Bạn đang xem: chửi sơn tùng

Theo netizen, ngay cả một siêu sao toàn cầu ở cấp Ş+ như Jisoo cũng không có lối hành xử tệ bạc như Sơn Tùng – Hải Tú so với tạp chí nọ.

Chọn thời điểm những ngày cuối năm để trở lại “oanh tạc” Vbiz, thế nhưng thị phi vẫn chưa thể buông tha cặp đôi Chủ tịch Sơn Tùng – Nàng thơ Hải Tú. Cả hai cùng chễm chệ trên những trang bìa thời thượng, đeo trên mình “tín vật định tình” mới, tiếp tục khoản đãi dân tình cả lố đề tài gây tranh cãi. Và râm ran nhất tối qua (21/12) chính là tin tức Giám đốc Sáng tạo của tạp chí ɭ’Officel Việt Nam hàm ý rằng Sơn Tùng – Hải Tú “vô văn hóa” khi đăng tải hình ảnh mà lờ tịt đi sự thừa nhận về danh tính của ekip đã thực hiện.

Đoạn story khiến dân tình được một phen hăng máu cãi nhau của Giám đốc sáng tạo ɭ’Officel Việt Nam.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử của một siêu sao - Ảnh 2.

Phần đa ý kiến cho rằng đoạn story nhắm thẳng vào Sơn Tùng – Hải Tú khi cặp đôi chói sáng chỉ đăng tải những thành tựu hoàn mỹ mà lờ tịt việc ghi nhận danh tính của đội ngũ bao gồm: nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm và làm tóc, stylist…

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 3.

Chưa kể cả Chủ tịch lẫn Nàng thơ đều có những động tĩnh bị coi là vô cùng quá quắt so với giới tạp chí. Ví dụ khi đăng tải hình ảnh của ɭ’Officel Việt Nam, Hải Tú đã xóa sạch mọi logo của ấn phẩm đã tô điểm cho cô nàng…

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử của một siêu sao - Ảnh 4.

Sơn Tùng cũng không kém phần long trọng khi đăng chiếc bìa báo được tự tay cậu chỉnh màu cho lệch hẳn bản gốc. Hay chăng vị Chủ tịch thích màu xám u sầu hơn là xanh matcha?

Thẳng thắn mà nói, ướm ba từ “vô văn hóa” lên Sơn Tùng – Hải Tú là quá nặng nề. Ngôn từ xứng đáng ở đây là “thiếu tôn trọng”, được trổ tài qua hàng loạt tình tiết như không thèm liệt kê danh tính ekip, xóa logo tạp chí và đổi cả màu trang bìa. Hiển nhiên không ít ý kiến bênh vực cặp đôi nhà MTP với lý lẽ: Họ là những siêu sao! Tạp chí cần họ hơn là họ cần tạp chí, và ắt có những hạn chế tương xứng không phải người nổi tiếng nào cũng được đãi ngộ như vậy.

Xem Thêm  Hình ảnh kinh hoàng trong phim thảm họa 'San Andreas' - khe nứt andreas

Hay hớm ở chỗ, tự dưng giữa mặt trận “hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại” thì Jisoo – chị cả của BLACKPINK – lại được netizen nhắc đến nhiệt tình. Hóa ra để phán pháo cho “đẳng cấp của một ngôi sao” mà SKY (fan của Sơn Tùng) mang ra, các con chiên ngoan đạo giới tạp chí đã mang Đại sứ Toàn thế giới Dior làm minh chứng cho lối hành xử văn minh và xứng tầm cấp Ş+.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 5.

Jisoo mới được tuyên Đại sứ Toàn thế giới của Dior trong năm nay. Cô nàng có đời tư sạch bong và dung nhan “băng thanh ngọc khiết” rất đúng gu nhà mốt nước Pháp. Trọng yếu hơn thảy, với mỗi hình ảnh được đăng tải thì chị cả BLACK PINK luôn tag đầy đủ cả ekip, thậm chí đến cả nghệ sĩ làm nail.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 6.

Dân tình nhất loạt ứng cử Jisoo là tấm gương mẫu mực cho phong thái hành xử của một siêu sao. Cô nàng không lãng quên dù là ai đã hỗ trợ mình có được khoảnh khắc hoàn hảo nhất trên các ẩn phẩm thời trang.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 7.

Một người nổi tiếng đích thực không tỏa sáng một mình, họ luôn hiểu rằng hào quang của chính bản thân mình được tích cóp và phản chiếu từ nhiều nguồn sáng khác nhau – cũng chính là ekip xếp sau. Bởi vậy nên sự tỉ mỉ và tận tâm của Jisoo trong cách cô credit trên Insta 52 triệu người theo dõi khiến ai nấy đều ấm lòng.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 8.

Tuy nhiên, Jisoo cũng giữ nguyên logo của ấn phẩm cô hợp tác, không thay đổi bất kể cụ thể nào. Đây vốn là sự tôn trọng hết sức tối thiểu mọi nhân vật đều hiểu khi hợp tác với tạp chí.

Xem Thêm  Là Gì? Nghĩa Của Từ Mantis Là Gì ? Mantis Tiếng Anh Là Gì - mantis là gì

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 9.

Không chỉ mình Jisoo, vô số nhân vật với sức tác động tầm cỡ toàn cầu như Kylie Jenner…

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 10.

Kendall Jenner

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 11.

… hay Zendaya đều làm vậy. Chẳng ai “một mình một phách” như Sơn Tùng – Hải Tú.

Hầu như các so sánh là khập khiễng, nhưng nếu đặt Sơn Tùng (6,4 triệu follower) và Hải Tú (383k follower) bên cạnh Jisoo, Kendall, Kylie hay Zendaya… thì quá rõ để nhận thấy ngài Chủ tịch lẫn Nàng thơ còn “xanh và non” lắm. Thế nên dân tình nhất loạt cho rằng tầm cỡ của một người nổi tiếng nằm ở cách họ tôn trọng, trợ giúp và mang cảm xúc đến với người xung quanh thay vì chăm chăm vào yêu sách, tiêu chuẩn độc tôn của chính bản thân mình. Suy cho cùng, chính lối hành xử mới tạo ra đẳng cấp của một siêu sao thật sự!

Link gốc: http://phapluat.suckhoedoisong.vn/son-tung-hai-tu-bi-chui-vo-van-hoa-netizen-dua-ngay-jisoo-lam-vi-du-cho-loi-hanh-xu-dang-cap-mot-sieu-sao


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chửi sơn tùng

Minh Thông Chửi Tùng Sơn | Uống Trà Đá 30 Triệu | Thông Soái Ca

alt

 • Tác giả: Thông Soái Ca
 • Ngày đăng: 2017-01-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5384 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: fanpage : https://www.facebook.com/realsoaicathong

  thanh niên nhận mình là soái ca . tuyên bố là soái ca dẹp trai và có điều kiện.
  Uống 1 cốc trà đá cũng trả 30 triệu
  và ngoài trà đá 30 triệu α còn giới thiệu mình có quần áo mấy trục triệu bảng anh. đôi giày mấy triệu đô …..
  video liên quan khác : https://www.youtube.com/channel/UC8N97Y-e5SShfLE1mU71dWQ
  trà đá 30 triệu , trà đá 30 triệu , tra da 30 trieu , tra da 30 trieu
  thông soái ca , thong soai ca , trà đá 30 triệu , tra da 30 trieu , trà đá 30tr , trà đá 30tr , nguyễn minh thông , nguyen minh thong , minh thong , minh thông , thông minh , minh thông facebook , minh thong facebook

Từng chửi Sơn Tùng ʍ-TP là ‘thằng hát lót’ và nhận cái kết ê chề, nam rapper nổi tiếng giờ ra sao?

 • Tác giả: ɱ.techz.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8193 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Nam rapper đình đám từng công khai cà khịa Sơn Tùng ʍ-TP, chửi anh là thằng hát lót không ngờ lại bị nghiệp quật sớm đến thế.

Quang Huy gọi rapper “xỉa xói” Sơn Tùng là “vô học”

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5842 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bueno chửi Sơn Tùng khiến ông bầu Quang Huy nóng mặt gọi rapper là vô học. Vị đạo diễn cũng dành nhiều lời lẽ chỉ trích hành động xỉa xói này

“Bản sao” Sơn Tùng ʍ-TP phũ phàng chửi bạn nữ khi nổi tiếng

 • Tác giả: www.doisongphapluat.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1065 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (ĐSPL) – Người quen của các bạn gái Võ Viễn Thiện đã đăng tải đoạn tin nhắn chàng trai này mắng chửi người yêu là “cầm thú” và cho rằng cô đã “phá hoại” cuộc sống…

Sơn Tùng ʍ-TP ngạc nhiên bị dân cư mạng chửi bới thậm tệ vì nghi vấn PR hàng ‘đểu’

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3840 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Những giờ qua, tên gọi Sơn Tùng ʍ-TP tràn ngập trên social và nhận phải rất nhiều chỉ trích gay gắt, thậm tệ từ cư dân mạng vì quảng cáo cho một nhãn hàng bị nghi là kem trộn.

Sơn Tùng MTP đạo nhạc – chửi thì dễ nhưng làm thì chưa chắc…

 • Tác giả: spiderum.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1377 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay Hà Nội mưa bão ngồi rảnh háng nhìn Trận mưa ngang qua, nhớ Em của ngày ngày hôm qua và mong Chắc ai đó sẽ về nên nổi hứng luận bàn…

Sơn Tùng ʍ-TP: Từ ‘thánh đạo nhái’ đến kẻ phá vỡ hạn chế Vpop

 • Tác giả: ione.vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4792 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Giải thích hiện tượng TẢO NỞ HOA NƯỚC ĐỎ và tác hại TẢO ĐỘC trong nuôi tôm - tảo độc

By ads_law