Việc biến đổi mana & hệ/tộc trong DTCL một0.một4 khiến cho đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú trở thành một trong những mỗi comp mạnh nhất. Nội dung tại đây sẽ tình tiết cho gamer nhữngh build & cách thức ctương đối đội nhóm hình này để xoá sổ đội nhóm khác & leo rank năng suất cao.

Vệ Binh Tinh Tú với thể khiến cho việc duy trì mana trở thành vô & lagn giản & lagn giản với việc cập nhật cập nhật Chén Ơn Huệ (Chalice of Favor) trên những tướng. Đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú là khá lphát minh để sử dụng bởi những tướng của những gamer sẽ ko ngừng tung chiêu & xoá sổ địch thủ đối đầu đối đầu. Dù rằng, thỉnh thoảng nó với thể là một trong mỗi đội nhóm hình khó ctương đối bởi gamer tùy thuộc vào RNG để sở hữu được những tướng & vật phẩm.

Cách xây dựng đội nhóm hình cảnh vệ tinh tú mạnh nhất

Dường như, việc xếp đặt địa điểm cho những tướng Vệ Binh Tinh Tú cũng tương đối rất trọng yếu để họ ko bị xoá sổ trước lúc tkhô hanh mana đầy & đầu tiên tung chiêu tiến công địch thủ đối đầu đối đầu. Trong bài viết nội dung này, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn gamer nhữngh build đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú & một số trong mỗi cách thức ctương đối đội nhóm hình này trong gamer dạng cập nhật ĐTCL một0.một4 mới nhất.

 

Cách build đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú trong ĐTCL một0.một4

một. Bonus Mana

Các tướng khác trong đội nhóm sẽ hồi mana mỗi lúc tướng Vệ Binh Tinh Tú tung chiêu:

– 3 Vệ Binh Tinh Tú: Hồi 30 mana
– 6 Vệ Binh Tinh Tú: Hồi 60 mana

2. Các tướng tốt nhất cho đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

Xem Thêm  20 năm con người có mặt trên Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS)

huong dan build doi hinh 6 ve binh tinh tu dtcl 10 14

– Syndra: Syndra hút toàn thể orb trên mặt trận & tạo thành 3 quả cầu bóng tối mới, sau đó tiến công quân thù với HP tối đa, gây ra sát thương phép.

– Poppy: Poppy ném búa vào quân thù ở xa nhất, gây sát thương. Chiếc búa quay trở lại trong tay của Poppy & bảo vệ cô đấy.

– Zoe: Zoe ném bong bóng vào quân thù với HP tối đa, gây sát thương phép & làm choáng chúng.

– Ahri: Ahri phóng ra một orb, gây sát thương phép cho tiềm năng mà nó đi xuyên qua. Sau đó, nó quay trở lại trong tay Ahri & gây sát thương thực sự cho quân thù mà nó xuyên qua.

– Neeko: Neeko nhảy lên ko trung & đáp xuống đất, gây sát thương phép & làm choáng toàn thể quân thù ở sắp.

– Soraka: Soraka trị thương cho toàn thể đồng đội nhóm.

– Viktor: Viktor đốt cháy một đường ở giữa 2 quân thù đứng xa nhau nhất, gây sát thương lúc đầtối tăm đa, một giây sau gây sát thương phép trong vụ nổ dư chấn xuôi theo & một đoạn đường đó.

– Xerath: Xerath biến đổi, chăm chú những thiên thạch để tiến công quân thù đột nhiên. Nếu tiềm năng bị xoá sổ, toàn thể kẻ thù sát bên cũng trở thành thương & bị choáng trong vòng một,5 giây.

3. Bao giờ đầu tiên build đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

huong dan build doi hinh 6 ve binh tinh tu dtcl 10 14 2

Vệ Binh Tinh Tú sử dụng nội tại để suport mana cho toàn thể những tướng trong đội nhóm trong suốt cuộc chiến. Đội hình này toàn thể là gây ra sát thương phép, vì thế gamer cần dự phòng đội nhóm hình Bí Ẩn của địch thủ đối đầu đối đầu. Nghĩ đến việc build đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú lúc gamer đầu tiên game với nhiều Nước Mắt Nữ Thần (Tear of the Goddess) & Gậy Quá Khổ (Needlessly Large Rod).

Xem Thêm  Nguyệt thực là gì? Giải thích xảy ra hiện tượng nguyệt thực

4. Chỉ dẫn lên lv đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

* Stage 2:

– Lên cấp ở vòng 2 nếu gamer đủ mạnh & mong muốn đầu tiên một chuỗi thắng.
– Lên cấp 5 sau Carousel (băng chuyền) ở vòng 4 nếu mình mong muốn tiếp tục chuỗi thắng.
– Nếu gamer lose streak (mất chuỗi) ở vòng 7, gamer với thể lên lv 5 nếu gamer cho là mình ko thể đánh hạ Creeps.

* Stage 3:

– Lên cấp 6 nếu gamer đang trong chuỗi thắng ở vòng 2 hoặc lên lv 5 nếu gamer chưa với chuỗi thắng.
– Thua chuỗi hay thắng chuỗi, gamer nên lên lv 6 ở vòng 2. Khởi đầu Roll một lượng nhỏ nếu gamer yếu & cần sự ổn định.

* Stage 4:

– Trước lúc đánh nhau ở vòng một, lên lv 7 & đầu tiên Roll chậm nếu trọng yếu.
– Tại vòng 7, lên lv 8 nếu gamer chưa lên & đầu tiên Roll chậm để hoàn thành đội nhóm của gamer.

5. Chỉ dẫn ctương đối đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

– Đầu game: Khi gamer kết hợp Pháp Sư & Vệ Binh Tinh Tú trong tầm thời hạn đầu game, những gamer sẽ xem sét rằng tạo thành chuỗi thắng rất lagn giản & lagn giản. Để làm được điều này, toàn thể những gì gamer cần là với Poppy, Zoe, Ahri & Syndra để sở hữu được 3 Vệ Binh Tinh Tú & 2 Pháp Sư. Mang Poppy lên mặt hàng trước để chống chịu đựng cho để mặt hàng sau xoá sổ tướng địch một nhữngh lagn giản & lagn giản.

– Giữa game: Giữa game là lúc gamer cần với 6 Vệ Binh Tinh Tú & như thế là đủ để vượt mặt hầu hết mọi cuộc đụng trán mà ko với những tướng được trang bị Vuốt Rồng (Dragon’s Claw). Dường như, hãy tiếp tục tiết kiệm & tăng cấp những tướng cốt yếu trong đội nhóm.

Xem Thêm  Hiện tượng siêu trăng máu là gì? Siêu trăng máu xuất hiện khi nào?

6. Trang bị tương thích cho đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

– Syndra: Chén Ân Huệ (Chalice of Favor), Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (Seraph’s Embrace) & Găng Bảo Thạch (Jeweled Gauntlet).

– Neeko: Giáp Máu Warmog (Warmog’s Armor), Quỷ Thư Morello (Morellonomicon) & Giáp Thiên Thần (Guardian Angel).

7. Đặt địa điểm cho đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

Việc xếp đặt địa điểm cho đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú là khá lagn giản & lagn giản. Poppy & Neeko nên luôn luôn luôn luôn ở mặt vị trí thứ nhất để khiến cho quân thù luôn luôn bận bịu trong Khi Syndra tiến công xoá sổ quân thù. Soraka với thể ở giữa phía trước Syndra để làm đầy tkhô hanh mana nkhô hanh hơn lúc bị tiến công vì cô đấy với thể trị thương cho toàn thể đồng đội nhóm của tớ.

8. Bí quyết ctương đối đội nhóm hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

– Slow Roll với thể là một trong mỗi lựa tậu, không những thế với những tướng Pháp Sư như Viktor & Xerath, việc lên lv thường thì sẽ năng suất tốt hơn. Dường như, ở level 9, gamer với thể cập nhật cập nhật Annie để sở hữu được 6 Vệ Binh Tinh Tú.

– Trang bị Bùa Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian’s Charm) cho Viktor cho phép gamer drop Poppy để sở hữu được tướng mạnh hơn cho cuối game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-build-doi-hinh-6-ve-binh-tinh-tu-dtcl-một0-một4-595một8n.aspx
Để với thể leo rank tốt trong phiên gamer dạng này, những gamer đọc thêm 5 Đội hình ĐTCL một0.một4 chuyên leo Rank tại đây để tậu ra những vị tướng xuất sắc nhất nhé.

By ads_law

Trả lời