Lê Thanh Huyền Trân là nữ ca sĩ mặc áo nâu sòng, từng gây sốt social khi hát nhạc Trịnh trong chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014 và được biết như là một trong những người con nuôi của ca sĩ Quang Lê.

Bạn đang xem: ni cô huyền trân

Rosa

Lê Thanh Huyền Trân hiện đang sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai và ít xuất hiện bên cạnh cha nuôi ca sĩ Quang Lê

Lê Thanh Huyền Trân là nữ ca sĩ mặc áo nâu sòng, từng gây sốt mạng xã hội khi hát nhạc Trịnh trong chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014 và được biết như là một trong những người con nuôi của ca sĩ Quang Lê. Cùng tìm hiểu Lê Thanh Huyền Trân là ai? để biết thêm về sự nghiệp, đời tư của giọng ca tài năng này.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 1

Lê Thanh Huyền Trân là ai?

Lê Thanh Huyền Trân sinh năm 2002, là trẻ mồ côi bị bỏ rơi và được trụ trì Tịnh thất Bồng Lai nhận nuôi. Cô được khán giả nghe đến năm 12 tuổi khi hát nhạc Trịnh trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2014 và sau đó trở thành con nuôi của nam ca sĩ Quang Lê.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 2

Tiểu sử Lê Thanh Huyền Trân

Tên thật: Lê Thanh Huyền Trân.

Năm sinh: 2002.

Nơi ở hiện tại: Tịnh thất Bồng Lai (thường hay gọi là Thiền am bên bờ vũ trụ) ở Đức Hòa, Long An.

Nghề Nghiệp: Ca sĩ.

Sự Nghiệp Lê Thanh Huyền Trân

“Tiểu ni cô” hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí năm 2014

Năm 2014, tại Giọng hát Việt nhí, Huyền Trân lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình trong bộ áo nâu sòng và trổ tài ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Còn tuổi nào cho em. Với chất giọng truyền cảm, sâu lắng, Huyền Trân được cả 3 huấn luyện viên bấm chọn và cuối cùng về đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 3

Sau đó, giọng ca 10X liên tục tạo dấu ấn với hàng loạt ca khúc nhạc Trịnh như Cát bụi, Diễm xưa, Một cõi đi về, Tuổi đá buồn, Như cánh vạc cất cánh…Mặc dù dừng chân ở liveshow 7 nhưng Huyền Trân đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi giọng hát da diết, chất chứa nhiều tâm sự.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 4

Trở thành con nuôi được Quang Lê đỡ đầu trong sự nghiệp

Sau cuộc thi, Huyền Trân được nam ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, giúp phát triển đoạn đường ca hát và học tập. Năm 2015, Quang Lê từng đến ngôi chùa cưu mang Huyền Trân để tìm hiểu, quyết định nâng đỡ giọng ca trẻ trên đoạn đường văn nghệ và ký hợp đồng 5 năm.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 5

Cùng năm đó, Huyền Trân lần đầu xuất hiện trên sân khấu của bố nuôi. Tuy nhiên, Huyền Trân buộc phải trang điểm, đội tóc giả theo yêu cầu của đơn vị tính năng và chính điều này đã gây tranh cãi dữ dội trong cư dân mạng.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 6

Năm 2018, Huyền Trân ngạc nhiên trở lại với tư cách là thí sinh trong Giọng hát Việt năm 2018 nhưng không may phải dừng chân ngay từ đầu cuộc thi. Trong lần trở lại, Huyền Trân thử sức với những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên…

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 7

Đời Tư Lê Thanh Huyền Trân

Sứt mẻ tình cảm với Quang Lê

Năm 2016, trước tuyền thông, Huyền Trân chia sẻ mối quan hệ giữa cô và cha nuôi không được êm đẹp. Giọng ca trẻ cho biết nguyên nhân:

“Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau. Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở”.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 8

Sau lần đó, ít thấy Huyền Trân xuất hiện cùng Quang Lê như trước và cô đã trở lại Tịnh thất Bồng lai, nơi đã từng nuôi dưỡng mình.

Video đang HOT

Dù vậy nhưng Huyền Trân vẫn giữ mối quan hệ bạn thân thân thiết với Phương Mỹ Chi và chưa khi nào ganh ghét hay đố kỵ. Được biết cả hai cùng học chung Trường Quốc tế Tây Úc.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 9

Huyền Trân thực sự là trẻ mồ cô?

Huyền Trân từng chia sẻ, cô bị bỏ rơi từ lúc mới sinh ra và được một cụ ông cưu mang cùng với những đứa trẻ mồ côi khác ở Tịnh thất Bồng Lai (hiện ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Khi mới lên 3, Huyền Trân đã bi bô tập hát nhạc Trịnh, ước mong lớn lên sẽ được song ca cùng thần tượng là nữ danh ca Khánh Ly. Ngoài tập hát, ở tịnh thất Huyền Trân có nhiệm vụ canh hồ cá. Ngoài ra, từ bé cô từng mắc bệnh động kinh nhưng đã được chữa khỏi và phải nghỉ học sớm từ lớp 5 vì thường xuyên bị ốm.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 10

Thế nhưng, thân thế của Huyền Trân mới đây gây tranh cãi khi Tịnh thất Bồng Lai vướng ồn ào dối gạt công chúng. Theo đó, trên MXH lan tin Huyền Trân không phải là trẻ mồ côi mà có mẹ, anh trai và cùng sống chung trong tịnh thất. Theo giấy khai sinh được tiết lộ trên mạng, mẹ ruột của Lê Thanh Huyền Trân là bà Lê Thu Vân. Ngoài ra, giọng ca trẻ còn tồn tại hai người anh tên Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên và cũng là người dạy hát cho cô. Hiện tại, nghi vấn việc bà Vân có phải là mẹ ruột của Huyền Trân hay không vẫn chưa chính thức được xác nhận.

Xem Thêm  Cách quy đổi inch sang mm | Inch to mm | 1 inch bằng bao nhiêu mm - 1mm bằng bao nhiêu inch

Nghi vấn giả tu

Bên cạnh tin đồn không phải trẻ mồ cô, Huyền Trân còn bị nghi ngờ giả tu hành. Nguồn nguyên bắt nguồn từ clip giới thiệu về Huyền Trân được phát sóng trên truyền hình. Trong đoanh clip, Huyền Trân được một người phụ nữ tóc dài cạo tóc cho mình, trong lúc lễ xuống tóc cho Phật tự phải đích thân trụ trì thực hiện.

Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại Giọng hát Việt nhí được Quang Lê nhận nuôi - Hình 11

Trước ồn ào, đại diện truyền thông của Huyền Trân cho biết nữ ca sĩ tu tại gia chứ không tu ở chùa. Đồng thời, từ lúc 5 tuổi Huyền Trân đã có nguyện vọng tu tận nơi và tán thành cạo tóc. Và đoạn ghi hình là thời điểm gần nhất cô Cúc cạo đầu cho Trân. Vì vậy, không có chuyện Huyền Trân mới cạo đầu để tham gia cuộc thi như mọi người suy đoán. Đại diện chương trình nói:

“Từ mồ côi có thể dùng khi đứa trẻ mất cả cha lẫn mẹ, hoặc một trong 2 đấng sinh thành đó không còn hoặc từ nhỏ đã không biết mặt cha mẹ, và trong đoạn clip giới thiệu về mình, Huyền Trân chỉ nói con mồ côi từ nhỏ, con sống với cô Cúc chứ không nói bố mẹ bé đã mất. Huyền Trân nói đúng sự thật chứ không nói dối. Đứa trẻ khi gặp chuyện bất hạnh thì tâm lý chung của nó sẽ là né tránh. Vì thế, BTC không muốn truy hỏi Huyền Trân thêm về vấn đề này”

Thông tin cơ bản về Lê Thanh Huyền Trân là ai? giúp khán giả biết thêm cụ thể về sự nghiệp và đời tư của giọng ca 10X này.

Khi các ca sĩ rời trung tâm tư vấn du học quản lý của phụ huynh nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn

Sau khoảng thời gian rời trung tâm tư vấn du học quản lý, người thì vẫn giữ được mối quan hệ êm đẹp, còn người thì chia tay trong “sóng gió”.

Mới đây, sự việc Hồ Văn Cường rời khỏi trung tâm tư vấn du học quản lý sau loạt ồn ào cát-xê cùng với mẹ nuôi Phi Nhung đã khiến công chúng xôn xao thảo luận không ngừng. Từ vụ việc của nam ca sĩ trẻ, khán giả lại nhớ đến những lần con của các sao Việt quyết định rời khỏi “vòng tay” của bố mẹ nuôi cũng như trung tâm tư vấn du học quản lý. Thế nhưng chẳng phải ai cũng được êm đẹp ra đi mà không chút sóng gió nào cả!

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 1

Phương Mỹ Chi rời trung tâm tư vấn du học Quang Lê sau 6 năm hợp tác, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Đầu năm 2013, Phương Mỹ Chi là một tên gọi gây sốt các phương tiện truyền thông khi tham gia chương trình và về đội của nữ ca sĩ Hiền Thục. Tại chương trình, Phương Mỹ Chi được khán giả gọi bằng tên gọi thân thương là “Chị 7” vì giọng hát khi phối hợp cùng dòng nhạc dân ca, trữ tình quá đỗi ngọt ngào. Sau khoảng thời gian nỗ lực hết sức mình vì cuộc thi, nữ ca sĩ giành được danh hiệu Á quân và có được chỗ đứng trong lòng khán giả.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 2

The Voice Kids 2013 mở lối quãng đường hoạt động văn nghệ của Phương Mỹ Chi

Đến cuối năm 2013, Phương Mỹ Chi ngạc nhiên được Quang Lê nhận làm con nuôi và đầu quân vào trung tâm tư vấn du học của nam ca sĩ – Quang Lê Entertainment. Sau khoảng thời gian vào trung tâm tư vấn du học, nữ ca sĩ thường xuyên được Quang Lê cho đi lưu diễn trong và ngoài nước với cát-xê cao, đầu tư cho Phương Mỹ Chi những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như có liveshow riêng.

Vào năm 2017, Quang Lê từng tiết lộ giá cát-xê cao ngất ngưởng của Phương Mỹ Chi trong họp báo album . Rõ ràng, nam ca sĩ cho biết con gái nuôi của anh sẽ chuẩn bị lên đường sang Mỹ trình diễn trong 3 show, cát-xê của mỗi buổi diễn dao động từ 5.000 – 6.000 USD (khoảng 114 triệu – 137 triệu VNĐ). Đây có thể nói là một con số vô cùng lớn so với một cô bé khi đó chưa tròn 18 tuổi, làm cho ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 3

Quang Lê thường xuyên mang Phương Mỹ Chi đi diễn sau thời điểm nhận làm con nuôi

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 4

Cả 2 thường xuyên đi lưu diễn nước ngoài

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 5

Quang Lê trút tiền túi ra để thực hiện album cho Phương Mỹ Chi

Tuy nhiên, vào cuối năm 2019, Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi trung tâm tư vấn du học tiêu khiển của Quang Lê sau 6 năm gắn bó. Khán giả sau thời điểm đón nhận thông tin này đã vô cùng ngạc nhiên vì trước đó, 2 cha con vẫn rất thân thiết với nhau.

Chia sẻ về nguyên nhân rời trung tâm tư vấn du học, giọng ca cho biết: ”

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 6

Phương Mỹ Chi thông báo rời trung tâm tư vấn du học Quang Lê trong nước mắt

Khi “bão” ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung bắt đầu nổi lên vào đầu năm 2021, 2 cha con Quang Lê – Phương Mỹ Chi cũng bị lôi vào cuộc. Ấy vậy, Quang Lê cũng khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia rất sòng phẳng và được gia đình nữ ca sĩ quản lý 100%. Song, nam ca sĩ cũng cho biết thêm là mối quan hệ giữa anh và “con gái nuôi” Phương Mỹ Chi vẫn vô cùng tốt đẹp nhưng không thường xuyên xuất hiện do có mâu thuẫn với mẹ của nữ ca sĩ.

Xem Thêm  Tục nhuộm răng đen của người việt - nhuộm răng đen

” – Quang Lê chia sẻ.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 7

Quang Lê xác nhận có xích mích với mẹ của Phương Mỹ Chi chứ không phải nữ ca sĩ

Quỳnh Trang cũng từng rời “vòng tay” của mẹ nuôi Phi Nhung trong lặng lẽ?

Quỳnh Trang sinh năm 1997, được khán giả nghe đến là một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc bolero. Nữ ca sĩ sở hữu một màu giọng vô cùng đẹp thích phù hợp với dòng nhạc trữ tình, dân ca đầy sâu sắc và được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng “Thiên Thần Bolero”.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 8

Trước đó, Quỳnh Trang đã đi hát với vai trò ca sĩ

Năm 2016, Quỳnh Trang tham gia chương trình nhưng không đạt được thành tựu cao như muốn. Sau chương trình, nữ ca sĩ được cố nghệ sĩ nhận làm con nuôi và dìu dắt trên quãng đường âm nhạc. Theo như chia sẻ, trường hợp của giọng ca sinh năm 1997 là “ngoại lệ” bởi trước đó Phi Nhung đã tuyên bố sẽ không nhận nuôi thêm ai.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 9

Quỳnh Trang tham gia chương trình Ban Nhạc Quyền Năng

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 10

Quỳnh Trang học hỏi rất nhiều từ người mẹ nuôi Phi Nhung

Sau khoảng thời gian được dìu dắt bởi Phi Nhung, Quỳnh Trang đã cải tổ rất nhiều về giọng hát cũng như phong thái trình diễn. Nữ ca sĩ trẻ còn tâm sự rằng kể từ khi trở thành con nuôi của mẹ Nhung, tiền cát-xê của cô đã tăng đáng kể so với trước đó và còn được lưu diễn nước ngoài.

Đồng thời, sau thời điểm thu được kinh nghiệm từ mẹ nuôi Phi Nhung, nữ ca sĩ trẻ tiếp tục tham gia chương trình vào cuối năm 2017. Tại đây, Quỳnh Trang đã trổ tài hết khả năng của mình làm cho khán giả yêu thích và cuối cùng nữ ca sĩ trẻ đã dừng chân tại top 4 chung cuộc.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 11

Quỳnh Trang đầy thướt tha trong một tiết mục tại Solo Cùng Bolero

Thời gian gần đây, Quỳnh Trang minh chứng bản thân không xem văn nghệ là một “cuộc dạo chơi” khi lấn sân sang diễn xuất với website drama cũng như chăm nêu ra các sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên sau đó, nhiều tin đồn cho biết nữ ca sĩ trẻ đã lặng lẽ tách ra solo, chia tay trung tâm tư vấn du học trong êm đẹp và không mấy ai biết về điều này. Điều này được netizen để ý khi bên dưới các sản phẩm tiên tiến nhất của Quỳnh Trang trong thời gian gần đây ghi thông tin khác với những sản phẩm tương tự bên phía của Hồ Văn Cường từ ekip của cố NS Phi Nhung. Đồng thời, trang cá nhân của nữ ca sĩ cũng không còn đề cập đến thông tin liên lạc của phía ekip cố nghệ sĩ. Dù không lên tiếng rõ ràng nhưng những động tĩnh này cũng được nhiều khán giả và người hâm mộ xem như cô nàng đã lặng lẽ tách ra khỏi trung tâm tư vấn du học của cố NS Phi Nhung.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 12

Quỳnh Trang thử sức với vai trò diễn viên trong website drama Idol Tỷ Phú

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 13

Quỳnh Trang ở tuổi 24 đã chuyển hóa phong thái

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 14

Trang cá nhân của Quỳnh Trang không có thông tin liên quan đến ekip của Phi Nhung

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 15

Phần thông tin trong MV tiên tiến nhất của Quỳnh Trang không còn thông tin ekip của Phi Nhung

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 16

Khác với một sản phẩm của Hồ Văn Cường khi còn thuộc quản lý của ekip Phi Nhung

Hồ Văn Cường rời khỏi nhà cố NS Phi Nhung, dừng hợp tác với trung tâm tư vấn du học sau loạt lùm xùm

Năm 2016, Hồ Văn Cường được nghe đến là một thí sinh đầy nghị lực khi quyết định vượt mọi khó khăn để thực hiện ước mong âm nhạc trong chương trình . Thậm chí, giọng ca nhí còn phải bỏ học, đi hát đám cưới để kiếm thêm thu nhập. Ngay sau thời điểm chương trình lên sóng tập trước hết, cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận ngay Hồ Văn Cường làm con nuôi thông qua sự trợ giúp của Văn Mai Hương và Tóc Tiên (khi đó cả 2 nữ ca sĩ đang làm giám khảo cuộc thi).

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 17

Hồ Văn Cường năm 2016 là một cậu bé rụt rè, chất phác

Chia sẻ về việc nhận nuôi nam ca sĩ trẻ, Phi Nhung cho biết:

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 18

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường sau thời điểm tập trước hết của Vietnam Idol Kids 2016 lên sóng

Bằng giọng hát ngọt ngào, chất phác của mình, Hồ Văn Cường đã lên ngôi Quán quân của mùa giải năm đó đầy thuyết phục. Sau chương trình, không vội nhận quá nhiều show diễn, Phi Nhung đã hỗ trợ Hồ Văn Cường tập luyện thêm nhiều tuyệt kỹ thanh nhạc, trình diễn cũng như lối sống văn minh.

Trong thời gian sống chung, giọng ca trẻ cho biết mẹ nuôi rất nghiêm khắc nhưng chưa khi nào đánh đòn. Nếu hát sai nhịp, đi học trễ, bị giáo viên phê bình, Hồ Văn Cường sẽ bị mẹ Phi Nhung la rầy, khiển trách. Ấy vậy, hai mẹ con vẫn thương yêu nhau.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 19

Hồ Văn Cường lên ngôi Quán quân đầy thuyết phục

Đầu năm 2021, ồn ào ùa đến khi cố nghệ sĩ Phi Nhung ngạc nhiên đăng đàn tố Hồ Văn Cường mắc “bệnh ngôi sao” nhưng chỉ sau vài ngày thì cả 2 mẹ con đã hoà giải và vui vẻ với nhau. Đến tháng 6/2021, cư dân mạng ngạc nhiên xôn xao trước đoạn hội thoại nam ca sĩ trẻ “kêu cứu” về việc mẹ ruột phải làm giúp việc trong nhà của Phi Nhung rất cực khổ và tiền cát-xê đã bị lấy gần hết.

Xem Thêm  Top 10 sơ đồ chiến thuật FO4 phổ biến được cao thủ khuyên dùng - sơ đồ 4 1 1 4

Sau đó, Hồ Văn Cường xác nhận đoạn tin nhắn với một vị khán giả bị lộ ra ấy là thật. Thời điểm đó, nam ca sĩ 18 tuổi gặp căng thẳng nên đã nói những lời không hay về cố nghệ sĩ. Tuy nhiên, sau thời điểm ngồi trò chuyện và nhận lỗi, Phi Nhung đã bỏ qua và cả 2 đã khắc phục được tranh chấp.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 20

Đoạn tin nhắn được tung ra trên social được Hồ Văn Cường xác nhận là thật 100%

Mọi chuyện vẫn chưa thể chấm hết, mặc dầu cả 2 mẹ con đã lên tiếng xác nhận rằng mọi thứ vẫn bình thường nhưng những thông tin sai lệch, trái chiều vẫn cứ tiếp tục tạo tranh cãi dai dẳng. Sáng ngày 10/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột chính thức xác nhận những thông tin về mình và mẹ nuôi Phi Nhung trên MXH nhiều ngày qua là hoàn toàn sai sự thật.

Và cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng rằng hiện tại tiền cát-xê (bao gồm luôn tiền thưởng từ chương trình ) của nam ca sĩ là do quản lý nắm giữ và sẽ mang đầy đủ khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 21

Hồ Văn Cường cùng phụ huynh ruột lên tiếng đính chính về lùm xùm

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 22

Cố nghệ sĩ và con trai nuôi lên tiếng về những vấn đề xung quanh tiền cát-xê

Sau khoảng thời gian cố nghệ sĩ Phi Nhung từ trần vì Covid-19 vào cuối tháng 9, ồn ào vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường lại “nở rộ” một lần nữa. Và lần này, quản lý của cố nghệ sĩ đã lên tiếng và xác nhận sẽ hoàn trả đầy đủ số vốn đó cho Hồ Văn Cường.

Đến chiều ngày 11/10, người quản lý đã đã xác nhận trao toàn thể số vốn cát-xê của Hồ Văn Cường và khắc phục ổn thoả. Quản lý cũng thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số vốn 500 triệu đồng để nam ca sĩ ổn định cuộc sống.

Và từ đây, nam ca sĩ trẻ cũng xác nhận sẽ dọn ra ở riêng và mọi vấn đề phát sinh sau này cũng không liên quan đến ekip của Phi Nhung. Các trang FB, kênh YouTube cũng được trao trả lại cho trung tâm tư vấn du học và mới ngày ngày hôm qua thôi, kênh YouTube của Hồ Văn Cường cũng từng bị khoá. Vậy là sau 5 năm gắn bó, Hồ Văn Cường chính thức “đường ai nấy đi” với ekip của mẹ nuôi!

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 23

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột trong buổi gặp mặt nhận số vốn từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Hình 24

Hồ Văn Cường cũng từng đăng tải dòng trạng thái rất dài để kết thúc ồn ào dai dẳng này


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ni cô huyền trân

11 ca khúc tuyệt vời của LÊ THANH HUYỀN TRÂN

alt

 • Tác giả: Truc Phan
 • Ngày đăng: 2014-10-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2146 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lúc nào biết tương tư-Ngậm ngùi-Như cánh vạc bay-Hoa xuân ca-Cát bụi- Còn tuổi nào cho em-Một cỏi đi về- Diểm xưa-Để gió cuốn đi- Tuổi đá buồn- Hoa vàng mấy độ

“Ni cô” Huyền Trân hé lộ “sống chung” với Quang Lê, Phương Mỹ Chi

 • Tác giả: www.baogiaothong.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1214 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ni cô Huyền Trân hé lộ những chuyện thầm kín trong cuộc sống gia đình với ba nuôi Quang Lê và Phương Mỹ Chi

Vì sao ca sỹ Quang Lê nhận “tiểu ni cô” Huyền Trân làm con nuôi?

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4511 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấy xác nhận việc ca sỹ Quang Lê nhận thêm con nuôi Lê Thanh Huyền Trân vừa được nam ca sĩ gốc Huế hoàn thiện vào sáng 18/3 vừa qua.

Á quân “The Vocie Kids 2014” là ai?

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3203 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài Phương Mỹ Chi, á quân ‘The Vocie Kids 2014’ cũng là con nuôi của Quang Lê. Tuy nhiên trước đó cả hai có một số tranh chấp về hình ảnh nên mối quan hệ cũng bị rạn nứt.

“Tiểu ni cô” Huyền Trân hát nhạc Trịnh tại The Voice Kids 2014 là ai?

 • Tác giả: 2dep.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5360 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lê Thanh Huyền Trân là ai. Tiểu sử Lê Thanh Huyền Trân Giọng hát Việt nhí được update liên tục. Mối quan hệ, scandal và những hình ảnh của Huyền Trân. Xem cụ thể.

Tiểu ni cô Lê Thanh Huyền Trân Á quân The Voice Kids giờ ra sao?

 • Tác giả: songdep.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6122 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu ni cô Lê Thanh Huyền Trân từng tham gia chương trình The Voice Kids 2014, đạt ngôi vị Á quân và sở hữu giọng hát ngọt ngào da diết.

Hé lộ hình ảnh gần nhất của Ni cô Huyền Trân ở “Tịnh thất Bồng Lai”

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8232 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cô bé từng thi The Voice Kids giờ đã 20 tuổi, thay đổi khiến nhiều người không nhận thấy.-Ngoi sao

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law