Nếu bạn là một khán giả thích tò mò, tìm hiểu những điều kỳ bí thì đọc truyện ma chắc hẳn sẽ làm bạn thích thú, Đặc biệt, những truyện ma của Nguyễn Ngọc Ngạn sẽ cho bạn nhiều cung bậc xúc cảm khi đọc

Bạn đang xem: ke chuen ma

Nếu bạn là một khán giả thích tò mò, tìm hiểu những điều kỳ bí thì đọc truyện ma chắc hẳn sẽ làm bạn thích thú. Đặc biệt, những truyện ma của Nguyễn Ngọc Ngạn sẽ cho bạn nhiều cung bậc xúc cảm khi đọc. Cùng Điện máy XANH điểm qua top 12 truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay nhất cho mùa Halloween dưới đây nhé!

Nguyễn Ngọc Ngạn sinh ngày 9 tháng 3 năm 1945 tại Hà Nội, là một nhà văn với nhiều quyển sách được nhiều người Việt ở nước ngoài đón nhận. Ông sở hữu nhiều thể loại tác phẩm văn học như: truyện ngắn, tiểu thuyết và kịch. Ngoài ra, nhà văn Ngọc Ngạn đang là một MC dẫn nhiều chương trình hải ngoại để phục vụ cho người Việt Nam ở nước ngoài. Ông sở hữu hơn 20 tác phẩm văn học và nhiều tác phẩm xuất sắc như: Tiếng quạ réo vong hồn, Ngôi mộ mới đắp,…

1 Ngôi Mộ Mới Đắp

Truyện Ngôi Mộ Mới Đắp kể về hai thanh niên Nghiêm và Đào đã trộm bàn tay bị sét đánh của một người phụ nữ có tên Nam Tước. Bởi Nghiêm được nghe người ta nói trộm bàn tay của những người bị chết vì sét đánh thì đảm bảo đi ăn trộm sẽ không bị phát hiện.

Bạn đang đọc: Kê chuyên ma nguyên ngoc ngan

Khi anh trở về nước anh và Đào đã lên plan cho vụ việc ăn trộm cánh tay của bà Nam Tước. Sau 2 tháng ăn trộm cánh tay của bà thì mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường, khi Nghiêm khởi đầu dùng bàn tay của bà Nam Tước thì có một hồn ma xuất hiện đến để đòi lại cánh tay. Tình tiết tiếp theo cũng đón xem liệu hồn ma có tha cho hai thanh niên này không? 

2 Tiếng Quạ Réo Vong Hồn

Truyện Tiếng Quạ Reo Vong Hồn là một trong những truyện thành công nhất của Nguyễn Ngọc Ngạn. Truyện kể về người mẹ luôn lo ngại và hướng về người con gái lấy chồng xa quê tên là Trinh. Người mẹ đã mơ những giấc mơ kỳ lạ, được hồn của Trinh là con gái báo về cho bà. Bà quyết tâm cùng với Tâm lên trên nhà mà Trinh đang sinh sống.

Kỳ lạ thay là họ không gặp được Trinh mà chỉ nghe thấy tiếng quạ kêu đầy ghê sợ và thảm thiết khôn xiết. Mẹ của Trinh có thể tìm được chân tướng của sự việc hay không? Tìm thấy lời giải cho cuộc sống của Trinh hay không?

3 Bóng Ma Bên Cửa Sổ

Tác phẩm Bóng Ma Bên Cửa Sổ là tác phẩm đầu tay của Nguyễn Ngọc Ngạn. Tác phẩm này nổi tiếng là ghê sợ và đầy rùng rợn nhất cho những ai đã từng nghe chuyện ma vào nửa đêm.

Xem Thêm  Những dấu hiệu nhận biết biểu hiện mèo bị trầm cảm - mèo buồn ngủ

Câu truyện được trổ tài qua giọng đọc của Nguyễn Ngọc Ngạn và Hồng Đào, kể về hai vợ chồng bất hiếu, chỉ biết đuổi theo tiền nong mà bỏ bê cha mẹ. Để rồi sau này, họ phải nhận những quả báo cho những gì mình gây ra. Hãy cùng nghe truyện này là tìm hiểu những kịch tính của nó nhé!

4 Cõi Âm

Truyện Cõi Âm kể cho tất cả chúng ta nghe về một cô gái tên là Hà, cô có gia đình cùng chồng là Quán. Hai người có cuộc sống vợ chồng thường nhật rất yên bình trong 6 năm nhưng chưa có con. Khi Hà vô tình đi qua bắt gặp Giang, thấy Giang bố mẹ đã mất cuộc sống khổ sở, Hà cho Giang sống chung cùng với gia đình.

Giang ngày càng trở nên xinh tươi và thu hút toàn bộ đám đàn ông trong làng kể cả với Quán. Và rồi Quán và Giang đã có quan hệ mập mờ với nhau, Hà rất buồn và đuổi Giang ra khỏi nhà. Quán lợi dụng nguyên nhân không có con nên đã để Giang ở lại. Một lần Hà vô tình rơi xuống ao nước khá sâu, chỉ biết mời gọi chồng mình cứu trong vô vọng. Tuy chồng cô biết nhưng rồi bỏ cô lại những âm vang vọng của cõi âm.

5 Hồn Về Trong Gió

Hồn Về Trong Gió là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Ngọc Ngạn. Mẩu chuyện bắt nguồn từ một phú ông sung túc và nổi tiếng tại ngôi làng Vạn Yên. Trong một lần tự dưng trong buổi tiệc chỉ toàn những người sung túc và những quan lại, ông đã gặp và làm quen được một cô đào trẻ và hai người đã có con với nhau.

Vì mãi bận chuyện chạy chức tước ông đã bỏ qua không gặp mặt mẹ con cô đào. Cô đào và con đã đi đến chỗ để tìm ông nhưng ông vẫn không gặp hai mẹ con. Để rồi hai mẹ con đã chết vì chết đói. Hồn của cô đã quay trở về để trả thù và đòi mạng phú ông.

6 Đêm Không Trăng

Đêm Không Trăng là một mẩu truyện ma đầy ám ảnh bởi những tiếng khóc đầy đớn đau, thương xót của bà Nhường giành cho đứa con trai duy nhất mang tên Đắc đã ra đi. Bạn chắc nịch sẽ bị nhớ cảm nghĩ rùng rợn của tiếng động vang vẳng tiếng khóc cùng với tiếng chó chu lên từng hồi một. 

Ai cũng nghĩ tử vong của Đắc và Xuân là do một tai nạn nào đó nhưng nhờ vào những lần báo mộng cho bà Nhường thì họ đã tìm thấy chân tướng sự việc chính người bạn tri kỷ của Đắc và Xuân tên là Đồng đã giết họ.

7 Ngôi Mộ Bên Sông

Ngôi Mộ Bên Sông được dựa trên cục diện của sông nước miền Bắc. Truyện được phát triển dựa trên đề luật nhân quả cùng với sự ám ảnh và thù hận của một hồn ma ôm nỗi oán hận và hận thù đã làm cho mẩu truyện ngày càng đáng sợ hơn.

Xem Thêm  Mất cân bằng sinh thái: nguyên nhân, hậu quả và cách phòng chống - mất cân bằng sinh thái

Đây cũng là một mẩu truyện được kể qua giọng đọc của Nguyễn Ngọc Ngạn và Hồng Đào. Mẩu chuyện vốn đã đáng sợ, nay còn mang thêm sự rùng rợn về sự tâm linh hơn nữa.

Xem thêm: “Kệ Chén Inox” Giá Tốt Tháng 9, 2021 Đồ Dùng Nhà Bếp, Báo Giá Các Mẫu Tủ Chén Bát Nhôm Thông Dụng

8 Căn Nhà Số 24

Căn Nhà Số 24 kể về một cô gái đi mua một căn nhà khi thấy một căn nhà như ý muốn với giá thành lại khá rẻ. Khi đến căn nhà cô cảm nghĩ được sự lạ kỳ, ớn lạnh nhưng cô không tin và nghĩ mình tự tưởng ra. Cô vốn dĩ không tin chuyện tâm linh và quyết định mua và ở trong căn nhà này. Cuộc sống của cô khởi đầu đầy rẫy những bóng ma khi sống nơi đây.

9 Từ Thế Giới Bên Kia

Từ Thế Giới Bên Kia là truyện gần đây của Nguyễn Ngọc Ngạn, ông lấy xúc cảm cho truyện này từ những mẩu truyện và đề tài tình yêu. Truyện dựa trên cục diện của những người Việt đang sống ở nước ngoài, vẫn luôn mang phong thái và thuần phong mỹ tục của người Việt, giữ gìn truyền thống dân tộc ta. 

Truyện mang lại cho người đọc cảm nghĩ rợn gai ốc với khi đọc truyện rùng rợn và kinh điển này.

10 Bãi Đất Hoang Sau Nhà

Bãi Đất Hoang Sau Nhà là một mẩu truyện kinh dị kinh điển, truyện mang hơi hướng của người miền Bắc trong thời địa chủ. Mẩu chuyện muốn lên án những phong tục và lối sống cổ hủ mang phong thái rùng rợn, kinh sợ. Và đó cùng là tình tiết giúp truyện trở nên mê hoặc và lôi cuốn người đọc.

11 Bóng Người Dưới Trăng

Bóng Người Dưới Trăng kể về gia đình sung túc, quyền lực và rất nhiều danh vọng trong ngôi làng. Không may mắn là người đứng đầu gia đình này là một kẻ không hiểu lý lẽ cuộc sống, ưa thích những nịnh bợ.

Hắn là một kẻ độc ác, chỉ toàn mang những lời cay độc không những cho người ngoài mà cả những người trong nhà. Chính người đứng đầu gia đình như vậy đã mang lại không ít tai họa cho gia đình này.

12 Đêm Trong Căn Nhà Hoang

Đêm Trong Căn Nhà Hoang dựa trên mẩu truyện có thật được nhà văn Ngọc Ngạn viết lại dựa trên lời kể của bác sỹ Nguyễn Xuân Lộc. Doctor vốn là người không quan tâm và nghĩ ngợi gì về tâm linh.

Trong một lần đi công tác ở vùng quê, ông đã lựa chọn thuê một căn nhà hoang để ở. Ngay đêm hôm đó ông nghe thấy tiếng than vãn, tiếng động kỳ là ở trong một cái hòm trong căn nhà. Ông bèn mang hòm ra ngoài để tránh nghe thấy tiếng động đấy nữa.

Xem Thêm  Đố Bạn Mp3 - đố bạn mp3

Nhưng khi quay lại căn nhà, ông vẫn thấy hòm ở chỗ cũ. Nghĩ rằng nơi này có oan hồn, ông bèn thắp hương. Sau đó, bàn thờ lại xuất hiện ngay sau mình và có chữ Thanh Tâm. Từ đó ông quyết đi tìm sự thật cho mẩu truyện này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ke chuen ma

Truyện Ma: CON QUỶ TRONG CHÙA – Chuyện ma mới có thật về QUỶ DỮ MC Đình Soạn Kể Rợn

 • Tác giả: Mc Đình Soạn Official
 • Ngày đăng: 2022-05-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6756 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyên bố sử dụng hợp lý:
  Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liêu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
  Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép ”sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, comment, giải trình tin tức, giảng dạy, học bổng và phân tích.
  https://support.google.com/youtube/an…

  Truyện Ma: CON QUỶ TRONG CHÙA – Chuyện ma mới có thật về QUỶ DỮ MC Đình Soạn Kể Rợn
  ► Update truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đăng ký tại
  https://www.youtube.com/channel/UCpLc…
  © Bản quyền thuộc về Mc Đình Soạn Official.
  TruyenMa​ ConQuyTrongChua TruyenMaDinhSoan

Nguyễn ngọc ngạn kể chuyện ma –

 • Tác giả: mp3.zing.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7266 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Album Nguyễn ngọc ngạn kể chuyện ma – – |

Bà Kể Chuyện Ma

 • Tác giả: hemtruyenma.info
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9956 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Audio tổng hợp những mẩu truyện ma có thật xa xưa được bà kể lại. Truyện được kể qua giọng đọc Quàng 𝓐 Tũn

Kể Chuyện Ma Nơi Nghĩa Địa

 • Tác giả: truyenaudio.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4391 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể Chuyện Ma Nơi Nghĩa Địa, ✅ Nơi đăng tải những bộ truyện audio, ✅truyện ngôn tình, ✅đọc truyện đêm khuya, ✅truyện kiếm hiệp mê hoặc được trổ tài qua những giọng đọc đi vào lòng người.

Kể Chuyện Ma

 • Tác giả: nghetruyenma.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1124 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Doremon chap 19: Thi kể chuyện ma

 • Tác giả: doctruyentranh.net.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1222 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mẩu truyện ma lúc nào cũng là nỗi ám ảnh đáng sợ trong ký ức tuổi thơ. Nhưng không thể phủ nhận rằng những mẩu truyện ma càng rùng rợn thì lại càng trở nên lý thú hơn so với trẻ con

Kể chuyện… ma

 • Tác giả: www.baocamau.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6853 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law