Các bạn đang có ý định kinh doanh đồ chơi trẻ con nhập từ Trung Quốc nhưng không biết nên lấy hàng, tìm nguồn sỉ ở đâu? Bạn luôn mong muốn tìm kiếm những nơi lấy hàng chất lượng để có thể buôn bán kinh doanh. Nội dung dưới đây sẽ cho các bạn biết những kinh nghiệm nhỏ khi mong muốn kinh doanh đồ chơi trẻ con. Toàn bộ những thông tin hữu hiệu sẽ được phân phối đầy đủ trong nội dung. Hãy cùng Tên Lửa tìm tòi những thông tin về việc kinh doanh đồ chơi trẻ con.

Chủ shop nên lấy hàng đồ chơi trẻ con Trung Quốc ở đâu?

Thị trường Trung Quốc với ưu điểm có không ít những sản phẩm phong phú & đa dạng về hình dáng chính là nơi các bạn có thể tiến hành lấy hàng để kinh doanh. Một số nơi bạn có thể lấy hàng kinh doanh đồ chơi trẻ con nhập từ Trung Quốc như sau:

Trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng

Đây là cách giúp các bạn có được nơi lấy hàng ổn định & kiểm duyệt được chất lượng một cách chuẩn xác. Với phương pháp này, bạn tuyệt đối có thể lựa chọn được những sản phẩm hài lòng với giá thành vô cùng phải chăng, cùng với nhiều cơ chế hậu mãi khác nhau. Các bạn có thể làm việc trực tiếp với các nền tảng sản xuất kinh doanh để bảo đảm về chất lượng sản phẩm.

Vị trí được nhiều chủ shop lựa chọn khi sang Trung Quốc lấy hàng đó chính là Quảng Châu. Nơi đây được ví như thiên đường sắm sửa của Châu Á nói riêng & cũng là nhà xưởng gia công hàng hóa lớn nhất trên toàn cầu. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp với lượng hàng hóa đồ sộ tại đây.

Các bạn có thể đọc qua lấy hàng tại khu chợ One Backlinks Plaza tại số 39 đường Jiefang Nan Lu, Quảng Châu. Tại đây, các bạn có thể tìm ra rất nhiều các món đồ chơi khác nhau từ dễ dàng cho đến hiện đại giành riêng cho trẻ con ở mọi lứa tuổi khác nhau. Hơn nữa, giá thành sản phẩm cũng khá hợp lý, đặc biệt khi mua số lượng càng lớn, giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. So với những chủ shop đang có ý định kinh doanh đồ chơi trẻ con nhập từ Trung Quốc thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem Thêm  [2021]Công thức tính áp suất khí quyển là gì? Áp lực và Áp suất

Bên cạnh đó, việc sang Trung Quốc lấy hàng cũng có rất nhiều giới hạn như sau:

  • Ngân sách cho chuyến hành trình cao gồm nhiều ngân sách khác nhau như đi lại, ăn ở, thuê tai

  • Lựa chọn mặt hàng khổ cực, tốn nhiều công sức do lượng hàng hóa đồ sộ

  • Thủ tục hải quan khổ cực, dễ bị giữ hàng

Chính vì như thế, những người chưa có kinh nghiệm không nên đi lấy hàng ở Quảng Châu & nên có sự đọc qua, dẫn dắt của những người có kinh nghiệm đi trước.

Nhập đồ chơi trẻ con từ các chợ đầu mối tại Viet Nam

Nếu chưa có kinh nghiệm lấy hàng tại chợ Quảng Châu, Trung Quốc thì các bạn có thể lấy hàng tại các chợ đầu mối tại Viet Nam. Đây là sự lựa chọn khá thông dụng của các chủ shop khi không bị gặp bất kỳ chướng ngại nào về từ ngữ. Hơn nữa, ngân sách đi lại cũng rẻ hơn rất nhiều đối với việc các bạn phải sang Trung Quốc nhập hàng. Tuy hàng hóa tại các chợ đầu mối Viet Nam không đa dạng, phong phú như các chợ Trung Quốc nhưng cũng ở mức tương đối cho các bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, việc lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước sẽ có chênh lệch về mắc tiền hơn khi mua trực tiếp tại xưởng sản xuất bên Quảng Châu. Hơn nữa, các chủng loại sản phẩm cũng không được phong phú cho lắm nên không lôi kéo KH cho lắm.

Một số chợ cho chủ sho lựa chọn:

  • Chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn )

  • Chợ Long Biên ( Hà Nội )

  • Chợ Ninh Hiệp ( Hà Nội )

  • Chợ Móng Cái ( Quảng Ninh )

  • Chợ Lim ( Bắc Ninh)

  • Chợ Tân Bình, chợ An Đông ( Tp hcm)

Nhập đồ chơi trẻ con thông qua các kênh thương mại điện tử

Các kênh thương mại điện tử chính là sự lựa chọn các bạn chẳng thể bỏ qua khi mong muốn lấy hàng kinh doanh. Việc lấy hàng từ các trang thương mại này, các bạn sẽ không cần phải bên Quảng Châu mà vẫn có thể xem được những mặt hàng phong phú. Hơn nữa, thông qua những kênh thương mại này, các bạn cũng có thể mua được hàng hóa về những mức giá giảm hơn. Bên cạnh đó, các bạn cần phải cẩn trọng vì việc mua hàng này sẽ làm cho bạn không quá khó bị lừa. Không những thế, sự bất đồng về từ ngữ cũng chính là một yếu tố làm cho việc mua bán hàng hóa bị ngăn cản. không dừng lại ở đó, ngân sách vận tải cũng tương đối cao, thời gian vận tải lâu, đôi lúc còn bị hải quan tịch thu hàng hóa.

Xem Thêm  Màu sắc của các hành tinh trong Hệ Mặt Trời

Một số trang thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc mà các chủ shop có thể đọc qua đặt mua như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress,…

Các mặt hàng đồ chơi trẻ con Trung Quốc đang rất thông dụng

Hiện tại, kinh doanh đồ chơi trẻ con đang ngày càng trở nên thông dụng. Một số mặt hàng đồ chơi trẻ con đang rất thịnh hành hiện tại:

– Các loại xe đồ chơi trẻ con: Những mẫu xe ô tô, xe đạp, xe nôi, xe đẩy với các mô hình mô phỏng giống y hệt các sản phẩm thật hiện có trên thị trường luôn được trẻ con yêu thích.

– Bộ quần áo chơi xếp hình: Đây là loại đồ chơi giúp cho trẻ lớn mạnh được sự thông minh & khả năng nhận ra kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Thường được làm bằng 2 vật liệu gỗ & nhựa nên lôi kéo không ít trẻ con yêu thích bộ quần áo chơi này. Các bạn nhỏ sẽ được thỏa trí tưởng tượng & đùa giỡn như ý mong muốn.

– Đồ chơi phòng bếp, bác sỹ: Những bộ quần áo chơi này cực kỳ thích hợp với những bé gái từ 3 – 6 tuổi. Các bé có thể trổ tài sự khéo léo của mình khi được hóa thân thành những đầu bếp, bác sỹ.

 

Note nhỏ cho chủ shop để bán buôn đồ chơi trẻ con Trung Quốc đạt hiệu quả

Các chủ shop khi kinh doanh đồ chơi trẻ con nhập từ Trung Quốc cần phải biết những cảnh báo nhỏ sau để việc bán buôn đạt hiệu quả:

Xem Thêm  Thu nhận hình ảnh vệ tinh khí tượng NOAA

– Ưu tiên lựa chọn các sản phẩm tới từ những trang thương mại điện tử uy tín, được nhiều người biết tới như Taobao, Alibaba, 1688,… Đây là những kênh mạng trực tuyến đáng tin cậy hiện tại.

– Vì đối tượng KH là trẻ con nên các bạn ưu tiên lựa chọn nơi lấy hàng chất lượng, các sản phẩm bán buôn có vật liệu, màu sắc tươi sáng, dễ nhìn. Cùng với đó, date sử dụng là một vấn đề mà các bạn cần cảnh báo.

– Không ngừng update thiên hướng đồ chơi giành riêng cho trẻ con để thích hợp với sự lớn mạnh của trẻ. Một số kênh truyền thông cho các bạn có thể đọc qua như: Kids TV, Ana TV, Bibi TV, youtube,… cho các bạn chọn lọc.

– Lấy hàng sll ở cùng một cửa hiệu , các bạn sẽ thu được ưu đãi về giá, cùng cơ chế hậu mãi tốt hơn rất nhiều.

ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ, UY TÍN, SIÊU TỐC TẠI ĐÂY

– Khi lấy hàng với sll, chủ shop nên đầu tư thời gian để phân loại các loại sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm diện tích & ngân sách đóng gói, giúp cho việc vận tải đơn giản hơn, tránh rơi vỡ, hỏng hàng hóa. Chính vì như thế, các bạn cần cảnh báo đến vấn đề này một cách cẩn trọng.

– Nếu như không có thời gian, tiền nong sang Quảng Châu mua hàng, các bạn có thể thuê tai bên Trung Quốc lấy hàng cho. Họ sẽ chịu bổ phận lựa chọn hàng mua, kiểm soát chất lượng, mặc cả giá & tiến hành vận tải hàng hóa từ Trung Quốc về Viet Nam.

Như thế, qua đây các bạn đã biết những kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ con nhập từ Trung Quốc. Nhờ có những kinh nghiệm này, các bạn có thể tiến hành bán buôn một cách đơn giản hơn & rút ngắn tiến trình lấy hàng. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào bạn hãy liên hệ ngay với Tên Lửa để được trợ giúp niềm nở nhất.

By ads_law

Trả lời