Dịch vụ lễ vật mâm cúng tất niên trọn gói

Trong tục lệ tết gia truyền của người Việt Nam tất cả chúng ta,  mọi gia đình không thể thiếu mâm cơm tất niên vào những ngày cuối cùng của năm cũ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Hằng năm cứ đến chiều ngày 30 tết, mỗi gia đình đều chuẩn bị một mâm cúng tất niên đầy đủ những món ăn ngon để cúng tổ tiên, ông bà kết thúc một năm đã qua và mong cho một năm mới gặp nhiều điều may mắn. Sau thời điểm lễ cúng tất niên kết thúc, con cháu cùng nhau tụ họp sum vầy quây quần bên ông bà cha mẹ cùng mâm cơm cúng tất niên và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau. Tiễn mang những điều không may mắn trong năm.

Nhận đặt mâm cúng tất niên trọn gói

Liên hệ: 1900 636 815

 Chuẩn bị mâm cơm tất niên cuối năm như thế nào? Chuẩn bị mâm cơm tất niên cuối năm như vậy nào?

Cứ như vậy, Cúng tất niên là một buổi tiệc thường niên của gia đình người Việt. Và đây là phong tục tập quán lâu đời mang lại nét đẹp văn hóa của người Việt Nam tất cả chúng ta. Mâm cúng tất niên cũng trổ tài một nét sống tâm linh đẹp. Sau một năm làm việc với nhiều vất vả, vào những ngày cuối năm, mọi người đều thu xếp dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, thật tươm tất để cúng tất niên và chuẩn bị đón một năm mới với nhiều điều may mắn.

Lễ cúng tất niên là một mâm lễ truyền thống nhưng lễ vật cúng tất niên cũng không cần phải quá phức tạp, miễn sao trổ tài được tấm lòng thành kính của người cúng để tạ ơn trời đất, thần linh, tổ tiên… đã phù hộ bình an hạnh phúc cho gia đình mình trong năm qua.

Để ghi nhận khoảnh khắc này, mọi người thường làm hai mâm cúng tất niên, một mâm cúng gia tiên đặt tại bàn thờ ở trong nhà và một mâm cúng trời đất ở khoảng sân trước nhà.

Mâm lễ cúng tất niên tùy thuộc điều kiện kinh tế của gia đình cũng như phong tục tập quán mỗi vùng miền mà mâm cúng thịnh soạn hay thanh đạm. Tuy nhiên, một số thành phần bắt buộc phải có khi cúng theo phong tục của người Việt Nam gồm: hương hoa, đèn nến, vàng mã, trầu cau, rượu, banh chưng, trà…được mọi gia đình bày biện rất trang nghiêm.

Có thể nói, bữa cơm tất niên là nét văn hoá, in đậm trong tâm trí người Việt. Đây đã trở thành một nét đẹp truyền thống, đạo lý sâu xa của dân tộc về việc giáo dục chữ hiếu, nguồn cội cho cháu con, nhắc nhở họ nhớ về những kỷ niệm, công đức của ông bà.

Lễ vật cúng tất niên trọn gói

Trước hết là hương đèn, hương tượng trưng cho sự tinh tú cầu nối giữa âm và dương, đèn tượng trưng cho mặc trăng và mặt trời (chính vì đó nên luôn phải có 2 cây đèn ở hai bên bàn thờ) rồi tùy thuộc văn hóa của từng gia đình, trong từng vùng miền văn hóa khác nhau mà có thêm những lễ vật khác nhau để tượng trưng cho tấm lòng thành kính của gia đình muốn cầu tài, cầu lộc bình an trong gia đình.

Thức ăn trong lễ cúng tất niên nói lên sở thích của từng vùng miền khác nhau. Hầu như tiệc tất niên nào của người Bắc đều có món gà luộc và giò thủ. Còn những người miền Nam thì có tôm khô, củ kiệu, thịt kho với nước dừa ăn chung với dưa giá.

Những mâm cúng mặn hoặc chay với đầy đủ các món ăn ngày tết, được sơ chế thơm ngon và tinh khiết, được bày lên bàn thờ một cách trang nghiêm nhất.

Doanh nghiệp CP DV Tâm Linh chuẩn bị mâm cúng tất niên trọn gói cụ thể như sau:

Nhận đặt mâm cúng tất niên trọn gói

Liên hệ: 1900 636 815 hoặc 0969 69 59 19

Phương án 1:

LIÊN HỆ

Phương án 2:

LIÊN HỆ

Phương án 3:

LIÊN HỆ

Phương án 4:

LIÊN HỆ

Qúy khách đến với dịch vụ cúng tất niên Doanh nghiệp Tâm Linh sẽ được những lợi nhuận như sau:

  • Lựa chọn lễ vật mâm cúng theo yêu cầu

  • Vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Đảm bảo về giá

  • Hóa đơn chứng từ đầy đủ

  • Tiết kiệm thời gian + ngân sách

Bài cúng tất niên chiều 30 Tết

Kính lạy:  Ngài Kim niên đương cai Thái Tuế Chí đức Tôn thần, Kim niên hành binh, Công Tào Phán Quan

Ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương.

Ngài Bản xứ Thổ Địa Tôn Thần

 Các ngài Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Mạch Tôn Thần, Tiên Chu tước, Hậu Huyền Vũ Tả Thanh long, hữu Bạch Hổ cùng Liệt vị Tôn Thần thống trị xứ này.

Bản gia:

Thổ địa mạch long thần

Ngũ phương ngũ hổ long mạch

Tiền hậu địa chủ Tài thần

Đông trù Táo  phủ Thần quân

Liệt vị nội ngoại gia tiên, Tổ cô mãnh tướng

Hôm nay, ngày 30 tháng Chạp năm Giáp Ngọ 2014, nhằm tiết cuối Đông sắp sang năm mới.

Tín chủ con là: ……  cùng toàn gia

Cư trú tại số nhà: …phố ……phường……quận…. TP HCM

Hôm nay chúng con sắm sanh lễ vật hương hoa phù tửu lễ nghi trình cáo Bản gia Tôn thần, và chư vị Tiên linh, Tổ cô mãnh tướng để cho tín chủ chúng con phụng sự trong tiết xuân thiên, báo đáp ân thâm, tỏ lòng hiếu kính. Chí xin Tôn Thần phù thùy doãn hứa. Âm Dương cách trở, bát nước nén hương, biểu tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo

(Khi còn ¾ tuần hương thì lễ tạ, hóa vàng. Rắc vài giọt rượu vào tro tiền vàng).

Nguồn : http://docungtamlinh.com/mam-cung-tat-nien-tron-goi/

Xem Thêm  [NEW] MH370: Chuyên gia tuyên bố đã tìm thấy máy bay, bí ẩn cuối cùng được giải đáp | may bay malaysia da tim thay - Xác minh

By ads_law

Trả lời