vật phẩm hoặc loài vật và từ đó người ta đặt tên theo chính hình dạng họ thấy. Suy cho cùng, mỗi người đều có một cung hoàng đạo, tương ứng theo khoảng chừng thời hạn mặt trời nằm trong một khu vực của chòm sao chính là sinh nhật của mình .

Người ta tin rằng, cung hoàng đạo 12 con giáp khác nhau sẽ bộc lộ những đậm chất ngầu và đặc trưng khác nhau. Cung hoàng đạo của 12 tháng sinh gồm có : Kim Ngưu, Bạch Dương, Cự Giải, Song Tử, Xử Nữ, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình, Ma Kết, Nhân Mã, Song Ngư và Bảo Bình .

2. Nguồn gốc cung hoàng đạo

Nếu ở khu vực phương Đông, ta có truyền thống cuội nguồn xem tử vi dựa trên vận mệnh 12 con giáp thì so với phương Tây, họ sẽ dựa trên tử vi của 12 cung hoàng đạo để đoán tính cách của một người .
Rõ ràng và cụ thể hơn, cung hoàng đạo do những nhà thiên văn học cổ xưa chiêm tinh Babylon phát minh sáng tạo ra, có nguồn gốc trước công nguyên. Tên tiếng anh là Zodiac – tức nghĩa “ Bánh xe đời sống ” với 12 phần bằng nhau, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp .

Ngày nay, việc sử dụng 12 cung hoàng đạo tháng sinh lẫn 12 cung hoàng đạo ngày sinh để tiên đoán tương lai, sự nghiệp, vận mệnh và tình duyên đã không còn lạ lẫm gì so với thanh niên ở khắp nơi trên quốc tế .

3. Ngày sinh của các cung hoàng đạo

Trước khi tìm hiểu và tìm tòi ý nghĩa cung hoàng đạo thì tiên phong bạn phải xác lập được ngày tháng năm sinh của bản thân mình dựa trên Lịch Dương. Từ đó, khoảng chừng thời hạn bạn sinh sinh ra sẽ tương ứng với vận mệnh những cung hoàng đạo nữ và nam tuyệt đối nhất như sau :
► Từ ngày 22/12 tới ngày 19/01 : Cung Ma Kết .
► Từ ngày 20/01 tới 18/02 : Cung Bảo Bình .
► Từ ngày 19/02 tới 20/03 : Cung Song Ngư .
► Từ ngày 21/03 tới 20/04 : Cung Bạch Dương .
► Từ ngày 21/04 tới 20/05 : Cung Kim Ngưu .
► Từ ngày 21/05 tới 21/06 : Cung Song Tử .
► Từ ngày 22/06 tới 22/07 : Cung Cự Giải .
► Từ ngày 23/07 tới 22/08 : Cung Sư Tử .
► Từ ngày 23/08 tới 22/09 : Cung Xử Nữ .
► Từ ngày 23/09 tới 23/10 : Cung Thiên Bình .
► Từ ngày 24/10 tới 22/11 : Cung Bọ Cạp .
► Từ ngày 23/11 tới 21/12 : Cung Nhân Mã .

4. Các yếu tố của cung hoàng đạo

Tương tự lời trả lời những vướng mắc cung hoàng đạo là gì, có mấy cung hoàng đạo 2021 … thì tiếp theo, cứ mỗi 3 cung hoàng đạo hợp nhau sẽ được sắp xếp vào 4 nhóm yếu tố chính gồm có : Nước – Lửa – Đất – Không Khí, ứng với 4 mùa trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông .

► Yếu tố Nước: sở hữu cung Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư. Người mang yếu tố cung hoàng đạo này đặc biệt cực kỳ nhạy cảm, dễ xúc động và trực giác cao. Họ có tâm hồn huyền bí như đại dương rộng lớn, yêu thích những cuộc trò chuyện, hàn thuyên sâu sắc. Luôn là người sẵn sàng trợ giúp bạn bất kì điều gì một cách thầm lặng.

► Yếu tố Lửa: bao gồm cung Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Người sở hữu yếu tố này có xu thế năng động, quyết tâm đạt được mục đích và đôi lúc hơi thất thường. Họ khó có thể kiểm tra bản tính nóng giận của mình. Tuy nhiên, cũng chính vì thế họ là người rất mạnh mẽ về mặt thể chất lẫn trí não sống lý tưởng.

► Yếu tố Đất: có các cung như Ma kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Hầu hết ở yếu tố này là tính cách thực tiễn, ngại thay đổi và bảo thủ, đôi lúc cũng rất dễ xúc động trước một việc gì đó to lớn. Họ không chỉ thực tiễn mà còn vô cùng trung thành, ổn định, luôn muốn được gắn bó ở một môi trường lâu dài.

► Yếu tố Không Khí: yếu tố cuối cùng bao gồm các cung hoàng đạo hợp nhau là Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình. Những người này thường có một trí não cực kỳ lý trí, thích giao tiếp, mở rộng mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra họ còn sở hữu trí tuệ, tư duy thông minh, thích đọc sách và tham gia các buổi thảo luận nhằm mang ra lời khuyên hợp lý.

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

YouTube videoTop đồng hồ đeo tay nam sang trọng – đồng hồ đeo tay nữ chính hãng Thụy Sỹ hút khách

Rotary GB90141/06 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :

Đồng hồ Rotary GB90141/06 có mặt số tròn tinh tế với vỏ mạ bạc bao quanh nền số màu trắng trang nhã, kim chỉ màu xanh mới lạ cùng vạch số La Mã màu đen nổi trội, ô lịch ngày vị trí 3h, dây đeo kim loại với điểm nhấn màu vàng mang lại nét tráng lệ lịch lãm dành riêng cho phái mạnh.

was last modified : 11.480.000 ₫

Tissot T063.637.36.037.00 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ Tissot T063. 637.36.037.00 với phong thái thiết kế mặt số màu trắng, kim chỉ và gạch số được mạ tone màu vàng hồng, mang xúc cảm thượng cổ, dây mang da màu nâu tạo nét lịch sự, sang chảnh .

was last modified : 14.060.000 ₫

Doxa D221RSV – Nữ – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Ẩn bên dưới mặt kính Sapphire với nền mặt số được gia công tinh xảo đính những viên kim cương tạo thành phụ kiện thời trang sang chảnh dành riêng cho phái nữ với phiên bản Doxa D221RSV .
was last modified : 39.470.000 ₫

New!

Doxa D154TWH – Nam – Kính Sapphire – Handwinding (Lên Cót Bằng Tay) – Dây Da – Limited Edition

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :

Mẫu Doxa D154TWH phiên bản hạn chế 1000 chiếc trên toàn toàn cầu, sự phối hợp cách điệu giữa các vạch số cùng chữ số la mã được mạ vàng tráng lệ, điểm nhấn với nền mặt số Skeleton lộ máy  – Giới Thiệu Chi Tiết

was last modified : 135.830.000 ₫

Tissot T101.410.44.031.00 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Tissot T101. 410.44.031.00 phiên bản mặt số trắng đơn thuần 3 kim tươi tắn cho phái mạnh, điểm nhấn điển hình nổi trội với phong thái thiết kế dây vỏ đồng hồ đeo tay vật liệu siêu nhẹ Titanium .was last modified : 10.730.000 ₫

Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất

Mỗi cung hoàng đạo 12 tháng sinh sẽ có những tính cách, sở trường thích ứng riêng. Từ đó, bạn tuyệt đối có thể tiên đoán được vận mệnh cũng như một số ít hướng nhìn vô cùng quan trọng thúc đẩy tác động đến đời sống như sức khỏe thể chất, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài, lối sống, hôn phối gia đình …
Ngay giờ đây, hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều giải thuật tất tần tật những bí mật của cung hoàng đạo 12 con giáp đúng chuẩn nhất qua nội dung dưới đây, để có một cái nhìn sơ lược và khách quan nhất .

1. Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Với hình ảnh tượng trương của một vị thần mang bình nước cao quý, cung hoàng đạo Bảo Bình biểu lộ cho sự ham học hỏi, trí tuệ cao. Đặc biệt nhất là năng lực tỉnh táo, mưu trí, tách biệt tình cảm khỏi tư thù cá thể. Về mặt tính cách, Bảo Bình thường hay rất tò mò, khiến họ dễ tâm lý khá nhiều .
Tuy nhiên, không hẳn Bảo Bình khép mình lại mà họ có xu thế sống linh hoạt, hướng ngoại, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Cung hoàng đạo Bảo Bình cũng có phần ương bướng, yêu thích tự do và không thích bị chi phối quá nhiều trong đời sống .

» Kí hiệu: ♒

» Tên tiếng Anh: Aquarius.

» Tên gọi khác: Cung Thủy Bình, Cung Bảo Bình Tòa.

» Ngày sinh: Từ ngày 20/01 đến ngày 18/02.

» Biểu tượng: Hình ảnh Vị thần mang bình nước.

» Hành tinh chi phối: Thiên Vương Tinh (Uranus).

» Nguyên tố: Không Khí.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cuối cùng, thuộc top những cung hoàng đạo sinh tháng 3 chiếm hữu hình tượng của hải dương – hai chú cá do thần tình yêu và nữ thần sắc đẹp hóa thân thành chính là cung hoàng đạo Song Ngư. Với hình ảnh bơi lượn tự do, xen kẽ ngược chiều nhau theo dòng nước chảy, hai chú cá này cho thấy đức hi sinh cũng như hành vi cảm tính cao quý dành riêng cho người khác .
Song Ngư vốn là người sống rất tình cảm, ngây thơ, yếu ớt và chân tình. Họ thường không kiên trì với những quyết định hành động của mình mà dễ bị thúc đẩy tác động bởi những yếu tố xung quanh. Chắc rằng rằng, Song Ngư chiếm hữu vẻ bên ngoài vô cùng dễ thương lẫn ngọt ngào khiến mọi người luôn muốn được chở che .

» Kí hiệu: ♓

» Tên tiếng Anh: Pisces.

» Tên gọi khác: Cung Song Ngư.

» Ngày sinh: Từ ngày 19/02 đến ngày 20/03.

» Biểu tượng:Hình ảnh hai chú cá bơi ngược chiều hòa trộn nhau.

» Hành tinh chi phối: Hải Vương Tinh (Neptune).

» Nguyên tố: Nước.

3. Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Cung hoàng đạo Bạch Dương nữ lẫn nam gồm có những người sinh vào cuối tháng ba tới đầu tháng tư. Có hình tượng là chú cừu đực chiếm hữu bộ lông vàng thần thoại thượng cổ, dựa trên một câu truyện truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ xưa .
Là cung hoàng đạo đi trước, tiên phong tiên phong trong 12 cung nên Bạch Dương sở hữu tính cách đứng vị trí số 1, gan góc, luôn chuẩn bị sẵn sàng đại chiến với mọi thử thách. Họ có xu thế thiếu kiên trì, ngay thật, dũng cảm và mạnh mẽ và hay lãnh đạo người khác. Chính do đó, Bạch Dương thường sẽ không nghe theo bất kể lời khuyên của người nào làm cản trở mục tiêu khởi đầu .

» Kí hiệu: ♈

» Tên tiếng Anh: Aries.

» Tên gọi khác: Cung Dương Cưu.

» Ngày sinh: Từ ngày 21/03 đến ngày 20/04.

» Biểu tượng: Con cừu đực có bộ lông vàng.

» Hành tinh chi phối: Hỏa Tinh (Mars).

» Nguyên tố: Lửa.

4. Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Tiếp theo, tham vọng, mưu trí lẫn đáng đáng tin cậy là những đặc trưng của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Trong văn hóa truyền thống phương Tây, ai sở hữu cung mệnh Kim Ngưu đều sẽ trở thành người bạn trung thực, đồng nghiệp tuyệt vời trong việc làm lẫn đời sống .
Không chỉ thế, họ cũng là người hiền từ, chu đáo và khá cứng đầu, ví dụ điển hình như việc kiên trì theo đuổi một ai đó. Ngoài ra, Kim Ngưu đa số có một sức hút vô cùng quan trọng, mang bản tính nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Luôn bí mật hăng say thao tác để trở thành hình tượng của sự giàu sang, thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

» Kí hiệu: ♉

» Tên tiếng Anh: Taurus.

» Tên gọi khác: Cung Kim Ngưu.

» Ngày sinh: Từ ngày 21/04 đến ngày 20/05.

» Biểu tượng: Con bò vàng.

» Hành tinh chi phối: Kim Tinh (Venus).

» Nguyên tố: Đất.

5. Cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Một trong những cung được nghĩ rằng thuận tiện thích ứng và hòa nhập với môi trường tự nhiên mới chính là cung hoàng đạo Song Tử. Nằm ở vị trí thứ ba theo thứ tự hoàng đạo, Song Tử có bản tính mưu trí mưu trí, ham học hỏi, vô cùng quan trọng vô cùng tình cảm .
Sở hữu hình ảnh song sinh của cặp đồng bọn Pollux và Castor trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp nên những người mang cung mệnh này, thường sống sót hai bản tính trái ngược nhau như hai tâm hồn trong một khung hình. Chính do đó, so với người khác, họ cảm nhận Song Tử là người hay đổi khác tâm lý, thiếu sự kiên trì trong tổng thể mọi việc .

» Kí hiệu: ♊

» Tên tiếng Anh: Gemini.

» Tên gọi khác: Cung Song Sinh, cung Song Nam.

» Ngày sinh: Từ ngày 21/05 đến ngày 21/06.

» Biểu tượng: Hai anh em song sinh.

» Hành tinh chi phối: Thủy Tinh (Mercury).

» Nguyên tố: Không Khí.

Casio EFR-S567D-1AVUDF – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Casio EFR-S567D-1AVUDF phong thái thiết kế 3 núm vặn kiểm tra và điều chỉnh tính năng Chronograph đầy vẻ nam tính mạnh mẽ, điểm nhấn điển hình nổi trội với phiên bản mặt kính Sapphire dành riêng cho phân khúc Edifice .
was last modified : 5.182.000 ₫

Casio EFV-550L-1AVUDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Casio EFV-550L-1AVUDF mang đến cho phái mạnh vẻ bên ngoài lịch sự nhưng cũng không kém phần tươi tắn đặc trưng thuộc dòng Edifice với mẫu mã đồng hồ đeo tay 6 kim đi kèm tính năng đo thời hạn Chronograph .
was last modified : 3.529.000 ₫

Casio EFR-526L-2AVUDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Xem thêm: 700 bức tranh phong thủy treo tường hút tài lộc tuyệt đẹp 2022

Đồng hồ Casio EFR-526L-2AVUDF với phong thái thiết kế dành riêng cho nam theo phong thái thời trang, kim chỉ và vạch số to rõ điển hình nổi trội trên nền số xanh thể thao, ô lịch ngày vị trí 3 giờ, dây mang bằng da màu xanh tạo vẻ thời trang sành điệu tươi tắn .
was last modified : 3.356.000 ₫

Casio EFV-540D-2AVUDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay EFV-540D-2AVUDF thuộc dòng Edifice tới từ tên thương hiệu Casio với mẫu mã 6 kim kèm theo tính năng Chronograph tạo thành vẻ bên ngoài nam tính mạnh mẽ thời trang với nền mặt số xanh điển hình nổi trội .
was last modified : 3.529.000 ₫

Casio EFR-552GL-2AVUDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Casio EFR-552GL-2AVUDF với đặc trưng dòng Edifice kích thước mặt đồng hồ đeo tay tròn to vỏ máy được phong thái thiết kế mẫu mã vỏ viền số tạo thành phong thái đầy nam tính mạnh mẽ, mặt số với 3 ô riêng không liên quan gì đến nhau cùng kèm theo tính năng Chronograph tiện ích .
was last modified : 4.171.000 ₫

Casio EFR-552D-1AVUDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ Casio EFR-552D-1AVUDF có mặt số tròn to, kim chỉ và vạch số dày có phủ phản quang điển hình nổi trội trên nền số màu đen dũng cảm và mạnh mẽ, dây mang sắt kẽm kim loại mạ bạc .
was last modified : 3.529.000 ₫

6. Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự giải là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước tiên phong. Chính do đó vì vậy, hình tượng của chúng là hình một con cua. Nhìn chung, cung hoàng đạo Cự Giải sở hữu tính cách thiện lương, dịu dàng êm đềm, hay ngại bộc lộ xúc cảm và mang một nội tâm khép kín .
Thế mạnh của Cự Giải là sự khôn khéo, vui nhộn, giỏi thuyết phục người khác bằng những lập luận đanh thép, rắn rỏi như lớp vỏ cua. Đặc biệt, họ có một tình yêu thương vô bờ bến so với tổ ấm gia đình. Tuy nhiên, khuyết điểm của họ cũng là quá yếu ớt, hay buồn bã, tuyệt vọng, luôn có xúc cảm không đảm bảo an toàn nên sẽ thu mình lại trong những tâm lý xấu đi .

» Kí hiệu: ♋

» Tên tiếng Anh: Cancer.

» Tên gọi khác: Cung Bắc Giải.

» Ngày sinh: Từ ngày 22/06 đến ngày 22/07.

» Biểu tượng: Con cua.

» Hành tinh chi phối: Mặt Trăng (The Moon).

» Nguyên tố: Nước.

7. Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Cung hoàng đạo Sư Tử nam và cung hoàng đạo Sư Tử nữ đều thuộc nguyên tố Lửa dũng cảm và mạnh mẽ. Thế nên tính cách đặc trưng của họ chính là dũng cảm và mạnh mẽ, mưu trí, ấm cúng và táo bạo. Sinh ra với vận mệnh trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, từ nhỏ Sư Tử đã cho thấy kĩ thuật thiên phú của mình trải qua những cuộc thi, điểm số học tập … luôn đứng top đầu .
Tuy nhiên, cung hoàng đạo tháng 8 này cũng chiếm hữu những tính cách khá kiêu ngạo, ngang bướng, lười biếng hay tự cho mình là TT của ngoài hành tinh. Nhược điểm đó khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái mặc dầu họ cho rằng năng lực của Sư Tử là điều không hề phủ nhận .

» Kí hiệu: ♌

» Tên tiếng Anh: Leo.

» Tên gọi khác: Cung Hải Sư.

» Ngày sinh: Từ ngày 23/07 đến ngày 22/08.

» Biểu tượng: Sư Tử.

» Hành tinh chi phối: Mặt Trời (The Sun).

» Nguyên tố: Lửa.

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

8. Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Để trả lời thắc mắc tháng 9, tháng 8 cung hoàng đạo gì, ta tuyệt đối có thể xét theo ngày sinh từng của mỗi người. Trong số đó, tuyệt đối có thể nói đến như cung hoàng đạo Xử Nữ – đứng vị trí hoàng đạo số 6 trong nguyên tố Đất. Điểm điển hình nổi trội của cung này chính là sự tinh xảo, tốt bụng, luôn sẵn sàng chuẩn bị mang ra nhiều lời khuyên hữu hiệu cũng như giúp sức người khác lúc họ gặp khó khăn vất vả .
Chính do đó vì vậy, Xử Nữ được đại đa số mọi người yêu dấu nhờ tính cách tốt bụng lẫn xinh tươi. Những cô gái cung Xử Nữ thường sở hữu vẻ đẹp tinh tế, mưu trí nhưng trái lại so với những chàng trai Xử Nữ, ta cảm thu được ở họ là người khá trầm tính và ít nói .

» Kí hiệu: ♍

» Tên tiếng Anh: Virgo.

» Tên gọi khác: Cung Trinh Nữ.

» Ngày sinh: Từ ngày 23/08 đến ngày 22/09.

» Biểu tượng: Cô gái trinh nữ.

» Hành tinh chi phối: Thủy Tinh (Mercury).

» Nguyên tố: Đất.

9. Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình – hình tượng của cung hoàng đạo tháng 9 cũng như cung hoàng đạo tháng 10 là hình ảnh chiếc cân công lý. Khi xưa, nữ thần Hy lạp Astraea đã dùng cán cân đó để phán xét tội lỗi loài người, dựa trên cái Thiện và cái Ác. Thiên Bình tức nghĩa sự công minh, hòa giải trong mọi yếu tố đời sống .
Chính do đó vì vậy, người cung Thiên Bình sở hữu tính cách thẳng thắn, mưu trí. Họ rất giỏi nhìn nhận vấn đề theo khunh hướng công minh, khách quan. Hơn nữa, hợp tác với Thiên Bình sẽ giúp mang lại rất nhiều thành công xuất sắc bởi họ là những người mưu trí, ngoại giao tốt. Tuy nhiên, đặt nặng mối tư thù, dễ tủi thân cũng là một khuyết điểm mà Thiên Bình cần khắc phục .

» Kí hiệu: ♎

» Tên tiếng Anh: Libra.

» Tên gọi khác: Cung Thiên Bình.

» Ngày sinh: Từ ngày 23/09 đến ngày 23/10.

» Biểu tượng: Cái cân công lý.

» Hành tinh chi phối: Kim Tinh (Venus).

» Nguyên tố: Không Khí.

10. Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp được xem là một trong những cung phong phú tên gọi nhất trong những chòm sao. Thuộc cung hoàng đạo tháng 11 cuối năm, nối liền với thần thoại thượng cổ nữ thần Hy Lạp Hera, nên chúng được xếp vào hàng nguyên tố Nước. Người chiếm hữu chòm sao này có một vẻ bên ngoài lạnh nhạt, lôi cuốn, tháo vát và vô cùng quan trọng vô cùng ngoan cố .
Thỉnh thoảng, Bọ Cạp bộc lộ ra mình là người dũng cảm và mạnh mẽ, kinh khủng đạt được tham vọng trước mắt. Tuy nhiên, họ cũng mang nội tâm khá trì trệ, rất khó để bạn tuyệt đối có thể tạo được niềm tin với họ. Luôn luôn làm rất là, hết mình, kiên trì đến cùng chính là lý tưởng sống của Bọ Cạp .

» Kí hiệu: ♏

» Tên tiếng Anh: Scorpius.

» Tên gọi khác: Cung Thần Nông, Cung Thiên Yết, Cung Thiên Hạt và Cung Hổ Cáp.

» Ngày sinh: Từ ngày 24/10 đến ngày 22/11.

» Biểu tượng: Con Bọ Cạp.

» Hành tinh chi phối: Diêm Vương Tinh (Pluto).

» Nguyên tố: Nước.

11. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã – cung hoàng đạo sinh tháng 12 cuối năm có hình tượng vô cùng quan trọng nhất trong số toàn thể những chòm sao chính là hình ảnh chàng trai nửa người nửa ngựa đang giương cung tên đầy dũng cảm và mạnh mẽ .
Rõ ràng và cụ thể hơn, Nhân Mã có xu thế sống tự do, tình cảm, tràn trề khát vọng nhiệt huyết và vô cùng vui nhộn. Theo 1 số ít chuyên viên văn học cho rằng, những người thuộc cung Nhân Mã được nhìn nhận là trung thực và thẳng thắn nhất .
Họ yêu dấu việc mang đến tiếng cười thanh tao cho mọi người xung quanh. Cũng chính vì mang hình ảnh tự do nên họ thường không thích bị quản chặt hoặc trấn áp khi đang trong một mối quan hệ nào đó .

» Kí hiệu: ♐

» Tên tiếng Anh: Sagittarius.

» Tên gọi khác: Cung Thủ, Xạ Thủ.

» Ngày sinh: Từ ngày 23/11 đến ngày 21/12.

» Biểu tượng: Hình ảnh nửa người nửa ngựa đang cầm cung tên.

» Hành tinh chi phối: Mộc Tinh (Jupiter).

» Nguyên tố: Lửa.

12. Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Trong tổng thể những cung hoàng đạo của tháng 1 tượng trưng cho sự kiên trì, thận trọng và có nghĩa vụ và trách nhiệm nhất chính là cung hoàng đạo Ma Kết nữ lẫn nam. Được Thổ Tinh chiếu mệnh nên Ma Kết chiếm hữu một trí mưu trí tuyệt vời, tư duy logic mọi trường hợp. Tuy nhiên, họ cũng thường có xu thế thu mình lại trong những phép tắc quá khuôn khổ .
Chính do đó vì vậy, Ma Kết mang tâm thế phòng bị khá cao so với những người mình không quen biết. Họ tin rằng, càng thao tác cần mẫn, tiếp xúc nhiều mới tuyệt đối có thể giúp mối quan hệ gắn chặt hơn .

» Kí hiệu: ♑

» Tên tiếng Anh: Capricorn.

» Tên gọi khác: Cung Nam Dương, Cung Kết Tòa và Cung Sơn Dương Tòa.

» Ngày sinh: Từ ngày 22/12 đến ngày 19/01.

» Biểu tượng: Con dê có đuôi cá.

» Hành tinh chi phối: Thổ Tinh (Saturn).

» Nguyên tố: Đất.

Daniel Wellington DW00100161 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 32MM

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay nữ Daniel Wellington DW00100161 khi phối hợp giữa vỏ máy cùng dây mang sắt kẽm kim loại dạng lưới cùng chung tông màu vàng hồng tạo thành phụ kiện thời trang tươi tắn dành riêng cho phái nữ .
was last modified : 4.100.000 ₫

Daniel Wellington DW00100245 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28MM

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay DW00100245 những cụ thể rõ ràng và cụ thể kim chỉ cùng vạch số được tạo hình mỏng dính tinh xảo với tone màu vàng hồng mang lại vẻ thời tranh lịch sự cho phái nữ tới từ tên thương hiệu Daniel Wellington .
was last modified : 3.700.000 ₫

Daniel Wellington DW00100164 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 32MM

Được xếp hạng 3.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay phong thái thiết kế phong thái đơn giản và giản dị tới từ hãng Daniel Wellington DW00100164 dành riêng cho nữ, kim chỉ cùng vạch số được gia công mẫu mã thanh mảnh, sự phối hợp hài hòa giữa nền mặt số trắng cùng dây mang sắt kẽm kim loại lưới màu bạc .
was last modified : 4.100.000 ₫

Daniel Wellington DW00100512 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Vải – Mặt Số 28MM

Mẫu Daniel Wellington DW00100512 phiên bản mặt số tròn được phối tone màu hồng xà cừ thời trang tươi tắn tích hợp cùng mẫu máy pin được phong thái thiết kế siêu mỏng dính chỉ 6 mm .was last modified : 3.660.000 ₫

Daniel Wellington DW00100515 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Vải – Mặt Số 32MM

Mẫu Daniel Wellington DW00100515 phiên bản mặt số tròn được phối tone màu hồng xà cừ thời trang tươi tắn phối hợp cùng mẫu máy pin được phong thái thiết kế siêu mỏng mảnh chỉ 6 mm .was last modified : 4.070.000 ₫

Daniel Wellington DW00100219 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28MM

Mẫu đồng hồ đeo tay DW00100219 vẻ bên ngoài giản dị và đơn giản đặc trưng tới từ tên thương hiệu Daniel Wellington, những rõ ràng và cụ thể đồng hồ đeo tay tạo nét thanh mảnh mang lại sự tươi tắn thời trang cho những phái nữ với mẫu dây lưới vàng hồng .
was last modified : 3.700.000 ₫

Lời Kết

Qua nội dung trên, Đồng Hồ Hải Triều đã sát cánh cùng bạn trả lời tất tần tật bí mật 12 cung hoàng đạo một cách đúng chuẩn nhất cũng như cho biết nguồn gốc và ý nghĩa cung hoàng đạo. Tuy chỉ mang đặc trưng tìm hiểu thêm nhưng nội dung này nhằm mục đích giúp bạn tìm thấy được tính cách, sở trường thích ứng tương thích với bản thân .
Từ đó, không ngừng nỗ lực, nỗ lực đạt tiềm năng mà bản thân đề ra trong đời sống. Cuối cùng, Đồng Hồ Hải Triều xin kính chúc bạn luôn gặp nhiều thành công xuất sắc, thuận lợi và niềm hạnh phúc .

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

was last modified :


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bi mat hoang cung

🔥 6 Bí Ẩn Kỳ Lạ và Đáng Sợ về Hoàng Hậu Mà Mọi Người Không Hề Hay Biết | Kính Lúp TV

alt

 • Tác giả: KÍNH LÚP TV
 • Ngày đăng: 2021-09-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4807 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham gia làm hội viên của Kính Lúp TV để được hưởng quyền lợi đặc biệt tại đây:
  https://www.youtube.com/channel/UCfz7n22Ubj47ugJ5PgJ19CQ/join

  🔥Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV trong video ngày ngày hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng đến với:
  🔥 6 Bí Ẩn Kỳ Lạ và Đáng Sợ về Hoàng Hậu Mà Mọi Người Không Hề Hay Biết | Kính Lúp TV
  Xin chào toàn bộ các bạn đã quy trở lại với Kính Lúp TV, tiếp nối Serries những huyền bí về Hậu cung thì ngày ngày hôm nay, tất cả chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về 1 nhân vật vô cùng trọng yếu đó chính là Hoàng Hậu.
  Các bạn biết đấy, Ngôi vị Hoàng hậu là thứ mà hầu như các nữ nhân trong thời xưa đều ước mong có được, bởi lẽ khi ngồi ở vị trí đó, được hưởng vinh hoa phú quý, trở thành người phụ nữ quyền cao chức trọng, là mẫu nghi thiên hạ, đứng trên muôn vạn người.
  Thế nhưng sự thật về cuộc sống, về bổng lộc và bí mật về những Hoàng Hậu kỳ lạ, tai tiếng nhất lịch sử Trung Hoa có vẻ nhiều người còn chưa biết hết.
  Vậy thì rõ ràng và cụ thể cụ thể ra sao, hãy cùng KL tìm tòi ngay nhé.

  🔥 Các bạn đã sẵn sàng cùng Kính Lúp TV tìm tòi những điều thú vị về: Văn Hoá, Tín Ngưỡng, Luật Lệ và những điều thú vị của mỗi quốc qia trên toàn cầu chưa?
  Hay những tri thức có ích về toàn cầu động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và loài người.
  Nếu đã sẵn sàng rồi thì hãy cùng Kính Lúp TV khởi đầu thôi nào…1.2.3 Let’s Go!
  Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời du lịch vòng quanh toàn cầu cùng Kính Lúp TV với những điều mới lạ và tri thức có ích nhé!

  🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
  Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video mê hoặc tiếp theo nhé!

  🔥 Đăng Ký Kênh tại đây: https://goo.gl/Zxx3aY
  🔥 Fanpage đây nha : https://www.facebook.com/kinhluptv999
  🔥 Group của tớ : www.facebook.com/groups/559841821305652/
  🔥 Fb của tớ: https://www.facebook.com/hoaithu.tn95
  🔥 Gmail : hoaithu.tn95@gmail.com

  🔥 Video có ích cho bạn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLjEtGRXzG0a5KkZtCAU8ovmmIPgC4yU6N

  🔥 Video hay nhất kênh: https://www.youtube.com/watch?v=Rl8p8tj9tC4&list=PLjEtGRXzG0a4dnYx3J3Qq4DDsS4atb0KU

  kinhluptv
  hoàng_hậu
  hoanghau
  hậu_cung
  cungđấu
  khamphahay

Tiết lộ những bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4830 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạch Dương bạo lực, Kim Ngưu chiếm hữu, Xử Nữ kiểm tra… Cùng BlogAnChoi tìm hiểu bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo là gì nhé. – BlogAnChoi

BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

 • Tác giả: cunghoangdao.info
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5070 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tìm tòi những điều bí mật chưa được tiết lộ của 12 cung hoàng đạo để hiểu rằng những đặc tính tính cách, cuộc sống, sự nghiệp tình yêu và khả năng tương thích với các cung hoàng đạo khác.

Tìm tòi những bí mật thú vị nhất của 12 cung hoàng đạo

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4275 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thống kê, mỗi chòm sao đều có những bí mật rất thú vị của riêng mình, ví như, Cự Giải là những người rất giỏi kiếm tiền còn Bọ Cạp bẩm sinh đã là những người rất gợi cảm và quyến rũ…

Những bí mật về 12 cung hoàng đạo nam & nữ [ÍT AI BIẾT]

 • Tác giả: xwatch.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9440 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Cùng Xwatch tìm tòi những bí mật về tính cách và tình yêu 12 cung hoàng đạo của nam và nữ cực hay và chuẩn xác!,Giải mã những bí mật của 12 cung hoàng đạo về tính cách và tình yêu,

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo – Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao

 • Tác giả: vansu.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6615 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiết lộ những điều bí mật vô cùng thú vị về 12 Cung Hoàng Đạo. Giải mã 12 Chòm Sao trên mọi khía cạnh: Tình yêu, cuộc sống, sự nghiệp…

Bí mật 12 cung hoàng đạo nam nữ tiên tiến nhất năm 2022

 • Tác giả: ngaydep.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2400 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem những bí mật về 12 cung hoàng đạo nam hay nữ tiên tiến nhất. Các ngành nghề như tình cảm gia đình, tình yêu hay công danh sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Top 10 mỹ nhân Trung Quốc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay - my nhan trung quoc

By ads_law