Sniper Elite 3 Ultimate Edition là phiên bản đầy đủ nhất của game xạ thủ hành động lén lút Sniper Elite 3, Sau hơn 5 năm ra mắt trên nhiều nền tảng, đây là lần trước nhất người chơi Nintendo Switch được chạm tay đến tựa game đình đám một thời này

Bạn đang xem: hướng dẫn chơi sniper elite 3

Sniper Elite 3 Ultimate Edition là phiên bản đầy đủ nhất của game xạ thủ hành động lén lút Sniper Elite 3. Sau hơn 5 năm ra mắt trên nhiều nền tảng, đây là lần trước nhất người chơi Nintendo Switch được chạm tay đến tựa game đình đám một thời này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi sniper elite 3

Được phát hành lần đầu vào năm 2014 trên nhiều nền tảng khác ở thời điểm Nintendo Switch còn chưa xuất hiện trên thị trường, Sniper Elite 3 gây được tiếng vang khi là phần trước nhất trong series này thay đổi thiết kế màn chơi và hệ thống nhiệm vụ tuyến tính thân thuộc cũ để chuyển sang toàn cầu mở kiểu sandbox, trao cho người chơi nhiều việc để làm hơn mà không cần phải tuân theo một thứ tự nhàm chán nào cả. Người chơi có thể trải nghiệm tùy thích theo cách của các bạn hoặc thay vì canh me “xuyên táo” kẻ thù, người chơi có thể tìm tòi không gian màn chơi rộng lớn để tìm kiếm các vật phẩm thu thập.

Bài liên quan

Tải file Fshare miễn phí bằng tài khoản VIP với YTop1

Top ứng dụng xem video tốt nhất trên iPhone năm 2021

Nhận xét game Fate of Kai

Top 5 trình giả lập SNES tốt nhất cho Mac năm 2021

Sniper Elite 3 mang người chơi đến với vùng chiến sự ở Bắc Phi. Trò chơi lấy hoàn cảnh ba năm trước sự kiện trong Sniper Elite V2 và cũng là tiền truyện của tựa game này. Điểm trừ lớn nhất của Sniper Elite 3 là cốt truyện hời hợt đến ngạc nhiên. Trong lúc với hoàn cảnh có thật như vậy, đội ngũ biên kịch tuyệt đối có thể mang vào trải nghiệm game các tư liệu lịch sử của một nơi từng chịu ràng buộc của Thế Chiến II, giúp mẩu truyện kể hấp dẫn và mê hoặc hơn. Ngay cả nhân vật chính Karl Fairburne cũng được khắc họa khá nhạt nhòa, thiếu cá tính, không có gì đáng nhớ ngoài việc chăm chăm thực hiện nhiệm vụ theo mệnh lệnh như một chiếc máy. Các nhân vật phụ thậm chí còn tệ hơn, không có chút chiều sâu nào.

Trái lại, tùy vào độ khó mà bạn thiết lập trước khi vào game, lối chơi thân thuộc của series này vẫn được duy trì và nâng cấp tốt hơn trong Sniper Elite 3 Ultimate Edition. Người chơi đa phần tập trung vào yếu tố bắn tỉa và hành động lén lút. Nghĩa là bạn sẽ tìm vị trí bắn mang tính sách lược và giáng cho kẻ thù những viên đạn hình tử thần như một bóng ma xuất quỷ nhập thần. Môi trường màn chơi có rất nhiều yếu tố trợ giúp người chơi, nhưng tìm một vị trí tốt để bắn tỉa không phải đơn giản khi kẻ thù liên tục đi tuần, chứ không đứng yên chờ bạn “ra tay”. Nếu phát hiện xác của đồng đội, chúng sẽ cảnh giác và có thể chia nhau đi lùng sục bạn khắp nơi.

Ở độ khó cao nhất Authentic, mọi thứ vẫn rất hứng thú khi mỗi phát bắn đều khiến người chơi bận rộn coi hướng gió, xác nhận khoảng phương pháp để bù trừ trọng tải, nín thở chống rung tay cầm súng, tận dụng tiếng động môi trường để giấu vị trí tiếng súng khi khai hỏa và nhất là không có trợ ngắm. Nếu không tự tin vào trình độ xạ thủ, bạn có thể trải nghiệm ở độ khó thấp hơn. Màn chơi rộng lớn và thiết kế mở giúp người chơi có nhiều lựa chọn trong chiến thuật hơn. Thay vì đoạn đường độc đạo tuyến tính như Sniper Elite V2, giờ đây bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để xem xét yếu tố chiến thuật cho hợp lý, vận dụng các dụng cụ mà trò chơi phân phối vừa để phòng hờ kẻ thù tấn công khi bạn đang mải mê làm xạ thủ, vừa mang tính sách lược.

Xem Thêm  Các cách chiên thịt ngon giòn, mềm đủ vị - cách làm thịt chiên giòn

Ví dụ, bạn có thể gài Dynamite vào một vị trí hiểm yếu nào đó và chuồn ra xa làm “một phát tanh bành”, chôn vùi toàn bộ những gì xung quanh bao gồm cả những tên lính quanh quẩn gần đó. Welrod vẫn là “trợ lý” đắc lực trong việc tạo “cái chết êm ái” cho những kẻ thù “thích la cà”. Vận dụng những dụng cụ này như vậy nào là tùy thuộc người chơi. Thậm chí, bạn cũng sẽ cần tư duy một tí để tạo ra những cạm bẫy chết người đầy sáng tạo cho mục đích nhiệm vụ. Trải nghiệm game vì vậy rất mê hoặc, đặc biệt khi song hành cùng lối chơi hành động lén lút đặc trưng mà Sniper Elite 3 Ultimate Edition tiếp tục kế thừa từ các phần chơi cũ.

Điểm mới khá mê hoặc trong phần chơi này là Sniper Nest. Đây là những vị trí có tầm nhìn cực tốt để bạn trổ tài xạ thủ, “dọn đường” cho mục tiêu cần tiếp cận hoặc chỉ đơn thuần là lấy achievement. Tuy nhiên, trên phiên bản Nintendo Switch thì tính năng sau không mê hoặc lắm. Nó chỉ là tính năng phụ được nhà phát triển thiết kế riêng cho hệ máy này, chứ không tích hợp sẵn trong hệ thống như các nền tảng khác để người chơi có thể “tốt khoe, xấu che”. Đã vậy, nó còn được nhà phát triển giấu sâu trong tùy chọn Service Record ít được để ý tới, tương tự như Sniper Elite V2 Remastered phiên bản Switch.

Hệ thống Ҳ-ray kill cam vẫn tiếp tục mang đến cảm tưởng thỏa mãn khi cho phép người chơi theo dõi đường đạn cất cánh thẳng vào nội quan của kẻ thù ở vận tốc chậm, tương tự như hiệu ứng bullet time thường thấy trong một số tựa game hành động nhiều năm về trước. Tuy nhiên, bạn có thể giảm tần suất hiệu ứng này xuất hiện để đỡ phiền toái trong trải nghiệm hay bỏ hiệu ứng bullet time đi bằng thiết lập Quick. Thậm chí nếu muốn, người chơi cũng có thể tắt hoàn toàn tính năng này trong Options. Đây là điểm mới trong phiên bản Switch của phần chơi này vì tôi nhớ bản Sniper Elite V2 chỉ cho phép chỉnh xuống mức Minimal mà thôi.

Xem thêm: Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn Lực Mạnh Nhất Trong Naruto, Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn

Ở khía cạnh đồ họa, phiên bản Switch của Sniper Elite 3 Ultimate Edition vẫn giữ được chất lượng tương đồng với bản Sniper Elite V2 Remastered. Dù vậy, phải thừa nhận là chất lượng hình ảnh có nhỉnh hơn một tí. Từ những tòa lâu đài cho tới các nhà máy hoang phế hay nông trại đều khá ấn tượng về mức độ cụ thể, môi trường màn chơi rộng lớn và chất lượng đồ họa trên phần cứng yếu kém của máy Switch. Tuy nhiên, do thiết kế màn chơi đặc trưng mà tông màu vàng và cam xuất hiện thường xuyên, nhìn khá nhức mắt khi trải nghiệm lâu. Chưa kể, một vài màn chơi buổi tối rất khó định vị được hồng tâm màu đen ở cơ chế handheld trên màn hình nhỏ xíu của máy Switch.

Xem Thêm  Các Vị Thần Trong Thần Thoại Hi Lạp ', Nãºi Olympus - thần athena

*

Sniper Elite 3 Ultimate Edition phiên bản Switch vận hành tương đối ổn định vận tốc khung hình 30fps ở cơ chế handheld. Vận tốc tải dữ liệu trong game cũng nhanh hơn kha khá so với phiên bản Xbox One mà tôi từng trải nghiệm trước đó. Kỳ thực, phiên bản này khiến khá ấn tượng khi được nhà phát triển tối ưu cực tốt, thăng bằng giữa chất lượng đồ họa và vận tốc khung hình ổn định trên phần cứng yếu kém của Nintendo Switch nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng này. Độ nhạy mặc định của cần analog cũng được điều chỉnh khá tốt, giúp bắn chuẩn xác hơn. Đặc biệt, phiên bản Switch còn trợ giúp Motion Controls, cho phép bạn dùng con quay hồi chuyển để nhắm bắn, khá chuẩn xác và tốt hơn so với Sniper Elite V2 Remastered về cảm tưởng.

Phiên bản Ultimate của Sniper Elite 3 cũng đi kèm với toàn thể nội dung đã từng được phát hành trước đó. Ngoài phần chơi chính Chiến dịch, người chơi còn tồn tại thêm 4 màn chơi DLC khá thử thách ở độ khó Authentic. Đáng Note, ba màn chơi trong này là tuyến truyện mini-campaign Save the Church và DLC sót lại là nhiệm vụ Target Hitler: Hunt the Grey Wolf mang tính biểu tượng của series Sniper Elite từ trước đến nay. Đặc biệt, Nintendo Switch là nền tảng duy nhất có cơ chế chơi Multiplayer trợ giúp 4 người chơi local bên cạnh trợ giúp 8 người chơi online hai đội “chiến” nhau như các nền tảng khác. Ngoài ra còn tồn tại cơ chế chơi Cooperative trợ giúp co-op 2 người trong phần chơi Chiến dịch, Overwatch và Survival tương tự như Sniper Elite V2 Remastered. Các cơ chế chơi này về cơ bản không có điểm gì mới so với bản remaster của phần chơi trước.

Thế nhưng, điểm trừ lớn nhất của Sniper Elite 3 Ultimate Edition là AI của trò chơi khá tệ trong phần lớn các trường hợp. Chúng được lập trình tuân theo một kịch bản nhất định và không có cảm tưởng “người” trong đó. Tầm nhìn của AI đi trên mặt đất bị hạn chế một cách đáng ngạc nhiên so với nhân vật của người chơi, trong lúc đám sniper của kẻ thù thì tinh mắt hơn hết chim ưng. Chỉ cần bạn đứng vào xa tít tấp chưa kịp nhìn thấy chúng cũng từng đơn giản bị đám “mắt diều hâu” này đã phát hiện và “phơ” cho một viên đạn ngay và luôn. Không ít lần, trò chơi khiến tôi vô cùng ức chế vì thiết kế bất công này, đặc biệt ở những màn có núi cao tứ phía không dễ để xem xét tình hình.

Mặt khác, yếu tố định vị bằng tiếng động cũng có điều đáng nói. Trong lúc kẻ thù đơn giản định vị bạn ngay từ phát súng “không che” trước nhất, người chơi lại không thể làm điều tương tự với chúng. Có không ít phân đoạn kẻ thù trò chuyện với nhau rất lớn cứ như ngay sát bên, dễ gây nhầm lẫn khoảng cách. Trong lúc thực tiễn chúng đang ở vị trí xa tít nào đó, không hiểu vì nguyên nhân gì mà khâu xử lý tiếng động lại để âm lượng tiếng của chúng rất lớn, như cố ý gây nhiễu loạn trong trải nghiệm, khá là bực mình. Này là chưa nói tới trường hợp bạn bị phát hiện vị trí, kẻ thù dùng súng máy lại có thể bắn xa và chuẩn xác đến ngạc nhiên, phát nào trúng phát nấy trong lúc khoảng cách đó cầm súng nhắm cũng chưa chắc bắn chuẩn xác.

Xem Thêm  Bóng đổ, mảnh ghép đầy thẩm mỹ trong 'bộ gen' kiến trúc hiện đại Sài Gòn - bóng đổ

*

Sau cuối, Sniper Elite 3 Ultimate Edition phiên bản Switch mang đến một trải nghiệm xạ thủ và hành động lén lút khá mê hoặc và thỏa mãn. Mặc dù có vấn đề với AI nhưng nó chưa đủ to tát để làm hỏng toàn thể trải nghiệm và mọi thứ vẫn vô cùng hứng thú. Nếu yêu thích series Sniper Elite nói chung hoặc lối chơi “em làm xạ thủ” nói riêng, đây là một tên gọi không thể thiếu trong thư viện game của các bạn. Đặc biệt, khả năng cơ động cao cùng với trợ giúp Motion Controls khá tốt trên Nintendo Switch cũng từng là điểm cộng không hề nhỏ cho tựa game đáng Note này.

Xem thêm:

Sniper Elite 3 Ultimate Edition được phát hành cho PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Thể loại:

Thể loại: Tin Tức


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hướng dẫn chơi sniper elite 3

SNIPER ELITE 3 ɭ phương pháp để thành sniper tài giỏi trong vài giây

alt

 • Tác giả: ǪvàH
 • Ngày đăng: 2017-02-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6461 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SNIPER ELITE 3
  ——————————————-
  nếu các bạn thích video này thì đừng quên để lại 1 like, subscribe mình và chia sẻ video của mình nhé :))

HƯỚNG DẪN CHƠI SNIPER ELITE 3, HƯỚNG DẪN CHƠI GAME OFFLINE SNIPER ELITE V3

 • Tác giả: 6struyenky.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1439 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sniper Elite 3 là phiên bản tiếp theo khá thành công của chuỗi series Sniper của hãng Rebellion, Ngay từ khi mới ra mắt, thông tin cấu hình Sniper Elite 3 được rất nhiều người chơi game quan tâm tới

Hướng Dẫn Chơi Sniper Elite 3 Miễn Phí 100%, Khám Phá Cách Tải Sniper Elite 3 Và Cách Chơi Se3

 • Tác giả: thachdau.mobi
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5489 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sniper Elite 3 là phiên bản tiếp theo khá thành công của chuỗi series Sniper của hãng Rebellion, Ngay từ khi mới ra mắt, thông tin cấu hình Sniper Elite 3 được rất nhiều người chơi game quan tâm tới

Hướng dẫn chơi sniper elite 3

 • Tác giả: cotranh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3843 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sniper Elite 3 Ultimate Edition là phiên bản đầy đủ nhất của game xạ thủ hành động lén lút Sniper Elite 3, Sau hơn 5 năm ra mắt trên nhiều nền tảng, đây là lần trước nhất người chơi Nintendo Switch được chạm tay đến tựa game đình đám một thời này

 • Tác giả: lrocrevn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6802 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cấu Hình Tối Thiểu Để Chơi Sniper Elite 3 Miễn Phí Dịp Cuối Tuần Này

 • Tác giả: saboten.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5616 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sniper Elite 3 là lựa chọn hoàn hảo so với những bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game hành động bắn súng ngắm hướng nhìn thứ nhất, Bạn sẽ được trang bị cho mình một khẩu bắn tỉa và xem xét địa hình, lên kế hoặc để có thể bắn tỉa mục tiêu và rút lui an toàn

HƯỚNG DẪN CHƠI SNIPER ELITE 3

 • Tác giả: daihoangde.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3186 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sniper Elite 3 Ultimate Edition là phiên bản đầy đủ nhất của game xạ thủ hành động lén lút Sniper Elite 3, Sau hơn 5 năm ra mắt trên nhiều nền tảng, đây là lần trước nhất người chơi Nintendo Switch được chạm tay đến tựa game đình đám một thời này

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law