Khám Phá Vũ Trụ Cùng Sách Thiên Văn Học Cho Bé

0
54

“Nếu ý niệm về vũ trụ được thể hiện cho trẻ nhỏ theo đúng cách, nó sẽ làm được nhiều hơn là chỉ khơi gợi sự quan tâm của trẻ, vì nó sẽ tạo cho trẻ sự kinh ngạc và thán phục, một cảm giác cao quý và thỏa mãn hơn hứng thú. Tâm trí trẻ sẽ không còn lang thang, mà trở nên tập trung và có thể hoạt động.”

– Maria Montessori – 

 

Vì sao trái đất lại quay? 

Vì sao buổi đêm lại hiện ra mặt trăng?

Vì sao các tại sao lại chớp nháy?

 

Những thắc mắc về vũ trụ bí ẩn luôn là góc cạnh mà những cô bé, cậu bé luôn mong mỏi khám phá & khai hoang. Hãy cùng Newshop giới thiệu những quyển sách về thiên văn học cho bé để lời giải vụ trụ bất tận ngoài kia. 

Nếu một ngày, trẻ thức dậy, nhìn ngắm khung trời xinh đẹp ngoài kia & hiện ra những thắc mắc: Tại sao khung trời có màu có màu xanh mà không phải là màu tím? Tại sao mây lại trôi mà không đứng yên? Tại sao những người nổi tiếng lại hiện ra vào ban tối? Những thắc mắc tưởng chừng như ngây thơ ấy lại là nền móng ban đầu sẽ dẫn bước cho trẻ đến với toàn cầu thiên văn mênh mang, đầy bí ẩn. & hãy tặng cho trẻ người bạn gắn bó cùng toàn cầu ấy một quyển sách thiên văn học cho bé để dẫn đường bé chinh phục vũ trụ. 
 


 

Bộ sách Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Thiên văn học lời giải những vấn đề mà trẻ mong muốn biết về vũ trụ & trái đất. Bộ sách dành cho trẻ em này không những đơn thuần mang những tri thức sách vở khô khan mà vẽ ra một toàn cầu vũ trụ đầy sắc màu thú vị kích thích trí tò mò cho trẻ. Sách được minh họa bằng những bức họa sinh động, ngôn từ của dễ dàng, dễ hiểu.

XEM THÊM  hiện tượng hiếm gặp trong thập kỷ tới

Giúp trẻ nhận thức toàn cầu, tăng cường kiến thức, chuyên sâu khả năng ý tưởng & trí tưởng tượng của bản thân. Ngoài ra, sách thiên văn học này còn giới thiệu những website ẩn chứa nhiều thông tin, trò chơi & hoạt động thú vị, update thêm các tin tức tiên tiến nhất về các đề tài.

Một sự thật thú vị mà không ai cũng tại không gian vũ trụ bát ngát kia chẳng hề đầy ắp âm thanh như ở tại trái đất. Tại đó, mọi thứ hoàn toàn tĩnh lặng. Tại sao lại như vậy? Sóng âm để có lẽ đi đến tai & dội vào màng nhĩ, nó cần một môi trường để lan truyền. Nhưng vì trong không gian chân không của vũ trụ chẳng hề có không khí, ở ngoài đó luôn có một sự im ắng kỳ lạ đến đáng sợ. 

Cùng những quyển sách thiên văn học cho bé giải thích những hiện tượng kì quái của toàn cầu tự nhiên ngoài kia nào! 
 

Với Hỏi đáp cùng tiến sĩ Meo uyên thâm – Trái đất & Thiên văn học, tiến sĩ Meo sẽ gắn bó & là người gia sư vui nhộn & gần gũi, dẫn dắt trẻ đến những tại sao này đến tại sao khác. Những hình minh họa sống động, trực quan cùng những câu trả lời đầy hóm hỉnh trong quyển sách thiên văn tuyệt vời sẽ là khởi nguồn khơi gợi thích thú trở thành một nhà phi hành gia tương lai. 

  • Tại sao khung trời có màu xanh ?

  • Tại sao tất cả chúng ta có lẽ đứng vững trên Trái Đất có hình cầu ?

  • Tại sao đêm mùa hè có nhiều sao hơn ? 

XEM THÊM  Khu Tên Lửa quận Bình Tân và sức hấp dẫn trên thị trường bất động sản!

Chắc hẳn rằng, không ai trong tất cả chúng ta chưa từng tò mò về những điều huyền huyền bí sâu trong toàn cầu vũ trụ bát ngát mênh mang. Có bao nhiêu tại sao xinh đẹp trên khung trời đêm mà ta phải ngẩng đầu hàng giờ mà không đếm được? Những vết chân trước hết đặt chân lên mặt trăng của các nhà phi hành gia Apollo tại sao vẫn còn in mãi mà chẳng hề phai đi? & bạn có biết một ngày trên sao kim còn dài hơn cả một năm trên trái đất? & còn vô vàn những điều không tưởng mà ở ngoài vũ trụ kia mà bé luôn mong muốn tìm tòi. Với những quyển sách thiên văn học cho bé, những điều thú vị sẽ không khi nào ngừng lại. 
 

 

Trái đất của mình bao nhiêu tuổi rồi không? Trái đất có tức giận không? Tại sao lại xảy ra nhiều động đất như vậy? 

Thư Viện Tri Thức Dành Cho Học Sinh – Những Câu Chuyện Thiên Văn Thú Vị với các đề tài về mặt trời, mặt trăng, các tại sao… sẽ mang tất cả chúng ta vượt qua khoảng trống gian mênh mang, bước chân vào tìm tòi các kỳ quan thần bí & vĩ đại của vũ trụ. Mỗi chương đính kèm hai mẩu truyện về các chòm sao. 

Đặc điểm nhấn của quyển sách:

  • Mỗi mẩu truyện đi kèm với những hình ảnh đầy màu sắc để tăng thêm sự sinh động cho mẩu truyện.

  • Bài viết mẩu truyện mạch lạc, dễ đọc dễ hiểu.

  • Ngôn ngữ hàm súc, giàu ý nghĩa, chỉ dẫn trẻ đi sâu tìm tòi.

XEM THÊM  Hệ thống tên lửa S-400 của Trung Quốc chưa thể đe dọa láng giềng

Ước mong được trở thành một nhà thiên văn học sẽ là bước đệm của trẻ để có lẽ tìm tòi toàn bộ sự bí ẩn của trụ trụ bát ngát. Chinh phục một toàn cầu mà hiện giờ cả những nhà khoa học vị trí đầu tiên trên toàn cầu vẫn còn mờ mịt, đau đầu. Xuất phát từ những thắc mắc ngây thơ về vũ trụ sẽ dẫn theo những điều vĩ đại sau này. Xuất phát điểm từ một quyển sách thiên văn học cho bé & mở ra một vũ trụ mênh mang. 
 


 

Tớ suy nghĩ như một nhà thiên văn học – tất tần tật về vũ trụ (tái bản 2019) là một quyển sách về Hệ Mặt trời, các hành tinh, sự tạo dựng & đặc tính của chúng, những hiện tượng thiên văn được giới thiệu cùng các câu đố gợi mở, giúp độc giả vừa nắm được thông tin vừa hiểu được mấu chốt bản chất của vấn đề.

7 hành tinh trong hệ mặt trời: sao Thủy, sao Kim, Trái đất, sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Vương. Cùng với những dấu hiệu riêng, từng hành tinh sẽ mang đến những tri thức hoàn toàn mà tất cả chúng ta phải kinh ngạc & trầm trồ. 
 

Những quyển sách thiên văn cho bé trên đây có những cái hay, những điểm đặc sắc riêng. Nhưng nhìn chung, mỗi quyển sách đều nỗ lực mang đến những tri thức, giá trị hay, cuốn hút nhất dành cho người xem. Góp phần hoàn thành & lớn mạnh cho thế hệ tương lai. 

Newshop

hi vọng rằng sẽ đem đến cho mọi người những quyển sách thiên văn học cho bé hay & tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu thêm :

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa học vũ trụ