Giảm chi phí giao hàng

Thông thường, các khách hàng sử dụng Universal Robot cobot đạt được ROI trên các robot cộng tác của họ trong vòng chưa đầy một năm. Đó là bởi vì chúng tương đối đơn giản để sử dụng và thường yêu cầu ít đào tạo và cơ sở hạ tầng an toàn hơn so với robot truyền thống. Và bởi vì chúng có thể tăng thông lượng mà không cần thêm nhân viên, cobots là những người tạo ra giá trị hơn là trung tâm chi phí. Ví dụ, MT Solar có thể đáp ứng nhu cầu tăng 300% theo mùa mà không cần phải tuyển thêm nhân viên.

Tăng cường an toàn tại nơi làm việc

Các ứng dụng cobot có thể góp phần tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn. Chúng không chỉ giải phóng người lao động khỏi việc phải thực hiện các nhiệm vụ buồn tẻ, bẩn thỉu và tiềm ẩn nguy hiểm mà bản thân cobot còn đi kèm với một loạt các chức năng an toàn có sẵn.

Một cobot có thể làm những công việc gì?

Tin tốt là khi nói đến hàn robot, một cobot có thể làm được rất nhiều điều. Khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới đã sử dụng cobots của họ để thực hiện các công việc hàn sau:

  • Hồ quang
  • TIG
  • Lazer
  • MIG
  • Siêu âm
  • Huyết tương
  • Hàn điểm

Một trong những lợi ích chính của ứng dụng hàn robot dựa trên cobot là tính linh hoạt và tương đối dễ sử dụng khi so sánh với các ứng dụng robot công nghiệp khác. Với các giải pháp phần mềm, hiệu ứng cuối và bộ ứng dụng phù hợp từ hệ sinh thái UR + của chúng tôi và một số khóa đào tạo người dùng tối thiểu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể lập trình cobot của bạn để thực hiện nhiều tác vụ hàn trong ít nhất 30 phút.

Xem Thêm  Thiết bị LiDAR thể rắn cực nhỏ có thể lập bản đồ 3D cho trường xem 180 độ đầy đủ

Cobots cũng nhẹ và có diện tích nhỏ hơn các loại robot truyền thống khác. Điều này có nghĩa là việc tích hợp một quy trình vào quy trình công việc hiện có sẽ dễ dàng hơn mà không chiếm quá nhiều không gian sàn quý giá. Mặc dù cobots thường yêu cầu cơ sở hạ tầng an toàn ít hơn, chẳng hạn như lồng, so với các robot nặng hơn khác, vẫn cần phải đánh giá an toàn kỹ lưỡng trước khi triển khai.

Bắt đầu

Sau khi bạn thực sự có cánh tay rô bốt hàn của mình, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu hơn của chúng tôi về thiết lập một ứng dụng hàn.

Các công việc hàn bằng robot và tự động hóa như hàn và hàn mở ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Chúng có thể là một công cụ mạnh mẽ cho những người muốn mở rộng hoặc một cách quan trọng để cắt giảm chi phí hoạt động hoặc giảm lãng phí cho những người muốn thắt chặt hoạt động của mình. Dù động lực của bạn là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Hãy liên hệ để bắt đầu ngay hôm nay.