Mặt trăng là một hành tinh rỗng

0
50


2) Ngày 20/11/1969, phi hành đoàn Apollo 12 vứt bỏ thiết bị bệ nâng đỡ trên mặt trăng khiến bệ này va chạm vào nó. Ảnh hưởng (khoảng 40 dặm từ khu vực bay xuống của Apollo 12) đã tạo thành một trận động đất nhân tạo trên mặt trăng với những dấu hiệu đáng kinh ngạc: mặt trăng vang lên như một quả chuông trong hơn một giờ. Hiện tượng này được lặp đi lặp lại với tàu Apollo 13, cho phép công đoạn thứ ba của nó ảnh hưởng đến mặt trăng, thậm chí gây sửng sốt với nhiều kết quả hơn. Dụng cụ đo địa chấn ghi lại rằng tiếng vang kéo dài trong ba giờ hai mươi phút & đi đến độ sâu hai mươi lăm dặm. Điều này có nghĩa rằng mặt trăng có một ánh sáng dị thường, hoặc có thể là không phải như thế, mà ở giai đoạn này là phần lõi của mặt trăng.

3) Mật độ bình quân của mặt trăng là 3,34 gm/cm3 (3,34 lần mật độ của nước) trong lúc mật độ bình quân của Trái đất là

3) Mật độ bình quân của mặt trăng là 3,34 gm/cm3 (3,34 lần mật độ của nước) trong lúc mật độ bình quân của Trái đất là 5,5 gm/cm3 . Điều này có nghĩa là gì? Năm 1962, nhà khoa học NASA Tiến sĩ Gordon MacDonald nói, “Nếu dữ liệu thiên văn được khử, nó cho thấy rằng các dữ liệu yêu cầu bên trong của mặt trăng như thể rỗng ruột hơn là đặc ruột.”

4) Mặt trăng của Trái đất là mặt trăng duy nhất trong hệ thống năng lượng mặt trời mà có một quỹ đạo tròn hầu hết hoàn hảo (mặc dù vẫn còn hình elip về mặt kỹ thuật).

Mặt trăng có quỹ đạo tròn hầu hết hoàn hảo xoay quang trái đất

Một quỹ đạo gần tròn nêu ra rằng mặt trăng có thể không bị ảnh hưởng bởi lực hút giữ tự nhiên của trái đất, vì quỹ đạo của một vệ tinh bị hút về căn bản luôn luôn là hình elip, đây là một nguyên nhân làm cho ta nghĩ suy nó rạch ròi như thế.

XEM THÊM  Khi nào một tiểu hành tinh không còn là tiểu hành tinh?

5) Mặt trăng của trái đất là mặt trăng duy nhất trong hệ mặt trời mà có một quỹ đạo riêng nó đứng yên (không quay quanh nó). Cùng một bên của mặt trăng luôn luôn quay mặt về phía trái đất.
6) Trọn tâm khối lượng của mặt trăng lệch đối với trung tâm hình học của nó về phía trái đất khoảng 6.000 foot (tương đương 1.829 m), điều này sẽ gây ra lắc lư.

Tất cả chúng ta có vẻ khúc mắc rằng: lực nào hoặc điều gì đã đặt mặt trăng vào quỹ đạo mới lạ gần tròn, & không quay quanh nó, & thiếu lắc lư? “Hiểu thái quá thì mặt trăng như là một Tàu vũ trụ [được mang đến đây bởi Người ngoài hành tinh]. Lý luận ở đây là, lý thuyết này được hỗ trợ duy nhất bởi tất cả các dữ liệu, và không có dữ liệu mâu thuẫn với lý thuyết này” – theo “Strange Moon Facts” Ronald Regehr.
Một quyển sách trọng yếu về đề tài mặt trăng trên quỹ đạo quay quanh Trái Đất là Cosmological Ice Ages, Henry Kroll. Dưới đây là đoạn video của Henry tóm lược những phát hiện quyển sách của mình.
Buổi lễ kỳ lạ hơn về mặt trăng có vẻ được tìm ra ở giai đoạn này & ở giai đoạn này. Extraterrestrial Archaeology (Khảo cổ họcngoài Trái Đất), David Hatcher Childress. Bộ phim trọng yếu nhất về mặt trăng, ” Moon Rising “của Jose Escamilla.

Mặt trăng bé hơn đã có trước mặt trăng tất cả chúng ta.

Vào thời kỳ Tiahuanaco (ngày nay là Bolivia) lớn mạnh mạnh, khoảng 12.000 năm (hoặc nhiều hơn) trước đó, mặt trăng của tất cả chúng ta là chưa có trong quỹ đạo quanh trái đất.

Biểu tượng trên tường Courtyard ở Kalasasaya, gần tp Tiahuanaco, cam kết rằng mặt trăng đi vào quỹ đạo quanh trái đất giữa 11.500 & 13.000 năm kia đây. Các Lịch cổng Tiahuanaco (còn được biết tới là Cổng Mặt Trời Tiahuanaco), được giải mã trong những năm 1940 & đầu những năm 1950 bởi P. Allan & HS Bellamy. Quyển sách của họ, “ The Calendar of Tiajuanaco ” được xuất bản bởi Faber & Faber vào năm 1956.

XEM THÊM  'Sát thủ' diệt hạm và rada - tên lửa KH-31 Việt Nam

Các Lịch Cổng kể về mẩu truyện về mặt trăng khác trước đây (bé hơn).

Lịch Gate, Tiahuanaco, Bolivia

“Vào thời kỳ Tiahuanaco phát triển mạnh, mặt trăng hiện nay vẫn chưa đồng hành của trái đất của chúng ta nhưng vẫn còn là một hành tinh bên ngoài độc lập. Sau đó, Có một vệ tinh di chuyển quanh trái đất, khá gần với trái đấy, khoảng 5,9 lần bán kính trái đất, tính từ tâm đến tâm; khoảng cách mặt trăng hiện nay là khoảng 60 lần bán kính trái đất. Bởi vì Mặt trăng trước ở quá gần trái đất, nên nó di chuyển quanh trái đất nhanh hơn, góc quay nhanh hơn so với hành tinh của chúng ta xoay quanh nó. Do đó nó mọc ở phía tây và lặn ở phía đông (như vệ tinh của sao Hỏa – Phobos), và do đó gây ra rất nhiều nhật thực, 37 lần trong “tháng thứ mười hai,” hoặc 447 trong một “năm mặt trời” … Những nhóm (37, 447) được trổ tài trong các tác phẩm điêu khắc, với nhiều chứng cớ xem qua chéo. Biểu tượng khác nhau cho thấy khoảng thời gian nhật thực đã xảy ra: lúc mặt trời mọc, vào giữa trưa, vào lúc hoàng hôn.

“[Lịch] cũng đã đưa ra rằng, vào đầu năm, những ngày thuộc các điểm phân và điểm chí, tỷ lệ của hai ngày nhuận, thông tin về độ nghiêng của mặt phẳng hoàng đạo (khoảng 16,5 độ; hiện tại là 23,5 độ) và vĩ độ Tiahuanaco (khoảng 10 độ, hiện tại là 16,27 độ), và nhiều tài liệu tham khảo thiên văn và địa lý khác mà từ đó dữ liệu thú vị và quan trọng có thể được tính toán hoặc suy luận của chúng tôi” – “Tiahuanaco “.

The Zulu Truyền thuyết về mặt trăng.

Hai đoạn văn sau đây được chuyển thể từ nội dung của Justin Mazza, “The Moon Is a Death Star“:
Những người Zulu tin rằng mặt trăng là rỗng ruột. Theo huyền thoại Zulu, mặt trăng đã được mang đến đây tự hàng trăm thế hệ trước đó bởi hai anh em, Wowane & Mpanku. Họ được gọi là anh em nước vì họ đã có da có vảy như một con cá. (Mẩu truyện này cũng cũng giống như các chuyện kể Lưỡng Hà & Sumer về hai anh em Enlil & Enki). Truyền thuyết Zulu kể về Wowane & Mpanku ăn trộm mặt trăng trong như thể một quả trứng từ “Đại Rồng Lửa – Great Fire Dragon” & đổ ra lòng đỏ cho đến khi rỗng. Sau đó, họ “cán” mặt trăng trên khung trời trái đất & gây ra các buổi lễ đại hồng thủy trên hành tinh này (chấm dứt Golden Age). Truyền thuyết Zulu bảo rằng trái đất rất khác trước khi mặt trăng đến. Không có mùa & hành tinh được bao quanh bởi một mái vòm trọn đời của hơi nước. Con người không cảm thấy chói kịch liệt của mặt trời, họ chỉ có vẻ nhìn mặt trời qua một màn sương nước bao trùm trên đầu. Trái đất là một nơi tuyệt đẹp, một nơi nhẹ nhõm, tươi tốt & màu xanh lá cây với một cơn mưa phùn nhẹ nhõm & sương mù, & nắng gắt của mặt trời là không có. (Điều này chứng nhận chứng cớ địa chất & cổ sinh vật học mà sa mạc Sahara đã từng là màu xanh lá cây). Tán nước bao quanh này rơi xuống trái đất như một trận mưa mưa khi mặt trăng đã được mang vào địa điểm trong quỹ đạo của trái đất, tương ứng với mưa Kinh Thánh của 40 ngày & 40 đêm.

XEM THÊM  TIỂU HÀNH TINH: PALLAS

Điều này Có nghĩa là gì?

Tôi không chắc.

painting by Kim Keek Richardson

Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm của bài thơ “Mặt trăng” này:

The moon

you must not see t he moon

she is too beautiful

she will mean too much to you

she will blind you to the sun

tonight of all nights

tonight when you are born

and the future stands before you in a white gown

look not to the moon

you must not love her

for gold will be your tears

your heart an empty coffer

like a king with an empty eye

you will scan the sky for the waning moon

on a night you never dreamed would be

the first night that you saw the moon

– Bởi Jock Doubleday

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa học vũ trụ