Bạn đang xem: bảo hộ mỹ nhân

2022 hồ sơ đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu. Ngày càng có nhiều thương hiệu ra đời, những thương hiệu này nối liền với nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Mỗi thương hiệu giúp người tiêu dùng nhận thấy này là sản phẩm gì, thuộc công ty du học nào, có uy tín để khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm đó hay không? Để duy trì hệ thống chính về chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp, việc đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu là rất thiết yếu. Vui lòng đọc nội dung sau về Dữ liệu lớn.

1. Đăng ký nhãn hiệu là gì?

Đăng ký nhãn hiệu, nhãn hiệu là thủ tục mà cá nhân, tổ chức phải hoàn thiện để hợp pháp hóa quyền sở hữu nhãn hiệu, thương hiệu và có thể quảng cáo quyền sở hữu nhãn hiệu, thương hiệu đó trên các trang mạng thông tin đại chúng.

2. Đăng ký nhãn hiệu cần những giấy tờ gì?

Việc đăng ký nhãn hiệu được thực hiện theo trình tự, thủ tục do pháp luật quy định. Đặc biệt, so với hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, cần chuẩn bị một cách đầy đủ và chuẩn xác từng loại giấy tờ cần nộp trong hồ sơ. Vì hồ sơ có tính chất quyết định so với việc đăng ký nhãn hiệu.

Các tài liệu cần chuẩn bị bao gồm:

– Bản sao nộp phí và chứng từ nộp phí (so với trường hợp nộp phí, lệ phí qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ).

Giấy ủy quyền (nếu được yêu cầu thông qua người đại diện)

– Các tài liệu minh chứng quyền đăng ký nếu người nộp đơn được hưởng lợi từ quyền đăng ký từ người khác

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

– Mẫu nhãn hiệu (05 mẫu khổ 80 Ҳ 80 mm) và mục lục sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu

– Các giấy tờ minh chứng quyền ưu tiên, nếu bạn yêu cầu quyền ưu tiên

3. Các thủ tục bảo lãnh nhãn hiệu?

Độc giả cần tham khảo các bước sau trước khi tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu:

– Bước 1: Nhận hồ sơ

Hồ sơ có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến trụ sở ONIP tại Hà Nội hoặc đến 2 văn phòng đại diện của Sở tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

– Bước 2: Xác minh đơn đăng ký.

Xác minh sự tuân thủ các quy định về hình thức đơn, từ đó tổng kết đơn được xem như là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấp thuận đơn hợp lệ / từ chối tiếp nhận đơn).[1]).

+ Nếu yêu cầu hợp lệ, ONIP mang ra quyết định hợp lệ để chấp thuận yêu cầu;

+ Trong trường hợp yêu cầu không hợp lệ, ONIP thông báo ý định từ chối yêu cầu hợp lệ, nêu rõ nguyên nhân và thiếu sót đã kéo theo việc từ chối yêu cầu và ấn định thời hạn. 2 tháng để người đăng ký nhận xét hoặc sửa chữa bất kỳ thiếu sót nào. Nếu người nộp đơn không sửa chữa sai sót / sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu / không có ý kiến ​​phản đối / phản đối không chính đáng, Cục SHTT sẽ ra quyết định từ chối chấp thuận đơn.

– Bước 3: Thông báo ứng cử

Sau khoảng thời gian đã có quyết định chấp thuận đơn hợp lệ, đơn sẽ được đăng trên Tạp chí Sở hữu công nghiệp.

– Bước 4: Nhận xét nội dung ứng dụng

Nhận xét khả năng bảo vệ của đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo lãnh, từ đó xác nhận phạm vi bảo lãnh tương ứng.

– Bước 5: Ra quyết định cấp / từ chối cấp văn bằng bảo lãnh:

+ Nếu đối tượng nêu trong đơn yêu cầu không thỏa mãn các điều kiện bảo lãnh, ONIP sẽ ra quyết định từ chối cấp văn bằng bảo lãnh;

+ Nếu đối tượng nêu trong đơn thỏa mãn yêu cầu bảo lãnh và người nộp đơn nộp đủ, đúng hạn các loại thuế, phí thì ONIP sẽ ra quyết định cấp văn bằng bảo lãnh và đăng ký bằng văn bản. Tạp chí Chính thức về Sở hữu Công nghiệp.

Xem Thêm  Vén màn bí mật về lời đồn ma ám tại Thuận Kiều Plaza - kiều đồn

4. Phí đăng ký nhãn hiệu?

Nhiều độc giả thắc mắc lệ phí đăng ký nhãn hiệu là bao nhiêu? Hiện tại, lệ phí nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu theo quy định tại Thông tư số 120/2021 / TT-BTC, từ ngày 01 tháng 01 năm 2022 đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2022, lệ phí sở hữu công nghiệp bằng 50% mức lệ phí. quy định tại Mục 𝓐 Biểu phí, lệ phí sở hữu công nghiệp công bố kèm theo Thông tư số 263/2016 / TT-BTC.

Lệ phí nộp đơn đăng ký nhãn hiệu bao gồm: lệ phí nộp đơn (kể cả đơn tách, đơn chuyển hóa) là 75.000 đồng và lệ phí gia hạn trả lời thông báo của đơn vị thu (mỗi lần gia hạn) là 60.000 đồng.

Trên đây Du Học Mỹ Âu đã phân tích và giúp độc giả tìm hiểu kỹ hơn về đơn đăng ký nhãn hiệu năm 2022. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào tình hình thực tiễn còn tồn tại những nguyên nhân pháp lý khác nên sẽ khác so với nội dung đã trình bày ở trên.

Mời các bạn tham khảo các nội dung liên quan trong mục Dân sự của thể loại Hỏi đáp pháp luật về Dữ liệu lớn:

 • Đặc tính của quyền tự do ngôn luận
 • Vì sao đàn ông 20 tuổi mới được thành hôn?
 • Xe không đăng kiểm thì năm 2022 có bị phạt không?

Thông tin thêm về Hồ sơ đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu 2022

Hồ sơ đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu 2022. Ngày càng nhiều các thương hiệu ra đời, những thương hiệu này nối liền với phong phú các sản phẩm trên thi trường. Mỗi một thương hiệu giúp người tiêu dùng nhận thấy được sản phẩm này là sản phẩm nào, của doanh nghiệp nào và có uy tín để khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm đó không? Để bảo hệ chính chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp, việc đăng ký bảo hệ nhãn hiệu là rất thiết yếu. Mời độc giả tham khảo nội dung sau của Du Học Mỹ Âu.
1. Đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu là gì?
Đăng ký bảo lãnh thương hiệu, nhãn hiệu là thủ tục mà cá nhân, tổ chức cần thực hiện để hợp pháp hóa quyền sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu và có thể công khai về quyền sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu đó trên các phương tiện thông tin đại chúng.

2. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cần những tài liệu gì?
Đăng ký nhãn hiệu phải được thực hiện theo trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật. Đặc biêt, so với hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cần phải được chuẩn bị đầy đủ và chuẩn xác trong từng loại giấy tờ phải nộp trong hồ sơ. Bởi hồ sơ mang tính quyết định để được đăng ký nhãn hiệu.
Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:
– Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí (trường hợp nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ).
– Giấy ủy quyền (nếu nộp đơn thông qua đại diện)
– Tài liệu minh chứng quyền đăng ký nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đăng ký từ người khác
– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu
– Mẫu nhãn hiệu (05 mẫu kích thước 80 Ҳ 80 mm) và mục lục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu
– Tài liệu minh chứng quyền ưu tiên, nếu yêu cầu hưởng quyền ưu tiên
3. Thủ tục đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu?
Độc giả trước khi tiến hành thủ tục đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu cần tham khảo các bước sau đây:
– Bước 1: Tiếp nhận đơn
Đơn đăng ký có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
– Bước 2: Thẩm định hình thức đơn.
Xác minh việc tuân thủ các quy định về hình thức so với đơn, từ đó mang ra tổng kết đơn có được xem như là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấᴘ nhậи đơn hợp lệ/từ chốι chấᴘ nhậи đơn[1]).
+ Trường hợp đơn hợp lệ, Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định chấp thuận đơn hợp lệ;
+ Trường hợp đơn không hợp lệ, Cục Sở hữu trí tuệ ra thông báo dự kiến từ chối chấp thuận đơn hợp lệ trong đó nêu rõ các nguyên nhân, thiếu sót làm cho đơn có thể bị từ chối chấp thuận và ấn định thời hạn 2 tháng để người nộp đơn có ý kiến hoặc sửa chữa thiếu sót. Nếu người nộp đơn không sửa chữa thiếu sót/sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu/không có ý kiến phản đối/ý kiến phản đối không xác đáng thì Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định từ chối chấp thuận đơn.
– Bước 3: Thông báo đơn
Sau khoảng thời gian có quyết định chấp thuận đơn hợp lệ, đơn sẽ được thông báo trên Công báo sở hữu công nghiệp.
– Bước 4: Thẩm định nội dung đơn
Nhận xét khả năng được bảo lãnh của đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo lãnh, qua đó xác nhận phạm vi bảo lãnh tương ứng.
– Bước 5: Ra quyết định cấp/từ chối cấp văn bằng bảo lãnh:
+ Nếu đối tượng nêu trong đơn không giải quyết được các yêu cầu về bảo lãnh, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định từ chối cấp văn bằng bảo lãnh;
+ Nếu đối tượng nêu trong đơn giải quyết được các yêu cầu về bảo lãnh, và người nộp đơn nộp phí, lệ phí đầy đủ, đúng hạn thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định cấp văn bằng bảo lãnh, ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và công bố trên Công báσ Sở hữu công nghiệp.
4. Phí đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu?
Rất nhiều độc giả thắc mắc về lệ phí đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu là bao nhiêu? Hiện tại, lệ phí nộp đơn đăng ký nhãn hiệu được quy định theo Thông tư số 120/2021/TT-BTC, kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2022 đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2022, lệ phí sở hữu công nghiệp bằng 50% mức thu lệ phí quy định tại Mục 𝓐 Biểu mức thu phí, lệ phí sở hữu công nghiệp công bố kèm theo Thông tư số 263/2016/TT-BTC.
Lệ phí nộp đơn đăng ký nhãn hiệu gồm: lệ phí nộp đơn (gồm cả đơn tách, đơn chuyển hóa) là 75.000 đồng và lệ phí yêu cầu gia hạn thời hạn trả lời thông báo của Tổ chức thu phí, lệ phí (mỗi lần được phép gia hạn) là 60.000 đồng.
Trên đây, Du Học Mỹ Âu đã phân tích và giúp độc giả tìm hiểu về Hồ sơ đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu 2022. Nội dung chỉ mang tính tham khảo, tùy tình huống thực tiễn có các căn cứ pháp lý khác, nên sẽ có sự sai biệt với nội dung giới thiệu trên.
Mời độc giả tham khảo các nội dung liên quan tại mục Dân sự mảng Hỏi đáp pháp luật của Du Học Mỹ Âu:
Đặc tính của tự do ngôn luận
Vì sao nam 20 tuổi mới được thành hôn?
Xe hết đăng kiểm đi đăng kiểm có bị phạt không 2022?

#Hồ #sơ #đăng #ký #bảo #hộ #nhãn #hiệu

 • Tổng hợp: Du Học Mỹ Âu
 • #Hồ #sơ #đăng #ký #bảo #hộ #nhãn #hiệu


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bảo lãnh người đẹp

[Vietsub+Tiktok] Mỹ Nhân Họa Quyển – Văn Nhân Thính Thư | 美人畫卷 – 闻人听書

 • Tác giả: Moah – Nhạc Trung Channel
 • Ngày đăng: 2020-10-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7410 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ♪ Moah Nhạc Trung Channel ♪
  _____________________

  Mỹ Nhân Họa Quyển – Văn Nhân Thính Thư
  Lyricist: Thập Mãn
  Composer: Phỉ Lâm
  Arranger: Ngụy Sở Nguyên
  Trans: Moah-NTC

  » Lyrics:
  Yī xí bái shang méihuā lèi
  yī shānshuǐ páng yìng yī méi
  yàn hóngchén dú lián huāhóng yǎnméi
  huíshǒu bùjiàn rén chī chēn
  nà jǐng nà wù chùle shén
  chūn qù qiū lái huā kāile jǐ fēn
  shíguāng zěn bù jīng yīshēng
  fú fú chénchén yǐ bànshēng
  yī hú zhuó jiǔ yù suí fēng
  yībù yīpiē shì jīng hóng
  qíng zì yào rúhé zhuīwèn
  yī zhǐ lánhuā wèi shéi wǎnliú
  qīngshān cháng bàn lǜ shuǐ
  yànquè yǐ shì nán fēi
  měirén huàjuàn cánliú
  yīsī qīnghuī tàn yú měi
  huíyì bānbó wēi zuì
  tàn xiāngsī wèi suí
  jǐ chūn jǐ qiū jǐ duàn lúnhuí
  shíguāng zěn bù jīng yīshēng
  fú fú chénchén yǐ bànshēng
  yī hú zhuó jiǔ yù suí fēng
  yībù yīpiē shì jīng hóng
  qíng zì yào rúhé zhuīwèn
  yī zhǐ lánhuā wèi shéi wǎnliú
  qīngshān cháng bàn lǜ shuǐ
  yànquè yǐ shì nán fēi
  měirén huàjuàn cánliú
  yīsī qīnghuī tàn yú měi
  huíyì bānbó wēi zuì
  tàn xiāngsī wèi suí
  jǐ chūn jǐ qiū jǐ duàn lúnhuí
  wǎngxī yuānyāng xì shuǐ
  érjīn bù xiāng yīwēi
  měijǐng liángchén zòngrán
  wǔmèi yì tú liú shāng bēi
  yuè yībù biàn yī suì
  chūnmèng xiāngbàn rùshuì
  mò rǎn xiāng fēn mò ān shì hùndùn
  mò rǎn xiāng fēn mò ān shì hùndùn
  ___________________

  » Artwork By:
  烛哥心不宽但体胖
  ___________________

  » Follow us :
  https://www.facebook.com/OuWyMeoww/
  https://www.tiktok.com/@ouwymoah
  https://www.instagram.com/ouwy.meow
  ____________________

  » Group Tìm Tên Bài Hát Cùng Meow:
  https://www.facebook.com/groups/2333119816929302
  _____________________

  » Music Store
  https://c.y.qq.com/base/fcgi-bin/u?__=M7qR2Y1
  _____________________

  » Follow Singer:
  闻人听書
  _____________________

  » Playlist nhạc trung vui tươi:
  https://bitly.com.vn/Q8rSq
  » Playlist nhạc trung tâm trạng:
  https://bitly.com.vn/aV576
  _____________________

  » Any request for music promotion or cooperation please contact us:
  Tin nhắn hộp thư online: OuWyMeow@gmail.com
  _____________________

  © All rights belong to their respective owners.
  _____________________

  ♡ Thank for watching ♡
  Moahnhactrungtamtrang

Chủ nghĩa bảo lãnh kiểu Mỹ và hướng đi cho Việt Nam

 • Tác giả: www.saigondautu.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4324 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (ĐTTCO)-Năm 2020 kết thúc bằng việc Mỹ mang Việt Nam vào danh sách các quốc gia thao túng tiền tệ. Điều này đưa ra nhiều thách thức cho Việt Nam trong các nỗ lực hồi phục nền kinh tế vốn đã khó khăn do thúc đẩy của đại dịch Covid-19. Việt Nam phải có những đối sách thích hợp và hiệu quả để ứng phó với tình thế này, trong đó các bước đi về ngoại giao được xem có ý nghĩa kế sách.

Bảo Hộ Mỹ Nhân Vietsub, Guardian Of Beauty (2017)

 • Tác giả: subnhanh.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4074 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo Hộ Mỹ Nhân-Guardian Of Beauty (2017), Phim tình cảm hay nhất năm 2017

Việt Nam-Mexico sẽ khai thác tốt hơn thời dịp từ CPTPP

 • Tác giả: baoquocte.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2841 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chủ tịch Thượng viện Mexico Olga Sanchez Cordero đã tiếp và làm việc với Đại sứ Nguyễn Hoành Năm về xúc tiến quan hệ Việt Nam-Mexico.

Phim Bảo Hộ Mỹ Nhân Tập 50

 • Tác giả: vivutv.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5789 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VTVphim Xem Phim BẢO HỘ MỸ NHÂN – GUARDIAN OF BEAUTY Tập 50/50 Thuyết Minh . Phim Bảo Hộ Mỹ Nhân Guardian Of Beauty là một bộ Phim Trung Quốc thuở nhỏ vì trong nhà xảy ra biến cố mà Lâm Giai được bố là Lâm Thế Uyên vất vả một mình nuôi lớn. Sau khoảng thời gian lớn lê

[Đồng Nhân Harry Potter] Bảo Hộ

 • Tác giả: truyenfull.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3920 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện [Đồng Nhân Harry Potter] Bảo Hộ của tác giả Rất nhiều hạt mè, đã full (hoàn thiện). Trợ giúp xem trên di động, Tablet.

[Tập 42 ] Bảo Hộ Mỹ Nhân (2016‏)

 • Tác giả: ahphimtop.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6546 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem Phim Bảo Hộ Mỹ Nhân Tập 42 | Guardian Of Beauty Ep 42 . Phim Bảo Hộ Mỹ Nhân Tập 42 HD chất lượng tốt.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law