Chap 1

Chuyện là như thế này, em có con bạn thân học cùng từ cái thời còn đang ỉa đùn không tự chủ ấy. Hai đứa thân như shit với ass ấy, nhà nó lại còn cạnh nhà em nữa. Trước giờ nó vô nhà em không bao giờ báo trước, vô phòng em éo thèm gõ cửa nữa, đấy chính là lý do giết em. Chả là trưa ngày hôm qua (chủ nhật) nhà em đi vắng hết có mỗi em ở nhà. Chán quá bật itv lên xem có gì hót thì đúng lúc đang phát bài Red của con gì như Ngọc Trinh ấy. Máu dồn lên lão, e liền bắt con sóc bỏ lọ. Đang đêmê trong cơn phê, nhan thạch chuẩn bị phun trào thì…cạch (tiếng mở cửa)
– H ơi sang tôi ăn cơm… ơ
Vâng hoàn cảnh lúc đấy đối với em thốn lv max các thím ợ. Em nó tợn mắt nhìn em, há hốc mồm. Em thì tợn mắt gấp đôi… mồm lắp bắp.
– tôi… tôi… sao vào ko gõ cửa.
– tôi về, tí nhớ sang.
Đấy các thím có thấy em khổ ko, giờ nhìn thấy nó ngại bỏ mie ra éo dám bắt chuyện. Trưa nay nó sang nhà em ăn cơm mà éo nhìn em lấy 1 cái. Giờ em phải làm sao.
Tối qua sau khoảng thời gian nằm suy nghĩ kĩ thì em quyết định là sẽ lên kế hoạch… xinlỗi nó mặc dù em éo sai gì cả. Chứ cứ động mặt nhau phát là quay phắt đi luôn, cứ làm như là em lấy sổ gạo nhà nó vậy. Sao 30 phút lên trời đất tham khảo diệu kế của các bô lão thì em đã có cách. Kiểu này là thế nào cũng có full hd cho mà xem, héhé, thế là làm y như kế hoạch, em cất cánh lên giường nằm luôn, không quên thượng mã phong với con gấu phát rồi mới
ngẩu (gấu bông)
Come on 3by, Kimochi, kimochi… oầy thì ra là mơ, tiếc vồn.
Sáng nay tỉnh dậy lúc 5h tranh thủ nằm tại chỗ ưỡn ẹo tí rồi mới VSCN. 6h, sau khoảng thời gian đớp xong gói mì sách xe ra và chuẩn bị đến trường. Ra tới cổng thì ẻm nó cũng vừa dắt xe ra, oầy ngại vồn. Nhưng nhớ ra điều gì đó, em mặt dày cười cầu tài với ẻm phát:
– Em: nay sớm thế. hiahia
– Nó: sớm bình thường (đêmờ, kiêu à)
– E: nay xinh (xấu) nhể
– N: xía… bĩu môi
Thế là em và nó cùng nắm tay cùng nhau tới trường, thỉnh thoảng thò tay bóp mông ẻm phát, em nó ngại ngùng cười hihi… Em đùa đấy em nói thế cho đỡ nhục chứ thực ra trên đường đi chỉ mình em oang oang cái mồm. Nó íu thèm đếm sỉa gì đến em, lại còn hát nữa chứ, hát cái cục shit.
Nãy giờ chắc các thím vẫn chưa biết kế hoạch của em là gì đúng chứ. Vâng sẽ biết ngay thôi.
… Tua…
Giờ truy bài lớp em đã đến, và thật may mắn khi ng truy bài tổ em là ẻm nó. Người con gái có cái mụn ở mông
– Nó: bạn H mở vở bài tập ra tui kiểm tra.
Em giả vờ lật lật quyển vở xong ngẩng mặt lên nhìn em nó cười 1 phát đập troai hơn các nhân vật trong hentai
– Ly xinh ơi… híhí
– điên, cười gì. bài đâu *bĩu môi*
– hìhì tui quên tập ở nhà rầu, ân xá nhoa… cười
– tui méc cô… Quay lên định há mồm ra thì em giật nó lại, xog bịt mồm nó lại, phán tiếp:
– Ly muốn gì tui cũng làm, nhoa nhoa.
Nó có vẻ lưỡng lự nhưng em làm bộ mặt như này thì em nó cũng đồng ý. Truy bài xong, tầm 2p sau thì… èèè… tin nhắn đến. Open message… “Tiết 2 xuống canteen với tui”
Hơ, tưởng anh mày đzai mà dễ dãi hả. Mơ đi cưng, nhưng mờ vẫn phải nghe theo nó, vồn. Tua đến giờ ra chơi tiết 2 luôn…
– gái uống gì a gọi
– a cái đầu ông *má hơi hơi đỏ* xog vỗ cái độp vô vai, đùa đấy vỗ nhẹ thôi.
– bà uống gì
– ông uống gì tui uống đó
– ơ tôi tưởng tôi là người xuống đây để trả nợ cho bà chứ. bà nói thế tui uống nước đái bà cũg uốg à *tự gạch *
– ông bậy bạ như thế có con milu mới thèm yêu. sting đi.
Gọi 2 chai sting ra, ngồi 1 lúc em mới lên tiếng.
– này chuyện hôm bữa bà đừng ngĩ gì nha, coi như chưa thấy gì. ok (lúc đấy em ngại vc ra ấy)
– tôi thấy gì đâu….. tđn?
– à ừ, đừng ngĩ gì nha
– nghĩ gì là nghĩ gì.
– thì cái cảnh… (ngu ver 2)
– im… em nó trừng mắt nhìn.
– ờ ờ, im thì im sợ éo gì bố con thằng nào.
Thế là xong các thím ợ, em đã thành công rầu… mà cũng đíu biết thành công cái gì nữa. Nhưng chưa hết, lúc 2 đứa về học. Em hỏi 1 câu mà giờ nằm quay tay em cũng éo hiểu sao lúc ấy lại hỏi nữa.
– ê, Ly xinh gái có người yêu chưa.
– tui xấu vầy có ai mà thèm yêu. (chuẩn rồi)
– bà chém vãi… vải. xinh như vầy mà chưa có bạn trai.
– ko phải nịnh, tui chưa có mà. híx. (hix thằng cha mầy)
– bà làm người yêu tui nha.
– hả???
Lúc này về tới cổng rầu.
– a đùa thôi gái
– clgt đm đượcmm đượcmm.
Em đùa thôi, em nó éo nói gì dắt thẳng xe vào nhà luôn. éo hiểu gì. Em đùa dai quá à, đéo tin.
[next]

Chap 2 – 17/9

Ngày lúc này thực sự là éo có gì nhiều về chuyện giữa em và em nó để kể cả, nhưng mà vẫn phải kể. Nghĩ lại mà akay vice car lone.
Đầu tiên là một chuyện cực kì lạ, lần đầu tiên em được em nó đối xử như thế. Và chắc chắn 96, 69% em mà kể ra kiẻu gì cũng có thím gatô mà em. Thành ra em xin giảm nhẹ tình tiết hết sức có thể.
Sáng nay tầm 6h giờ mới dậy các thím ạ, âu cũng là do tối qua du học tận 11h mới ngủ lên sáng dậy mệt vồn. Có thím nào giống em không, giao thông phát. Định vác cái eo thon 72cm đến lớp thì… ting tinh timh tinh… tin nhắn đến:
– ông ăn sáng chưa, đi ăn với tui đi. (lạ vồn)
– bảo sao nay trời mưa.
– Nói gì đấy, không hiểu….. Ngu kinh.
– Nay có ng dở hơi rủ mình đi ăn sáng… Bảo sao mưa to. hĩhĩ
– Sáng ra muốn chết hả? Thế có đi ko?
– đi thì đi, gì mà căng.
Đậu moá, tưởng nó tốt cer mà éo phải đâu mí thím ợ, xe nó hỏng xong đòi đi nhờ xe em. Còn bắt em chở nữa chứ, khôn như tuất. Định chửi nó phát nhưng nhìn thấy mặt nó lại éo lỡ, tự nhiên thấy xinh như Ngọc Trinh . Hầy, thôi kệ. Dù sao chở nó em cũng chả xấu trai đi tẹo nào. Trên đường đi ăn sáng cũng có cơ số các giới trẻ nhìn vô 2bọn em với ánh mắt hình viên đạn… hêhê gatô sướng ko mấy cu.
– nhìn tía mày, đánh chết cm mầy giờ (nghĩ thôi, éo dám chửi đâu)
Ghé vô quán bún chả kêu 2 tô nóng cmn hổi. Trong thời gian chờ, em có thực hiện 1 số hành động galant để cho nó CDSHT đó là lau đũa, lấy ớt cho nó. oầy, tự nhiên em thấy mình đẹp trai ra. hihi. Em nó đỏ mặt nhìn em tủm tỉm cười… cười cl á. mặt tau dính shit à. Nói thế thôi chứ cho em 200tỷ + tất cả gái đẹp trên quả đất này em cũng chả dám nói. Đang ăn thì nó gắp sang bát em 5 cái chả. đouma 1 bát có 7 cái mà nó mang em 5 cái thì nó húp nước à.
– ơ sao lại gắp cho tui?
– hihi tui ko ăn được chả *cười mỉm*
– chém vừa, mọi khi tui vẫn thấy bà ăn mà.
– nói nhiều, không ăn trả đây.
– đéo trả. ngu gì.
Ngẩng mặt nên nhìn thấy nó đang lườm. ôi mẹ ơi như quỷ.
– sori baby, nhầm. Ăn đi… xog em gắp sang bát nó 3cái chả (3 miếng em đều cắn 1tí r, em có đê tiện quá ko)
đến lớp cũng éo có gì đặc biệt. À có thím nào gato chưa. Bây giờ đến việc thứ 2 làm em akay đây. Số là lúc nãy tầm 6h tối, đang ngồi địa gái với lão anh họ thì em thấy có thằng cờhó nào đó đang đứng trước cổng nhà em nó. Xong rồi nó đi ra chuẩn bị leo lên xe thì em chém với ông anh là ra quán mua kem xog phóng thẳng ra chỗ đôi gian phu dâm phụ kia. Đm, thằng tó này là đứa nào nhể.
– ơ, đi chơi với bạn trai hả Ly.
– liên quan hả… plè
– plè cmm, đấm phát chết giờ.
Em éo thèm nói gì rông về luôn, sáng nay nó vừa đi với em mà giờ đã gian díu với cờhó khác. Mà thằng kia nó xấu trai hơn em mấy thím ạ. Clgt đm đượcmm đượcmm
[next]

Chap 3 – 18/9

Thức dậy bởi sự akay vì ngày hôm qua gái nó dám lè lưỡi trêu em đi chơi với trai. Tối ngày hôm qua về nó nhắn tin chúc ngủ ngon nhưng em kiêu đell nhắn lại. Mà tin nhắn cứ như kiểu gợi đòn, làm như em yêu nó say đắm éo dứt ra được nữa ko bằng ấy.
“Ngủ ngon nha ngố, nãy đi chơi vui cực”. Đấy các thím có thấy ngứa ass không, vế đầu thì thơm thế mà vế sau như shit mèo. Trở lại lúc sáng… loading.
Dậy thì thấy 2 tin nhắn: 1 của em nó, 1 của em lớp trưởng. Đang cay nó, ưu tiên lớp trưởng ” ê ông kia, đi ăn sáng không”. Rep lại bằng một thái độ lấc cấc nhất:
– éo đi, ăn một mình đi.
Open tin nhắn của em nó
– ê ông kia đi ăn sáng không?
2 con điên này lúc này làm sao ấy, tự dưng đồng loạt rủ em đi ăn. Cảm giác like a boss. Lúc đầu em chả định đi với em nó đâu nhưng mà nó sang nhà lôi cổ thì em mới chịu đi. Tua luôn tới cảnh nóng, vì lúc đi ăn chả có gì ngoài em lau đũa, nó đút chả em éo thèm ăn nó giận dỗi éo thèm ăn theo. Kệ cmn luôn, bố ko rảnh mà chiều mấy loại dở hơi.
Tiết 3 đang mệt rũ cmn nó rượi vì tiết trước học TD mang đẩy. Gục xuống bàn tầm 5p thì nghe xôn xao, tiếng gió xào xạc ngoài cửa. Nghe cứ như tiếng nhạc trong phim siêu anh hùng Gao. Nhưng thực ra chả siêu anh hùng Gao nào ở đây, mà chỉ có tiếng kêu Gào.
– đm, con nào là con Ly bước ra đây.
Đúng tiếng sư tử cái, ồm ồm làm như mồm đang ngậm sit. Nghe tên quen quen cơ mà thôi kệ chắc nhầm người thôi.
Tự nhiên có đứa nào vỗ đốp vô đầu em. Ngẩng lên đang di chuyểṇnh santô 30 vòng đạp cho nó phát thì:
– đm, con Ly bị đánh kìa.
– đâu, đứa nào bạo gan vậy, để tao đánh bome nó.
Lúc này em tưởng bọn này nó đùa nên cùng ùa ra xem. Nhưng sự thật thì đell bao giờ như mơ, vừa ra gần cửa thì bốp. Điss mẹ nó tát Ly thím ạ, và đứa tát nó thì như dân bán thịt ngoài chợ luôn.
Để em miêu tả con mắm ấy cho ace dễ tưởng tượng “mắt híp, da trắng, mũi to, tóc 7 sắc cầu vồng, ăn mặc theo style tômboy”. Đấy, cái vóc dáng thể hiện tính cách cmnr, thím nào yêu em mang if. Em định nhảy vào ăn thua đủ với nó luôn (tính em là hễ đứa nào động vào gia đình, bạn bè là up luôn ko cần biết gái hay trai. Nếu em có xôi thịt con kia các thím chửi em em cũng kệ, vì em ngĩ ko phải loại gái nào ta cũng kiêng nể) nhưng nhớ ra nhỡ ko up sọt được con kia mà Ly nó ăn thêm 1 shot nữa thì bome. Nên em quyết định dùng võ học được từ mấy mẹ, mấy thím ngoài chợ trước:
– sao chị lại đánh bạn em.
– tao thích đấy có sao không (không cái lồng)
– dạ có sao đấy ạ, chị cho em xin cái lí do.
– haha sợ qua chúng mày ơi, tao thích đánh thì đánh, đệch cần lí do. *trợn mắt*
– vâng, em với chị ko quen biết gì nhưng chị vì em mà bỏ qua cho bạn em. Nó sai gì thì em thay mặt nó xl chị.
– haha, mày là cái shit gì mà tao phải tha cho con “hang động” này
– thế bây giờ mày muốn gì?
– a ha, mày ngon. *nhoài người tát cho em Ly 1 phát nữa* haha
Quả đấy em điên lên liền cúi xuống rút đôi tông dày 2 cm, dài hơn 10 cm định phang cho nó liệt alô luôn nhưng mà cái tông cách mặt con lựu đạn tầm 1gang tay nữa thì… BỐP. BỐP, UỴNH.
Vâng, mấy thằng lựu đạn đi theo con lựu đạn kia bơi vào đánh em mấy thím ạ. Cảm giác ăn đánh phê lắm, như kiểu vác đũa thọc vào ass ấy. Đang ôm mình chịu trận thì nghe có tiếng nói thanh thoát lẫn tiếng lấc.
– em… em, xin mấy anh chị… hức. Đừng đánh nữa, hu
Đang sướng khi được em nó lo lắng cho thì có thằng cứt trâu đầu đỏ vuốt má Ly, em kệ mẹ đau nhảy lên táng cmn 1 củ đấm nặng tầm 50kg vô mõm thằng đấy. Sirô hoa thiên từ từ chảy ra. Em lại bị mấy thằng lol trâu quật ra hiếp chay phát nữa. Đang phê thì nghe có tiếng nói “TẤT CẢ LÊN VĂN PHÒNG”. Oầy thì ra là thầy hiệu phó mặt ngựa, ông ấy đến lúc vãi sao ko để chúng nó phang liệt chuột em rồi hãy vô. Lên văn phòng thì chả có gì đặc sệt ngoài việc đám kia bị đình chỉ học 3 ngày nên em tua. À, nếu thím nào thắc mắc tại sao 1 cái lớp như thế mà để em bị đánh thì em cũng nói luôn. Lớp em như shit ấy, ko đoàn kết tí nào cả nên chuyện em phải nằm im chịu trận là bình thường. Tua đến cảnh nóng luôn cho hot.
Vô phòng y tế thì em nó bắt em kéo tay áo lên xem có bị gì không. Em bảo ko có gì đâu, mọi thứ đều bình yên thì nó lườm em. Sợ quá em kéo tay áo lên, nhưng kéo xong thì. Ôi đm đời, 1 vết rách dài 5 cm sâu khoảng 1 phần 2 của 1 nửa cm đang rướm máu. Em nó nhìn vào cái vết rách xong ngẩng đầu lên mang đôi mắt long lanh mồm thì mếu nói:
– thế này mà bảo ko bị gì à hức
– ơ đis, tui làm gì mà khóc.
– ông im đi, có biết cái gì đâu mà.
– tôi hơi thông minh đấy, đừng khinh.
Băng bó xong em mới hỏi nó:
– chuyện như nào nói nghe.
– tại ông hết.
– gì, sao tại tui
– biết anh ngày hôm qua đi với tôi ko.
– thằng khựa đấy thì biết mà nó liên quan gì ở đây.
– người yêu chị kia đấy.
– her, biết có chủ rồi mà còn đi chơi, đáng đời.
– này nhé, ko phải tại ông thì còn lâu tui mới đi với anh ắy nhé.
– đừng có đổi thừa, sao tại tui.
– đồ ngu, tự tìm hiểu đi.
[next]

Chap 4 – 19/9

Các thím nóng tính vồn, hơi tí là đòi thông này lọ. Em bận thật chứ bộ, chứ em có muốn thất hứa đây. Điều cuối cùng em muốn nói, các thím ko đủ trình thông em đâu, có thông cũng là con vợ tương lai của em haha
Hình như từ vụ ngày hôm qua mà bọn em có chiều huớng đi lên, tích cực hưn các thím ạ. Mà đi tích cực theo kiểu bạn thân hay yêu đương thì em cũng dò biết nữa. Em cảm thấy thế thâu, hihi. Có 1 thím nói cứ như phim ấy, vâng em cũng chả tin là có chuyện như thế xảy ra với mình nữa, nhưng mà sự thật là sự thật, éo thể chối bỏ được. Ngày ngày hôm qua 19. 9 thì có 3 sự việc hót các thím sẽ biết ngay thôi.
Sáng dậy nó troll em vố quá đau mà chả biết có phải troll ko nữa, các thím cứ liên hệ với cảm giảm bị thông chay mà ko dùng nepturn or Toàn phát thì em bị i như vậy. Cũng dò (chả) biết là do nó cố tình nhắn như thế cho em hay là nhắn cho thằng khác thì em cũng đìu biết nữa.
Tin nhắn như này: “sáng rồi, dậy đi anh yêu”
Thấy lạ em nhắn tin cho nó luôn cơ mà sướng vice car lone.
– em yêu cũng dậy đi?
– ây, xin lỗi tôi gửi nhầm. Ông đừng tưởng bở. *thốn*
– thế à, cứ tưởng nhắn cho tui, đang vui.
– hihi ông dậy chưa?
– dậy rồi mới nhắn tin được chứ, hỏi ngu. Mà nhắn kia cho ai đấy?
– cũng định nói nhưng tại ông chửi tôi ngu nên tôi ko nói nữa, plè
– đây ếu cần nhé.
– không cần thì thôi her
Đm sáng ra đã được ăn dưa bở, phê vồn. Các thím có chiêu gì không, em phải dạy cho con này 1 bài học mới được. láo quá rồi.
Lại là kiểm tra bài các thím ạ. Em được gái nó bênh, qua việc này cộng với việc thứ 3 thì e chắc em nó có í đồ đen trắng với em cmnr, tầm 69%. Xin phép đặt cái tiêu đề của sự việc 2 như thế này cho các gatô ajinamôtô
“ừ đấy mình thích H đấy” – Gatô chưa?
Số là ngày hum qua em bị cô giáo chuyển tổ rầu, và gái không còn là người truy bài em nữa. Thay vào đó là con lascote, đanh đá ngồi bàn đầu. Đen như trym mấy thằng trâu fi. Cơ mà nó lại giúp em và gái abc xyz các thím ạ.
Lastcốt (LC): bạn H mở vở bài tập tớ kiểm tra, nhanh lên.
Giọng chua hơn giấm, khét lẹt. Đanh đá vồn.
– ok, có liền.
Mở cặp ra định rút vở ra cho nó kiểm tra thì, ôi đêmê. Éo có trong cặp, lục lại trí nhớ xem có cho đứa nào mượn ko… ôi thôi, tối qua lấy ra học thuộc lòng vứt bố nó ở bàn học rồi. Mang bộ mặt lung linh, đập chai nhất lên nói với con LC:
– Chết rồi, tối qua học thuộc lòng tở để quên ở bàn, nay quên lấy đi mất rồi, tha tớ nhoa.
– H ko làm bài trừ 50 điểm.
– gì vô lý vậy, tớ nói tớ quên rồi mà, chứ tớ làm rồi.
– ý kiến gặp cô chủ nhiệm.
Đm, con mắm. Đang cùn thì giọng nói từ thiên đường vang lên, là giọng của một thiên thần. Thiên thần ấy sẽ cứu mạng em đây mà.
– sao bạn lại làm thế.
Vâng là mrs. Ly
– làm gì là làm gì? (con điên)
– H giải thích rồi mà. Bạn ấy quên vở và làm bài rồi.
– có thể là nói dối.
Dối cái con cua
– chúng ta là người trog một lớp, phải tin tưởng nhau chứ.
– mình ko cần biết.
– sao bạn vô lý vậy.
– ý kiến lên gặp cô chủ nhiệm, lấy quyển BT ra đây rồi nói gì thì nói.
– này nhé, bạn quá đáng vừa thôi. Đừng có lấy cô chủ nhiệm ra mà nói này nói nọ.
– bạn đang trách mình đó hả.
– ko, mình nói những gì cần nói thôi.
Em chêm luôn câu
– đúng rồi đó, Ly nói chuẩn rồi.
– Ha 2 bạn hợp nhau quá nhỉ. Ly bênh H quá nhỉ.
Còn ko à, con điên.
– ừ, mình bênh đó, đó là việc của mình. còn bạn bớt vô lý tí đi.
– bạn thích H hả.
Em tợn mắt nhìn con LC, rồi quay sang nhìn gái. Ly lúng túng đỏ mặt. Nhưng
– ừ, mình thích H đấy.
– rồi. mình đã hiểu. nay xí xoá nha H *cười*
con kia đi xong em hí hửng hỏi luôn
– ê ê, gái thích anh thật hả.
Nhéo em phát.
– thích anh không, mơ đi. her
Nói xong ngoẩy ass đi luôn.
Chuyện là như thế này, tối qua em qua nhà gái ngủ mấy ạ mà lại còn ngủ chung phòng, mà lại ngủ chung giường nữa mấy thím ạ, nhiệt độ trong phòng nóng vồn nữa hehe. Mấy thím bình tĩnh, chưa có gì xảy ra nên đừng xin HD không che nhé. Tầm chiều hôm 19, lúc 18h thì phải em cũng chả nhớ rõ nữa. Thấy mẹ Ly hớt hải chạy sang nhà em mặt hốt hoảng, thở hổn hển. Nói với mẹ em:
– chị L ơi, bố em vừa nhập viện. Tình hình chưa biết thế nào, giờ em với chồng em phải lên gấp chị để ý nhà với con bé Ly dùm em chị nhé.
– ừ, được rồi. Em cứ đi đi, lên đến đấy thì gọi điện cho chị nhá.
– vâng, vậy em nhờ chị.
Nói xong quay sang em.
– H tối nay sang ngủ với Ly nhá, nó ngủ một mình bác không an tâm.
– ơ, nhưng cháu là con trai mà.
– Gớm, ko phải ngại. cháu thì bác an tâm rồi. *nhầm to rồi bác*
Quay sang mẹ em
– chị bảo H sang nhà em đi chị.
– rồi, an tâm. ông mãnh này ko nghe chị oánh nát ass.
– còn lâu mẹ nhá.
– cắt tiền tiêu vặt.
Thôi, nghe đến khoản này thì em xoắn quẩy nuôn. đành phải ngậm ngùi nghe theo.
– thì sang.
– em cảm ơn chị. em đi đây. Bác đi nha H.
– vâng bác đi ạ. (tối nay cháu thịt con gái bác đấy hỹhỹ)
Em chạy thẳng lên phòng tắm, tắm qua loa tí rồi vác trym sang nhà vợ… em đùa đấy
– mẹ ơi con sang nhà cái Ly đây.
– ăn cơm rồi hãy sang.
– oầy khỏi lo, Ly nó vừa nhắn tin kêu con qua ăn này (chém mạnh vl)
– ờ, thế đi đi. chơi đùa lành mạnh nha.
Đệt. nghe câu này éo hiểu sao em thấy thốn lv max.
– thôi con đi đây, bye mẹ iu
Chết cha, nãy mạnh mồm với mẹ là Ly nó gọi sang ăn cơm mà giờ sang nó ăn xog rồi thì chết cm em. Chả nhẽ lại phải nhịn đói qua đêm, như thế đêm có tập TD mất sức lắm. Tưởng phải nhịn nhưng đời em còn son lắm. Bấm chuông, thấy Ly nó đang đeo tạp dề. Biết thừa là đang nấu bữa tối nhưng em vẫn troll
– ăn cơm rồi à, chết tối phải nhịn đói rồi, tối tập TD mất sức lắm đây, hầy
– hihi may nha, tui đang nấu nè.
– oầy, thấy tui sang xog giả vờ nấu chứ gì.
– xía, mẹ tui nói hết rồi.
Mế, hoá ra mẹ Ly nói em sang đây rồi.
– à ờ, mà biét nấu không đấy. tui ăn mà bị gì là ko xong đâu.
– hơ. tui nấu hưi bị ngon. Đợi chút tui dọn, nấu xong rồi.
Nhìn em nó dọn bát, rồi bê thức ăn ra bàn. Xới cơm vào bát mà khiến em lại nghĩ về gia đình với những đứa con. Định mệnh, mấy thím đừng gạch em.
– trông ngon nhờ, có ăn được không đấy.
– thử đi hihi.
Em nếm thử món canh rau đay nấu cua của gái thì thấy vừa miệng, ngon lắm nhưng mà vẫn giả bộ (thím nào ở Ninh Bình chắc biết). Em nhăn mặt, xong với tay lấy cốc nước uống phát, rồi thở dài. Thấy Ly nó xụ mặt xuống:
– không ngon hả, tui nếm vừa miệng lắm mà.
Nhìn mặt nó mà em éo nhịn được cười.
– ko, quá ngon, 100điểm. *giơ ngón tay cái lên kiểu number 1 ấy*
Ly cười tít mắt, làm eo bị dao động. Hầy, chú ý vào chuyên môn thôi nào. Ăn ăn ăn ăn ăn. Sau bữa ăn cũng chả có gì vip ngoại trừ việc nó rửa bát em tráng như vc mới cưới hihi
Đến đoạn hot như vòng 1 Ngọc Trinh nè híhí
Rửa bát xong, 2 đứa ra sôfa xem tivi chán chê đi, tầm 21h30p thì buồn ngủ vồn ra. Em mới đề nghị đi ngủ. Chưa đến đoạn hot như vòng 3 của Phương Trinh đâu, đoạn hot vào lúc nửa đêm cơ. em ngủ phòng bên cạnh phòng Ly.
Tầm nửa đêm em đoán thế, khát nước quá em mới mò ra chỗ tủ lạnh kiếm ngụm nước. Vừa uống xong thì bụp… mất cmn điện. Giờ em mới để ý là ngoài trời đang mưa. Rờ túi móc con 1280 cảm ứng đa điểm bật đèn pin lên rồi mò về phòng. Nằm thiu thiu 1 tí thì nghe tiếng gõ cửa. Kèm tiếng nói.
– H ơi, ngủ chưa.
– ngủ rồi, có việc gì thế.
– cửa khóa không, tui vào nha.
– ừ, vào đi gái.
Ly nó vào xong đứng nhìn nhìn em, thím nào thắc mắc vì sao mất điện mà em nhìn thấy Ly đứng thì hỏi con 1280 nhé. em ngồi dậy
– hứ. có gì hót.
– mất điện, sấm chớp. tui sợ.
– ừ rồi sao, tính xin ngủ nhờ hả.
– ừm,… tại… tui… sợ ma thôi.
Vãi, vừa bảo sợ sấm giờ lại ma. @@.
– thế à?
Rồi bỗng trong đầu em hiện nay một suy nghĩ đen trắng. Em muốn troll em nó 1 vố hốhố.
– hả? Ly… Ly ơi. cái gì sau lưng bà kìa.
Vâng sau đó thì 1 tiếng hét như lợn rống.
– Aaaaaaaaaaa
Éo phải A như mí thím ngĩ đâu. Ly hét lên xong nhảy vào ôm em. Hai đứa nằm vật ra giường. Woa, tình thế thật gợi đòn. Trai dưới gái trên. Phê lòi. Đang đêmê tận hưởng thì.
– nó còn sau lưng tôi không – gái hỏi
– làm gì có cái gì.
Và sau đó.
– Aaaaaaaaaaa
là tiếng hét của em. Ly nó véo em. Đouma nó chứ.
– dám trêu bà hử, bạo gan.
– hix, cháu ko dám. bà tha cháu.
– hừ tha đấy.
– thôi ngủ đi bà muộn rồi, mai còn đi học.
Nói ngủ thế chứ có ngủ được đếu đâu, vì bên cạnh em là một thân hình giống cái với số đo 3 vòng chuẩn đét.
– bà có bạn trai rồi hả?
– gần có thôi.
– ai thế.
– Tôi đang yêu một tên ngốc.
Em ngập ngừng rồi nói.
– tôi hả?
Ly im lặng không nói gì, em đánh liều mò mẫm tìm đôi tay Ly để nắm. Chắc hẳn các thím sẽ nghĩ chuẩn bị có full HD ko che. Nhưng ko phải thế đâu, đời không như mơ mà. Đang mò thì tay em mò vào cái gì đấy tròn tròn, lồi lồi. Ban đầu em cũng nghĩ như các thím nhưng mò kĩ rồi thì ko phải thế… em mò nhầm vòng 3 của phương trinh các thím ạ. Và sao đó
– Aaaaaa Đồ dê cụ
Ăn thêm phát đạp nữa, tí rớt cmn xuống đất.
– sori sori baby, nhầm nhầm.
– nhầm cái đầu ông, nằm xa tui ra, cấm lại gần. Và thế là em và Ly nằm cách nhau 1 cái gối ôm. đm đồn như lời.
[next]

Chap 5 – 20/9

Lan man trước khi review. Đọc phản hồi của @naugtyboy làm em đắn đo vồn ra. Thực sự nó khiến cái đầu còn non nớt của em phải suy nghĩ. Em đang nghĩ là không biết cái hành động Ly nó lên xe đi với thằng kia là muốn thử em, muốn em gen nên nó mới làm thế. Hay là do một lý do khác… mầm non của một chị gấu cờhờ chắng. Chỉ sợ yêu mà không dạy được nó. Nên là em chưa muốn tỉnh tò, còn sớm. Thôi em review tiếp nè.
Òóoòóóòó ư ư ư ư ư a a a a a a
Tiếng gà gáy pha lẫn tiếng rên sao mà gợi đòn. Cơ mà Gà gì vô duyên vồn ra, làm tụt cmn cảm xúc. Em đùa đấy làm đell gì có gà với tiếng rên nào ở đây. Là tiếng chuông báo thức của cái 1280 pro chứ ai.
Mở mắt ra, lấy tay dụi dụi mắt cho tỉnh ngủ. Quay sang bên tay trai, thấy một thiên thần. Mà thiên thần hay ác quỷ em cũng chả rõ nữa. Cơ mà mặt em nó nhìn dễ thương với thánh thiện quá, hầy nhìn chỉ muốn làm liều. Kiểm tra xem tất cả có lành lặn không thì thấy chỗ gần thằng em nằng nặng. Cúi xuống thấy cặp dò trắng như trứng vịt lộn của Ly đang gác lên. Oầy, gợi đòn vồn chả nhẽ lại cầm cặp dò ấy xin một miếng. Nhưng mà nghĩ lại thì chả nên làm như thế, em nó nghĩ mình hèn thì mất mặt lắm. Giới trẻ nghiêm túc là phải ăn công khai không phải ngại. Cầm chân em nó đặt lên bụng em xong vuốt, ôi sao mà mịn với mát thế không biết Vuốt chán rồi bóp, bóp chán rồi bẹo. Quay sang thấy em nó mỉm mỉm môi, à thì ra được anh vuốt đùi phê quá nên để yên đây mà hehe. Lấy hết sức em làm quả full bộ Double kill vào đùi em nó (vỗ mạnh). Vâng và một tiếng hét như lợn rống, nghe sao mà lãnh mạn.
– á. á. á. ááá. á… đau… đau
– ông bị điên rồi hả, au
Em nó xoa đùi xuýt xoa, vừa xoa vừa lườm em. Sợ vồn, để ý thì thấy 2 bàn tay đỏ hỏn đang trên đùi em nó. Oầy, không ngờ mình cũng mạnh mẽ phết.
– để anh xoa cho bé nhá.
– không khiến.
– bé giận anh hả?
– không thèm, mà anh nàyyy…*véo*
– á, đm đau.
Và sau đó…
– Á. á á á á đau
Lần này người rú lên là em.
– chú em vừa nói gì, nói lại coi, nói *gằn giọng*
– au, nhẹ tay thôi. Em xin lỗi chị. Bỏ ra, đau quá.
– không thành tâm, không bỏ, hơ
– em xin lỗi chị. ơ mà em việc éo gì phải xl chị nhể.
– nói bậy này *véo mạnh x2*
– mẹ nữa, bỏ ra. Con điên.
Lúc này em bực lên mấy thím ợ, đau bomie đi được. Nói xong em vùng vằng rông vào nhà tắm luôn để lại một khuôn mặt éo biết có ngạc nhiên tí nào không. Cơ mà kệ, không ngạc nhiên thì thâu. ser. Đái ị hoàn thành ra định về thì thấy em nó đang ôm mặt khóc. Đm, lại gì nữa đây.
– này sao đấy. *chọt chọt vào eo*
– bỏ ra. huhuhuhuhu
– ơ ơ, sao đấy. àà, nãy tui hơi trẻ con tí, xin lỗi nha.
Ngẩng mặt lên nhìn em
– xin lỗi bé nhoa.
Vẫn không nói gì, chỉ nhìn em thôi.
– nè, nhìn nè. Thấy chi chít nốt móng tay chưa. Bé đánh hộ anh đứa nào véo anh nhé. hehe
Em nó cười luôn.
– tha đấy. hihi
– thế bà có tính dậy đi học ko đây.
– gọi bé hay hưn mà.
– mơ đi, không có lần nữa đâu.
– * lại nằm ra, lấy trăn trùm đầu*
Đm, làm tới đây mà.
– được rồi, bé dậy đi học nào.
Lại ngồi dạy nhìn cười cười.
– gì nữa, dậy.
Chỉ chỉ vô đùi, có thấy qúái gì ở đùi nó đâu.
– ờ, trắng lắm. dậy được rồi chứ.
– hổng phải, nãy H đánh bé. Giờ đau chân lắm, chẳng đi được đâu. Cõng bé đi. (nge nó sưng hô như thế sởn mệ gai ốc)
– đừng hối hận.
Nói xong em quay lưng lại ngồi thấp xuống cho nó leo lên. Cơ mà cõng gái em tưởng chỉ có khổ cơ mà không phải thế, sướng nữa các thím ạ. Oầy, 2 quả bòng lai đâm vào lưng em mà cảm giác như lưng em lỏm cmn vào luôn. Rồi lại còn được sờ đùi nữa, mát mát lắm mấy thím ạ. hehe. Tiện tay em bóp bóp, sướng vồn. Rồi vừa đi vừa nhảy nhằm tạo sự va đập giữa lưng em với 2 trái boob.
– ăn cám tăng trọng đâu mà to với căng thế. hêhê
– cái gì to, cái gì căng hả.
– á, cái gì to to đâm vào lưng tui í. Á, Ly ơi mát quá đi, tay tui lạnhquá.
Như hiểu ra cái gì đó, em nó hét lên.
-áááá, đồ dê cụ.
Nói xong nó bồi thêm cho em phát đạp nữa vào bụng xog ngoẩy mông đi thẳng vào nhà tắm nhìn kích thích vồn. Nhìn mà lo luôn. Đell biết em nó ị đái gì mà lâu vồn ra mấy thím ợ. Mắc màn trong đó chắc, tận 30 phút sau thì thấy em nó bước ra. Vẫn cặp đùi thẳng tắp, vẫn cái quần ngắn cũn cỡn, vẫn đôi môi hồng tự nhiên thật gợi đòn. Chả nhẽ lại đè em nó ra làm vài shot, cơ mà thôi ban ngày không tiện. Người ta dậy hết rồi, em hăng hái quá làm em nó hét ầm nhà lên hàng xóm nghe thấy thì bome. Dường như em nó đã biết em đang nhìn, ôi người đâu mà dễ ghét.
– nhìn gì đấy hử.
Đỏ mặt, lấy tay che che.
– gớm, khỏi che tui thấy hết dồi hếhế
– cái đồ dê cụ.
Xong nó chạy lại đấm vào lưng em một phát.
– ngon. dám đấm à, tin đè ra không?
– hihi H đi đánh răng đi, bé nấu cơm ăn xog H về thay quần áo rồi mình đi học.
Nói xong đẩy thẳng em vào nhà tắm luôn, mẹ con này giờ bạo gan quá. Trước có dám vậy đâu. Phải dậy lại mới được. Oánh răng xong ra thấy rõ thơm, tưởng sơn hào hải vị gì cơ. Hoá ra mì tôm, trứng rán. Đậumoá. À bonus thêm tí cho ace gatô là em đánh răng bằng nhíp của nó nhoé. héhé
– oầy, cũng biết nấu mì.
Troll em nó phát keke
– chuyện, bé mà lị, cái gì chả biết nấu. hihi.
– thật.
– thật 96,96% lun. hihi
– thế bé biết nấu cháo lưỡi chưa.
– ủa, cháo gì tên lạ vậy.
– chưa biết hả, tui chỉ cho.
– ừ ừ, dậy bé nha. hehe
Em chồm người qua bàn, tiến gần mặt em vào mặt nó. Rồi thè 1 tẹo lưỡi ra.
– ê ê, H làm gì vậy.
– tui dậy nấu cháo lưỡi mà.
Em cười đểu, Ly chắc đã biết bị em troll nên cười cười xog vỗ nhẹ vào má em phát. Đm, con này láo ver2.
– mì này có thuốc độc không.
– an tâm, bé không hại H đâu. hihi
Hihi cái lỗ ass, ghét thế không biết.
Chả hiểu sao chỉ là mì thôi sao mà em thấy ngon wúa.
– ờ, ngon đó. Sau này lấy chồng về nấu cho nó ăn nó mê tới già.
– Bé chả biết người ta có chịu lấy bé không nữa.
Vân vê ngón tay, xong vuốtvuốt mặt bàn.
– người ta sẽ lấy mà, thui ăn đi.
– thật hả. hihi
– đíu biết. Hehe
Sau đó thì cả ngày không có gì hay cả.
Bonus bây giờ.
Cơ mà tối nay em lại ngủ nhà em nó nhé. 2 đứa đang ngồi xem s… hoạt hình. Nãy giờ em ngồi với nó mà toàn cắm mắt vào cái điện thoại type hầu các thím nên ăn chửi nãy giờ. Klq cơ mà tối nay phải thịt con ngáo này, láo vồn.
Quên có bác nào muốn xem hình con mắm Ly không, up lên chắc chắn các thím sẽ thất vọng. Nó giống Hoa Polla ấy, chắc em ko cần up nữa nhể hếhếhế
[next]

Chap 6 – 22/9

Đáng nhẽ ra là em review ngày ngày hôm qua trước, tức ngày 21/9. Nhưng thể theo nguyện vọng của một số các trym là rv ngày lúc này nên em xin phép nhảy cóc vậy. Mặc dầu ngày ngày hôm qua cũng có khá khá chuyện hay. Thôi lan man vồn, vô rv mì cmn chính nhoé.
Có thím nào nói chuyện của em toàn màu hồng chưa nhỉ? Nếu có thì em xin phép vào mặt thím ấy phát. Từ bây giờ có biến các thím ạ. Vì em còn khá non nớt trong mấy cái chuyện tình cảm này nên em sẽ rìviu chi tiết nhất, để các thím có phát hiện ra gì thì thông ass cho em khôn ra phát. Sáng nay thì vẫn như bình thường, dậy thì bên cạnh em vẫn là con mẹt Ly. Giải thích luôn nếu thím nào thắc mắc là sao em toàn ngủ phòng em nó. Vâng, có shit ý được thế đã có full HD cho các thím wietie rồi. Chả là tối qua em với nó ngồi ngoài sôfa xem đá bóng, buồn ngủ nên quất luôn tại đây luôn, éo có lên giường gì hết. Thôi lan man quá, đi vào vấn đề chính luôn.
Ly nó được chọn vào đội văn nghệ chính của trường vì khuôn mặt khả ố… nhầm khả ái. Sáng nay thì em nó phải tập múa hay gìgì ấy, để trường em chuẩn bị tổ chức cái cm gì thì em chả biết. Lúc đấy thì hình như là 11h30 thì phải, tiếng trống trường vang lên cũng là lúc chúng em ùa ra khỏi lớp như chung tình cất cánh ra khỏi ổ. Em có ghé qua phòng truyền thống của trường để đón Ly về vì sáng nó đi với em.
– Bé ơi về đi.
– ừ, H về trước đi, tui về với bạn sau.
Wtf sao nay lại xưng tôi nhỉ. Đm, em đã hiểu vấn đề, thật khốn nạn.
– kinh, bé cơ đấy.
– oầy, người yêu con Ly handsome quá!
À thì ra do mấy con yêu quái này nên com mắm kia mới im re không dám Bé, bú gì. Quay sang thấy Ly đại gia đang đỏ mặt, đù ngại ếu gì mà ngại. Cười với mấy em yêu quái kia một phát thật đẹp trai rồi em cũng cưỡi con ngựa sắt đi luôn.
Đi một đoạn em mới nhớ ra là nãy thấy trong phòng không có nước, nên em lại quay đầu xe lại trường. Đi vô canteen mua 5chai sting mà tiếc đứt ruột. Đi tong 1ngày ngồi nét của em rồi đấy. Đúng là dính vào gái là tiền không có cánh cũng tự fly. Đi vô phòng truyền thống thì không thấy Ly ở đấy, quái đâu rồi nhỉ. Đặt mấy chai nước xuống mà mấy con vồ như cờhó đang đói… anh có xúc xích nè ăn không.
– Ly đâu rồi mấy bạn.
– Nó ra canteen mua nước mà, 2 a chị hiểu nhau gớm mua nước đãi bọn này cùng lúc luôn.
Cười trừ phát rồi nhón lấy 1 chai sting đưa cho Ly vì vừa nãy em mua còn có 5chai. Vừa đi vừa nghĩ sao nãy lại không gặp nhỉ. Cơ mà kệ, nhón chân thật nhanh để tìm Ly. Hí hửng khi nghĩ rằng nó sẽ nhận được chai nước của em… NHƯNG…
Em chết đứng trước cảnh tượng đang diễn ra trước mắt. Tuy không là gì của nhau nhưng giây phút ấy em cảm thấy đau lòng ghê gớm, suy nghĩ rằng em bị phản bội đang xâm chiếm lấy em. Ly đang đứng trước mắt em, nhưng cùng một người con trai khác. Anh ta có vẻ hơn tuổi em và tất nhiên là nhìn chững chạc hơn em:
– Bỏ ra
Là Ly. Nhưng sao thấy buồn cười quá, hai tay Ly buông thõng. Thằng kia thì ôm lấy Ly. Và Ly để im cho nó ôm. Buồn cười quá, mà cũng đắng quá.
Môi em nhếch lên, và một cái cười khinh khỉnh, mỉa mai nhưng không phát ra tiếng. Tay em nắm chặt chai sting, máu dồn lên lão. Em ném thẳng vào cái cửa kính rồi vụt chạy đi thật nhanh, nhanh hết có thể. Bỏ lại tiếng CHOANG, vỡ kính leng keng ở đằng sau. Em lấy xe phóng thẳng về nhà luôn, đóng chặt cửa lại để bình tĩnh lại. Chả nhẽ những thứ mấy ngày nay toàn là giả dối. Thất vọng là tâm trạng lúc đấy của em. Em nghĩ tới các thím, Lấy máy lên đây nói chuyện với mấy thím em cũng đỡ đi phần nào. Tầm nửa tiếng sau khoảng thời gian em về thì nghe tiếng gõ cửa.
– H ơi, hu… hu… mở cửa ra nghe… tu… bé… nói này… hức
– *im lặng*
– hức hức ko phải như H nghĩ đâu… mở cửa đi mà… huhu
Lúc đấy trong đầu em toàn những suy nghĩ mỉa mai. Rặn ra được mấy câu chả liên quan.
– gì đấy bà nội, tự nhiên gào lên vậy. tui đang ngủ.
– H nói dối, mở cửa cho bé… xin H mà… hu
Khóc gì lắm thế không biết, mà đáng nhẽ ra em mới là người phải khóc chứ, em chả nói gì, lấy đt nhắn tin cho Ly
– về đi, để tôi một mình. Đừng để tôi nói nhiều, tự hiểu.
30s sau.
– hức, vậy… vậy Ly về nha… Tí nữa Ly sang nha. H cho Ly cơ hội nha… Hức.
Nó đi mà em vẫn nghe thấy tiếng khóc của nó, hazz, não lòng quá. Em chả còn hứng rv nữa, rv ngày lúc này dừng lại tại đây. Các thím thông não giúp em.
[next]

Chap 7 – 23/9

Nay em sẽ review một số thứ về em và một số người xoay quang em. Tất nhiên sẽ không có Ly liếc gì ở đây cả. Các thím đọc hay không thì tờ uy tuy huyền tùy. Mọi thứ mấy ngày nay sao nó cứ như là một vòng xoáy đã được lập trình sẵn vậy. Mọi thứ đến với em quá nhanh, nhận được lời khuyên của một bô lão khiến em quá đắn đo TIẾN OR LÙI. Thôi thì để thời gian quyết định vậy….. LOADING…
Nay đi học vẫn bình thường thôi cũng chả có gì đặc biệt lắm… em đùa đấy. Gặp kha khá chuyện hay, có một việc nó hơi bệnh chút nhưng em chắc các thím sẽ bị kíc thích. chuẩn bị giấy ăn đi nào các giới trẻ. Như thế này, oằn tà là vằn. Trường em có khá nhiều giáo viên từ nơi khác dạy hợp đồng, có một khu tập dành riêng cho giáo viên nhà xa đặc biệt là mấy thầy cô kể trên. Em rất ấn tượng với một cô giáo, cô ấy tên Thảo, đùa tên Hạnh nhé. Cô năm nay 30 tuổi nhưng thân hình vẫn còn Ngọc Trinh lắm, rất hiền nhẹ nhàng với học sinh. Và là một nữ giới trẻ nghiêm túc . Nhưng rất tiếc là cô từng có người yêu, cô để nó íc hát và rồi khi cô có cái trống đi rêu rao thì thằng đó xêtê. Bố mẹ cô ấy éo chấp nhận cả cô và đống vỏ kia. Kể cũng tội thằng nhóc, năm nay 4tuổi rồi mà chưa một lần thấy bố, nhiều lúc em cũng muốn làm bố nó vồn em rất nể cô vì khoản gà cái nuôi con. Nhưng mà sáng nay hình tượng người cô giáo nghiêm cmn túc trong em đã hoàn toàn tan vỡ.
Em và thằng ngồi cùng bàn đi múc nước và giặt giẻ lau bảng. Lúc ra tới chỗ vòi nước thì đen vãi nồi. Hết bố nó nước rồi. Em nảy ra ý tưởng “ra khu tập thể “. Đang hớn hở với thằng bạn thì từ xa, em đi chậm lại. Dụi mắt khi nhìn thấy đôi dép # đang ở trước phòng cô, và còn khoá cửa nữa chứ. Vâng, với một cái đầu toàn jav thì em đoán ngay là đang có truyền hình trực tiếp. Đoán thì đoán thế thôi chứ em không hề muốn điều đó xảy ra, vì như thế từ giờ em sẽ nhìn cô với ánh mắt khác và ít tôn trọng cô đi ít nhiều. Đến cửa. hé mắt qua khe cửa, em không tin vào mắt của mình nữa @@
Người nữ nằm trên, người nam nằm dưới. 2 bọn họ đang cưỡi ngựa truy phong thì phải. Mặt người nữ thỏa mãn vồn, miệng rít lên… KIMÔCHi. kimochi. Trong lúc đó củ khoai nửa tạ đang đâm tới tấp vào cái máng lợn nửa kg. Thôi em chả kể nữa đâu, mod thịt em mất. Nói chung là cũng dễ hiểu thôi, sinh lý mà nhưng em vẫn shôck vì trước giờ cô luôn là người hoàn toàn khác biệt với khi nãy. Mà qua đó em cũng phải công nhận ae chúng ta lợi hại thật, làm mấy chị kêu như cháy nhà vợi. hihi Nãy giờ chưa nói về em nhỉ. Chả là sáng nay, vào giờ ra chơi tiết 2 thì có một cháu lớp 10 xin sđt em. Tự hào voãi. Đang ngồi cuối lớp chém chuối với mấy thằng Gay lớp em thì thấy con abc lớp em ới bảo có đứa nào tìm mầy kia em mới lũi thủi đi ra.
Ra thì thấy 2 cháu chắc lớp 10, mà đúng thế thật. Biết thừa là 2 cháu này tìm rồi cơ mà phải hỏi lại con kia cho chắc ko thì ăn cứt.
– ê em yêu ai tìm a vợi.
– em clmm, 2 đứa đang đứng trước mặt mày ấy.
Khoái trí vì trêu tức được con bạn, quay ra thấy 2 bé đang khúc khíc cười. Cười clmm. đấm phát chết giờ chứ lị.
– hai em tìm anh làm gì ếy.
– hihi con này nó muốn xin sđt anh này.
Một em lên tiếng và hích vai em kia. Hai em này khá xinh, mất trinh chưa thì em chịu. Bác nào lấy không em ship cho, 5 củ 1 cháu nhoé.
– ciu xin số a làm gì, a có bạn gái rồi nhoé.
Em cố nói to, làm gì thì các thím tự biết.
– sao mày bảo anh ấy chưa có n. y hả con kia.
– haha, a đùa thôi. Anh chưa có n. y, xấu vầy có ai thèm rước đâu mà.
Nói to x2
– a, anh trêu em. hihi
– cười gì. số a đây
0969.696.696. tán luôn đi nhá, khỏi a yêu ng khác đấy!
– hihi, a không thoát được đâu. Thôi em về đây, pipi anh yêu nhé.
Vcc, lần đầu gặp mà nó dám thế này rồi thì lúc đã là gì rồi thì em cam kết éo gì cũng có full HD ko che cho các thím. Tự cười một phát vì vẫn còn giá trị trong mắt bọn con gái.
[next]

Chap 8 – 24/9

Nãy đọc cmt của thím abc gì gì ấy chả nhớ tên thím ấy nói chuẩn vồn. Review theo ngày thì lấy éo đâu ra dài. Klq nhưng mà chiều nay làm trận lol với đội nhóm quán em đánh hay vc. Morgana sp 5. 2. 22 các thím thấy em đánh hay không. thôi lan man đủ rồi. Vô chủ đề chính nhoé.
Em sẽ rv thẳng ngày lúc này, và sẽ lược đi chi tiết Ly nó giải thích với em vì nó cứ khó tin với nồng nặc mùi trap thế éo nào ấy, em cảm thấy thế. Sáng nay dậy thấy 2 tin nhắn mới, em yêu 1 và Ly. Thôi thì ưu tiên ey1 trước vậy.
“Quý khách soạn ĐKG gửi 6969 để tải video xxx full hd của mariaozama nhé” đouma, ngọt ngào vãi. Opened passage Ly mắm “tí đợi với, chở bé đi ăn. bé mời”. Thực sự sau mấy ngày nay thì em thấy từ BÉ nó cứ giả tạo với sến sến chảy nước thế nào ấy. Nói chung lá không được như trước. Hay là do em đa nghi quá ta. Đậu đen, có vài ngày mà xảy ra bao nhiêu là vc. Định đi trước để tránh mặt em nó thì em nó đã phục sẵn ngoài cổng rồi. Trốn thế đell nào được, thôi thì thuận theo ý em nó vậy
– hihi.
– cười cái cục…
1 số ngón tay của bàn tay trắng như bị bạch tặng đã đặt sẵn vào eo em.
– cực gì, hử
– hơ, cục cơm chứ cục gì.
– cứ liệu hồn.
– sợ cái đ *lẩm nhẩm trog mồm)
– Aaaaaa điên hả.
– dạo này ông hay nói bậy vậy hả, ko hay ho gì đâu.
– hay mà.
– sao lại hay. hư thì có.
– thích thế đấy.
Thấy im im cả 1 quãng, nghi có biến. Dừng xe lại xong quay đầu lại thì ôi thôi, con bé mím môi mắt rưng rưng. Đm, thế là tđn. Hơi tí là khóc, ghét thế không biết. Tính em lại ghét thấy gái khóc nữa chứ.
– sao mà khóc.
– im im, mắt vẫn rưng rưng. Chả nói gì.
Đm, lại phải xuống nước.
– ơ hơ, khóc nhiều mắt thâm rồi kìa Ly xinh đẹp.
Vẫn im, éo nói gì. Nhưng mang tay lên lau nước mắt. Bố cùn rồi nha
– sao bé khóc.
– tại H nạt bé.
– ừ rồi, đừng khóc nữa xấu lắm.
– bé chả quan tâm, chỉ cần ai đó công nhận bé xinh là được.
– oầy, đứa nào ngu mới công nhận.
Lại xụ cái mặt mo xuống, đm đm đm.
– ơ, xinh… xinh vồn. đi thôi nào.
– hihi, đi thôi. Mà VỒN là gì đó H.
– à, là quá đó mà. xinh quá ấy.
– hihi.
Rồi từ đâu hai bàn tay vòng qua bụng em. Có thể các thím nghĩ em đang phê, sướng lắm. Nhưng ko, trong em lúc đấy rối bời lắm. Nửa muốn nửa không muốn. Tại sao lại bắt tôi phải suy nghĩ thế hả Ly mắn… nhầm mắm. Vô quán bún thì vẫn là màn Bé đéo ăn được chả, và đell có màn em gặp lại đâu. Em tợp hết. Cái tội gắp à. Vô trường bảo nó lên trước đi để em cất xe rồi lên sau thì éo nghe, nằng nặc đòi lên cùng. Làm đứa nào cũng nhìn em với ánh mắt gatô, chỉ chỏ này nọ. Kệ chúng mày, ai bảo tao đẹp zai khoai to làm chi herher. Nụ cười em tắt hẳn khi vào tiết chủ nhiệm.
– em H đứng cmml.
– dạ, sao ạ cô.
– em phá cửa kính canteen đúng không.
– ơ ơ, em biết gì đâu.
Giả nai đếy…
– thôi ko phải chối, hôm kia lúc 11h40 đúng ko. Có người báo lại cho hiệu trường mà. Anh còn chối gì nữa. Hả.
Đm, lúc đấy em cảm thấy như địa ngục đang bao trùm lấy em vậy. Một màu đen ngòm, u tối như shit vậy. Và đang ở địa ngục
– thưa cô, không phải bạn H phá đâu ạ.
Em lại lên mây, ngắm nhìn các thần nữ đùa giỡn trong bồn tắm.
– sao em chắc chắn vậy Ly, mà sao em biết.
– ngày hôm qua giờ đó em đi với bạn mà cô.
– em chắc ko, nếu cô điều tra ra mà sự thật không phải thế thì 2 em sẽ bị kỷ luật.
– dạ em chắc ạ.
– thôi được rồi, cô tạm tin. Cô sẽ điều tra.
Đm, em nói thì éo tin. Còn con mắm kia nói một phát thì okê con dê luôn, mà cũng đúng thôi. lY Nó là tổ trưởng tối cao còn em chỉ là thằng tổ viên quèn. haz, chênh lệch cao quá… hehe đùa đó. Đợi Từ Hi Thái Hậu ra khỏi lớp ới Ly nháy mắt phát thay lời cảm ơn thì em nó cười tít mắt. Khoảng gần hết tiết 1 thì èèè, đùi rung rung báo hiệu gấu có thai.
– hihi anh đang làm gì đó.
Cháu lớp 10.
– anh đang nhớ và nhắn tin cho em.
– hihi. điêu, e chả tin.
– ơ thật 96, 69 phần trăm.
– hihi, e cũng thế.
– đang học hay ở đâu mà nt cho a thế.
– em đang học thể dục nên nhắn tin được a ợ.
TD mang đẩy à em
– oầy, hư à nha.
Tùng tùng ra chơi.
– anh hư thì có, xuống canteen uống nước với em đi.
Hí hửng chuẩn bị rep tin nhắn thì cảm gíác như điện giật, lạnh sống lưng. Quay lưng lại thì… ôi mẹ ơi. Em Mắm Ly đang lườm em khét lẹt luôn các thím ạ, sợ voãi nồi.
– ơ, haha. Ly hả.
– ngon ha. nhắn tin vs gái vui ha. mang điện thoại đây. NHANHH
– Ơ đt của tui moà.
Em mắm Giựt luôn cái đt xog hí húi gì đấy rồi trả dế iu quí cho em. Trước khi đi còn ném cho e câu.
– cứ liệu hồn đấy.
Mở hộp tin đã gửi ra thì em tắt cười.
– anh đi uống với bạn gái rồi. em ko có cửa nhé.
Đm, đm, đm. Cháu kia sẽ ngĩ em thế nào đây huhu
Bonus thêm tí là chết em cmnr. Nãy vác cặp lồng canh sang cho nhà Ly, lên mượn cái lap tối về type cho các thím cho vip thì… em mở cửa ra thì… Hix. Em nó éo mặc gì đang ngồi trên giường lau tóc. Chắc vừa tắm xong. Hơ hơ, thế là huề nhoé. Em nhìn thấy hết các thím ợ, tối nay khó ngủ rồi. À thím nào ko tin có sịt máu mũi khi nhìn gái thì em đấm chết nhé. Giây phút ấy em tí sịt, em thề luôn. Cảm giác rõ nóg bừng ở mũi luôn.
– A. A. A. A. A đồ dê cụ, cút xéo đi.
Em ăn cái dép đi trog nhà vào mặt. Em đứng ngoài cửa.
– oầy, tui chưa thấy gì đâu. an tâm. thui về đây. pipi
– đồ dê cụ, xéo đi cho khuất mắt tui. huhu
đm, xog em rồi.
[next]

Xem Thêm  Cách trồng lúa cảnh trang trí siêu đẹp tại nhà - cách trồng lúa nước

Chap 9 – 25/9

Fap fap fap… aAaAaAA… RA RỒI.
Em trở lại rồi đây các đồng dâm. Ngày lúc này vật quá, liệt cmnr. Sao các thím gạch đá việc em nhìn thấy… kinh thế nhờ. Để em giải thích cho các thím nghe nhé. Em đưa cặp lồng canh sang, gặp mẹ Ly ở dưới bếp
– bác ơi míttơ Ly có nhà ko bác.
– nó trên phòng ấy, cháu lên xem.
Đây là như thế nào, phòng Ly có phòng tắm, nhà vệ sinh luôn nhá. Lúc em vào là vừa lúc em nó vừa tắm xong, hiểu chưa các đồng dâm. Hầy, thật chả hiểu nổi cái đầu dâm tà của các mẹ, các chị nữa. Thôi đút vô nào.
Từ bây giờ nhà em có đám dỗ các thím ạ, tối qua xin gãy lưỡi thì phụ thân phụ mẫu cũng cho ở nhà. Và cái em đêk hiểu con mắm kia nó cũng ở nhà, wtf. Nhà em có dỗ chứ nhà nó có đell đâu mà nghỉ như thật vậy, sir. Quả này tính ăn trực đây mà. Sáng nay tầm mấy giờ éo rõ, đang mơ hành faker feed 2mấy mạng rồi ấy. Đang sung sướng vì sắp được nổi như cồn thì… HỰ.
– á, đm đau.
Đm, con mắm kia nó nhảy lên người em các thím ạ. Em đang nằm úp nữa chứ, thốn thôi rồi. Có thím nào hiểu cảm gíac ấy hông. Em xoay người phát nó ngã xuống cạnh em luôn.
– mày điên à con kia.
– ơ, xin… xin lỗi.
– MÀY CÚT.
Nó trố mắt ngạc nhiên, xong mắt rưng rưng rông thẳng luôn. Em cũng kệ cmnl, ai bảo dám phá dream của em. Nằm thêm tí thì lấy đt ra online voz đọc cmt của các thím mà em chết cười. Thôi thì dậy vậy, ỉa đái các kiểu xong vác ass ra chỗ em Ly đang nhặt rau. Mà sao mấy cô, mẹ em ác vồn để cả rổ rau to cho em nó nhặt các thím ạ. Nhìn đảm vồn ra, chỉ muốn đè ra mà hấp thôi.
Ngồi xuống cạnh nó em chọt chọt vô eo nó. Em nó chả nói gì, chỉ nhăn mặt tỏ vẻ khó chịu.
– này giận à em, nãy đang ngủ ngon bị phá nên mới lỡ mồm, sr nha.
Éo thấy nói gì, ngon. Em đã có cách. Rút con 1280 camera 8. 0, bộ nhớ trong 32GB, màn hình cảm ứng đa điểm, kho ứng dụng khổng lồ ra nhắn tin với gái trêu tức em Ly. Em hay để im lặng nhưng nay em bật loa lên. Cứ 30s lại ting… Ting… ting.
Em vừa nhắn tin vừa tủm tỉm cười. Đến lúc này thì con mẹ kia bắt đầu ngừng nhặt rau nhìn em rồi. Em ngẩng mặt lên nhìn em Ly vs vẻ mặt thách thức. Em nó HỨ một phát xog lại nhặt rau tiếp. Áà ngon, chơi chiêu thâm hơn. Vào cài đặt nhạc chuông bật bài nhạc lên giả vờ đang có người gọi đến. Em chém.
– ô, mới sáng ra đã có gái gọi haz
Em nó đã ngừng nhặt rau. Các thím thấy em thông minh không.
– alô, bé hả.
– ờ, sáng gọi a có gì ko bé.
Vừa nói vừa nhìn em Ly cười đểu. Em nó ngừng nhặt hẳn, nhìn em với ánh mắt hình viên đạn 54li.
– ui chời, bé mời anh đi ăn sáng hả.
– ok, tí anh đón.
– ông kia nay dỗ nha ko đi đâu hết.
Em nó đã lên tiếng
– à con vợ anh ấy mà, to mồm ghê.
Mặt em Ly dãn ra, đỏ dần. herhỹ
– thôi em đi đi. bye em.
Cười đểu phát xong trêu Ly.
– ko nhặt nữa à em gái.
– *đấm nhẹ vào vai em*ai là vợ đằng ấy chứ.
– ko hiểu, vợ nào.
– thích chết hả.
– dữ như thế anh đêk thích đâu bé.
Lại thảo nai, em nó hạ giọng xong vuốt tóc. Bẩn vcl.
– kệ chứ, chả qtâm.
– eo ơi, bẩn kinh. Tay bẩn mà vuốt tóc oẹ oẹ.
Nói xông em xách ass chạy thẳng luôn. Bố mẹ em gọi rồi các thím ợ, em type sau nhé. Bật mí tí em có kèo đi ăn chè với mắm Ly, bà chị họ, mắm Hiền. Thôi em thăng đây hihi.
[next]

Chap 10

Em đã trở lại và đập chai hơn xưa, dường như đập chai với em bây giờ là quá dư thừa. Đi tới đâu là gái đổ từa lưa, thôi xin thưa như thế này nhé. E hèm, luyện skill chịu gạch đá với ATSM, TDTT này nó thực sự là rất khó nhưng em sẽ cố có hơn không. Cuộc sống của em mình em hiểu là đủ, mong các thím ko hiểu thì cũng đừng sồn sồn lên như mấy chú đà điểu. ồkê. Truyện hay chuyện thì tùy ở các thím thôi, em chả quan trọng nữa đôu. hâuhâu. Thôi đút vào nhé.
Trở lại buổi tối hôm nào ấy em cũng chả nhớ, tại chưa xem lại rv nên ko nhớ. Em mắc chứng trí nhớ kém từ bé, em nợ tiền ai thỉ em chả bao giờ nhớ còn đứa nào nợ em dù chỉ 1 cắc mà không chả em phồng tôm nó ngay hehe. Nói cho vui thế thôi không các thím lại nghĩ con người em keo kiệt chứ thực ra em là em keo kiệt lắm. Tối đấy tắm xong, bôi tí nước mắm 5k vào tóc cho nó có tí keo với lại chỉnh lại tư thế cho thằng em xong là action luông.
Tối đấy em uốn lưỡi mãi mamamia mới cho mượn con AB để đi troll, thì lúc đấy là có 2 con ngựa. Em cưỡi 1 con còn bà trụy họ cưỡi 1 con. Sơ qua bà ấy tí. Năm nay là sinh viên năm 2 trường đại học garena, khoa huấn luyện đánh lol, tên Huyền, nick nêm Huyền ỉn. Nay bà ấy đi vespa, quần đìu cách bẹn hơn 20cm để lộ cặp dò toàn lông là lông phát gớm. Nghẹt lỗi là 2 chị em chưa biết sẽ chở ai, em thì đinh ninh là kiểu dì cũng phải đèo con mẹt kia rồi. Nhưng mà tđn nhân lúc em Ly chưa ra em Hiền cuto kia nhảy tót ra sau xe em ngồi ngon lành mí thím ạ. Vô duyên vãi nồi, đéo ai cho ngồi mà ngồi như thật vậy. May là xinh đấy ko a đấm chết cmm rồi. Em mắm kia ra sau thấy thế thì làm bộ mặt ngạc nhiên vice car lone ra. Chắc đang TDTT cmnr.
– ơ sao Hiền ngồi sau xe H vậy, ko đi với chị Huyền kìa.
Ly mở mõ… iệng ra nói, ánh mắt tỏ rõ sự gato.
– à nãy Hiền ra trước nên trèo lên xe H ngịch luôn.
Nghịch cl gì vậy em, anh nhìn vậy thôi chứ ko phải cứ thích phịch là ngịc đâu.
– ừ thế giờ cậu đi xe chị Huyền chứ nhỉ?
Nghe mùi khét ở đây rầu.
– à không, tớ lỡ ngồi thì tớ ngồi luôn. Cậu ra sau thì lên xe c. Huyền đi. hihi
Hihi cái khôi.
– ứ, để H chọn chứ. H thích chở ai nào. hihi *ngiến răng, nhìn em vs ánh mắt vãi chả lụa*
– ô hô, chở ai chả được.
H xìtai lên tiếng.
– thui Ly lên xe CH đi ko muộn rồi.
Em mắm Ly hậm hực leo lên xe bà CH, còn ném cho em ánh mắt bịc kotex ko có cánh nữa chứ. Loại này em đoán là tầm 10k một bịch chứ mấy, siêu không hút ẩm. phụ nữ Dùng sẽ được khắm hàng rủi ro có chửa rất cao. Tỉ lệ vào cỡ 69, 69 phần trăm gì đấy. Loại này có lưới rất mềm, như b40 ấy. Đeo vào anh chị em phụ nữ sẽ có cảm giác như lấy dao cứa vào dái, và thường thì sẽ bị dụng lông. Nhưng mà em vẫn khuyên dùng và hãy tự tin hăm háng cùng kotêx mắm tôm 5k pờdồ nhoé.
Ấy chết, sag pr kôtết mất tiu sr chị em. Cưỡi ngựa với vận tốc rùa bò 69km/h đến quán chè. Gửi xe xong dồi bước quán cùng 3 đứa ôsin. Cảm giác like a bốt cơ mà mà có mỗi mình em là man nên hình như có sự hiểu nhầm thì phải. Chú là g… uy nhé mấy cháu, nhìn với ánh mắt gì ko biết.
Chị ơi cho em 2 cốc chè thập cẩm man di ti nhoé. Em là con người yêu sự tự giác và hữu duyên vì thế vừa vô quán phát em phóng thẳng vô bàn gần cửa và ới 2 cốc chè cho riêng mình, còn 3 mắm kia thì kệ con chị chúng nó hốhố. Ngố sang phía đối diện thì thấy một đám đười ươi cũng đang ăn, thấy áo đồng phục trường mình định sang nhận đồng hương rồi xin miếng chè mà thôi. Mấy bà này ngồi vô chỗ thì cả 3 cùng đồng thanh.
– Vô Duyên
Kệ cm, éo quan tâm. Ăn được ị được là thánh mà. Tự nhiên nghe tiếng híhí như ngựa, quay sang thấy đám kia đang chỉ vô em cười đểu. Hây gu, nghĩ cũng phải mấy ai đz được như êm chớ, chắc là đang ngưỡng mộ em vì hành động galant vừa nãy dồi. Ôi trộ ôi, sướng quá cơ. Đi đíu đâu cũng có fan hâm mộ thế này thì…
Hết nhé… Chap này gió to đúng ko, thì truyện đấy. Không bàn cãi.
[next]

Chap 11

Buồn cười quá đi nà, mấy cháu kia cứ vừa ăn vừa cười cười chỉ cmn trỏ vào em làm em có cảm gíác như ông chùm xã hội đỏ vợi nhưng mà thấy là lạ là tđn chúng nó nể sợ mình thì nó phải rụt dè, không dám nhìn vào mình mà đàng này nó chỉ vào em xog cười đểu nữa chứ. Moẹ, em thề em mà là Lady thì em nhảy vào phang hết cái đám ấy rồi, ghét voãi ra. Cơ mà vẫn cứ ATSM rằng mấy ẻm đang hâm cmn mộ em nên mới kích thích… nhầm động chớ, cho đến khi em nghe được một câu rất gợi đòn từ đám kia thì suy nghĩ trong anh chợt fờlai.
– moẹ, con trai gì vô duyên vãi đái.
Moẹ bố nghe thấy rồi nhá, đừng tưởng tao điếc mà chọc ngoáy. Thực ra tao biết chúng mày khâm phục tao rồi nhưng đâu cần phải quá khích như thế chứ
– chết chưa.
Câu nói của mắn Ly như thêm dầu vào ass vậy, đã thế éo nể gì luôn.
– giờ thì chưa nhưng mà kiểu gì cũng có đứa chết vì rông bộ dưới trời nắng 50độ Cê.
– đứa nào may mắn vậy. hihi
– chữ đầu là Lờ sau là chữ Y. hỵhỵ
– á, ông dám không.
Bắt đầu sồn2 như người cắn miếng thịt rồi đới.
– tđn lại không dám. hếhếhế.
– ờ, tui đi với đứa khác lo gì.
– không biết tui là bang chủ cái bang à tui phất tay một cái bà tin xe đứa kia sịt lốp ko.
Quá khâm phục nhân cách của mình.
– ờ, thôi bạn H ăn gì để tui gọi nà.
– bố con điên, vào quán chè chả nhẽ gọi xúc xích với sò ra ăn à.
– chú vừa nói ai điên.
Đặt tay vô eo em.
– hây gù, tiên chứ điên cái gì.
– tạm chấp nhận.
Chấp rớt, moẹ. Sôlô thể dục sung sướng chấp 3 con Ly luôn ấy.
– 2 chúng mày nói chán chưa. có coi chị mầy với cái Hiền ra gì ko hả.
– hihi. em xl, tại ông này làm em điên quá.
– chị có cái rựa gì đâu mà thằng em phải sợ.
– hầy gu, thế đừng trách chị mày hoan hồ sơ tuyệt mật của chú mày ra nhé.
– hơ, đứa nào dám to mồm với chị cứ bảo em.
Bà chị nắm thóp em nên em phải xuống nước, moẹ. Bà ấy cầm cả tệp ảnh nude hồi chưa dậy thì của em mí thím ợ. A. a. a. a. a
– chè của các bạn đây ạ.
Tiếng chị nhân sự mông mẩy vang lên.
– dạ em cảm – BH lên tiếng.
À quên, vị trí ngồi như này nhé. Em bàn có 4 chỗ. Em với BH ngồi đối diện nhau còn 2 cháu kia ngồi hai bên em.
2 em này đến tháng hay sao ấy, mời em nếm thử chè mới sợ chứ. Bẩn kinh, em là em không thích như thế chút nào. Ai đời một cốc chè mà cái thìa đút vào, em ôi. Em quyết định không nếm thử nên là súc mỗi cốc một miếng to tổ bố vào miệng. Oầy phê.
– H thấy của Hiền ngon ko.
Cái gì ngon mới được chứ.
– ờ, cái ấy của Hiền hơi ngọt.
– ơ, vừa mà. Có ngọt lắm đâu.
– cái gì của Hiền chả ngọt.
– hihi. Có cốc chè thôi mà. Nịnh gớm quá.
Nịnh cứt nhé, anh đểu đấy em. Bỗng phập.
– áá.
Đều Mong, con mắm Ly nó nộ long cước vào chân em mấy thím ạ. Đau như mất zin ass vợi.
– mày điên rồi à thằng kia/H sao vậy.
BH và em Hiền lên tiếng.
– khô… ng… chẳng sao á.
Em nói mà như mếu, tiên nhân bố con kia chứ.
– hihi, H thấy chè của bé ngon ko.
– oầy, ăn một miếng nên wên mất dồi. Nhìn ngon thế kia ko biết có ngọt không.
Thím nào hiểu í em em tặng can dầu.
– nè, tiếp miếng nữa nè.
Mắm Ly nó lấy thìa của em xog xúc chè đút cho em làm ngại value ra.
Lúc ấy mặt BH thế này còn em Hiền thì
mế mặt biểu cảm vồn. Làm em sợ vãi rắm.
– ngon, công nhận ngọt. Chưa bao giờ ăn một cốc chè nó ngon thế này.
– hihi. thế ăn tiếp đuê.
Thế là em tợp ngon lành cốc chè của mắm Ly trong sự sửng sốt của 2mắm kia…
[next]

Chap 12 – 28/9

Có một vài thím thắc mắc sao ngày nào cũng có biến vợi, chuyện mà lắm biến với.
Em xin thưa là từ đầu khi ra đời thread này đến giờ có mỗi 2 biến là em fap bị con mắm kia thấy và bắt gặp Ly với thằng nựu đạn kia nữa mà từ 15 đến giờ, nhiều biến vãi ra nhỉ. Mà mấy cái việc em kể kia thì chả có gì gọi là BIẾN cả. Em viết blowjob thêm cho nó sinh động thôi chứ biến cái gì. Mà cũng chả phải, ai nói là chuyện đời thực thì ít khi có biến. Ai thử cmt như thế xem em đấm phát chết luôn đấy. Như SNGSCET ấy, thím wuwu chả không suốt ngày gánh hết biến cố này đến biến khác. Or riview ÔI cái cuộc đời của tôi ấy.
Không biết thì ngậm mồm vào, cuộc sống của các thím ít gặp biến cố là do quá may mắn thôi. Thế nhé!
Review ngày 28. 9
Hôm ấy dính vào vài việc hài hài các thím ạ. Em sẽ viết từ từ. À quên, em quay về với giọng văn cũ rồi nhé. Sáng dậy vẫn là tin nhắn của em mắm Ly, cơ mà nay có thêm 2 tin nhắn khác. Đấy, các thím có thấy hậu quả của việc đi chơi nhiều chưa. Haz gùù, lắm fan âm… nhầm hâm mộ quá.
1 message of Ly Kiki, 1message VỊTTEO, 1message éo biết của ai cả. Thôi thì ai thân với em nhất thì ưu tiên trước vậy. Open message VITTEO “Soạn tin ĐMM gửi 6996 để thoả sức xoã cùng kho phim khổng lồ lên đến vài phim. Chỉ với 15 củ một ngày” công nhận dịch vụ rẻ vồn ra.
“Thằng tó điên dậy đưa bà đi học s2” – Mr. Lee ạ.
– đéo. hahaha
Mở tin nhắn từ sđt đuôi 969.
“chúc H có một ngày mới hạnh phúc nhé hihi”
– cảm ơn, mà em nào đấy.
Vừa gửi xong thì tin nhắn đến. Open luôn cho hot.
– cứ thử xem, grừ – sư tử cái đích thực
– con gì hay grừ ế nhể, ế hếhế
Éo thấy nhắn tin lại chắc tức quá éo nhắn lại được or ỉa đái gì rồi. Thôi kệ, vào xới cho chú Tào bát c… (tự điền) rồi tính sao tính. Klq cơ mà các thím ị shit dài nhất là bao nhiêu cm vậy, được 20cm không. Ra mặc quần áo tươm tất đầy đủ. Vậy là từ nãy tới giờ vscn đầy đủ mất có 15 phút, siêu voãi. Đang hí hửng vì lập được thành tích mới thỉ cửa phòng em như muốn long ra vậy.
– mở cửa ra thằng kia *rầm rầm rầm*
– cái đíu gì thế. muốn phá nhà người ta à, éo mở.
– để bà chịt được thì đừng trách nhá, grừ
– mơ à em gái háhá
Tự nhiên thấy im im, chắc là khiếp rồi bỏ về đây mà. Cũng đúng, nói chuyện với ông trùm Búa Rìu (hay bùa liềm, búa tạ em cũng íu nhớ nữa) mà ko run thì quả là ăn shit ngan mới bạo gan như thế. Nhưng em lầm, nó chơi cừ khôi verler, nó xuống hỏi mẹ em chìa khoá phòng. Sau đó các thím tự hiểu, em nhớ đưa máng là em rống như lợn bị hoạn vậy. Tua luôn đến khúc GAY hưng phấn nhé các đồng dâm.
Chả là giờ ra chơi tiết 2 em đang oánh bài trả tiền net với lũ bạn thì thấy bọn con gái hò hét ầm í ngoài cửa. Chim cú quá định ra lên gối cho mỗi con một phát vào háng thì lại đang có phim các thím ạ. Lãng xẹt, nhầm lãng mạn như phim Hàn xẻng vợi. Mỗi tội cái kết phim củ chuối éo tả được.
Lúc rông lên cái bậc trên bục giảng thì thấy mắm Ly đang đứng ở cửa lớp. Xoay quang là cơ số các ái nam yêu nữ, đối diện mắn kia là một thằng da trắng hơn em, xấu trai hơn em và cao hơn em. Đậu móa nó cao vl ra các thím ạ, tầm 1m80.
Cu cậu tay cầm một bó hoa cứt lợn, với một hộp quà màu hồng, mõm bắt đầu sủa
– Ly này, mình biết chúng mình mới quen nhau nói điều này ra thì hơi sớm nhưng mình cần phải nói (sến vc)… hãy cho Lực cơ hội để quan tâm và chăm sóc Ly… làm bạn gái anh nhé…
Nói xong thằng khựa quỳ xuống, chĩa cu… nhầm hộp quà và bó hoa về phía Ly. Êm với mấy thằng bạn trong lớp ngứa mắt quá troll luôn. Em khởi sướng.
– về đi em, anh đánh cho đấy, dám cưới gái làng à.
– khỏi cần Ly nói tao cũng biết kq rồi.
Lúc này em mắm Ly ngoái ra sau cười với em phát tươi như hoa shit lợn.
– Ly cảm ơn tình cảm của bạn nhưng Ly xin lỗi… mình đã có bạn trai rồi.
Sướng chưa con, tỏ tình à.
– Ly đừng lừa mình… mình điều tra hết rồi, mình không tin đâu.
Vãi cả điều tra, thằng này láo.
Ly nó rông thẳng đến chỗ em kéo em đi luôn. Đi ngang qua cháu kia mắm Ly ko thèm nhìn lấy một phát, phũ vồn. Em thì không phũ như thế, em thươg người mà. Em giơ ngón cái ra dấu numbờ1 mà mặt cu cậu mặt thộn như tắc ass vậy.
[next]

Chap 13

Review hôm một số thím nhận được ảnh.
Em cũng chả nhớ là hôm nào nữa, nhớ đưa máng là hôm ấy em gửi ảnh cho một vài bác ấy. Thôi thì rv nào, đút vô =))
Hôm ấy trường em được nghỉ, nghe nói ông hiệu trưởng bị chưả hay làm việc quá sức phải vô viện em cũng không rõ nữa. Kể ra thì cũng lâu lắm rồi không đánh lol, hình như 3 ngày rồi thì phải. Thôi thì quyết tâm lên đường vậy. Ra đến ngoài đầu đường thì thấy mắm kia đang ngồi trên cái xích đu trong sân vọc lap. Còn đang dùng lap làm gì em bó trim luôn, chắc xem hentai. Mà thôi lan man quá, dzô nào.
– ê đi chơi điện tử không em.
– có có đi với.
Vứt lap luôn ở đấy, phóng thẳng ra chỗ em luôn. Đệt, giờ mới để ý kĩ. Em mắm đang bận một quả quần đìu ngắn cũn cỡn, để lộ ra những thứ… làm em cứ trân trân vào 2 cặp dò ấy. Ôsama binlađen, muốn vào tù thế không biết . lY chắc thấy em nhìn chằm chằm vào 2 cái chân dò thì ngượng ra mặt, lấy tay che che. Moẹ, thấy hết rồi còn đâu.
– nhìn gì dợ.
– bao nhiêu một cặp dzợ bà chủ.
– muốn chết hả.
– thôi thôi, vào thay nhanh tôi nhờ. ko thì ở nhà.
– cứ liệu hồn đấy. hứ
Nói xong thì ngoẩy mông đi thẳng luông, moẹ chỉ có thể là NUỘT. Chép miệng khỏi dãi ứa ra rồi cũng cố gắng ngồi đợi em nó tý. Moẹ lâu vãi ra, hẳn 15p sau mới thấy ló đầu ra. Cất cánh lên con chiến mã, em lạch cạch lên đường bảo vệ tổ quốc khỏi đội quân Ji ây vi của nước Nhật. Đến quán dựng xe xong bước vào quán like a boss sau đó thì like a công nhân luôn. Cơ bản là vì trong quán này toàn giới trẻ chuẩn giang hồ luôn các thím ạ, lớ phớ là ăn thông. Chào ông chủ quán xong cười đểu phát. Mà đậu moá sao nay ổng nhìn mình chăm chú thế nhể, hay là đzai quá đến đực cũng yêu luôn. Haygù
– tránh ra.
Moá thế quái nào, ổng nhìn mắm sau lưng em mấy thím ợ. Mà hết địa dò xong rồi đến boob rồi lên mặt làm mắm Kia đỏ hết mặt.
– huynh nhìn clgt, vợ bạn nha.
– đm, bố đệk thèm nhá.
Thế mà nhìn con nhà ng ta như ăn tươi nuốt sống không bằng. Dẫn Ly vào trong dãy trong ngồi cho yên bình. Nhưng mà đi ngang qua lại gặp mấy ông anh trời đánh. Đen đell tả được, mấy ổng còn đang xem TOKYO HOT nữa chứ. Em sửng sốt, méo mặt nhìn ổng ánh mắt như này chỉ mong ổng tắt dùm cái. Quay sang thấy nhỏ Ly quay mặt ra ngoài từ bao giờ rồi. Em nhoài người ra ngoài thì đỏ hết mặt mũi rầu.
Bonus thêm tí là quả đấy con diễn viên đang play chiêu cưỡi ngựa eo thon, vếu bự vãi ra. Dắt Ly đi ngang qua phát nữa, ông anh còn đá cho một nụ cười đểu nữa, như này.
Bật 2 máy lên rồi em với nó sống chết mặc cất cánh. Em thì vô voz với làm trận lol xếp hình, quay sang thì thấy nó đang xem You are the apple of my eyes. Moẹ phim đấy lắm người xêm thế nhở. Tưởng như đã yên bình nhưng em bỗng cảm giác sởn hết gai ốc. Tiếng ưưư. a. a… a nge gợi đòn vãi. Mả mẹ, lại là thằng anh khốn nạn, nó vô jav xong nó nối vào cái loa mini. Đm, em thề quả đấy em thấy mất mặt cánh đàn ông kinh khủng. Moẹ, quay sang thì mắm ly mắt vẫn dán vào màn hình mặt thì đỏ ké trong tiếng ưử của con phò jav kia. Tình hình ko ổn em đuổi mắm Ly về trước…
[next]

Chap 14 – 7/10

Bị phát hiện qwerty… và cái kết… lãng xẹt
Thôi thì mấy nay cũng chả có gì đặc biệt ngoài việc em tí thì mất zin penis nên thôi em review sáng nay luôn nhé. Số là sáng nay lớp em có 5 tiết: Toán, Thể Dục, Công dân, Văn 2
Biến xuất hiện ở tiết thứ 2 các thím ạ, thực ra cũng chả phải biến gì cả. Thôi để em kể từ từ vậy. Sáng đến lớp sớm sớm tí xem ếch qwertie cho sướng… em đùa đấy. Em chả biết qwerty là gì cả, em trong sáng bỏ mamamia ra. Đang ngồi phiêu theo Lệ Rơi thì thấy điện thoại rung rung, à tin nhắn. Những 3 tin luông, đều gái cả. Open Message Ly:
“đi chưa H, đón bé đi với”
Rep lại:
– anh yên vị trên lớp rồi nhé nàng.
Open Message Hiền
– trưa về cho tớ ké xe với, xe tớ hỏng òy hjhj
em việtsúp luôn cho các thím đấy, chứ tin nhắn 2 em ấy teen bỏme ra. Dịch lòi mắt mới ra. Vãi ngôn ngữ bây giờ.
Reply
– ờ ờ, có gì tí chờ. À mà có công ko đó :v
Open Massage Hà
Ẻm này mới xin hôm chiều thứ 2 nhoé.
– sáng vui vẻ mát mẻ nha anh.
Moẹ, lắm fan thế không biết hơhơ
– ờ, sáng mát chỗ cần mát nha em.
Tin nhắn đến luôn
– í gì vậy anh.
– í gì là í gì, nói trước anh hơi bị trong sáng đấy
– vâng, đồ dê cụ.
Blah blah 1 hồi với em ấy chán cmn chê thì nhắn tin tạm biệt. Moẹ, nãy giờ buôn với ẻm 20 phút luôn mấy thím ạ, vãi chả lụa. Lúc ấy moẹ Ly đến, gật đầu chào ẻm phát rồi chúi mũi vào em dế cùi mía tiếp. Em đang luyện game khủng nhất bây giờ (*20*). Bác nào lấy backlinks ko em send. Rung rung tin nhắn đến. Là em Hiền múp.
– ok, hihi. H mún qùa gì nào.
– thế cô e tặng a được cái gì?
– tùy khả năng, Hiền sẽ trả.
– ô uầy, từ bé tới giờ chưa được ai thơm. hây zà.
Hí hửng gửi tin xong, cảm giác lạnh sống lưng. Quay mặt lại thấy em Ly đang chằm chằm vào màn hình đt em. Xong quay ra nhìn em.
– H nhắn tin với ai mà thân mật vậy.
Giọng méo méo.
– bạn bình thường thôi. hê
– bạn bt kiểu ấy hả. Tí tiết TD mình nc nhé.
Nói xong oánh mông đi thẳng. Thở dài phát rồi nhìn theo em mắm ấy mà suy nghĩ. Tin nhắn từ mẹt kia em cũng chả buồn rep nữa.
Tiết TD.
Ông thầy TD bị đau mắt nên lớp được miễn hổng phải tập. Nhưng mà chả vui tí nào, sắp phải trò chuyện với Ly mà, hazz. Thấy Ly ở góc sân tập vẫy vẫy em. Moẹ sao giống gọi chó thế không biết. Ngồi xuống, không gian chỗ 2 đứa iên ắng vl mặc dù các đó 15m đang ầm ầm giặc cỏ. Im lặng tầm 5p em quyết phá tan cái không khí ấy.
– có chuyện gì mà gọi tui ra đây vậy.
– sao H nhiều người yêu vậy.
– hả, gì mà nhiều, có ai đâu hêhê
– ừm, không có ai.
Đm, căng thẳng vcl ra.
– mấy người đó tui coi như bbè bình thường thôi.
– thế H coi Ly là gì.
Éo biết chả nhời sao luôn.
– ờ thì…
– H nhắn tin với Ly ngọt như mật ấy, Ly vui lắm. Tưởng chỉ mình Ly nhận được những tin như thế thôi chứ, ai biết H cũng đu đưa mấy người kia như vậy đâu. H biết có người buồn lắm không.
– ơ, tui thấy bình thường mà.
Em nó giơ tay lên định phét em, nhưng khi gần mặt em lại dừng. Ly nó mím môi lại xong hạ tay xuống.
– H có thấy H đểu không.
– không, chả đều gì cả. H là người yêu Ly hả, chưa là gì của nhau nên những tin Ly nhận được thì người khác cũng sẽ nhận được.
– ừm. H có yêu Ly không. Còn Ly thì yêu H lắm, yêu từ lâu lắm rồi H có biết không. Chắc H không tin đâu nhỉ, Ly thích H thì hồi lớp 8 kìa. Nhưng Ly lúc ấy nghĩ chỉ là tc trẻ con thôi, nên cũng ko suy nghĩ gì nhiều. Nhưng mỗi ngày tiếp xúc với H là cái tình cảm ấy lại lớn dần lên, rồi Ly nhận ra đó không phải là ngộ nhận giữa bạn thân hay gì cả… mà là yêu H hiểu không. Nhìn H đi với người con gái khác Ly buồn và đau lắm, nhưng có dám làm gì đâu vì mình đâu là gì của nhau. Hức hức…
Em nó ghé sát mặt lại hôn lên má em kèm theo 3 tiếng 8 chữ 1 ý nghĩa
… EM YÊU ANH…
Em sững người luôn, chả biết diễn tả cảm xúc như nào. Vui có, buồn có.
– sớm cho Ly câu trả lời nhé.
Ly đứng dậy và bước đi… em nhìn theo…
[next]

Chap 15 – 9/10

Tối qua thực sự là lúc ôm lap của Ly em có ghé qua porn88 tí tí. Xem thì tinh binh biểu tình ác quá, quay sang thấy đôi dò trắng như bị bạch tạng của Ly, do không kìm được sự sung sướng em đã làm điều dại dột. Em đè mắm Ly ra rồi quần áo cất cánh hết lên không trung sau đó là màn remix kimôchi. Giờ em thấy hối hận quá. Hâygù. Thôi đút vô nào =))
Ngồi on voz một tí xong em nó nhắc em về chuyện kia xong em bảo là thay quần áo đi rồi tìm chỗ nào đấy nc. Bụi chuối chẳng hạn em cũng đứng dậy và lúc đấy em làm một việc ngu đell tả được. Đó là không thoát voz khỏi máy của ẻm Ly, tí nữa thì ăn chuối cả nải.
Hoàn thành 2 đứa cưỡi nhau ra quán kem ngồi phỡn. Gọi một vị Sôcôlà cho e còn mắm kia ly vị dâu. Vừa ăn vừa suy nghĩ xem có đủ tự tin để yêu em Ly ko. Thực ra vào quán này là em muốn câu giờ chứ em là em muốn nc ở bụi chuối kìa.
– à… ừm… anh có câu trả lời chưa.
Từ hôm ở sân TD đến giờ em nó toàn gọi em bằng anh, sợ chưa. Nhớ tối qua lúc sang chơi bốmẹ ẻm đang ngồi sờ sờ đấy mà ẻm chơi câu ANH SANG CHƠI. Làm em ngại valúp ra. Bố ẻm còn khen em khá này lọ rồi còn hỏi 2 đứa bao giờ cưới.
– ăn đi, ông nói nhìu nhờ. Tí nc sau.
– nói ai là ông zợ anh H
Nó chớp chớp mắt nhìn em với ánh mắt em chả biết miêu tả dư nào nữa. Chắc gần như vầy nhưng vđ hơn nhiều. Sau đó các thím biết rồi đấy em ăn kem trong sự nhức nhói dưới eo. Má nó véo đau bm ra. Ăn xong em với nó cưỡi nhau ra bờ sông nc cho mát tiện thể làm vài shot luôn
– Ly ới Ly ời.
– Dạ.
– Muốn ăn đấm không.
– muốn chết hả, này thì đấm.
Sau đó Ly nó tung một CỦ đấm thẳng vào em, nhưng đâu có dễ như vợi. Với exp mấy năm chinh chiến em liền giơ tay đỡ đòn nhưng mà đỡ sẩy lên ăn trọn quả đấm vào mặt. Em trả vờ ôm mặt kêu gào thảm thiết, cơ mà đau thật mấy thím ạ.
– thôi đi ông tướng, khỏi lươn lẹo ở đây nhá.
Em im im không nói gì. Tầm 2 phút thấy ẻm chọt chọt ngón tay vô eo em.
– nè nhìn nè, anh giận hử.
Quay sang thì thấy ẻm nhìn em vs ánh mắt như này… Làm em động lòng.
– bỏ từ anh hộ cái, ghê bỏ bu.
– kệ ng ta, đầy thằng muốn chả được.
– ưi sời, thằng này…
Đang tính nói tiếp thì ẻm lườm em khét cmn đầu.
– ừm, anh này.
– gì cháu.
– đang nghiêm túc à nha.
– ờ ờ nói đê.
– anh có câu trả lời rồi chứ… anh trả lời em đi.
Moẹ nge từ em sến vl
– ờ thì có rồi, nhưng không biết nên nói không sợ bà buồn.
-hì, ko sao a cứ nói đi.
mặt có vẻ buồn buồn rồi. Em tí thì éo nhịn được cười, cơ mà em đóng đạt quá. Cứ như mấy anh cơ động zợ.
– chắc chắn muốn nghe chưa. Không hối hận chứ.
– vâng, em đang nghe.
– ừ thì tui không thể làm ấy ấy của bà được, tui có bạn gái dồi:kinhverler:
– à ra vậy, vâng em đã hiểu. :mếu luôn các thím ạ:
– ờờ, hiểu gì
– em về trước.
Ẻm quay lưng bước đi, em liền chạy theo chứ như hôm TD thì bome. Đoạn sau sến súa vl nên không khuyến khích fa đọc nhá.
Vừa chạy vừa gọi với theo.
– Ly, đợi đợi.
Vẫn phóng thẳng không có dấu hiệu giảm V, em liền vào số 5 rỉn hết V mới đuổi kịp. Chạy lại luồn tay qua eo ẻm mà ôm sát rạt vào người em. Klq nhưng quả đấy thằng em em nó động vào ass Ly thì phải.
– hì, anh bỏ ra đi để em về :cố cười:
– sao tự nhiên chạy, không để anh giải thích thế.
Ôm chặt hơn
– hả, anh bỏ tay ra đi.
– không anh ko để em chạy khỏi vòng tay anh đâu.
Đm, nghĩ lại tởm vl. Sến vc
– hihi, anh cứ bỏ ra đi.
Buông ra ẻm quay ngoắt lại nhìn thẳng vào mắt em nói.
– anh vừa xưng ANH với em.
– ờ, có sao không. Sao tự nhiên chạy.
– hi. kosao. Anh có gì muốn nói với em hả.
– ờ, sẵn sàng chưa.
Em dở mặt đểu.
– sẵn sàng tuyệt đối.
– ờ, nghe kĩ đây…
Em có bạn trai chưa.
– hì. có rồi.
– HẢ?
Mặt em nghệt ra, chảy ra như vếu các cụ u100
– hì, em đùa. ai bảo a trêu em cơ.
– ờ ờ được đấy.
Em kéo ẻm lại gần, đặt 2 tay lên mông… nhầm Hông chứ. Nhìn thẳng vào mắt em nó và nói.
– Sarang Heyo. Làm bạn gái anh nhé.
Đoạn này em decode sang tiếng Hàn cho giảm lv sến đó mí thiếm.
– hức hức
Ẻm khóc xong ôm trầm lấy em luôn. Moẹ, ngực đâm vào ngực gợi đòn voãi ra
– sao giờ anh mới nói câu này hả thằng khốn
Em kéo đầu ẻm ra.
– khốn đấy, thế có yêu không?
Ẻm gật đầu. Sau đó là màn cháo lòng, cháo lưỡi, cháo tai. Cơ mà ngượng mồm vl ra mấy thím ạ, em làm như mấy đứa trong JAV hay làm mà cứ bập răng vào nhau là thế quái nào. Tay chân bắt đầu đi vào quỹ đạo chuẩn…
Hẹn gặp lại các thím trong chương trình lần khác.
[next]

Chap 16 – Tối hôm tỏ tình

Review đoạn sau khoảng thời gian em tỉnh tỏ với mắm Ly nhé. Sau màn cháo lưỡi đầy mùi hành tươi đấy thì bọn em cũng chịu dời nhau ra. Em nhìn thẳng mặt cái đứa bạn thân đồng thời là gấu của em mà cười 1 phát tràn đầy yêu thương. Em nó thì đỏ mặt, cười mỉm trông đáng yêu vđ ra. Nhìn mà con tim em sung sướng vãi ra. Đang di chuyểṇnh làm quả double kiss thì em nó đặt ngón trỏ vô môi em rồi hót:
– hì em muốn nhớ mãi giây phút này.
Sau đó ẻm kéo em ngồi xuống xong tự động ngả đầu vào vai em. Moẹ, lúc ấy em… Ngồi 2 tí nữa thì hai đứa dắt nhau về. Nhưng mà đen vl ra các thím ạ, đen như ấy vậy. Nhà em tắt cmn hết đèn rồi, cổng khoá cmnl. Chả nhẽ lại phải ngủ ngoài đường à, nhưng không trong lúc đang tuyệt vọng thì thiên thần của em lên tiếng.
– sang nhà em hì
Moẹ, dâm tà trong em đang sôi sục lên em không ngại ngần đồng í ngay. Vào nhà thì thấy bố mẹ Ly ngồi cả đấy. Ngại valù nhưng vẫn phải trình bày
– 2 bác cho cháu ngủ nhờ được ko ạ, nhà cháu ngủ hết rồi cháu ko vào nhà được ạ.
– ờ, còn mỗi phòng cái Ly đó, dám ngủ cùng ko chú em
Vãi cả chú em.
– ơ dạ, sao lại ko dám ạ.
– được, cho mày ngủ trong phòng con gái bác. Nó có gì mầy đi mà chịu trách nhiệm, bác Chi Dân.
– oầy, bọn cháu trong sáng mà bác hêhê
– bố cứ trêu bọn con í nhỉ.
Ẻm Ly giọng giả vờ dỗi.
– hô hô, thôi 2 đứa lên ngủ đi mai còn đi học.
Lúc đấy có mỗi bác dai nói thôi, còn bác gái cứ ngồi im tủm tỉm cười. Klq cơ mà mẹ Ly giống Ly nhau như đúc vậy. Lên phòng em phóng thẳng vào nhà tắm VSCN xong mới ra. Thấy em Ly đang ngồi em lap, thấy em ra ẻm nhìn em như này moẹ, ko biết chuyện gì đây.
– ô hô, mặt vợ sao nhăn nhó như khỉ vậy.
– cái gì đây.
Ẻm chỉ vào cái lap, em đang hớn hở nhưng nhìn vào tự động teo cmn tờ rym luôn. Em chưa thoát voz các thím ạ, lại còn đang trong topic này nữa chứ. Nhưng mà may vẫn là đang ở page cuối ko phải page 1.
– ơ ơ, nhảm ấy mà em.
– truyện người lớn đúng ko.
– oầy, em ngĩ sao vậy. Anh mà phải đọc mí thứ đó à.
– ông cứ cẩn thận đấy.
Nói xong ẻm phóng thẳng luôn vô nhà tắm. Em thở phào nhẹ nhõm, tí thì ẻm cắt trim em rồi. Xong thì 2 đứa hôm phát nữa rồi ôm nhau ngủ. Éo có 18 nha.
[next]

Chap 17 – Gấu & hành

Đầu câu truyện em muốn nói rằng dầu ăn đang tăng giá đột xuất. Thành ra cũng không nên lạm dụng, hoang phí vào việc bồi đắp cho cái NỤ HOA BÉ NHỎ của iêm nhé. Nên dành cho mấy người bạn các thím thì very ass hơn nhé. Thôi lan man thế đủ rồi, đẩy đẩy đẩy.
Công nhận có gấu hạnh fuck vcl ra mấy thím ạ. Sáng ăn hành nà, trưa ăn tỏi nà, tối ăn hành tây nà. Đm, nói chung là phần đa em làm cái đệch gì cũng bị mẹ2 kia quản. Nói sướng thì em chả dám công nhận vì… đã thử đâu, đùa tí chứ tù vãi chày ra ấy. Thôi em review gatô trước khi đi vào rv em bị ăn hành nhá.
Tiếp hôm tối em ngủ tại nhà Ly nhé. Đang mơ đến đoạn phiêu du với akihô trong chiêu thức doggy style thì rèrèrèrè. Moẹ, mất hứng vãi ra. Điện thoại nó gáy làm mất giấc mơ đẹp của em. Đang di chuyểṇnh đập điện thoại thì nhớ ra có 1 thiên thần đang nằm cạnh bên nên em lại thôi. Phá cô ấy ngủ thì tđn các thím cũng có tin giật gân từ lều báo. Chống tay vô đầu ngắm nhìn thiên thần của em ngủ mà em hạnh phúc với bình yên vãi nồi. Làm cho ẻm buồn chắc em mang ass cho các thím thông để chuộc tội quá. Ẻm ngủ mà chu chu cái mỏ ra nhìn em vãi ra, dễ thương nữa. Chắc là ẻm “dam dang” lắm đây, ý em là đảm đang ấy. Không cuỡng lại được, em cúi xuống cắn cái mỏ ấy một phát. Ngọt vãi ra Trên môi ẻm khẽ nở một nụ cười, em cúi xuống cắn cái nữa cho đỡ thèm. Ẻm vòng tay qua eo em xong nằm sát lại em hết cơ, giây phút ấy em thấy ôisaomàphê. Ẻm ôm chặt quá nên là cái…Của ẻm cứ cạ vào người em.
– vợ vợ, sít sít ra.
– ưứứứ, để em ngủ.
– dậy nhanh, nằm lúc nữa có án mạng giờ.
– anh hâm, em ngủ tí thui.
– áá, cái gì ép vô vếu tui đau quá hà.
Em troll luôn, không lúc nữa lủng vếu em quá.
– đồ dê. :đấm liên tiếp vô ngực em, nhẹ thôi:
– tại em chứ do anh à, thôi dậy đi học.
Ẻm chẳng nói chẳng rằng, xông thẳng vô nhà tắm. Thím nào thấy ảnh ẻm rồi thì cứ tưởng tượng ẻm ngủ mà chu mỏ ra thì sociu thế nào rồi đó. Nhìn yêu cực luôn.
Đến rv ăn hành nhé.
Hành chủ yếu ở đây là mẹ trẻ cấm tiệt em thân mật với giống cái, trừ người thân. Tất nhiên là bạn bè bình thường thì vô cmn tư đê. Cơ mà hễ em mà nhắn tin với em nào gọi là ngọt ngọt 1 tí là í như rằng… haygưư.
Ví dụ điển hình nhé. Đang ngổi ở cổng nhà bả đợi bả lai đi ăn sáng thì có tin nhắn đến. Rút con nokia lumia 1280 cảm ứng đa điểm, hệ điều hành winđầu íốs, pin 2A, ram 320gb, rom 2củ gp, bộ nhớ trong 500kb, camera 1. 0, hỗ trợ hẳn ứng dụng xtube ra thì thấy tin nhắn của nhỏ Hiền. Nội dung cưộc chat như lày:
– hi, H rảnh hông đón tớ đi học với. Tớ trả công bữa sáng hehe
Anh mầy đíu dại gái đâu, tính dụ khị anh à đâu dễ. Nhưng cứ giả vờ là dê non.
– úi xời, lúc nào H chả rảnh. Có thật là được chả công bữa sáng hơm.
– hihi. thật mà, tin tớ đuê.
Bố đéo tin
– đùa đấy, tớ ko đi được đâu.
– hửm. gì kì dợ. đón tớ đi moà, đi moà.
Đang tính chả nhời tin nhắn thì tai em dãn cmn ra luôn, theo sau là cảm giác đau và thốn
– á à, ông ngon lắm chồng à, dám nhân lúc tôi không ở đây mà nhắn tin với gái hảảả.
Ẻm hét to chữ hả?
– ơ ơ, em hiểu nhầm anh ồi.
– á, còn chối à. Láo này :nhéo nhéo nhéo:
Em mà biết đứa nào ị ra cái món võ nhéo thì trai hay gái em cũng thông hết đm
– hix. anh xin chừa.
– á, giờ thì nhận rồi hả, cua gái này :nhéo:
[next]

Chap 18 – 20/10

òóoọọ… gà gáy em bật dậy, mở bài deezây, lấy chai vozka tu một mạch xong thấy mây mây. Mở cửa sổ ra thấy cảnh vật nay đệp như bên Tây, oầy đâu đây có mùi hành Tây hoá ra là dưới nhà mamamia đang nấu mốm ấy, món mà em iu thích. Tự nhiên thấy yêu mẹ hơn ngày thường, chạy đến ôm mẹ xong thủ thỉ:
– mẹ làm chắc mệt lắm, thương mẹ quá.
– thằng điên này, tránh ra tay nấu nào.
– mẹ này, làm con cụt cả hứng, mà bố đâu rồi mẹ.
– đang ngoài sân ấy.
Mế, tính bày tỏ lòng hiếu thảo với mẹ nhân ngày 20. 10 thì chưa gì đã ăn rồi. Hâygu. Nhắn tin cho Ly phát, sao sáng nay không thấy bả nhắn tin chúc buổi sáng thế nầy thế nọ nhể.
– dậy đê êm ơi, mặt trời lên tới đít rồi kìa.
– ông thíc nói bậy không.
– anh ngoan mà, chả bao giờ nói bậy đâu, cơ bản kia là bộ phận trên người cớ sao em nói là bậy.
– vô duyên, e tưởng a quên em mà theo con nào rồi chứ.
– bậy nào, làm gì có.
– hihi. em tin, trước giờ toàn em nhắn tin gọi a dậy, nay tính ko nhắn xem anh có gọi e không, cứ tưởng a ko gọi cer.
– hâm, a dậy muộn thôi. cơ mà nhà ngay sát nhau vầy mà cứ phải nhắn tin, đểu nhỉ.
– em hét bên đây may ra a nge thấy nhá.
– thôi ăn uống đi rồi đi học.
– vâng
Lên phòng tung con lumia 1280 xperia plus lên không cho nó santô 30vòng xong em alô cho thằng bạn.
– mầy gói cho tao bó hoa hồn nhá, lựa bông nào đệp đệp tí. Số bông bằng tuổi tao nhá, xong đưa lên lớp giấu đâu thì dấu để hỏng tao đập chết cha mầy. Hộ tao thanh sôcôla 50k nữa nhá, kẹp trong bó hoa. Giúp tao tí, giờ tao hộ tống gấu rồi ko làm được. Chiều tao bao nét, bảo mama mày tối trả xiền. thế nhé!
Em nhấc máy ra khỏi tai mà vẫn nghe văng vẳng đượcM từ điện thoại. Phù, đã xong quà cho mắm kia. Mama em thì trưa về em mua sau. À tổng ngày lúc này em mất 150k vô hoa héc các kiểu nhá. Chiều nay net còn mất 100k vào mõm thằng bạn nữa cơ.
Ok, ăn xong em ra hộ tống con gấu đến lớp. Cơ bản là vì trường em độ hóng hơi bị cao nên em không dám tặng gấu lúc chưa vào lớp nên đợi vào 15p chủ nhiệm em mới hành lạc… nhầm hành động.
Tùng tùng tùng…
Lớp vừa ổn định, nhân lúc thầy chưa vào. Nháy mắt thèng bạn, nó thó tay vô trong cặp rút ra một bó hoa phải nói là đẹp. Em cầm lấy xong bước lên chỗ con gấu.
– chúc vợ 20/10 vui vẻ và hạnh phúc khi bên anh nhé, hãy cứ xinh đẹp như lúc này và ngày mai xinh hơn cũng được. Một lần nữa, chúc mừng vợ iu 20/10 hehe
Em nói thật, giờ nghĩ lại em éo tin là mình lại liverful ra được những từ như thế, thực sự là sến súa đéo tả được. Thôi thì lỡ rồi biết sao giờ. Cháu Ly thì cười tít mắt lại, mặt thì đỏ ửng lên vì gì em đéo biết.
– em cảm ơn, tí về có thưởng hihi
Em đang nghĩ đến phần thưởng sẽ là… híhí.
– hôn đuê, hôn đuê,…
Vâng là lũ giặc lớp em đó ạ… Thôi tạm dừng tại đây.
[next]

Chap 19

Cuộc đời của em cứ thế lặng thầm trôi với con gấu điên [có đọc được cũng đừng thịt anh nhá bé] có nhiều việc cũng hay ho nhưng tự nhiên ra net em quên cmnr =))
Để em kể chuyện này trước tiên nhé, các thím biết gì không? Này là con mắm nhà em biết em vác nó lên đây bếu xấu. Hôm ấy là sau hôm 20/10 3 hôm. Em đang mượn máy nó lên voz để tyle cho các thím, đang type gần xong rồi nhé, chuẩn bị up lên đây cho các thím rồi thì
– Cái gì vậy chồng
– hả? hả? có gì đâu
– thật hơm, nói mau cái gì đây?
– ờ thì hehe
– cười cái gì?
– không nói được ko em??
– có nói không còn biết nối, không tôi cắt
– ờ thì anh viết chuyện tình đẹp như mơ của đàn mình lên mạng cho mọi ng hâm mộ mà êm
– hả? ông đùa tui ha? tui cóc thèm…
– ông có mà đăng linh tinh nói xấu tui thì có.
– không có mà
– không tin, giả máy đây
Em nó nói xong em ko kịp phản ứng thì nó đã giật chiếc máy vọc mất tiu roài. Thề lúc đấy em run vãi tè, nó mà nỗi hứng nên đòi chia cmn tay thì em có mà móm, cơ mà không xem được tầm 5 phút ẻm quay ra nhìn em với ánh nhìn nhưu này…
– em…
– …..
– anh bảo này
– bỏ ra cái đồ dâm dê… ông viết cái gì thế ha
– ơ… ơ.
– ơ ơ cái gì… tránh xa tui ra… dám mang mấy cái thứ vớ vẩn này lên đây hả?
– ê, gì mà vớ vẩn cái con vợ hâm kia? bình bình mà.
– còn già mồm à, ra khỏi phòng tôi ngay
Xong nó vác gối fang em, dù tức lắm nhưng em vẫn không làm gì được nó.
– sợ đệc gì em mà anh không ra
Sáng ngày hôm sau em dậy sớm xong chạy sang nhà nó rình, nhằm xin lỗi nó. à mà phụ huynh ẻm về nhà ngoại r nhá. & em thì lại có chỉa khóa nhà ẻm, hiển nhiên cũn g là do em kia GẤU phân phối roài.
Chạy sang nhà nó xong, em nhảy thẳng lên phòng ẻm như 1 thằng trộm đít thực. Vào thấy ẻm vẫn đang ngủ say, em khẽ nhảy lên giường. Thò tay vào bụng em rồi xoa, ẻm tình dậy thấy vậy nhìn em chằm chằm
Em quất luôn bài Có anh ở giai đoạn này rầu – Anh Huy singer.
Nhìn nước mắt em đang rơi vì ai
mà lòng anh cứ đau thắt lại
giây phút ấy chỉ mong muốn lại gần hơn
để anh ôm lấy em & nói
Đừng khóc nữa hãy nín đi được không?
nhìn cặp mắt em đã sưng lên kìa
chẳng còn xinh xắn như lúc em cười đâu
nào ngoan nhé nghe anh 1 lần thôi
Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở giai đoạn này rồi
tựa vào vai anh đi em sẽ thấy an yên
đừng khi nào cảm thấy em bơ vơ trên dương gian này
bởi vì đằng sau luôn có anh nhìn theo
Hãy cầm chặt tay anh, anh sẽ dắt em đi ngang qua nỗi đau này
& dìu em bước trên con đường dài phía trước
phải làm bất kể điều gì để em hạnh phúc dù anh đau
anh vẫn xin chấp thuận…!!
– anh xin nhỗi, đúng ra anh ko nên đem những thứ ko ra gì như vậy lên mạng internet. xin lỗi vợ nhiều nha hehe
– xớ, ai vợ ông
– con anh đang ôm đây nầy.
– dẻo miệng.
– ko dẽo = môi con vợ anh.
Nói xong môi gắn môi luôn, dường như có mùi mắm tôm thì phải, các thím có ngửi thấy không. Thôi em đùa đấy, ngay bây giờ đây em cũng run, gấu em nó mà vào đây đọc được em nói mắm tôm này lọ thì em xasxc cmnđ… nở hoa luôn.
Màn cháo lưỡi diễn ra trong 5 phút.
– quỷ, ko đăng linh tinh nữa nghe chủa.
– rồi rồi, anh hứa. (đang type đăng cho các thím đây)
– ơ mà em hỏi nhỏ anh tí nhé…
[next]

Chap 20 – Tết

Chào toàn thể anh em đồng râm vôz. Có ai còn nhớ em hơm, hihi lời đầu tiên em xin gửi lời chúc sức khoẻ mạnh mẽ và hăng hái nhất tới những ai đã và đang hóng thớt của em. Em xin gửi lời xin lỗi chân thành và đậm đà nhất tới cái thím vì cái tội làm cổ các thím dài thêm, em xl. Âu cũng là do em bận nhiều thứ và dành trọn thời gian cho con gấu thơ mộng̀i gian bên các thím cũng hao mòn đi ít nhiều, nên lúc này nhân trời đang mưa con gấu đag ốm nên em tranh thủ lấy lap són cho các thím coi như là… hjhj review này sẽ chì nói qua về mấy việc hay ho hôm tết thôi.
– bố mẹ cho tụi con đi chơi xíu nha.
Em bắt đầu gọi 2 bác là bố mẹ cách đây 1 tháng roài.
– một xíu của mày như cái thúng ấy hả.
– đâu bố, bằng quả dưa chuột thôi mà hêhê
– loại mày thì nửa quả dưa chuột bẻ đôi cũng éo được ấy chứ hôhô
Vãi cả hôhô
– cái gì đấy ông kia, ông cứ cẩn thận cái mồm đấy.
Mẹ gấu nói.
– đấy mẹ lom xem, bố làm gương cho con cái như vậy đấy.
Bố vợ không nói gì mà nhìn em với anh mắt dư lày. Cảm thấy mùi ám khí em chuồn lẹ lên phòng gấu khỏi mất mạng như chơi. Vô phòng thì cũng ôm hôn xíu rồi mới lết xác ra khỏi nhà.
Đêm ấy em đi nhiều nơi lắm, nhưng mà kể ra chắc cả Gb mất nên em tóm tắt xíu thôi. Sau khoảng thời gian ra khỏi nhà gấu thì là 9h30 thì phải, hổng nhớ rõ nữa. Đầu tiên là gấu điên nó rủ em lên chùa, điên ở chỗ em thấy người ta lên lúc 12h giồ đêm để hái lộc, còn đằng này thì… hỏi thì nó bảo đi xả xui, xả hết những gì đen đủi trong năm để xíu 12h đi xem pháo hoa. Vào đấy thì cũng thắng nhang như đúng rồi vậy. Xong còn dở trò đòi xem bói nữa chớ, em là em gét nhất món này. Xem thì ông thầy phán cho câu “2 người có duyên từ kiếp trước, sẽ kết đôi vào năm 20tuổi” đù, chả nhẽ em phải đeo gông sớm thế sao. Cơ mà em đéo tin vào chuyện bói toán nên là éo care mấy. ra khỏi chùa là 11h đêm. Lượn lờ phố xá, sau đó mua mấy que kem lên cầu xxx ăn ngồi đợi pháo hoa các kiểu. Ngồi rỗi thì cũng sinh nông nổi, em mới đánh liều sò tay lên bóp vếu con gấu phát xong cười 1phát rất chi là dâm dê. Ly ko nói gì nhìn em với ańh mắt , sau đó thì eo em nổi lên vô vàn sẹo hình mặt trăng.
– ê ê, véo chi lắm vậy, đau anh.
– ông biết đây là đâu ko hả, mà làm cái trò ấy *troler*
– tức là ở nhà thì được hả *kèm theo nụ cười khả ái*
Ááááááááá – tiếng thét cuối cùng trong năm của em. Mấy người đi ngang qua thì chỉ trỏ, cười làm gấu yêu thẹn thùng rúc vào ngực em. Em cũng ngại bỏ bu ra nhưng vì tương lai con em nên phải hi sinh. Cùng lúc ấy thì pháo bắt đầu được bắn. Em và gấu trao nhau nụ hôn đầu năm ngay trên cây cầu này. Ôi lãng mạn vêlù hêhê
Xem xong cũng 12h30 roài. Đèo gấu tìm quán phở nhưng đíu có quán nào nên là zề luôn. Về thì thấy cả 2nhà tắt đèn hết rồi, may là gấu có cầm chìa khoá theo. Thé là đêm nay lại phải ngủ nhà gấu rồi, gaygo thế chứ lị. Vào nhà gấu nấu cho bát mì ăm cho đỗ đói, đang ăn thì mẹ gấu xuống, mẹ cũng chỉ nói 2đứa ăn xong rồi ngủ đi thôi. Em thì ăn xog lên phòng tắm oánh răng phát rồi nằm vật ra giường luôn, kệ xừ em gấu muốn làm chi làm. Lúc sau thấy lạch cạch tiếng phòng tắm mở ra. Cố dạng 2mí mắt ra nhìn thì em tỉnh ngủ luôn. Gấu xhiện với bộ bikini 2mảnh thần thánh. em ko kìm được nên nhảy vào áp dụng 69tư thế luôn. Sau 6, 9 tiếng thì củng xong, em trâu ko mấy thím… đùa chứ lúc ấy gấu mặc cái quần nỉ bó sát, cộng với cái áo thun làm em tí chết. Cơ mà trên ko bra, dứới ko sịp mới chết em. Em kéo gấu xuống ôm, rồi hôn xíu. Có xíu thì phải rờ tí xíu nữa, rồi tí xíu nữa sẽ phải có tí xíu xíu nữa. Rồi chuyện gì xảy ra thì các thím chắc cũng biết. Đây cũng là lần đầu của 2 đứa, gấu giúp em khá nhiều. Cơ mà nó kinh nguyệt hơn em là tđn :cảm thấy thật nhục nhã: Tất nhiên em và gấu cũng đã xử lý tráh để lại hậu môn, nhầm hậu qúả. Cơ mà nhọ là em là người mua thuốc cho gắu mới đau trym…

Xem Thêm  Bầu Trời Bản Đồ Các Chòm Sao Trên Bầu Trời, Bản Đồ Của Bầu Trời - bản đồ các chòm sao

 Hoàn Thành 

– Bị con bạn thân nhìn thấy… Chết em rồi! –

 20 chap 

Chuyện là như thế này, em có con bạn thân học cùng từ cái thời còn đang ỉa đùn không tự chủ ấy. Hai đứa thân như shit với ass ấy, nhà nó lại còn cạnh nhà em nữa. Trước giờ nó vô nhà em không bao giờ báo trước, vô phòng em éo thèm gõ cửa nữa, đấy chính là lý do giết em. Chả là trưa ngày hôm qua (chủ nhật) nhà em đi vắng hết có mỗi em ở nhà. Chán quá bật itv lên xem có gì hót thì đúng lúc đang phát bài Red của con gì như Ngọc Trinh ấy. Máu dồn lên lão, e liền bắt con sóc bỏ lọ. Đang đêmê trong cơn phê, nhan thạch chuẩn bị phun trào thì…cạch (tiếng mở cửa)- H ơi sang tôi ăn cơm… ơ Vâng hoàn cảnh lúc đấy đối với em thốn lv max các thím ợ. Em nó tợn mắt nhìn em, há hốc mồm. Em thì tợn mắt gấp đôi… mồm lắp bắp.- tôi… tôi… sao vào ko gõ cửa.- tôi về, tí nhớ sang.Đấy các thím có thấy em khổ ko, giờ nhìn thấy nó ngại bỏ mie ra éo dám bắt chuyện. Trưa nay nó sang nhà em ăn cơm mà éo nhìn em lấy 1 cái. Giờ em phải làm sao.Tối qua sau khoảng thời gian nằm suy nghĩ kĩ thì em quyết định là sẽ lên kế hoạch… xinlỗi nó mặc dù em éo sai gì cả. Chứ cứ động mặt nhau phát là quay phắt đi luôn, cứ làm như là em lấy sổ gạo nhà nó vậy. Sao 30 phút lên trời đất tham khảo diệu kế của các bô lão thì em đã có cách. Kiểu này là thế nào cũng có full hd cho mà xem, héhé, thế là làm y như kế hoạch, em cất cánh lên giường nằm luôn, không quên thượng mã phong với con gấu phát rồi mớingẩu (gấu bông)Come on 3by, Kimochi, kimochi… oầy thì ra là mơ, tiếc vồn.Sáng nay tỉnh dậy lúc 5h tranh thủ nằm tại chỗ ưỡn ẹo tí rồi mới VSCN. 6h, sau khoảng thời gian đớp xong gói mì sách xe ra và chuẩn bị đến trường. Ra tới cổng thì ẻm nó cũng vừa dắt xe ra, oầy ngại vồn. Nhưng nhớ ra điều gì đó, em mặt dày cười cầu tài với ẻm phát:- Em: nay sớm thế. hiahia- Nó: sớm bình thường (đêmờ, kiêu à)- E: nay xinh (xấu) nhể- N: xía… bĩu môiThế là em và nó cùng nắm tay cùng nhau tới trường, thỉnh thoảng thò tay bóp mông ẻm phát, em nó ngại ngùng cười hihi… Em đùa đấy em nói thế cho đỡ nhục chứ thực ra trên đường đi chỉ mình em oang oang cái mồm. Nó íu thèm đếm sỉa gì đến em, lại còn hát nữa chứ, hát cái cục shit.Nãy giờ chắc các thím vẫn chưa biết kế hoạch của em là gì đúng chứ. Vâng sẽ biết ngay thôi…. Tua…Giờ truy bài lớp em đã đến, và thật may mắn khi ng truy bài tổ em là ẻm nó. Người con gái có cái mụn ở mông- Nó: bạn H mở vở bài tập ra tui kiểm tra.Em giả vờ lật lật quyển vở xong ngẩng mặt lên nhìn em nó cười 1 phát đập troai hơn các nhân vật trong hentai- Ly xinh ơi… híhí- điên, cười gì. bài đâu *bĩu môi*- hìhì tui quên tập ở nhà rầu, ân xá nhoa… cười- tui méc cô… Quay lên định há mồm ra thì em giật nó lại, xog bịt mồm nó lại, phán tiếp:- Ly muốn gì tui cũng làm, nhoa nhoa.Nó có vẻ lưỡng lự nhưng em làm bộ mặt như này thì em nó cũng đồng ý. Truy bài xong, tầm 2p sau thì… èèè… tin nhắn đến. Open message… “Tiết 2 xuống canteen với tui”Hơ, tưởng anh mày đzai mà dễ dãi hả. Mơ đi cưng, nhưng mờ vẫn phải nghe theo nó, vồn. Tua đến giờ ra chơi tiết 2 luôn…- gái uống gì a gọi- a cái đầu ông *má hơi hơi đỏ* xog vỗ cái độp vô vai, đùa đấy vỗ nhẹ thôi.- bà uống gì- ông uống gì tui uống đó- ơ tôi tưởng tôi là người xuống đây để trả nợ cho bà chứ. bà nói thế tui uống nước đái bà cũg uốg à *tự gạch *- ông bậy bạ như thế có con milu mới thèm yêu. sting đi.Gọi 2 chai sting ra, ngồi 1 lúc em mới lên tiếng.- này chuyện hôm bữa bà đừng ngĩ gì nha, coi như chưa thấy gì. ok (lúc đấy em ngại vc ra ấy)- tôi thấy gì đâu….. tđn?- à ừ, đừng ngĩ gì nha- nghĩ gì là nghĩ gì.- thì cái cảnh… (ngu ver 2)- im… em nó trừng mắt nhìn.- ờ ờ, im thì im sợ éo gì bố con thằng nào.Thế là xong các thím ợ, em đã thành công rầu… mà cũng đíu biết thành công cái gì nữa. Nhưng chưa hết, lúc 2 đứa về học. Em hỏi 1 câu mà giờ nằm quay tay em cũng éo hiểu sao lúc ấy lại hỏi nữa.- ê, Ly xinh gái có người yêu chưa.- tui xấu vầy có ai mà thèm yêu. (chuẩn rồi)- bà chém vãi… vải. xinh như vầy mà chưa có bạn trai.- ko phải nịnh, tui chưa có mà. híx. (hix thằng cha mầy)- bà làm người yêu tui nha.- hả???Lúc này về tới cổng rầu.- a đùa thôi gái- clgt đm đượcmm đượcmm.Em đùa thôi, em nó éo nói gì dắt thẳng xe vào nhà luôn. éo hiểu gì. Em đùa dai quá à, đéo tin.[next]Ngày lúc này thực sự là éo có gì nhiều về chuyện giữa em và em nó để kể cả, nhưng mà vẫn phải kể. Nghĩ lại mà akay vice car lone.Đầu tiên là một chuyện cực kì lạ, lần đầu tiên em được em nó đối xử như thế. Và chắc chắn 96, 69% em mà kể ra kiẻu gì cũng có thím gatô mà em. Thành ra em xin giảm nhẹ tình tiết hết sức có thể.Sáng nay tầm 6h giờ mới dậy các thím ạ, âu cũng là do tối qua du học tận 11h mới ngủ lên sáng dậy mệt vồn. Có thím nào giống em không, giao thông phát. Định vác cái eo thon 72cm đến lớp thì… ting tinh timh tinh… tin nhắn đến:- ông ăn sáng chưa, đi ăn với tui đi. (lạ vồn)- bảo sao nay trời mưa.- Nói gì đấy, không hiểu….. Ngu kinh.- Nay có ng dở hơi rủ mình đi ăn sáng… Bảo sao mưa to. hĩhĩ- Sáng ra muốn chết hả? Thế có đi ko?- đi thì đi, gì mà căng.Đậu moá, tưởng nó tốt cer mà éo phải đâu mí thím ợ, xe nó hỏng xong đòi đi nhờ xe em. Còn bắt em chở nữa chứ, khôn như tuất. Định chửi nó phát nhưng nhìn thấy mặt nó lại éo lỡ, tự nhiên thấy xinh như Ngọc Trinh . Hầy, thôi kệ. Dù sao chở nó em cũng chả xấu trai đi tẹo nào. Trên đường đi ăn sáng cũng có cơ số các giới trẻ nhìn vô 2bọn em với ánh mắt hình viên đạn… hêhê gatô sướng ko mấy cu.- nhìn tía mày, đánh chết cm mầy giờ (nghĩ thôi, éo dám chửi đâu)Ghé vô quán bún chả kêu 2 tô nóng cmn hổi. Trong thời gian chờ, em có thực hiện 1 số hành động galant để cho nó CDSHT đó là lau đũa, lấy ớt cho nó. oầy, tự nhiên em thấy mình đẹp trai ra. hihi. Em nó đỏ mặt nhìn em tủm tỉm cười… cười cl á. mặt tau dính shit à. Nói thế thôi chứ cho em 200tỷ + tất cả gái đẹp trên quả đất này em cũng chả dám nói. Đang ăn thì nó gắp sang bát em 5 cái chả. đouma 1 bát có 7 cái mà nó mang em 5 cái thì nó húp nước à.- ơ sao lại gắp cho tui?- hihi tui ko ăn được chả *cười mỉm*- chém vừa, mọi khi tui vẫn thấy bà ăn mà.- nói nhiều, không ăn trả đây.- đéo trả. ngu gì.Ngẩng mặt nên nhìn thấy nó đang lườm. ôi mẹ ơi như quỷ.- sori baby, nhầm. Ăn đi… xog em gắp sang bát nó 3cái chả (3 miếng em đều cắn 1tí r, em có đê tiện quá ko)đến lớp cũng éo có gì đặc biệt. À có thím nào gato chưa. Bây giờ đến việc thứ 2 làm em akay đây. Số là lúc nãy tầm 6h tối, đang ngồi địa gái với lão anh họ thì em thấy có thằng cờhó nào đó đang đứng trước cổng nhà em nó. Xong rồi nó đi ra chuẩn bị leo lên xe thì em chém với ông anh là ra quán mua kem xog phóng thẳng ra chỗ đôi gian phu dâm phụ kia. Đm, thằng tó này là đứa nào nhể.- ơ, đi chơi với bạn trai hả Ly.- liên quan hả… plè- plè cmm, đấm phát chết giờ.Em éo thèm nói gì rông về luôn, sáng nay nó vừa đi với em mà giờ đã gian díu với cờhó khác. Mà thằng kia nó xấu trai hơn em mấy thím ạ. Clgt đm đượcmm đượcmm[next]Thức dậy bởi sự akay vì ngày hôm qua gái nó dám lè lưỡi trêu em đi chơi với trai. Tối ngày hôm qua về nó nhắn tin chúc ngủ ngon nhưng em kiêu đell nhắn lại. Mà tin nhắn cứ như kiểu gợi đòn, làm như em yêu nó say đắm éo dứt ra được nữa ko bằng ấy.”Ngủ ngon nha ngố, nãy đi chơi vui cực”. Đấy các thím có thấy ngứa ass không, vế đầu thì thơm thế mà vế sau như shit mèo. Trở lại lúc sáng… loading.Dậy thì thấy 2 tin nhắn: 1 của em nó, 1 của em lớp trưởng. Đang cay nó, ưu tiên lớp trưởng ” ê ông kia, đi ăn sáng không”. Rep lại bằng một thái độ lấc cấc nhất:- éo đi, ăn một mình đi.Open tin nhắn của em nó- ê ông kia đi ăn sáng không?2 con điên này lúc này làm sao ấy, tự dưng đồng loạt rủ em đi ăn. Cảm giác like a boss. Lúc đầu em chả định đi với em nó đâu nhưng mà nó sang nhà lôi cổ thì em mới chịu đi. Tua luôn tới cảnh nóng, vì lúc đi ăn chả có gì ngoài em lau đũa, nó đút chả em éo thèm ăn nó giận dỗi éo thèm ăn theo. Kệ cmn luôn, bố ko rảnh mà chiều mấy loại dở hơi.Tiết 3 đang mệt rũ cmn nó rượi vì tiết trước học TD mang đẩy. Gục xuống bàn tầm 5p thì nghe xôn xao, tiếng gió xào xạc ngoài cửa. Nghe cứ như tiếng nhạc trong phim siêu anh hùng Gao. Nhưng thực ra chả siêu anh hùng Gao nào ở đây, mà chỉ có tiếng kêu Gào.- đm, con nào là con Ly bước ra đây.Đúng tiếng sư tử cái, ồm ồm làm như mồm đang ngậm sit. Nghe tên quen quen cơ mà thôi kệ chắc nhầm người thôi.Tự nhiên có đứa nào vỗ đốp vô đầu em. Ngẩng lên đang di chuyểṇnh santô 30 vòng đạp cho nó phát thì:- đm, con Ly bị đánh kìa.- đâu, đứa nào bạo gan vậy, để tao đánh bome nó.Lúc này em tưởng bọn này nó đùa nên cùng ùa ra xem. Nhưng sự thật thì đell bao giờ như mơ, vừa ra gần cửa thì bốp. Điss mẹ nó tát Ly thím ạ, và đứa tát nó thì như dân bán thịt ngoài chợ luôn.Để em miêu tả con mắm ấy cho ace dễ tưởng tượng “mắt híp, da trắng, mũi to, tóc 7 sắc cầu vồng, ăn mặc theo style tômboy”. Đấy, cái vóc dáng thể hiện tính cách cmnr, thím nào yêu em mang if. Em định nhảy vào ăn thua đủ với nó luôn (tính em là hễ đứa nào động vào gia đình, bạn bè là up luôn ko cần biết gái hay trai. Nếu em có xôi thịt con kia các thím chửi em em cũng kệ, vì em ngĩ ko phải loại gái nào ta cũng kiêng nể) nhưng nhớ ra nhỡ ko up sọt được con kia mà Ly nó ăn thêm 1 shot nữa thì bome. Nên em quyết định dùng võ học được từ mấy mẹ, mấy thím ngoài chợ trước:- sao chị lại đánh bạn em.- tao thích đấy có sao không (không cái lồng)- dạ có sao đấy ạ, chị cho em xin cái lí do.- haha sợ qua chúng mày ơi, tao thích đánh thì đánh, đệch cần lí do. *trợn mắt*- vâng, em với chị ko quen biết gì nhưng chị vì em mà bỏ qua cho bạn em. Nó sai gì thì em thay mặt nó xl chị.- haha, mày là cái shit gì mà tao phải tha cho con “hang động” này- thế bây giờ mày muốn gì?- a ha, mày ngon. *nhoài người tát cho em Ly 1 phát nữa* hahaQuả đấy em điên lên liền cúi xuống rút đôi tông dày 2 cm, dài hơn 10 cm định phang cho nó liệt alô luôn nhưng mà cái tông cách mặt con lựu đạn tầm 1gang tay nữa thì… BỐP. BỐP, UỴNH.Vâng, mấy thằng lựu đạn đi theo con lựu đạn kia bơi vào đánh em mấy thím ạ. Cảm giác ăn đánh phê lắm, như kiểu vác đũa thọc vào ass ấy. Đang ôm mình chịu trận thì nghe có tiếng nói thanh thoát lẫn tiếng lấc.- em… em, xin mấy anh chị… hức. Đừng đánh nữa, huĐang sướng khi được em nó lo lắng cho thì có thằng cứt trâu đầu đỏ vuốt má Ly, em kệ mẹ đau nhảy lên táng cmn 1 củ đấm nặng tầm 50kg vô mõm thằng đấy. Sirô hoa thiên từ từ chảy ra. Em lại bị mấy thằng lol trâu quật ra hiếp chay phát nữa. Đang phê thì nghe có tiếng nói “TẤT CẢ LÊN VĂN PHÒNG”. Oầy thì ra là thầy hiệu phó mặt ngựa, ông ấy đến lúc vãi sao ko để chúng nó phang liệt chuột em rồi hãy vô. Lên văn phòng thì chả có gì đặc sệt ngoài việc đám kia bị đình chỉ học 3 ngày nên em tua. À, nếu thím nào thắc mắc tại sao 1 cái lớp như thế mà để em bị đánh thì em cũng nói luôn. Lớp em như shit ấy, ko đoàn kết tí nào cả nên chuyện em phải nằm im chịu trận là bình thường. Tua đến cảnh nóng luôn cho hot.Vô phòng y tế thì em nó bắt em kéo tay áo lên xem có bị gì không. Em bảo ko có gì đâu, mọi thứ đều bình yên thì nó lườm em. Sợ quá em kéo tay áo lên, nhưng kéo xong thì. Ôi đm đời, 1 vết rách dài 5 cm sâu khoảng 1 phần 2 của 1 nửa cm đang rướm máu. Em nó nhìn vào cái vết rách xong ngẩng đầu lên mang đôi mắt long lanh mồm thì mếu nói:- thế này mà bảo ko bị gì à hức- ơ đis, tui làm gì mà khóc.- ông im đi, có biết cái gì đâu mà.- tôi hơi thông minh đấy, đừng khinh.Băng bó xong em mới hỏi nó:- chuyện như nào nói nghe.- tại ông hết.- gì, sao tại tui- biết anh ngày hôm qua đi với tôi ko.- thằng khựa đấy thì biết mà nó liên quan gì ở đây.- người yêu chị kia đấy.- her, biết có chủ rồi mà còn đi chơi, đáng đời.- này nhé, ko phải tại ông thì còn lâu tui mới đi với anh ắy nhé.- đừng có đổi thừa, sao tại tui.- đồ ngu, tự tìm hiểu đi.[next]Các thím nóng tính vồn, hơi tí là đòi thông này lọ. Em bận thật chứ bộ, chứ em có muốn thất hứa đây. Điều cuối cùng em muốn nói, các thím ko đủ trình thông em đâu, có thông cũng là con vợ tương lai của em hahaHình như từ vụ ngày hôm qua mà bọn em có chiều huớng đi lên, tích cực hưn các thím ạ. Mà đi tích cực theo kiểu bạn thân hay yêu đương thì em cũng dò biết nữa. Em cảm thấy thế thâu, hihi. Có 1 thím nói cứ như phim ấy, vâng em cũng chả tin là có chuyện như thế xảy ra với mình nữa, nhưng mà sự thật là sự thật, éo thể chối bỏ được. Ngày ngày hôm qua 19. 9 thì có 3 sự việc hót các thím sẽ biết ngay thôi.Sáng dậy nó troll em vố quá đau mà chả biết có phải troll ko nữa, các thím cứ liên hệ với cảm giảm bị thông chay mà ko dùng nepturn or Toàn phát thì em bị i như vậy. Cũng dò (chả) biết là do nó cố tình nhắn như thế cho em hay là nhắn cho thằng khác thì em cũng đìu biết nữa.Tin nhắn như này: “sáng rồi, dậy đi anh yêu”Thấy lạ em nhắn tin cho nó luôn cơ mà sướng vice car lone.- em yêu cũng dậy đi?- ây, xin lỗi tôi gửi nhầm. Ông đừng tưởng bở. *thốn*- thế à, cứ tưởng nhắn cho tui, đang vui.- hihi ông dậy chưa?- dậy rồi mới nhắn tin được chứ, hỏi ngu. Mà nhắn kia cho ai đấy?- cũng định nói nhưng tại ông chửi tôi ngu nên tôi ko nói nữa, plè- đây ếu cần nhé.- không cần thì thôi herĐm sáng ra đã được ăn dưa bở, phê vồn. Các thím có chiêu gì không, em phải dạy cho con này 1 bài học mới được. láo quá rồi.Lại là kiểm tra bài các thím ạ. Em được gái nó bênh, qua việc này cộng với việc thứ 3 thì e chắc em nó có í đồ đen trắng với em cmnr, tầm 69%. Xin phép đặt cái tiêu đề của sự việc 2 như thế này cho các gatô ajinamôtô”ừ đấy mình thích H đấy” – Gatô chưa?Số là ngày hum qua em bị cô giáo chuyển tổ rầu, và gái không còn là người truy bài em nữa. Thay vào đó là con lascote, đanh đá ngồi bàn đầu. Đen như trym mấy thằng trâu fi. Cơ mà nó lại giúp em và gái abc xyz các thím ạ.Lastcốt (LC): bạn H mở vở bài tập tớ kiểm tra, nhanh lên.Giọng chua hơn giấm, khét lẹt. Đanh đá vồn.- ok, có liền.Mở cặp ra định rút vở ra cho nó kiểm tra thì, ôi đêmê. Éo có trong cặp, lục lại trí nhớ xem có cho đứa nào mượn ko… ôi thôi, tối qua lấy ra học thuộc lòng vứt bố nó ở bàn học rồi. Mang bộ mặt lung linh, đập chai nhất lên nói với con LC:- Chết rồi, tối qua học thuộc lòng tở để quên ở bàn, nay quên lấy đi mất rồi, tha tớ nhoa.- H ko làm bài trừ 50 điểm.- gì vô lý vậy, tớ nói tớ quên rồi mà, chứ tớ làm rồi.- ý kiến gặp cô chủ nhiệm.Đm, con mắm. Đang cùn thì giọng nói từ thiên đường vang lên, là giọng của một thiên thần. Thiên thần ấy sẽ cứu mạng em đây mà.- sao bạn lại làm thế.Vâng là mrs. Ly- làm gì là làm gì? (con điên)- H giải thích rồi mà. Bạn ấy quên vở và làm bài rồi.- có thể là nói dối.Dối cái con cua- chúng ta là người trog một lớp, phải tin tưởng nhau chứ.- mình ko cần biết.- sao bạn vô lý vậy.- ý kiến lên gặp cô chủ nhiệm, lấy quyển BT ra đây rồi nói gì thì nói.- này nhé, bạn quá đáng vừa thôi. Đừng có lấy cô chủ nhiệm ra mà nói này nói nọ.- bạn đang trách mình đó hả.- ko, mình nói những gì cần nói thôi.Em chêm luôn câu- đúng rồi đó, Ly nói chuẩn rồi.- Ha 2 bạn hợp nhau quá nhỉ. Ly bênh H quá nhỉ.Còn ko à, con điên.- ừ, mình bênh đó, đó là việc của mình. còn bạn bớt vô lý tí đi.- bạn thích H hả.Em tợn mắt nhìn con LC, rồi quay sang nhìn gái. Ly lúng túng đỏ mặt. Nhưng- ừ, mình thích H đấy.- rồi. mình đã hiểu. nay xí xoá nha H *cười*con kia đi xong em hí hửng hỏi luôn- ê ê, gái thích anh thật hả.Nhéo em phát.- thích anh không, mơ đi. herNói xong ngoẩy ass đi luôn.Chuyện là như thế này, tối qua em qua nhà gái ngủ mấy ạ mà lại còn ngủ chung phòng, mà lại ngủ chung giường nữa mấy thím ạ, nhiệt độ trong phòng nóng vồn nữa hehe. Mấy thím bình tĩnh, chưa có gì xảy ra nên đừng xin HD không che nhé. Tầm chiều hôm 19, lúc 18h thì phải em cũng chả nhớ rõ nữa. Thấy mẹ Ly hớt hải chạy sang nhà em mặt hốt hoảng, thở hổn hển. Nói với mẹ em:- chị L ơi, bố em vừa nhập viện. Tình hình chưa biết thế nào, giờ em với chồng em phải lên gấp chị để ý nhà với con bé Ly dùm em chị nhé.- ừ, được rồi. Em cứ đi đi, lên đến đấy thì gọi điện cho chị nhá.- vâng, vậy em nhờ chị.Nói xong quay sang em.- H tối nay sang ngủ với Ly nhá, nó ngủ một mình bác không an tâm.- ơ, nhưng cháu là con trai mà.- Gớm, ko phải ngại. cháu thì bác an tâm rồi. *nhầm to rồi bác*Quay sang mẹ em- chị bảo H sang nhà em đi chị.- rồi, an tâm. ông mãnh này ko nghe chị oánh nát ass.- còn lâu mẹ nhá.- cắt tiền tiêu vặt.Thôi, nghe đến khoản này thì em xoắn quẩy nuôn. đành phải ngậm ngùi nghe theo.- thì sang.- em cảm ơn chị. em đi đây. Bác đi nha H.- vâng bác đi ạ. (tối nay cháu thịt con gái bác đấy hỹhỹ)Em chạy thẳng lên phòng tắm, tắm qua loa tí rồi vác trym sang nhà vợ… em đùa đấy- mẹ ơi con sang nhà cái Ly đây.- ăn cơm rồi hãy sang.- oầy khỏi lo, Ly nó vừa nhắn tin kêu con qua ăn này (chém mạnh vl)- ờ, thế đi đi. chơi đùa lành mạnh nha.Đệt. nghe câu này éo hiểu sao em thấy thốn lv max.- thôi con đi đây, bye mẹ iuChết cha, nãy mạnh mồm với mẹ là Ly nó gọi sang ăn cơm mà giờ sang nó ăn xog rồi thì chết cm em. Chả nhẽ lại phải nhịn đói qua đêm, như thế đêm có tập TD mất sức lắm. Tưởng phải nhịn nhưng đời em còn son lắm. Bấm chuông, thấy Ly nó đang đeo tạp dề. Biết thừa là đang nấu bữa tối nhưng em vẫn troll- ăn cơm rồi à, chết tối phải nhịn đói rồi, tối tập TD mất sức lắm đây, hầy- hihi may nha, tui đang nấu nè.- oầy, thấy tui sang xog giả vờ nấu chứ gì.- xía, mẹ tui nói hết rồi.Mế, hoá ra mẹ Ly nói em sang đây rồi.- à ờ, mà biét nấu không đấy. tui ăn mà bị gì là ko xong đâu.- hơ. tui nấu hưi bị ngon. Đợi chút tui dọn, nấu xong rồi.Nhìn em nó dọn bát, rồi bê thức ăn ra bàn. Xới cơm vào bát mà khiến em lại nghĩ về gia đình với những đứa con. Định mệnh, mấy thím đừng gạch em.- trông ngon nhờ, có ăn được không đấy.- thử đi hihi.Em nếm thử món canh rau đay nấu cua của gái thì thấy vừa miệng, ngon lắm nhưng mà vẫn giả bộ (thím nào ở Ninh Bình chắc biết). Em nhăn mặt, xong với tay lấy cốc nước uống phát, rồi thở dài. Thấy Ly nó xụ mặt xuống:- không ngon hả, tui nếm vừa miệng lắm mà.Nhìn mặt nó mà em éo nhịn được cười.- ko, quá ngon, 100điểm. *giơ ngón tay cái lên kiểu number 1 ấy*Ly cười tít mắt, làm eo bị dao động. Hầy, chú ý vào chuyên môn thôi nào. Ăn ăn ăn ăn ăn. Sau bữa ăn cũng chả có gì vip ngoại trừ việc nó rửa bát em tráng như vc mới cưới hihiĐến đoạn hot như vòng 1 Ngọc Trinh nè híhíRửa bát xong, 2 đứa ra sôfa xem tivi chán chê đi, tầm 21h30p thì buồn ngủ vồn ra. Em mới đề nghị đi ngủ. Chưa đến đoạn hot như vòng 3 của Phương Trinh đâu, đoạn hot vào lúc nửa đêm cơ. em ngủ phòng bên cạnh phòng Ly.Tầm nửa đêm em đoán thế, khát nước quá em mới mò ra chỗ tủ lạnh kiếm ngụm nước. Vừa uống xong thì bụp… mất cmn điện. Giờ em mới để ý là ngoài trời đang mưa. Rờ túi móc con 1280 cảm ứng đa điểm bật đèn pin lên rồi mò về phòng. Nằm thiu thiu 1 tí thì nghe tiếng gõ cửa. Kèm tiếng nói.- H ơi, ngủ chưa.- ngủ rồi, có việc gì thế.- cửa khóa không, tui vào nha.- ừ, vào đi gái.Ly nó vào xong đứng nhìn nhìn em, thím nào thắc mắc vì sao mất điện mà em nhìn thấy Ly đứng thì hỏi con 1280 nhé. em ngồi dậy- hứ. có gì hót.- mất điện, sấm chớp. tui sợ.- ừ rồi sao, tính xin ngủ nhờ hả.- ừm,… tại… tui… sợ ma thôi.Vãi, vừa bảo sợ sấm giờ lại ma. @@.- thế à?Rồi bỗng trong đầu em hiện nay một suy nghĩ đen trắng. Em muốn troll em nó 1 vố hốhố.- hả? Ly… Ly ơi. cái gì sau lưng bà kìa.Vâng sau đó thì 1 tiếng hét như lợn rống.- AaaaaaaaaaaÉo phải A như mí thím ngĩ đâu. Ly hét lên xong nhảy vào ôm em. Hai đứa nằm vật ra giường. Woa, tình thế thật gợi đòn. Trai dưới gái trên. Phê lòi. Đang đêmê tận hưởng thì.- nó còn sau lưng tôi không – gái hỏi- làm gì có cái gì.Và sau đó.- Aaaaaaaaaaalà tiếng hét của em. Ly nó véo em. Đouma nó chứ.- dám trêu bà hử, bạo gan.- hix, cháu ko dám. bà tha cháu.- hừ tha đấy.- thôi ngủ đi bà muộn rồi, mai còn đi học.Nói ngủ thế chứ có ngủ được đếu đâu, vì bên cạnh em là một thân hình giống cái với số đo 3 vòng chuẩn đét.- bà có bạn trai rồi hả?- gần có thôi.- ai thế.- Tôi đang yêu một tên ngốc.Em ngập ngừng rồi nói.- tôi hả?Ly im lặng không nói gì, em đánh liều mò mẫm tìm đôi tay Ly để nắm. Chắc hẳn các thím sẽ nghĩ chuẩn bị có full HD ko che. Nhưng ko phải thế đâu, đời không như mơ mà. Đang mò thì tay em mò vào cái gì đấy tròn tròn, lồi lồi. Ban đầu em cũng nghĩ như các thím nhưng mò kĩ rồi thì ko phải thế… em mò nhầm vòng 3 của phương trinh các thím ạ. Và sao đó- Aaaaaa Đồ dê cụĂn thêm phát đạp nữa, tí rớt cmn xuống đất.- sori sori baby, nhầm nhầm.- nhầm cái đầu ông, nằm xa tui ra, cấm lại gần. Và thế là em và Ly nằm cách nhau 1 cái gối ôm. đm đồn như lời.[next]Lan man trước khi review. Đọc phản hồi của @naugtyboy làm em đắn đo vồn ra. Thực sự nó khiến cái đầu còn non nớt của em phải suy nghĩ. Em đang nghĩ là không biết cái hành động Ly nó lên xe đi với thằng kia là muốn thử em, muốn em gen nên nó mới làm thế. Hay là do một lý do khác… mầm non của một chị gấu cờhờ chắng. Chỉ sợ yêu mà không dạy được nó. Nên là em chưa muốn tỉnh tò, còn sớm. Thôi em review tiếp nè.Òóoòóóòó ư ư ư ư ư a a a a a aTiếng gà gáy pha lẫn tiếng rên sao mà gợi đòn. Cơ mà Gà gì vô duyên vồn ra, làm tụt cmn cảm xúc. Em đùa đấy làm đell gì có gà với tiếng rên nào ở đây. Là tiếng chuông báo thức của cái 1280 pro chứ ai.Mở mắt ra, lấy tay dụi dụi mắt cho tỉnh ngủ. Quay sang bên tay trai, thấy một thiên thần. Mà thiên thần hay ác quỷ em cũng chả rõ nữa. Cơ mà mặt em nó nhìn dễ thương với thánh thiện quá, hầy nhìn chỉ muốn làm liều. Kiểm tra xem tất cả có lành lặn không thì thấy chỗ gần thằng em nằng nặng. Cúi xuống thấy cặp dò trắng như trứng vịt lộn của Ly đang gác lên. Oầy, gợi đòn vồn chả nhẽ lại cầm cặp dò ấy xin một miếng. Nhưng mà nghĩ lại thì chả nên làm như thế, em nó nghĩ mình hèn thì mất mặt lắm. Giới trẻ nghiêm túc là phải ăn công khai không phải ngại. Cầm chân em nó đặt lên bụng em xong vuốt, ôi sao mà mịn với mát thế không biết Vuốt chán rồi bóp, bóp chán rồi bẹo. Quay sang thấy em nó mỉm mỉm môi, à thì ra được anh vuốt đùi phê quá nên để yên đây mà hehe. Lấy hết sức em làm quả full bộ Double kill vào đùi em nó (vỗ mạnh). Vâng và một tiếng hét như lợn rống, nghe sao mà lãnh mạn.- á. á. á. ááá. á… đau… đau- ông bị điên rồi hả, auEm nó xoa đùi xuýt xoa, vừa xoa vừa lườm em. Sợ vồn, để ý thì thấy 2 bàn tay đỏ hỏn đang trên đùi em nó. Oầy, không ngờ mình cũng mạnh mẽ phết.- để anh xoa cho bé nhá.- không khiến.- bé giận anh hả?- không thèm, mà anh nàyyy…*véo*- á, đm đau.Và sau đó…- Á. á á á á đauLần này người rú lên là em.- chú em vừa nói gì, nói lại coi, nói *gằn giọng*- au, nhẹ tay thôi. Em xin lỗi chị. Bỏ ra, đau quá.- không thành tâm, không bỏ, hơ- em xin lỗi chị. ơ mà em việc éo gì phải xl chị nhể.- nói bậy này *véo mạnh x2*- mẹ nữa, bỏ ra. Con điên.Lúc này em bực lên mấy thím ợ, đau bomie đi được. Nói xong em vùng vằng rông vào nhà tắm luôn để lại một khuôn mặt éo biết có ngạc nhiên tí nào không. Cơ mà kệ, không ngạc nhiên thì thâu. ser. Đái ị hoàn thành ra định về thì thấy em nó đang ôm mặt khóc. Đm, lại gì nữa đây.- này sao đấy. *chọt chọt vào eo*- bỏ ra. huhuhuhuhu- ơ ơ, sao đấy. àà, nãy tui hơi trẻ con tí, xin lỗi nha.Ngẩng mặt lên nhìn em- xin lỗi bé nhoa.Vẫn không nói gì, chỉ nhìn em thôi.- nè, nhìn nè. Thấy chi chít nốt móng tay chưa. Bé đánh hộ anh đứa nào véo anh nhé. heheEm nó cười luôn.- tha đấy. hihi- thế bà có tính dậy đi học ko đây.- gọi bé hay hưn mà.- mơ đi, không có lần nữa đâu.- * lại nằm ra, lấy trăn trùm đầu*Đm, làm tới đây mà.- được rồi, bé dậy đi học nào.Lại ngồi dạy nhìn cười cười.- gì nữa, dậy.Chỉ chỉ vô đùi, có thấy qúái gì ở đùi nó đâu.- ờ, trắng lắm. dậy được rồi chứ.- hổng phải, nãy H đánh bé. Giờ đau chân lắm, chẳng đi được đâu. Cõng bé đi. (nge nó sưng hô như thế sởn mệ gai ốc)- đừng hối hận.Nói xong em quay lưng lại ngồi thấp xuống cho nó leo lên. Cơ mà cõng gái em tưởng chỉ có khổ cơ mà không phải thế, sướng nữa các thím ạ. Oầy, 2 quả bòng lai đâm vào lưng em mà cảm giác như lưng em lỏm cmn vào luôn. Rồi lại còn được sờ đùi nữa, mát mát lắm mấy thím ạ. hehe. Tiện tay em bóp bóp, sướng vồn. Rồi vừa đi vừa nhảy nhằm tạo sự va đập giữa lưng em với 2 trái boob.- ăn cám tăng trọng đâu mà to với căng thế. hêhê- cái gì to, cái gì căng hả.- á, cái gì to to đâm vào lưng tui í. Á, Ly ơi mát quá đi, tay tui lạnhquá.Như hiểu ra cái gì đó, em nó hét lên.-áááá, đồ dê cụ.Nói xong nó bồi thêm cho em phát đạp nữa vào bụng xog ngoẩy mông đi thẳng vào nhà tắm nhìn kích thích vồn. Nhìn mà lo luôn. Đell biết em nó ị đái gì mà lâu vồn ra mấy thím ợ. Mắc màn trong đó chắc, tận 30 phút sau thì thấy em nó bước ra. Vẫn cặp đùi thẳng tắp, vẫn cái quần ngắn cũn cỡn, vẫn đôi môi hồng tự nhiên thật gợi đòn. Chả nhẽ lại đè em nó ra làm vài shot, cơ mà thôi ban ngày không tiện. Người ta dậy hết rồi, em hăng hái quá làm em nó hét ầm nhà lên hàng xóm nghe thấy thì bome. Dường như em nó đã biết em đang nhìn, ôi người đâu mà dễ ghét.- nhìn gì đấy hử.Đỏ mặt, lấy tay che che.- gớm, khỏi che tui thấy hết dồi hếhế- cái đồ dê cụ.Xong nó chạy lại đấm vào lưng em một phát.- ngon. dám đấm à, tin đè ra không?- hihi H đi đánh răng đi, bé nấu cơm ăn xog H về thay quần áo rồi mình đi học.Nói xong đẩy thẳng em vào nhà tắm luôn, mẹ con này giờ bạo gan quá. Trước có dám vậy đâu. Phải dậy lại mới được. Oánh răng xong ra thấy rõ thơm, tưởng sơn hào hải vị gì cơ. Hoá ra mì tôm, trứng rán. Đậumoá. À bonus thêm tí cho ace gatô là em đánh răng bằng nhíp của nó nhoé. héhé- oầy, cũng biết nấu mì.Troll em nó phát keke- chuyện, bé mà lị, cái gì chả biết nấu. hihi.- thật.- thật 96,96% lun. hihi- thế bé biết nấu cháo lưỡi chưa.- ủa, cháo gì tên lạ vậy.- chưa biết hả, tui chỉ cho.- ừ ừ, dậy bé nha. heheEm chồm người qua bàn, tiến gần mặt em vào mặt nó. Rồi thè 1 tẹo lưỡi ra.- ê ê, H làm gì vậy.- tui dậy nấu cháo lưỡi mà.Em cười đểu, Ly chắc đã biết bị em troll nên cười cười xog vỗ nhẹ vào má em phát. Đm, con này láo ver2.- mì này có thuốc độc không.- an tâm, bé không hại H đâu. hihiHihi cái lỗ ass, ghét thế không biết.Chả hiểu sao chỉ là mì thôi sao mà em thấy ngon wúa.- ờ, ngon đó. Sau này lấy chồng về nấu cho nó ăn nó mê tới già.- Bé chả biết người ta có chịu lấy bé không nữa.Vân vê ngón tay, xong vuốtvuốt mặt bàn.- người ta sẽ lấy mà, thui ăn đi.- thật hả. hihi- đíu biết. HeheSau đó thì cả ngày không có gì hay cả.Bonus bây giờ.Cơ mà tối nay em lại ngủ nhà em nó nhé. 2 đứa đang ngồi xem s… hoạt hình. Nãy giờ em ngồi với nó mà toàn cắm mắt vào cái điện thoại type hầu các thím nên ăn chửi nãy giờ. Klq cơ mà tối nay phải thịt con ngáo này, láo vồn.Quên có bác nào muốn xem hình con mắm Ly không, up lên chắc chắn các thím sẽ thất vọng. Nó giống Hoa Polla ấy, chắc em ko cần up nữa nhể hếhếhế[next]Đáng nhẽ ra là em review ngày ngày hôm qua trước, tức ngày 21/9. Nhưng thể theo nguyện vọng của một số các trym là rv ngày lúc này nên em xin phép nhảy cóc vậy. Mặc dầu ngày ngày hôm qua cũng có khá khá chuyện hay. Thôi lan man vồn, vô rv mì cmn chính nhoé.Có thím nào nói chuyện của em toàn màu hồng chưa nhỉ? Nếu có thì em xin phép vào mặt thím ấy phát. Từ bây giờ có biến các thím ạ. Vì em còn khá non nớt trong mấy cái chuyện tình cảm này nên em sẽ rìviu chi tiết nhất, để các thím có phát hiện ra gì thì thông ass cho em khôn ra phát. Sáng nay thì vẫn như bình thường, dậy thì bên cạnh em vẫn là con mẹt Ly. Giải thích luôn nếu thím nào thắc mắc là sao em toàn ngủ phòng em nó. Vâng, có shit ý được thế đã có full HD cho các thím wietie rồi. Chả là tối qua em với nó ngồi ngoài sôfa xem đá bóng, buồn ngủ nên quất luôn tại đây luôn, éo có lên giường gì hết. Thôi lan man quá, đi vào vấn đề chính luôn.Ly nó được chọn vào đội văn nghệ chính của trường vì khuôn mặt khả ố… nhầm khả ái. Sáng nay thì em nó phải tập múa hay gìgì ấy, để trường em chuẩn bị tổ chức cái cm gì thì em chả biết. Lúc đấy thì hình như là 11h30 thì phải, tiếng trống trường vang lên cũng là lúc chúng em ùa ra khỏi lớp như chung tình cất cánh ra khỏi ổ. Em có ghé qua phòng truyền thống của trường để đón Ly về vì sáng nó đi với em.- Bé ơi về đi.- ừ, H về trước đi, tui về với bạn sau.Wtf sao nay lại xưng tôi nhỉ. Đm, em đã hiểu vấn đề, thật khốn nạn.- kinh, bé cơ đấy.- oầy, người yêu con Ly handsome quá!À thì ra do mấy con yêu quái này nên com mắm kia mới im re không dám Bé, bú gì. Quay sang thấy Ly đại gia đang đỏ mặt, đù ngại ếu gì mà ngại. Cười với mấy em yêu quái kia một phát thật đẹp trai rồi em cũng cưỡi con ngựa sắt đi luôn.Đi một đoạn em mới nhớ ra là nãy thấy trong phòng không có nước, nên em lại quay đầu xe lại trường. Đi vô canteen mua 5chai sting mà tiếc đứt ruột. Đi tong 1ngày ngồi nét của em rồi đấy. Đúng là dính vào gái là tiền không có cánh cũng tự fly. Đi vô phòng truyền thống thì không thấy Ly ở đấy, quái đâu rồi nhỉ. Đặt mấy chai nước xuống mà mấy con vồ như cờhó đang đói… anh có xúc xích nè ăn không.- Ly đâu rồi mấy bạn.- Nó ra canteen mua nước mà, 2 a chị hiểu nhau gớm mua nước đãi bọn này cùng lúc luôn.Cười trừ phát rồi nhón lấy 1 chai sting đưa cho Ly vì vừa nãy em mua còn có 5chai. Vừa đi vừa nghĩ sao nãy lại không gặp nhỉ. Cơ mà kệ, nhón chân thật nhanh để tìm Ly. Hí hửng khi nghĩ rằng nó sẽ nhận được chai nước của em… NHƯNG…Em chết đứng trước cảnh tượng đang diễn ra trước mắt. Tuy không là gì của nhau nhưng giây phút ấy em cảm thấy đau lòng ghê gớm, suy nghĩ rằng em bị phản bội đang xâm chiếm lấy em. Ly đang đứng trước mắt em, nhưng cùng một người con trai khác. Anh ta có vẻ hơn tuổi em và tất nhiên là nhìn chững chạc hơn em:- Bỏ raLà Ly. Nhưng sao thấy buồn cười quá, hai tay Ly buông thõng. Thằng kia thì ôm lấy Ly. Và Ly để im cho nó ôm. Buồn cười quá, mà cũng đắng quá.Môi em nhếch lên, và một cái cười khinh khỉnh, mỉa mai nhưng không phát ra tiếng. Tay em nắm chặt chai sting, máu dồn lên lão. Em ném thẳng vào cái cửa kính rồi vụt chạy đi thật nhanh, nhanh hết có thể. Bỏ lại tiếng CHOANG, vỡ kính leng keng ở đằng sau. Em lấy xe phóng thẳng về nhà luôn, đóng chặt cửa lại để bình tĩnh lại. Chả nhẽ những thứ mấy ngày nay toàn là giả dối. Thất vọng là tâm trạng lúc đấy của em. Em nghĩ tới các thím, Lấy máy lên đây nói chuyện với mấy thím em cũng đỡ đi phần nào. Tầm nửa tiếng sau khoảng thời gian em về thì nghe tiếng gõ cửa.- H ơi, hu… hu… mở cửa ra nghe… tu… bé… nói này… hức- *im lặng*- hức hức ko phải như H nghĩ đâu… mở cửa đi mà… huhuLúc đấy trong đầu em toàn những suy nghĩ mỉa mai. Rặn ra được mấy câu chả liên quan.- gì đấy bà nội, tự nhiên gào lên vậy. tui đang ngủ.- H nói dối, mở cửa cho bé… xin H mà… huKhóc gì lắm thế không biết, mà đáng nhẽ ra em mới là người phải khóc chứ, em chả nói gì, lấy đt nhắn tin cho Ly- về đi, để tôi một mình. Đừng để tôi nói nhiều, tự hiểu.30s sau.- hức, vậy… vậy Ly về nha… Tí nữa Ly sang nha. H cho Ly cơ hội nha… Hức.Nó đi mà em vẫn nghe thấy tiếng khóc của nó, hazz, não lòng quá. Em chả còn hứng rv nữa, rv ngày lúc này dừng lại tại đây. Các thím thông não giúp em.[next]Nay em sẽ review một số thứ về em và một số người xoay quang em. Tất nhiên sẽ không có Ly liếc gì ở đây cả. Các thím đọc hay không thì tờ uy tuy huyền tùy. Mọi thứ mấy ngày nay sao nó cứ như là một vòng xoáy đã được lập trình sẵn vậy. Mọi thứ đến với em quá nhanh, nhận được lời khuyên của một bô lão khiến em quá đắn đo TIẾN OR LÙI. Thôi thì để thời gian quyết định vậy….. LOADING…Nay đi học vẫn bình thường thôi cũng chả có gì đặc biệt lắm… em đùa đấy. Gặp kha khá chuyện hay, có một việc nó hơi bệnh chút nhưng em chắc các thím sẽ bị kíc thích. chuẩn bị giấy ăn đi nào các giới trẻ. Như thế này, oằn tà là vằn. Trường em có khá nhiều giáo viên từ nơi khác dạy hợp đồng, có một khu tập dành riêng cho giáo viên nhà xa đặc biệt là mấy thầy cô kể trên. Em rất ấn tượng với một cô giáo, cô ấy tên Thảo, đùa tên Hạnh nhé. Cô năm nay 30 tuổi nhưng thân hình vẫn còn Ngọc Trinh lắm, rất hiền nhẹ nhàng với học sinh. Và là một nữ giới trẻ nghiêm túc . Nhưng rất tiếc là cô từng có người yêu, cô để nó íc hát và rồi khi cô có cái trống đi rêu rao thì thằng đó xêtê. Bố mẹ cô ấy éo chấp nhận cả cô và đống vỏ kia. Kể cũng tội thằng nhóc, năm nay 4tuổi rồi mà chưa một lần thấy bố, nhiều lúc em cũng muốn làm bố nó vồn em rất nể cô vì khoản gà cái nuôi con. Nhưng mà sáng nay hình tượng người cô giáo nghiêm cmn túc trong em đã hoàn toàn tan vỡ.Em và thằng ngồi cùng bàn đi múc nước và giặt giẻ lau bảng. Lúc ra tới chỗ vòi nước thì đen vãi nồi. Hết bố nó nước rồi. Em nảy ra ý tưởng “ra khu tập thể “. Đang hớn hở với thằng bạn thì từ xa, em đi chậm lại. Dụi mắt khi nhìn thấy đôi dép # đang ở trước phòng cô, và còn khoá cửa nữa chứ. Vâng, với một cái đầu toàn jav thì em đoán ngay là đang có truyền hình trực tiếp. Đoán thì đoán thế thôi chứ em không hề muốn điều đó xảy ra, vì như thế từ giờ em sẽ nhìn cô với ánh mắt khác và ít tôn trọng cô đi ít nhiều. Đến cửa. hé mắt qua khe cửa, em không tin vào mắt của mình nữa @@Người nữ nằm trên, người nam nằm dưới. 2 bọn họ đang cưỡi ngựa truy phong thì phải. Mặt người nữ thỏa mãn vồn, miệng rít lên… KIMÔCHi. kimochi. Trong lúc đó củ khoai nửa tạ đang đâm tới tấp vào cái máng lợn nửa kg. Thôi em chả kể nữa đâu, mod thịt em mất. Nói chung là cũng dễ hiểu thôi, sinh lý mà nhưng em vẫn shôck vì trước giờ cô luôn là người hoàn toàn khác biệt với khi nãy. Mà qua đó em cũng phải công nhận ae chúng ta lợi hại thật, làm mấy chị kêu như cháy nhà vợi. hihi Nãy giờ chưa nói về em nhỉ. Chả là sáng nay, vào giờ ra chơi tiết 2 thì có một cháu lớp 10 xin sđt em. Tự hào voãi. Đang ngồi cuối lớp chém chuối với mấy thằng Gay lớp em thì thấy con abc lớp em ới bảo có đứa nào tìm mầy kia em mới lũi thủi đi ra.Ra thì thấy 2 cháu chắc lớp 10, mà đúng thế thật. Biết thừa là 2 cháu này tìm rồi cơ mà phải hỏi lại con kia cho chắc ko thì ăn cứt.- ê em yêu ai tìm a vợi.- em clmm, 2 đứa đang đứng trước mặt mày ấy.Khoái trí vì trêu tức được con bạn, quay ra thấy 2 bé đang khúc khíc cười. Cười clmm. đấm phát chết giờ chứ lị.- hai em tìm anh làm gì ếy.- hihi con này nó muốn xin sđt anh này.Một em lên tiếng và hích vai em kia. Hai em này khá xinh, mất trinh chưa thì em chịu. Bác nào lấy không em ship cho, 5 củ 1 cháu nhoé.- ciu xin số a làm gì, a có bạn gái rồi nhoé.Em cố nói to, làm gì thì các thím tự biết.- sao mày bảo anh ấy chưa có n. y hả con kia.- haha, a đùa thôi. Anh chưa có n. y, xấu vầy có ai thèm rước đâu mà.Nói to x2- a, anh trêu em. hihi- cười gì. số a đây0969.696.696. tán luôn đi nhá, khỏi a yêu ng khác đấy!- hihi, a không thoát được đâu. Thôi em về đây, pipi anh yêu nhé.Vcc, lần đầu gặp mà nó dám thế này rồi thì lúc đã là gì rồi thì em cam kết éo gì cũng có full HD ko che cho các thím. Tự cười một phát vì vẫn còn giá trị trong mắt bọn con gái.[next]Nãy đọc cmt của thím abc gì gì ấy chả nhớ tên thím ấy nói chuẩn vồn. Review theo ngày thì lấy éo đâu ra dài. Klq nhưng mà chiều nay làm trận lol với đội nhóm quán em đánh hay vc. Morgana sp 5. 2. 22 các thím thấy em đánh hay không. thôi lan man đủ rồi. Vô chủ đề chính nhoé.Em sẽ rv thẳng ngày lúc này, và sẽ lược đi chi tiết Ly nó giải thích với em vì nó cứ khó tin với nồng nặc mùi trap thế éo nào ấy, em cảm thấy thế. Sáng nay dậy thấy 2 tin nhắn mới, em yêu 1 và Ly. Thôi thì ưu tiên ey1 trước vậy.”Quý khách soạn ĐKG gửi 6969 để tải video xxx full hd của mariaozama nhé” đouma, ngọt ngào vãi. Opened passage Ly mắm “tí đợi với, chở bé đi ăn. bé mời”. Thực sự sau mấy ngày nay thì em thấy từ BÉ nó cứ giả tạo với sến sến chảy nước thế nào ấy. Nói chung lá không được như trước. Hay là do em đa nghi quá ta. Đậu đen, có vài ngày mà xảy ra bao nhiêu là vc. Định đi trước để tránh mặt em nó thì em nó đã phục sẵn ngoài cổng rồi. Trốn thế đell nào được, thôi thì thuận theo ý em nó vậy- hihi.- cười cái cục…1 số ngón tay của bàn tay trắng như bị bạch tặng đã đặt sẵn vào eo em.- cực gì, hử- hơ, cục cơm chứ cục gì.- cứ liệu hồn.- sợ cái đ *lẩm nhẩm trog mồm)- Aaaaaa điên hả.- dạo này ông hay nói bậy vậy hả, ko hay ho gì đâu.- hay mà.- sao lại hay. hư thì có.- thích thế đấy.Thấy im im cả 1 quãng, nghi có biến. Dừng xe lại xong quay đầu lại thì ôi thôi, con bé mím môi mắt rưng rưng. Đm, thế là tđn. Hơi tí là khóc, ghét thế không biết. Tính em lại ghét thấy gái khóc nữa chứ.- sao mà khóc.- im im, mắt vẫn rưng rưng. Chả nói gì.Đm, lại phải xuống nước.- ơ hơ, khóc nhiều mắt thâm rồi kìa Ly xinh đẹp.Vẫn im, éo nói gì. Nhưng mang tay lên lau nước mắt. Bố cùn rồi nha- sao bé khóc.- tại H nạt bé.- ừ rồi, đừng khóc nữa xấu lắm.- bé chả quan tâm, chỉ cần ai đó công nhận bé xinh là được.- oầy, đứa nào ngu mới công nhận.Lại xụ cái mặt mo xuống, đm đm đm.- ơ, xinh… xinh vồn. đi thôi nào.- hihi, đi thôi. Mà VỒN là gì đó H.- à, là quá đó mà. xinh quá ấy.- hihi.Rồi từ đâu hai bàn tay vòng qua bụng em. Có thể các thím nghĩ em đang phê, sướng lắm. Nhưng ko, trong em lúc đấy rối bời lắm. Nửa muốn nửa không muốn. Tại sao lại bắt tôi phải suy nghĩ thế hả Ly mắn… nhầm mắm. Vô quán bún thì vẫn là màn Bé đéo ăn được chả, và đell có màn em gặp lại đâu. Em tợp hết. Cái tội gắp à. Vô trường bảo nó lên trước đi để em cất xe rồi lên sau thì éo nghe, nằng nặc đòi lên cùng. Làm đứa nào cũng nhìn em với ánh mắt gatô, chỉ chỏ này nọ. Kệ chúng mày, ai bảo tao đẹp zai khoai to làm chi herher. Nụ cười em tắt hẳn khi vào tiết chủ nhiệm.- em H đứng cmml.- dạ, sao ạ cô.- em phá cửa kính canteen đúng không.- ơ ơ, em biết gì đâu.Giả nai đếy…- thôi ko phải chối, hôm kia lúc 11h40 đúng ko. Có người báo lại cho hiệu trường mà. Anh còn chối gì nữa. Hả.Đm, lúc đấy em cảm thấy như địa ngục đang bao trùm lấy em vậy. Một màu đen ngòm, u tối như shit vậy. Và đang ở địa ngục- thưa cô, không phải bạn H phá đâu ạ.Em lại lên mây, ngắm nhìn các thần nữ đùa giỡn trong bồn tắm.- sao em chắc chắn vậy Ly, mà sao em biết.- ngày hôm qua giờ đó em đi với bạn mà cô.- em chắc ko, nếu cô điều tra ra mà sự thật không phải thế thì 2 em sẽ bị kỷ luật.- dạ em chắc ạ.- thôi được rồi, cô tạm tin. Cô sẽ điều tra.Đm, em nói thì éo tin. Còn con mắm kia nói một phát thì okê con dê luôn, mà cũng đúng thôi. lY Nó là tổ trưởng tối cao còn em chỉ là thằng tổ viên quèn. haz, chênh lệch cao quá… hehe đùa đó. Đợi Từ Hi Thái Hậu ra khỏi lớp ới Ly nháy mắt phát thay lời cảm ơn thì em nó cười tít mắt. Khoảng gần hết tiết 1 thì èèè, đùi rung rung báo hiệu gấu có thai.- hihi anh đang làm gì đó.Cháu lớp 10.- anh đang nhớ và nhắn tin cho em.- hihi. điêu, e chả tin.- ơ thật 96, 69 phần trăm.- hihi, e cũng thế.- đang học hay ở đâu mà nt cho a thế.- em đang học thể dục nên nhắn tin được a ợ.TD mang đẩy à em- oầy, hư à nha.Tùng tùng ra chơi.- anh hư thì có, xuống canteen uống nước với em đi.Hí hửng chuẩn bị rep tin nhắn thì cảm gíác như điện giật, lạnh sống lưng. Quay lưng lại thì… ôi mẹ ơi. Em Mắm Ly đang lườm em khét lẹt luôn các thím ạ, sợ voãi nồi.- ơ, haha. Ly hả.- ngon ha. nhắn tin vs gái vui ha. mang điện thoại đây. NHANHH- Ơ đt của tui moà.Em mắm Giựt luôn cái đt xog hí húi gì đấy rồi trả dế iu quí cho em. Trước khi đi còn ném cho e câu.- cứ liệu hồn đấy.Mở hộp tin đã gửi ra thì em tắt cười.- anh đi uống với bạn gái rồi. em ko có cửa nhé.Đm, đm, đm. Cháu kia sẽ ngĩ em thế nào đây huhuBonus thêm tí là chết em cmnr. Nãy vác cặp lồng canh sang cho nhà Ly, lên mượn cái lap tối về type cho các thím cho vip thì… em mở cửa ra thì… Hix. Em nó éo mặc gì đang ngồi trên giường lau tóc. Chắc vừa tắm xong. Hơ hơ, thế là huề nhoé. Em nhìn thấy hết các thím ợ, tối nay khó ngủ rồi. À thím nào ko tin có sịt máu mũi khi nhìn gái thì em đấm chết nhé. Giây phút ấy em tí sịt, em thề luôn. Cảm giác rõ nóg bừng ở mũi luôn.- A. A. A. A. A đồ dê cụ, cút xéo đi.Em ăn cái dép đi trog nhà vào mặt. Em đứng ngoài cửa.- oầy, tui chưa thấy gì đâu. an tâm. thui về đây. pipi- đồ dê cụ, xéo đi cho khuất mắt tui. huhuđm, xog em rồi.[next]Fap fap fap… aAaAaAA… RA RỒI.Em trở lại rồi đây các đồng dâm. Ngày lúc này vật quá, liệt cmnr. Sao các thím gạch đá việc em nhìn thấy… kinh thế nhờ. Để em giải thích cho các thím nghe nhé. Em đưa cặp lồng canh sang, gặp mẹ Ly ở dưới bếp- bác ơi míttơ Ly có nhà ko bác.- nó trên phòng ấy, cháu lên xem.Đây là như thế nào, phòng Ly có phòng tắm, nhà vệ sinh luôn nhá. Lúc em vào là vừa lúc em nó vừa tắm xong, hiểu chưa các đồng dâm. Hầy, thật chả hiểu nổi cái đầu dâm tà của các mẹ, các chị nữa. Thôi đút vô nào.Từ bây giờ nhà em có đám dỗ các thím ạ, tối qua xin gãy lưỡi thì phụ thân phụ mẫu cũng cho ở nhà. Và cái em đêk hiểu con mắm kia nó cũng ở nhà, wtf. Nhà em có dỗ chứ nhà nó có đell đâu mà nghỉ như thật vậy, sir. Quả này tính ăn trực đây mà. Sáng nay tầm mấy giờ éo rõ, đang mơ hành faker feed 2mấy mạng rồi ấy. Đang sung sướng vì sắp được nổi như cồn thì… HỰ.- á, đm đau.Đm, con mắm kia nó nhảy lên người em các thím ạ. Em đang nằm úp nữa chứ, thốn thôi rồi. Có thím nào hiểu cảm gíac ấy hông. Em xoay người phát nó ngã xuống cạnh em luôn.- mày điên à con kia.- ơ, xin… xin lỗi.- MÀY CÚT.Nó trố mắt ngạc nhiên, xong mắt rưng rưng rông thẳng luôn. Em cũng kệ cmnl, ai bảo dám phá dream của em. Nằm thêm tí thì lấy đt ra online voz đọc cmt của các thím mà em chết cười. Thôi thì dậy vậy, ỉa đái các kiểu xong vác ass ra chỗ em Ly đang nhặt rau. Mà sao mấy cô, mẹ em ác vồn để cả rổ rau to cho em nó nhặt các thím ạ. Nhìn đảm vồn ra, chỉ muốn đè ra mà hấp thôi.Ngồi xuống cạnh nó em chọt chọt vô eo nó. Em nó chả nói gì, chỉ nhăn mặt tỏ vẻ khó chịu.- này giận à em, nãy đang ngủ ngon bị phá nên mới lỡ mồm, sr nha.Éo thấy nói gì, ngon. Em đã có cách. Rút con 1280 camera 8. 0, bộ nhớ trong 32GB, màn hình cảm ứng đa điểm, kho ứng dụng khổng lồ ra nhắn tin với gái trêu tức em Ly. Em hay để im lặng nhưng nay em bật loa lên. Cứ 30s lại ting… Ting… ting.Em vừa nhắn tin vừa tủm tỉm cười. Đến lúc này thì con mẹ kia bắt đầu ngừng nhặt rau nhìn em rồi. Em ngẩng mặt lên nhìn em Ly vs vẻ mặt thách thức. Em nó HỨ một phát xog lại nhặt rau tiếp. Áà ngon, chơi chiêu thâm hơn. Vào cài đặt nhạc chuông bật bài nhạc lên giả vờ đang có người gọi đến. Em chém.- ô, mới sáng ra đã có gái gọi hazEm nó đã ngừng nhặt rau. Các thím thấy em thông minh không.- alô, bé hả.- ờ, sáng gọi a có gì ko bé.Vừa nói vừa nhìn em Ly cười đểu. Em nó ngừng nhặt hẳn, nhìn em với ánh mắt hình viên đạn 54li.- ui chời, bé mời anh đi ăn sáng hả.- ok, tí anh đón.- ông kia nay dỗ nha ko đi đâu hết.Em nó đã lên tiếng- à con vợ anh ấy mà, to mồm ghê.Mặt em Ly dãn ra, đỏ dần. herhỹ- thôi em đi đi. bye em.Cười đểu phát xong trêu Ly.- ko nhặt nữa à em gái.- *đấm nhẹ vào vai em*ai là vợ đằng ấy chứ.- ko hiểu, vợ nào.- thích chết hả.- dữ như thế anh đêk thích đâu bé.Lại thảo nai, em nó hạ giọng xong vuốt tóc. Bẩn vcl.- kệ chứ, chả qtâm.- eo ơi, bẩn kinh. Tay bẩn mà vuốt tóc oẹ oẹ.Nói xông em xách ass chạy thẳng luôn. Bố mẹ em gọi rồi các thím ợ, em type sau nhé. Bật mí tí em có kèo đi ăn chè với mắm Ly, bà chị họ, mắm Hiền. Thôi em thăng đây hihi.[next]Em đã trở lại và đập chai hơn xưa, dường như đập chai với em bây giờ là quá dư thừa. Đi tới đâu là gái đổ từa lưa, thôi xin thưa như thế này nhé. E hèm, luyện skill chịu gạch đá với ATSM, TDTT này nó thực sự là rất khó nhưng em sẽ cố có hơn không. Cuộc sống của em mình em hiểu là đủ, mong các thím ko hiểu thì cũng đừng sồn sồn lên như mấy chú đà điểu. ồkê. Truyện hay chuyện thì tùy ở các thím thôi, em chả quan trọng nữa đôu. hâuhâu. Thôi đút vào nhé.Trở lại buổi tối hôm nào ấy em cũng chả nhớ, tại chưa xem lại rv nên ko nhớ. Em mắc chứng trí nhớ kém từ bé, em nợ tiền ai thỉ em chả bao giờ nhớ còn đứa nào nợ em dù chỉ 1 cắc mà không chả em phồng tôm nó ngay hehe. Nói cho vui thế thôi không các thím lại nghĩ con người em keo kiệt chứ thực ra em là em keo kiệt lắm. Tối đấy tắm xong, bôi tí nước mắm 5k vào tóc cho nó có tí keo với lại chỉnh lại tư thế cho thằng em xong là action luông.Tối đấy em uốn lưỡi mãi mamamia mới cho mượn con AB để đi troll, thì lúc đấy là có 2 con ngựa. Em cưỡi 1 con còn bà trụy họ cưỡi 1 con. Sơ qua bà ấy tí. Năm nay là sinh viên năm 2 trường đại học garena, khoa huấn luyện đánh lol, tên Huyền, nick nêm Huyền ỉn. Nay bà ấy đi vespa, quần đìu cách bẹn hơn 20cm để lộ cặp dò toàn lông là lông phát gớm. Nghẹt lỗi là 2 chị em chưa biết sẽ chở ai, em thì đinh ninh là kiểu dì cũng phải đèo con mẹt kia rồi. Nhưng mà tđn nhân lúc em Ly chưa ra em Hiền cuto kia nhảy tót ra sau xe em ngồi ngon lành mí thím ạ. Vô duyên vãi nồi, đéo ai cho ngồi mà ngồi như thật vậy. May là xinh đấy ko a đấm chết cmm rồi. Em mắm kia ra sau thấy thế thì làm bộ mặt ngạc nhiên vice car lone ra. Chắc đang TDTT cmnr.- ơ sao Hiền ngồi sau xe H vậy, ko đi với chị Huyền kìa.Ly mở mõ… iệng ra nói, ánh mắt tỏ rõ sự gato.- à nãy Hiền ra trước nên trèo lên xe H ngịch luôn.Nghịch cl gì vậy em, anh nhìn vậy thôi chứ ko phải cứ thích phịch là ngịc đâu.- ừ thế giờ cậu đi xe chị Huyền chứ nhỉ?Nghe mùi khét ở đây rầu.- à không, tớ lỡ ngồi thì tớ ngồi luôn. Cậu ra sau thì lên xe c. Huyền đi. hihiHihi cái khôi.- ứ, để H chọn chứ. H thích chở ai nào. hihi *ngiến răng, nhìn em vs ánh mắt vãi chả lụa*- ô hô, chở ai chả được.H xìtai lên tiếng.- thui Ly lên xe CH đi ko muộn rồi.Em mắm Ly hậm hực leo lên xe bà CH, còn ném cho em ánh mắt bịc kotex ko có cánh nữa chứ. Loại này em đoán là tầm 10k một bịch chứ mấy, siêu không hút ẩm. phụ nữ Dùng sẽ được khắm hàng rủi ro có chửa rất cao. Tỉ lệ vào cỡ 69, 69 phần trăm gì đấy. Loại này có lưới rất mềm, như b40 ấy. Đeo vào anh chị em phụ nữ sẽ có cảm giác như lấy dao cứa vào dái, và thường thì sẽ bị dụng lông. Nhưng mà em vẫn khuyên dùng và hãy tự tin hăm háng cùng kotêx mắm tôm 5k pờdồ nhoé.Ấy chết, sag pr kôtết mất tiu sr chị em. Cưỡi ngựa với vận tốc rùa bò 69km/h đến quán chè. Gửi xe xong dồi bước quán cùng 3 đứa ôsin. Cảm giác like a bốt cơ mà mà có mỗi mình em là man nên hình như có sự hiểu nhầm thì phải. Chú là g… uy nhé mấy cháu, nhìn với ánh mắt gì ko biết.Chị ơi cho em 2 cốc chè thập cẩm man di ti nhoé. Em là con người yêu sự tự giác và hữu duyên vì thế vừa vô quán phát em phóng thẳng vô bàn gần cửa và ới 2 cốc chè cho riêng mình, còn 3 mắm kia thì kệ con chị chúng nó hốhố. Ngố sang phía đối diện thì thấy một đám đười ươi cũng đang ăn, thấy áo đồng phục trường mình định sang nhận đồng hương rồi xin miếng chè mà thôi. Mấy bà này ngồi vô chỗ thì cả 3 cùng đồng thanh.- Vô DuyênKệ cm, éo quan tâm. Ăn được ị được là thánh mà. Tự nhiên nghe tiếng híhí như ngựa, quay sang thấy đám kia đang chỉ vô em cười đểu. Hây gu, nghĩ cũng phải mấy ai đz được như êm chớ, chắc là đang ngưỡng mộ em vì hành động galant vừa nãy dồi. Ôi trộ ôi, sướng quá cơ. Đi đíu đâu cũng có fan hâm mộ thế này thì…Hết nhé… Chap này gió to đúng ko, thì truyện đấy. Không bàn cãi.[next]Buồn cười quá đi nà, mấy cháu kia cứ vừa ăn vừa cười cười chỉ cmn trỏ vào em làm em có cảm gíác như ông chùm xã hội đỏ vợi nhưng mà thấy là lạ là tđn chúng nó nể sợ mình thì nó phải rụt dè, không dám nhìn vào mình mà đàng này nó chỉ vào em xog cười đểu nữa chứ. Moẹ, em thề em mà là Lady thì em nhảy vào phang hết cái đám ấy rồi, ghét voãi ra. Cơ mà vẫn cứ ATSM rằng mấy ẻm đang hâm cmn mộ em nên mới kích thích… nhầm động chớ, cho đến khi em nghe được một câu rất gợi đòn từ đám kia thì suy nghĩ trong anh chợt fờlai.- moẹ, con trai gì vô duyên vãi đái.Moẹ bố nghe thấy rồi nhá, đừng tưởng tao điếc mà chọc ngoáy. Thực ra tao biết chúng mày khâm phục tao rồi nhưng đâu cần phải quá khích như thế chứ- chết chưa.Câu nói của mắn Ly như thêm dầu vào ass vậy, đã thế éo nể gì luôn.- giờ thì chưa nhưng mà kiểu gì cũng có đứa chết vì rông bộ dưới trời nắng 50độ Cê.- đứa nào may mắn vậy. hihi- chữ đầu là Lờ sau là chữ Y. hỵhỵ- á, ông dám không.Bắt đầu sồn2 như người cắn miếng thịt rồi đới.- tđn lại không dám. hếhếhế.- ờ, tui đi với đứa khác lo gì.- không biết tui là bang chủ cái bang à tui phất tay một cái bà tin xe đứa kia sịt lốp ko.Quá khâm phục nhân cách của mình.- ờ, thôi bạn H ăn gì để tui gọi nà.- bố con điên, vào quán chè chả nhẽ gọi xúc xích với sò ra ăn à.- chú vừa nói ai điên.Đặt tay vô eo em.- hây gù, tiên chứ điên cái gì.- tạm chấp nhận.Chấp rớt, moẹ. Sôlô thể dục sung sướng chấp 3 con Ly luôn ấy.- 2 chúng mày nói chán chưa. có coi chị mầy với cái Hiền ra gì ko hả.- hihi. em xl, tại ông này làm em điên quá.- chị có cái rựa gì đâu mà thằng em phải sợ.- hầy gu, thế đừng trách chị mày hoan hồ sơ tuyệt mật của chú mày ra nhé.- hơ, đứa nào dám to mồm với chị cứ bảo em.Bà chị nắm thóp em nên em phải xuống nước, moẹ. Bà ấy cầm cả tệp ảnh nude hồi chưa dậy thì của em mí thím ợ. A. a. a. a. a- chè của các bạn đây ạ.Tiếng chị nhân sự mông mẩy vang lên.- dạ em cảm – BH lên tiếng.À quên, vị trí ngồi như này nhé. Em bàn có 4 chỗ. Em với BH ngồi đối diện nhau còn 2 cháu kia ngồi hai bên em.2 em này đến tháng hay sao ấy, mời em nếm thử chè mới sợ chứ. Bẩn kinh, em là em không thích như thế chút nào. Ai đời một cốc chè mà cái thìa đút vào, em ôi. Em quyết định không nếm thử nên là súc mỗi cốc một miếng to tổ bố vào miệng. Oầy phê.- H thấy của Hiền ngon ko.Cái gì ngon mới được chứ.- ờ, cái ấy của Hiền hơi ngọt.- ơ, vừa mà. Có ngọt lắm đâu.- cái gì của Hiền chả ngọt.- hihi. Có cốc chè thôi mà. Nịnh gớm quá.Nịnh cứt nhé, anh đểu đấy em. Bỗng phập.- áá.Đều Mong, con mắm Ly nó nộ long cước vào chân em mấy thím ạ. Đau như mất zin ass vợi.- mày điên rồi à thằng kia/H sao vậy.BH và em Hiền lên tiếng.- khô… ng… chẳng sao á.Em nói mà như mếu, tiên nhân bố con kia chứ.- hihi, H thấy chè của bé ngon ko.- oầy, ăn một miếng nên wên mất dồi. Nhìn ngon thế kia ko biết có ngọt không.Thím nào hiểu í em em tặng can dầu.- nè, tiếp miếng nữa nè.Mắm Ly nó lấy thìa của em xog xúc chè đút cho em làm ngại value ra.Lúc ấy mặt BH thế này còn em Hiền thìmế mặt biểu cảm vồn. Làm em sợ vãi rắm.- ngon, công nhận ngọt. Chưa bao giờ ăn một cốc chè nó ngon thế này.- hihi. thế ăn tiếp đuê.Thế là em tợp ngon lành cốc chè của mắm Ly trong sự sửng sốt của 2mắm kia…[next]Có một vài thím thắc mắc sao ngày nào cũng có biến vợi, chuyện mà lắm biến với.Em xin thưa là từ đầu khi ra đời thread này đến giờ có mỗi 2 biến là em fap bị con mắm kia thấy và bắt gặp Ly với thằng nựu đạn kia nữa mà từ 15 đến giờ, nhiều biến vãi ra nhỉ. Mà mấy cái việc em kể kia thì chả có gì gọi là BIẾN cả. Em viết blowjob thêm cho nó sinh động thôi chứ biến cái gì. Mà cũng chả phải, ai nói là chuyện đời thực thì ít khi có biến. Ai thử cmt như thế xem em đấm phát chết luôn đấy. Như SNGSCET ấy, thím wuwu chả không suốt ngày gánh hết biến cố này đến biến khác. Or riview ÔI cái cuộc đời của tôi ấy.Không biết thì ngậm mồm vào, cuộc sống của các thím ít gặp biến cố là do quá may mắn thôi. Thế nhé!Review ngày 28. 9Hôm ấy dính vào vài việc hài hài các thím ạ. Em sẽ viết từ từ. À quên, em quay về với giọng văn cũ rồi nhé. Sáng dậy vẫn là tin nhắn của em mắm Ly, cơ mà nay có thêm 2 tin nhắn khác. Đấy, các thím có thấy hậu quả của việc đi chơi nhiều chưa. Haz gùù, lắm fan âm… nhầm hâm mộ quá.1 message of Ly Kiki, 1message VỊTTEO, 1message éo biết của ai cả. Thôi thì ai thân với em nhất thì ưu tiên trước vậy. Open message VITTEO “Soạn tin ĐMM gửi 6996 để thoả sức xoã cùng kho phim khổng lồ lên đến vài phim. Chỉ với 15 củ một ngày” công nhận dịch vụ rẻ vồn ra.”Thằng tó điên dậy đưa bà đi học s2″ – Mr. Lee ạ.- đéo. hahahaMở tin nhắn từ sđt đuôi 969.”chúc H có một ngày mới hạnh phúc nhé hihi”- cảm ơn, mà em nào đấy.Vừa gửi xong thì tin nhắn đến. Open luôn cho hot.- cứ thử xem, grừ – sư tử cái đích thực- con gì hay grừ ế nhể, ế hếhếÉo thấy nhắn tin lại chắc tức quá éo nhắn lại được or ỉa đái gì rồi. Thôi kệ, vào xới cho chú Tào bát c… (tự điền) rồi tính sao tính. Klq cơ mà các thím ị shit dài nhất là bao nhiêu cm vậy, được 20cm không. Ra mặc quần áo tươm tất đầy đủ. Vậy là từ nãy tới giờ vscn đầy đủ mất có 15 phút, siêu voãi. Đang hí hửng vì lập được thành tích mới thỉ cửa phòng em như muốn long ra vậy.- mở cửa ra thằng kia *rầm rầm rầm*- cái đíu gì thế. muốn phá nhà người ta à, éo mở.- để bà chịt được thì đừng trách nhá, grừ- mơ à em gái háháTự nhiên thấy im im, chắc là khiếp rồi bỏ về đây mà. Cũng đúng, nói chuyện với ông trùm Búa Rìu (hay bùa liềm, búa tạ em cũng íu nhớ nữa) mà ko run thì quả là ăn shit ngan mới bạo gan như thế. Nhưng em lầm, nó chơi cừ khôi verler, nó xuống hỏi mẹ em chìa khoá phòng. Sau đó các thím tự hiểu, em nhớ đưa máng là em rống như lợn bị hoạn vậy. Tua luôn đến khúc GAY hưng phấn nhé các đồng dâm.Chả là giờ ra chơi tiết 2 em đang oánh bài trả tiền net với lũ bạn thì thấy bọn con gái hò hét ầm í ngoài cửa. Chim cú quá định ra lên gối cho mỗi con một phát vào háng thì lại đang có phim các thím ạ. Lãng xẹt, nhầm lãng mạn như phim Hàn xẻng vợi. Mỗi tội cái kết phim củ chuối éo tả được.Lúc rông lên cái bậc trên bục giảng thì thấy mắm Ly đang đứng ở cửa lớp. Xoay quang là cơ số các ái nam yêu nữ, đối diện mắn kia là một thằng da trắng hơn em, xấu trai hơn em và cao hơn em. Đậu móa nó cao vl ra các thím ạ, tầm 1m80.Cu cậu tay cầm một bó hoa cứt lợn, với một hộp quà màu hồng, mõm bắt đầu sủa- Ly này, mình biết chúng mình mới quen nhau nói điều này ra thì hơi sớm nhưng mình cần phải nói (sến vc)… hãy cho Lực cơ hội để quan tâm và chăm sóc Ly… làm bạn gái anh nhé…Nói xong thằng khựa quỳ xuống, chĩa cu… nhầm hộp quà và bó hoa về phía Ly. Êm với mấy thằng bạn trong lớp ngứa mắt quá troll luôn. Em khởi sướng.- về đi em, anh đánh cho đấy, dám cưới gái làng à.- khỏi cần Ly nói tao cũng biết kq rồi.Lúc này em mắm Ly ngoái ra sau cười với em phát tươi như hoa shit lợn.- Ly cảm ơn tình cảm của bạn nhưng Ly xin lỗi… mình đã có bạn trai rồi.Sướng chưa con, tỏ tình à.- Ly đừng lừa mình… mình điều tra hết rồi, mình không tin đâu.Vãi cả điều tra, thằng này láo.Ly nó rông thẳng đến chỗ em kéo em đi luôn. Đi ngang qua cháu kia mắm Ly ko thèm nhìn lấy một phát, phũ vồn. Em thì không phũ như thế, em thươg người mà. Em giơ ngón cái ra dấu numbờ1 mà mặt cu cậu mặt thộn như tắc ass vậy.[next]Review hôm một số thím nhận được ảnh.Em cũng chả nhớ là hôm nào nữa, nhớ đưa máng là hôm ấy em gửi ảnh cho một vài bác ấy. Thôi thì rv nào, đút vô =))Hôm ấy trường em được nghỉ, nghe nói ông hiệu trưởng bị chưả hay làm việc quá sức phải vô viện em cũng không rõ nữa. Kể ra thì cũng lâu lắm rồi không đánh lol, hình như 3 ngày rồi thì phải. Thôi thì quyết tâm lên đường vậy. Ra đến ngoài đầu đường thì thấy mắm kia đang ngồi trên cái xích đu trong sân vọc lap. Còn đang dùng lap làm gì em bó trim luôn, chắc xem hentai. Mà thôi lan man quá, dzô nào.- ê đi chơi điện tử không em.- có có đi với.Vứt lap luôn ở đấy, phóng thẳng ra chỗ em luôn. Đệt, giờ mới để ý kĩ. Em mắm đang bận một quả quần đìu ngắn cũn cỡn, để lộ ra những thứ… làm em cứ trân trân vào 2 cặp dò ấy. Ôsama binlađen, muốn vào tù thế không biết . lY chắc thấy em nhìn chằm chằm vào 2 cái chân dò thì ngượng ra mặt, lấy tay che che. Moẹ, thấy hết rồi còn đâu.- nhìn gì dợ.- bao nhiêu một cặp dzợ bà chủ.- muốn chết hả.- thôi thôi, vào thay nhanh tôi nhờ. ko thì ở nhà.- cứ liệu hồn đấy. hứNói xong thì ngoẩy mông đi thẳng luông, moẹ chỉ có thể là NUỘT. Chép miệng khỏi dãi ứa ra rồi cũng cố gắng ngồi đợi em nó tý. Moẹ lâu vãi ra, hẳn 15p sau mới thấy ló đầu ra. Cất cánh lên con chiến mã, em lạch cạch lên đường bảo vệ tổ quốc khỏi đội quân Ji ây vi của nước Nhật. Đến quán dựng xe xong bước vào quán like a boss sau đó thì like a công nhân luôn. Cơ bản là vì trong quán này toàn giới trẻ chuẩn giang hồ luôn các thím ạ, lớ phớ là ăn thông. Chào ông chủ quán xong cười đểu phát. Mà đậu moá sao nay ổng nhìn mình chăm chú thế nhể, hay là đzai quá đến đực cũng yêu luôn. Haygù- tránh ra.Moá thế quái nào, ổng nhìn mắm sau lưng em mấy thím ợ. Mà hết địa dò xong rồi đến boob rồi lên mặt làm mắm Kia đỏ hết mặt.- huynh nhìn clgt, vợ bạn nha.- đm, bố đệk thèm nhá.Thế mà nhìn con nhà ng ta như ăn tươi nuốt sống không bằng. Dẫn Ly vào trong dãy trong ngồi cho yên bình. Nhưng mà đi ngang qua lại gặp mấy ông anh trời đánh. Đen đell tả được, mấy ổng còn đang xem TOKYO HOT nữa chứ. Em sửng sốt, méo mặt nhìn ổng ánh mắt như này chỉ mong ổng tắt dùm cái. Quay sang thấy nhỏ Ly quay mặt ra ngoài từ bao giờ rồi. Em nhoài người ra ngoài thì đỏ hết mặt mũi rầu.Bonus thêm tí là quả đấy con diễn viên đang play chiêu cưỡi ngựa eo thon, vếu bự vãi ra. Dắt Ly đi ngang qua phát nữa, ông anh còn đá cho một nụ cười đểu nữa, như này.Bật 2 máy lên rồi em với nó sống chết mặc cất cánh. Em thì vô voz với làm trận lol xếp hình, quay sang thì thấy nó đang xem You are the apple of my eyes. Moẹ phim đấy lắm người xêm thế nhở. Tưởng như đã yên bình nhưng em bỗng cảm giác sởn hết gai ốc. Tiếng ưưư. a. a… a nge gợi đòn vãi. Mả mẹ, lại là thằng anh khốn nạn, nó vô jav xong nó nối vào cái loa mini. Đm, em thề quả đấy em thấy mất mặt cánh đàn ông kinh khủng. Moẹ, quay sang thì mắm ly mắt vẫn dán vào màn hình mặt thì đỏ ké trong tiếng ưử của con phò jav kia. Tình hình ko ổn em đuổi mắm Ly về trước…[next]Bị phát hiện qwerty… và cái kết… lãng xẹtThôi thì mấy nay cũng chả có gì đặc biệt ngoài việc em tí thì mất zin penis nên thôi em review sáng nay luôn nhé. Số là sáng nay lớp em có 5 tiết: Toán, Thể Dục, Công dân, Văn 2Biến xuất hiện ở tiết thứ 2 các thím ạ, thực ra cũng chả phải biến gì cả. Thôi để em kể từ từ vậy. Sáng đến lớp sớm sớm tí xem ếch qwertie cho sướng… em đùa đấy. Em chả biết qwerty là gì cả, em trong sáng bỏ mamamia ra. Đang ngồi phiêu theo Lệ Rơi thì thấy điện thoại rung rung, à tin nhắn. Những 3 tin luông, đều gái cả. Open Message Ly:”đi chưa H, đón bé đi với”Rep lại:- anh yên vị trên lớp rồi nhé nàng.Open Message Hiền- trưa về cho tớ ké xe với, xe tớ hỏng òy hjhjem việtsúp luôn cho các thím đấy, chứ tin nhắn 2 em ấy teen bỏme ra. Dịch lòi mắt mới ra. Vãi ngôn ngữ bây giờ.Reply- ờ ờ, có gì tí chờ. À mà có công ko đó :vOpen Massage HàẺm này mới xin hôm chiều thứ 2 nhoé.- sáng vui vẻ mát mẻ nha anh.Moẹ, lắm fan thế không biết hơhơ- ờ, sáng mát chỗ cần mát nha em.Tin nhắn đến luôn- í gì vậy anh.- í gì là í gì, nói trước anh hơi bị trong sáng đấy- vâng, đồ dê cụ.Blah blah 1 hồi với em ấy chán cmn chê thì nhắn tin tạm biệt. Moẹ, nãy giờ buôn với ẻm 20 phút luôn mấy thím ạ, vãi chả lụa. Lúc ấy moẹ Ly đến, gật đầu chào ẻm phát rồi chúi mũi vào em dế cùi mía tiếp. Em đang luyện game khủng nhất bây giờ (*20*). Bác nào lấy backlinks ko em send. Rung rung tin nhắn đến. Là em Hiền múp.- ok, hihi. H mún qùa gì nào.- thế cô e tặng a được cái gì?- tùy khả năng, Hiền sẽ trả.- ô uầy, từ bé tới giờ chưa được ai thơm. hây zà.Hí hửng gửi tin xong, cảm giác lạnh sống lưng. Quay mặt lại thấy em Ly đang chằm chằm vào màn hình đt em. Xong quay ra nhìn em.- H nhắn tin với ai mà thân mật vậy.Giọng méo méo.- bạn bình thường thôi. hê- bạn bt kiểu ấy hả. Tí tiết TD mình nc nhé.Nói xong oánh mông đi thẳng. Thở dài phát rồi nhìn theo em mắm ấy mà suy nghĩ. Tin nhắn từ mẹt kia em cũng chả buồn rep nữa.Tiết TD.Ông thầy TD bị đau mắt nên lớp được miễn hổng phải tập. Nhưng mà chả vui tí nào, sắp phải trò chuyện với Ly mà, hazz. Thấy Ly ở góc sân tập vẫy vẫy em. Moẹ sao giống gọi chó thế không biết. Ngồi xuống, không gian chỗ 2 đứa iên ắng vl mặc dù các đó 15m đang ầm ầm giặc cỏ. Im lặng tầm 5p em quyết phá tan cái không khí ấy.- có chuyện gì mà gọi tui ra đây vậy.- sao H nhiều người yêu vậy.- hả, gì mà nhiều, có ai đâu hêhê- ừm, không có ai.Đm, căng thẳng vcl ra.- mấy người đó tui coi như bbè bình thường thôi.- thế H coi Ly là gì.Éo biết chả nhời sao luôn.- ờ thì…- H nhắn tin với Ly ngọt như mật ấy, Ly vui lắm. Tưởng chỉ mình Ly nhận được những tin như thế thôi chứ, ai biết H cũng đu đưa mấy người kia như vậy đâu. H biết có người buồn lắm không.- ơ, tui thấy bình thường mà.Em nó giơ tay lên định phét em, nhưng khi gần mặt em lại dừng. Ly nó mím môi lại xong hạ tay xuống.- H có thấy H đểu không.- không, chả đều gì cả. H là người yêu Ly hả, chưa là gì của nhau nên những tin Ly nhận được thì người khác cũng sẽ nhận được.- ừm. H có yêu Ly không. Còn Ly thì yêu H lắm, yêu từ lâu lắm rồi H có biết không. Chắc H không tin đâu nhỉ, Ly thích H thì hồi lớp 8 kìa. Nhưng Ly lúc ấy nghĩ chỉ là tc trẻ con thôi, nên cũng ko suy nghĩ gì nhiều. Nhưng mỗi ngày tiếp xúc với H là cái tình cảm ấy lại lớn dần lên, rồi Ly nhận ra đó không phải là ngộ nhận giữa bạn thân hay gì cả… mà là yêu H hiểu không. Nhìn H đi với người con gái khác Ly buồn và đau lắm, nhưng có dám làm gì đâu vì mình đâu là gì của nhau. Hức hức…Em nó ghé sát mặt lại hôn lên má em kèm theo 3 tiếng 8 chữ 1 ý nghĩa… EM YÊU ANH…Em sững người luôn, chả biết diễn tả cảm xúc như nào. Vui có, buồn có.- sớm cho Ly câu trả lời nhé.Ly đứng dậy và bước đi… em nhìn theo…[next]Tối qua thực sự là lúc ôm lap của Ly em có ghé qua porn88 tí tí. Xem thì tinh binh biểu tình ác quá, quay sang thấy đôi dò trắng như bị bạch tạng của Ly, do không kìm được sự sung sướng em đã làm điều dại dột. Em đè mắm Ly ra rồi quần áo cất cánh hết lên không trung sau đó là màn remix kimôchi. Giờ em thấy hối hận quá. Hâygù. Thôi đút vô nào =))Ngồi on voz một tí xong em nó nhắc em về chuyện kia xong em bảo là thay quần áo đi rồi tìm chỗ nào đấy nc. Bụi chuối chẳng hạn em cũng đứng dậy và lúc đấy em làm một việc ngu đell tả được. Đó là không thoát voz khỏi máy của ẻm Ly, tí nữa thì ăn chuối cả nải.Hoàn thành 2 đứa cưỡi nhau ra quán kem ngồi phỡn. Gọi một vị Sôcôlà cho e còn mắm kia ly vị dâu. Vừa ăn vừa suy nghĩ xem có đủ tự tin để yêu em Ly ko. Thực ra vào quán này là em muốn câu giờ chứ em là em muốn nc ở bụi chuối kìa.- à… ừm… anh có câu trả lời chưa.Từ hôm ở sân TD đến giờ em nó toàn gọi em bằng anh, sợ chưa. Nhớ tối qua lúc sang chơi bốmẹ ẻm đang ngồi sờ sờ đấy mà ẻm chơi câu ANH SANG CHƠI. Làm em ngại valúp ra. Bố ẻm còn khen em khá này lọ rồi còn hỏi 2 đứa bao giờ cưới.- ăn đi, ông nói nhìu nhờ. Tí nc sau.- nói ai là ông zợ anh HNó chớp chớp mắt nhìn em với ánh mắt em chả biết miêu tả dư nào nữa. Chắc gần như vầy nhưng vđ hơn nhiều. Sau đó các thím biết rồi đấy em ăn kem trong sự nhức nhói dưới eo. Má nó véo đau bm ra. Ăn xong em với nó cưỡi nhau ra bờ sông nc cho mát tiện thể làm vài shot luôn- Ly ới Ly ời.- Dạ.- Muốn ăn đấm không.- muốn chết hả, này thì đấm.Sau đó Ly nó tung một CỦ đấm thẳng vào em, nhưng đâu có dễ như vợi. Với exp mấy năm chinh chiến em liền giơ tay đỡ đòn nhưng mà đỡ sẩy lên ăn trọn quả đấm vào mặt. Em trả vờ ôm mặt kêu gào thảm thiết, cơ mà đau thật mấy thím ạ.- thôi đi ông tướng, khỏi lươn lẹo ở đây nhá.Em im im không nói gì. Tầm 2 phút thấy ẻm chọt chọt ngón tay vô eo em.- nè nhìn nè, anh giận hử.Quay sang thì thấy ẻm nhìn em vs ánh mắt như này… Làm em động lòng.- bỏ từ anh hộ cái, ghê bỏ bu.- kệ ng ta, đầy thằng muốn chả được.- ưi sời, thằng này…Đang tính nói tiếp thì ẻm lườm em khét cmn đầu.- ừm, anh này.- gì cháu.- đang nghiêm túc à nha.- ờ ờ nói đê.- anh có câu trả lời rồi chứ… anh trả lời em đi.Moẹ nge từ em sến vl- ờ thì có rồi, nhưng không biết nên nói không sợ bà buồn.-hì, ko sao a cứ nói đi.mặt có vẻ buồn buồn rồi. Em tí thì éo nhịn được cười, cơ mà em đóng đạt quá. Cứ như mấy anh cơ động zợ.- chắc chắn muốn nghe chưa. Không hối hận chứ.- vâng, em đang nghe.- ừ thì tui không thể làm ấy ấy của bà được, tui có bạn gái dồi:kinhverler:- à ra vậy, vâng em đã hiểu. :mếu luôn các thím ạ:- ờờ, hiểu gì- em về trước.Ẻm quay lưng bước đi, em liền chạy theo chứ như hôm TD thì bome. Đoạn sau sến súa vl nên không khuyến khích fa đọc nhá.Vừa chạy vừa gọi với theo.- Ly, đợi đợi.Vẫn phóng thẳng không có dấu hiệu giảm V, em liền vào số 5 rỉn hết V mới đuổi kịp. Chạy lại luồn tay qua eo ẻm mà ôm sát rạt vào người em. Klq nhưng quả đấy thằng em em nó động vào ass Ly thì phải.- hì, anh bỏ ra đi để em về :cố cười:- sao tự nhiên chạy, không để anh giải thích thế.Ôm chặt hơn- hả, anh bỏ tay ra đi.- không anh ko để em chạy khỏi vòng tay anh đâu.Đm, nghĩ lại tởm vl. Sến vc- hihi, anh cứ bỏ ra đi.Buông ra ẻm quay ngoắt lại nhìn thẳng vào mắt em nói.- anh vừa xưng ANH với em.- ờ, có sao không. Sao tự nhiên chạy.- hi. kosao. Anh có gì muốn nói với em hả.- ờ, sẵn sàng chưa.Em dở mặt đểu.- sẵn sàng tuyệt đối.- ờ, nghe kĩ đây…Em có bạn trai chưa.- hì. có rồi.- HẢ?Mặt em nghệt ra, chảy ra như vếu các cụ u100- hì, em đùa. ai bảo a trêu em cơ.- ờ ờ được đấy.Em kéo ẻm lại gần, đặt 2 tay lên mông… nhầm Hông chứ. Nhìn thẳng vào mắt em nó và nói.- Sarang Heyo. Làm bạn gái anh nhé.Đoạn này em decode sang tiếng Hàn cho giảm lv sến đó mí thiếm.- hức hứcẺm khóc xong ôm trầm lấy em luôn. Moẹ, ngực đâm vào ngực gợi đòn voãi ra- sao giờ anh mới nói câu này hả thằng khốnEm kéo đầu ẻm ra.- khốn đấy, thế có yêu không?Ẻm gật đầu. Sau đó là màn cháo lòng, cháo lưỡi, cháo tai. Cơ mà ngượng mồm vl ra mấy thím ạ, em làm như mấy đứa trong JAV hay làm mà cứ bập răng vào nhau là thế quái nào. Tay chân bắt đầu đi vào quỹ đạo chuẩn…Hẹn gặp lại các thím trong chương trình lần khác.[next]Review đoạn sau khoảng thời gian em tỉnh tỏ với mắm Ly nhé. Sau màn cháo lưỡi đầy mùi hành tươi đấy thì bọn em cũng chịu dời nhau ra. Em nhìn thẳng mặt cái đứa bạn thân đồng thời là gấu của em mà cười 1 phát tràn đầy yêu thương. Em nó thì đỏ mặt, cười mỉm trông đáng yêu vđ ra. Nhìn mà con tim em sung sướng vãi ra. Đang di chuyểṇnh làm quả double kiss thì em nó đặt ngón trỏ vô môi em rồi hót:- hì em muốn nhớ mãi giây phút này.Sau đó ẻm kéo em ngồi xuống xong tự động ngả đầu vào vai em. Moẹ, lúc ấy em… Ngồi 2 tí nữa thì hai đứa dắt nhau về. Nhưng mà đen vl ra các thím ạ, đen như ấy vậy. Nhà em tắt cmn hết đèn rồi, cổng khoá cmnl. Chả nhẽ lại phải ngủ ngoài đường à, nhưng không trong lúc đang tuyệt vọng thì thiên thần của em lên tiếng.- sang nhà em hìMoẹ, dâm tà trong em đang sôi sục lên em không ngại ngần đồng í ngay. Vào nhà thì thấy bố mẹ Ly ngồi cả đấy. Ngại valù nhưng vẫn phải trình bày- 2 bác cho cháu ngủ nhờ được ko ạ, nhà cháu ngủ hết rồi cháu ko vào nhà được ạ.- ờ, còn mỗi phòng cái Ly đó, dám ngủ cùng ko chú emVãi cả chú em.- ơ dạ, sao lại ko dám ạ.- được, cho mày ngủ trong phòng con gái bác. Nó có gì mầy đi mà chịu trách nhiệm, bác Chi Dân.- oầy, bọn cháu trong sáng mà bác hêhê- bố cứ trêu bọn con í nhỉ.Ẻm Ly giọng giả vờ dỗi.- hô hô, thôi 2 đứa lên ngủ đi mai còn đi học.Lúc đấy có mỗi bác dai nói thôi, còn bác gái cứ ngồi im tủm tỉm cười. Klq cơ mà mẹ Ly giống Ly nhau như đúc vậy. Lên phòng em phóng thẳng vào nhà tắm VSCN xong mới ra. Thấy em Ly đang ngồi em lap, thấy em ra ẻm nhìn em như này moẹ, ko biết chuyện gì đây.- ô hô, mặt vợ sao nhăn nhó như khỉ vậy.- cái gì đây.Ẻm chỉ vào cái lap, em đang hớn hở nhưng nhìn vào tự động teo cmn tờ rym luôn. Em chưa thoát voz các thím ạ, lại còn đang trong topic này nữa chứ. Nhưng mà may vẫn là đang ở page cuối ko phải page 1.- ơ ơ, nhảm ấy mà em.- truyện người lớn đúng ko.- oầy, em ngĩ sao vậy. Anh mà phải đọc mí thứ đó à.- ông cứ cẩn thận đấy.Nói xong ẻm phóng thẳng luôn vô nhà tắm. Em thở phào nhẹ nhõm, tí thì ẻm cắt trim em rồi. Xong thì 2 đứa hôm phát nữa rồi ôm nhau ngủ. Éo có 18 nha.[next]Đầu câu truyện em muốn nói rằng dầu ăn đang tăng giá đột xuất. Thành ra cũng không nên lạm dụng, hoang phí vào việc bồi đắp cho cái NỤ HOA BÉ NHỎ của iêm nhé. Nên dành cho mấy người bạn các thím thì very ass hơn nhé. Thôi lan man thế đủ rồi, đẩy đẩy đẩy.Công nhận có gấu hạnh fuck vcl ra mấy thím ạ. Sáng ăn hành nà, trưa ăn tỏi nà, tối ăn hành tây nà. Đm, nói chung là phần đa em làm cái đệch gì cũng bị mẹ2 kia quản. Nói sướng thì em chả dám công nhận vì… đã thử đâu, đùa tí chứ tù vãi chày ra ấy. Thôi em review gatô trước khi đi vào rv em bị ăn hành nhá.Tiếp hôm tối em ngủ tại nhà Ly nhé. Đang mơ đến đoạn phiêu du với akihô trong chiêu thức doggy style thì rèrèrèrè. Moẹ, mất hứng vãi ra. Điện thoại nó gáy làm mất giấc mơ đẹp của em. Đang di chuyểṇnh đập điện thoại thì nhớ ra có 1 thiên thần đang nằm cạnh bên nên em lại thôi. Phá cô ấy ngủ thì tđn các thím cũng có tin giật gân từ lều báo. Chống tay vô đầu ngắm nhìn thiên thần của em ngủ mà em hạnh phúc với bình yên vãi nồi. Làm cho ẻm buồn chắc em mang ass cho các thím thông để chuộc tội quá. Ẻm ngủ mà chu chu cái mỏ ra nhìn em vãi ra, dễ thương nữa. Chắc là ẻm “dam dang” lắm đây, ý em là đảm đang ấy. Không cuỡng lại được, em cúi xuống cắn cái mỏ ấy một phát. Ngọt vãi ra Trên môi ẻm khẽ nở một nụ cười, em cúi xuống cắn cái nữa cho đỡ thèm. Ẻm vòng tay qua eo em xong nằm sát lại em hết cơ, giây phút ấy em thấy ôisaomàphê. Ẻm ôm chặt quá nên là cái…Của ẻm cứ cạ vào người em.- vợ vợ, sít sít ra.- ưứứứ, để em ngủ.- dậy nhanh, nằm lúc nữa có án mạng giờ.- anh hâm, em ngủ tí thui.- áá, cái gì ép vô vếu tui đau quá hà.Em troll luôn, không lúc nữa lủng vếu em quá.- đồ dê. :đấm liên tiếp vô ngực em, nhẹ thôi:- tại em chứ do anh à, thôi dậy đi học.Ẻm chẳng nói chẳng rằng, xông thẳng vô nhà tắm. Thím nào thấy ảnh ẻm rồi thì cứ tưởng tượng ẻm ngủ mà chu mỏ ra thì sociu thế nào rồi đó. Nhìn yêu cực luôn.Đến rv ăn hành nhé.Hành chủ yếu ở đây là mẹ trẻ cấm tiệt em thân mật với giống cái, trừ người thân. Tất nhiên là bạn bè bình thường thì vô cmn tư đê. Cơ mà hễ em mà nhắn tin với em nào gọi là ngọt ngọt 1 tí là í như rằng… haygưư.Ví dụ điển hình nhé. Đang ngổi ở cổng nhà bả đợi bả lai đi ăn sáng thì có tin nhắn đến. Rút con nokia lumia 1280 cảm ứng đa điểm, hệ điều hành winđầu íốs, pin 2A, ram 320gb, rom 2củ gp, bộ nhớ trong 500kb, camera 1. 0, hỗ trợ hẳn ứng dụng xtube ra thì thấy tin nhắn của nhỏ Hiền. Nội dung cưộc chat như lày:- hi, H rảnh hông đón tớ đi học với. Tớ trả công bữa sáng heheAnh mầy đíu dại gái đâu, tính dụ khị anh à đâu dễ. Nhưng cứ giả vờ là dê non.- úi xời, lúc nào H chả rảnh. Có thật là được chả công bữa sáng hơm.- hihi. thật mà, tin tớ đuê.Bố đéo tin- đùa đấy, tớ ko đi được đâu.- hửm. gì kì dợ. đón tớ đi moà, đi moà.Đang tính chả nhời tin nhắn thì tai em dãn cmn ra luôn, theo sau là cảm giác đau và thốn- á à, ông ngon lắm chồng à, dám nhân lúc tôi không ở đây mà nhắn tin với gái hảảả.Ẻm hét to chữ hả?- ơ ơ, em hiểu nhầm anh ồi.- á, còn chối à. Láo này :nhéo nhéo nhéo:Em mà biết đứa nào ị ra cái món võ nhéo thì trai hay gái em cũng thông hết đm- hix. anh xin chừa.- á, giờ thì nhận rồi hả, cua gái này :nhéo:[next]òóoọọ… gà gáy em bật dậy, mở bài deezây, lấy chai vozka tu một mạch xong thấy mây mây. Mở cửa sổ ra thấy cảnh vật nay đệp như bên Tây, oầy đâu đây có mùi hành Tây hoá ra là dưới nhà mamamia đang nấu mốm ấy, món mà em iu thích. Tự nhiên thấy yêu mẹ hơn ngày thường, chạy đến ôm mẹ xong thủ thỉ:- mẹ làm chắc mệt lắm, thương mẹ quá.- thằng điên này, tránh ra tay nấu nào.- mẹ này, làm con cụt cả hứng, mà bố đâu rồi mẹ.- đang ngoài sân ấy.Mế, tính bày tỏ lòng hiếu thảo với mẹ nhân ngày 20. 10 thì chưa gì đã ăn rồi. Hâygu. Nhắn tin cho Ly phát, sao sáng nay không thấy bả nhắn tin chúc buổi sáng thế nầy thế nọ nhể.- dậy đê êm ơi, mặt trời lên tới đít rồi kìa.- ông thíc nói bậy không.- anh ngoan mà, chả bao giờ nói bậy đâu, cơ bản kia là bộ phận trên người cớ sao em nói là bậy.- vô duyên, e tưởng a quên em mà theo con nào rồi chứ.- bậy nào, làm gì có.- hihi. em tin, trước giờ toàn em nhắn tin gọi a dậy, nay tính ko nhắn xem anh có gọi e không, cứ tưởng a ko gọi cer.- hâm, a dậy muộn thôi. cơ mà nhà ngay sát nhau vầy mà cứ phải nhắn tin, đểu nhỉ.- em hét bên đây may ra a nge thấy nhá.- thôi ăn uống đi rồi đi học.- vângLên phòng tung con lumia 1280 xperia plus lên không cho nó santô 30vòng xong em alô cho thằng bạn.- mầy gói cho tao bó hoa hồn nhá, lựa bông nào đệp đệp tí. Số bông bằng tuổi tao nhá, xong đưa lên lớp giấu đâu thì dấu để hỏng tao đập chết cha mầy. Hộ tao thanh sôcôla 50k nữa nhá, kẹp trong bó hoa. Giúp tao tí, giờ tao hộ tống gấu rồi ko làm được. Chiều tao bao nét, bảo mama mày tối trả xiền. thế nhé!Em nhấc máy ra khỏi tai mà vẫn nghe văng vẳng đượcM từ điện thoại. Phù, đã xong quà cho mắm kia. Mama em thì trưa về em mua sau. À tổng ngày lúc này em mất 150k vô hoa héc các kiểu nhá. Chiều nay net còn mất 100k vào mõm thằng bạn nữa cơ.Ok, ăn xong em ra hộ tống con gấu đến lớp. Cơ bản là vì trường em độ hóng hơi bị cao nên em không dám tặng gấu lúc chưa vào lớp nên đợi vào 15p chủ nhiệm em mới hành lạc… nhầm hành động.Tùng tùng tùng…Lớp vừa ổn định, nhân lúc thầy chưa vào. Nháy mắt thèng bạn, nó thó tay vô trong cặp rút ra một bó hoa phải nói là đẹp. Em cầm lấy xong bước lên chỗ con gấu.- chúc vợ 20/10 vui vẻ và hạnh phúc khi bên anh nhé, hãy cứ xinh đẹp như lúc này và ngày mai xinh hơn cũng được. Một lần nữa, chúc mừng vợ iu 20/10 heheEm nói thật, giờ nghĩ lại em éo tin là mình lại liverful ra được những từ như thế, thực sự là sến súa đéo tả được. Thôi thì lỡ rồi biết sao giờ. Cháu Ly thì cười tít mắt lại, mặt thì đỏ ửng lên vì gì em đéo biết.- em cảm ơn, tí về có thưởng hihiEm đang nghĩ đến phần thưởng sẽ là… híhí.- hôn đuê, hôn đuê,…Vâng là lũ giặc lớp em đó ạ… Thôi tạm dừng tại đây.[next]Cuộc đời của em cứ thế lặng thầm trôi với con gấu điên [có đọc được cũng đừng thịt anh nhá bé] có nhiều việc cũng hay ho nhưng tự nhiên ra net em quên cmnr =))Để em kể chuyện này trước tiên nhé, các thím biết gì không? Này là con mắm nhà em biết em vác nó lên đây bếu xấu. Hôm ấy là sau hôm 20/10 3 hôm. Em đang mượn máy nó lên voz để tyle cho các thím, đang type gần xong rồi nhé, chuẩn bị up lên đây cho các thím rồi thì- Cái gì vậy chồng- hả? hả? có gì đâu- thật hơm, nói mau cái gì đây?- ờ thì hehe- cười cái gì?- không nói được ko em??- có nói không còn biết nối, không tôi cắt- ờ thì anh viết chuyện tình đẹp như mơ của đàn mình lên mạng cho mọi ng hâm mộ mà êm- hả? ông đùa tui ha? tui cóc thèm…- ông có mà đăng linh tinh nói xấu tui thì có.- không có mà- không tin, giả máy đâyEm nó nói xong em ko kịp phản ứng thì nó đã giật chiếc máy vọc mất tiu roài. Thề lúc đấy em run vãi tè, nó mà nỗi hứng nên đòi chia cmn tay thì em có mà móm, cơ mà không xem được tầm 5 phút ẻm quay ra nhìn em với ánh nhìn nhưu này…- em…- …..- anh bảo này- bỏ ra cái đồ dâm dê… ông viết cái gì thế ha- ơ… ơ.- ơ ơ cái gì… tránh xa tui ra… dám mang mấy cái thứ vớ vẩn này lên đây hả?- ê, gì mà vớ vẩn cái con vợ hâm kia? bình bình mà.- còn già mồm à, ra khỏi phòng tôi ngayXong nó vác gối fang em, dù tức lắm nhưng em vẫn không làm gì được nó.- sợ đệc gì em mà anh không raSáng ngày hôm sau em dậy sớm xong chạy sang nhà nó rình, nhằm xin lỗi nó. à mà phụ huynh ẻm về nhà ngoại r nhá. & em thì lại có chỉa khóa nhà ẻm, hiển nhiên cũn g là do em kia GẤU phân phối roài.Chạy sang nhà nó xong, em nhảy thẳng lên phòng ẻm như 1 thằng trộm đít thực. Vào thấy ẻm vẫn đang ngủ say, em khẽ nhảy lên giường. Thò tay vào bụng em rồi xoa, ẻm tình dậy thấy vậy nhìn em chằm chằmEm quất luôn bài Có anh ở giai đoạn này rầu – Anh Huy singer.Nhìn nước mắt em đang rơi vì aimà lòng anh cứ đau thắt lạigiây phút ấy chỉ mong muốn lại gần hơnđể anh ôm lấy em & nóiĐừng khóc nữa hãy nín đi được không?nhìn cặp mắt em đã sưng lên kìachẳng còn xinh xắn như lúc em cười đâunào ngoan nhé nghe anh 1 lần thôiMọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở giai đoạn này rồitựa vào vai anh đi em sẽ thấy bình yênđừng khi nào cảm thấy em bơ vơ trên dương gian nàybởi vì đằng sau luôn có anh nhìn theoHãy cầm chặt tay anh, anh sẽ dắt em đi ngang qua nỗi đau nàyvà dìu em bước trên con đường dài phía trướcphải làm bất kể điều gì để em hạnh phúc dù anh đauanh vẫn xin chấp thuận…!!- anh xin nhỗi, đúng ra anh ko nên đem những thứ ko ra gì như vậy lên mạng internet. xin lỗi vợ nhiều nha hehe- xớ, ai vợ ông- con anh đang ôm đây nầy.- dẻo miệng.- ko dẽo = môi con vợ anh.Nói xong môi gắn môi luôn, dường như có mùi mắm tôm thì phải, các thím có ngửi thấy không. Thôi em đùa đấy, ngay bây giờ đây em cũng run, gấu em nó mà vào đây đọc được em nói mắm tôm này lọ thì em xasxc cmnđ… nở hoa luôn.Màn cháo lưỡi diễn ra trong 5 phút.- quỷ, ko đăng linh tinh nữa nghe chủa.- rồi rồi, anh hứa. (đang type đăng cho các thím đây)- ơ mà em hỏi nhỏ anh tí nhé…[next]Chào toàn thể anh em đồng râm vôz. Có ai còn nhớ em hơm, hihi lời đầu tiên em xin gửi lời chúc sức khoẻ mạnh mẽ và hăng hái nhất tới những ai đã và đang hóng thớt của em. Em xin gửi lời xin lỗi chân thành và đậm đà nhất tới cái thím vì cái tội làm cổ các thím dài thêm, em xl. Âu cũng là do em bận nhiều thứ và dành trọn thời gian cho con gấu thơ mộng̀i gian bên các thím cũng hao mòn đi ít nhiều, nên lúc này nhân trời đang mưa con gấu đag ốm nên em tranh thủ lấy lap són cho các thím coi như là… hjhj review này sẽ chì nói qua về mấy việc hay ho hôm tết thôi.- bố mẹ cho tụi con đi chơi xíu nha.Em bắt đầu gọi 2 bác là bố mẹ cách đây 1 tháng roài.- một xíu của mày như cái thúng ấy hả.- đâu bố, bằng quả dưa chuột thôi mà hêhê- loại mày thì nửa quả dưa chuột bẻ đôi cũng éo được ấy chứ hôhôVãi cả hôhô- cái gì đấy ông kia, ông cứ cẩn thận cái mồm đấy.Mẹ gấu nói.- đấy mẹ lom xem, bố làm gương cho con cái như vậy đấy.Bố vợ không nói gì mà nhìn em với anh mắt dư lày. Cảm thấy mùi ám khí em chuồn lẹ lên phòng gấu khỏi mất mạng như chơi. Vô phòng thì cũng ôm hôn xíu rồi mới lết xác ra khỏi nhà.Đêm ấy em đi nhiều nơi lắm, nhưng mà kể ra chắc cả Gb mất nên em tóm tắt xíu thôi. Sau khoảng thời gian ra khỏi nhà gấu thì là 9h30 thì phải, hổng nhớ rõ nữa. Đầu tiên là gấu điên nó rủ em lên chùa, điên ở chỗ em thấy người ta lên lúc 12h giồ đêm để hái lộc, còn đằng này thì… hỏi thì nó bảo đi xả xui, xả hết những gì đen đủi trong năm để xíu 12h đi xem pháo hoa. Vào đấy thì cũng thắng nhang như đúng rồi vậy. Xong còn dở trò đòi xem bói nữa chớ, em là em gét nhất món này. Xem thì ông thầy phán cho câu “2 người có duyên từ kiếp trước, sẽ kết đôi vào năm 20tuổi” đù, chả nhẽ em phải đeo gông sớm thế sao. Cơ mà em đéo tin vào chuyện bói toán nên là éo care mấy. ra khỏi chùa là 11h đêm. Lượn lờ phố xá, sau đó mua mấy que kem lên cầu xxx ăn ngồi đợi pháo hoa các kiểu. Ngồi rỗi thì cũng sinh nông nổi, em mới đánh liều sò tay lên bóp vếu con gấu phát xong cười 1phát rất chi là dâm dê. Ly ko nói gì nhìn em với ańh mắt , sau đó thì eo em nổi lên vô vàn sẹo hình mặt trăng.- ê ê, véo chi lắm vậy, đau anh.- ông biết đây là đâu ko hả, mà làm cái trò ấy *troler*- tức là ở nhà thì được hả *kèm theo nụ cười khả ái*Ááááááááá – tiếng thét cuối cùng trong năm của em. Mấy người đi ngang qua thì chỉ trỏ, cười làm gấu yêu thẹn thùng rúc vào ngực em. Em cũng ngại bỏ bu ra nhưng vì tương lai con em nên phải hi sinh. Cùng lúc ấy thì pháo bắt đầu được bắn. Em và gấu trao nhau nụ hôn đầu năm ngay trên cây cầu này. Ôi lãng mạn vêlù hêhêXem xong cũng 12h30 roài. Đèo gấu tìm quán phở nhưng đíu có quán nào nên là zề luôn. Về thì thấy cả 2nhà tắt đèn hết rồi, may là gấu có cầm chìa khoá theo. Thé là đêm nay lại phải ngủ nhà gấu rồi, gaygo thế chứ lị. Vào nhà gấu nấu cho bát mì ăm cho đỗ đói, đang ăn thì mẹ gấu xuống, mẹ cũng chỉ nói 2đứa ăn xong rồi ngủ đi thôi. Em thì ăn xog lên phòng tắm oánh răng phát rồi nằm vật ra giường luôn, kệ xừ em gấu muốn làm chi làm. Lúc sau thấy lạch cạch tiếng phòng tắm mở ra. Cố dạng 2mí mắt ra nhìn thì em tỉnh ngủ luôn. Gấu xhiện với bộ bikini 2mảnh thần thánh. em ko kìm được nên nhảy vào áp dụng 69tư thế luôn. Sau 6, 9 tiếng thì củng xong, em trâu ko mấy thím… đùa chứ lúc ấy gấu mặc cái quần nỉ bó sát, cộng với cái áo thun làm em tí chết. Cơ mà trên ko bra, dứới ko sịp mới chết em. Em kéo gấu xuống ôm, rồi hôn xíu. Có xíu thì phải rờ tí xíu nữa, rồi tí xíu nữa sẽ phải có tí xíu xíu nữa. Rồi chuyện gì xảy ra thì các thím chắc cũng biết. Đây cũng là lần đầu của 2 đứa, gấu giúp em khá nhiều. Cơ mà nó kinh nguyệt hơn em là tđn :cảm thấy thật nhục nhã: Tất nhiên em và gấu cũng đã xử lý tráh để lại hậu môn, nhầm hậu qúả. Cơ mà nhọ là em là người mua thuốc cho gắu mới đau trym…

Xem Thêm  Đã tìm được nguyên nhân gây 'bệnh lạ' ở Nigeria - bệnh lạ ở nigeria

By ads_law

Trả lời