Giải pháp điều khiển chuyển động cho người máy: Cơ hội mới, giải pháp mới – Hội thảo trên web ngày 16 tháng 11 năm 2022

 

Trong phiên hội thảo trên web này, những người tham dự sẽ tìm hiểu cách hỗ trợ điều khiển chuyển động bằng rô-bốt đã được cải thiện như thế nào với việc giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới cũng như cách chúng cho phép các khả năng mới, ứng dụng mới và thâm nhập vào các thị trường mới.

Giải pháp điều khiển chuyển động cho người máy: Cơ hội mới, giải pháp mới – Hội thảo trên web ngày 16 tháng 11 năm 2022

 

 

Không tính phí khi tham dự các Hội thảo trên web về Giáo dục RBR.

‘Chuyển động’ trong thế giới vật chất, cho dù ở dạng thay đổi vị trí, vị trí hay tư thế, có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất giữa các hệ thống robot và tất cả các loại sản phẩm được chế tạo khác. Chính chuyển động làm cho các hệ thống robot trở thành ‘robot’, và chính những tiến bộ trong công nghệ điều khiển chuyển động đã thúc đẩy sự đổi mới về robot, với kết quả là đã có sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng các công nghệ và sản phẩm robot trên toàn cầu.

Trong phiên hội thảo trên web này, những người tham dự sẽ tìm hiểu cách hỗ trợ điều khiển chuyển động bằng rô-bốt đã được cải thiện như thế nào với việc giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới cũng như cách chúng cho phép các khả năng mới, ứng dụng mới và thâm nhập vào các thị trường mới. Các nghiên cứu điển hình và ví dụ về sản phẩm sẽ được sử dụng để làm nổi bật các điểm nổi bật. Các chủ đề bao gồm:

Xem Thêm  Bước tiến lớn đối với máy bay không người lái tự hành nhỏ bé

Những người tham dự hội thảo trên web này sẽ tìm hiểu về:

 • Chuyển động và chuyển động
 • Sản phẩm và công nghệ điều khiển chuyển động
 • Xu hướng điều khiển chuyển động bằng robot
 • Ứng dụng và Thị trường dọc
  • Giải pháp / Cơ hội cho Sản xuất
  • Giải pháp / Cơ hội cho Logistics / Chuỗi cung ứng
  • Giải pháp / Cơ hội cho người máy chăm sóc sức khỏe
  • Giải pháp / Cơ hội cho người máy xây dựng
  • Giải pháp / Cơ hội cho người máy nông nghiệp
  • Giải pháp / Cơ hội cho Giải pháp Bộ xương ngoài

Được tài trợ bởi:

Biểu trưng của nhà tài trợ


Loa của bạn

Dan Kara, Phó chủ tịch, Robotics, WTWH Media

Dan Kara là Phó chủ tịch, Robotics tại WTWH Media, nơi ông điều hành các sáng kiến ​​về robot của công ty, bao gồm Báo cáo về Robot và Cổng thông tin trực tuyến Robotics Business Review và Hội nghị thượng đỉnh về người máy và Triển lãm, Diễn đàn Kỹ thuật Robot chăm sóc sức khỏe, Hội nghị & Triển lãm Doanh nghiệp RoboBusDiễn đàn Kỹ thuật Robotics Lĩnh vực Quốc tế. Trước khi gia nhập WTWH, ông là Giám đốc Thực hành, Người máy và Hệ thống Thông minh tại ABI Research và Giám đốc Nghiên cứu của Myria RAS, cả hai công ty dịch vụ tư vấn và nghiên cứu đều tập trung vào tự động hóa, người máy và các hệ thống thông minh. Kara cũng là Chủ tịch của Robotics Trends, một công ty nghiên cứu và truyền thông tích hợp phục vụ thị trường người máy cá nhân, dịch vụ và công nghiệp. Dan cũng đã từng là Phó Chủ tịch Điều hành của Intermedia Group, và Giám đốc Nghiên cứu tại Ullo International.

Xem Thêm  Cảm biến gia tốc lượng tử 3D mới chính xác hơn 50 lần so với cảm biến cổ điển

Không mất phí khi tham dự hội thảo trên web này.