[ad_1]

Mỗi tháng, 8 triệu người phát trực tiếp trên Twitch, truyền tải niềm thích thú và tài năng của họ đến toàn

Bạn đang xem: để em một mình

Mỗi tháng, 8 triệu người phát trực tiếp trên Twitch, truyền tải niềm thích thú và tài năng của họ đến toàn toàn cầu. Và tại bất kỳ thời điểm nào, có 2,5 triệu người trên nền tảng này đang xem nội dung bao gồm trò chơi điện tử, âm nhạc, nấu ăn và văn nghệ.

Nếu bạn là một trong những người xem đó, chắc hẳn bạn đã từng lưỡng lự về việc đặt mình ra ngoài đó và tự mình trở thành một streamer. Bạn chắc nịch có thể làm được, nhưng có một số điều bạn cần biết trước.

Xây dựng thiết lập của các bạn

Bạn không thể trở thành một streamer nếu không có thiết bị. Các loại luồng khác nhau yêu cầu các thiết lập khác nhau, nhưng nếu bạn chỉ muốn thử phát trực tiếp trước khi tiêu số vốn khó kiếm được, bạn có thể thực hiện thiết lập cơ bản nhất của toàn bộ chúng: một PC.

Tùy thuộc vào dung tích RAM trong máy, bạn có thể chạy software phát trực tuyến (OBS Studio miễn phí và thông dụng nhất) và trò chơi điện tử mà bạn chọn. Hãy nhớ rằng các PC cơ bản hơn có RAM 6GB hoặc 8GB có thể gặp khó khăn khi phát trực tuyến các trò chơi sử dụng nhiều tài nguyên hơn, đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý hơn. PC được nghĩ rằng phần trọng yếu nhất trong quá trình thiết lập của các bạn, vì vậy nếu bạn thấy máy của mình là nguyên nhân gây ra bất kỳ độ trễ nào trong trò chơi hoặc luồng của các bạn, hãy nâng cấp nó trước khi bạn làm bất kỳ điều gì khác.

[Related: Best streaming devices of 2022]

Nếu mua một PC mới không phải là một lựa chọn và bạn có một PC xách tay cũ nhưng vẫn hoạt động, bạn có thể sử dụng PC mạnh nhất của mình chỉ để chơi game và máy còn sót lại để phát trực tuyến. Thiết lập PC kép phức tạp hơn một tí so với việc chạy mọi thứ trên một máy duy nhất, vì vậy bạn sẽ cần một thẻ chụp để thu hẹp khoảng cách giữa các thiết bị. Bạn cũng sẽ cần mua một cái nếu bạn đang phát trực tuyến trò chơi trên bảng điều khiển hoặc sử dụng bất kỳ thứ gì khác ngoài webcam cho nguồn cấp dữ liệu video của mình.

Khi bạn có sức mạnh xử lý thích hợp, bạn sẽ sẵn sàng để thực hiện mọi thứ. Nếu bạn muốn mọi người nhìn và nghe thấy bạn khi bạn đang phát trực tuyến, bạn sẽ cần một máy ảnh và micrô. Nhưng nếu bạn có một chiếc smartphone thông minh đang hoạt động, streamer lâu năm kiêm người chơi game chuyên nghiệp Tyler Blevins, hay còn được gọi là Ninja, cho biết bạn đã sở hữu toàn bộ những gì mình cần.

“Bạn có thể sử dụng điện thoại làm máy ảnh và chỉ cần mua một giá đỡ chỉ với $ 8”, anh ấy nói trong MasterClass của mình, Làm thế nào để trở thành một streamer.

Từ đó, bạn có thể xây dựng một thiết lập phức tạp như ngân sách của các bạn cho phép. Chúng ta nên khởi đầu với một micrô thích hợp, vì những người phát trực tuyến tán thành rằng tiếng động bị lỗi là yếu tố gây tác động lớn đến người xem hơn là luồng video phụ. Sau đó, nâng cấp máy ảnh của các bạn và đầu tư vào ánh sáng tốt hơn nếu bạn chưa làm như vậy. Những yếu tố này vô cùng quan trọng nếu bạn đang phát trực tuyến thứ gì đó khác ngoài trò chơi điện tử — như nấu ăn hoặc văn nghệ.

Cuối cùng, hãy Note đến vận tốc kết nối mạng internet của các bạn. Chất lượng phát trực tuyến tốt đòi hỏi vận tốc tải lên cao, trái ngược với vận tốc tải xuống nhanh, điều này tốt hơn cho trải nghiệm Netflix mượt mà. Ninja cho biết lượng bitrate tối thiểu bạn sẽ cần để phát trực tuyến là 5 megabyte mỗi giây và bất kỳ thứ gì trên 10Mbps sẽ hoàn thiện công việc. Nếu bạn không biết vận tốc tải lên thực tiễn của mình là bao nhiêu, bạn có thể thực hiện bài xác minh vận tốc mạng internet trực tuyến để tìm hiểu.

Xem Thêm  10 bộ phim kinh dị Nhật Bản "sợ khóc thét" đáng xem nhất thế kỷ - - chuyen ma nhat ban

Tạo tính cách phát trực tuyến của các bạn

Nâng cấp thiết lập của các bạn luôn là một ý tưởng hay nếu bạn thực sự thích phát trực tuyến. Nhưng nếu bạn muốn thấy cộng đồng của mình phát triển và cuối cùng thử vận ​​may trở thành một streamer toàn thời gian, hãy biết rằng bạn có thể dành toàn thể tài sản của Jeff Bezos cho thiết bị mà vẫn không có thêm người xem hoặc người đăng ký.

Để làm được điều đó, bạn cần phải làm việc trên nội dung của mình và quyết định loại streamer bạn muốn trở thành — một người chơi game, một đầu bếp, một nghệ sĩ, một nhạc sĩ hay bất kể thứ gì khác. Tin tốt là bạn không cần phải quyết tâm ngay mau lẹ và bạn có thể thử nhiều thứ khác nhau trên đường đi.

“Theo kinh nghiệm của tôi, phát trực tuyến là một hình thức nghệ thuật không ngừng phát triển, vì vậy việc tìm kiếm ‘thứ’ của bạn khi bạn tiếp tục và cởi mở để thử những điều mới luôn có ý nghĩa đối với tôi,” Ninja nói qua thư điện tử.

Sau thời điểm bạn quyết định mình muốn phát trực tiếp nội dung gì, đã tới lúc bạn phải tìm thấy loại nghệ sĩ tiêu khiển mà bạn muốn trở thành — tính cách của các bạn. Hầu như mọi người nghĩ về những người phát trực tiếp như những người ồn ào, cởi mở, những người nhảy lên và xuống mỗi khi có điều gì đó thú vị xảy ra trên màn hình. Nếu này là người bạn muốn, thật tuyệt, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Có thể bạn không thích trò chuyện và chỉ muốn trổ tài tuyệt kỹ chơi game hoặc nấu ăn của mình hoặc có thể bạn hơi rụt rè và thích tương tác lành mạnh hơn với người xem. Dù tính cách phát trực tuyến của các bạn là gì, hãy làm cho nó trở nên chân thực.

Ninja nói: “Tôi chỉ nói về những thứ mà tôi thực sự bị cường điệu hóa. “Nếu tôi giả mạo, khán giả của tôi sẽ đọc ngay và cảm thấy không ổn. Này là nguyên nhân vì sao bất kể khi nào tôi được yêu cầu mang ra lời khuyên cho những người phát trực tiếp sắp tới, này là điều tôi nhấn mạnh – hãy cứ là bạn. “

Nếu bạn từng đoán trước về mình, hãy nhớ rằng Mạng internet rất rộng lớn và có không gian cho toàn bộ mọi người, bất kể yên tĩnh hay kỳ quặc đến mức nào. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi ý định của mình bất kể khi nào bạn muốn. Rốt cuộc, tối thiểu là tại thời điểm viết bài, không có công an phát trực tuyến.

Thiết lập mục tiêu của các bạn

Cách tiếp cận phát trực tuyến của các bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn muốn khai thác. Nếu mục tiêu của các bạn là tạo dựng tên tuổi và xây dựng một cộng đồng lớn, bạn cần phải có kế hoạch. Ninja khuyến nghị người chơi nên chọn một trò chơi và gắn bó với nó — tối thiểu là khi mới khởi đầu.

“Phần lớn thời gian, [people] tìm thấy bạn thông qua trò chơi mà bạn đang chơi, không phải thông qua bạn là ai, ”anh ấy giải thích trong lớp học của mình.

Khi nói tới việc lựa chọn trò chơi, anh ấy nói rằng tốt hơn nên chọn thứ gì đó không chính thống đến mức hàng triệu người phát trực tuyến khác chơi nó, nhưng cũng không quá mù mờ để không ai muốn xem. Anh ấy cũng giải thích rằng mỗi khi bạn chuyển hóa trò chơi, bất kể quy mô cộng đồng của các bạn, bạn có thể mất một nửa số đó, vì nhiều người có thể theo dõi không phải vì bạn mà vì những gì bạn đang chơi. Anh ấy chỉ khuyên chúng ta nên thực hiện bước nhảy này khi bạn đã thiết lập được lượng người theo dõi luôn theo dõi bạn, bất kể bạn đang thực sự làm gì trên máy ảnh.

Xem Thêm  CÁCH ƯỚP THỊT CHIÊN - thit heo chien

Một yếu tố khác mà chúng ta nên xem xét trong kế hoạch của mình là truyền bá nội dung của các bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn có bất kỳ tuyệt kỹ chỉnh sửa video nào, hãy dành một tí thời gian để xem qua các luồng của các bạn và đăng video lên các nền tảng như Instagram, Twitter và TikTok.

Jess Boddy, chỉnh sửa viên dự án đặc biệt tại Khoa học Phổ Thông và một streamer được biết tới trên Twitch là JessCapricorn.

Nhưng có thể bạn không tham gia vì tác động hoặc tài trợ. Có thể bạn chỉ muốn chia sẻ tuyệt kỹ của mình với mọi người và có một khoảng thời gian vui vẻ — và điều đó hoàn toàn ổn. Nếu này là mục tiêu của các bạn và những con số khiến bạn hơi buồn nôn, Boddy khuyên chúng ta nên tắt số lượng người xem của các bạn. Khi khởi đầu, bạn có thể phát trực tiếp toàn thể luồng mà không có một view nào, điều này có thể khiến bạn nản lòng vì có thể bạn chưa chắc mình đang làm gì. Cô ấy nói rằng không biết có bao nhiêu người (nếu có) ở phía bên kia màn hình có thể điềm tĩnh lại và giúp bạn vui vẻ đơn giản hơn.

Thiết lập ranh giới

Nếu bạn là một người thích thú xem luồng, bạn có thể nhận thấy một số người phát trực tiếp yêu thích của các bạn phát trực tiếp hàng tiếng đồng hồ liền. Điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng này là cách bạn tìm thấy thành công với tư cách là một streamer.

Nhưng điều đó không nhất thiết phải đúng, Boddy nói. Hơn nữa, nó thậm chí có thể gây bất lợi lớn cho sức khỏe trí não của các bạn. Đây là nguyên nhân vì sao cô ấy khuyên chúng ta nên lên lịch trình với ngày, giờ và thời lượng rõ ràng và cụ thể cho các luồng của các bạn.

Cô giải thích: “Phát trực tiếp tối thiểu một tiếng rưỡi là điều tốt vì mọi người phải có thời gian để tìm hiểu.

Ninja cũng tin rằng có một lịch trình là điều trọng yếu để bảo vệ bạn khỏi kiệt sức, nhưng anh ấy nhấn mạnh rằng sự linh hoạt là chìa khóa. Nếu những con số có ý nghĩa với bạn, anh ấy nói rằng ở lại lâu hơn một tí trong những dịp rõ ràng và cụ thể có thể có lợi cho bạn.

Ông giải thích: “Cưỡi sóng rất quan trọng. “Đôi khi bạn sắp đến ngày kết thúc và bạn sẽ nhận được một cuộc đột kích hoặc số lượng người xem của bạn sẽ tăng lên. Tiếp tục phát trực tiếp có thể có lợi cho bạn: nó có thể dẫn đến lượng người xem trung bình cao hơn và giúp bạn tiến gần hơn đến [Twitch] cộng sự.”

Tuy nhiên, đây không phải là cái cớ để đi làm thêm giờ trên mỗi luồng, vì vậy anh ấy kiên quyết rằng chúng ta nên coi đây là trường hợp ngoại lệ, không phải là quy tắc.

Đặt thời gian biểu cũng có một lợi nhuận bổ sung, Boddy giải thích: tính nhất quán. “Bây giờ tôi đã đến thời điểm mà cộng đồng của tôi biết khi nào tôi phát trực tiếp và họ sẽ tham gia trò chuyện trước khi tôi làm vậy, đó là một điều điên rồ khi nghĩ đến, nhưng nó cũng rất an ủi,” cô nói.

Chỉ cần tiếp tục và phát trực tiếp

Như với hầu như các bài học trong cuộc sống, bạn chỉ có thể học được rất nhiều điều về phát trực tuyến bằng cách xem và phân tích — cách tốt nhất để thành thục loại hình văn nghệ của thế kỷ 21 này là thực sự làm.

Xem Thêm  STT Bất Cần Đời, Bất Cần Tình Yêu Hay ❤️ Chất Ngầu Nhất - bất cần đời

Vì vậy, bất kể khi nào bạn cảm thấy đã sẵn sàng, hãy tiếp tục và khởi đầu phát trực tuyến. Bạn sẽ học được rất nhiều điều trong suốt quá trình và thực tiễn là ban đầu bạn có thể sẽ không có nhiều (hoặc bất kỳ) người xem nào cho phép bạn điều chỉnh luồng của mình mà không phải có một lượng lớn khán giả xem khi có sự cố.

[Related: Can playing video games be your full-time job?]

Ninja khuyên chúng ta nên nhảy vào nhóm phát trực tuyến và đặt mục tiêu mỗi ngày hoặc hàng tuần cho bản thân. Bạn không nhất thiết phải ra mắt với một luồng dài ba giờ — hãy khởi đầu nhỏ bằng cách phát trực tiếp trong 30 phút và chỉ chuyển sang một giờ khi bạn đã sẵn sàng.

Boddy đề cập rằng một số người có thể tự ý thức nếu họ biết những người mà họ biết trong cuộc sống thực đang xem, vì vậy họ không muốn nói với bạn thân và gia đình về việc phát trực tuyến của họ cho đến khi họ cảm thấy thoải mái hơn khi làm điều đó. Mặt khác, bạn có thể cần sự trợ giúp của cộng đồng IRL ngay mau lẹ của mình khi bạn khởi đầu. Làm những gì cảm thấy phù phù hợp với bạn và tiếp tục cho đến khi bạn tìm thấy vùng an toàn của mình.

Cuối cùng, hãy kiên trì. Trở thành một thương vụ lớn trực tuyến luôn bao gồm một yếu tố may mắn rất lớn và điều đó cũng ứng dụng cho việc phát trực tuyến. Điều trọng yếu nhất là bạn phải vui vẻ và coi đây là thời cơ để chia sẻ bản thân xinh tươi của mình với toàn cầu.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài để em một mình

Đừng Bỏ Em Một Mình | Danh Ca Lệ Thu | Thu Âm Trước 1975

 • Tác giả: Lệ Thu
 • Ngày đăng: 2020-11-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3070 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đừng Bỏ Em Một Mình | Danh Ca Lệ Thu
  ☀ Chúc Các Bạn Có Những Phút Giây Nghe Nhạc Vui Vẻ ☀
  ☞ Hãy LIKE video và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi những album tiên tiến nhất!
  ❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
  ▼ THEO DÕI :
  ► ☷➨ Đăng Ký (Subscribe): https://bit.ly/31oTQQr
  Subscribe Kênh để update những ca khúc hay nhất!
  lethu danhcalethu dungboemmotminh

  DANH SÁCH BÀI HÁT:
  Đừng Bỏ Em Một Mình | Danh Ca Lệ Thu
  ——————————
  © Copyright by Le Thu Channel, ☞ Do not Reup

Anh Không Muốn Để Em Một Mình

 • Tác giả: tiki.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6144 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anh Không Muốn Để Em Một Mình giá cực tốt, hoàn tiền 111% nếu hàng nhái, nhiều mã giảm giá ngày hôm nay, freeship, giao nhanh 2h. Mua ngay!

Để Anh Một Mình – Ngô Kiến Huy, BlackBi

 • Tác giả: mp3.zing.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4926 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để Anh Một Mình, Ngô Kiến Huy, BlackBi Anh đã biết sau những rạn vỡ
  Điều sẽ đến chẳng quá nhiều ngạc nhiên
  Từ giờ hai… | Tải download 320 nhạc chờ De Anh Mot Minh,Ngo Kien Huy, BlackBi

Lời bài hát Hãy Để Em Một Mình

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1753 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ba Khan (Hòa Bình) – đủ các yếu tố để bạn xách balo lên và ra khỏi Tp vào cuối tuần: nguyên sơ, rẻ mà vẫn siêu chill

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2553 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ba Khan (Hòa Bình) được ví như một thiên đường ngủ quên vì du lịch ở đây vẫn chưa được phát triển nhiều.-Du lịch

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3121 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Anh Không Muốn Để Em Một Mình

 • Tác giả: truyenfull.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9943 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện Anh Không Muốn Để Em Một Mình của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, đã full (hoàn thiện). Trợ giúp xem trên di động, Tablet.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law