Assassin’s Creed II kết thúc để lại rất nhiều thắc mắc cho cả nhân vật chính lẫn bản thân người chơi game. Có rất nhiều thắc mắc phải trả lời, may mắn là Ubisoft đã không khiến khán giả phải thất vọng khi cho ra phiên bản tiếp theo, cũng là phiên bản được xem là thành công nhất trong lịch sử Assassin’s Creed series, mang

Bạn đang xem: cốt truyện assassin’s creed 1

Assassin’s Creed II kết thúc để lại rất nhiều thắc mắc cho cả nhân vật chính lẫn bản thân game thủ. Có rất nhiều thắc mắc phải trả lời, may mắn là Ubisoft đã không khiến khán giả phải thất vọng khi cho ra phiên bản tiếp theo, cũng là phiên bản được xem là thành công nhất trong lịch sử Assassin’s Creed series, mang tên: Brotherhood – Tình huynh đệ.

Assassin’s Creed: Brotherhood là phiên bản tiếp theo của Assassin’s Creed II kể về trận chiến dai dẳng giữa Templar và Assassin. Là phiên bản thứ ba trong series và phần thứ hai của Ezio Trilogy, hậu bản của Assassin’s Creed II sẽ cho người chơi nhập vai vào chàng sát thủ thần thoại Ezio Auditore da Firenze, tiếp bước những gì còn đang dang dở sau cái kết có phần hụt hẫng của phiên bản trước. Vẫn giữ nguyên lối chơi cơ bản của những người tiền nhiệm, với nhiều bổ sung đáng kể, những trận chiến trong game trở nên hoa mỹ, ảo diệu và cũng không kém phần ác liệt. Giờ đây, Ezio không còn đơn độc chiến tranh một mình nữa mà luôn có những sát thủ gắn bó, giúp sức, tương trợ cho anh trong mỗi nhiệm vụ, Ezio có thể tung hoành giữa quân địch, quấy rối loạn hàng ngũ của chúng hay thoắt ẩn thoắt hiện như một bóng ma, trở thành nỗi ác mộng của kẻ thù. Assassin Creed: Brotherhood được phát hành bởi Ubisoft vào cuối năm 2010 cho PS3, Xbox 360 và đầu năm 2011 so với phiên bản PC.

Thành Monteriggioni sụp đổ

Sau cuộc trò chuyện với Minerva (một trong số “Những người đến trước”, xuất hiện ở cuối Assassin’s Creed II), Ezio dù còn nhiều nghi vấn trong lòng, nhưng hiện giờ không phải là lúc để tư duy về điều đó. Việc cần làm là nhanh chóng tẩu thoát khỏi Thánh Đường, bởi tên Rodrigo Borgia đã trốn thoát, rất có thể bọn Templar đã biết chuyện và đang vây hãm cả khu vực với quân số đông không kể xiết. Ezio rời Căn Hầm, không quên ý định thu hồi lại Báu Vật, Staves of Eden (Cây Trượng), nhưng nó đã gắn chặt với sàn nhà và dần biến mất vào lòng đất. Quả không ngoài phán đoán, quân lính của Templar đã triển khai phong tỏa khu vực xung quanh Thánh Đường. Với sự trợ giúp của chú Mario, Ezio tấn công bọn lính hòng mở đường thoát thân và cắt đuôi lũ Templar trên những mái nhà. Trước khi tẩu thoát, Ezio định ném Apple of Eden xuống dòng sông Tiber để không ai có thể sở hữu được nó nhưng trong phút chốc do dự, anh đã không làm như vậy. Mario lấy Quả Táo từ tay Ezio và hứa sẽ giữ nó an toàn cho đến anh có thể mang ra quyết định của mình về số phận của Quả Táo. Sau đó, họ lên đường trở về nhà Mario ở Monteriggioni.

Cuộc họp của phe Assassin.

Tại pháo đài và cũng là căn cứ của Assassin, Ezio kể lại các sự kiện đã xảy ra, gồm cả cuộc gặp mặt với Minerva trong đường hầm với những người đồng minh của Assassin. Toàn bộ mọi người vẫn chỉ có những suy đoán lờ mờ về các thứ được Ezio kể lại nhưng Niccolò thì chỉ trích thẳng Ezio vì đã tha mạng cho tên Rodrigo Borgia, và giận dữ rời Monteriggioni tới Rome. Không quan tâm tới cơn giận của Niccolò, Ezio quay về phòng ngủ của mình và có một đêm thân mật với nữ bá tước Caterina Sforza, mà không ngờ rằng lựa chọn tha mạng cho kẻ thù lại là một quyết định sai lầm lớn của mình, đẩy trận chiến dài thêm cả chục năm nữa.

Sáng ngày sau, tức 02/01/1500, Cesare Borgia, tư lệnh của quân đội Đức Giáo Hoàng và cũng là một thủ lĩnh thượng hạng của Templar đã dàn quân vây hãm thành Monteriggioni. Nhờ hỏa lực mạnh và ngạc nhiên, lực lượng của Cesare đã nhanh chóng có được thắng cuộc trước phe Assassin. Hắn tấn công tòa thành, giết chú Mario và cướp lấy Apple of Eden, đồng thời bắt giữ Caterina làm con tin trước sự bất lực của Ezio. Ngay lúc đó, anh cũng bị trúng tới 2 phát đạn và ngã khụy xuống đất.

Cesare Borgia

Bị thương nặng trong trận chiến, Ezio đành mang mẹ và em gái đi trốn khỏi Monteriggioni. Còn mình anh thì khởi đầu cưỡi ngựa tới Rome nhằm tìm Niccolò nhờ trợ giúp. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng và kiệt sức sau trận chiến, Ezio lả dần và ngã khỏi yên ngựa khi còn chưa kịp tới Rome.

Vào thời điểm đó, Desmond thức dậy từ Animus khi còn đang trong quá trình trốn chạy khỏi Templar hiện đại. Anh cùng 3 Assassin còn sót lại đã kịp thời tới Monteriggioni nhằm lẩn trốn Templar và để tìm thêm thông tin về Apple of Eden. Họ sau đó thiết lập cỗ máy Animus 2.0 ở ngay dưới đường hầm ở nhà Mario Auditore, và Desmond tiếp tục đồng bộ với những ký ức của Ezio.

Theo Game4V

Hồ sơ cốt truyện: Assassin’s Creed II – Hành trình báo thù (Phần 2)

Cha và 2 người anh em của Ezio đã bị hại chết trong lúc sức lực và kinh nghiệm của anh chưa thể nào có thể báo thù ngay lúc này. Ezio sẽ phải làm gì để trả nợ máu này với những kẻ giấu mặt kia? Mời các bạn tiếp tục theo dõi phần 2 cốt truyện chính của Assassin’s Creed II.

Xem Thêm  Giải độc toàn thân: 9 cách để trẻ hóa cơ thể của bạn - cách giải độc cơ thể

Báo thù

Thoát khỏi đám lính, Ezio tìm tới nhà thổ của Paola, chị một cô hầu gái trong nhà cũng là nơi mẹ và em gái anh đang tạm trú để tránh khỏi sự truy lùng gắt gao của Templar. Paola là một thành viên của phe Assassin đã dạy cho Ezio cách lẩn tránh đám lính, giúp anh sống sót trong lúc bị truy nã và chỉ Ezio tới nhà Leonardo da Vinci để sửa chữa Hidden Blade của anh khi nó bị hỏng trong quá trình chạy trốn khỏi đám lính.

Video đang HOT

Leonardo nhanh chóng sửa lại Hidden Blade và dặn Ezio rằng những mảnh Codex pages (những tờ giấy chứa dữ liệu tri thức của Altair để lại) sẽ giúp anh rất nhiều trong việc sửa chữa và nâng cấp, nâng cấp Hidden Blade sau này, mỗi khi tìm thấy chúng hãy mang tới chỗ Leonardo để anh phân tích, giải mã chúng. Ezio rời đi, không quên cám ơn Leonardo vì đã hỗ trợ đỡ.

Anh nhanh chóng truy tìm ngay Uberto, kẻ đã phản bội và sát hại cha cùng anh em trai của anh. Lợi dụng đám lính canh lơ là cảnh giác, anh lao tới tấn công Uberto. Trong cơn giận dữ của mình, Ezio điên cuồng dùng Hidden Blade đâm liên tục vào ngực hắn, đồng thời tuyên bố gia tộc Auditore vẫn chưa hoàn toàn tuyệt diệt, anh, Ezio Auditore vẫn còn đây và sẽ còn tận diệt toàn bộ những kẻ gây ra mối họa cho gia tộc mình.

Hồ sơ cốt truyện: Assassin's Creed II - Hành trình báo thù (Phần 2) - Hình 1

Ezio giết Uberto, báo thù cho gia đình.

Bị cơn giận làm mờ mắt, đến lúc này Ezio mới nhận thấy đám lính gác đã vây hãm anh. May mắn thay, Ezio kịp thời trèo lên tường, chạy trốn trên những mái nhà và nhanh chóng cắt đuôi đám lính. Hiện thời anh đã trở thành kẻ bị truy nã gắt gao nhất ở Florence. Tình thế bắt buộc Ezio phải rời khỏi Tp cùng mẹ và em gái đến Monteriggioni, sau đó nhờ người chú của anh, Mario Auditore trợ giúp và tạm trú ở đây. Mario dạy anh nhiều tuyệt kỹ chiến tranh, hầu hết là về kiếm thuật, và tiết lộ rằng lịch sử gia tộc Auditore có rất nhiều thành viên đã chiến tranh và phục vụ cho phe Assassin nhằm chống lại thế lực Templar muốn thôn tính sự tự do của không chỉ tại Tp này mà còn rất nhiều nơi khác. Và cả ông, cũng như cha của Ezio, Giovanni Auditore đều tham gia tổ chức này.

Hồ sơ cốt truyện: Assassin's Creed II - Hành trình báo thù (Phần 2) - Hình 2

Mario Auditore.

Mario dự tính sẽ huấn luyện Ezio trở thành một sát thủ, nhưng anh từ chối bởi chỉ muốn bảo vệ mẹ và em gái mình an toàn, đồng thời tránh xa mọi rắc rối. Dù vậy Ezio vẫn trợ giúp Mario và phe Assassin để trả ơn cứu mạng, đồng thời tìm hiểu rõ hơn về kẻ thực sự xếp sau mưu mô hãm hại gia đình anh, bởi anh biết Uberto chỉ là một con tốt thí mạng. Ezio muốn kẻ đó phải trả giá.

Trước nhất, Ezio tới Tp San Gimignano để chống lại những cuộc tấn công liên tục vào tòa thành của Mario thời gian gần đây. Và những kẻ tấn công tấn công này lại được lãnh đạo bởi “người quen” của Ezio là Vieri. Anh nhanh chóng lẻn vào trong Tp, mở cổng chính cho Mario và đội lính đánh thuê của ông tiến vào. Nhưng mọi việc chỉ thực sự khởi đầu khi màn đêm đã buông khắp mọi ngả đường của Tp. Đúng lúc này, Ezio vô tình được nhìn thấy một cuộc trò chuyện ngắn giữa những tên thủ lĩnh Templar gồm Rodrigo Borgia, Jacopo de &’Pazzi, Francesco de’ Pazzi và Vieri, Ezio nhận thấy toàn bộ bọn chúng đều có dính líu tới tử vong của cha anh. Và toàn bộ bọn chúng cũng từng nằm trong Blacklist cần phải trừ khử ngay nhanh chóng của Ezio.

Sau thời điểm lũ Templar bỏ đi, chỉ còn sót lại mỗi Vieri, Mario khởi đầu triển khai plan. Trong lúc Mario và lính đánh thuê đánh lạc hướng đám lính thì Ezio leo lên ngọn tháp tiếp cận Vieri. Nhờ luyện tập kiếm thuật và tài năng thiên bẩm được truyền lại từ tổ tiên, anh đơn giản giết chết được Vieri với một nháp đâm xuyên cổ.

Hồ sơ cốt truyện: Assassin's Creed II - Hành trình báo thù (Phần 2) - Hình 3

Ezio đơn giản hạ gục và giết Vieri.

Ezio cố gặng hỏi về những kẻ đã nhúng tay sát hại cha mình, nhưng Vieri quyết mang bí mật đó xuống mồ. Anh giận dữ sỉ nhục Vieri cho đến khi chú Mario ngăn anh lại và nhắc nhở về truyền thống của Assassins: “Tỏ ra tôn trọng đối với những người bị Assassin giết chết.” (Do vậy, người chơi game sẽ luôn thấy mỗi khi giết 1 mục tiêu trọng yếu sau này, Ezio luôn đi kèm 1 cụm câu an ủi và luôn kết thúc bằng cụm từ “Resquieta in Pace” – “Rest in Peace” – “Xin hãy yên nghỉ”).

Trở lại Florence

Năm 1478, Ezio quay trở lại Florence để thu thập thông tin về một mưu mô chống lại gia tộc Medici, một đồng minh của gia đình Auditore. Anh nghe lén được plan sát hại cả nhà Medici của Templar, mà những kẻ chủ mưu là nhà Pazzi. Ngày ngày sau, Ezio đến ngăn chặn mưu mô của chúng, cho dù ra sức chống đỡ nhưng không thành công. Chúng đã khiến Lorenzo de’ Medici bị thương và sát hại con trai của ông ngay tại khu vực quảng trường đông người với mục đích chính để thị uy và phô trương thanh thế.

Sau thời điểm hộ tống Lorenzo an toàn về nhà, Anh tiết lộ về danh tính thật của mình. Lorenzo nhận thấy rằng ông biết cha của Ezio. Lorenzo cũng nhờ anh cứu lấy Tp và tiêu diệt nhà Pazzi, trước khi chúng tác oai tác quái và thôn tính cả Tp. Ezio dò ra vị trí một trong những kẻ tham gia hạ sát Lorenzo là Francesco. Anh giết hắn ngay trên một ngọn tháp nhưng cũng đồng thời đánh động những kẻ còn sót lại khiến chúng trốn ngay khỏi Tp.

Xem Thêm  Nguyên tố 51 trong bảng tuần hoàn hóa học là gì? - nguyên tố sb

Hồ sơ cốt truyện: Assassin's Creed II - Hành trình báo thù (Phần 2) - Hình 4

Ezio ra tay kết liễu Francesco.

Lorenzo cảm tạ Ezio vì đã hỗ trợ đỡ và cứu mạng gia đình ông, từ đây tình bạn tri kỷ thiết giữa hai gia tộc Auditore và Medici càng trở nên gắn kết hơn. Sau đó, Ezio lần lượt truy lùng và ám sát những kẻ còn sót lại của nhà Pazzi bao gồm Antonio Maffei, Stefano da bagnone, Bernardo Baroncelli và Francesco Salviati.

Sau nhiều nhiệm vụ, Ezio dần tiêu diệt những tên lãnh đạo thượng hạng của Templar có liên quan tới tử vong của cha anh, và cũng kết giao với rất nhiều người như Caterina Sforza, một nữ bá tước quyền quý và xinh tươi; Rosa và Antonio de Magianis thuộc nhóm Những Tên Trộm; và Teodora Contanto một bà chủ nhà thổ giống như Paola. Đồng thời với những mảnh giấy Codex pages đã thu thập, Ezio được Leonardo da Vinci giúp nâng cấp Hidden Blade và nâng cấp thêm nhiều thứ như tẩm độc vào Hidden Blade, gắn thêm Hidden Gun (một nòng súng nhỏ giấu dưới lưỡi dao của Hidden Blade) để hạ gục mục tiêu từ xa và chế tạo cho anh thêm một chiếc Hidden Blade nữa, giúp Ezio trở thành sát thủ trước hết sử dụng hai Hidden Blade đồng thời. Ngoài ra Leonardo còn chế tạo cả một chiếc dù lượn tên Flying Machine giúp anh thâm nhập vào một pháo đài được mệnh danh là “chỉ có loài chim mới có thể tiếp cận”, biến Ezio trở thành một “con quỷ biết bay” đúng nghĩa.

Hồ sơ cốt truyện: Assassin's Creed II - Hành trình báo thù (Phần 2) - Hình 5

Flying Machine – phát minh mới lạ nhất của Leonardo thời bấy giờ.

Nhưng để tìm thấy kẻ xếp sau mọi chuyện và hạ bệ chúng thì không kpi diệt có một hai tên lãnh đạo. Một cái đầu khác chặt thì hai cái đầu khác lại mọc ra. Ezio đã tính tới việc phải tạo ra một đội quân riêng cho mình từ những tên trộm, lính đánh thuê và thậm chí cả gái Thổ nhằm lật đổ đế chế đang ngự trị lên cả Tp.

Ezio đem điều này hỏi Mario và được ông hướng dẫn tới gặp nhà lãnh đạo Lính Đánh Thuê, Bartolomeo {d}’Alviano, xin được trợ giúp. Tuy nhiên, Bartolomeo đã bị hai tên Silvio Barbarigo và Dante Moro phe Templar dẫn quân tới tập kích ngạc nhiên, hiện giờ ông đã bị giam giữ cùng với những chiến binh của ông tại nhiều vị trí khác nhau. Anh nhanh chóng giải thoát Bartolomeo và quân lính. Sau đó, Ezio phối phù hợp với lực lượng này để tập kích ngược trở lại Dante Moro và Silvio Barbarigo. Hai kẻ này sau đó đã bị Ezio kết án tử bằng Hidden Blade. Quân không tướng như rắn không đầu, đám lính gác còn sót lại nhanh chóng bị hạ gục. Để cảm ơn Ezio, Bartolomeo cho phép anh sử dụng những lính đánh thuê của ông bất kể lúc nào họ có mặt. Và cũng từ đây, Ezio huấn luyện ra một lò những chiến binh khác giúp anh hoàn thiện mục tiêu trả thù cuối cùng.

Hồ sơ cốt truyện: Assassin's Creed II - Hành trình báo thù (Phần 2) - Hình 6

Bartolomeo cảm tạ Ezio đã hỗ trợ ông thoát nạn.

Trở thành sát thủ chính thức

Đã hơn mười năm kể từ khi Ezio nhìn thấy cha và anh em của anh bị xử tử. Mười năm đi truy lùng những kẻ chủ mưu đã hãm hại gia đình anh và bắt chúng phải trả giá. Nhưng kẻ thực sự xếp sau mọi thứ, thủ lĩnh tối cao của Templar vẫn còn đó. Ezio tư duy về những năm tháng anh đã trải qua khi sống như một sát thủ, toàn bộ là để bảo vệ và báo thù cho gia đình anh.

Leonardo xuất hiện, ông tới thông báo cho Ezio về tìm hiểu mới của mình. Này là việc toàn bộ các trang Codex đều diễn tả một thông điệp: “The Prophet sẽ xuất hiện khi Piece of Eden thứ hai được đưa đến.” (The Prophet có thể hiểu là người có đủ tài năng, tư phương pháp để sử dụng Piece of Eden). Ezio nhớ lại lời tiên đoán của chú Mario kể cho anh, rằng Prophet là người có thể mở Căn Hầm Huyền Thoại, nơi được nghĩ rằng chứa đựng một sức mạnh hết sức vĩ đại. Và cũng chính lúc đó, Ezio nhận thấy rằng cả đội Assassin của anh và những kẻ thuộc Templar đều có chung một mục đích là tìm thấy đường hầm để giải những bí mật chứa đựng bên trong nó.

Ezio tìm thấy một tên lính Templar mang theo một Piece of Eden tới Tp để giao cho Kẻ Giấu Mặt. Anh nhanh chóng ám sát và giả dạng thành hắn nhằm tìm thời dịp giết tên này. Khuôn mặt của hắn đã sớm lộ ra và ngạc nhiên thay lại là Rodrigo Boriga (được biết tới trong lịch sử chính là Đức Giáo Hoàng Alexdaner VI (1431 – 1503)). Ezio khựng lại trong phút chốc nhưng mối thù gia tộc vẫn còn đó, anh nhanh chóng hạ sát 3 tên lính đứng xung quanh trước khi lao vào sống mái với Boriga.

Hồ sơ cốt truyện: Assassin's Creed II - Hành trình báo thù (Phần 2) - Hình 7

Ezio đương đầu với Rodrigo.

Boriga sớm nhận thấy được đã có một Assassin trà trộn vào trong đám lính cả mình nên đã dự phòng chuẩn bị trước. Hắn ra hiệu ngay cho một nhóm lính Templar tới áp chế Sát Thủ. Tình thế nguy cấp khi từ thế thắng, Ezio chuyển sang bị vây hãm ngay sau đó nhưng cũng chính lúc này Mario xuất hiện và càn quét hết cả đám lính. Nhân sơ hở của Boriga, Ezio lao tới hòng đâm một đòn chí tử vào cổ nhưng hắn cũng không phải kẻ vừa và trổ tài rõ mình là một tên Templar được huấn luyện chính thống. Boriga đẩy văng Ezio sang một bên và tháo chạy ngay sau đó. Anh định đuổi theo nhưng chú Mario ngăn lại và nói rằng, kẻ lộ mặt đã cần phải lộ. Hắn chỉ sống thêm được chút ít nữa mà thôi.

Xem Thêm  Chén Thánh - chén thánh là gì

Lúc này, Antonio, Paola, Teodora, La Volpe và Bartolomeo đều đột ngột xuất hiện tại đây. Và càng ngạc nhiên hơn khi những người từng giúp Ezio đều thuộc Assassin’s Brotherhood (hội Bằng Hữu Sát Thủ). Mario đề xuất anh tham gia hội Assassin’s Brotherhood không chỉ với mục đích báo thù cho gia đình mình mà hơn hết là để tìm hiểu cội nguồn sự việc và bảo vệ những người dân vô tội khác. Nếu anh muốn, hãy tới gặp họ tại một tòa tháp sau thời điểm mặt trời lặn.

Mấu chốt trọng yếu của mẩu truyện trong Assassin’s Creed, Ezio chính thức trở thành một sát thủ thực sự. Không chỉ sống với mục đích cá nhân mà sống để còn tìm hiểu chân tướng của mọi chuyện. Ai là Prophet, Templar đang tìm kiếm điều gì và mục đích cuối cùng của Assassin.

Hồ sơ cốt truyện: Assassin's Creed II - Hành trình báo thù (Phần 2) - Hình 8

Lễ kết nạp thành viên của hội Assassin’s Brotherhood

Đêm hôm đó, toàn bộ họ đều gặp nhau một lần nữa tại tòa tháp và Ezio chính thức được tham gia vào hội Bằng Hữu Sát Thủ rồi cùng nhau đọc lời tuyên thệ của hội:

Where other men blindly follow the truth, remember…

(Trong trường hợp người khác mù quáng theo theo đuổi sự thật, hãy nhớ …)

Nothing is true.

(Không có gì là thật)

Where other men are limited by morality or law, remember…

(Trong trường hợp người khác bị gò bó bởi đạo đức hay pháp luật, hãy nhớ …)

Everything is permitted.

(Toàn bộ mọi thứ đều được chấp thuận.)

We work in the dark to serve the light. We are Assassins.

(Tất cả chúng ta hoạt động trong bóng tối để phục vụ ánh sáng. Tất cả chúng ta là những Sát thủ.)

Ezio được in một dấu ấn sát thủ lên ngón tay để xác nhận lại tư cách của anh. Sau đó, toàn bộ các sát thủ dần tan biến vào màn đêm thăm thẳm, chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu mới còn rất dài trước mắt.

“Nothing is true. Everything is permitted” trở thành câu nói nổi tiếng của Assassin’s Creed series. Nó mô tả lại rằng: Chẳng có gì trên đời này là hoàn toàn đúng hay hoàn toàn sai, ngay kể cả mục đích của Templar hay Assassin. Những kẻ mù quáng tin theo sự thật cần phải nhớ rằng chính họ đang tự làm mình lu mờ đầu óc. Mặt khác, các chuẩn mực đạo đức khiến loài người tự bó mình lại không thể giải phóng được chính bản thân mình thì luôn phải nhớ rằng: mọi thứ chỉ là tương đối, mọi thứ đều được thừa nhận và phê duyệt, hãy làm bất kể điều gì để đạt được mục đích đó, bất kể nó bó hẹp loài người tới đâu.

(Còn tiếp…)

Mời các bạn tiếp tục truy cập thể loại PC-Console của Game4V để update các thông tin game tiên tiến nhất.

Theo Game4V


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cốt truyện assassin’s creed 1

ASSASSIN’Ş CREED: Tóm tắt cốt truyện

alt

 • Tác giả: Phê Game
 • Ngày đăng: 2018-11-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8949 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Assassin’s Creed là một series game rất nổi tiếng của Ubisoft. Ra mắt lần trước hết năm 2007, Assassin’s Creed đã nhanh chóng gây ấn tượng nhờ một nền đồ họa đột phá và một cốt truyện thú vị.

  Game kể về cuộc tranh đấu kéo dài hàng ngàn năm giữa hội Sát thủ Assassin và hội Hiệp sĩ dòng Đền Templar. Trải qua tuổi đời 11 năm với 11 phần game chính và rất nhiều các phụ bản, AC hiện là một trong những series game nổi tiếng nhất từng được nghe đến. Bên cạnh gameplay hành động lén lút pha lẫn với lối chơi tìm hiểu toàn cầu mở đầy mê hoặc, AC còn được yêu thích bởi cốt truyện pha trộn khéo leo giữa lịch sử và truyền thuyết của nó.

  Mặc dù có cốt truyện khá thú vị, nhưng có vẻ đó cũng là một trở ngại lớn cho những bạn mới nghe đến series này khi phải tìm hiểu cốt truyện của game từ những phiên bản trước hết. Hiểu được tâm lý đó thì ngày hôm nay bọn mình sẽ khởi đầu gửi đến các bạn series tóm tắt cốt truyện của dòng game AC, bắt nguồn từ phiên bản trước hết – AC1 năm 2007.

  Script: Hải
  Voice: Trường
  Editor: Vũ

  Fanpage: https://www.facebook.com/phegame/
  Group: https://www.facebook.com/groups/1861498563898804/

Cốt truyện seri game hành động hot (P1)

 • Tác giả: kisugame.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7540 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Assassin’s Creed 1 – Cốt truyện của dòng game hành động lén lút hàng đầu của Ubisoft, với các nhân vật Desmond, Abstergo, Atair…

vgwatchdog.com

 • Tác giả: vgwatchdog.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6399 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

ASSASSIN’Ş CREED: Tóm tắt cốt truyện

 • Tác giả: losbonales.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6327 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: assassin là gì. Có phải bạn đang tìm kiếm đề tài về ASSASSIN’Ş CREED: Tóm tắt cốt truyện phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tóm tắt lịch sử “Assassin’s Creed” dành riêng cho người mới khởi đầu

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8630 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung này sẽ đi trái lại lịch sử của trò chơi trứ danh “Assassin’s Creed” cũng như lịch sự của hai phe Hiệp Sĩ và Sát Thủ.

Tóm tắt cốt truyện Assassin’s Creed Valhalla Ρ.1: Hành trình của thần thánh

 • Tác giả: gamenoob.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6858 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

cốt truyện Assassin’s Creed • Game4V

 • Tác giả: game4v.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3546 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law