Bạn có thể tự chế tác bếp hỏa tiễn bằng thép thông thường. Bếp hỏa tiễn được nghe đến rộng rãi như một kết cấu đốt nóng nhiên liệu rắn cháy lâu. Để đạt được hiệu quả tối đa, tôi đã phải làm việc chịu khó. Bếp sử dụng nhiên liệu lỏng có khả năng ra đời toàn thể năng lượng, nhưng gỗ khó sơ chế hơn. Để bộc lộ hết tiềm năng của gỗ, một buồng đốt khí sau khoảng thời gian đốt đã được trang bị trong các lò phản lực.

Nguyên lý hoạt động của lò hoả tiễn đốt dài

Hoả tiễn hoặc lò phản lực Shirokov-Khramtsov được đặt tên không phải vì mối liên hệ của nó với không gian. Điểm đáng lưu ý là ở hình dạng của thiết bị & tiếng ồn tạo nên trong tiến trình hoạt động, gợi nhớ đến hoạt động của một hoả tiễn. Nhưng tiếng động này cho thấy lò đang được sử dụng không đúng cách.

Các loại lò hoả tiễn đốt dài:

 • Portable (di động);
 • Văn phòng phẩm (để sưởi ấm).

Mô hình hoả tiễn thông dụng đặc biệt là Robinson. Nó hay được sử dụng trên các chuyến hành trình bộ đường dài. Nhờ bộ máy nhỏ gọn cơ động mà bạn có thể hiểu được nguyên lý hoạt động của các lò phản lực. Hình dạng của lò giống như chữ “L”.

Nếu bếp tạo nên quá nhiều tiếng ồn & tiếng ồn ào trong tiến trình hoạt động, thì chính sách như thế không hiệu quả & tốn kém. Thông thường, phải có tiếng động yên tĩnh, một tí sột soạt.

Lò phản ứng có phễu phụ trách. Đây là phần nằm ngang của đường ống. Trong bản thân kênh phát sinh một lực đẩy, chính điều này tác động đến cường độ đốt cháy, làm nóng thể xác. Này là nguyên nhân vì sao người ta khuyên chúng ta nên giới hạn phân phối oxy. Còn nếu như không, gỗ sẽ mau lẹ bị cháy & toàn bộ nhiệt sẽ bốc hơi.


Lò hoả tiễn đốt lâu hay được sử dụng để sưởi ấm nhà để xe & các phòng tiện ích.

Lò hoạt động dựa vào dòng chảy tự nhiên của không khí nóng. Nhiệt độ thành lò càng cao thì gỗ cháy càng tốt. Điều này cho phép bạn mau lẹ làm nóng nước trong một bình chứa lớn, thứ chẳng thể thiếu cho những chuyến hành trình đường. Nếu bạn trang bị Nguyên liệu cách nhiệt cho đường ống, thì sau khoảng thời gian hâm nóng, các khúc gỗ dày có thể bị đốt cháy.

Tự làm

Bếp tự chế từ xi lanh khí thải là một lựa chọn hợp lý cho bếp đốt củi, được kiến trúc để sưởi ấm không gian hiệu quả & tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ.

Để làm bếp tận nhà, bạn sẽ cần:

 • Thân xi lanh rỗng – 2 chiếc.
 • Ống kim loại để tạo một ống khói thẳng đứng (đường kính – 12 cm).
 • Ống định hình để sản xuất hộp cứu hỏa & buồng tải (dài 100 cm, tiết diện – 12 × 12 cm).
 • Cắt ống kim loại: ngắn 80 cm (đường kính – 15 cm) & dài 150 cm (đường kính – 12 cm).
 • Thép tấm (độ dày 3 mm).
 • Thanh kim loại.
 • Nguyên vật liệu cách nhiệt (đá trân châu).
 • Thiết bị hàn.
 • Tiếng Bungari.
 • Thiết bị bảo lãnh cá nhân – kính & bao tay.

Để bảo đảm lắp ráp đúng đắn lò, nên chuẩn bị bản vẽ làm việc nêu ra kích cỡ đúng đắn của toàn bộ các phòng ban cấu tạo của thiết bị.

Chỉ dẫn từng bước để tạo lò hoả tiễn:

 1. Ba phần được cắt từ ống định hình – hai trong số này là 30 cm, mỗi phần là 30 cm & một phần giành cho ghế dài 35 cm.
 2. Một phôi thép dài 30cm được cắt dọc & hàn vào khoang nhiên liệu để tạo nên một lối đi không khí.
 3. Khoang nhiên liệu được hàn nóng vào đường ống.
 4. Một tấm lưới được làm bằng các phụ kiện, cửa cho buồng nhiên liệu & khay đựng tro.
 5. Kế tiếp, một buồng thứ cấp được sản xuất để đốt các khí sau nhiệt phân.
 6. Một lỗ được tạo ở dưới cùng của xi lanh cho ngăn chứa nhiên liệu.Ở bên ngoài của hình trụ, một đầu gối được cố định dưới một đường ống có đường kính 12 cm cho ống khói.
 7. Một lỗ được khoét ở dưới cùng của đường ống để làm sạch ống khói.
 8. Một đoạn ống có đường kính 15 cm được đặt trên đầu ống & hàn vào ống trụ bằng cách hàn.
 9. Khoảng không giữa hai ống được lấp đầy bằng Nguyên liệu cách nhiệt, các mép được đóng bằng đường hàn.
 10. Trong hình trụ thứ hai, phần đáy được cắt bỏ & hàn một lỗ cho van. Nó sẽ được sử dụng để đốt các khí sau nhiệt phân.
 11. Cả hai hình trụ được cố định với nhau trong một rãnh đặc biệt bằng cách dùng hai vòng hàn để bảo đảm độ kín của cấu tạo hoàn thành. Rãnh được trùm kín bằng dây amiăng.

Trọng yếu! Trước khi tiến hành đóng hộp lửa của lò hỏa tiễn tự chế, cần kiểm soát kỹ chất lượng các mối nối, độ kín khít của cấu tạo. Các khối khí không được xâm nhập vào phòng ban vận hành một cách không làm chủ được.

Lò hoả tiễn tự làm: ưu thế, bản vẽ, khuyết điểm

Kiến trúc lò thông thường có thể được tôn tạo nếu mong muốn. Chính vì thế, bếp bằng nồi mất rất nhiều nhiệt, nhưng bằng cách trang bị cho thiết bị với một mạch nước hoặc gạch, bạn có thể khắc phục những vấn đề này. So với toàn bộ các thao tác này, bản vẽ được thực hiện.

Ưu thế của lò phản lực:

 1. Kiến trúc dễ dàng & gần gũi với chi phí. Bạn có thể sử dụng Nguyên liệu trong tầm tay mà không có ngân sách tài chính đáng kể. Toàn bộ công việc có thể được thực hiện bằng tay, kiến ​​thức & tuyệt kỹ đặc biệt không yêu cầu.
 2. Bạn có thể làm chủ độc lập tiến trình đốt cháy bằng cách chọn cường độ mong đợi.
 3. Hiệu quả cao. Nói chung, toàn bộ lệ thuộc vào chất lượng của setup. Điều chính là để lấy năng lượng tối đa từ khói lò.
Xem Thêm  báo cáo thực tập tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc

Nhưng kiến trúc dễ dàng & tiện dụng như thế cũng có những mặt giới hạn đáng kể. Chính vì thế bạn cần chọn loại nhiên liệu chuyên dụng cho bếp. Không sử dụng gỗ ẩm, còn nếu như không tiến trình nhiệt phân sẽ không xảy ra. Hộp cứu hỏa có thể khởi đầu bốc khói nhiều & toàn bộ các khí sẽ được dẫn vào nhà. không dừng lại ở đó, lò luyện hoả tiễn đòi hỏi các yêu cầu an toàn ngày càng cao.

Kiểu di động thông dụng đặc biệt là lò hoả tiễn Robinson. Nó đã được sửa đổi & một tấm lưới đã được thêm vào.

Lò phản lực tự chế không được sử dụng để làm nóng phòng tắm. Chúng không có công dụng so với ánh sáng hồng ngoại, có vai trò trọng yếu trong phòng xông hơi ướt. Các kết cấu mặt phẳng có diện tích gia nhiệt nhỏ nên chẳng thể làm nóng phòng tắm.

Lò nung gạch

Làm lò nung bằng gạch không khác nhiều đối với lò bằng kim loại, nhưng nó sẽ đòi hỏi nhiều đầu tư Nguyên liệu hơn. Toàn thể kết cấu, loại trừ nắp, phải được hạ xuống dưới mức sàn, vì điều này, cần phải đào một cái lỗ & ép chặt đáy của nó.

Đề nghị: Làm sao để làm một quán ăn nướng khói?

Sau thời điểm giải quyết việc chế tác lò, hố phải được lấp đầy, & một thùng sắt được đặt trên chuông, cắt bỏ đáy của nó. Bếp hoả tiễn bằng kim loại hoặc bằng gạch đều có hiệu quả như nhau & toàn bộ lệ thuộc vào mong đợi & kiến trúc nhà của các bạn.

Bản vẽ lò phản lực từ xi lanh khí & các loại khác

Các bếp đốt dài được chia thành loại đứng yên & loại di động. Lò di động được sử dụng trong các chuyến hành trình bộ đường dài, dã ngoại, trong tự nhiên để sưởi ấm & nấu ăn. Các văn phòng phẩm được sử dụng để sưởi ấm một ngôi nhà, nhà phụ, nhà kính & nhà để xe. Song song phân biệt được 4 loại kết cấu.

Các loại lò phản lực:

 • Bếp cắm trại tự chế làm bằng ống kim loại, xô, lon;
 • Kiến trúc phản ứng từ một chai khí;
 • Lò gạch với 1 hộp kim loại;
 • Bếp với một băng ghế bếp.


Bản vẽ lò phản lực từ xi lanh khí có thể tải trên Internet hoặc làm bằng tay

Cấu tạo di động được trang bị các đoạn ống. Sự độc đáo duy nhất liên quan đến chảo tro được lắp đặt. So với phần dưới, một tấm lưới có thể được sử dụng.

Một thiết bị từ xi lanh khí khó chế tác hơn, nhưng làm tăng năng suất đáng kể. Để lắp đặt kết cấu, cần có thùng hoặc chai chứa khí.Củi trong hộp cứu hỏa cháy hết do ôxy tràn lên bằng cách nạp qua một cửa sổ đặc biệt.

Khí cháy ra trong đường ống, nằm bên trong kết cấu, do sự phân phối của không khí thứ cấp. Hiệu quả được tăng cường bằng cách cách nhiệt khoang bên trong. Không khí nóng được đặt trong mui xe, & sau đó đi vào buồng bên ngoài. Các sản phẩm cháy được loại bỏ qua ống khói.

Để tạo bản nháp, đầu ống khói được đặt cao hơn 4 cm đối với cửa sổ tải.

Mô hình gạch & kim loại phối hợp là một kết cấu tĩnh. Do công suất nhiệt cao, bếp đốt củi lưu trữ & tỏa nhiệt trong vài giờ. Này là nguyên nhân vì sao các khu sinh hoạt được làm nóng với kiến trúc như thế.

Bộ hoả tiễn có bệ bếp là thiết bị tôn tạo có khả năng giữ nhiệt lâu hơn. Vì một phần nhiệt thoát ra qua ống khói, nên bề dài của nó đã được tăng trưởng. Do sự loại bỏ mau lẹ các khí nóng & một ống khói to hơn, vấn đề này đã được khắc phục.

Đây là cách nhận được những chiếc bếp lớn có băng ghế bếp, cũng giống như ghế sofa hoặc giường ngủ. Đây là những thiết bị cố định được làm bằng gạch hoặc đá. Nhờ kiến trúc mới mẻ, bếp có khả năng giữ nhiệt suốt đêm.

Nguyên lý hoạt động

Trong tiến trình phân hủy nhiệt của nhiên liệu hữu cơ rắn, các chất ở thể khí được giải phóng, các chất này cũng bị phân hủy & biến thành khí gỗ, trong tiến trình đốt cháy có mức độ truyền nhiệt cao.

Trong bếp sử dụng nhiên liệu rắn thông thường, khí đốt củi đi vào đường ống cùng với khí đốt, tại đây nó nguội đi & đọng lại trên thành dưới dạng muội than. Trong lò kiểu hoả tiễn, do có kênh ngang nên các chất khí chuyển động chậm hơn, không có thời gian để nguội dần mà cháy hết, tỏa ra nhiệt lượng lớn.

Trong các mô hình thiết bị sưởi bằng tia có kiến trúc cầu kỳ, không khí & khí đốt nóng chảy qua một loạt các kênh bên trong. Sau đó, chúng di chuyển đến phần trên của thể xác, dưới bếp, nơi nó bị cháy hoàn toàn. So với một hoả tiễn như thế, không cần lạm phát bổ sung. Bản nháp trong chúng được tạo nên với ngân sách của ống khói, & bề dài của nó càng dài, dòng chảy tăng dần càng mạnh.


Nguyên lý hoạt động


Trong sơ đồ này, nguyên lý hoạt động của lò vi sóng hoả tiễn có bệ bếp

Xem Thêm  Sự thật thú vị của các hành tinh trong hệ mặt trời

Bản vẽ tự làm của phòng bếp Ognivo & các mô hình khác

Tốt đặc biệt là chúng ta nên tự tạo các kết cấu di động nhỏ: hoả tiễn Ognivo & Robinson. Nó rất đơn giản thực hiện tính toán & công việc sẽ yêu cầu cắt tỉa các đường ống định hình & tuyệt kỹ hàn kim loại. Kích cỡ có thể khác với bản vẽ, đây không phải là vấn đề. Điều trọng yếu là phải duy trì tỷ lệ.

Để tăng cường độ đốt cháy, nên thêm các vòi phun ngẫu hứng vào cấu tạo. Không khí đốt thứ cấp sẽ được phân phối tại đó.

Lò hoả tiễn cố định được làm từ một xi lanh khí hoặc thùng kim loại. Các yếu tố này đóng vai trò như một thể xác. Bên trong, bếp được trang bị các đường ống bé hơn hoặc gạch nung. Từ một hình trụ, bạn có thể làm cả thiết bị đứng yên & di động.

Sơ đồ lò đốt liên tục:

 • Ống khói;
 • Mũ lưỡi trai;
 • Nguyên vật liệu cách nhiệt;
 • Phễu nạp liệu;
 • Khu đốt cháy;
 • Vùng nung sau.


Bạn có thể mua bếp từ Ognevo ở một cửa tiệm chuyên dụng với khoảng giá khá hợp lý.

Có thể khó để tính toán một lò hoả tiễn, vì không có cách thức đúng đắn. Cảnh báo đến các bản vẽ hoàn thành đã được kiểm tra. Cần phải xác nhận kích cỡ của thiết bị sưởi ấm cho một căn phòng rõ ràng và cụ thể.

Máy sưởi hoạt động như vậy nào?

Có 2 nguyên nhân giải thích cho sự hiện ra của tên gọi đặc thù: một tiếng ồn rõ ràng và cụ thể, phát ra khi nhiên liệu được đốt cháy, & hình dạng không cầu kỳ của thiết bị này, gợi nhớ đến hình vẽ hoả tiễn ngược của một đứa trẻ.

Đáng lưu ý là tiếng vo ve trong lúc hộp chia lửa biểu thị chính sách đốt không hợp lý, không hiệu quả, nếu bếp phát ra tiếng sột soạt, thậm chí êm ái sẽ tốt hơn. Bạn có thể tìm ra tên mở rộng của một nhà cung cấp như thế – lò hoả tiễn Shirokov-Khramtsov.

Thiết bị có thể di động & cố định. Các sửa đổi di động dễ dàng nhất được lớn mạnh cho các điều kiện đồng ruộng, chúng được bố trí để nấu ăn, đun nóng nước.

Bếp hoả tiễn đốt dài cố định hiệu suất hơn được trang bị một máy hút mùi đặc biệt, nhờ đó nhiệt từ khói được dẫn vào phòng. Khi khởi đầu, không khí được phân phối với một lượng giới hạn, khi đốt cháy nhiên liệu, các khí nhiệt phân được tạo dựng. Ở phần dưới của đoạn ống thẳng đứng, chúng được đốt cháy hết: không khí thứ cấp đi vào đây thông qua một kênh biệt lập.

Các sản phẩm cháy có nhiệt độ cao bốc lên thành chuông, nguội dần, đi xuống giữa các hàng rào & đi vào ống khói. Chúng bị tác động bởi lực kéo tự nhiên trong kênh này, các khí mới tới từ hộp cứu hỏa & lực cuốn hút đang tác động. Để thu càng nhiều nhiệt càng tốt & trực tiếp sưởi ấm phòng, các kênh dẫn khói có cấu hình cầu kỳ được gắn vào bếp – chúng được đặt ở chân giường.

Lắp ráp lò phản lực bằng tay của chính bạn để sưởi ấm

Việc xây dựng lò khởi đầu với công việc chuẩn bị. Trước hết bạn cần quyết định nơi xây dựng. Nó được chọn dựa vào các yêu cầu liên quan đến kết cấu nhiên liệu rắn: gỗ hoặc than.

Khi vị trí đã được quyết định, nó là thiết yếu để chuẩn bị phù hợp cho việc xây dựng. Sàn gỗ dưới bếp đang được tháo dỡ. Họ đào một cái hố nhỏ & chèn đáy.

Trong một căn phòng nhỏ, một lò phản lực được đặt trong góc. Phễu nạp liệu nằm ở một bên & ghế nằm ở bên kia.

Thùng hoặc xi lanh cũng cần phải được chuẩn bị để lắp đặt. Để làm điều này, nắp & vòi được cắt ra khỏi chúng. Sau đó, kết cấu được làm sạch. Kế tiếp, một biện pháp được chuẩn bị.

Các công đoạn lắp dựng lò phản lực có bệ bếp:

 1. Phần đáy của hố đào được lát bằng gạch nung. Ván khuôn được làm xuôi theo đường viền của hốc. Gia cố được thực hiện.
 2. Các nền tảng được đề ra & đổ bê tông. Một ngày sau, khi bê tông cứng lại, công việc tiếp tục khởi đầu.
 3. Phần đế của phòng bếp được lát bằng gạch nung. Nâng các hàng rào bên, khiến cho các kênh dưới.
 4. Buồng đốt được ốp bằng gạch. Có hai lỗ ở hai bên. Một cái giành cho hộp cứu hỏa, cái thứ hai giành cho ống đứng (riser).
 5. Thân kim loại được trang bị một mặt bích mà kênh ngang của phòng bếp sẽ chảy vào. Toàn bộ các dây cáp phải kín khí & được trùm kín.
 6. Một cửa xả bên được gắn vào đường ống nằm ngang, đóng vai trò như một khay đựng tro.
 7. Một ống lửa được làm bằng gạch. Theo quy luật, nó là hình vuông.
 8. Ống lửa được trang bị một vỏ bọc. Các khoảng không được bao bọc bởi đá trân châu.
 9. Việc lắp ráp nắp được thực hiện từ phần đã cắt bỏ của thùng hoặc hình trụ. Nó được trang bị một tay cầm.
 10. Trang bị thân lò bằng gạch hoặc đá.
 11. Trang bị mặt trước của lò vi sóng. Sắp xếp đường bao thiết yếu.
 12. Một thùng đã chuẩn bị sẵn được đặt trên đế. Phần dưới phải được trùm kín bằng đất sét.
 13. Với sự suport của một đường ống tôn, một kênh được tạo dựng connect hộp cứu hỏa với con phố.
 14. Các ống thỏa thuận nhiệt được connect với đường ống phía dưới.
 15. Seting một ống khói. Toàn bộ các phần tử phải được niêm phong bằng dây amiăng & lớp phủ chịu lửa.
Xem Thêm  Tìm hiểu về hai vệ tinh tera và aqua


Để lắp ráp đúng cách một lò phản lực bằng tay của chính bạn, trước nhất chúng ta nên xem video huấn luyện & tìm hiểu các khuyến nghị của các Chuyên Viên

Kế tiếp, chúng ta nên phân phối cho bếp hình dạng của một chiếc ghế dài. Ống khói bên ngoài được trang bị bẫy lửa & nhựa đường. Khi toàn bộ các Nguyên liệu khô, kiến trúc có thể được kiểm soát.

Phương pháp vận hành

Nó chỉ thiết yếu để khởi động một lò hoả tiễn bằng gạch với một ống khói ấm. So với một thiết bị nhỏ, thuộc tính này không quá trọng yếu, & một bếp to hơn cho một đường ống lạnh chỉ sử dụng củi một cách vô dụng.

Chính vì thế, trước khi nạp suất nhiên liệu sau một thời gian dài hoạt động, hoả tiễn phải được đốt nóng bằng giấy, phoi khô, rơm rạ … rồi đặt chúng vào quạt gió có cửa mở.Khi tiếng ồn trong bếp giảm âm sắc hoặc tắt dần, khi đó bạn có thể nạp toàn bộ nhiên liệu vào lò, nó sẽ tự bốc cháy từ ngọn lửa đã có sẵn.

Bếp hỏa tiễn có bệ bếp không phải là thiết bị tự bố trí hoàn toàn các điều kiện bên ngoài & tiết kiệm nhiên liệu. Do vậy, lúc đầu hộp cứu hỏa với lượng nhiên liệu tiêu chí, cửa quạt gió được để ở địa điểm mở. Sau thời điểm bếp khởi đầu kêu ồn ào, nó được che đến địa điểm mà tiếng động phát ra hầu hết không nghe thấy.

Chỉ có thể dùng củi khô để làm ấm bếp, củi ướt sẽ không cho phép bếp nóng lên đến nhiệt độ mong đợi, có thể dẫn theo gió lùa ngược trở lại.

Cải tạo lò hoả tiễn với mạch nước

Có thể có được một lò hơi đốt lâu bằng cách trang bị cho bếp một áo nước. Làm nóng nước có thể không đủ hiệu quả. Thực tiễn là phần nhiều không khí ấm đi vào phòng & các thùng chứa trên bếp. Để tạo nên một vạc hoả tiễn, bạn phải từ bỏ khả năng nấu trên bếp.

Các Nguyên liệu thiết yếu để trang bị bếp nấu với mạch nước:

 1. Gạch & vữa nung;
 2. Ống thép (đường kính 7 cm);
 3. Thùng hoặc xi lanh;
 4. Nguyên vật liệu cách nhiệt;
 5. Thép tấm & một thùng có đường kính bé hơn vỏ tàu để tạo áo nước;
 6. Ống khói (đường kính 10 cm);
 7. Các cụ thể cho bộ tích nhiệt (bình chứa, các đường ống, ống nối).

Đặc tính đặc thù của lò hoả tiễn có mạch nước là phần cách nhiệt của phần thẳng đứng bảo đảm cho tiến trình đốt cháy các chất khí bị nhiệt phân. Trong trường hợp này, không khí ấm được dẫn vào cuộn dây có mạch nước & tỏa nhiệt cho bếp. Ngay cả khi toàn bộ nhiên liệu đã cháy hết, không khí ấm sẽ vẫn được phân phối cho mạch sưởi.

Tùy chọn kiến trúc lò hoả tiễn

Nếu bạn cần tự tay lắp ráp lò hoả tiễn, chúng ta nên sử dụng bản vẽ của mô hình di động “Robinson”, nó được xây dựng từ mảnh vụn của một ống định hình & một giá đỡ bằng kim loại trên chân. Toàn bộ công việc được giảm xuống hàn. Các sơ đồ khá biến đổi, chúng cho phép sử dụng các đường ống của một phần khác nhau, trong trường hợp này, toàn bộ các thông số kỹ thuật phải được bố trí theo tỷ lệ.

Để sản xuất các thiết bị sưởi lớn, một thùng kim loại 200 lít hoặc một chai khí được sử dụng. Một nắp bên ngoài được tạo dựng từ các phần tử này; gạch nung hoặc ống có đường kính bình quân được sử dụng để lắp ráp các phòng ban bên trong. Nếu bạn lấy một chai khí đốt làm nền tảng, bạn có thể thu được ở đầu ra cả một kết cấu di động & một thiết bị tĩnh hoàn chỉnh với một băng ghế bếp.

Giai đoạn khó nhất trước khi lắp ráp là tính toán nhiệt năng của thiết bị. Các thợ thủ công khuyên chúng ta nên sử dụng các bản vẽ làm sẵn nêu ra nguyên liệu nguồn; khi chọn sơ đồ, bạn cần so sánh các kích cỡ tiềm năng của lò & khu vực được nung nóng.

Để tăng hiệu quả của lò, các sửa đổi đã được lớn mạnh có khả năng thu nhiệt mục tiêu:

 • bếp lò,
 • với một mạch nước,
 • với một chiếc ghế dài.

Loại trước nhất được trang bị một bếp mở rộng, trên đó có thể sử dụng nhiều thùng chứa cùng một lúc. Một đường ống đứng với 1 hộp lửa & một cửa được đặt ngay dưới bếp, dưới đó cũng có một kênh ngang. Không khí nóng làm nóng bếp cả trực tiếp & qua ống dẫn. Mô hình ngoài trời có chân ổn định bảo đảm độ tin cậy & an toàn của kết cấu.

Bếp hỏa tiễn có bếp
Lò hoả tiễn có thể được trang bị một bếp nấu ăn

Bếp có mạch nước được gắn trên đế bê tông để chống móp méo. Kênh lửa & ngăn lò, được lót bằng gạch, tạo nên phần dưới, & một chảo tro cũng được phân phối bước này (củi được chất theo chiều dọc). Ống thép có dạng kênh dọc được bảo ôn cách nhiệt & có vỏ bọc bên ngoài. Ở mặt sau, một bộ thỏa thuận nhiệt với áo nước được cố định.

Mẫu ghế dài có kích cỡ khá khổng lồ, phần mở rộng trông giống như một chiếc ghế sofa hoặc giường ngủ. Nếu mong muốn, bạn có thể đặt một tấm nệm bước này & sử dụng tấm nền như một chiếc giường phụ. Giường được lát bằng đá phối hợp với một khối đất sét, hoặc gạch.

By ads_law

Trả lời