Phương pháp vẽ một con hươu cao cổ – Hướng dẫn từng bước – Vẽ hươu cao cổ chỉ trong 7 bước đơn giản!

Bạn đang xem: ve huou cao co

Trong số toàn bộ các loài động vật bạn có thể tìm thấy trong các vùng hoang dại ở Châu Phi, một trong những loài thu hút sự lưu ý nhất mà bạn có thể tìm thấy là hươu cao cổ.

Những sinh vật hiền từ này vượt trội hơn toàn bộ với chiếc cổ dài của chúng, và vì vậy, nhiều người là fan cuồng của loài động vật tuyệt vời này.

Như bạn có thể biết, một đối tượng càng đặc biệt, thì nó càng khó. Nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể học phương pháp vẽ một con hươu cao cổ, hãy nhớ đọc tiếp!

Mặc dù có vẻ khó, nhưng chúng tôi có hướng dẫn từng ở giai đoạn này về phương pháp vẽ một con hươu cao cổ để đảm nói rằng quá trình này không khó chút nào!

Đ

ăng lại

Làm thế nào để vẽ một con hươu cao cổ – Hãy khởi đầu!

Bước 1

con hươu cao cổ vẽ bước 1

Đăng lại

Trong hướng dẫn phương pháp vẽ một con hươu cao cổ này , chúng tôi sẽ chia nhỏ thành nhiều bước để đảm nói rằng bạn có thể thực hiện chậm và kết thúc bằng một bức vẽ mà bạn sẽ tự hào!

Để khởi đầu, tất cả chúng ta sẽ khởi đầu với phần đầu của con hươu cao cổ. Để vẽ mặt của con hươu cao cổ, hãy cẩn trọng vẽ theo một đường cong như đường bạn có thể thấy trong hình.
Khi bạn đã vẽ khuôn mặt, hãy vẽ một số đường thẳng với các vòng tròn nhỏ ở cuối để làm sừng nhỏ.

Bước 2 – Thêm tai cho hươu cao cổ của các bạn

vẽ hươu cao cổ bước 2

Đăng lại

Bước tiếp theo của bản vẽ con hươu cao cổ của các bạn sẽ là một bước đơn giản.

Hươu cao cổ có đôi tai khá to, vì vậy so với ở giai đoạn này, hãy vẽ theo một đường cong với một điểm để tạo thành tai của chú hươu cao cổ của các bạn.
Khi bạn đã vẽ tai, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3 – Vẽ cổ và lưng cho hươu cao cổ của các bạn

con hươu cao cổ vẽ bước 3

Đăng lại

Khi ai đó nói từ “hươu cao cổ”, điều trước hết mà hầu như mọi người sẽ nghĩ đến là chiếc cổ dài đến mức ngớ ngẩn của những sinh vật này.

Do đó, con hươu cao cổ của các bạn cũng nên cần có chiếc cổ dài, và chúng tôi sẽ thêm nó vào ngay giờ đây trong bước 3 của hướng dẫn phương pháp vẽ một con hươu cao cổ!
Khởi đầu với cằm của đầu hươu cao cổ của các bạn, cẩn trọng vẽ theo một đường cong. Sau đó, bạn có thể vẽ một đường cong khác từ phía sau đầu.
Khi bạn đã vẽ cổ vào trong, lưng hươu cao cổ sẽ là một đường ngang hơi cong với đuôi như bạn có thể thấy trong hình.

Xem Thêm  List những câu nói hay về sự mệt mỏi gia đình buồn nhức nhối - những câu nói hay về gia đình buồn

Bước 4 – Phân phối cho hươu cao cổ của các bạn một số chân

vẽ hươu cao cổ bước 4

Đăng lại

Cổ dài chỉ là một khía cạnh đặc biệt của hươu cao cổ, và đôi chân dài là một điểm khác mà bạn cần vẽ hươu cao cổ.

Chân bên trái, sẽ là chân trước, đa phần được tạo thành từ hai đường thẳng khá thẳng với đáy phẳng. Sử dụng một đường gần dưới cùng, sau đó bạn có thể vẽ móng.
Chân sau sẽ trông hơi khác một tí, vì có một cơ hông gần đầu chân. Sau đó, chỉ cần thêm móng cho chân này trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5 – Thêm các cụ thể khác trên chân và khuôn mặt

con hươu cao cổ vẽ bước 5

Đăng lại

Trong ở giai đoạn này của hướng dẫn phương pháp vẽ một con hươu cao cổ, chúng tôi sẽ thêm vào một số yếu tố trọng yếu hơn của bản vẽ.

Trước hết, tất cả chúng ta sẽ khởi đầu với chân ở phía bên kia của thể xác. Chúng sẽ đơn giản để bạn vẽ vào, vì chúng sẽ là hình ảnh phản chiếu của các chân khác mà bạn đã vẽ ở bước trước.
Hiện thời chân đã được vẽ và bạn có thể thêm khuôn mặt cho bức vẽ hươu cao cổ của mình. Sử dụng một số vòng tròn bên trong nhau, bạn có thể thêm mắt.
Bạn cũng có thể sử dụng một hình tròn đơn giản hơn với một dấu chấm bên trong nó để có cái nhìn đơn giản hơn nếu bạn muốn.
Cuối cùng, vẽ theo một đường cong dọc để làm mõm cho khuôn mặt, và sau này là một đường cong đẹp cho khuôn miệng cười.

Bước 6 – Vẽ một số cụ thể cuối cùng

vẽ hươu cao cổ bước 6

Đăng lại

Hiện thời bạn đang rất gần hoàn thiện bức vẽ hươu cao cổ của mình và nó cần thêm một vài cụ thể cuối cùng trước khi bạn có thể hoàn thiện bức vẽ của mình với một số màu sắc.

Hươu cao cổ có một hoa văn đốm dễ thương trên thể xác của chúng, vì vậy chúng tôi sẽ thêm chúng vào bức vẽ hươu cao cổ bằng cách sử dụng một số hình dạng tròn theo cách phù phù hợp với bạn.
Sau đó, bạn có thể vui chơi với nhiều cụ thể nhỏ hơn, ví dụ như đường ở tai để thêm một số chiều sâu và một số cỏ dưới chân.
Khi bạn đã vẽ xong chú hươu cao cổ của mình, có vẻ bạn có thể vẽ nền cho chú hươu cao cổ của mình!

Xem Thêm  Chuyên đề Khí hậu và sinh vật Châu Đại Dương môn Địa Lý 7 năm 2021 - sinh vật ở châu đại dương

Bước 7 – Hoàn thiện con hươu cao cổ của các bạn bằng một số màu

vẽ hươu cao cổ bước 7

Đăng lại

Bản vẽ hươu cao cổ tuyệt vời của các bạn hiện đã gần hoàn thiện, nhưng vẫn còn một bước thú vị nữa trước khi bạn thực sự hoàn thiện!

Vì nguyên nhân này, chúng tôi sẽ thêm một số màu trong bước cuối cùng của hướng dẫn phương pháp vẽ một con hươu cao cổ.
Hươu cao cổ có một bảng màu đặc biệt với màu vàng nâu và nâu, như bạn có thể thấy trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi.
Bạn có thể làm theo cách phối màu này để tạo ra một con hươu cao cổ trông giống thật hơn, nhưng bạn cũng có thể sáng tạo với màu sắc yêu thích của mình!
Bất kể bạn chọn màu gì cho bức vẽ hươu cao cổ của mình, bạn cũng có thể thử một số phương tiện văn nghệ mới để tô màu cho nó.
Cho dù bạn sử dụng sơn acrylic, màu nước, bút màu, bút chì hay bút chì màu, không có câu trả lời sai và bạn có thể thu được một số màu sắc đáng ngạc nhiên.
Bạn sẽ hoàn thiện bản vẽ của mình bằng cách sử dụng các cụ thể và màu sắc như vậy nào?

Bản vẽ hươu cao cổ của các bạn đã hoàn thiện!

Khi bạn lần trước hết nhìn thấy bức tranh mà bạn sẽ vẽ cho hướng dẫn này, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ là một thử thách, nhưng chúng tôi kỳ vọng rằng hướng dẫn từng ở giai đoạn này đã cho bạn thấy rằng nó không cần phải như vậy!
Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để cho bạn thấy rằng bạn có thể đơn giản thực hiện một thử thách vẽ mới khi bạn thực hiện từng bước một và chúng tôi kỳ vọng rằng bạn đã cảm thấy vui vẻ khi học cách thực hiện nó!
Khi bạn có thể vẽ một con hươu cao cổ bằng cách sử dụng hướng dẫn này, bạn có thể thêm những nét cá nhân của riêng mình vào bản vẽ.
Bạn có thể thay đổi nét mặt, hoa văn trên hươu cao cổ hoặc màu sắc để làm cho bức vẽ của các bạn trở nên mới mẻ hơn. Vẽ trong nền mát mẻ cũng là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa nó!
Chúng tôi sẽ phân phối rất nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ đừng bỏ lỡ bằng cách thường xuyên xác minh website của chúng tôi để xem những gì chúng tôi đã tạo cho bạn!
Cuối cùng, chúng tôi rất muốn xem các bức vẽ hươu cao cổ tuyệt vời của các bạn, vì vậy chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ chia sẻ chúng trên các trang Fb và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Xem Thêm  Ví Dụ Về Tính Độc Lập Tương Đối Của Ý Thức Xã Hội Và Ý Thức Xã Hội - ví dụ về ý thức


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ve huou cao co

Vẽ con hươu cao cổ đơn giản – Kids channel

alt

 • Tác giả: Thúy Nguyễn KIDS CHANNEL
 • Ngày đăng: 2021-10-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8096 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu về loại hươu cao cổ –

 • Tác giả: nhagothanhdat.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8874 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phương pháp vẽ con hươu cao cổ – Nhiều mẫu mã hươu cao cổ đơn giản nhất

 • Tác giả: ngonaz.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7837 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học ngay những phương pháp vẽ con hươu cao cổ đơn giản mà đẹp. dễ thương nhất. Bé nhà mình sẽ thích mê với mẹo vẽ con hươu cao cổ đẹp…

Phương pháp vẽ một con hươu cao cổ

 • Tác giả: xn--v-nwm.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5036 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ngạc nhiên loạt sự thật ngạc nhiên không nhiều người biết về hươu cao cổ – Báo Tri Thức & Cuộc Sống

 • Tác giả: ngayday.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8516 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một phân tích mới đây của Đại học Bristol cho thấy, loài hươu cao cổ không hề ‘nhạt nhẽo’ như nhiều người lầm tưởng, trái lại, đời sống của loài vậy này vô cùng phức tạp và thú vị.

Giới Thiệu Về Loài Hươu Cao Cổ, Hươu Cao Cổ

 • Tác giả: tinhte.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5156 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hươu cao cổ là loại động vật chuyên ăn cỏ, chúng thường sống ở các đồng cỏ và các triền núi phân bổ khắp toàn cầu, Mặc dù nổi tiếng là vậy nhưng không phải ai cũng biết hết những điều thú vị về chúng

Hươu Cao Cổ ăn gì? Ngủ như vậy nào? Có bao nhiêu đốt sống cổ?

 • Tác giả: vuongquocloaivat.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1937 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hươu Cao Cổ ăn gì? ✅Ngủ như vậy nào? Có bao nhiêu đốt sống cổ?✅ Mang thai bao lâu? Hươu cao cổ là loại động vật chuyên ăn cỏ,✅ chúng thường sống ở các đồng cỏ và các triền núi phân bổ khắp toàn cầu.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law