Hình ảnh ngày cá tháng tư có vẻ đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy không phải ngày lễ chính thức nhưng ngày này vẫn được mọi người chào đón & ghi nhớ hằng năm.

Ở những đất nước phương tây ngày này chính là một nét văn hóa trong truyền thống của họ. Tại VN ngày hình ảnh ngày 1/ 4 được các bạn trẻ chào đón & nó đã biến đổi thành một trong những ngày trọng yếu trong năm.

Không những có những trò đùa khôi hài, những lời nói dối vô hại được các bạn sử dụng mà vào ngày này tất cả chúng ta còn dành riêng cho nhau những lời chúc hay nhất ngày cá tháng tư đấy ý nghĩa nữa.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh đẹp ngày cá tháng tư & gửi cho nhau những lời chúc ngày cá tháng tư nhé.

1.

“Chào em, hôm nay anh có chuyện muốn nói với. Anh cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải che dấu tình cảm của mình dành cho em. Em người con gái anh đã yêu đơn phương hơn 2 năm nay. Dù thời gian có trôi qua nhưng tình cảm anh dành cho em vẫn như lần đầu gặp mặt. Chúc ngày cá tháng tư vui vẻ nhé em yêu”

2.

“Gửi thằng bạn thân của tao. Chúng ta chơi với nhau từ nhỏ đến lớn, cùng nhau làm mọi việc, cùng giúp nhau trưởng thành. Có thể mày không biết tình cảm tao dành cho mày không đơn thuần chỉ là tình bạn giữa hai thằng con trai. Tao phát hiện gần đây tao yêu mày mất rồi. Lời chúc mừng ngày cá tháng tư dành cho mày thằng bạn cờ hó của tao”

Xem Thêm  [NEW] 11 Phương pháp rèn luyện trí nhớ – Bài tập rèn luyện trí nhớ siêu đẳng | phương pháp trí nhớ siêu đẳng - Xác Minh

Những lời chúc ngày cá tháng tư

3.

“Bố mẹ ơi con có chuyện muốn nói. Bố mẹ sắp được làm ông bà nội rồi, người yêu con có bầu rồi. Chúc bố mẹ ngày cá tháng tư vui vẻ và hạnh phúc.” Lời chúc ngày cá tháng 4 này sẽ làm phụ huynh bạn ngạc nhiên lắm đấy nhé.

Lời chúc ngày cá tháng 4

4.

Những nhân sự thân mến của tôi, xét theo năng lực & những hiến dâng mà các bạn đã dành riêng cho công ty du học này. Với cương vị là giám đốc tôi quyết định từ ngày mai tôi sẽ tăng lương cho các bạn. Gửi những lời chúc ngày 1/ 4 đến các đồng bọn yêu.

5.

Gửi cho em sms này với hi vọng em sẽ có một ngày tốt lành. Bây giờ hãy vui vẻ & cười nhiều hơn em nhé. Anh biết từ bây giờ em sẽ thu được nhiều lời tỏ tình lắm. Chúc mừng ngày 1 tháng 4 tràn đầy niềm vui nhé em.

Lời chúc ngày 1/4

6.

Em có biết trên toàn cầu này người hạnh phúc thường hưởng thụ mọi thứ bằng hai cách không. Này là thưởng thức theo cách của một người điên & con nít. Em hãy bị điên để thực hiện những điều mà mình mong mỏi & hãy con nít để thưởng thức những điều mà em có nhé. Yêu em & chúc em có một ngày cá tháng tư vui vẻ. – lời chúc hay nhất trong ngày nhân dịp cá tháng tư.

Lời chúc mừng ngày 1/4

7.

Trên toàn cầu chỉ có hai điều làm em thích đặc biệt là anh & công việc. & cũng có một điều mà an ghét đặc biệt là công việc mà không có em. Gặp nhau ở công ty du học nhé em yêu. Gửi lời chúc ngày cá tháng 4 đến em.

Xem Thêm  [Đảm Bảo] 10 trình diệt virus tốt nhất 2022 | Windows, Android, iOS; Mac | top 10 phần mềm diệt virus - Xác minh

8. Bạn yêu ơi, từ bây giờ không phải đến trường đâu nhé, từ bây giờ được nghỉ ở nhà & ngủ tiếp đi nhé. Ngày cá tháng tư vui vẻ nhé bạn yêu.

Chúc mừng ngày 1 tháng 4

9.

“Mở cửa sổ ra đi em, xem ai đứng trước của nhà em này. Hãy chào đón ngày mới vui vẻ và ngập tràn niềm vui cùng anh nhé”.

Sau đó khoảng 5 phút sau hãy nhắn lại cho nàng một tin khác. “Em có thấy anh không, anh chắc là em không thấy ai rồi, vì hôm nay là ngày cá tháng tư nên bỏ qua cho anh nhé”

10.

Mỗi buổi sáng thức dậy điều em trông chờ nhất chính là anh. Mối phút giây trôi qua em vẫn luôn cảm giác được tình ái mà anh dành riêng cho em. Chúc anh ngày mới mới ấm áp ,chúc anh ngày cá tháng tư vui vẻ.

11.

“Anh yêu, chúc mừng anh đã lên chức bố nhé”. Đây chắc hẳn là lời chúc mừng ngày 1 tháng 4 ngạc nhiên cho các bạn trai đấy nhé.

12.

Cô gái của tôi, từ bây giờ là ngày đặc biệt đấy, hãy dành tặng cho chính mình & đồng bọn những khoảng khắc vui vẻ & đáng nhớ nhé. Gửi lời chúc mừng ngày cá tháng tư đến em.

13.

Chúc các bạn lớp mình luôn vui vẻ & hạnh phúc nhé. Vì từ bây giờ là ngày các tháng tư nên chùng ta hãy cùng với nhau tạo thành những khoảng khắc đáng nhớ nhé. Để mỗi lần buồn vui tất cả chúng ta sẽ nhớ lại ngày từ bây giờ, một ngày ý nghĩa trong đời mỗi tất cả chúng ta.

Xem Thêm  [NEW] Bảng chiều cao và cân nặng của trẻ từ 0-18 tuổi chuẩn nhất theo WHO | bang can nang chuan cua be - Xác minh

14.

Em gái của chị đã dậy chưa nhỉ? Đã có ai gửi lời chúc ngày 1/4  đến em gái của chị chưa nhỉ? chúc em có một ngày cá tháng tư vui vẻ nhé & phải thật dễ chịu bên đồng bọn của mình đấy.

15.

Các bạn cộng sự đáng mến của tôi, từ bây giờ ngày cá tháng tư đấy, chúc các bạn có những khoảnh khắc vui vẻ. & đừng quên dự phòng một vài cộng sự gần gũi đấy.

Thật vui & ý nghĩa hơn nếu tất cả chúng ta dành tặng cho người thân, đồng bọn, cộng sự của mình những lời chúng & ngày này. Hãy cùng với nhau tạo thành những hình ảnh đẹp ngày cá tháng tư & đừng quên gửi lời chúc ngày cá tháng tư cho ai đó nhé.

Đọc thêm: Ngày cá tháng tư là ngày mấy, nguồn gốc ngày 1 tháng 4 là ngày gì

 

By ads_law

Trả lời