Loa vệ tinh V40C (loa giành riêng cho Quán Cafe, Quán ăn, Địa điểm ăn uống, Spa, Khu tập Gym).

Loa vệ tinh V40C, công suất lớn 40w phù hợp cho quán có không gian rộng, không gian mở, không gian quán ăn, chịu ảnh hưởng của tiếng ồn

1. Loa vệ tinh V40C – 40w của Goldsound được kiến trúc giành riêng cho không gian quán Cafe, Quán ăn, Địa điểm ăn uống, Spa, Khu tập Gym. Củ loa (driver) được kiến trúc để đập chậm hơn & xa hơn đối với kiến trúc loa Gia đình. 

2. Thùng loa được trang bị 2 củ loa (driver). 1 củ loa bass 5.25 inch, 1 củ loa treble 3 inch. Tiếng động đem đến căng tròn, trung thực.

Loa toàn dải của gắn trên V40C có khả năng tôn tạo âm ở dải tần từ dưới 500Hz đến 6kHz.

Loa treble có khả năng thỏa mãn cực tốt dải tần cao từ 6kHz đến trên 20kHz.

3.  Kích cỡ thùng loa V40C: Cao 28 cm, rộng 18 cm, sâu 22.5 cm.  Kiến trúc hình dáng hiện đại, thẩm mỹ cao, đường nét tinh tế. Thùng loa được kiến trúc với mầu đen, rất đơn giản dàng phối mầu cùng các không gian giành riêng cho quán Cafe, Quán ăn, Địa điểm ăn uống, Spa, Khu tập Gym.

4. Giá treo: thùng loa được tích hợp sẵn 1 móc treo phía sau thùng loa, KH khi triển khai lắp đặt, chỉ cần khoan 1 đinh vít trên tường. Sau đó treo loa lên vít đó, với cách kiến trúc này, người lắp đặt sẽ giảm được thời gian & khối lượng, giá cả việc lắp đặt. Cách lắp đặt này cũng khá thẩm mỹ, khiến cho thùng loa nhỏ gọn hơn trong căn phòng.

Việc tích hợp sẵn giá treo này cũng giúp cho nhà đầu tư là bạn bớt đi 1 khoản ngân sách không đáng có là giá treo. Mỗi một chiếc giá treo bán rời có giá tối thiểu 180.000 đ chưa tính công treo & chất lượng của giá treo.

5. Phối loa:

Loa vệ tinh V40C & các mã khác của Goldsound được khuyến nghị nên lắp đặt cùng hệ thống âm ly tích hợp Chip xử lý của Goldsound như A151, A380, A400, A700, A800, A901…

Khi được phối cùng hệ thống âm ly của Goldsound, Gold4Cafe sẽ bảo đảm cho người nghe là KH của các bạn chuyện trò hoàn toàn dễ chịu được với nhau, dù âm lượng của loa vệ tinh có được bật lớn hay nhỏ. 

Khi loa vệ tinh được phối cùng âm ly tích hợp Chip xử lý Gold4cafe, tạp âm sẽ được khử hoàn toàn. Khi tạp âm của loa vệ tinh được loại bỏ hoàn toàn, không gian âm nhạc bây giờ sẽ đạt được thử nghiệm nghe tốt nhất, mọi cụ thể nhỏ nhất của bài hát sẽ được tôn tạo đầy đủ nhất, người nghe sẽ được đánh thức mọi giác quan & xúc cảm. Đây chính là thử nghiệm tốt nhất giành riêng cho KH tới quán của các bạn mà hệ thống Gold4cafe gọi là chất âm HiFi.

Loa V40C + Amply A905

Loa vệ tinh V40c + Amply A1800

6. Sản phẩm được vận dụng cơ chế bảo hành 5 năm của Goldsound

Hình ảnh sản phẩm:

 

Quý khách hàng tìm hiểu thêm các biện pháp tiếng động chuyên lắp đặt cho quán cà phê, quán ăn, spa, phòng gym tại: Loa chuyên lắp đặt cho quán cà phê

————————-

Vì sao bạn lại lên lắp đặt loa vệ tinh Gold4Cafe giành riêng cho Quán Cafe, Quán ăn, Địa điểm ăn uống, Spa, Khu tập Gym ?  Có  3 lựa chọn khi lắp loa kinh doanh, nhưng lại chỉ có 1 lựa chọn đúng:

       Lựa chọn 1, với mức kinh phí lớn nhất: Bạn đặt hàng loa karaoke, hoặc loa bãi karaoke có kích cỡ lớn về. 

Với loại loa này lúc khởi đầu lắp đặt, tiếng động bật lên rất hay, nhưng để sử dụng mỗi ngày lại là một chuyện hoàn toàn khác. 

Tổng hợp của Goldsound trước khi đi vào mảng tiếng động này cho biết: gần 90% quán không sử dụng được hệ thống loa bãi hoặc loa karaoke gia đình lắp cho quán của mình mỗi ngày.

Nguyên nhân không quá khó là: loa có kích cỡ lớn hoặc loa hát được sản xuất giành riêng cho phòng hát, nếu bật nhỏ thì nó lại rè & không đủ lực, nó chỉ có thể đạt được chất âm tối ưu nhất khi bật ở chính sách trên 50%. Mà ở âm lượng trên 50% này thì lại quá to, KH của các bạn sẽ cảm thấy bị làm phiền & yêu cầu tắt ngay mau lẹ, do họ tới quán của các bạn là vì để tiếp khách hoặc thư giãn.

Xem Thêm  Top 10 tên lửa không đối đất "khủng" nhất thế giới: Có tên Việt Nam

 

Lựa chọn 2: lúc bạn mới vào ngành dịch vụ, bạn đặt hàng loa vi tính hoặc tận dụng dàn tiếng động gia đình để làm loa cho quán.

Với loa gia đình hay còn được gọi là hệ thống tiếng động gia đình (có bass rời) cũng thế. Hệ thống tiếng động gia đình được kiến trúc để giành riêng cho xem phim là chính. Để tăng thử nghiệm tiếng động giành riêng cho phim, hệ thống này sẽ chăm chú chính vào việc tăng & làm giàu dải bass (dưới 600Hz) & dải trung (từ 600Hz – 2Khz).

Việc tăng dải bass (dưới 600Hz) sẽ khiến cho tiếng động đập trực tiếp vào màng nhĩ, vì ở dải này tai người sẽ nghe rõ nhất. Khi KH của các bạn bị phải nghe dải bass liên tục sẽ gây ra cảm tưởng bực dọc, stress mà lại không hiểu do lý do vì sao.

Việc tăng dải trung (từ 600Hz- 2Khz) cũng lại là một vấn đề lớn, vì dải âm này chính là dải âm mà tất cả chúng ta nói mỗi ngày. Việc chuyện trò giữa KH với KH của các bạn sẽ trở nên khó nghe & khó giao tiếp hơn rất nhiều.

ý: nhiều bạn chủ quán lại có thêm ý tưởng là mua các bộ loa vi tính có giá cả vừa phải về để dùng cho quán. 

Việc này không chỉ làm tăng dải bass, dải trung mà lại còn thêm một khốn khó cho KH nữa khi nghe đó chính là tạp âm. Các loa vi tính có giá cả vừa phải luôn luôn có độ tạp âm (độ nhiễu) khẳng định, để xác nhận xem là loa có tạp âm hay không, bạn chỉ cần học theo một kinh nghiệm nhỏ của Goldsound này là: bật âm lượng loa lên mức to, đứng cạnh loa & chuyện trò với nhau, nếu vẫn chuyện trò dễ chịu được với nhau, nghĩa là loa có ít tạp âm, còn nói mà không nghe được thì có nghĩa là loa có rất nhiều tạp âm dù rằng bạn có thể nghĩ là loa đang nghe hay.

        Lựa chọn 3: chuẩn xác nhất, bạn không phải làm lại là chốt mua luôn loa chuyên cho kinh doanh dịch vụ như quán Cafe, Quán ăn, Địa điểm ăn uống, Spa, Khu tập Gym.
 Không phải bất chợt mà thị phần loa giành riêng cho kinh doanh của Goldsound lại chiếm đến 80-90% thị phần các dự án mới trong vài năm gần đây.

Đầu tư ngay từ ban đầu 1 hệ thống Gold4cafe là lựa chọn chuẩn xác nhất so với nhà đầu tư khi bạn mong muốn giành riêng cho KH của mình cảm tưởng ăn ngon mặc đẹp, nghe hay, chất âm đáng giá đến từng đồng. Với hệ thống tiếng động được kiến trúc ngay từ ban đầu giành riêng cho mục đích kinh doanh dịch vụ.

* Không giống hệ thống loa karaoke gia đình, loa bãi, loa xem phím hay loa vi tính, hệ thống tiếng động Gold4Cafe được kiến trúc để chạy liên tục 24/7 ngày mà không bị nóng. 

* Gold4Cafe được kiến trúc để cho mọi địa điểm đứng trong căn phòng đều có mức âm lượng nghe là như nhau. Đây là chuẩn mực cao nhất mà các hãng tiếng động nhắm tới.

* Gold4Cafe được kiến trúc để cho mọi KH của các bạn khi bước chân vô quán, đều thấy tiếng động quán căng, tròn, chất, cực chuẩn HiFi nhưng ngồi chuyện trò với nhau luôn cụ thể & vui vẻ với thử nghiệm nghe hoàn toàn tích cực, rung động.

* Gold4Cafe được kiến trúc để cho tự hoạt động độc lập (trường hợp bạn không có laptop hoặc đầu phát), không cần laptop, không cần smartphone… KH chỉ cần sao chép 500 bài hát yêu thích của quán & cắm vào khe usb của Chip xử lý. Mọi việc còn sót lại để hệ thống tự chạy hệ thống tự chạy, ổn định, bền chắc ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác.

* Gold4Cafe được kiến trúc để cho việc điều khiển loa cực đơn giản, Chip xử lý chính nhỏ gọn được đặt tại quầy lễ tân, với 2 cổng micro đi theo. Bạn có thể đơn giản điều khiển hoặc dùng micro để nhắc nhở cho toàn quán, điều này vô cùng quan trọng với các quán có nhiều không gian độc lập hoặc từng tầng.

Xem Thêm  3 Con Đường Giúp Bạn Đi Nhật Bản Làm Việc Kiếm Tiền

* Gold4Cafe được kiến trúc để có dải bass hợp lý, dải trung riêng biệt với dải tần của giọng nói, dải treble trên 6Khz đầy đủ. Mọi cụ thể của bài hát, kể cả với các bài hát có phối khí hiện đại nhất cũng được tôn tạo đến từng cụ thể nhỏ nhất. 

 

– Fb: https://www.facebook.com/www.goldsound.vn

– Kênh youtube: https://goo.gl/efAiS9

THAM KHẢO GIÁ TỐT HÔM NAY: LOA CAFE TRỌN BỘ   HOẶC LOA NGHE NHẠC GIA ĐÌNH , LOA TRƯỜNG HỌC

Goldsound đã triển khai hệ thống tiếng động cho chuỗi Cà Phê, Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Tạp Hóa, Loa Giảng Đường, Trường Học, Phòng Họp, Hội Nghi Đa chức năng, Phòng Tập GYM trong quý 1 năm 2019, điển hình

– Chuỗi cafe Aha, ĐC: 26 Đường Thành, Hà Nội, 65 Trần Nhân Tông, Hà Nội, 31 Nguyễn Chí Thanh

– Lẩu Phan Láng Hạ

– Chuỗi cafe King Coffe: Lô 50, BT4 Khu cư dân Bắc Linh Đàm Hà Nội

– Lẩu Nướng Nhất Nhất, Cơm Niêu- Trà Việt, Hair Salon Venus, Times Cafe, LA BETE Restaurant & Lounge….

& rất nhiều quán cà phê, Quán Ăn quán ăn khách sạn, Quán Tạp Hóa Hộ kinh doanh, Giảng đường, trường học, phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo đa chức năng, phòng tập GYM trên toàn quốc đã sữ dụng hệ thống tiếng động của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

Quán Cà Phê, Quán Ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Tạp Hóa, Loa Giảng Đường, Trường Học, Phòng Họp, Hội Nghi Đa chức năng, Phòng Tập GYM, GoldSound đã triển khai trong năm 2018– Chuỗi Cà Phê Cộng, ĐC: Khu chung cư Bán Đảo Linh Đàm, Khu chung cư Hồ Gươm Plaza Nguyễn Trãi Hà Đông.

– Quán Ăn Zamba, : Đc Số 13 trần phú, ba đình, hà nội.

– Quán cà phê Dvàamp;M coffee, Đc: số 47 Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội.( đối mặt The Garden)

– Quán trà sữa Chachogo, Đc: Số 113 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

– Quán cà phê The Seoul, Đc: khuôn viên trường tiểu học Ngôi Sao, trung hòa nhân chính, thanh xuân, hà nôi.

– Quán ăn SALMONOID, Đc: số 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội.

– Quán cà phê Song tại sài gòn, Cà phê IRI CAFFE tại sài gòn, Quán Cà phê The coffe House tại sài gòn, Quán Cà Phê Cộng Vincom tại hcm.

 

Loa vệ tinhLoa vệ tinh cho quán cafe, Loa vệ tinh cho quán ăn

 

—————————————————–

1. Loa vệ tinh là gì:

 

Loa vệ tinh có cấu trúc gồm: thùng loa, củ loa, phân tần chuyên dụng cho từng loại loa.

 

Một hệ thống loa cho phòng từ 20m3 trở lên đã khởi đầu sử dụng riêng biệt giữa âm ly & loa vệ tinh ra rời.

Việc tách này sẽ bảo đảm thùng loa đặt chuẩn vị trí cần để phát & khuếch đại tiếng động.

Với các không gian mở như Loa cho quán cà phê, Loa cho quán ăn thì cách sắp đặt loa vệ tinh đặt chuẩn vị trí là việc cần thiết.

 

Hình ảnh thực tiễn tại quán:

 

—————————————————–

2. Loa vệ tinh bằng vật liệu gì là tốt nhất ?

Thùng loa vệ tinh trên thị trường được làm bằng các vật liệu thông dụng như:

Thùng loa vệ tinh bằng nhựa: loa không yêu cầu chất âm cao hoặc sản xuất đồng loạt để bán phổ thông.

Thùng loa vệ tinh bằng xi măng: loa ngoài trời, khu vườn được sản xuất thủ công bình tay, dễ hỏng hóc & chập cháy.

Thùng loa vệ tinh bằng gỗ: giành riêng cho các dòng loa thượng hạng yêu cầu chất âm cụ thể & cộng hưởng âm. Bên cạnh đó giá thành lại đắt hơn đối với loa bằng nhựa hoặc xi măng.

 

——————————————————-

3. Lắp loa vệ tinh với âm ly loại nào thì thích hợp:

Một thùng loa vệ am hiểu thường được lắp ráp thủ công, không chuyên, không được kiến trúc giành riêng cho hệ thống lớn chỉ có trở kháng từ 4-8 ohm.

Với trở kháng này, thì khi lắp đồng thời 3 loa vệ tinh cùng một kênh sẽ mang tổng trở kháng của kênh đó về hầu hết bằng không.

Xem Thêm  Tên lửa C-802 của Houthi có đánh chìm được tàu chiến Mỹ?

Với trở kháng = 0 này, nếu đấu với các âm ly gia đình hoặc âm ly hát karaoke gia đình, âm ly phổ biến trên thị trường thì chỉ cần chạy trong 24 giờ là âm ly đã có hiện tượng quá tải hoặc cháy chập, không bảo hành được.

Bí quyết là: bạn chọn mua loa vệ tinh chuyên cho quán & hệ thống lớn, với loa vệ tinh này, trở kháng của loa mặc định là 16 Ohm. Nên việc lắp đặt, phối loa với âm ly sẽ đơn giản hơn.

Âm ly nếu được thì nên chọn mua luôn cùng hãng với loa vệ tinh. Như thế thì sẽ an tâm tuyệt đối cũng như có đủ cơ chế bảo hành lâu dài (5 năm nếu mua từ chính hãng).

—————————————————–

4. Loa vệ tinh gồm những loại nào: 

Loa vệ tinh cho quán gồm 3 loại chính:

4.1 Loa vệ tinh treo tường:

Loa vệ tinh treo tường được kiến trúc vát, thon gọn, gắn sẵn móc treo, gắn sẵn rắc input tự động. KH rất đơn giản phối ghép với không gian của quán cũng như đơn giản khi thi công lắp đặt, duy tu bảo dưỡng.

 

4.2 Loa vệ tinh âm trần:

Loa vệ tinh âm trần giành riêng cho quán được kiến trúc với thùng gỗ cộng hưởng âm.

Với kiến trúc thùng gỗ sẽ bảo đảm dàn loa vệ tinh âm trần có chất lượng tiếng động đúng như loa vệ tinh treo tường.

Chất âm cũng như âm lượng của Loa âm trần thùng gỗ được nhìn nhận giống y hệt với loa vệ tinh treo tường hoặc để bàn.

Loa vệ tinh âm trần cũng rất đơn giản lắp đặt với toàn bộ loại trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa trên thị trường. 

KH chỉ cần khoét một lỗ đúng như chỉ dẫn sản phẩm kèm theo.

 

4.3 Loa vệ tinh ngoài trời: được dùng  cho loa quán cafe khu vườnloa quán cafe sân thượng

Loa vệ tinh ngoài trời sẽ được kiến trúc để chịu được thời tiết mưa nắng ngoài trời của quán.

Dòng loa này rất thích hợp với các không gian quán có diện tích rộng, không có mái che, độ mở lớn, chất âm cần chất lượng.

Với giá thành thích hợp, chất âm chuyên cho quán, chất lượng bậc nhất, chủng loại đa dạng, KH rất đơn giản dàng chắt lọc được mẫu loa vệ tinh ngoài trời hài lòng.

—————————————————–

5. Âm ly nào thì thích hợp với số lượng loa vệ tinh nhiều từ 4, 6, 8, 10, 12… loa vệ tinh

Khi chắt lọc đúng hãng loa chuyên cho quán, thì việc chắt lọc âm ly chỉ còn là lựa chọn công suất bao nhiêu cho hài lòng.

Âm ly chuyên cho quán ngoài việc đơn giản connect với laptop, tivi, smartphone, bluetooth, đầu đĩa thì sẽ có khả năng hoạt động độc lập, không cần connect với các thiết bị , chỉ cần một chiếc usb có sẵn bài hát là có thể chạy auto được.

KH nếu chỉ lắp 2,4,6 loa thì chỉ cần âm ly chuyên dụng tầm 150w – 400w. 

KH cần nhiều hơn 6 loa thì nên chọn loại âm ly từ 900w trở lên.

Âm ly có công suất to hơn tổng công suất loa cũng sẽ bảo đảm hệ thống chạy ổn định hơn, không quá tải, chất âm sẽ hay hơn nhiều.

Một âm ly chuyên cho quán cũng sẽ có từ 2 đến 4 khu vực bố trí độc lập. Chủ quán sẽ đơn giản hơn khi tăng giảm âm lượng của từng khu vực riêng trong quán.

 

—————————————————–

6. Mua loa vệ tinh ở đâu:

Loa vệ tinh chuyên cho quán có từ 4 loa trở lên thì KH nên mua từ chính hãng vì cần trở kháng loa cao hơn cũng như âm ly bố trí nhiều khu vực.

            Độ bền cực cao 

 

Hãng Loa Goldsound VN

———————————-
Chuyên: Loa Quán cafe, Loa quán ăn, Loa GYM, Loa SPA, Loa trường học, Loa Karaoke Gia đình, Loa vi tính, loa tivi
* Fb: https://www.facebook.com/www.goldsound.vn
* Trang web: https://goldsound.vn
* Kênh video: https://www.youtube.com/channel/UC2qYYsTa0oMJDMsmqas96CQ
* Hotline đặt mua: 0936.900.366
———————————-
* Group chủ kinh doanh quán ăn, quán cafe: https://goo.gl/IJPD5s
* Vp.Hà Nội: Số 6 – Đường B2+3 – Đầm Trấu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
* Vp.HCM: 688/2/1/1B đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, HCM. (Cạnh Bách Hóa Xanh số 690A đường Hương Lộ 2).

By ads_law

Trả lời