Có rất là nhiều quái vật trong nghề công nghiệp trò chơi điện tử và phim ảnh. Sự cảnh báo đặc biệt xứng đáng với đầu kim tự tháp trong “Silent Hill”. Nhân vật này có mẩu chuyện và truyền thuyết riêng. Anh lần trước hết hiện ra trong phần thứ hai của trò chơi. Nhờ thành công của áp dụng, đạo diễn Christoph Hans đã hình dung ra con quái vật trong phim. Không những thế còn tồn tại nhiều cosplayer trên toàn cầu nỗ lực giống như những người cầm đầu kim tự tháp.

Tên nhân vật hiện ra như vậy nào

Sinh vật này không có một tên chung. Trong đầu kim tự tháp “Silent Hill 2” hiện ra lần trước hết. Nhân vật chính gọi anh ta ban đầu được phát âm là Kim tự tháp. Anh ta cũng đưa tên của một con quái vật hình chóp đỏ. Một trong những diễn viên lồng tiếng gọi quái vật là một chàng trai tam giác. Kim tự tháp Head trong bộ phim “Silent Hill” được đạo diễn đặt tên là Red P, hay Red Triangle. Trong các khoản tín dụng của mình được chỉ định đúng đắn dưới tên này. Trong phim, nhân vật được gọi là quái vật hay quái vật. Thỉnh thoảng anh ta đưa tên gọi “Boogeyman.” Bên cạnh đó, tên đúng đắn nhất của quái vật là đầu kim tự tháp ở Silent Hill. Hầu hết toàn bộ người đọc và người chơi game đều biết anh ta bằng tên gọi đó.

Nhân vật hiện ra ở đâu

Image

Trong “Silent Hill 2”, nhân vật chính đến tp cùng tên. Cùng lúc, anh thu được một lá thư từ người phối ngẫu đã từ trần. Trong trò chơi, đầu kim tự tháp “Silent Hill” chỉ hiện ra ba lần. Lần trước hết nhận biết anh ta trong một tòa nhà cao tầng. Anh đứng yên và không tấn công nhân vật chính. Trong tương lai, nhân vật chính nhận biết anh ta ở một trong những căn phòng. Kim tự tháp đầu hiếp quái vật. Vì những gì anh ta chứng kiến cảnh tượng, người hùng đã trốn trong tủ quần áo, và sau đó khởi đầu bắn vào con quái vật. Những phát súng làm anh đi.

Lần thứ hai con quái vật hiện ra ở một trong những đường hầm của một tòa nhà chung cư. Trong số đó, quái vật mong muốn giết nhân vật chính. Bên cạnh đó, tiếng còi đã kích hoạt anh ta. Sau đó, họ gặp nhau trên mái nhà, nơi đầu kim tự tháp khởi đầu theo đuổi nhân vật phản diện và bạn nữ của anh ta. Người thứ hai chẳng thể trốn thoát.

Trong Silent Hill: Homecoming, quái vật này xảy ra ba lần. Người trước hết – trong khách sạn, nơi anh ta đi ngang qua bên cạnh nhân vật chính. Lần thứ hai – trong đầu kim tự tháp “Silent Hill” hiện ra trong gia đình nguyện. Trong số đó, anh giết chết cha của nhân vật phản diện. Lần cuối cùng anh hiện ra trong cảnh cuối cùng. Trong số đó, con quái vật cùng với trợ lý của mình đặt một cái đầu hình tam giác lên nhân vật chính. Này là những gì giải quyết mẩu chuyện của tiêu đề kim tự tháp. Rốt cuộc, đây là phần cuối cùng với nhân vật chính.

Xem Thêm  [NEW] Những điều cần biết về thóp trẻ sơ sinh | hộp sọ của trẻ sơ sinh - Xác Minh

Trên một máy chơi game đặc biệt giành riêng cho trò chơi, quái vật cũng hiện ra. Anh ta đóng vai trò là kẻ địch và ông chủ trọng yếu nhất. Nó không phải là quá đơn giản để giết, nhưng nó trở nên có thể cho người chơi.

Đầu kim tự tháp trong phim

Image

Bộ phim được quay dựa vào phần trước hết của trò chơi, nhưng nó không có con quái vật này. Các đạo diễn quyết định rằng nhân vật đó là một giáo phái, nhận xét của người ái mộ là chứng cứ về điều này. Do vậy, trong bộ phim quái vật đầu kim tự tháp “Silent Hill” hiện ra nhiều lần. Lần trước hết những con quái vật tấn công ban tối tấn công các thiếu nữ không phòng bị. Sau đó, nó được hiển thị trên các khung với những con gián đang bò. Trong một tay, con quái vật có một con dao đồ sộ và thể xác thứ hai của một giáo sĩ bị giết.

Lần thứ hai anh hiện ra khi hai cô gái bị nhốt trong một con quái vật trong một phòng riêng. Bên cạnh đó, điều này không ngăn cản anh ta. Đầu kim tự tháp xuyên qua cánh cửa kim loại bằng vũ khí của anh ta, và trượt tay vào lỗ. Họ đến hỗ trợ một người Đấng mày râu bắn một con quái vật. Bởi vì điều này, đầu kim tự tháp rút lui.

Lần thứ ba anh ta hiện ra khi một cô gái tín nhiệm ném đá vào một người bạn đã phản nghịch một tôn giáo chung. Đúng bây giờ, một con quái vật hiện ra phía sau kẻ phạm tội. Anh ta ném cô gái và cắt con dao đồ sộ của mình. Xác chết của quái vật bị ném vào nhà thờ khi cánh cửa đóng lại.

Trong phần thứ hai, đạo diễn không có kế sách trổ tài quái vật. Bên cạnh đó, đầu kim tự tháp vẫn hiện ra trong đó. Anh mơ thấy nhân vật chính. Trong chiêm bao, con quái vật xoay tròn băng chuyền. Anh cũng hiện ra trong những cảnh quay với cơ sở y tế. Giờ đây, anh chặt tay bệnh nhân. Trong cảnh cuối cùng, quái vật đã bị giết bởi một trong những nhân vật chính.

Làm thế nào mà đầu kim tự tháp hiện ra

Image

Người dùng laptop lần trước hết gặp quái vật này. Đầu kim tự tháp được tạo nên bởi một nghệ sĩ từ nước Nhật tên Masahiro Ito. Anh mong muốn vẽ một người Đấng mày râu có khuôn mặt hoàn toàn bị ẩn giấu. Theo sáng tạo của anh, điều này khiến cho nhân vật trở nên huyền bí hơn. Bên cạnh đó, những bức vẽ trước hết chỉ là nguyên mẫu của quái vật, vốn đã quá thân thuộc với toàn cầu.

Ban đầu, Masahiro đã vẽ một người Đấng mày râu đeo mặt nạ. Trong công cuộc tiến triển, anh hoàn toàn làm lại định nghĩa về nhân vật. Nghệ sĩ đã tạo nên một cái gì đó, thay cho cái đầu chỉ là một kim tự tháp màu đỏ không có lỗ. Lấy cảm xúc từ người tạo nên các tác phẩm của người khác. Tên của anh ấy là Francis Bacon. Nền tảng của sự hiện ra của chiếc mũ bảo hiểm được lấy từ xe tăng hạng nặng “Tiger 2” của Đức. Chiếc xe này có các góc nhọn và các cạnh thẳng trong thể xác. Sự thật thú vị về đầu kim tự tháp:

Xem Thêm  [NEW] Mỗi ngày nên đi bộ bao nhiêu km để khỏe mạnh và giảm cân? | đi bộ bao nhiêu là đủ - Xác minh

  • Không ai biết một con quái vật không có mũ bảo hiểm trông như vậy nào.
  • Quái vật không lúc nào trò chuyện. Người chơi và người đọc phim chỉ nghe thấy những tiếng rên rỉ khó hiểu từ anh.
  • Phải mất vài tháng để tạo nên một con quái vật.

Do vậy nhân vật này hiện ra. Người ái mộ của một loạt các trò chơi và phim ảnh cần phải nhớ ơn Masihiro Ito. Rốt cuộc, nghệ sĩ này đã hoàn toàn tạo nên quái vật. Ban đầu, anh gọi cái đầu hình tam giác màu đỏ của mình.

Mô tả cụ thể về sự hiện ra

Chỉ có nhân vật này thích hợp với ngoại hình của một sinh vật hình người. Nó giống như một người Đấng mày râu mặc áo choàng trắng. Ở một số nơi, trang phục của anh ta dính máu. Vũ khí chính của quái vật là Lưỡi kiếm vĩ đại nhất. Thỉnh thoảng vũ khí biến đổi thành một ngọn giáo dễ dàng. Dù rằng có bề ngoài tuyệt vời, đầu kim tự tháp không phải là kẻ địch của nhân vật chính.

Sự hiện ra của quái vật được tạo nên dưới ấn tượng của những tên đao phủ cổ đại, những kẻ đã hành hình phạm nhân công khai. Những người như thế mặc quần áo đặc biệt giành riêng cho các nghi lễ hiến tế. Đầu kim tự tháp được tạo nên trên nền tảng của kẻ hành hình dưới tên Valtiel. Không những thế, sự hiện ra của người người hùng chịu ràng buộc của thần Kzuchillab.

Giá trị nhân vật

Image

Tp nơi nhân vật chính thấy mình phản ánh đầy đủ tình trạng nội tâm của dân cư. Nhân vật chính trước hết là James Sanrerland. Quái vật phản ánh sức khỏe đạo đức của mình. Đầu kim tự tháp trong “Ngọn đồi im lặng” mô tả nỗi khổ của nhân vật chính. Anh ta cảm thấy tội lỗi và mong mỏi sự trừng trị vì đã bầy áp ham mong muốn tình dục của mình, điều mà vợ anh ta quan tâm. Anh cảm thấy tồi tệ vì anh hạn chế bản thân vì chứng bệnh của nửa sau.

Ngay khi nhân vật chính nhận lấy nỗi đau, những người cầm đầu kim tự tháp đã mất hút khỏi tp. Anh biết rằng người phụ nữ của mình chẳng thể chữa khỏi. Bên cạnh đó, điều này không ngăn cản anh ta. Người người hùng đã liên tục tìm kiếm thông tin về điều trị và không mất mơ ước. Bên cạnh đó, trước khi chết, James rất hờn dỗi và kinh tởm vợ.

Thần thoại

Người tạo nên con quái vật này đã nghe thấy rất là nhiều phỏng đoán, được xây dựng bởi những người ái mộ của Cylet Hill. Đầu kim tự tháp liên tục bàn bạc về cộng đồng về các hình thức. Khi quái vật hiện ra, anh ta đã giết cô gái rất giống vợ của nhân vật chính. Theo truyền thuyết, người cầm đầu kim tự tháp đã làm điều này để cảnh báo James về chết chóc của nửa sau của mình. Do vậy, nhân vật chính trải qua những cảm nhận khó chịu nhất: đớn đau, thống khổ, hụt hẫng, tội lỗi. Ông cũng thường thấy hình ảnh của tên đao phủ trong các bức họa.

Xem Thêm  [NEW] 2 cách gấp máy bay giấy bay lượn cực lâu mãi không rơi | cách gấp máy bay giấy origami - Xác Minh

Hình ảnh của những người ý tưởng đao phủ được giải thích là hiện thân của hình phạt. Nó được tạo nên bởi công việc của nhân vật chính tiềm thức. Mục tiêu chính của quái vật là nêu ra nhân vật mắc lỗi.

Ý nghĩa tượng trưng

Image

Những người ý tưởng bảo rằng đầu kim tự tháp đã được thêm vào trò chơi vì một nguyên nhân. Anh ta miêu tả một kẻ giết người ám muội là ảo tưởng của nhân vật chính. Tư cách hóa quái vật của công lý và hung quỷ bên trong của loài người.

Một số người gán cho anh ta giá trị của sự khiêm tốn. Chính nhân vật này phản ánh sự hờn dỗi và cảm nhận tội lỗi trong một nhân vật. Mọi người ngay mau lẹ nhận biết rằng con quái vật là một phần của James, người ghét chính mình. Khán giả của “Silent Hill” thậm chí còn cho là nhân vật chính đang trốn dưới lớp mặt nạ.

Nhà comment kinh dị Ivan Harutyunyan tin rằng sự hiện ra của pyrmidogolov thứ hai là liên quan đến vụ giết một người hùng khác. James đã gián tiếp đổ lỗi cho chết chóc của mình. Do vậy, anh khởi đầu tự trách mình nhiều hơn.

Thần thoại trên Mạng internet

Nhân vật, được tạo nên bởi Masahiro, là một biểu tượng của những kẻ cuồng tình dục. Điều này được công nhận bởi quan điểm ​​của các thiếu nữ. Họ tin rằng những bức ảnh của người cầm đầu kim tự tháp ở khu vực Silent Silent Hill trông cuốn hút tình dục đối với phụ nữ. Ông đã được nghiên cứu bởi các bác sỹ khoa học của Đại học Anh. Ông tin rằng đây là giá trị của vũ khí ấn tượng và vóc dáng tuyệt vời. Này là nguyên nhân vì sao quái vật nổi trội giữa các quái vật khác.

Làm sao mà vẽ một nhân vật

Image

Một người có thể chuyển một con quái vật ra giấy trong 20 phút. Trong ảnh không có gì khốn khó. Làm việc lúc đầu là tốt hơn với một cây viết chì. Phương pháp vẽ đầu kim tự tháp từ “Silent Hill” theo từng công đoạn:

  • Bước trước hết là một hình ảnh của các đường viền. Bạn cần vẽ một hình tam giác và đường viền của thể xác của một người Đấng mày râu.
  • Hơn nữa, bạn cần phải làm việc trên một mẫu sẵn sàng. Vẽ cụ thể trên kim tự tháp.
  • Để vẽ tay Đấng mày râu.
  • Vẽ cụ thể bổ sung của kim tự tháp.
  • Cuối cùng thêm con dao, cơ bắp của thân và áo choàng.

Không những thế, nếu một người có màu đỏ, cần phải mô tả các phác họa của máu. Chính vì như vậy, nhân vật sẽ trông thực tiễn hơn. Cuối cùng, cần phải xóa bút chì, trước đó đã mô tả toàn thể quái vật bằng bút hoặc bút cảm biến.

By ads_law

Trả lời