Cách dùng que thử thai như vậy nào? Dùng que thử thai lúc nào? Cách đọc que thử thai ra sao? Que thử thai 2 vạch có phải đưa thai không….Là những thắc mắc hỏi mà 75% chị e phụ nữ có đáp án. Bên cạnh đó 1 số chị e mới lần đầu ít khám phá vẫn còn bỡ ngỡ hoặc chưa biết nhiều về cách sử dụng que thử thai cũng như nhận thấy que thử thai khi đưa thai. Ở nội dung này chúng tôi sẽ đáp án mọi khúc mắc trên cũng như bài hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng cách nhất để có được kết quả chuẩn xác.

Đọc thêm: Khám thai ở đâu tốt: 15 Địa chỉ cơ sở y tế bệnh xá uy tín tại Hà Nội

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUE THỬ THAI.

Que thử thai được coi là đồ vật thử thai thuận lợi và dễ dàng nhất. Có thể nói que thử thai là một trong những tiến bộ vượt bậc của y học. Đây là đồ vật hữu dụng với nhiều chị em khi mong muốn biết kết quả tình ái của mình đã đơm hoa kết trái hay chưa. Bên cạnh đó không phải 100% chị em phụ nữ đều biết về que thử thai cũng như cách sử dụng ra sao.

Que thử thai là gì, hoạt động như vậy nào?

Que thử thai là một công cụ xét nghiệm định tính nhằm phát hiện nồng độ hooc môn hCG (Human Chorionic Gonadotropin), một chất do nhau thai tiết ra và có mặt trong nước tiểu của mẹ bầu xem có biểu hiện đưa thai hay chưa.

Hooc môn hCG được gọi là “hormone thai kỳ” vì nó chỉ được sản sinh sau thời điểm trứng đã được thụ tinh. Lượng hooc môn này sẽ tăng trưởng cực nhanh sau thời điểm trứng được thụ tinh và que thử thai hay xét nghiệm máu đều dựa vào nồng độ hooc môn này để kết luận bạn có đưa thai hay không.

Trên que thử thai có một vạch làm chuẩn. Nếu bạn có thai, trên que thử sẽ hiện ra thêm một vạch nữa. Đó chính là nguyên nhân người ta thường dùng từ “hai vạch” với hàm nghĩa “mới biết mình có thai”, “dấu hiệu mang thai” hay “mới mang thai”.

Trái lại, kết quả âm tính, tức là sau thời điểm thử vẫn chỉ có 1 vạch đồng nghĩa với việc bạn không có thai, hoặc lượng hooc môn chưa đủ để que thử nhận thấy được.

Triệu chứng nên sử dụng que thử thai

Khi đưa thai, chị em sẽ có một số biểu hiện đặc thù. Vì thế, nếu thấy thể xác có những dấu hiệu sau, chị em nên sử dụng que thử thai.

Chậm kinh nguyệt

Chậm kinh nguyệt là một trong những biểu hiện bạn có thể đang đưa thai. Nếu thấy chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn 28 ngày. Chị em nên mua que thử thai để kiểm soát chính xác.

Chuột rút

Trong tiến trình trứng đi vào tử cung để làm tổ sẽ tạo thành hiệu ứng như chuột rút. Vì thế, nếu thấy kinh nguyệt bị trễ, cùng với này là biểu hiện chuột rút, có thể bạn đã đưa thai.

Đau ngực

Khi đưa thai ngực của nữ giới sẽ mềm và to ra. Hiện tượng này giúp bạn chuẩn bị nuôi con bằng sữa mẹ tốt nhất.

Những triệu chứng khác

Phụ nữ đưa thai sẽ có nhiều biến đổi để chuẩn bị cho sự tiến triển của thai nhi. Lý do do khi đưa thai, nữ giới sẽ sản xuất hooc môn estrogen và progesterone. Vì thế, nữ giới sẽ hiện ra một số dấu hiệu như:

 • Buồn ói và nôn.
 • Stress.
 • Đi đái nhiều lần.
 • Háu ăn hoặc sợ ăn một vài món khẳng định.
 • Cảm hứng thất thường.

Thời điểm dùng que thử thai

Sau quan hệ, lúc nào nên sử dụng que thử thai? Đây là mối quan tâm của rất là nhiều chị em. Bởi nếu sử dụng quá sớm, hoặc quá muộn hiện tại nồng độ hooc môn thai kỳ hCG sẽ biến đổi. Vì thế, trong nhiều trường hợp que thử thai sẽ không chính xác.

Về thời điểm dùng que thử thai, các doctor khuyến có chị em nên chờ từ 7 – 14 ngày sau thời điểm quan hệ. Không những thế, chị em có thể thử thai khi kinh nguyệt không ổn định, hoặc trễ kinh khoảng 1 tuần.

Chị em cũng cần chú ý nên dùng que thử thai vào buổi sáng khi mới thức dậy. Bởi hiện tại nồng độ hooc môn hCG ở mức cao nhất. Nên độ chính xác sẽ cao hơn các thời điểm khác trong ngày..

Kết cấu của que thử thai

Tùy thuộc vào vào từng loại, nhà cung cấp mà chủng loại, kiến trúc của que thử thai khác nhau. Bên cạnh đó kết cấu chung của que thử thai gồm:

 • Hộp giấy đựng
 • Bao nhôm đựng que thử: trong đó có que thử và gói chống ẩm
 • Cốc đựng nước tiểu
 • Tờ hướng dẫn dùng que thử thai

Yếu tố nào tác động đến kết quả thử thai

Có nhiều yếu tố khác nhau có thể tác động trực tiếp đó hiệu quả khi dùng que thử thai. Trong đó, có các yếu tố như:

 • Thời điểm thử thai
 • Cách dùng que thử thai
 • Thời gian đọc kết quả sau thử
 • Chất lượng que thử
 • Gìn giữ que thử
 • Các yếu tố khác (dùng thuốc, thai ngoài tử cung,…)

Các yếu tố này có thể tác động đến kết quả sau thời điểm dùng que thử. Vì thế, để bảo đảm hiệu quả tất cả chúng ta hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng que thử thai.

Đọc thêm: Tim hiểu cách tính ngày rụng trứng để thụ thai hoặc tránh thai

Hình ảnh que thử thai

Hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm. (Ảnh minh họa)

Dùng que thử thai có chính xác không?

Khi mong muốn kiểm soát bản thân có đưa thai hay không, chị em có thể tín nhiệm sử dụng que thử thai. Theo thống kế, độ chính xác của que thử thai lên đến 97% nếu sử dụng đúng cách.

Xem Thêm  Sửa lỗi Win 10 không tắt hoàn toàn - win 10 không tắt hẳn

Bên cạnh đó thực tiễn cho thấy có rất là nhiều yếu tố tác động đến kết quả thử thai. Bao gồm:

Dùng que thử thai quá hạn:

Sử dụng que thử thai quá hạn cũng sẽ tác động đến kết quả thử thai. Thông thường, một que thử thai có hạn từ 2 – 3 năm. Nếu qua thời gian này, que thử thai sẽ không nhận thấy hooc môn hCG, nên không hiệu quả nữa.

Vì thế, khi mua que thử thai, chị em nên cân nhắc kĩ hạn sử dụng. Để tránh mua phải sản phẩm không bảo đảm.

Sử dụng que thử thai quá sớm:

Như đã chia sẻ, thời gian nên sử dụng que thử thai từ 7 – 14 ngày sau thời điểm quan hệ. Nếu sử dụng que thử thai quá sớm, nồng độ hooc môn hCG chưa đủ để nhận diện bạn có thai hay chưa.

Thông thường, sau thời điểm thụ tinh phải mất một khoảng thời gian trứng mới di chuyển đến tử cung để làm tổ. Hiện giờ, hooc môn hCG mới khởi đầu sản xuất và thử thai mới chính xác được.

Đọc kết quả sai thời điểm

Tùy từng hãng sản xuất và loại que thử thai mà thời gian cho kết quả khác nhau. Thông thường, khoảng thời gian chuẩn để đọc kết quả từ 5 – 15 phút sau thời điểm que thấm nước tiểu. Sau thời gian này, vạch thứ 2 có thể mờ dần làm cho bạn không phân biệt được kết quả.

Không những thế, một số loại thuốc, hoặc biến tướng thai kỳ như sẩy thai sớm, đưa thai ngoài tử cung… Cũng có thể tác động đến nồng độ hooc môn, làm cho kết quả que thử không chính xác.

Cách phân biệt que thử thai thật

– Cân nhắc que thử thai trong vỏ hộp: chén nhựa còn mới và bao nhôm kín.

– Que thử thai phải còn hạn sử dụng, trên vỏ hộp có tem chống hàng giả.

– Tên tem chống hàng nhái của que thử thai thật thường có logo công ty tư vấn du học được in chìm.

– Chọn những tên thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ uy tín như Quickstick để đảm bảo độ chính xác của kết quả thử thai.

CÁCH DÙNG QUE THỬ THAI ĐÚNG CÁCH

Sử dụng que thử thai như vậy nào không hẳn là khúc mắc của riêng ai. Thực tiễn thì dùng que thử thai là bí quyết rất thông dụng, an toàn, hiệu quả, rẻ. Chúng giúp phát hiện nhanh, sớm khi đưa thai.

Tất cả chúng ta có thể đơn giản mua và dùng que thử. Que thử thai có bán tại toàn bộ các nhà thuốc, tiệm thuốc trên cả nước mà không cần kê toa. Giá của thử cũng dao động từ 10.000 đồng -50.000 đồng. Tùy thuộc vào vào kinh tế mà tất cả chúng ta có thể mua các loại khác nhau.

Không phải cứ que thử giá cao thì độ chính xác cao và rẻ tiền thì không chính xác. Vì kết quả sau thử còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố đã nêu rõ ở trên. Theo đó, thì cách thử thai đúng là một trong những yếu tố quyết định kết quả. Cách dùng que thử thai gồm:

Bước 1: Lấy nước tiểu

Có hai trường hợp sảy ra:

Nếu que thử thai bạn oder là loại có cốc đựng nước tiểu( loại nhúng).

Sáng ra khi mới thức dậy bạn hãy đưa theo cái cốc trong hộp đựng que thử thai vào phòng ngự sinh. Ngồi trên bồn cầu cốc nhựa nhỏ được phân phối sẵn. Thông thường cốc đựng nước tiểu thường rất nhỏ nên bạn chỉ cần lấy một tí nước tiểu sao cho gần đầy cái cốc được phát.

Có một số chú ý trong tiến trình này: Khi lấy nước tiểu, bạn chỉ nên lấy nước tiểu ở giữa dòng. Vì nước tiểu ở giữa dòng là nước có hàm lượng hCG cao nhất và ổn định nhất. Không nên lấy nước tiểu ở đầu dòng vì nước tiểu chứa các tế bào chết, peptid và protein và các tạp khác rất đơn giản gây nên hiện tượng dương tính giả. Bạn cũng không nên lấy nước tiểu ở cuối dòng vì lúc đó nồng độ hCG là thấp nhất sẽ rất đơn giản gây nên hiện tượng âm tính giả.

Nếu que thử thai của các bạn là loại đi đái trực tiếp trên que:

Loại que thử thai này các bạn cần chú tâm tới hướng dẫn sử dụng của chúng. Tương đương so với loại que thử thai này, bạn cũng chỉ nên sử dụng nước tiểu ở giữa dòng mà không dùng ở đầu hoặc cuối dòng. Một số loại que thử thai còn yêu cầu giữ trong một thời gian rõ ràng chẳng hạn như chính xác 4 s không được hơn và cũng không được kém vì sẽ gây tác động tới kết quả. Sử dụng đồng hồ bấm giây nếu thiết yếu.

Khi đi đái trên que, bảo đảm đặt đầu thấm của que vào dòng nước tiểu và xoay nó sao cho vùng hiển thị hướng lên trên.

Bước 2: Cho nước tiểu tiếp xúc với que thử thai

Một số que thử thai có cốc đi kèm thường có hai dạng. Một loại là nhỏ từng giọt nước tiểu lên que thử thai. Loại sót lại là nhúng que thử thai trực tiếp vào cốc.

So với loại yêu cầu nhỏ giọt thì chúng ta nên làm chính xác theo hướng dẫn trên bao bì que thử thai.

So với loại yêu cầu nhúng thì bạn cần Note tới độ sâu của phần nhúng. Nếu bạn nhúng quá sâu thì que thử thai sẽ bị hỏng. Nếu bạn nhúng quá nông thì sẽ khiến cho kết quả hiện thị không chính xác.

Xem Thêm  Cách trồng lúa cảnh trang trí siêu đẹp tại nhà - cách trồng lúa nước

Bước 3: Chờ đợi theo thời gian quy định.

Khi đã thực hiện xong bước 2 bạn hãy để que thử thai lên mỗi mặt phẳng phẳng khô ráo, sạch sẽ và để vùng kết quả hướng lên trên. Thông thường bạn sẽ phải đợi 3 đến 10 phút để có kết quả cụ thể. Với mỗi loại que thử thai đều có ghi số thời gian bạn cần chờ đợi để có kết quả trên hộp.

Một số chú ý trong tiến trình này bao gồm: Bạn không nên nhìn chăm chăm và que thử thai vì đây là khoảng thời gian bạn sẽ gặp tâm lý. Nếu bạn là một bà mẹ đang mong con thì đây là khoảng thời gian tâm trạng mong ngóng mình mang thai, cảm nghĩ hào hứng sẽ khiến thời gian trôi qua mau và bạn sẽ trở nên nôn nóng. Nếu bạn là một người phụ nữ lỡ làm chuyện ấy mà không có bí quyết bảo vệ an toàn thì đây chắc hẳn là khoảng thời gian hoảng hồn. Bạn sẽ gặp mệt mỏi hay kịch tính trong khoảng thời gian chờ đợi này. Chính vì như vậy các Chuyên Viên khuyên rằng trong thời gian chờ đợi bạn hãy nên thư dãn. Dù có thai hay không thì lúc đó bạn cũng chẳng thể quyết định được. Bạn hãy đánh lạc hướng bản thân bằng cách đi tập một vài động tác thể dục hoặc bạn có thể đi pha một tách trà.

Bước 4: Kiểm soát kết quả.

Sau thời điểm chờ đợi một khoảng thời gian đã đủ, bạn hãy kiểm soát que thử để biết kết quả. Thông thường để cho biết có thai hay không các nhà cung cấp sẽ dùng các biểu tượng biến đổi tùy vào mẫu que thử, đọc lại hướng dẫn nếu như không chắc cú. Chủ yếu các xét nghiệm thử thai tận nhà đều sử dụng một số kí hiệu như dấu cộng hoặc dấu trừ, biến đổi màu sắc được mã hóa hoặc hiện từ “mang thai” (“pregnant”) hoặc “không mang thai” (“not pregnant”) trên màn hình kỹ thuật số với các que thử hiện đại.

Que thử thai hay dùng nhất hiện tại là loại biến đổi màu sắc. Khi bạn bạn nhúng que thử thai vào cốc nước tiểu thì sẽ thấy có một vạch màu tím hiện ra. Nếu bạn có thai thì sẽ hiện ra thêm 1 vạch nữa và thường gọi là “hai vạch”. Nếu bạn không có thai thì chỉ hiện ra suy nhất một vạch mà thôi.

Lưu ý: Nếu bạn trót lấy nước tiểu đầu dòng thì rất có thể chỉ hiện ra rất mờ trên màn hình hiển thị. Vẫn nên coi này là kết quả dương tính vì điều này cho thấy xét nghiệm đã phát hiện được hCG trong nước tiểu của các bạn. Chúng ta nên làm thêm một check thử khác để hiểu rằng chính xác mình đã mang thai hay chưa.

Nếu kết quả dương tính: Chúng ta nên đi khác doctor để hiểu rằng một cách chính xác và xác định tuổi của thai nhi. Bạn cũng có thể làm thêm một check khác để minh chứng điều này. Cách hiệu quả nhất để hiểu rằng bạn có thai hay không là xét nghiệm máu.

Nếu kết quả âm tính: Nếu các mẹ hiện ra chu kì kinh nguyệt bình bình thì khoảng 99% là không đưa thai. Nhưng nếu bạn bị trễ kinh thì cần phải xem sét lại. Các mẹ cần đợi thêm một tuần nữa để làm tiếp 1 check nữa nếu bạn không hiện ra kì kinh. Việc âm tính giả rất đơn giản xảy ra do các bà mẹ có khuynh hướng làm check thử thai quá sớm hoặc các mẹ tính sai ngày rụng trứng. Chính vì thế rất là nhiều Chuyên Viên khuyên các bà mẹ dùng loại que thử thai có hai que thử hoặc mua hai que thử thai. Nếu thử lần thứ hai vẫn âm tính, hãy đến khám doctor để khám phá xem có vấn đề nào khác tác động đến kinh nguyệt hoặc có vấn đề gì gây ra các dấu hiệu đưa thai hay không.

CÁCH ĐỌC KẾT QUẢ QUE THỬ THAI

Những trường hợp có thể xảy ra khi dùng que thử thai như sau:

Que thử thai 2 vạch màu hồng

Nếu que thử thai hiện ra 2 vạch màu hồng, chứng tỏ bạn đã đưa thai.

Hiện giờ chúng ta nên tính tuổi thai, hoặc đi khám thai để kiểm soát sức khỏe và sự tiến triển của thai nhi. Doctor sẽ có những khuyến cáo tốt nhất về chính sách dinh dưỡng, luyện tập hằng ngày. Giúp bạn có một thai kỳ khỏe khoắn, tránh những biến tướng không mong đợi.

Que thử 1 vạch đậm hoặc 1 vạch mờ

Trường hợp hiện ra 2 vạch những một vạch đậm và 1 vạch mờ chứng tỏ bạn chưa đưa thai.

Bên cạnh đó, để chính xác hơn bạn có thể đợi thêm không bao lâu sau đó kiểm soát lại. Cũng có thể bạn đã sở hữu thai nhưng kiểm soát quá sớm. Làm cho hooc môn hCG chưa đủ nồng độ để phản ứng với que thử.

Kết quả khác nhau sau nhiều lần thử

Nhiều trường hợp, que thử thai sẽ hiện ra nhiều kết quả khác nhau. Các trường hợp có gặp bao gồm:

– Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ.

– Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch rất mờ.

– 2 vạch mờ.

– Que thử thai 1 vạch mờ.

Lý do dẫn đến thực trạng này bao gồm:

– Thử thai quá sớm làm cho nồng độ hCG thấp chẳng thể phản ứng với que thử thai.

–  Bị u nang buồng trứng.

– Một số loại thuốc như thuốc kháng sinh, an thần, thuốc lợi tiểu có thể tác động đến kết quả que thử.

– Uống quá nhiều nước làm cho nồng độ hCG bị loãng.

Xem Thêm  35 Cách Đuổi Chuột Vĩnh Viễn Từ Dân Gian và Máy Đuổi Chuột - âm thanh đuổi chuột

– Que thử thai hết hạn hoặc chất lượng kém.

– Tính ngày rụng trứng, ngày quan hệ sai.

– Sử dụng que thử thai bị sai cách.

Nếu bạn đã thử thai nhiều lần và cho các kết quả khác nhau. Tốt nhất nên đi thăm khám tại các phòng khám tiến hành siêu âm để có kết quả chính xác nhất.

MUA QUE THỬ THAI Ở ĐÂU?

Que thử thai là công cụ thông dụng nên chị em có thể hỏi mua ở bất kể tiệm thuốc Tây nào. Bên cạnh đó, hiện tại trên thị trường có rất là nhiều loại que thử thai chất lượng kém. Làm cho kết quả thử thai sai lệch.

Vì thế, chị em nên tìm đến những tên thương hiệu thân thuộc. Hoặc mua ở những đại lý cung cấp, tiệm thuốc lớn. Không những thế, khi mua bạn cũng nên chú ý những dấu hiệu sau:

 • Xem xét que thử thai vẫn còn trong vỏ hộp. Cốc nhựa còn mới và được bao nhôm kín.
 • Que thử vẫn còn hạn sử dụng.
 • Que thử thai có tem chống hàng nhái hàng giả, tên thương hiệu…
 • Chọn những tên thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ cụ thể.

Trên đây là những thông tin đo đạc về que thử thai chị em nên biết. Mơ ước qua nội dung chị em đã nắm vững cách sử dụng que thử thai, cách đọc que thử thai. Cũng như tinh thông thời điểm sử dụng que thử thai để có kết quả chính xác nhất.

NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG QUE THỬ THAI

– Không ít phụ nữ gặp trường hợp có thai mà que thử báo âm tính. Những trường hợp này thường xảy ra khi bạn không biết cách tính ngày rụng trứng, nhớ sai số ngày kể từ ngày trước nhất của kỳ kinh gần nhất. Bạn cần nhớ được các mốc kể trên để tính được thời điểm que thử thai có thể cho kết quả chính xác. Này là: Khi phát hiện trễ kinh từ 7-9 ngày.

– Cách thử que thử thai tốt đặc biệt là để que thử trong nước tiểu khoảng 5 phút hoặc theo đúng số thời gian trong hướng dẫn sử dụng đi kèm. Không những thế, với loại que thử truyền thống, bạn cần lấy vừa đủ nước tiểu, nếu để ướt quá vạch hạn chế trên thân que thì kết quả cũng không chính xác.

– Uống nhiều nước trước khi lấy nước tiểu có thể làm sai lệch kết quả thử thai. Bên cạnh đó, trường hợp này hiếm khi xảy ra.

– Dùng que thử thai lúc nào? Tốt đặc biệt là chúng ta nên thử buổi sáng sớm ngay sau thời điểm ngủ dậy vì đây là lúc nồng độ hCG trong nước tiểu cao nhất.

– Tác động của một số loại thuốc khác đang dùng như thuốc lợi tiểu, thuốc an thần hay thuốc kháng sinh đều có thể làm kết quả thử thai không chính xác.

Một số loại que thử thai có độ chính xác cao

1/Que thử thai Quickstick

Quickstick là một trong những tên thương hiệu sản xuất các loại que thử thai chất lượng, có mặt trước nhất trên thị trường Viet Nam. Que thử thai Quickstick được nhập khẩu tại Hoa Kỳ giúp các nàng phụ nữ lấy nước tiểu đơn giản, lập tức mà không cần phải dùng cốc, tránh bẩn tay.

2/Que thử thai Chip Chip

Que thử thai chip chip cũng là một trong các loại que thử thai cho kết quả chính xác. Độ nhạy là 25mlU/ml. Không những thế để hiểu rằng kết quả chính xác các mẹ nên dùng que thử thai chip chip sau 7 đến 10 ngày kể từ khi quan hệ.

3/Que thử thai Frer

Que thử thai Frer được coi là một trong các loại que thử thai có độ chính xác cao và nhanh nhất đối với các loại que thử thai khác. Các mẹ chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu trong vòng 5 giây rồi chờ 3 phút sau đó đọc kết quả. Nếu đồng hồ báo (+) sáng là đưa thai, trái lại nếu (-) sáng là chưa có kết quả.

4/Que thử thai điện tử Clearblue

Trong các loại que thử thai thì que thử Clearblue là sản phẩm đặc biệt chẳng những báo cho các mẹ biết mình có thai hay chưa mà còn cho hiểu rằng các nàng đã có thai được mấy tuần. Các mẹ chỉ cần giữ đầu thấm hút dưới dòng nước tiểu trong vòng vài giây là có kết quả và có thể thử bất kể khi nào trong ngày. Thậm chí cho kết quả chính xác hầu hết tuyệt đối, đo được thai nhi từ 2 tuần tuổi.

– Nồng độ hCG có thể tăng so với một số trường hợp phụ nữ bị u nang buồng trứng và đưa thai ngoài tử cung, gây kết quả dương tính (2 vạch) trong lúc bạn chẳng hề đưa thai.

– Để chắc cú về kết quả thử thai, bạn có thể thử lại một lần nữa khoảng nửa giờ đến 1 giờ sau lần thử trước nhất.

– Trong trường hợp bạn thử thai và kết quả là 2 vạch, hãy lập tức đến các cơ sở y tế phụ sản gần nhất để được tư vấn cách chăm chút, ăn uống, rèn luyện và kiêng cữ nhằm bảo đảm một thai kỳ khỏe khoắn.

– Việc thăm khám sớm cũng giúp bạn ngoại trừ được rủi ro mình bị thai ngoài tử cung hay u nang, đa nang buồng trứng mà lầm lẫn là có thai

Các tìm kiếm liên quan đến cách dùng que thử thai

cách dùng que thử thai quickstick

cách dùng que thử thai chip chip

cách sử dụng que thử thai quickstrip

cách dùng que thử thai như vậy nào

que thử thai 1 vạch mờ là sao

cách dùng que thử thai chuẩn nhất

que thử thai giá

các loại que thử thai

By ads_law

Trả lời