Chuyển file ảnh sang Cad là thao tác trọng yếu, giúp cho bản vẽ khi in ấn không gặp tình trạng bị lỗi file. Nhằm giúp cho bản vẽ mà bạn in ra được đúng chuẩn và đẹp mắt hơn, trong nội dung dưới đây,

Bạn đang xem: chuyển ảnh sang cad

Mục lục

Chuyển file ảnh sang Cad là thao tác trọng yếu, giúp cho bản vẽ khi in ấn không gặp tình trạng bị lỗi file. Nhằm giúp cho bản vẽ mà bạn in ra được đúng chuẩn và đẹp mắt hơn, trong nội dung dưới đây, UNICA sẽ tiết lộ cho bạn 2 cách chuyển file ảnh trong Autocad cực đơn giản.

Vì sao nên chuyển file ảnh sang Cad?

Khi thiết kế bản vẽ trên PM học vẽ Autocad, nhiều người thường gặp tình trạng bản vẽ bị mờ, đứt gãy đường thẳng sau thời điểm in ấn, thậm chí có nhiều trường hợp ảnh trong bản vẽ không thể in được. Nguyên nhân kéo theo tình trạng này là do trước khi in bạn chưa thực hiện bước chuyển file ảnh sang Cad.

Không những thế, người dùng thường để định dạng ảnh ở dạng PDF nhằm đảm bảo tính bảo mật cho ảnh. Tuy nhiên, loại định dạng này chỉ thích hợp trong trường hợp người dùng gửi ảnh cho nhau. Còn khi thiết kế trên Cad thì bạn cần chuyển hóa file ảnh để thực hiện các thao tác chỉnh sửa và tránh bị lỗi trong quá trình in ấn. Vì vậy, việc chuyển hóa file ảnh sang Autocad có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

>>> Xem thêm: Khi nào chúng ta nên giảm dung tích file Cad

Chuyển hóa ảnh sang Cad sẽ giúp cho quá trình in được đúng đắn và không bị lỗi file

Cách chuyển file ảnh sang CAD

Hiện tại, có 2 cách thông dụng mà bạn có thể ứng dụng để chuyển file ảnh sang Cad. Rõ ràng và cụ thể như sau:

Chuyển file ảnh bằng dụng cụ trực tuyến

Giờ đây, việc chuyển file ảnh sang Autocad đã trở nên đơn giản và đơn giản hơn khi nào hết nhờ những dụng cụ chuyển ảnh trực tuyến như website CAD Soft Tool, Autodwg convert PDF sang AutoCAD, chuyển PGF sang Tự động CAD trên Cometdocs… Tuy nhiên, theo nhận xét của những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, PM Cad Soft Tool là một trong những dụng cụ chuyển hóa ảnh nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Xem Thêm  Xem Hồ Nhất Đao – Tập 11 | Phim Bộ Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Mới Nhất – Phim Kiếm Hiệp - đao kiếm trung quốc

Software Cad Soft Tool – website giúp chuyển file ảnh sang CAD trực tuyến 

Ưu thế lớn nhất của dụng cụ này đó chính là giúp người dùng giữ nguyên được các đối tượng, cụ thể trong bản vẽ so với bản gốc. Để thực hiện việc chuyển file ảnh sang Cad bằng dụng cụ Cad Soft Tool, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:
–   Bước 1: Truy cập dụng cụ trợ giúp trên Mạng internet.
–   Bước 2: Tại giao diện của dụng cụ này, bạn nhấn vào mục chọn tệp, tại cửa sổ duyệt file bạn chọn file PDF mà mình muốn chuyển hóa và nhấn Open.
–   Bước 3: Nhập tài khoản Thư điện tử của mình vào ô bên dưới, sau đó bạn vào mail mà mình vừa nhập để nhận file Autocad mà dụng cụ đã xử lý.
–   Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn Convert để thực hiện chuyển hóa.

Bạn có thể thực hiện thao tác chuyển hóa ảnh sang Cad bằng các dụng cụ trợ giúp

Chuyển file ảnh sang Cad bằng PM Autocad 2018

Bên cạnh thao tác chuyển file ảnh sang Cad bằng dụng cụ trực tuyến, bạn vẫn có thể thực hiện cách chuyển ảnh bằng PM Autocad 2018. So với phương pháp này, bạn thực hiện theo các bước sau đây:
–  Bước 1: Mở PM Autocad, sau đó chọn tab Insert.
–  Bước 2: Trong tab Insert, bạn chọn thư mục PDF Import.
–  Bước 3: Khi cửa sổ mới xuất hiện thì file PDF cần chuyển hóa và nhấn Open để mở file.
–  Bước 4: Lúc này, một cửa sổ mới tiếp theo xuất hiện và trong cửa sổ này có thể chọn số trang mà bạn muốn chuyển hóa tại mục Page. Cuối cùng, bạn nhấn OK để chuyển hóa. Thường thì file sẽ không chuyển hóa ngay mà chúng ta nên đợi 1 – 2 phút.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách xuất nhiều bản vẽ Cad sang PDF cực đơn giản

Việc chuyển file ảnh sang CAD có thể thực hiện trên PM Autocad 2018

Có thể thấy, cách chuyển hóa ảnh sang Cad bằng PM Autocad 2018 rất đơn giản. Tuy nhiên, thao tác này chỉ trợ giúp trên phiên bản Autocad 2018, còn các phiên bản thấp hơn thì không thể thực hiện. Cũng chính vì vậy, trước khi thực hiện cài PM Autocad, chúng ta nên suy xét chọn những phiên bản thích hợp, giúp cho quá trình thiết kế bản vẽ được nhanh chóng hơn, đúng đắn hơn và tăng tín bảo mật bản vẽ hơn.

Xem Thêm  Cách trang trí lớp học ngày tết nguyên đán đón xuân đẹp nhất - tết thiếu nhi

Trên đây là 2 cách chuyển file ảnh sang Cad mà bạn có thể ứng dụng khi thiết kế các bản vẽ kỹ thuật. Trông mong có thể giúp bạn nắm vững phương châm hoạt động của Autocad cũng như thành công thiết kế các bản vẽ đúng đắn. 

Về khóa học “Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao” tại Unica.vn

Khóa học “Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao” tại Unica.vn

Xem cụ thể toàn thể khóa học ngay tại đây

Xem ngay: Autocad cơ bản và nâng cao

Tri thức bên trên về cách chuyển file ảnh sang CAD chỉ là một phần tri thức rất nhỏ trong toàn thể tri thức về khóa học autocad hiện tại.

Để có thể mang đến cho bạn lộ trình học Autocad tốt nhất, Unica phân phối cho bạn những lộ trình học “Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao” đầy đủ, cụ thể và ĐỘC QUYỀN của giáo viên – Chuyên Viên Cầm Hải Phương, với nhiều năm kinh nghiệm uy tín đứng giảng và trực tiếp tham gia các dự án lớn trong ngoài nước. Đảm bảo chắc rằng học viên sau thời điểm hoàn thiện khóa học tuyệt đối có thể quản lý được dụng cụ AutoCAD và sớm phát triển sự nghiệp dù là mới khởi đầu. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học 3d max cơ bảnhọc sketchup online để nâng cao tri thức cho bản thân.

Để tìm hiểu cụ thể nhất về 32+ bài giảng tri thức và thực hành trong khóa học này hãy tham gia khóa học ngay ngày hôm nay nhé!

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:

Autocad


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chuyển ảnh sang cad

Wintopo Pro _ Chuyển hóa ảnh sang cad (DXF/DWG)

alt

 • Tác giả: 4Ctech – CAD/CAM Solutions
 • Ngày đăng: 2018-03-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6949 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Wintopo pro
  http://4ctech.vn/wintopo-chuyen-doi-anh-sang-cad/
  DỊCH VỤ CHUYỂN ẢNH SANG CAD THEO YÊU CẦU
  LIÊN HỆ: 0968 023 855 * tin nhắn hộp thư online: tu.bui4ctech@gmail.com

Cách chèn ảnh vào Cad không bị mất khi dùng PC khác

 • Tác giả: changfa.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9434 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
Xem Thêm  Những Cách Có Nhiều Spin Trong Game Coin Master Miễn Phí, Chia Sẻ Cách Kiếm Spin Trong Coin Master Miễn Phí - cách có nhiều spin trong game coin master

Chuyển hóa JPG sang DWG trực tuyến miễn phí

 • Tác giả: anyconv.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8117 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⭐ AnyConv là một dụng cụ chuyển hóa JPG sang DWG năm sao ⭐ Chuyển file jpg sang dwg trực tuyến trong vài giây ✅ Không cần thiết lập PM ✅ Hoàn toàn miễn phí ✅ Hoàn toàn an toàn. Thay đổi JPG thành DWG hiện thời thật đơn giản!

Chuyển Đổi File Ảnh .JPG Sang File CAD .Dwg

 • Tác giả: progecadvn.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1938 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chuyển ảnh jpg sang CAD dwg, Xuất JPG sang CAD, cách chuyển ảnh sang CAD, Convert image to cad, chuyển pdf sang CAD

Jpg Đến Dxf Bộ Chuyển Jpg Sang Cad Dành Cho Dân Thiết Kế, Jpg To Dxf (Online & miễn phí)

 • Tác giả: loanthehongnhan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6826 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuуển file ảnh ѕang Cad là thao táᴄ trọng yếu, giúp ᴄho bản ᴠẽ khi in ấn không gặp tình trạng bị lỗi file, Nhằm giúp ᴄho bản ᴠẽ mà bạn in ra đượᴄ đúng ᴄhuẩn ᴠà đẹp mắt hơn, trong bài ᴠiết dưới đâу, UNICA ѕẽ tiết lộ ᴄho bạn 2 ᴄáᴄh ᴄhuуển file ảnh trong Autoᴄad ᴄựᴄ đơn giản

3 Cách Chuyển File Ảnh Sang Cad Chính Xác Nhất, Chuyển File Ảnh

 • Tác giả: vuonxavietnam.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2167 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển file ảnh sang Cad là thao tác trọng yếu, giúp cho bản vẽ khi in ấn không gặp tình trạng bị lỗi file, Nhằm giúp cho bản vẽ mà bạn in ra được đúng chuẩn và đẹp mắt hơn, trong nội dung dưới đây, UNICA sẽ tiết lộ cho bạn 2 cách chuyển file ảnh trong Autocad cực đơn giản

Cách Chuyển File Ảnh Sang Cad Trực Tuyến, Cách Chuyển File Ảnh Sang Cad

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5890 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một số trường hợp tất cả chúng ta sẽ phải làm việc với những bản vẽ tay được Scan, chụp lại, vậy thì làm thế nào để chuyển được file ảnh sang Cad, Trong nội dung này, Thủ thuật PM sẽ giới thiệu các bạn 3 Cách chuyển file ảnh sang Cad đúng đắn nhất

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law