Lại 1 sự thật liên quan ông Võ Hoàng Yên, Quán quân Sao Nối Ngôi: Tôi rất giận chị Hồng Ánh!

0
46

Bùi Công Danh là Quán quân Sao Nối Ngôi 2021. Trong đêm chung kết, Bùi Công Danh bật khóc khi nhận giải thưởng lớn trong đời ở độ tuổi U40.

Cách đây chưa lâu, Bùi Công Danh vô tình dính scandal với ông Võ Hoàng Yên khi bị bọn chị – diễn viên Hồng Ánh ngạc nhiên “tố nhầm” trên mxh. Từ sự… lầm lẫn này của bọn chị mà anh bị cư dân mạng “khủng bố” đến mức không còn trí não đi thi.

Mới đây, Quán quân Sao Nối Ngôi 2021 – diễn viên Bùi Công Danh đã dành cho phóng viên những chia sẻ chân thành liên quan đến scandal này.

Lại 1 sự thật liên quan ông Võ Hoàng Yên, Quán quân Sao Nối Ngôi: Tôi rất giận chị Hồng Ánh! - Ảnh 1.

Bùi Công Danh vừa đạt ngôi vị Quán Quấn Sao Nối Ngôi 2021.

Sự thật về clip giả mù để Võ Hoàng Yên trị bệnh

Tôi là một trong những diễn viên được câu lạc bộ Hoa Tâm mời đóng phim liên quan về Phật giáo. Khi thu được lời mời tham dự phần một “Nhân quả cuộc đời”, tôi thấy kịch bản rất nhân văn and sâu sắc, đó là mẩu chuyện về tình cha con, tôi đóng chung với chú Lê Bình.

Phần hai, ê-kíp tiếp tục tín nhiệm giao cho tôi một vai phản diện. Tới phần ba, nhân vật tôi thủ diễn là một cascadeur giỏi võ nhưng bị mù. Tôi tham dự bình bình. Phim quay năm 2018, thời điểm đó, mọi người, ai cũng tung hô ông Võ Hoàng Yên.

Trong phim, ông Võ Hoàng Yên được mời đóng duy nhất 1 phân đoạn nhỏ, cảnh chữa mắt mù cho tôi. Vì ông Võ Hoàng Yên không có thời gian nên đoàn phải lên ngôi chùa của ông ấy quay.

Theo kịch bản, ông Võ Hoàng Yên không chữa được cặp mắt cho tôi. Tôi phải về tu nhân tích đức, rồi sau đó mới được cho giác mạc.

Lúc tham dự thi Sao Nối Ngôi cũng đúng vào thời điểm ông Võ Hoàng Yên bị bà Phương Hằng tố. Tôi nghĩ bụng, ông Võ Hoàng Yên hot quá, ngộ nhỡ có ai lục ra clip đó mà tung lên thì chết mình. Tôi nghĩ tuần trước thì tuần sau dính liền.

XEM THÊM  Tên lửa đạn đạo là gì? Chi tiết về Tên lửa đạn đạo mới nhất 2021

Cộng đồng mạng chửi quá trời. Tôi xin với chương trình cho mình rút lui nhưng ban tổ chức bảo, nếu rút lúc này thì người ta sẽ nghĩ “có tật mới rục rịch” nên khuyên tôi tiếp tục tham dự. Thật sự, lúc đó tôi không có trí não vì mình vừa phải nghĩ suy kịch bản từng vòng, vợ thì mới sinh con, bao nhiêu nỗi lo mà còn gặp chuyện đó nữa.

Cộng đồng mạng tấn công kinh khủng. Việc tôi chuyên thủ vai phản diện, vai ác cũng gây tác động lớn trong vụ này. Thời điểm đó, phim “Mẹ ghẻ” đang hot. Trong phim, tôi đóng chung với chị Trịnh Kim Chi. Tôi vào vai người tình của chị Chi, thế là bị lôi ra chửi luôn.

Lại 1 sự thật liên quan ông Võ Hoàng Yên, Quán quân Sao Nối Ngôi: Tôi rất giận chị Hồng Ánh! - Ảnh 3.

Tiết mục “Nỏ Thần” mang Bùi Công Danh lên ngôi vị Quán quân Sao Nối Ngôi 2021.

“Tôi rất giận chị Hồng Ánh”

Tôi rất giận chị Hồng Ánh. Clip đăng tải năm 2019, giờ họ gỡ rồi. Clip được cắt lên với mục đích hướng thiện mọi người, đừng làm ác, ngay đoạn đó có ông Võ Hoàng Yên. Khi thấy views nhảy lên ào ào, tôi sợ mọi người hiểu lầm nên vào bình luận giải thích and dẫn liên kết phim “Nhân quả cuộc đời 3” cho mọi đọc giả. Nhiều khán giả vào like, khen phim nhân văn.

Thế mà chị Hồng Ánh vào bình luận, mang tôi vô thế, kết hợp với ông Võ Hoàng Yên dàn dựng clip đó. Tôi xem bình luận của chị, tôi rất buồn. Lúc đó, dấy lên hai phe. Phe hiểu and phe cố ý không hiểu, cãi qua cãi lại.

Chị Hồng Ánh chẳng hề có động thái gì. Tôi có theo dõi Fb chị. Khi khán giả vào yêu cầu chị Hồng Ánh xin lỗi thì chị Ánh xóa bình luận đó. Tôi nghĩ, chắc chị Ánh biết nhưng lặng im, không lẽ tôi gọi điện hỏi.

XEM THÊM  Dải Ngân Hà

Vợ tôi giận dữ, gửi tâm thư gửi tin nhắn cho chị Hồng Ánh nhưng chị Ánh không trả lời. Lúc đó, vợ tôi mới sinh con nên tôi bảo thôi, chầm chậm khán giả sẽ hiểu, sự việc sẽ nguôi ngoai.

Nhưng thời gian đỉnh điểm vụ việc, tôi phải chặn bình luận của người lạ vì họ chửi quá nhiều. Đến giờ mở lên, đôi khi vẫn có người chửi “mày hết mù rồi hả”. Ai chửi, tôi chặn người đó. Tôi được Quán quân, người ta cũng bảo “mày được quán quân mà sao không đóng vai mù”.

Lúc tôi đăng clip hậu trường tiết mục “Nỏ Thần” ở đêm chung kết, mà người ta chửi “nguyên cái tập đoàn lừa đảo”. Tôi đăng hình tôi với con lên mạng, họ rủa con tôi mù luôn. Nói chung, đó là cột mốc tôi nhớ hoài.

Lại 1 sự thật liên quan ông Võ Hoàng Yên, Quán quân Sao Nối Ngôi: Tôi rất giận chị Hồng Ánh! - Ảnh 5.

Dù “tố nhầm” bọn em nhưng Hồng Ánh lại chẳng hề có hành động nào xin lỗi công khai lẫn riêng tư.

Tôi đi làm ngành, chưa lúc nào nghĩ mình đưa scandal nào đó để người ta nghe đến tên gọi Bùi Công Danh. Tôi sợ lắm. Thị phi khủng khiếp lắm. Thà họ biết mình chuyên đóng vai ác, ghét cay ghét đắng còn tốt hơn vì họ nhớ tới vai diễn đó của mình.

Đến giờ, vẫn có một số người chấp nhất bảo “mày biết Võ Hoàng Yên thế, còn đóng phim đó”. Nhưng mọi người quên rằng, thời điểm 2018, mọi người săn đón ông Yên khủng khiếp. Tôi thấy còn khiếp vía. Bữa quay phân đoạn đó, đoàn phim chạy xe vô chùa, cả 1.000 người ở đó chờ được khám trị bệnh.

Khi tôi đăng Fb tấm hình tôi với ông Võ Hoàng Yên, mọi người còn vào xin chỉ giúp địa chỉ gặp ông Yên còn giờ thì họ lôi tôi ra chửi như vậy. Họ còn lôi cả những người quá cố là chú Lê Bình, má Ánh Hoa ra chửi. Họ lôi cả ê-kíp từ phần 1 tới phần 3 ra chửi, mà chỉ vô tình ông Yên đóng 1 phân đoạn trong phần 3.

Bị sốc vì cộng đồng mạng khủng bố tinh thân, hăm dọa, đòi giết

Tôi đang là thí sinh chương trình Sao Nối Ngôi nên không dám tùy ý nói trong lúc nổi khùng, sợ tác động chương trình, chứ bình bình là tôi nói liền. Tôi nói với chương trình là tôi không lặng im được. Lặng im, họ sẽ nghĩ tôi scam thật nên mới im.

XEM THÊM  Siêu trăng là gì? Việt Nam sẽ đón siêu trăng vào thời điểm nào trong năm 2021? (2021) ▶️ Xfaster ◀️

Tôi lên tiếng giải thích là đóng phim thì họ bảo, đóng phim để bê vác ông Yên lên. Ê-kíp làm phim “Nhân quả cuộc đời” định làm phần 4 nhưng bị dập vụ này nên họ ngưng luôn.

Tôi đăng status rất đàng hoàng, không đá động, không phản pháo điều gì ngay cả với chị Hồng Ánh. Tôi nghĩ, ngành này rất nhỏ, một ngày sẽ làm việc chung. Khi đối mặt có dám nhìn mặt nhau hay không mới trọng yếu. Bản thân tôi, chưa lúc nào làm phật lòng anh chị lớn để bị ghét hay hại mình.

Lại 1 sự thật liên quan ông Võ Hoàng Yên, Quán quân Sao Nối Ngôi: Tôi rất giận chị Hồng Ánh! - Ảnh 7.

Bùi Công Danh vào ngành từ năm 7 tuổi, đến nay cũng đã gần 30 năm.

Lại 1 sự thật liên quan ông Võ Hoàng Yên, Quán quân Sao Nối Ngôi: Tôi rất giận chị Hồng Ánh! - Ảnh 8.

Anh chuyên trị vai phản diện.

Mọi người bảo tôi, ráng giữ trí não nhưng tôi thật sự bị sốc nặng. Không biết ai thông báo số smartphone của tôi mà họ gọi điện chửi, đòi ra đường gặp là giết. Ba tôi cũng bị sốc luôn. Những ai chụp ảnh chung với tôi đều bị chửi, từ Hồng Phượng tới anh Bảo Trí. Hình tôi chụp với anh Hoài Linh cũng bị nói là đệ tử ruột gài vô đóng clip.

Lúc đó, một số cộng sự nói câu làm tôi chạnh lòng “Danh ơi, mày nổi tiếng rồi” nhưng nổi tiếng kiểu này, tôi không ham.

Fb có nhận diện diện mạo. Ai đăng hình có mình là Fb báo. Thời gian đó, Fb báo tôi hoài. Tôi vô xem, toàn status người ta chửi mình. Hình truyền bá chương trình Sao Nối Ngôi cũng bị chửi. Trên fanpage của đài phát sóng chương trình cũng bị chửi. Họ bảo “đề nghị tẩy chay thằng Bùi Công Danh. Nó là thằng giả mù”.

Còn bây giờ, tình hình đã tạm ổn, chứ hồi đó, tôi còn định bỏ chơi Fb. Tôi chỉ mong giờ mọi người thấu hiểu mẩu chuyện, không ai nói này nói nọ nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa học vũ trụ