“Lá cờ ma” là tác phẩm truyện ma, truyện kinh dị được viết một cách chân thực và sinh động với những tình tiết kịch tính, hồi hộp mê hoặc người đọc

Bạn đang xem: lá cờ ma

“Lá cờ ma” là tác phẩm truyện ma, truyện kinh dị được viết một cách chân thực và sinh động. Tất cả chúng ta hãy cùng tìm tòi những tình tiết mê hoặc được trổ tài trong các chương của tập truyện này nhé.

Giới thiệu

Một lá cờ thần bí giúp khu nhà ba tầng thoát khỏi trận oanh tạc của mưa bom bão đạn.

Một loạt chết chóc huyền bí không rõ nguyên nhân.

Ngôi mộ của Tào Tháo với những ám thị thượng cổ và chết chóc.

Những nghi ngờ về sự kiện xảy ra 67 năm trước, những huyền cơ lịch sử được giấu kín từ hơn hai ngàn năm, truyền thuyết li kì về lá cờ ma và người ba mắt…

Liệu giải đáp cho ẩn số có phải là chết chóc?

***

“Lá cờ ma” là tập trước nhất trong series tiểu thuyết kinh dị gồm 3 truyện của tác giả Na Đa, với một nhân vật xuyên suốt là chàng phóng viên trẻ Na Đa đi điều tra phá án.

Truyện lấy hoàn cảnh là Tp Thượng Hải thời hiện đại, với nhân vật chính là Na Đa – chàng phóng viên trẻ ưa mạo hiểm, có tài suy luận và đặc biệt ưa thích điều tra những hiện tượng lạ. Khi mẩu tin “Khu nhà ba tầng – với bốn tòa nhà vẫn được bảo tồn nguyên vẹn như một kì tích trong cơn mưa bom tàn phá của phát xít Nhật, hiên đang lâm vào tình trạng bị phá dỡ” đăng trên một tờ báo đối thủ được nhiều độc giả quan tâm, lãnh đạo của Báo Người nổi tiếng buổi sớm, nơi Na Đa làm việc – đã giao cho anh nhiệm vụ tìm hiểu sâu hơn về tình hình thực tiễn của khu nhà để viết bài cụ thể.

Càng đi sâu tìm hiểu, Na Đa càng thấy có nhiều điều huyền bí liên quan đến khu nhà có hơn 60 năm lịch sử này. Qua tìm hiểu, anh phát hiện một loạt cụ thể kì quái: Chính nhờ một lá cờ thần bí mà khu nhà ba tầng đã thoát khỏi trận mưa bom của quân đội Nhật; chủ nhân của khu nhà – bốn anh em họ Tôn – cũng biến mất mà không để lại chút dấu vết gì. Khi phỏng vấn những người sống tại khu nhà, Na Đa càng thấy sự sợ hãi, kiềng nể hiện rõ trên khuôn mặt và trong lời nói của những người đã từng nhìn thấy lá cờ kì bí ấy, và không ai biết gì về sự ra đi của anh em họ Tôn.

Ngay sau đó, một loạt chết chóc huyền bí của những người có mối liên hệ với lá cờ và khu nhà ba tầng càng khiến mối nghi ngờ của Na Đa tăng trưởng. Rốt cuộc, lá cờ thần bí đó có sức mạnh gì ghê gớm mà khiến ai nhìn thấy nó cũng bội phần kinh hãi, kiếp sợ? Vì sao năm đó anh em họ Tôn lại không tiếc tay rải ngân lượng, xây dựng bằng được khu nhà, để rồi sau này lại đột ngột biến mất giữa nhân gian? Phải chăng khu nhà đó chôn giấu bí mật một bí mật ghê ghớm? Anh em họ Tôn đã biến mất như vậy nào?

Xem Thêm  Tinh Vân Lạp Hộ Là - tinh vân lạp hộ

Những nghi ngờ về sự kiện xảy ra 67 năm trước, những huyền cơ lịch sử được giấu kín từ hơn hai ngàn năm, truyền thuyết ly kỳ về lá cờ ma và người ba mắt, những ám hiệu chết chóc trong khu mộ ngầm sâu dưới lòng đất… toàn bộ những tình tiết kì bí đó khiến Na Đa phải dấn thân điều tra để tìm thấy ẩn số cuối cùng…

Những nghi ngờ về sự kiện xảy ra 67 năm trước, những huyền cơ lịch sử được giấu kín từ hơn hai ngàn năm, truyền thuyết ly kỳ về lá cờ ma và người ba mắt, những ám hiệu chết chóc trong khu mộ ngầm sâu dưới lòng đất… toàn bộ những tình tiết kì bí đó khiến Na Đa phải dấn thân điều tra để tìm thấy ẩn số cuối cùng…

Lá Cờ Ma là tập trước nhất của Series Bút kí kinh dị của Na Đa: Lá Cờ Ma, Đứa Trẻ Giấy và Nộp Mạng.

Thông tin tác giả

Tác giả Na Đa – Trung Quốc (sinh năm 1977) được nhìn nhận là một nhà văn viết tiểu thuyết kinh dị có thực lực. Trong mỗi tác phẩm của mình, anh luôn biết cách gắn kết các yếu tố nhân văn, khoa học, văn nghệ, lịch sử… lại với nhau một cách khéo léo, không hề khiên cưỡng.

Na Đa, tên thật là Triệu Diên, biệt hiệu Quá Thiên Sơn, sinh 24/12/1977, chòm sao Ma Kết, anh là một nhà văn viết chuyện kinh dị chuyên nghiệp, tốt nghiệp trường đại học sư phạm Thanh Hoa.

Na Đa vốn là viên chức nhà nước, sau đó vì không muốn tuân thủ theo quy định giờ hành chính nên nhảy việc sang giới truyền thông, làm phóng viên. Khi cảm thấy nghề phóng viên cũng chưa đủ tự do về thời gian, anh xin từ chức và chuyển sang nghiệp viết lách.

Loạt tác phẩm mang tên tuổi Na Đa xếp vào hàng ngũ nhà văn hàng đầu Trung Quốc, thì phải kể tới “Bút ký kinh dị Na Đa”, gồm 13 cuốn: “Kẻ ác tâm”, “Súc sinh”, “Thiết Ngưu tái thế”, “Lá cờ ma”, “Mật mã thần”, “Tết”, “Người chết trường sinh”, “Phản tổ”, “Cái bóng 38 vạn”, “Người biến hình”, “Đứa trẻ giấy”, “Lời thầm thì của người chết”, “Nộp mạng”.

Na Đa thường mở màn các mẩu chuyện của mình bằng hình thức dẫn “một mẩu tin đăng trên báo”, cách vào truyện tự nhiên, khiến người đọc có cảm nghĩ truyện anh đang kể là một mẩu chuyện có thật.

Xem Thêm  Tải xuống miễn phí phiên bản đầy đủ của Farm Frenzy 4 cho Android - tải về trang trại điên cuồng

Na Đa không mang ngay vào truyện một loạt tình huống kì bí, khó hiểu, lớp lang, chồng chéo, mà khéo léo biến mẩu chuyện của mình thành “một lối đi với nhiều lớp cửa”, làm cho người đọc tưởng như đã lí giải được sự việc này, thì lại tiếp đó một sự việc khác kì bí hơn; từ đó đi từ sự hiếu kì này đến sự ngạc nhiên khác.

Nếu Sái Tuấn là tay viết kinh dị lãng mạn, với những tình tiết kinh dị thiên về tâm lý lồng trong những mẩu chuyện tình vượt thời gian bi quan và đầy cảm động, thì Na Đa thiên về mảng kinh dị điều tra phá án, mang người đọc vào toàn cầu của những hiện tượng kỳ lạ và nhân loại có năng lực siêu nhiên.

Xúc cảm sợ hãi mà Na Đa mang lại không phải từ những hình ảnh chết chóc hay ma quỷ rùng rợn, mà là nỗi sợ tâm lý ẩn sâu trong mỗi nhân loại.

Với thủ pháp văn nghệ “lấy tưởng tượng để phản ánh hiện thực, dùng hiện thực để nâng đỡ tưởng tượng”, Na Đa đã xây dựng nên một không gian văn nghệ vi diệu, từng bước dẫn dắt độc giả tham gia vào những hành trình giao thoa giữa thực và ảo vô cùng li kì, mê hoặc do mình tạo thành, khiến khi đọc tác phẩm của anh, độc giả vừa có cảm nghĩ thỏa mãn vì được trải nghiệm nhiều cung bậc xúc cảm (xúc động, thương cảm, lo ngại, hồi hộp, ngạc nhiên, sợ hãi…) vừa được hấp thụ nhiều tri thức mới mẻ trên mọi phương diện.

Na Đa

Tên thật là Triệu Diên sinh năm 1977, là nhà văn kinh dị nổi tiếng của Trung Quốc.

Tác phẩm của anh thường có thiên hướng thăm dò những ẩn số vô hạn trong cuộc sống.

Các tác phẩm tiêu biểu gồm Seri Bút kí kinh dị (Lá cờ ma, Đứa trẻ giấy, Nộp mạng), Cuốn sổ sự kiện tam quốc của Na Đa, Giáp cốt vỡ, Thanh minh hoan hà đồ, Tiểu thuyết tình yêu và chòm sao 𝒱.𝒱…

Na Đa được giới truyền thông trong và ngoài nước nhận xét là nhà văn có tiềm lực phát triển và phong thái viết truyện kinh dị hay nhất Trung Quốc hiện tại.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lá cờ ma

cờ thế giang hồ trục mã lạc bình chỉ còn 3 con tốt và 1 con tượng có thắng được không?

alt

 • Tác giả: tinh hoa cờ tướng
 • Ngày đăng: 2022-04-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3818 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cờ thế giang hồ trục mã lạc bình chỉ còn 3 con tốt và 1 con tượng có thắng được không?
  Cảm ơn các bạn đã xem video hãy bấm
  ☞ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” -“COMMENT”.
  để xem nhiều hơn những video tiên tiến nhất
  Phản hồi cờ tướng, khai cuộc cờ tướng, cờ tướng tàn cuộc, cờ tướng hay nhất, kỳ vương đại chiến, kỳ tiên tranh bá, cờ tướng công sát, cờ thế giang hồ, giải cờ thế giang hồ, cờ thế giang hồ hiểm ác, comment cờ thế giang hồ, những thế cờ giang hồ hiểm ác, cạm bẩy cờ thế giang hô, cờ thế vĩ hè, cờ thế trung hoa.
  cờ tướng vi diệu, giải thế cờ khó với các nước đi chuẩn p1,
  cờ tướng, vi diệu, giải thế cờ, khó với các nước đi chuẩn,
  Giải cờ thế, comment cờ thế, comment cờ tướng,cờ tướng hay, thế cờ hay, thế cờ mới lạ, giải thế cờ hay, giải thế cờ chuẩn, comment cờ, cờ tướng thực dụng, cờ thế giang hồ, cờ Thế Giang Hồ hay, cờ thế hay nhất, cờ đọc Giang Hồ, ma Kỳ, thánh Kỳ, thiên kỳ,
  tinhhoa chinesechess schack
Xem Thêm  Động từ bất quy tắc tiếng Anh – Ngoại Ngữ Tinh Tú – Trung tâm dạy tiếng anh hàng đầu Việt Nam - quá khứ của wake

Lá Cờ Ma

 • Tác giả: wattpad.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1617 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❶❶❶ Một lá cờ thần bí giúpkhu nhà ba tầng thoát khỏi trận oanh tạc của mưa bom bão đạn.Một loạt chết chóc bí ẩnkhông rõ nguyên

Lá Cờ Ma

 • Tác giả: truyenfull.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8857 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện Lá Cờ Ma của tác giả Na Đa, đã full (hoàn thiện). Trợ giúp xem trên di động, Tablet.

Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW3

 • Tác giả: www.dtv-ebook.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3446 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một lá cờ thần bí giúp khu nhà ba tầng thoát khỏi trận oanh tạc của mưa bom bão đạn.
  Một loạt chết chóc huyền bí không rõ nguyên nhân.
  Ngôi mộ của Tào Tháo với những ám thị thượng cổ và chết chóc.
  Những nghi ngờ về sự kiện xảy ra 67 năm trước, những huyền cơ

Truyện Dài Kinh Dị – Lá Cờ Ma

 • Tác giả: truyenmacothat.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7620 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu

Lá Cờ Ma

 • Tác giả: thichdoctruyen.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7051 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc Truyện Lá Cờ Ma Full – Hoàn Thành của tác giả Na Đa,chương dịch ra nhanh nhất và chất lượng nhất chỉ có duy nhất tại thichdoctruyen.com

Truyện Lá Cờ Ma

 • Tác giả: muatruyen.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5481 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện Lá Cờ Ma của tác giả Na Đa là bạn đang gắn bó theo những chuyến phiêu lưu này trải nghiệm để thấy được những điều tưởng chừng là ảo mộng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law