Người ái mộ đang tìm tòi một huyền bí morphin hùng mạnh mới sau năm nay, New York Comic Con. Tham gia hội thảo Lionsgate cho 2017 2017 Superman là dàn diễn viên & đạo diễn Dean Israelite, người đã bỏ qua rằng một vị tướng vàng của Rita Repulsa, Goldar, sẽ hiện ra trong phim. Cũng trong phim: một con tàu vũ trụ. Đợi đã, một con tàu vũ trụ? Tàu vũ trụ nào?

Đây thực sự chỉ là một lời chọc ghẹo, người Israel nói sau khoảng thời gian ra mắt thước phim giới thiệu đến một ngôi nhà chật cứng ở Madison Square Garden. Bạn không chứng kiến các Zords, bạn không chứng kiến tàu vũ trụ, Putties tường lửa khán giả khởi đầu khích lệ khi nhắc đến Megazords, nơi chôn vùi huyền bí THỰC SỰ. Sắp ra mắt, sắp đến, nó sắp ra mắt

Ngay trước khi công nhận Goldar, vị tướng trung thành của Rita & là địch thủ của Red Ranger hiện ra, Israelite đã mang nó lên một lần nữa: Bạn có được Zords, Alpha 5, Zordon, phi thuyền không gian lạnh lùng, & ai không mong muốn gặp Bryan Cranston đóng vai Zordon, người cố vấn khôn ngoan của Power Rangers? Nhưng hãy để Lùi lại lên tàu vũ trụ.

Xuyên suốt 145 tập ban đầu của Mighty Morphin Power Rangers , không lúc nào có tàu vũ trụ nào ngoài hai: 1) Trách nhiệm của NASADA đã giải phóng Rita Repulsa khỏi sự giam giữ của cô trên Địa cầu Mặt trăng & 2) Serpenterra, mà chúng tôi sẽ gia nhập trong một giây. Nhưng so với bất kỳ loại tàu vũ trụ khoa học viễn tưởng nào, không lúc nào, cho đến khi Astro Megaship vào năm 1998 Power Rangers trong vũ trụ .

Ba con tàu này có thể nêu ra một mẩu truyện thần thoại to hơn trong công việc mới không Superman bộ phim? Hãy để phá vỡ nó.

Xem Thêm  Kẻ "ăn thịt" khổng lồ trong vũ trụ

Tàu vũ trụ NASADA

Lần trước hết có một con tàu vũ trụ ở Superman , nó nằm trong cục diện của chương trình Tập trước hết, Ngày của Dumpster. Đây cũng là một con tàu hoả tiễn, nhưng toàn thể lịch sử của Superman khởi đầu khi hai phi hành gia từ NASADA (tương đương NASA trong vũ trụ Power Rangers) tự dưng gặp nhà tù Rita, một người dọn rác không gian. (Này là năm 1993, mọi người.)

Buổi lễ này đã giải phóng Rita Repulsa & các tướng quái thú của cô – bao gồm Goldar, Finster, Baboo & Squatt – sau 10.000 năm, cho phép cô tiếp tục sứ mạng chiếm lấy Địa cầu, được Lord Zedd trao cho cô. Chúng tôi không lúc nào khám phá định mệnh của các phi hành gia sau đó.

Serpentera

Trong phần 2, sau khoảng thời gian Lord Zedd trở lại để tự mình nhận bổ phận Rita, Lord Zedd đã giải phóng Serpentera, Zord lớn nhất & đáng sợ nhất mọi niên đại. Giống như rồng & quái đản, này là cỗ máy đấu tranh cá nhân của Zedd, mà anh ta đã tiến hành chống lại Biệt đội trong phần ba tập phim The Power Transfer.

Dù rằng đáng sợ, kích cỡ đồ sộ của Serpentera sườn cũng có nghĩa là nó tiêu pha nhiều năng lượng thiết yếu, đòi hỏi thời gian dài để nạp lại. Không có Elon Musk để giải quyết điều đó, Zedd chỉ cứu Serpentera trong những dịp đặc biệt, bao gồm cả việc trốn thoát khi Vua Mondo & Đế chế Máy lấn chiếm vào cuối Mighty Morphin Power Rangers . Serpentera cuối cùng đã bị phá hủy một năm sau đó trong Lực lượng hoang dại Power Rangers khi Tommy Oliver chiêu mộ mọi Kiểm lâm đỏ trong lịch sử để đại chiến với các tướng sót lại của Đế chế Máy.

Xem Thêm  Thứ Tự Các Hành Tinh Trong Hệ Mặt Trời (Khoảng Cách, Vị Trí)

Megaship Astro

Sau thời điểm Zordon biến mất trong các buổi lễ của Power Rangers Turbo , Andros huyền bí từ thuộc địa ngoài hành tinh KO-35 (& người nắm giữ quyền lực của Kiểm lâm đỏ mới) đã điều khiển Astro Megaship, trong bổ phận giải cứu Zordon khỏi bị giam giữ bởi Dark Specter, vị vua vĩ đại của hung thần. Mong mỏi trợ giúp người cố vấn của họ, Rangers of Earth đã tham gia Andros & trở thành một đội, sử dụng Astro Megaship làm căn cứ & Megazord của họ vào năm 1998 Power Rangers trong vũ trụ .

Một con tàu vũ trụ đầy đủ cất cánh thẳng ra khỏi Star Trek , Astro Megaship là một ngôi nhà di động được trang bị đầy đủ, nhưng không gian, cho không gian. Có những khu nhà riêng, phòng nghỉ, phòng bếp công nghệ hàng đầu đã tạo nên thức ăn luôn mau lẹ & thậm chí là một con tàu trinh sát tách biệt đã biến thành người đi đầu nhóm vì khi Megaship trở thành Megazord.

Cắt tàu Bull, nó có nghĩa là gì?

Nếu bất kỳ con tàu nào trong số đó là những gì người Israel đang ám chỉ Superman phim, tất cả chúng ta có khả năng đoán kịch bản & thậm chí có thể kể kịch bản cho phần kế tiếp.

Nếu nó là tàu hoả tiễn NASADA – mà nó có thể là tàu, bởi vì vì sao người Israel lại cường điệu hóa nó? – sau đó Rita vẫn được thả ra bởi các phi hành gia hậu đậu giống như cô ấy trong chương trình truyền hình. Thật là tuyệt! Một sự cố kích động đưa tính biểu tượng vẫn còn nguyên.

Xem Thêm  Thơ Tán Em Chi Hay Nhất ❤️ Tán Gái Theo Tên Chi Chế Vui

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nó Serpentera hoặc Astro Megaship? Với Serpentera, điều đó có nghĩa là Lord Zedd cách xa bộ phim. Nếu nó có tên là Astro Megaship, thì có những Biệt đội khác trong vũ trụ mới mà tất cả chúng ta có vẻ đã thắng được gặp nhau (chưa?). Elizabeth Banks, Rita Repulsa, nói trong đoạn chọc ghẹo, cô ấy đã giết Rangers trước đây, mà không có ngữ cảnh là một câu thoại kỳ quái.

Có gì khác Rangers? Andros có thể sống sót Rita & hiện giờ tìm cách trả thù cho những đồng đội đã ngã xuống của mình? Có phải Zordon bị biến mất, khích lệ các Rangers vượt mặt không gian để cứu người cố vấn của họ? Này là một địa ngục của phần kế tiếp.

Nó vẫn chưa biết làm thế nào gần Superman bộ phim nằm trong sự liên tục với phim truyền hình. Khi nhà cung cấp Roberto Orci gia nhập vào năm 2014, Orci đã nói IGN bộ phim sẽ đi bộ trên khắp lịch sử truyền hình 20 năm, thêm vào này là sự liên tục của toàn cầu trên truyền hình. Sau thời điểm Orci rời khỏi bộ phim, Israelite đã cầu xin thứ năm về đề tài này.

Bộ phim Israelite có thể hoàn toàn nguyên bản & biệt lập khỏi chương trình truyền hình, điều này thật tuyệt, bởi vì một bộ phim tầm cỡ này cần phải được truy cập. Trên thực tiễn, có rất nhiều biến đổi lớn từ chương trình truyền hình! Nhưng nó cũng sẽ là một sự hổ thẹn nếu ít nhất một số lịch sử 20 năm đã được sử dụng cho cảm xúc.

Saban Superman cho ra đời tại rạp vào ngày 24 tháng 3 năm 2017.

By ads_law

Trả lời