Nhắc đến một trong những tên sát nhân nổi tiếng nhất được mang lên phim tài liệu, không thể quên Đồ Tể Yorkshire – một kẻ máu lạnh sùng đạo.

Bạn đang xem: jack the ripper phim

Hiu1ebfu u0110u1ed3ng

Nhắc đến một trong những tên sát nhân nổi tiếng nhất được mang lên phim tài liệu, không thể quên Đồ Tể Yorkshire – một kẻ máu lạnh sùng đạo.

Có vẻ dư luận đều đã nghe danh kẻ sát nhân huyền bí Jack the Ripper (Jack Phanh Thây, còn được nghe đến với tên là Jack Đồ Tể) – một hình bóng cho đến giờ vẫn không rõ danh tính đã ra tay tàn sát gái mại dâm ở Luân Đôn vào năm 1888. Mãi đến khoảng thời gian từ 1975 cho tới 1980, những tình tiết tương tự bỗng lặp lại tại nước Anh khiến mọi người dân đều kinh hãi, kẻ thủ ác cũng được gọi là “Đồ tể vùng Yorkshire” – The Yorkshire Ripper.

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh - Hình 1

Kẻ sát nhân Jack Đồ Tể chính là một trong những kẻ sát nhân huyền bí nhất của toàn cầu

Danh tính thật sự của gã “Đồ tể Yorkshire” chính là Peter Sutcliffe – một người đàn ông sinh năm 1946. Chỉ trong vòng 5 năm, hắn đã ra tay cướp đoạt mạng sống của 13 người phụ nữ, đồng thời làm thương 7 người khác. Vốn ban đầu chỉ có xu thế bạo hành, tấn công phụ nữ, Peter đã dần chuyển mục tiêu tới khu phố đèn đỏ để ra tay sát hại các cô gái bán dâm một cách tàn độc. Hắn cũng từng bị công an phỏng vấn suốt 9 lần trong 5 năm điều tra, tuy nhiên không bị tóm gọn. Điều này làm dấy lên nhiều chỉ trích dư luận sau đó, khi vụ án của Peter Sutcliffe được xem như là “cuộc săn người lớn và tốn kém nhất lịch sử nước Anh”.

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh - Hình 2

Chân dung Peter Sutcliffe

Mẩu truyện về cuộc điều tra, săn đuổi kẻ máu lạnh này đã làm tốn biết bao giấy mực của báo giới, mới đây cũng được chuyển thể lại thành series phim tài liệu dài 4 tập của Netflix mang tên .

Bỏ học từ sớm, lòng ghét bỏ gái mại dâm hóa sự ám ảnh kinh hoàng

Peter Sutcliffe bỏ học từ năm 15 tuổi, sau đó trải qua nhiều nghề lao động, bao gồm cả một thời gian đào mộ thuê. Một số giải trình của công an về sau cũng nêu ra rằng trong thời gian này, Peter có sử dụng gái mại dâm để giải tỏa nhu cầu tình dục, tuy nhiên hắn đã “có một trải nghiệm tồi tệ”. Rõ ràng, hình như Peter đã bị một cô gái bán dâm cùng ma cô lừa hết sạch tiền. Cũng chính vì vậy, hắn dần phát triển một sự ám ảnh, thù ghét hướng tới đối tượng gái bán dâm.

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh - Hình 3

Peter Sutcliffe và vợ

Gã có một cuộc sống khá bình thường, được mọi người xung quanh nhận xét là “không nổi bật” ở bất kỳ góc độ nào. Peter cưới vợ năm 1974, tuy nhiên người vợ bị sảy thai nhiều lần trước khi bị doctor tổng kết là không thể sinh con.

Kẻ sát nhân nhởn nhơ gieo rắc nỗi kinh hoàng lên toàn thể công chúng

Nạn nhân trước nhất thiệt mạng dưới tay Peter Sutcliffe chính là Wilma McCann – một người mẹ có 4 con nhỏ, hành nghề mại dâm. Hắn đã đánh gục cô bằng 2 nhát búa, trước khi giáng xuống 15 vết chém lên cổ, ngực và bụng khiến cô thiệt mạng.

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh - Hình 4

Thi thể của Wilma McCann khi được tìm thấy vào sáng ngày tiếp theo

Thành công với nạn nhân trước nhất mà không bị phát hiện, hắn tiếp tục ra tay giết thêm nhiều người nữa – đều bị coi là gái mại dâm đi qua các khu vực vắng vẻ. Những xác chết liên tục được tìm thấy với cách ra tay tương tự khiến người dân khởi đầu tin vào một kẻ giết người hàng loạt giấu mặt. Lúc này, người ta vẫn chủ quan, nghĩ rằng chỉ gái mại dâm mới bị “Đồ tể Yorkshire” sát hại.

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh - Hình 5

Nạn nhân Josephine Whitaker – bị giết năm 1979

Tử vong của cô bé Jayne MacDonald 16 tuổi đã khiến toàn bộ dư luận sững sờ. Nạn nhân không hề làm gái mại dâm, mà nhiều khả năng đã bị Peter “nhìn nhầm” và giết. Cô được mô tả là nạn nhân “vô tội” trước nhất – làm dấy lên nhiều tranh cãi về hướng nhìn của tạp chí nước Anh về phụ nữ và người lao động tình dục. Kể từ tử vong của Jayne, mọi người khởi đầu cảm thấy lo ngại hơn cho an nguy của chính mình, không dám ra đường khi trời tối.

Có nạn nhân đã sống sót sau khoảng thời gian bị Peter đánh và đâm chém, tuy nhiên bị tổn thương não bộ đến mức không còn ghi nhớ bất kỳ chuyện gì đã xảy ra. Điều này khiến cuộc điều tra của công an lại đi vào ngõ cụt.

Xem Thêm  Uống Nước Mè Đen Có Tác Dụng Gì ? Tác Hại Khi Sử Dụng Mè Đen Sai Cách - tác dụng của mè đen

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh - Hình 6

13 nạn nhân thiệt mạng dưới tay “Đồ tể Yorkshire”

Hành trình bắt giữ và sự máu lạnh đến tận xương tủy với “lời thề của Chúa”

Chuỗi tội ác liên hoàn của Peter kéo dài suốt 5 năm mà không ai có thể truy lùng được hắn. Phụ nữ ở nước Anh khi đó còn tiến hành biểu tình để thổ lộ phẫn nộ trước sự “vô dụng” của công an đã không thể tìm thấy “Đồ tể Yorkshire”.

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh - Hình 7

Nhiều cuộc biểu tình đã nổ ra, phản đối đơn vị pháp luật vì họ không coi trọng tính mạng của người hành nghề mại dâm

Đến năm 1981, Peter bị tóm gọn giữ bởi công an khi họ phát xuất hiện hắn đang lái một chiếc xe có biển số giả. Phát hiện Peter có nhiều điểm trùng khớp với mô tả về tên sát nhân của các nạn nhân, công an khởi đầu tra hỏi hắn kịch liệt. Họ quay trở lại nơi Peter bị tóm gọn giữ và phát hiện túi hung khí bao gồm dao, búa và dây thừng mà hắn đã lén vứt đi, lấy nguyên nhân “đi tiểu”. Thậm chí, Peter còn tiếp tục cất giấu một con dao trong nhà vệ sinh ở sở công an.

Khi bị tóm gọn, hắn cũng đang mặc một bộ trang phục được mô tả là “bày tỏ ham muốn tình dục”. Nhiều người cho rằng Peter đã “tự sướng” bên cạnh xác chết của các cô gái.

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh - Hình 8

Peter Sutcliffe khi hầu tòa

Ngày 4/1/1981, hắn ngạc nhiên thú nhận với công an bản thân chính là kẻ sát nhân. Trong suốt quá trình thú tội và bị mang đi xét xử, Peter Sutcliffe không hề thổ lộ thái độ hối lỗi hay ăn năn. Trái lại, còn nhất định “đã nghe thấy lời của Chúa rằng phải giết hết những cô gái mại dâm” từ khi còn làm nghề đào mộ. Kể từ đó, Peter coi bản thân mình là một dụng cụ để thực hiện “mong muốn của đấng trên trời”.

Tháng 11 năm 2020 vừa qua, Peter Sutcliffe chết vì dịch bệnh Covid-19 trong lúc đang thực hiện án tù chung thân của mình.

Về bộ phim Đồ Tể Yorkshire

của Netflix là một bộ phim tài liệu được xây dựng tỉ mẩn, với phần lớn là những buổi phỏng vấn người trong cuộc (các sĩ quan công an, phóng viên…) đồng thời sử dụng những thước phim được phục dựng. Phim xoay quanh quá trình đuổi bắt của công an với kẻ sát nhân máu lạnh, đồng thời phản ánh cái nhìn của xã hội thời đó lên phái nữ – nhất là những người phụ nữ làm nghề mại dâm.

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh - Hình 9

Hình ảnh từ phim

Tác phẩm sau khoảng thời gian ra mắt nhận về khá nhiều phản hồi tích cực – mặc dù nhiều người nhà các nạn nhân đã phản đối tên của bộ phim là quá “ca ngợi tên sát nhân” và hạ thấp “người lao động tình dục”.

Trailer phim tài liệu Đồ Tể Yorkshire

Hiện tại, phim đã được phát sóng trên Netflix.

Lật hồ sơ “kẻ săn đêm” máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc

Tuổi thơ bị tác động nặng nề bởi sự tàn bạo của lính Mỹ tại Việt Nam, Richard Ramirez lớn lên thành kẻ sát nhân máu lạnh, hạ sát nhiều người vô tội.

Trong khoảng thời gian từ năm 1984 đến 1985, người dân tại Los Angeles và San Francisco đã bị khủng bố trí não vì mẩu truyện về một “Kẻ săn đêm” tàn bạo, đột nhập huyền bí và cướp đoạt biết bao nhiêu sinh mạng. Kẻ đó không ai khác chính là tên sát nhân tôn thờ quỷ dữ Richard Ramirez đã dã man hiếp dâm, sát hại và tấn công từ đàn ông cho tới đàn bà, người già và cả trẻ nhỏ. Tổng cộng, có 13 người chết dưới tay hắn và 5 người khác bị thương nặng nề.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 1

Richard Raminez tại tòa án

Mẩu truyện kinh hoàng về Richard Ramirez đã khiến người dân nước Mỹ cùng với giới truyền thông sửng sốt, chính từ đó tên hiệu “Kẻ săn đêm” mới được tạo dựng. Mới đây, hãng Netflix đã chính thức giới thiệu một bộ phim tài liệu kể về hắn cùng những tội ác mà hắn đã gây ra, có tên là (tạm dịch: ). Tác phẩm dù chưa ra mắt đã thu hút rất nhiều sự Note vì mức độ đen tối và nghiêm trọng.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 2

Tuổi thơ bị tác động nặng nề vì gã lính Mỹ tàn nhẫn tại Việt Nam

Richard Ramirez sinh năm 1960, là con út trong nhà có 5 anh chị em. Từ nhỏ, cha của hắn đã vô cùng bạo lực và Ramirez thường phải lui tới ở nhờ người anh họ Miguel Ramirez.

Xem Thêm  Review xe điện một bánh (Unicycle) phương tiện di chuyển cá nhân độc đáo - xe dien mot banh

Miguel Ramirez là một cứu quân lính Mỹ, đã từng tàn nhẫn sát hại nhiều người trong trận chiến tranh tại Việt Nam. Hắn cũng hay khoe những bức ảnh về nạn nhân của chiến tranh dưới tay hắn cho Richard – thường là phụ nữ đã bị hắn hiếp rồi giết. Chính những mẩu truyện kinh hoàng này đã khiến Richard hứng thú, và thậm chí Miguel còn dạy người cháu của mình những kĩ thuật để tấn công, sát hại người khác.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 3

Hình minh họa

Năm 1973, Miguel đã dùng súng bắn chết người vợ của mình ngay trước mặt Richard, làm hắn bị tác động nặng nề sau này. Richard dần thu mình khỏi gia đình và bạn thân, hay sử dụng chất kích thích cũng như tạo dựng xu thế thờ tụng quỷ Satan. Cũng từ đó, hắn dần có khát khao bạo lực, hiếp dâm người khác.

Năm lớp 9, Richard bỏ học và khi 22 tuổi, hắn chuyển đến sống ở California.

Chuỗi tội ác kinh hoàng của gã đàn ông máu lạnh tôn thờ tà giáo

Ngày 10/4/1984, nạn nhân trước nhất của Richard là cô bé Mei Leung 9 tuổi, bị hắn xâm hại rồi đánh đập đến khi từ trần. Phải đến năm 2009, chính quyền mới phát hiện DNA của Richard trùng khớp với mẫu ở hiện trường, tuy nhiên không khởi tố vì thiếu chứng cớ. Thành công trong lần phạm tội trước nhất, Richard càng có thêm quyết tâm để ra tay sát hại, tấn công nhiều người khác.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 4

Những nạn nhân dưới tay Richard (hình từ phim tài liệu Night Stalker)

Nạn nhân thứ hai của Richard là một bà cụ 79 tuổi, được phát hiện đã từ trần trong nhà của mình. Bà bị sát hại vô cùng tàn nhẫn, và căn nhà cũng có dấu hiệu bị trộm. Sự khát máu của Richard ngày càng tăng trưởng khi hắn liên tục đi tìm kiếm những nạn nhân mới, tạo ra bầu không khí mệt mỏi cho toàn thể dân cư ở hai Tp Los Angeles và San Francisco lúc bấy giờ.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 5

Gia đình một nạn nhân

Bên cạnh cách ra tay tàn độc, Richard còn bộc lộ nhiều tác động của tà giáo trong những lần phạm tội của mình. Năm 1985, hắn đột nhập vào nhà của Whitney Bennet 16 tuổi và định thắt cổ cô bé bằng dây smartphone bàn. Tuy nhiên, sợi dây tóe ra tia điện và Whitney vẫn còn sống khiến hắn hoảng sợ và bỏ chạy, tin rằng Chúa đã xuất hiện và cứu sống Whitney.

Sophie Dickman – một nạn nhân 63 tuổi khác, đã bị Richard hiếp rồi cướp đi đồ trang sức trong nhà. Khi nạn nhân nói rằng trong nhà không còn gì quý hiếm, hắn còn bắt ép bà phải “thề trước quỷ Satan”.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 6

Hình từ phim tài liệu Night Stalker

Hành trình truy lùng tên quỷ dữ và cuộc đuổi bắt kịch liệt chấm hết chuỗi ngày thống trị kinh hoàng của hắn

Một nạn nhân sống sót trong cuộc tấn công của Richard đã mô tả lại chân dung của hắn với đơn vị tính năng. Công an điều tra cũng tìm thấy nhiều vết chân quanh nhà nạn nhân cũng như dấu vân tay còn sót lại trên chiếc xe ô tô hắn ăn trộm được vứt quanh Tp (mặc dù Richard đã nỗ lực xóa bỏ hết các dấu vết của mình). Dấu vân tay trùng khớp với một kẻ trong hồ sơ công an, đã từng bị tóm gọn vì tội trộm xe ô tô, và kể từ đó mọi người đã tìm thấy được chân dung của “Kẻ săn đêm”. Công an nhanh chóng cho phát tán bức ảnh của Richard tới truyền thông.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 7

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 8

Cuối tháng 8 năm 1985, khi đang ở trong một cửa tiệm tiện lợi tại Los Angeles, hắn phát hiện có nhóm người Mexico sợ hãi nhìn về phía mình, gọi mình là “el matador” (có nghĩa “kẻ giết người”). Lúc này, Richard mới thấy mặt mình được in trên trang nhất của các tờ báo, hoảng sợ chạy ra khỏi cửa tiệm. Khi chạy trốn, hắn có ý định cướp xe của một người phụ nữ nhưng đã bị dân xung quanh đuổi đi. Richard phải chạy trốn, nhảy qua nhiều hàng rào và định cướp thêm hai chiếc xe nữa trước khi bị dân chặn lại, dùng thanh sắt đánh vào đầu. Nhóm người này tiếp tục đánh Richard cho đến khi công an đến bắt hắn đi, kết thúc chuỗi ngày gieo tội ác kinh hoàng.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 9

Trong suốt quá trình xét xử, Richard không hề trổ tài thái độ ăn năn mà còn nhiều lần thổ lộ hành động thờ cúng tà giáo. Hắn bị kết án tử hình, tuy nhiên số tài liệu về vụ án của hắn đã khiến nhà chức trách mất nhiều năm để xem xét bản kháng cáo. Cuối cùng, án tử bằng khí độc không được thực thi mà thay vào đó, Richard đã chết vì bệnh ung thư hạch tế bào Ɓ năm 2013.

Xem Thêm  Nhà ở hình thành trong tương lai, liệu bạn đã hiểu đúng? - nhà tương lai

Bộ phim tài liệu kinh hoàng thu hút sự Note chỉ từ đoạn trailer

Richard Raminez đã vài lần xuất hiện trong các tác phẩm phim ảnh. Nổi tiếng nhất có vẻ là trong series phim kinh dị American Horror Story mùa thứ 5 và 9, được thủ vai bởi 2 diễn viên khác nhau.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 10

Richard Raminez được thủ vai bởi Zach Villa trong American Horror Story: 1984

Năm 2021, khán giả toàn cầu sẽ hội ngộ tên đồ tể này trong bộ phim tài liệu mới. Với lối làm phim kịch tính và rùng rợn, tái hiện lại nhiều cảnh tấn công cũng như phỏng vấn người trong cuộc, tác phẩm của Netflix đã thu hút nhiều sự Note của công chúng ngay sau khoảng thời gian tung trailer. Bộ phim này sẽ có 4 tập, hiện đang là tên gọi rất được mong muốn của các khán giả thích thú phim tài liệu trinh thám.

Trailer của Night Stalker: The Hunt For α Serial Killer

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 13/1/2021.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài jack the ripper phim

SÁT NHÂN ĐỒ TỂ Н.Ã.ʍ Н.IÊ.Ρ RỒI MOI TIM PHỤ NỮ LÀM THÚ VUI – PHIM KINH DỊ HÀNH ĐỘNG SIÊU KỊCH TÍNH

alt

 • Tác giả: SƯỚNG PHIM
 • Ngày đăng: 2021-08-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1410 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Phimtinhcam Phimhai Phimle SuongPhim SátNhânĐồTể

  👉Nội dung phim: Năm 1888, Anna Kosminski tới Luân Đôn để khởi đầu cuộc sống mới cùng với anh trai cô Jakob. Nhưng khi tới đó cô biết rằng anh mình bị giam trong nhà thương điên với tội danh của kẻ giết người hàng loạt Jack the Ripper. Nhưng Anna chắc rằng rằng: anh cô không phải là kẻ sát nhân.

  👉Diễn Viên: Sonja Gerhardt, Falk Hentschel, Nicholas Farrell, Sabin Tambrea

  © Bản quyền thuộc về SuongPhim, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
  ►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh Sướng Phim !

  —————————————————————

Xem online và tải phim kẻ sát nhân đồ tể full hd việt sub, thuyết minh, lồng tiếng 1 link fshare

 • Tác giả: deptraiphaitheclub.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9016 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nửa sau năm 1888, một kẻ giết người tiếp nối khét tiếng có tên hiệu là Ripper khủng bố về cuối phía đông của London bằng cách giết kẻ gái mại dâm một cách bạo lực kinh khủng, Phẫn nộ công cộng theo sau

Jack The Ripper Cơn Ác Mộng Của Thành Phố London

 • Tác giả: hosonhanvat.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1572 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Record of Ragnarok

Những án mạng huyền bí nhất mọi thời kì (Kỳ Ι): Gã đồ tể Jack the Ripper khủng bố London

 • Tác giả: www.doisongphapluat.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3854 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn một thế kỷ trôi qua, vụ giết người hàng loạt do gã đồ tể Jack the Ripper thực hiện ở London vẫn là một trong những thảm án kinh hoàng nhất toàn cầu chưa có lời giải.

The Ripper – Series mới giành riêng cho khán giả yêu thích phim tài liệu tội phạm

 • Tác giả: moveek.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3225 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The Ripper ghi lại cuộc điều tra hỗn loạn của công an trong việc truy bắt Yorkshire Ripper, kẻ đã sát hại 13 người phụ nữ trong 5 năm.

Jack the Ripper vietsub thuyết minh – Kho Phim Vip

 • Tác giả: khophim.vip
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8802 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Watch online movie Xem phim Jack the Ripper vietsub thuyết minh. Jack the Ripper is α 1988 two-part television film/miniseries portraying α fictionalized accou

Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây sốc: Kẻ máu lạnh giết 13 người phụ nữ rồi làm trò biến thái vì sùng đạo, gieo ác mộng kinh hoàng lên lịch sử nước Anh

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1690 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhắc đến một trong những tên sát nhân nổi tiếng nhất được mang lên phim tài liệu, không thể quên Đồ Tể Yorkshire – một kẻ máu lạnh sùng đạo.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law