Các bộ Tử Phủ Vũ Tướng, Cơ Nguyệt Đồng Lương, Cự Nhật đều bị giảm cái tốt đẹp, gặp tai họa khi có Hỏa Tinh Linh Tinh góp mặt. Duy bộ Sát Phá Tham Liêm

Bạn đang xem: sao hoa tinh

Hỏa Tinh, Linh Tinh là 2 trong 6 sao của bộ Lục Sát Tinh. Gồm các sao Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Linh Tinh, Hỏa Tinh. Đây là bộ sao thuộc sát tinh hạng nặng, tính chất nóng nảy, táo bạo, liều lĩnh hàng đầu trên lá số Tử Vi.

Tính chất sao Hỏa Tinh

Sao Hỏa Tinh là sao thuộc Dương Hỏa, trợ tinh của Nam Đẩu. Tính chất ngũ hành của Hỏa tinh là dương hỏa, là sát tinh thứ nhất của chòm Nam Đẩu, hóa khí là sát.

Sao Hỏa Tinh này chủ về hung ác, thường được nghĩ rằng Sát Thần. Chủ về tính cương, quyết liệt, phá hoại và nóng vội. Là một trong sáu Sát tinh, Hỏa tinh có sức phấn đấu mạnh mẽ. Nhưng đồng thời lại mang tính phá hoại, không thích bị gò bó. Do Hỏa tinh quá mức mạnh mẽ, nếu như không được các sao thích hợp chế phục, chủ về thủa nhỏ nhiều bệnh tật tai họa, ốm đau. Nếu lại có thêm các sát tinh khác công phá mà không được cát tinh trợ giúp, dễ dẫn theo tàn tật.

Hỏa tinh là sát tinh, nhưng không hoàn toàn mang đặc tính xấu. Nếu Hỏa tinh cùng Thất sát, hoặc Kình dương, thì có thể khắc chế được hung tính của nhau. Tuy vẫn khó tránh khỏi gian truân vất vả, nhưng vẫn có được những thành tựu mang tính đột phá hoặc sáng tạo. Nếu như lại đồng cung với Tử Vi, thì Hỏa tinh sẽ thần phục trước Đế tọa mà giảm bớt sức phá hoại. Hỏa tinh tốt nhất là được đồng cung với sao Tham lang tại Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. sẽ tạo thành cách Hỏa Tham tương phùng. Hành Mộc của Tham Lang sẽ là nguồn nguyên liệu dồi dào cho Hỏa Tinh đột phá mạnh mẽ. Nếu đóng ở cung nào thì phát mạnh ở cung đó. Nếu lại gặp sao Hóa Lộc của Tham lang, sẽ chủ về đại phú quý, có được uy quyền nhanh chóng.

Hỏa Tinh khi tọa cung Mệnh

Dù là nam hay nữ đều chủ về có những thiên hướng phát triển đặc trưng. Sự nghiệp có thành tựu, nhưng khó tránh khỏi gian truân vất vả. Do sức mạnh của Hỏa tinh quá lớn, nên ngoài bộ sao Sát Phá Tham Liêm những sao khác nếu gặp phải Hỏa tinh đều tăng thêm phần gian truân trắc trở.

Hỏa tinh nhập mệnh thì người này có mặt trái xoan, mặt hơi vàng. Nếu Hỏa Tinh hội cùng Dương Đà thì niên thiếu người này gặp nhiều khó khăn, khó nuôi.

Nếu Hỏa Tinh nằm ở cung thân, cung mệnh hoặc các cung phụ mẫu, phu thê, huynh đệ thì thường mang ý nghĩa xấu, hình khắc thương vong. Tốt nhất là Hỏa Tinh hội với Sao Tham Lang sẽ được phú quý không nhỏ. Tuy vậy đặc tính sao này là bạo phát bạo tàn, thành tựu không kiên cố.

Đặc tính cơ bản của sao Linh tinh

Sao Linh Tinh là sao thuộc Âm Hỏa, trợ tinh của Nam đẩu cũng là sao chủ trì về hung ác sao này ở 12 cung đều bất lợi. Cung mệnh và các cung thuộc lục thân, đều chủ về thương khắc. 

Tính chất ngũ hành của Linh tinh là âm hỏa, là sát tinh thứ hai trong chòm Nam Đẩu. Hóa khí là sát. Hỏa tính của Linh Tinh tác họa lặng lẽ, bên trong, không biểu hiệu như Dương Hỏa của Hỏa Tinh. Tính chất của Linh tinh cũng tương tự như Hỏa tinh. Nhưng uy và lực không bằng Hỏa tinh, có phần suy nhược. Nhưng nếu không gặp Tử Vi, Thất sát, Tham lang chế phục, vẫn chủ về thủa nhỏ nhiều tai họa bệnh tật, khó nuôi. Cần phải đổi họ, cho làm con nuôi họ khác. Nếu không được Cát tinh phù trợ, lại bị Sát tinh công phá, dễ dẫn theo tàn tật.

Nếu Linh Tinh đồng cung với Tử Vi thì Linh tinh sẽ thần phục Đế tinh mà giảm thiểu tai hại. Nếu Linh tinh đồng cung với Thất sát, sẽ bị khắc chế trước quyền và uy của Thất sát mà giảm bớt lực phá hoại. Linh tinh nếu rơi vào Thìn, Tuất, Sửu, Mùi và đồng cung với Tham lang thì sẽ tạo thành cách Linh Tham. Cả hai đều sẽ tương tác phụ trợ lẫn nhau, thường gặp thời dịp tốt để phát triển mạnh. Nếu như lại gặp sao Hóa Lộc của Tham lang, sẽ được tài đột ngột làm ra sự nghiệp.

Linh tinh tọa tại cung Mệnh 

Chủ về có thành tựu đặc trưng cho sự nghiệp, nhưng vẫn khó tránh khỏi gian truân vất vả. Ngoài bộ sao Sát Phá Tham Liêm, những sao khác nếu gặp phải Linh tinh sẽ chuốc thêm nhiều trắc trở gian truân. Đặc biệt khi trong tam hợp, chính chiếu tập hợp đủ lục sát tinh thì lại càng thêm bất lợi. Rơi vào tiểu hạn hoặc đại hạn đều gây trục trặc, thất bại, hao tổn, phá hoại mạnh.

Sao Linh Tinh ở mệnh chủ về người có khuôn mặt mang sắc xanh vàng. Linh Tinh hội Dương Đà thì tướng mạo không thanh nhã hoặc có thương tật phá tướng lâu dài. Thêm nhiều sát tinh mà không có cát tinh thì bị chứng điên, đau đầu liên tục. Sao này nếu gặp Thất Sát thì chủ về chết trận. Gặp Sao Phá Quân thì tiền mất nhà tan, hội phù hợp với Sao Liêm Trinh chủ về tù tội. Sao này ở tật ách, chủ về có bệnh ở phần đầu, hư hỏa bốc lên. Ở điền trạch thì chủ về phá tán tài sản, bên cạnh nhà có tháp nhà chùa, đền miếu, vía đất dữ chứ không lành. Người ở trên điền có Hỏa Linh cũng dễ bị điện giật, sét đánh, chập điện hoặc nóng nảy bất an.

Cặp đôi Linh Tinh Hỏa Tinh đồng độ hoặc trong tam hợp

Tuy Hoả Tinh Linh Tinh không chỉ một phòng ban thể xác nào, nhưng khi ở mệnh thì chủ về về khuôn mặt, tướng mạo không đẹp, thô và gầy. Về tính tình, Linh Tinh Hỏa Tinh cho thấy người này có sự gan góc, sức khỏe tốt, dễ trở nên nóng nảy, phá phách.

Cặp đôi Hỏa Linh đóng tại Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ: gan góc, dũng mãnh, chí khí hiên ngang. Hỏa Linh tại các cung còn sót lại thì thâm hiểm, gian ác, liều lĩnh. Dễ mắc bệnh hoang tưởng, thần kinh hay khí huyết. Sức khỏe kém, èo uột, khó tránh được tai họa kinh khủng, nếu không mang tật cũng yểu tử.

Những ý nghĩa xấu của Hỏa Linh

Vốn là sát tinh, Hỏa Linh rất xấu về các phương diện tính tình, bệnh lý, tai họa, phúc thọ.

Thái Dương và Thái Âm rất sợ gặp Hỏa Linh, các sao này gặp nhau đều có vấn đề về thần kinh, tim mạch, mắt. Nếu hội thêm nhiều hung tinh có rủi ro dẫn theo tử vong, mù loa, các bệnh thần kinh.

Ý nghĩa sao Hỏa Tinh, Linh Tinh ở các cung

Cha mẹ khắc khẩu, hoặc hay đau ốm.

Dễ ly tán quê hương, trí não hay bất ổn, hay bất hòa với người trong họ.

Nên dự phòng các tai nạn về lửa, điện nơi nhà ở. Vía đất dữ làm cho gia chủ bất an, hay lo âu.

Nếu cộng thêm Thân Cư Quan Lộc thì đương số có trí não làm việc nhiệt huyết, dũng mãnh, có óc phán đoán sâu sắc. Tuy nhiên nhiều lúc nóng tính, hay phản pháo cấp trên nên công danh, chức vụ chỉ được một thời gian, vất vả. Hay phải luân chuyển công tác, thay đổi nơi làm việc.

Đồng bọn đồng nghiệp hay có tư tưởng phản phục.

Ra ngoài vất vả, dù có gặp thuận tiện cũng không lâu bền, dễ bị tai nạn.

Thường bị bệnh thần kinh hay khí huyết. Bị nghiện, sức khỏe ngày càng giảm. Phòng lửa, phòng nước sôi. Bị sét đánh, điện giật, nhẹ là nhức đầu, tiền đình, sốt.

Tài lộc hoạnh phát hoạnh phá, lúc có lúc không, lên xuống thất thường, tài khó tụ. Làm đến đâu tiêu ngay đến đấy.

Xung khắc gia đạo, vợ chồng bất hòa. Tâm lý bất ổn dễ nổi nóng, nóng giận với đối phương, vì lẽ đó nên dễ rạn nứt các mối quan hệ, chia lìa tình cảm.

Anh chị em trong nhà có người đau bệnh, khắc khẩu.

Hỏa Linh khi nhập hạn:

tai nạn lửa điện, tai nạn xe cộ ngạc nhiên, bị bỏng, các bệnh về máu huyết như sốt xuất huyết, thủy đậu, nếu mệnh xấu, thân phúc và hạn xấu có thể tử vong. Hỏa tinh, Linh tinh có thể bị cháy nhà, chập điện, các tai nạn về lửa điện

Xem thêm: Sao Thiên Phủ

Nhận xét post


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài sao hoa tinh

#75 Sứ Mệnh Thôn Tính Hỏa Tinh (Cải Tạo Hỏa Tinh) – Phần 1 (Vũ Trụ #8)

 • Tác giả: VFacts
 • Ngày đăng: 2019-02-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9376 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sứ Mệnh Thôn Tính Hỏa Tinh (Cải Tạo Hỏa Tinh) – Phần 1 (Vũ Trụ 8)
  Vfacts, Vutru, HoaTinh, CaiTaoSaoHoa
  Terraform là 1 thuật ngữ dùng trong khoa học viễn tưởng, để chỉ quá trình thay đổi, thường là 1 hành tinh không duy trì sự sống, làm sao cho giống với trái đất, với khả năng duy trì sự sống cho nhân loại. Theo đó, Terraforming of Mars là giả thuyết về quá trình cải tiến Hỏa Tinh, mà trong đó, nhân loại, ứng dụng khoa học, kỹ thuật để làm thay đổi 1 cách có chủ đích mặt phẳng và khí hậu Hỏa Tinh, biến 1 diện tích lớn của Hỏa Tinh trở nên thân thiện với nhân loại, từ đó làm tiền đề cho việc thuộc địa hóa, tức chiếm quyền kiểm tra và định cư trên Hỏa Tinh trong tương lai. Trong loạt video này, VFacts sẽ cùng các bạn tìm hiểu phương thức mà người ta dự tính sẽ dùng để cải tiến hành tinh láng giềng của tất cả chúng ta. Chào mừng đến với: Sứ Mệnh Thôn Tính Hỏa Tinh (Cải Tạo Hỏa Tinh) – Phần 1 (Vũ Trụ 8)

  Có thể bạn sẽ thích xem:
  Sự Thật Nổ Não Season 1: https://bit.ly/2Njpiau
  Sự Thật Nổ Não Season 2: https://bit.ly/2ElsgIK
  Series Vũ Trụ by VFacts: https://bit.ly/2E3AROP
  VFacts Travel (Du Lịch 0đ): https://bit.ly/2tuTbvp
  VFacts Top 5/Top 10: https://bit.ly/2Va7HEQ

  Giúp VFacts đạt 1.000.000 Subscribers: http://bit.ly/DKVFacts
  Fan Page chính thức: http://bit.ly/2VFacts

  Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng tôn trọng. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: ngocdat220594@gmail.com
  Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to ngocdat220594@gmail.com

Sao Hỏa

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4414 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: sao Hoả, tin tức hình ảnh tiên tiến nhất luôn được update liên tục, đề tài sao hoa : Sao Hoả là một hành tinh của những sự tương phản ngoạn mục – những núi lửa khổng lồ lớn nhất Hệ Mặt trời, những thung lũng sâu thẳm. Nhưng đó sẽ là một vị trí tìm tòi tuyệt vời cho khách du lịch trong tương lai. – Tin tức, hinh anh, video moi sao Hoả tại Kenh14.vn

Sao Hỏa Tinh

 • Tác giả: tuvi.cohoc.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5479 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung về Sao Hỏa Tinh. Mời độc giả tham khảo.

Kênh Sao – Cùng tìm tòi Bí Mật toàn cầu các NGÔI SAO

 • Tác giả: kenhsao.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6888 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ngoi sao 24h – Update NHANH tin tức về các người nổi tiếng làng tiêu khiển, SCANDAL HOT của ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng và thông tin bí mật về đời tư.

Châu Tấn – Vương Phi: Mối nghiệt duyên kỳ lạ nhất Hoa ngữ, suýt là chị em một nhà

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2202 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Phi và Châu Tấn vốn xa lạ nhưng lại vô tình bị ràng buộc bởi mối quan hệ phức tạp từ những người đàn ông và người thân quanh họ.-Ngoi sao

Luận về ý nghĩa bộ sao Hỏa Tinh

 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9069 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao Hỏa Tinh thuộc hành Dương Hỏa, sao Linh Tinh thuộc hành Âm Hỏa. Vậy trong tử vi thì Hỏa Tinh Linh Tinh mang ý nghĩa gì, tại các cung mệnh thì phản ánh điều nào.

Sao Hoa Ngữ: Tin tức hình ảnh người nổi tiếng Trung Quốc tiên tiến nhất

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9210 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao Hoa Ngữ: Tin tức, thông tin hình ảnh, video clip hậu trường làng tiêu khiển Cbiz, scandal của các người nổi tiếng Hoa Ngữ trong showbiz Trung Quốc tiên tiến nhất hiện tại. Toàn bộ chỉ có tại YAN.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Chó Bắc Hà giá bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hướng đến giá chó Bắc Hà? - chợ chó bắc hà

By ads_law