You are not connected. Please login or register

Clan-BAW

 » 

Guilder

 » 

Scourge

 » 

Scourge Intelligence

 » 

Invoker – Kẻ bán linh hồn cho quỷ

Invoker – Kẻ bán linh hồn cho quỷ

3 posters

  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Invoker – Kẻ bán linh hồn cho quỷ Fri Nov 04, 2011 4:12 am

BAW.Shadow

ChưaVàoGame

ChưaVàoGame

Tổng số bài gửi

:

4

Join date

:

22/10/2011

Age

:

26

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ B3aInvoker
– Nhắc đến invoker, hơi nhiều người mới chơi Dota, thậm chí chơi lâu phải nhắm mắt lắc đầu, vì Invoker theo mình đánh giá là 1 hero khó chơi, khó chơi bước này ko phải là vì invoker quá mềm như traxex, cũng ko khó micro như Geo, mà là vì Invoker sở hữu bộ skill có một không hai trong Dota. Thay vì có 3 skill, bonus stats & until như các hero thông thường, Invoker có until & 3 loại ORB, mà mỗi loại Orb kết phù hợp với nhau sẽ cho ra 1 skill, tổng cộng Invoker hiện thời có 10 skill, còn tương lai IF có thể nghĩ ra thêm loại Orb thứ 4 hay nghĩ ra cách hết hợp mới hay ko thì chưa biết.

2.Tiểu sử
 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Invoker
– Từ xa xưa, phép thuật & cội nguồn của trí tuệ đã là quyền năng vô giá mà bất kì bộ tộc nào cũng mong có được. Chỉ riêng bộ tộc Elf do vua Crusaken trị vì vẫn yên lặng. Với phép thuật đa dạng cùng sắc thái biệt lập, bộ tộc này luôn đứng ngoài những trận chiến đẫm máu, sống một cuộc đời yên bình mặc cho những biến động xoay quang cứ thế trôi qua.
– “Mọi chuyện sẽ vẫn yên bình như thế cho tới khi đức vua và hoàng hậu có 2 người con song sinh, là hoàng tử Kael’thas và Kael’rekov. Từ bé các hòang tử đã theo Ezalor, 1 bậc thầy về pháp thuật toàn năng, Keal’thas điềm tĩnh với tài năng thiên phú về lửa, biểu trưng cho sức mạnh của vì vua quả cảm trong khi Keal’rekov lại điều khiển thuần thục các thuộc tính Lửa – Bão – Tuyết điều mà loài elf cho là lai tạp và ko cao quý”.
– “Tương lai như được biết trước,Keal’thas tiếp nhận ngôi vua còn Keal’rekov được trị vì phương bắc lạnh giá. Bản tính ganh ghét và ích kỉ của Keal’rekov đã bắt đầu trỗi dậy, hắn đã chinh phạt nhiều nơi, chiếm đoạt nhiều làng mạc và lãnh thổ của các vương quốc khác. Không gì là đủ với con người đó, lòng tham vô đáy cộng với sự hiểu biết phép thuật cực hạn của Keal’rekov đã đẩy vương quốc của hắn vào cuộc chiến tranh để có được cội nguồn trí tuệ”
– “Keal’rekov thất bại nặng nề trong cuộc chiến tranh giành phép thuật, nhìn lại thành quả bấy lâu nay hắn cố gắng gầy dựng, giờ chỉ là một đống đổ nát hoang tàn. Khi biết liên minh con người chiến thắng là có giúp đỡ của Keal’thas, Keal’rekov khao khát trả thù con người và chủng tộc elf, hắn đã bán mình cho vua quỷ Lich. Lich lợi dụng trí thông minh và lòng thù hận của Keal’rekov để phục vụ cho bản thân.Hắn hóa phép cho Keal’rekov trở thành một phù thủy siêu hạng với năng lượng tâm linh mạnh mẽ không bao giờ cạn kiệt. Đổi tên thành Invoker, Keal’rekov hung hãn lao vào cuộc chiến với sức mạnh của những nguyên tố, khả năng kêu gọi mưa thiên thạch, những bức tường băng, thậm chí là những ánh sét mãnh liệt đã giáng đòn xuống biết bao nhiêu quân địch của phe Sentinel đánh dấu sự bắt đầu cơn thịnh nộ của Invoker.”

3.Nguyên nhân chúng ta nên pick Invorker
– Khi bạn mong muốn trổ tài trình độ bản thân.
– Khi bạn đã nhàm chán với các hero 4 skill thông thường.
– Khi bạn mong muốn mình là nhân vật đa nhiệm trong đội nhóm
– Khi bạn mong muốn mình là nỗi sợ hài & là mục tieu bị focus trước nhất trong combat
– Khi bạn nghĩ mình đã đủ trình ( cái này trọng yếu nhất )

4.Thông số kỹ thuật căn bản

– Affiliation: Scourge
– Strength: 19 + 1.7 Agility: 20+1.9 Intelligence: 22 + 2.5
– Damage: 39 – 45
– Armor: 1.8
– Movespeed: 280
– Attack Range: 600
– Attack Animation: 0.4 / 0.7
– Casting Animation: 0 / 0
– Base Attack Time: 1.7
– Missile Speed: 900
– Sight Range: 1800 / 800

4. Nhận xét sơ lược
* Ưu thế
– AS, MS, reg, damage đều bệnh hoạn
– THay vì 4 skill, Kael có tận 10 skill khác nhau để sử dụng, toàn bộ các skill đều đóng góp thêm phần đem Kael thành 1 hero imba
– Ulti có 4 cấp, ở cấp 4 cooldown 5s giúp Kael chuyển skill liên tục thích hợp cục diện (có thể lên thêm scepter để cooldown về 2s)
– Base Skill 1,2,3 đều có 7 cấp
– Base dam & AS không quá kém để có thể last hit, deny & harass
– Khó bị gank với skill Ghost Walk
– Không bị animation delay sau khoảng thời gian cast spell
* Điểm yếu
– Nhược điểm chung của Int heroes: máu ít, giáp yếu
– Là mục tiêu hiếp dâm bậc nhất trong mọi trận chiến
– Có quá nhiều skill để sử dụng, đòi hỏi trí nhớ tốt & trình độ micro khá do sau mỗi lần invoke skill, Kael đều bị delay dừng lại
– Không có Stat => lên level cao vẫn mềm
* Vai trò
– Nuker, Farmer, Pusher, Supporter, Ganker nhưng tuyệt đối ko xung phong làm Tanker
– Đồng loạt các spell, spell nào cũng là nỗi kinh hoàng cho đội nhóm đối phương nên Invoker thường xuất sắc trong vai trò Nuker & Supporter.
– Máu ít, đòi hỏi đội nhóm cần có tanker hạng nặng trở lên như Centaur, Magnataur hay DK phía trước trong combat, nếu ko thì phải đứng núp sau đồng đội, tuyệt đối ko hổ báo sông lên dù bạn đã lên full set item tốt nhất cho invoker.

4.Hệ thống skill
– Đây là bảng cách phối hợp các loại Orb để tạo skill của invoker, & cũng là lý do invoker rất khó chơi vì rất khó để có thể nhớ hết toàn bộ các skill cũng như bộ combo 1 cách điêu luyện các skill này.

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Abilitychart
1/ Các quả cầu ma thuật với 3 tính chất:
– Băng (QUAS): gọi tắt là Q

-> Có tính năng giúp Kael bình phục máu & mana mau hơn.
– Lửa (EXORT): gọi tắt là E

-> Có tính năng giúp Kael tăng dam
– Sét (WEX): gọi tắt là W

-> Có tính năng tăng trưởng vận tốc tấn công & vận tốc di chuyển của Kael.
2/ Quyển sách ma thuật được hoàng thất Blood Elf lưu giữ & truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Trong quyển sách là mẹo phối ghép các quả cầu ma thuật để tạo thành những năng lượng vô song.

** Mong muốn phối ghép để tạo ra 1 phép thuật, trước hết ta cần hoàn thành mẹo quả cầu ma thuật cho phép thuật đó rồi nhấn vào cuốn sách ma thuật. Sau đây là các mẹo phối ghép & các skill mới được tạo ra từ quả cầu ma thuật:
|1| E E W: Chaos Meteor, đây là phép thuật đưa khả năng sát thương cực kỳ cao trên diện rộng. Chỉ trong nháy mắt sẽ san bằng toàn bộ.

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Meteor
|2| Q W E: Defending Blast, tạo thành 1 lưỡi cắt hình lưỡi liềm, tấn công & đẩy lùi toàn thể quân địch trước mặt.

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Blast
|3| E E E: Sun Strike, khi kẻ địch đã chạy thoát & đang vừa chạy vừa cười “ta thoát rồi”, phép thuật này có thể cho phép Kael đốt lên 1 ngọn lửa ma thuật từ sâu dưới lòng đất ở bất kì nơi đâu.

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Luadot
– Cảnh báo: sau 2 giây lửa mới bùng lên nên cần ước lượng xem sau 2 giây mục tiêu chạy đến đâu & đặt trước đây 1 chút.
|4| Q Q Q: Cold Snap, mang 1 luồng băng giá lạnh thấu linh hồn, xương tuỷ của đối phương khiến mỗi lần bị đánh trúng đều gây choáng váng nặng nề.

|5| W W E: Alacrity, mang vận tốc tấn công của 1 mục tiêu (đồng đội hoặc bản thân Kael) lên tới đỉnh điểm, vận tốc tấn công như gió.

|6| W W Q: Tornado, tạo 1 cơn bão xoáy cuốn toàn bộ mọi thứ cất cánh lên không trung rồi rơi cái…bịch.

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Loc-1
|7| W W W: EMP, tạo thành 1 quả cầu điện từ, hút nội lực của kẻ địch vào bên trong rồi nở rộ.

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Hutmana
|8| Q Q W: Ghost Walk, khi cần tập kích hoặc chạy trốn, Kael sẽ dùng phép thuật này để ẩn thân, biến thân thể thành vô hình.

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Tanghinh
|9| E E Q: Forge Spirit, tạo thành quái thú nham thạch với khả năng tấn công khiến giáp đối phương nóng chảy. (số lượng tuỳ thuộc vào level của EXORT).

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Summon
|10| Q Q E: Ice Wall, tạo 1 hàng rào băng làm đóng băng mọi kẻ thù đi ngang qua.

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Tuongbang
5. Skill build
– Cách build skill invorker thông thường có hai đường là Lửa-Sét hay Băng-Sét nhưng còn 1 đường là Lửa-Băng, & mình xin bảo rằng đường này cực kì khó chơi & chỉ dành cho pro gamer. Bạn nào cảm thay đủ trình cứ thử . Còn bạn nào nói mình ko chơi 1 trong 3 đường đó mà có thể chơi theo kiểu nâng song song cả 3 quả cầu lúc đầu thì chỉ có một câu thôi: ” ngu mà tỏ ra nguy hiểm “. Xin thưa ngay cả các thần thoại cũng ko ai dám chơi theo kiểu superman này.
* Đường trước nhất này là Sét-Lửa W-E (Wex – Exort)
– Cách nâng skill:
Level 1 – Exort(Wex)
Level 2 – Invoke
Level 3 – Wex(Export)
Level 4 – Exort(Wex)
Level 5 – Exort(Wex)
Level 6 – Wex(Export)
Level 7 – Invoke
Level 8 – Exort(Wex)
Level 9 – Exort(Wex)
Level 10 – Wex(Export)
Level 11 – Exort(Wex)
Level 12 – Invoke
Level 13 – Exort(Wex)
Level 14 – Wex(Export)
Level 15 – Quas
Level 16 – Quas
Level 17 – Invoke
Level 18 – Quas
Level 19 – Wex(Export)
Level 20 – Wex(Export)
Level 21 – Wex(Export)
Sót lại hiển nhiên nâng Quas
– Invoker theo đường này dễ dàng là Damage Dealer vật lý, sử dụng Aclarity (WWE – Z) buff damage & vận tốc đánh cho mình để đứng bắn, Chaos Meteor (WEE – D) & Sun Strike (EEE – T) để kết liễu. Khi mới khởi đầu thì cũng không cần cộng Quas & Invoke chỉ cần level 2 để có thể dùng 2 skill 1 lúc là đủ. Khi bạn đã quen dần thì có thể lấy một điểm Quas để dùng Ghost Walk (QQW – V) chạy trốn & dùng bộ combo cực mạnh Deafening Blast (QWE – B) cùng với Chaos Meteor (WEE – D) kết liễu hay tối thiểu cũng làm cá đám bên kia mất khoảng 1/2 hp trong vài giây.(It’s terrible )
* Ưu thế: Gây ra lượng damage khá lớn ở Early Game & Mid Game, dễ giết người, cách đánh dễ dàng. Ngoài ra, tất cả chúng ta khá hiếm khi được thấy các progamer sử chơi Invoker theo đường đó mà thường chỉ hiện ra trong những cuộc đấu Public.
* Điểm yếu: Vì ít cộng Quas nên máu yếu, dễ là mục tiêu của đối phương trong combat. Chúng ta nên chơi đường này khi mới khởi đầu để tập sử dụng cho hiệu quả Chaos Meteor & Sun Strike. Chaos Meteor sau khoảng thời gian thả sẽ rơi xuống sau 1.5s, còn Sun Strike sẽ nổ sau 1.7s.
– Item build:
+ Early:
 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 128 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 213 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 315 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 415x3
Sau đó:
 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 129
Rồi:
 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 214nếu bạn max Export trước hoặc Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 316 nếu bạn max Wex trước
+ Mid:
 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 416& Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 510
– Vì chơi theo đường này invoker rất mỏng nên cần phải có đồ máu nên chính vì thế ta có nên lên những item tăng máu này
– Đặc biệt, nếu đội nhóm địch có nhiều skill disable thì ta hãy lên Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 611
– Cảnh báo: phải cảnh báo là buff Aclarity trước khi bật BKB, nếu như không sẽ mất.(cái này trọng yếu dừng quên đấy )
+ Late:
 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 1d0710so với các carrier int thì món này có thể nói la core item. Sau đó Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 810& cuối cùng Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 98hoặc nếu bạn lên MOM lúc đầu thì Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Icon là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
– Trong lúc chơi cần cảnh báo:
+ Early Game: Vì có Exort nên damage của Invoker khá lớn, lại có thêm Aclarity nên không quá khó last hit, lại là hero bắn xa nên có thể dễ chịu harass địch. Luôn để mắt bản đồ & Sun Strike những kẻ còn không nhiều máu. Nỗ lực farm lên được Power Tread.
+ Mid Game: Đây là thời điểm để bạn tỏa sáng, nên đi gank cùng đồng đội có disable để skill trúng đơn giản hơn. Bạn có thể farm rừng sau khoảng thời gian có được 1 trong 2 loại hút máu.
+ Late Game: Nếu Mid Game “đì” được đội nhóm địch thọt item thì về late game đánh sẽ không quá khó dàng, song nếu để các carrier có được BKB & supporter có được ghost scepter thì sẽ rất khó để kết liễu, hãy nỗ lực sử dụng chaos meteor & sun strike một cách hợp lý trong combat tổng.

Xem Thêm  Men bia là gì và có tác dụng tuyệt vời đối với hệ tiêu hóa như thế nào? - men bia

* Đường thứ hai là Băng-Sét (Quas-Wex)
– Cách nâng skill
Level 1 – Quas (Exort)
Level 2 – Invoke
Level 3 – Wex
Level 4 – Wex
Level 5 – Wex
Level 6 – Quas
Level 7 – Invoke
Level 8 – Wex
Level 9 – Wex
Level 10 – Quas
Level 11 – Wex
Level 12 – Invoke
Level 13 – Wex
Level 14 – Quas
Level 15 – Export
Level 16 – Export
Level 17 – Invoke
Level 18 – Export
Level 19 – Export ( tới đây khi E & Q đều đạ level 4 bạn hãy thường xuyên tạo 2 con súc vật để fram hoặc bộ combo để hiện trạng là 3 Wex tạo đệ sau đó cast skill Coldsnap hay thường gọi là ministun vào đầu nó & bắn đảm bảo 1 điều cho dù là thằng AM mong muốn blink cũng khó )
Level 20-25: hiển nhiên max lun Export & Quas
– Khi bạn đã chán việc chỉ thả chaos meteor & buff aclarity lên bắn bắn, vì sao không thử chơi theo đường Q-W & support cho đồng đội nhỉ. Bộ combo chính của các bạn khi chơi theo đường đó là Tornado (QWW – X) & EMP (WWW – C). Cần cảnh báo rằng ban đầu, khi EMP cần từ 2,6 – 3,7s (tương ứng level của Wex từ 1 – 5) để nổ thì chúng ta nên đặt EMP trước rồi lốc lên sau, còn sau đó khi đã max Q & W chúng ta nên lốc trước rồi mới đặt EMP.
– Không những thế khi chơi theo đường này, bạn có thể tập sử dụng các skill khác: Cold Snap (QQQ – Y) gây ra mini stun mỗi đòn đánh, Ice Wall (QQE – G) slow nhiều & thời gian công dụng lâu song khó cast trúng, có thể phối phù hợp với lốc ( lốc lên & đặt tường băng ở dưới), Deafening Blast (QWE – B) khi max Wex có thể cấm đánh trong 4s. & hiển nhiên, luôn giữ khoảng 250 mana để có thể Ghost Walk kịp thời.
* Ưu thế: Harass tốt, vì max Wex nên khi để cả 3 cầu W có vận tốc cao, cơ động. Bộ combo Tornado – EMP ở Mid Game & thậm chí Late Game có thể làm phần đông hero Strength & Agility không còn mana combat, có cooldown ở mức bình bình (cả 2 skill đều cooldown 25s).
* Điểm yếu: Dù là support nhưng khá cần level ở Early Game, & ở Early Game các skill còn yếu khó phụ trợ combat hay gank lẻ.
*** Cảnh báo: Nếu chơi theo đường này bạn phai cố hết sức van xin cũng như hò hét gào thét để được đi mid
– Item build:
+ Early:
Mua
 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumbnếu ko ai mua & Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumb+ Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumbx5 ko cần mua máu vì Quas regen còn lẹ hơn ăn cây nhiều.
Sau đó Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 108+ Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumb+ Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumb
+ Mid:
Lên ngay  Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 11101 cách hiệu quả nhất + Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumbđể support cho đội nhóm.
+ Late:
 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 1210cái này hiển nhiên sau đó Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumbvì nâng theo đường Q-W dam bạn rất yếu nhung bù lại đánh nhanh ko kém troll là mấy => crit là bí quyết tốt nhất.Sau đó bán stick & lên  Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumbthế là xong. Không những thế bạn nào có khả nang micro tốt có thể lên  Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumbđể kết phù hợp với bộ combo thả đệ & ministun. Bạn mà lên cai này thì tổng cộng Invor + 2 con đệ lửa + 2 con được tạo từ book thì xui cho thằng bất hạnh nào bị bạn cast ministun. & mình thề khi bạn max W nếu an bộ combo này thằng AM máu 2k5 dù Shift Blink cũng ko blink nổi => Bao bựa
– Trong lúc chơi, tất cả chúng ta cần phải cảnh báo những dấu hiệu:
+ Early Game: Luôn harass carrier địch nếu có thể, khi đi lane top hoặc bot có thể cast EMP vào rừng, rất khó chứng kiến để tránh được. Nếu ở bên Sentinel, hãy cảnh báo rằng cast EMP ở trên đầu trụ của Scourge sẽ khá khó để bị chứng kiến. Nỗ lực farm lên được giày.
+ Mid Game: Vào bây giờ bộ combo lốc – EMP sẽ gây khó chịu cho đội nhóm địch, đi gank lẻ cùng với đồng đội, max range của Tornado là 3200 nên có thể bắt địch từ rất xa. Trong combat dùng bộ combo để mở màn, sau đó có thể dùng Cold Snap & Deafening Blast để cho đồng đội kết liễu. Bạn cũng có thể tập sử dụng bộ combo Tornado – Ice Wall, Khi max Quas, Ice Wall slow 80% trong 12s, địch khó mà nhấc nổi chân lên.
+ Late Game: Luôn gia nhập combat cùng đồng đội & vẫn là người mở màn combat. Với cooldown 25s & tầm cast khá xa, bạn có thể thường xuyên sử dụng. Sau thời điểm đã chơi qua 2 đường này & làm quen với các skill của Invoker, bạn có thể khởi đầu chơi đường Q-E.
6. Các bộ combo khi chơi Invoker
1/ Chaos Meteor (D) + Cold Snap (Y)
– Bạn đã được làm quen với Chaos Meteor, hãy phối hợp nó với Cold Snap để có thể vừa gây damage, vừa disable địch trong 1 thời gian ngắn đủ để bắn thêm vài hit. Đặc biệt, bạn tuyệt đối có thể kiếm mạng với bộ combo này từ level 4. Những gì bạn phải làm là thả Chaos Meteor xuống địa điểm mà bạn nghĩ địch sẽ ở đó 1.5s sau, QQQR để invoke Cold Snap & Y vào địch. Bộ combo này cũng có thể dùng khi địch đang bị nhiều creep đánh, Cold Snap sẽ khiên cho hắn khó có thể nhấc được chân lên.
– Bộ combo skill căn bản này thường được dùng khi Invoker ở khoảng level 4 – 10. Công đoạn này damage do Chaos Meteor gây ra là tương đối lớn (110 – 200 damage mỗi giây tương ứng với Exort level 1 – 4). Chúng ta nên đi gank cùng đồng đội trong công đoạn này, đặc biệt là những đồng đôi có thể giữ địch đứng im trong 1.5s để bạn thả Chaos Meteor dễ trúng nhất.
2/ Forge Spirit (F) + Ice Wall (G) + Cold Snap(Y)
– Khi bạn đã lên được level 11, với 4 điểm Quas & 4 điểm Exort, bạn có thể gọi ra 2 đệ với skill Forge Spirit. Tường băng trúng, gọi đệ ra bắn rồi invoke Cold Snap & cast vào địch (đừng quên chỉnh đệ bắn địch). Bộ combo này sẽ bài trừ phần đông các hero không có skill chạy trốn với lượng damage khá lớn từ 2 con đệ bắn trừ giáp. Chúng ta nên lên kiếm Blink để dùng tường băng được đơn giản hơn.
– Bộ combo này nên được sử dụng khi gank lẻ, & về late game Ice Wall càng phát huy công dụng lớn khi nó là 1 trong số ít các skill có thể xuyên qua magic immune (như BKB, Repel của Omniknight, Rage của N’aix).
3/ Tornado (X) + Chaos Meteor (D) + Deafening Blast (B)
– Bộ combo này nên được thực hiện khi bạn từ level 11 trở lên. Giờ đây Tornado sẽ lốc địch lên trong 1.7s với Quas level 4, & ngay khi lốc lên bạn thả Chaos Meteor vào địa điểm của địch, sau đó Invoke & dùng Deafening Blast QWER – B.
– Bộ combo này thường được được sử dụng trong các combat & chúng ta nên lên kiếm blink để chọn địa điểm & lốc được càng nhiều địch càng tốt. Nếu bộ combo chuẩn có thể gây ra 1 lượng damage AoE khá lớn.
7. Bạn & thù
1/ Bạn
– Các hero stun, disable:
– Các tanker ( đây là bạn tốt nhất vì Invoker hơi yếu đuối ):  Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Thumb
2/ Thù
– Kẻ thù bất trắc nhất:bị thằng khốn này cast until thì bạn chẳng khác gì con creep là mấy.
– Một số thằng bất trắc ko kém:int ai cũng sợ thằng mù này
nó kéo trúng thì chuẩn bị đếm số là vừa
thằng pede này chả khác j doom
ôi ăn bộ combo của em này 1 nốt nhạc là xuất phát
– Không những thế còn 1 số chú khác bất trắc ko kém. Những thằng nào là bạn tốt nhất cũng đều là những kẻ địch bất trắc nhất.
– Tuy nhiều kẻ địch như thế nhưng không phải khi nào chúng cũng lấn át được mình đâu. Nếu đụng phải 1 invoker dày dạn kinh nghiệm thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra với chúng.
8. Lời kết
– Invoker là 1 hero thú vị đầy uy lực nhưng ko kém phần khó chơi.Dù vậy, vẫn có những người chơi game yêu thích hero này, vì độ “khó” của hắn, vì nỗi kinh hoảng mà hắn đem đến vào đầu cuộc đấu, & những giây phút sung sướng khi Sun Strike chết hero địch, hay bộ combo tiễn cả đội nhóm địch lên bảng. & mình cũng vậy, đây là 1 trong những hero yêu thích của mình.
– Để có thế thuần thục lối chơi invoker bạn phải luyện tập thật nhiều & đầu tiên phải thuộc va quen tay với skill thì mới có thể chơi invoker 1 cách nhuần nhuyễn.
– Mong anh em trong clan sau khoảng thời gian đọc nội dung này nên nỗ lực luyện tập để chơi invoke 1 cách thật tốt!!!

1.Giới thiệu- Nhắc đến invoker, hơi nhiều người mới chơi Dota, thậm chí chơi lâu phải nhắm mắt lắc đầu, vì Invoker theo mình đánh giá là 1 hero khó chơi, khó chơi bước này ko phải là vì invoker quá mềm như traxex, cũng ko khó micro như Geo, mà là vì Invoker sở hữu bộ skill có một không hai trong Dota. Thay vì có 3 skill, bonus stats & until như các hero thông thường, Invoker có until & 3 loại ORB, mà mỗi loại Orb kết phù hợp với nhau sẽ cho ra 1 skill, tổng cộng Invoker hiện thời có 10 skill, còn tương lai IF có thể nghĩ ra thêm loại Orb thứ 4 hay nghĩ ra cách hết hợp mới hay ko thì chưa biết.2.Tiểu sử- Từ xa xưa, phép thuật & cội nguồn của trí tuệ đã là quyền năng vô giá mà bất kì bộ tộc nào cũng mong có được. Chỉ riêng bộ tộc Elf do vua Crusaken trị vì vẫn yên lặng. Với phép thuật đa dạng cùng sắc thái biệt lập, bộ tộc này luôn đứng ngoài những trận chiến đẫm máu, sống một cuộc đời yên bình mặc cho những biến động xoay quang cứ thế trôi qua.- “Mọi chuyện sẽ vẫn yên bình như thế cho tới khi đức vua và hoàng hậu có 2 người con song sinh, là hoàng tử Kael’thas và Kael’rekov. Từ bé các hòang tử đã theo Ezalor, 1 bậc thầy về pháp thuật toàn năng, Keal’thas điềm tĩnh với tài năng thiên phú về lửa, biểu trưng cho sức mạnh của vì vua quả cảm trong khi Keal’rekov lại điều khiển thuần thục các thuộc tính Lửa – Bão – Tuyết điều mà loài elf cho là lai tạp và ko cao quý”.- “Tương lai như được biết trước,Keal’thas tiếp nhận ngôi vua còn Keal’rekov được trị vì phương bắc lạnh giá. Bản tính ganh ghét và ích kỉ của Keal’rekov đã bắt đầu trỗi dậy, hắn đã chinh phạt nhiều nơi, chiếm đoạt nhiều làng mạc và lãnh thổ của các vương quốc khác. Không gì là đủ với con người đó, lòng tham vô đáy cộng với sự hiểu biết phép thuật cực hạn của Keal’rekov đã đẩy vương quốc của hắn vào cuộc chiến tranh để có được cội nguồn trí tuệ”- “Keal’rekov thất bại nặng nề trong cuộc chiến tranh giành phép thuật, nhìn lại thành quả bấy lâu nay hắn cố gắng gầy dựng, giờ chỉ là một đống đổ nát hoang tàn. Khi biết liên minh con người chiến thắng là có giúp đỡ của Keal’thas, Keal’rekov khao khát trả thù con người và chủng tộc elf, hắn đã bán mình cho vua quỷ Lich. Lich lợi dụng trí thông minh và lòng thù hận của Keal’rekov để phục vụ cho bản thân.Hắn hóa phép cho Keal’rekov trở thành một phù thủy siêu hạng với năng lượng tâm linh mạnh mẽ không bao giờ cạn kiệt. Đổi tên thành Invoker, Keal’rekov hung hãn lao vào cuộc chiến với sức mạnh của những nguyên tố, khả năng kêu gọi mưa thiên thạch, những bức tường băng, thậm chí là những ánh sét mãnh liệt đã giáng đòn xuống biết bao nhiêu quân địch của phe Sentinel đánh dấu sự bắt đầu cơn thịnh nộ của Invoker.”3.Nguyên nhân chúng ta nên pick Invorker- Khi bạn mong muốn trổ tài trình độ bản thân.- Khi bạn đã nhàm chán với các hero 4 skill thông thường.- Khi bạn mong muốn mình là nhân vật đa nhiệm trong team- Khi bạn mong muốn mình là nỗi sợ hài & là mục tieu bị focus trước nhất trong combat- Khi bạn nghĩ mình đã đủ trình ( cái này trọng yếu nhất )4.Thông số kỹ thuật cơ bản- Affiliation: Scourge- Strength: 19 + 1.7 Agility: 20+1.9 Intelligence: 22 + 2.5- Damage: 39 – 45- Armor: 1.8- Movespeed: 280- Attack Range: 600- Attack Animation: 0.4 / 0.7- Casting Animation: 0 / 0- Base Attack Time: 1.7- Missile Speed: 900- Sight Range: 1800 / 8004. Nhận xét sơ lược* Ưu thế- AS, MS, reg, damage đều bệnh hoạn- THay vì 4 skill, Kael có tận 10 skill khác nhau để sử dụng, toàn bộ các skill đều đóng góp thêm phần đem Kael thành 1 hero imba- Ulti có 4 cấp, ở cấp 4 cooldown 5s giúp Kael chuyển skill liên tục thích hợp cục diện (có thể lên thêm scepter để cooldown về 2s)- Base Skill 1,2,3 đều có 7 cấp- Base dam & AS không quá kém để có thể last hit, deny & harass- Khó bị gank với skill Ghost Walk- Không bị animation delay sau khoảng thời gian cast spell* Điểm yếu- Nhược điểm chung của Int heroes: máu ít, giáp yếu- Là mục tiêu hiếp dâm bậc nhất trong mọi cuộc chiến- Có quá nhiều skill để sử dụng, đòi hỏi trí nhớ tốt & trình độ micro khá do sau mỗi lần invoke skill, Kael đều bị delay dừng lại- Không có Stat => lên level cao vẫn mềm* Vai trò- Nuker, Farmer, Pusher, Supporter, Ganker nhưng tuyệt đối ko xung phong làm Tanker- Đồng loạt các spell, spell nào cũng là nỗi kinh hoàng cho đội nhóm đối phương nên Invoker thường xuất sắc trong vai trò Nuker & Supporter.- Máu ít, đòi hỏi đội nhóm cần có tanker hạng nặng trở lên như Centaur, Magnataur hay DK phía trước trong combat, nếu ko thì phải đứng núp sau đồng đội, tuyệt đối ko hổ báo sông lên dù bạn đã lên full set item tốt nhất cho invoker.4.Hệ thống skill- Đây là bảng cách phối hợp các loại Orb để tạo skill của invoker, & cũng là lý do invoker rất khó chơi vì rất khó để có thể nhớ hết toàn bộ các skill cũng như bộ combo 1 cách điêu luyện các skill này.1/ Các quả cầu ma thuật với 3 tính chất:- Băng (QUAS): gọi tắt là Q-> Có tính năng giúp Kael bình phục máu & mana mau hơn.- Lửa (EXORT): gọi tắt là E-> Có tính năng giúp Kael tăng dam- Sét (WEX): gọi tắt là W-> Có tính năng tăng trưởng vận tốc tấn công & vận tốc di chuyển của Kael.2/ Quyển sách ma thuật được hoàng thất Blood Elf lưu giữ & truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Trong quyển sách là mẹo phối ghép các quả cầu ma thuật để tạo thành những năng lượng vô song.** Mong muốn phối ghép để tạo ra 1 phép thuật, trước hết ta cần hoàn thành mẹo quả cầu ma thuật cho phép thuật đó rồi nhấn vào cuốn sách ma thuật. Sau đây là các mẹo phối ghép & các skill mới được tạo ra từ quả cầu ma thuật:|1| E E W: Chaos Meteor, đây là phép thuật đưa khả năng sát thương cực kỳ cao trên diện rộng. Chỉ trong nháy mắt sẽ san bằng toàn bộ.|2| Q W E: Defending Blast, tạo thành 1 lưỡi cắt hình lưỡi liềm, tấn công & đẩy lùi toàn thể quân địch trước mặt.|3| E E E: Sun Strike, khi kẻ địch đã chạy thoát & đang vừa chạy vừa cười “ta thoát rồi”, phép thuật này có thể cho phép Kael đốt lên 1 ngọn lửa ma thuật từ sâu dưới lòng đất ở bất kì nơi đâu.- Cảnh báo: sau 2 giây lửa mới bùng lên nên cần ước lượng xem sau 2 giây mục tiêu chạy đến đâu & đặt trước đây 1 chút.|4| Q Q Q: Cold Snap, mang 1 luồng băng giá lạnh thấu linh hồn, xương tuỷ của đối phương khiến mỗi lần bị đánh trúng đều gây choáng váng nặng nề.|5| W W E: Alacrity, mang vận tốc tấn công của 1 mục tiêu (đồng đội hoặc bản thân Kael) lên tới đỉnh điểm, vận tốc tấn công như gió.|6| W W Q: Tornado, tạo 1 cơn bão xoáy cuốn toàn bộ mọi thứ cất cánh lên không trung rồi rơi cái…bịch.|7| W W W: EMP, tạo thành 1 quả cầu điện từ, hút nội lực của kẻ địch vào bên trong rồi nở rộ.|8| Q Q W: Ghost Walk, khi cần tập kích hoặc chạy trốn, Kael sẽ dùng phép thuật này để ẩn thân, biến thân thể thành vô hình.|9| E E Q: Forge Spirit, tạo thành quái thú nham thạch với khả năng tấn công khiến giáp đối phương nóng chảy. (số lượng tuỳ thuộc vào level của EXORT).|10| Q Q E: Ice Wall, tạo 1 hàng rào băng làm đóng băng mọi kẻ thù đi ngang qua.5. Skill build- Cách build skill invorker thông thường có hai đường là Lửa-Sét hay Băng-Sét nhưng còn 1 đường là Lửa-Băng, & mình xin bảo rằng đường này cực kì khó chơi & chỉ dành cho pro gamer. Bạn nào cảm thay đủ trình cứ thử. Còn bạn nào nói mình ko chơi 1 trong 3 đường đó mà có thể chơi theo kiểu nâng song song cả 3 quả cầu lúc đầu thì chỉ có một câu thôi: ” ngu mà tỏ ra nguy hiểm “. Xin thưa ngay cả các thần thoại cũng ko ai dám chơi theo kiểu superman này.* Đường trước nhất này là Sét-Lửa W-E (Wex – Exort)- Cách nâng skill:Level 1 – Exort(Wex)Level 2 – InvokeLevel 3 – Wex(Export)Level 4 – Exort(Wex)Level 5 – Exort(Wex)Level 6 – Wex(Export)Level 7 – InvokeLevel 8 – Exort(Wex)Level 9 – Exort(Wex)Level 10 – Wex(Export)Level 11 – Exort(Wex)Level 12 – InvokeLevel 13 – Exort(Wex)Level 14 – Wex(Export)Level 15 – QuasLevel 16 – QuasLevel 17 – InvokeLevel 18 – QuasLevel 19 – Wex(Export)Level 20 – Wex(Export)Level 21 – Wex(Export)Sót lại hiển nhiên nâng Quas- Invoker theo đường này dễ dàng là Damage Dealer vật lý, sử dụng Aclarity (WWE – Z) buff damage & vận tốc đánh cho mình để đứng bắn, Chaos Meteor (WEE – D) & Sun Strike (EEE – T) để kết liễu. Khi mới khởi đầu thì cũng không cần cộng Quas & Invoke chỉ cần level 2 để có thể dùng 2 skill 1 lúc là đủ. Khi bạn đã quen dần thì có thể lấy một điểm Quas để dùng Ghost Walk (QQW – V) chạy trốn & dùng bộ combo cực mạnh Deafening Blast (QWE – B) cùng với Chaos Meteor (WEE – D) kết liễu hay tối thiểu cũng làm cá đám bên kia mất khoảng 1/2 hp trong vài giây.(It’s terrible* Ưu thế: Gây ra lượng damage khá lớn ở Early Game & Mid Game, dễ giết người, cách đánh dễ dàng. Ngoài ra, tất cả chúng ta khá hiếm khi được thấy các progamer sử chơi Invoker theo đường đó mà thường chỉ hiện ra trong những cuộc đấu Public.* Điểm yếu: Vì ít cộng Quas nên máu yếu, dễ là mục tiêu của đối phương trong combat. Chúng ta nên chơi đường này khi mới khởi đầu để tập sử dụng cho hiệu quả Chaos Meteor & Sun Strike. Chaos Meteor sau khoảng thời gian thả sẽ rơi xuống sau 1.5s, còn Sun Strike sẽ nổ sau 1.7s.- Item build:+ Early:x3Sau đó:Rồi:nếu bạn max Export trước hoặcnếu bạn max Wex trước+ Mid:và- Vì chơi theo đường này invoker rất mỏng nên cần phải có đồ máu nên chính vì thế ta có nên lên những item tăng máu này- Đặc biệt, nếu đội nhóm địch có nhiều skill disable thì ta hãy lên- Cảnh báo: phải cảnh báo là buff Aclarity trước khi bật BKB, nếu như không sẽ mất.(cái này trọng yếu dừng quên đấy+ Late:so với các carrier int thì món này có thể nói la core item. Sau đóvà cuối cùnghoặc nếu bạn lên MOM lúc đầu thìlà sự lựa chọn hoàn hảo nhất.- Trong lúc chơi cần cảnh báo:+ Early Game: Vì có Exort nên damage của Invoker khá lớn, lại có thêm Aclarity nên không quá khó last hit, lại là hero bắn xa nên có thể dễ chịu harass địch. Luôn để mắt bản đồ & Sun Strike những kẻ còn không nhiều máu. Nỗ lực farm lên được Power Tread.+ Mid Game: Đây là thời điểm để bạn tỏa sáng, nên đi gank cùng đồng đội có disable để skill trúng đơn giản hơn. Bạn có thể farm rừng sau khoảng thời gian có được 1 trong 2 loại hút máu.+ Late Game: Nếu Mid Game “đì” được đội nhóm địch thọt item thì về late game đánh sẽ không quá khó dàng, song nếu để các carrier có được BKB & supporter có được ghost scepter thì sẽ rất khó để kết liễu, hãy nỗ lực sử dụng chaos meteor & sun strike một cách hợp lý trong combat tổng.* Đường thứ hai là Băng-Sét (Quas-Wex)- Cách nâng skillLevel 1 – Quas (Exort)Level 2 – InvokeLevel 3 – WexLevel 4 – WexLevel 5 – WexLevel 6 – QuasLevel 7 – InvokeLevel 8 – WexLevel 9 – WexLevel 10 – QuasLevel 11 – WexLevel 12 – InvokeLevel 13 – WexLevel 14 – QuasLevel 15 – ExportLevel 16 – ExportLevel 17 – InvokeLevel 18 – ExportLevel 19 – Export ( tới đây khi E & Q đều đạ level 4 bạn hãy thường xuyên tạo 2 con súc vật để fram hoặc bộ combo để hiện trạng là 3 Wex tạo đệ sau đó cast skill Coldsnap hay thường gọi là ministun vào đầu nó & bắn đảm bảo 1 điều cho dù là thằng AM mong muốn blink cũng khóLevel 20-25: hiển nhiên max lun Export & Quas- Khi bạn đã chán việc chỉ thả chaos meteor & buff aclarity lên bắn bắn, vì sao không thử chơi theo đường Q-W & support cho đồng đội nhỉ. Bộ combo chính của các bạn khi chơi theo đường đó là Tornado (QWW – X) & EMP (WWW – C). Cần cảnh báo rằng ban đầu, khi EMP cần từ 2,6 – 3,7s (tương ứng level của Wex từ 1 – 5) để nổ thì chúng ta nên đặt EMP trước rồi lốc lên sau, còn sau đó khi đã max Q & W chúng ta nên lốc trước rồi mới đặt EMP.- Không những thế khi chơi theo đường này, bạn có thể tập sử dụng các skill khác: Cold Snap (QQQ – Y) gây ra mini stun mỗi đòn đánh, Ice Wall (QQE – G) slow nhiều & thời gian công dụng lâu song khó cast trúng, có thể phối phù hợp với lốc ( lốc lên & đặt tường băng ở dưới), Deafening Blast (QWE – B) khi max Wex có thể cấm đánh trong 4s. & hiển nhiên, luôn giữ khoảng 250 mana để có thể Ghost Walk kịp thời.* Ưu thế: Harass tốt, vì max Wex nên khi để cả 3 cầu W có vận tốc cao, cơ động. Bộ combo Tornado – EMP ở Mid Game & thậm chí Late Game có thể làm phần đông hero Strength & Agility không còn mana combat, có cooldown ở mức bình bình (cả 2 skill đều cooldown 25s).* Điểm yếu: Dù là support nhưng khá cần level ở Early Game, & ở Early Game các skill còn yếu khó phụ trợ combat hay gank lẻ.*** Cảnh báo: Nếu chơi theo đường này bạn phai cố hết sức van xin cũng như hò hét gào thét để được đi mid- Item build:+ Early:Muanếu ko ai mua vàx5 ko cần mua máu vì Quas regen còn lẹ hơn ăn cây nhiều.Sau đó+ Mid:Lên ngay1 cách hiệu quả nhất +để support cho đội nhóm.+ Late:cái này hiển nhiên sau đóvì nâng theo đường Q-W dam bạn rất yếu nhung bù lại đánh nhanh ko kém troll là mấy => crit là bí quyết tốt nhất.Sau đó bán stick & lênthế là xong. Không những thế bạn nào có khả nang micro tốt có thể lênđể kết phù hợp với bộ combo thả đệ & ministun. Bạn mà lên cai này thì tổng cộng Invor + 2 con đệ lửa + 2 con được tạo từ book thì xui cho thằng bất hạnh nào bị bạn cast ministun. & mình thề khi bạn max W nếu an bộ combo này thằng AM máu 2k5 dù Shift Blink cũng ko blink nổi => Bao bựa- Trong lúc chơi, tất cả chúng ta cần phải cảnh báo những dấu hiệu:+ Early Game: Luôn harass carrier địch nếu có thể, khi đi lane top hoặc bot có thể cast EMP vào rừng, rất khó chứng kiến để tránh được. Nếu ở bên Sentinel, hãy cảnh báo rằng cast EMP ở trên đầu trụ của Scourge sẽ khá khó để bị chứng kiến. Nỗ lực farm lên được giày.+ Mid Game: Vào bây giờ bộ combo lốc – EMP sẽ gây khó chịu cho đội nhóm địch, đi gank lẻ cùng với đồng đội, max range của Tornado là 3200 nên có thể bắt địch từ rất xa. Trong combat dùng bộ combo để mở màn, sau đó có thể dùng Cold Snap & Deafening Blast để cho đồng đội kết liễu. Bạn cũng có thể tập sử dụng bộ combo Tornado – Ice Wall, Khi max Quas, Ice Wall slow 80% trong 12s, địch khó mà nhấc nổi chân lên.+ Late Game: Luôn gia nhập combat cùng đồng đội & vẫn là người mở màn combat. Với cooldown 25s & tầm cast khá xa, bạn có thể thường xuyên sử dụng. Sau thời điểm đã chơi qua 2 đường này & làm quen với các skill của Invoker, bạn có thể khởi đầu chơi đường Q-E.6. Các bộ combo khi chơi Invoker1/ Chaos Meteor (D) + Cold Snap (Y)- Bạn đã được làm quen với Chaos Meteor, hãy phối hợp nó với Cold Snap để có thể vừa gây damage, vừa disable địch trong 1 thời gian ngắn đủ để bắn thêm vài hit. Đặc biệt, bạn tuyệt đối có thể kiếm mạng với bộ combo này từ level 4. Những gì bạn phải làm là thả Chaos Meteor xuống địa điểm mà bạn nghĩ địch sẽ ở đó 1.5s sau, QQQR để invoke Cold Snap & Y vào địch. Bộ combo này cũng có thể dùng khi địch đang bị nhiều creep đánh, Cold Snap sẽ khiên cho hắn khó có thể nhấc được chân lên.- Bộ combo skill căn bản này thường được dùng khi Invoker ở khoảng level 4 – 10. Công đoạn này damage do Chaos Meteor gây ra là tương đối lớn (110 – 200 damage mỗi giây tương ứng với Exort level 1 – 4). Chúng ta nên đi gank cùng đồng đội trong công đoạn này, đặc biệt là những đồng đôi có thể giữ địch đứng im trong 1.5s để bạn thả Chaos Meteor dễ trúng nhất.2/ Forge Spirit (F) + Ice Wall (G) + Cold Snap(Y)- Khi bạn đã lên được level 11, với 4 điểm Quas & 4 điểm Exort, bạn có thể gọi ra 2 đệ với skill Forge Spirit. Tường băng trúng, gọi đệ ra bắn rồi invoke Cold Snap & cast vào địch (đừng quên chỉnh đệ bắn địch). Bộ combo này sẽ bài trừ phần đông các hero không có skill chạy trốn với lượng damage khá lớn từ 2 con đệ bắn trừ giáp. Chúng ta nên lên kiếm Blink để dùng tường băng được đơn giản hơn.- Bộ combo này nên được sử dụng khi gank lẻ, & về late game Ice Wall càng phát huy công dụng lớn khi nó là 1 trong số ít các skill có thể xuyên qua magic immune (như BKB, Repel của Omniknight, Rage của N’aix).3/ Tornado (X) + Chaos Meteor (D) + Deafening Blast (B)- Bộ combo này nên được thực hiện khi bạn từ level 11 trở lên. Giờ đây Tornado sẽ lốc địch lên trong 1.7s với Quas level 4, & ngay khi lốc lên bạn thả Chaos Meteor vào địa điểm của địch, sau đó Invoke & dùng Deafening Blast QWER – B.- Bộ combo này thường được được sử dụng trong các combat & chúng ta nên lên kiếm blink để chọn địa điểm & lốc được càng nhiều địch càng tốt. Nếu bộ combo chuẩn có thể gây ra 1 lượng damage AoE khá lớn.7. Bạn & thù1/ Bạn- Các hero stun, disable:- Các tanker ( đây là bạn tốt nhất vì Invoker hơi yếu đuối ):2/ Thù- Kẻ thù bất trắc nhất:bị thằng khốn này cast until thì bạn chẳng khác gì con creep là mấy.- Một số thằng bất trắc ko kém:int ai cũng sợ thằng mù nàynó kéo trúng thì chuẩn bị đếm số là vừathằng pede này chả khác j doomôi ăn bộ combo của em này 1 nốt nhạc là lên đường- Không những thế còn 1 số chú khác bất trắc ko kém. Những thằng nào là bạn tốt nhất cũng đều là những kẻ địch bất trắc nhất.- Tuy nhiều kẻ địch như thế nhưng không phải khi nào chúng cũng lấn át được mình đâu. Nếu đụng phải 1 invoker dày dạn kinh nghiệm thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra với chúng.8. Lời kết- Invoker là 1 hero thú vị đầy uy lực nhưng ko kém phần khó chơi.Dù vậy, vẫn có những người chơi game yêu thích hero này, vì độ “khó” của hắn, vì nỗi kinh hoảng mà hắn đem đến vào đầu cuộc đấu, & những giây phút sung sướng khi Sun Strike chết hero địch, hay bộ combo tiễn cả đội nhóm địch lên bảng. & mình cũng vậy, đây là 1 trong những hero yêu thích của mình.- Để có thế thuần thục lối chơi invoker bạn phải luyện tập thật nhiều & đầu tiên phải thuộc va quen tay với skill thì mới có thể chơi invoker 1 cách nhuần nhuyễn.- Mong anh em trong clan sau khoảng thời gian đọc nội dung này nên nỗ lực luyện tập để chơi invoke 1 cách thật tốt!!!

Xem Thêm  Mách Bạn 9 Cách Trị Ong Đốt Hiệu Quả Không Cần Đến Thuốc, 7 Cách Trị Ong Đốt Tại Nhà - trị ong đốt

2 Re: Invoker – Kẻ bán linh hồn cho quỷ Fri Nov 04, 2011 9:16 am

Andrey

Andrey
Admin

Admin

Tổng số bài gửi

:

168

Join date

:

20/10/2011

Age

:

26

Tới từ

:

Nơi khởi hành

 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ Abilitychart
trước nhất là tks Shadow ủng hộ phần Guilder nhé.
cũng nói thêm Invo theo cách phối skill & hình của skill là bản cũ rồi.
cái bản phối skill nó sai ở chổ:
WWW(điện) là burn mana.nhưng trên kia là WWE.
E(lửa)
WWE là tăng dame & vận tốc đánh.nhưng trên kia lại là WWW(Điện).

nhưng ko sao vì cái chổ show skill thì đúng

trước nhất là tks Shadow ủng hộ phần Guilder nhé.cũng nói thêm Invo theo cách phối skill & hình của skill là bản cũ rồi.cái bản phối skill nó sai ở chổ:WWW(điện) là burn mana.nhưng trên kia là WWE.E(lửa)WWE là tăng dame & vận tốc đánh.nhưng trên kia lại là WWW(Điện).nhưng ko sao vì cái chổ show skill thì đúng

_________________
Chử ký là gì nhỉ À chắc là để mình tự sướng ủa mà tự sướng làm chi Chắc là để mọi ngừ bik rằng mình đẹp trai
 Invoker - Kẻ bán linh hồn cho quỷ 130114516874256968_574_5741

_________________Chử ký là gì nhỉÀ chắc là để mình tự sướngủa mà tự sướng làm chiChắc là để mọi ngừ bik rằng mình đẹp trai

3 Re: Invoker – Kẻ bán linh hồn cho quỷ Fri Nov 04, 2011 10:22 am

BAW.DoOm

BAW.DoOm
V.I.P

V.I.P

Tổng số bài gửi

:

77

Join date

:

20/10/2011

Age

:

26

Tới từ

:

BAWClan

Niceeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee +1

_________________
Sống trên đời k nên

Xem Thêm  Tim nhân tạo như tim thật, giá 4 tỷ đồng, sẵn sàng ra mắt thị trường - tim nhân tạo 4 tỷ

Hận

một ai đó ….

Người ta vẫn nói

Đời

là bể khổ & chúng sinh vẫn đang tập

Nhan sắc có hạn …thủ đoạn

biên

Đối

vs mình k có gì là mãi mãi

BAW.DoOm

_________________Sống trên đời k nênmột ai đó ….Người ta vẫn nóilà bể khổ & chúng sinh vẫn đang tậpNhan sắc có hạn …thủ đoạnbiênvs mình k có gì là mãi mãi

4 Re: Invoker – Kẻ bán linh hồn cho quỷ

Sponsored content

Clan-BAW » Guilder » Scourge » Scourge Intelligence »  Invoker – Kẻ bán linh hồn cho quỷ

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền giải đáp nội dung

By ads_law

Trả lời