Khu Tên Lửa quận Bình Tân là một trong những nơi thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh. Vậy khu vực này có đặc tính gì nổi trội về địa điểm cũng như sự lớn mạnh kinh tế?

& quận Bình Tân có sức cuốn hút trên thị trường bđs như vậy nào? Hãy tìm hiểu ngay nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào đây nhé!

Một vài nét nổi trội mà bạn cần biết về quận Bình Tân

Bình Tân là một trong những quận mới thành lập của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây vẫn là khu vực đã & đang được chính quyền đầu tư chăm chú xây dưng nền tảng hạ tầng. Bình Tân đang được xây dựng theo định hướng chủ chốt là nghề công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ.

  • Quận Bình Tân có địa điểm địa lý khá thuận tiện

Quận Bình Tân được thành lập từ năm 2003 & là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh. Quận đóng vai trò như là cánh cửa phía Tây & là khu vực đông dân nhất Tp.

  • Phía Đông giáp quận Tân Phú, quận 6 & quận 8
  • Phía Tây tiếp giáp với huyện Bình Chánh
  • Phía Nam tiếp giáp huyện Bình Chánh & quận 8
  • Phía Bắc giáp với huyện Hóc Môn & quận 12

Địa điểm này giúp cho các dân cư của quận dễ di chuyển, tiện thỏa thuận hàng hóa đến các khu vực xoay quang.

  • Hệ thống hạ tầng được lưu tâm đầu tư & hoàn thành

Là một trong những cửa ngõ của Hồ Chí Minh nên Bình Tân có số lượng phương tiện giao thông lưu thông rất nhiều. Điều này dễ dẫn theo hiện trạng kẹt xe, tắc đường tại khu vực này. Tp đã lưu tâm để cải tổ nó giúp lôi kéo các chủ đầu tư bđs vào đây.

Khu Tên Lửa quận Bình Tân

Tp đã đầu tư gần 2.900 tỷ đồng để cải tiến & mở rộng tuyến đường Tân Kỳ Tân Quý – Trường Chinh. Kênh Tham Lương cũng được đầu tư & cải tiến để tránh ô nhiễm & ngập lụt. Cùng lúc, các công viên, trọng tâm thương mại… cũng được xây dựng & hoàn thành.

  • Bình Tân là quận có nền kinh tế lớn mạnh nhanh

Kinh tế quận Bình Tân có sức mạnh ở ngành nghề công nghiệp, dịch vụ. Đây cũng là quận có vận tốc lớn mạnh đô thành hóa nhanh của Tp. Kinh tế lớn mạnh giúp cho thị trường bđs khu vực cũng lớn mạnh. Chính vì thế, các chủ đầu tư càng có nguyên nhân để rót vốn về đây đầu tư tăng lãi.

Xem Thêm  CáCH XEM NHẬT THỰC: 14 BƯỚC (Có ẢNH)

Khu Tên Lửa quận Bình Tân

Khu Tên Lửa quận Bình Tân & sức cuốn hút trên thị trường bđs

Khu Tên Lửa quận Bình Tân có cách gọi khác là “Tiểu Hồng Kông” của Tp Sài Gòn. Vậy khu Tên Lửa này có sức cuốn hút như vậy nào trên thị trường bđs?

1. Khu Tên Lửa quận Bình Tân có địa điểm đắc địa

Khu Tên Lửa sở hữu một địa điểm khá cuốn hút, được coi là đắc địa đối với các khu vực khác của quận. Khu Tên Lửa giáp với phường Tân Tạo, Bình Trị Đông, thị trấn An Lạc. Đây được coi như một trong những khu cư dân kiểu mẫu được quy hoạch hiện đại.

Khu Tên Lửa quận Bình Tân

Hệ thống giao thông cũng được cải tiến, mở rộng & sửa chữa giúp cho công cuộc lưu thông hàng hóa & di chuyển dễ hơn. Một số tuyến đường lớn điển dường như Hồng Bàng, Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1A… Trong số đó, chẳng thể không kể đến đường Tên Lửa nối giữa Kinh Dương Vương & đường số 7.

Đường được nâng cấp, mở rộng và sửa chữa giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa và di chuyển dễ hơn.

Địa điểm thuận tiện, giao thông di chuyển đơn giản giúp thị trường bán đất mặt tiền khu Tên Lửa quận Bình Tân lớn mạnh. không chỉ thế, một số loại hình bđs khác nhà cho mướn khu Tên Lửa quận Bình Tân cũng rất nhộn nhịp.

2. Khu Tên Lửa quận Bình Tân có nền kinh tế lớn mạnh nhanh

Nếu như đối với khoảng thời gian 10 – 15 năm kia đây, khu Tên Lửa vẫn là nơi đang còn thưa dân, chưa lớn mạnh. Nhưng trong những năm gần đây, sau công cuộc quy hoạch, khu vực này đã thực sự biến đổi rất nhanh chóng. Mật độ cư dân sinh sống tại đây cũng ngày một tăng.

Xem Thêm  Vụ tên lửa Trường Chinh 5B nặng nhất Trung Quốc mất kiểm soát và sắp rơi: Phơi bày những góc khuất!

Trong những năm gần đây, sau quá trình quy hoạch, khu vực này đã thực sự thay đổi rất nhanh.

Quận có vận tốc lớn mạnh đô thành hóa diễn ra nhanh, kinh tế lớn mạnh với hướng đô thành. Cùng lúc, Bình Tân có 2 khu công nghiệp lớn mạnh là khu công nghiệp Vĩnh Lộc & Tân Tạo. Trong số đó chẳng thể không kể đến khu công nghiệp giày da Pouyen với 100% vốn nước ngoài.

Khu Tên Lửa quận Bình Tân

Hạ tầng lớn mạnh hoàn thành, tăng khả năng connect khu vực cao giúp nền kinh tế lớn mạnh. & hầu hết ở các phường trong quận đều không còn đất canh tác nông nghiệp. Một số khu thành phố mới lớn mạnh giúp các khối nghề dịch vụ cũng sinh ra & lớn mạnh.

3. Khu Tên Lửa quận Bình Tân có nhiều tiện ích hiện đại

Một khu vực lôi kéo được nhiều chủ đầu tư bđs còn nhờ vào những tiện ích hiện đại xoay quang. Khu Tên Lửa quận Bình Tân cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Thậm chí, xoay quang khu vực này còn được đầu tư xây dựng khá nhiều tiện ích khác nhau.

Khu Tên Lửa quận Bình Tân có nhiều tiện ích đang được đầu tư lớn mạnh

Nổi trội nhất của khu Tên Lửa là trọng tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân với quy mô lớn. Được kiến trúc với 1 đường hầm & 4 tầng thương mại, lôi kéo nhiều khách tham quan mỗi tuần. Cùng lúc, nhiều quán café, quán bar, cửa tiệm cũng mọc lên xoay quang Aeon Mall này.

Khu Tên Lửa quận Bình Tân

không chỉ thế, còn tồn tại một số các tiện ích khác như hệ thống trường học các cấp, trường Cao đẳng giao thông vận chuyển III… Các bệnh xá như Triều An, bệnh xá đa khoa Quốc Tế City mang đến thử nghiệm chăm chút y tế cao cấp. Không những thế, khu Tên Lửa còn tồn tại rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương, công viên Phú Lâm…

4. Giá thị trường bđs khu Tên Lửa rất nhộn nhịp, cuốn hút

Hiện tại, bạn sẽ thấy các thông tin nhà bán khu Tên Lửa quận Bình Tân có giá thành cao. Giá thành thông thường từ 90 triệu/m2 đến khoảng 100 triệu/m2, nếu là nhà mặt tiền thì giá có thể vẫn còn đang cao hơn nữa. Trong lúc đó, vào năm 2017 là khoảng 40 triệu – 45 triệu/m2, vào năm 2018 thì khoảng 85 triệu/m2.

Xem Thêm  Nghiên cứu giao thức truyền dữ liệu trong tên lửa Accular và Extra

Hiện nay, bạn sẽ thấy các thông tin nhà bán khu Tên Lửa quận Bình Tân có giá bán cao.

Nhìn chung, giá nhà đất Bình Tân hiện tại tăng từ 30% đến 35% trong khoảng 2 năm qua. Thậm chí giá nhà nát cũng có mức giao dịch từ 42 triệu/m2 đến 54 triệu/m2. Nhà ở các tuyến đường nội bộ cũng có giá từ 32 triệu/m2 đến 53 triệu/m2, tùy thuộc vào vào lộ giới. Đặc biệt, sau thời điểm chậm dần vì bệnh dịch, thị trường bđs Bình Tân chắc rằng sẽ nóng trở lại.

Khu Tên Lửa quận Bình Tân

Nhờ địa điểm địa lý, cơ sở giao thông lớn mạnh, vận tốc đô thành hóa nhanh nên bđs ngày càng lớn mạnh. Theo nhận xét chung, trong tương lai khu Tên Lửa được xếp vào phân khúc bđs thượng hạng.

5. Khu Tên Lửa ngày càng hiện ra nhiều dự án bđs

Chỉ cách trọng tâm Tp khoảng 11km nên khu Tên Lửa thực sự rất lôi kéo nhà dầy tư. Nhiều dự án nhà ở & các dự án chung cư đã được đầu tư xây dựng tại đây. Điển hình nhu Moonlight Boulevard, Aio City hoặc Imperial Place…

Nhiều dự án nhà ở và các dự án chung cư đã được đầu tư xây dựng tại đây.

Hạ tầng lớn mạnh, nhiều tiện ích, giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa là những thế mạnh trên thị trường bđs. Hầu hết những yếu tố này, khu Tên Lửa quận Bình Tân về căn bản đều giải quyết được. Chính vì vậy, đây là một trong những khu vực nổi trội nhất trên thị trường bđs Thành Phố Hồ Chí Minh.

>>> Bạn xem thêm: Dự án đất nền giá thành rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh được săn đón

Bạn đang cần tìm kiếm thông tin bán đất mặt tiền đường Trần Văn Giàu khu Tên Lửa quận Bình Tân? Bạn có thể đọc qua ngay trên webisite bđs mogi.vn. không chỉ thế, bạn cũng đơn giản đọc thêm các dự án bđs từ các khu vực khác nhau. Chúc bạn lập tức tìm kiếm thời cơ đầu tư tăng lãi & có được một nơi định cư lạc nghiệp vững vàng!

–  Vân Anh (Content Writer)

By ads_law

Trả lời